• Vietnamese
 • English
 • Laos
 • Cambodia
máy chiết rót đóng bình vaqgf 300

Máy chiết rót đóng bình tự động 9 trong 1 VAQGF 300

469,000,000 VND

Máy chiết rót đóng bình tự động 9 trong 1 VAQGF 300

 • Công suất : 300 bình 20 lít / giờ
 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Xuất xứ: Chính hãng
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Miễn phí vận chuyển
 • Miễn phí lắp đặt

Danh mục: Đóng bình VAQGF

Mã sản phẩm: VAQGF300

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Máy chiết rót đóng bình tự động 9 trong 1 VAQGF 300 với công suất 300 bình 20l trên 1 giờ, phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất nước đóng bình tinh khiết. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ chiết rót hiện đại nhất của Hoa Kỳ. Với 9 công đoạn tự động giúp doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất mà năng suất lại tăng gấp nhiều lần so với các loại máy chiết thông thường.

 

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là đơn vị đi đầu trong nhập khẩu và phân phối máy chiết rót bình 20 lít chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài. Với độ bền trên 20 năm, tốc độ chiết nhanh, chính xác giúp doanh nghiệp tăng cao năng suất, tăng khả năng cạnh tranh với các đơn vị khác. Máy chiết bình của việt An được cung cấp ra thị trường với mức giá thấp nhất, chính vì vậy mà các loại máy chiết do việt an cung cấp ra thị trường đều nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng!

Ưu điểm của máy chiết rót đóng bình tự động 9 trong 1 VAQGF 300

Máy chiết rót đóng bình tự động 9 trong 1 VAQGF 300 thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ, dễ vận hành

Có bảng điều khiển thông minh tự động ngắt khi có sự cố

Máy chiết rót đóng bình tự động 9 trong 1 VAQGF 300 có hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản

Quá trình chiết rót đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho nước uống đóng bình

Máy chiết rót đóng bình tự động 9 trong 1 VAQGF 300 được sản xuất theo công nghệ chiết rót bình hiện đại nhất của Hoa Kỳ

Toàn bộ linh kiện của máy được làm từ chất liệu inox 304

Tự động ngắt khi có sự cố

Máy chạy êm, ít tiếng ồn

Quá trình lắp ráp máy đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Máy chiết rót đóng bình tự động 9 trong 1 VAQGF 300 ứng dụng công nghệ tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ

Máy ứng dụng công nghệ tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ

Máy được miễn phí lắp đặt trên toàn quốc

Máy chiết rót đóng bình tự động 9 trong 1 VAQGF 300 được bảo hành 1 năm, bảo trì dài hạn

9 công đoạn tự động sẽ giúp tiết kiệmchi phí thuê 5 nhân công và chỉ sau 1 năm sẽ thu hồi lại vốn

9 công đoạn tự động máy chiết rót đóng bình tự động 9 trong 1 VAQGF 300

Rút nắp bình tự động: Máy được tích hợp máy rút nắp bình chuyên dùng để rút nắp bình, với công suất 300 bình mỗi giờ nên việc rút nắp sẽ diễn ra nhanh hơn, không mất nhiều thời gian cũng như chi phí thuê nhân công. Với 1 đầu rút nắp công suất đạt 600 bình/h năng lượng sử dụng là khí với áp lực 0.6-0.8Mpa, máy sẽ rút nắp ra khỏi những chiếc bình rỗng. Sau đó những chiếc bình đã được rút nắp sẽ chuyển đến công đoạn tiếp theo.

Máy cọ rửa trong và ngoài bình tự động: Máy được thiết kế với 3 đầu cọ rửa tự động sẽ cọ rửa sạch sẽ những chiếc vỏ bình đã được rút nắp với công suất 250 - 300 bình/h, năng lượng 1,2 kw, với áp lực 0.7-0.8Mpa.

Máy tải vỏ bình tự động: Máy tải vỏ bình tự động với 2 đầu tải sẽ tải vỏ bình đã được cọ rửa trong và ngoài về vị trí tráng nước tinh khiết có xục ozone để đảm bảo tiệt khuẩn và loại bỏ bụi bẩn còn ở trong vỏ bình. Với công suất 300 bình/h, năng lượng đạt 0.55kw.

Tráng rửa, chiết rót và đóng nắp bình tự động: Sau khi qua máy tải bình tự động những chiếc vỏ bình sẽ được chuyển đến hệ thống tráng rửa, chiết rót, đóng nắp bình tự động. Tại đây với 2 đầu tráng rửa bình sẽ được tráng rửa trong, ngoài một lần nữa bằng nước tinh khiết đã được xử lý qua màng lọc ro, đảm bảo 100% bình đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Những chiếc bình đã được tráng rửa sạch sẽ sẽ được chuyển đến máy chiết rót bình nước. Với 2 đầu chiết rót bình mỗi giờ máy sẽ chiết được 300 bình nước/h. Những chiếc bình đã chứa đầy nước sẽ được chuyển đến bộ phận đóng nắp tự động. Vói 1 đầu đóng nắp bình tự động trung bình sẽ đóng được 250-300 bình mỗi giờ. Năng lượng máy đạt được là 9kw, áp lực 0.5-0.6Mpa.

Đặc biệt với hệ thống máy chiết rót đóng bình tự động 9 trong 1 VAQGF 300 tự động của việt An, quý khách còn được trang bị thêm máy tải nắp bình tự động. Máy tải nắp tự động này sẽ giúp quá trình đóng nắp diễn ra nhanh hơn và đảm bảo vệ sinh hơn.

Máy tải nắp bình tự động: Công nhân sẽ đổ cả bao nắp bình vào gầu tải của máy tải nắp bình. Công suất máy đạt được 300-1200 nắp/h, năng lượng đạt 0.18kw. Tại đây các nắp bình sẽ được tải lên vị trí se nắp và đóng nắp bình một cách tự động. 

Máy soi dị vật: Bình sau khi đã được chiết rót đầy nước và đóng nắp thì sẽ được hệ thống băng tải vận chuyển đến máy soi dị vật. Tại đây lần lượt từng bình nước sẽ được đi qua máy soi dị vật này. Với 1 mắt cảm biến được gắn vào chiếc máy soi này sẽ phát hiện, cảnh báo và giữ lại những chiếc bình khác thường để công nhân chuyển ra bên ngoài. Những chiếc bình nước bình thường sẽ được tiếp tục chuyển đến công đoạn dán nhãn và co màng toàn thân bình, với năng lượng tiêu thụ 3x20W.

Máy co màng toàn thân bình: Những chiếc bình nước bình thường sau khi đi qua máy soi dị vật sẽ được di chuyển trên hệ thống băng truyền plastic. Tại đây những người công nhân sẽ tiến hành dán nhãn và chụp màng polime lên trên bình để chuyển đến máy co màng toàn thân bình. Với công suất đạt 100-300 bình/h, năng lượng tiêu thụ 18Kw. Tại đây với áp suất hơi nước lớn sẽ co màng toàn thân của bình và sẽ chuyển đến bộ phận in hạn sử dụng và chuyển đến nơi tiêu thụ.

Lợi ích của khách hàng khi mua máy chiết rót đóng bình tự động 9 trong 1 VAQGF 300 của Việt An

Chuyên viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao sẽ phân tích lắp đặt hệ thống phù hợp cho Máy chiết rót đóng bình tự động 9 trong 1 VAQGF 300.

Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế mặt bằng, tư vấn về quy trình sản xuất máy chiết rót cũng như hồ sơ pháp lý giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi có hỗ trợ các bạn thiết kế và in ấn tem nhãn bình hỗ trợ kết nối với nhà cung cấp chai nhựa, màng co..., hỗ trợ thực hiện giấy tờ đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tư vấn và chia sẻ chiến lược kinh doanh.

Tất cả những điều này sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết cho quý khách hàng khi quý khách mua và lắp đặt sản phẩm máy chiết rót đóng bình tự động 9 trong 1 VAQGF 300

Công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện giá cả cũng như nâng cấp máy móc hiện đại, chế độ bảo hành, bảo trì nhanh chóng để quý khách yên tâm khi đặt hàng ở Công ty chúng tôi! Hãy liên hệ ngay hôm nay để sở hưu cho mình máy chiết rót đóng bình tự động 9 trong 1 VAQGF 300 chất lượng hoàn hảo.

Chi tiết cấu hình máy chiết rót đóng bình VAQGF 300

máy chiết rót đóng bình vaqgf 300

Xem thêm chi tiết bài viết

Thông số kỹ thuật máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 300( Bắt buộc phải mua) 

Model VAQGF300
 Công suất (bình/h)  250-300
 Đầu chiết  2
 Công suất điện( KW) 9
Áp lực (Mpa) 0.5-0.6
Kích thước (DxRxCmm) 4300x1650x2110
Trọng lượng (Kg) 780
Đặc tính Gia nhiệt nước đến 60°C
Giá (Triệu đồng) 469,000,000

Hình ảnh

Đánh giá & Hỏi đáp.
Đánh giá của bạn:
Nhận Khuyến Mãi
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus