• Vietnamese
  • English
  • Laos
  • Cambodia
Hệ thống đóng gói cho máy làm đá viên

Hệ thống đóng gói

Liên hệ

  • Hãng sản xuất: VA
  • Tiêu chuẩn: ISO 9001-2015
  • Chất liệu: Inox 304

Danh mục: Linh kiện

Mã sản phẩm:

  • Mô tả
  • Thông số, cấu hình
  • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Hệ thống đóng gói cho máy làm đá viên là một bộ phận có vai trò quan trọng và cần thiết với một cơ sở kinh doanh đá viên nói chung. Vì quy mô sản xuất kinh doanh đá viên chắc chắn lớn hơn việc sử dụng đá viên trong các hộ giá đình nên chúng ta không thể đóng gói đá viên một cách thủ công vừa mất thời gian mà vừa mất vệ sinh. 

Chúng tôi, Công ty Cổ phần TMTH Việt An đã không ngừng suy nghĩ, tìm tòi, sáng tạo học hỏi các công nghệ tiên tiến nhất của các nước châu Âu để thiết kế ra hệ thống đóng gói đá viên. Việc ứng dụng hệ thống đóng gói trong sản xuất đá viên công nghiệp của Việt An để thay thế bàn tay con người giúp quý khách đóng túi đá viên một cách đơn giản, tránh mất sức người và thời gian vào khâu đóng gói. 

Hệ thống đóng gói cho máy làm đá viên
Hệ thống đóng gói cho máy làm đá viên

Vai trò của hệ thống đóng gói

Hệ thống đóng gói sẽ thay thế con người bằng cách tự động đóng gói đá vào túi khi có đủ nguyên liệu là đá viên và túi đựng.

Bên cạnh đó, nếu trực tiếp dùng tay để đóng gói đá viên thì chúng ta phải sử dụng đồ bảo hộ, vì đá có nhiệt độ rất lạnh khiến tay của ta bị lạnh, cóng và không thể tiếp tục công việc này trong một thời gian dài.

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại đã giúp các ngành công nghiệp sản xuất không còn phụ thuộc vào lao động con người mà đã có máy móc thay thế. Nhất là những công việc ảnh hưởng tới sức khỏe của người lao động thì lại càng thấy vai trò của máy móc, người máy hữu ích như thế nào.

Việc áp dụng máy đóng gói tự động trong dây chuyền sản xuất đá viên sẽ là giải pháp tối ưu, an toàn và tiết kiệm nhất với doanh nghiệp khi muốn cải thiện tình hình sản xuất ngày càng phát triển. Đưa và sản xuất một hệ thống đóng gói tự động giúp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích bởi tính linh hoạt và chi phí thấp. Và đặc biệt nâng cao tính hiện đại hóa trong sản xuất của doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp nên tầm cao mới khi sử dụng các hệ thống tự động mang tính hiện đại hóa.

Đặc tính của hệ thống đóng gói đá viên Việt An

Với hệ thống đóng gói của Việt An, bạn có thể yên tâm về công suất cũng như hiệu quả của máy. Mỗi máy đóng gói đá viên được làm từ chất liệu inox 304 an toàn cho sức khỏe, đã được kiểm định và chứng nhận bởi cơ quan thẩm quyền.

Kích thước của máy đóng gói đá viên có nhiều loại, tùy vào công suất của máy làm đá. Việt An cung cấp loại hệ thống đóng gói G3 được nhiều người sử dụng rộng rãi nhất đó là loại phù hợp với máy làm đá công suất từ 1-3 tấn. Ngoài ra, Việt An cũng cung cấp các loại hệ thống đóng gói sau:

STT Model VA Tên sản phẩm
1 G5 Gầu tải 4T-5T
2 G7 Gầu tải 6T-7T
3 G9 Gầu tải 8T-9T
4 G15 Gầu tải 10T-15T
5 G20 Gầu tải 15T-20T

Hãy liên hệ với Việt An để biết giá cụ thể của các hệ thống đóng gói dùng cho máy làm đá viên cũng như được chúng tôi tư vấn các thông tin về sản phẩm, giúp bạn hiểu rõ nhất về hệ thống đóng gói này cũng như các sản phẩm khác như máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước,... mà chúng tôi cung cấp.

 

Xem thêm chi tiết bài viết

Hình ảnh

Đánh giá & Hỏi đáp.
Đánh giá của bạn:
Nhận Khuyến Mãi
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus