• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
Máy làm đá viên 6 tấn IVA6T

เครื่องทำน้ำแข็ง 6 ตัน IVA6T ใหม่ 100%

ติดต่อ

Máy làm đá viên 6 tấn Mới 100 % iNox xuất khẩu IVA6T เครื่องทำน้ำแข็งสแตนเลสส่งออก 6 ตัน IVA6T

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • มาตรฐาน: ISO 9001:2015
 • Xuất xứ : Việt An/ Việt Nam
 • แหล่งกำเนิด: เวียดอาน / เวียดนาม
 • Niên Hạn Máy: 15 Năm
 • อายุการใช้งาน : 15 ปี
 • Khuyến Mãi: Hệ Thống Đóng Gói
 • โปรโมชั่น: ระบบบรรจุภัณฑ์
 • Model: IVA 6T
 • รุ่น: IVA 6T
 • Miễn Phí 100% Vận Chuyển, Lắp Đặt
 • จัดส่งและติดตั้งฟรี 100%

หมวดหมู่: เครื่องทำน้ำแข็ง , เครื่องทำน้ำแข็งต่ำกว่า 40,000 USD

รหัสผลิตภัณฑ์: IVA6T

 • คำอธิบาย
 • พารามิเตอร์ การกำหนดค่า
 • รูปภาพ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

Máy làm đá viên 6 tấn Mới 100% IVA6T công nghệ mới 2019, siêu tiết kiệm điện.
เครื่องทำน้ำแข็ง 6 ตันใหม่ 100% IVA6T ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดปีพ.ศ 2562 ประหยัดพลังงานสุดๆ


Video máy làm đá viên/วิดีโอเครื่องทำน้ำแข็ง

Ảnh tập thể công ty Việt An
Ảnh tập thể công ty Việt An/รูปถ่ายของพนักงานบริษัทเวียดอาน

Những doanh nhân, doanh nghiệp thông minh sẽ biết được đâu là thiết bị, máy sản xuất, làm đá viên có chất lượng tối ưu . Đến với chiếc Máy làm đá viên iNox xuất khẩu IVA6T – 6 tấn Mới 100% của Việt An. Quý khách sẽ cực kỳ hài lòng từ hình thức cho đến chất lượng của chiếc máy làm đá. Đây là chiếc máy làm đá viên 6 tấn duy trên thị trường mới 100% tất cả các thiết bị.

นักธุรกิจ บริษัทสมาร์ทจะรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด เครื่องทำน้ำแข็งก้อนมีคุณภาพสูงสุด สำหรับเครื่องทำน้ำแข็งสแตนเลสส่งออก IVA6T 6 ตันใหม่ 100% ของเวียดอาน คุณจะพึงพอใจอย่างยิ่งกับรูปแบบและคุณภาพของเครื่องทำน้ำแข็ง เครื่องนี้เป็นเครื่องทำน้ำแข็ง 6 ตันเครื่องเดียวในท้องตลาดซึ่งใช้ส่วนประกอบใหม่ 100%

Tham khảo giá máy làm đá viên từ mini đến công nghiệp của Việt An: https://vietan.vn/may-lam-da-vien đây là tất cả máy làm đá viên do Việt An sản xuất. อ้างถึงราคาของเครื่องทำน้ำแข็งตั้งแต่ขนาดเล็กถึงชนิดเครื่องอุตสาหกรรม Viet An ได้ที่นี่: https://vietan.vn/may-lam-da-vien นี่เป็นเครื่องทำน้ำแข็งทั้งหมดที่ผลิตโดย Viet An

Nhu cầu sử dụng đá viên tinh khiết đảm bảo an toàn, chất lượng ngày càng gia tăng. Những đợt nắng nóng cục bộ của mùa hè, lượng đá viên sản xuất ra không đủ để cung cấp ra thị trường. Chính điều đó mà họ đã chạy theo lợi nhuận nên nhiều cơ sở làm đá đã sử dụng nguồn nước và các trang thiết bị không đảm bảo để sản xuất đá. Do đó, nhiều đơn vị có nhu cầu sử dụng đá lớn như chuỗi cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán nước giải khát cho đến các hộ gia đình vv… thường sử dụng máy làm nước đá tinh khiết để có thể yên tâm về nguồn đá sạch đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí rất nhiều so với việc mua đá bên ngoài .

ความต้องการในการใช้น้ำแข็งบริสุทธิ์ที่มีคุณภาพเพิ่มขึ้นทุกวัน ในช่วงฤดูร้อนจำนวนน้ำแข็งก้อนที่ผลิตไม่เพียงพอเพื่อตลาดเนื่องจากความต้องการมากจึงเกิดปัญหาผลิตเพื่อแค่กำไร โรงงานผลิตน้ำแข็งหลายแห่งจึงใช้แหล่งน้ำและอุปกรณ์ซึ่งไม่รับประกันในการผลิตน้ำแข็ง ดังนั้นหลายหน่วยงานที่ต้องการใช้น้ำแข็งจำนวนมากเช่นร้านขายอาหารทะเลสด ซุปเปอร์มาร์เก็ต ภัตตาคาร โรงแรม บาร์ ร้านอาหาร ร้านขายเครื่องดื่ม หรือครอบครัวเป็นต้นมักใช้เครื่องทำน้ำแข็งบริสุทธิ์เพี่อได้น้ำแข็งสะอาด ได้คุณภาพ และจะได้ประหยัดต้นทุนมากว่าเมื่อเทียบกับการซื้อน้ำแข็งนอก

Công Ty Việt An là 1 địa chỉ tin cậy, uy tín trên thị trường cung cấp máy làm đá viên Inox IVA6T đá với hơn 10 năm kinh nghiệm, trong lĩnh vực sản xuất .Việt An đã mang lại sự hài lòng cho các khách hàng lớn đã từng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi như :Công Ty Vinamilk , công ty Samsung, công ty Shinha Vina, công ty Diana và 1 số các công ty lớn khác nữa. Trong bài viết ở dưới chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một chiếc máy làm đá viên Inox xuất khẩu IVA6T – 6 tấn.

เวียดอานเป็นบริษัทหนึ่งที่มีชื่อเสียงในตลาด ที่จำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็งก้อนสแตนเลส IVA6T ด้วยประสบการณ์การผลิตเกือบ10 ปีจำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็งก้อนให้กับลูกค้าในประเทศและส่งออก ลูกค้ารายใหญ่ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราคือ: บริษัท Vinamilk บริษัท Samsung บริษัท Shinha Vina บริษัทDiana และบริษัทใหญ่อื่นๆ ในบทความนี้เราจะแนะนำให้คุณรู้จักกับเครื่องทำน้ำแข็งส่งออก iNox IVA6T – 6ตัน

Lợi ích lớn khi sử dụng máy làm đá viên 6 tấn Mới 100% IVA6T của Việt An
ผลประโยชน์มากมายเมื่อใช้เครื่องทำน้ำแข็ง 6 ตันใหม่ 100% IVA6T ของเวียดอาน


Giới thiệu một chút về Việt An - công ty tiên phong Việt Nam về máy làm đá viên
แนะนำบริษัทเวียดอาน- บริษัทอันดับ 1ของเวียดนามเกี่ยวกับเครื่องทำน้ำแข็ง

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là một đơn vị cung cấp và phân phối máy móc công nghiệp được phát triển trên quy mô rộng khắp toàn quốc. Được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103039539 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 04 tháng 08 năm 2009, tới nay công ty Việt An đã trở thành công ty sản xuất, phân phối lớn toàn thị trường Việt Nam và một số nước ASEAN. Với các sản phẩm đa dạng về máy móc, linh kiện công nghiệp, các dòng máy làm đá viên, máy chiết rót, máy thổi chai, thổi bình, dây chuyền lọc nước…vv. Với ý nghĩa và biểu tượng từ thương hiệu Việt An hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách sự lựa chọn hoàn hảo về chất lượng sản phẩm và sự lựa chọn đa dạng về thiết bị. Đồng thời sẽ tiết kiệm mọi chi phí phát sinh để giúp khách hàng ngày càng phát triển và đứng vững trên chiến lược kinh doanh của mình.

บริษัทร่วมหุ้นการค้าขายทั่วไปเวียดอานเป็นหน่วยที่จัดหาและจัดจำหน่ายเครื่องจักรอุตสาหกรรมซึ่งพัฒนาในทั่วประเทศ บริษัทได้ก่อตั้งขึ้นด้วยใบอนุญาตประกอบธุรกิจเลขที่ 0103039539 ที่ออกโดยสำนักงานแผนการและการลงทุนฮานอยเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2552 ปัจจุบันนี้ Viet An ได้กลายเป็นบริษัทผลิตและจำหน่ายที่ใหญ่ที่สุดในตลาดเวียดนามและบางประเทศในอาเซียน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเกี่ยวกับเครื่องจักร ชิ้นส่วนอุตสาหกรรม เครื่องทำน้ำแข็งเ ครื่องบรรจุ เครื่องเป่าขวด เครื่องเป่าถัง เครื่องกรองน้ำ ฯลฯ ด้วยความหมายและสัญลักษณ์จากแบรนด์เวียดอาน เราสัญญาว่าจะให้ลูกค้าทางเลือกที่สมบูรณ์แบบเกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์ที่หลากหลาย พร้อมกับการประหยัดต้นทุนทั้งหมดที่เกิดขึ้นเพื่อช่วยให้ลูกค้าเติบโตและยั่งยืนในกลยุทธ์ทางธุรกิจของตัวเอง

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và tổng hợp Việt An được cổ phần hóa từ 08/2009. Việt An là công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu, phân phối máy thổi vỏ chai, thổi vỏ bình, máy xúc rửa, chiết rót, máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước và rất nhiều sản phẩm khác với thương hiệu VA, USApec, Vinaro.


บริษัทร่วมหุ้นการค้าขายทั่วไปเวียดอาน (Viet An)ซึ่งเดิมชื่อบริษัทการค้าขายทั่วไปเวียดอานจำกัด ได้รับกระบวนการกระจายหุ้นตั้งแต่เดือนสิงหาคมปีพ.ศ.2552 เวียดอานเป็นบริษัททำการผลิต นำเข้าส่งออก จัดจำหน่ายเครื่องเป่าขวด เครื่องเป่าถัง เครื่องตักล้าง เครื่องบรรจุลงขวด เครื่องทำน้ำแข็งเครื่องกรองน้ำ และผลิตภัณฑ์อีกหลายอย่างด้วยยี่ห้อ VA USApec Vinaro อันดับที่ 1 ของเวียดนาม

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Việt An đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành máy móc công nghiệp Việt Nam và các nước ASEAN. Với những thành tích đạt được, Việt An đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng xứng đáng như :

ในประวัติศาสตร์ของการก่อตัวและการพัฒนา ด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่องของพนักงานเวียดอานทุกคน เราได้ประสบความสำเร็จอย่างมากและพัฒนาอย่างต่อเนื่องทำภารกิจให้ลูกค้าสำเร็จ สำคัญสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องจักรอุตสาหกรรมในเวียดนามและกลุ่มประเทศอาเซียน ด้วยความสำเร็จเหล่านี้เวียตนามได้รับเกียรติให้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมายเช่น:

• Vào Năm 2009 công ty Việt An rất vinh dự nhận được Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao.

บริษัทเวียดอานได้รับรางวัลอันทรงเกียรติคือ เหรียญทองสำหรับสินค้าเวียดนามคุณภาพสูงในปีพ.ศ.2552

• Năm2015 Công ty cổ phần TMTH Việt An vinh dự nhận Huy chương vàng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.

ในปีพ.ศ.2558 บริษัทเวียดอานได้รับเกียรติคือการรับเหรียญทองของแบรนด์ชั้นนำในเวียดนาม

• Cũng vào Năm 2015 Chứng nhận thương hiệu Việt An đã vinh dự đạt chứng chỉ ISO 9001:2015.

ในปีพ.ศ.2558 เดียวกันแบรนด์เวียดอานได้รับใบรับรอง ISO 9001:2015

• Ngày 12-1-2016 Việt An Đại diện cho hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam tham dự diện kiến, báo danh chúc Tết và nhận bằng khen của chủ tịch nước Trương Tấn Sang. 

วันที่12 มกราคม พ.ศ.2559 เวียดอานได้รับเกียรติให้เป็นตัวแทนของสมาคมธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางเวียดนามมาพบเจอและรายงานตัวสวัสดีปีใหม่ และรับเหรียญของประธานาธิบดี Truong Tan Sang

• Vào ngày 29-11-2016 công ty cổ phần TMTH Việt An được vinh dự nhận bằng khen cho những doanh nghiệp có thành tích tốt trong công tác chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ.2559  บริษัทเวียดอานยังได้รับเกียรติคือใบรับรองสำหรับองค์กรที่ประสบความสำเร็จในการต่อต้านกับสินค้าปลอมสินค้าลอกเลียนแบบ สินค้าไม่ได้คุณภาพ

• Ngày 7-1-2017.Công ty Việt An rất vinh dự đạt top 100 công ty đứng đầu Việt Nam được nhận bằng khen của chủ tịch nước Trần Đại Quang.       

ในวันที่ 7 มกราคม พ.ศ.2560 เป็นหนึ่งใน 100 องค์กรชั้นนำในเวียดนามได้รับใบรับรองบุญโดยประธานาธิบดี Tran Dai Quang

• Việt An chúng tôi rất vinh dự được nhận cúp vàng ngày 8-1-2017 trong lễ vinh danh "Doanh nghiệp hội nhập và phát triển" 

วันที่ 8 มกราคม พ.ศ.2560 บริษัทเวียดอานได้รับถ้วยทองคำในพิธีมอบเกียรติ “องค์กรที่บูรณาการและพัฒนา”

• Ngày 2-10-2018 Việt An chính thức được công nhận làm thành viên của hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ thành phố Hà Nội.

วันที่ 2 ตุลาคมพ.ศ.2561 เวียดอานได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการในฐานะเป็นสมาชิกของสมาคมธุรกิจสนับสนุนอุตสาหกรรมฮานอย

• Vào ngày 18-11-2018 Việt An vinh dự nhận cúp vàng và bằng khen thương hiệu vàng Thăng Long - Doanh Nhân tiêu biểu 2018.

วันที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ.2561 เวียดอานได้รับเกียรติจากการได้รับถ้วยทองคำและใบรับรองแบรนด์ทอง Thang Long - นักธุรกิจดีเด่นปีพ.ศ.2561

• Ngày 26-11-2018 công ty cổ phần TMTH Việt An vinh dự nhận bằng khen của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghị quyết trung ương 7 khóa X.

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายนพ.ศ.2561 บริษัทเวียดอานได้รับเกียรติใบรับรองจากนายกรัฐมนตรี Nguyen Xuan Phuc ในพิธีมอบรางวัลแก่กลุ่มบุคคลและผู้ที่มีผลงานดีเด่นในการดำเนินการตามมติกลางที่7 รุ่นที่ 10 

Giới thiệu máy làm đá viên 6 tấn Mới 100% iNox VA6T
ขอแนะนำเครื่องทำน้ำแข็งขนาด 6 ตันใหม่ 100% iNox VA6T


Việt An giới thiệu đến quý khách hàng máy làm đá viên IVA6T công suất 6 tấn/ngày đêm chuyên được xuất khẩu cho thị trường nước ngoài. Chắc quý khách đang thắc mắc tại sao máy đá 6 tấn IVA6T lại chuyên xuất khẩu đúng không ạ? Bời vì giá thành máy làm đá viên thương hiệu IVA xuất khẩu của Việt An cao hơn giá thành máy làm đá viên thông dụng đang được bán trong nước. Người nước ngoài họ rất thích hàng mới 100%. Còn ở Việt Nam mọi người thường thích hàng giá rẻ hơn. Biết rằng máy làm đá viên giá cao sẽ không được người mình ưa thích. Nhưng Việt An vẫn muốn giới thiệu với quý khách chiếc máy làm đá viên 6 tấn mới toàn bộ 100%. Và muốn mọi người hiểu rõ hơn vì sao máy làm đá viên IVA xuất khẩu của Việt An lại đắt. Và nếu quý khách lựa chọn nó, nó có đang đồng tiền quý khách bỏ ra không nhé!
เวียดอานขอแนะนำกับท่านลูกค้าเกี่ยวกับเครื่องเครื่องทำน้ำแข็ง IVA6T กำลังการผลิต 6 ตัน / วันเพื่อส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศ แน่นอนว่าคุณกำลังจะสงสัยว่าทำไมเครื่องทำน้ำแข็ง IVA6T ขนาด 6 ตันมีความเชี่ยวชาญในการส่งออก เนื่องจากราคาของเครื่องทำน้ำแข็งยี่ห้อ IVA ของเวียตอานนั้นสูงกว่าราคาของเครื่องทำน้ำทั่วไปที่ขายในประเทศ ชาวต่างชาติชอบสินค้าใหม่ 100% แต่ในเวียดนามทุกคนจะชอบสินค้าที่ราคาถูกกว่ารู้ว่า เครื่องทำน้ำแข็งที่ราคาสูงจะไม่เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้า แต่เวียดอานยังคงอยากจะแนะนำเครื่องทำน้ำแข็งก้อนใหม่100%ขนาด 6 ตันให้กับคุณและอยากให้ทุกคนเข้าใจมากขึ้นว่าทำไมเครื่องทำน้ำแข็งส่งออก IVA ของเวียดอายจึงมีราคาแพงและมันจะคุ้มค่ากับคุณไหม

Một số ưu điểm mà chỉ máy làm đá viên 6 tấn IVA6T Mới 100% của Việt An có
ข้อดีบางอย่างที่มีแต่ในเครื่องผลิตน้ำแข็ง IVA6T 6ตันใหม่100% ของเวียดอานเท่านั้น


Máy nén ( lock) mới 100%/คอมเพรสเซอร์ (lock) ใหม่100%

máy nén

Máy nén sử dụng trong hệ thống máy sản xuất đá viên được Việt An đặt riêng cho máy làm đá viên. Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì có duy máy sản xuất đá viên của Việt An mới có máy nén mới 100%. Máy nén này đã được kiểm định chất lượng cực kỳ khắt khe. Nó được sản xuất trên hệ thống CNC tự động hoàn toàn, cắt, dập, khuôn đúc tự động. Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao của máy nén. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt trên thế giới được nhập khẩu từ Đức. Để kiểm tra ra từng chiếc máy nén với xác suất chính xác tuyệt đối không có một lỗi nhỏ nào.
คอมเพรสเซอร์ที่ใช้ในเครื่องทำน้ำแข็งเวียดอานได้สั่งทำเป็นพิเศษสำหรับเครื่องทำน้ำแข็งเท่านั้น ปัจจุบันในตลาดเวียดนามมีเพียงเครื่องทำน้ำแข็งของ Viet An เท่านั้นที่มีคอมเพรสเซอร์ใหม่ 100% คอมเพรสเซอร์นี้ผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดมากผลิตในระบบ CNC อัตโนมัติการตัดการปั๊ม Moldอัตโนมัติ จากนั้นจะถูกส่งไปยังส่วนการทดสอบแรงดันสูงของคอมเพรสเซอร์ ส่วนนี้ใช้เทคโนโลยีการทดสอบแรงดันสูงที่ดีที่สุดในโลกที่นำเข้าจากประเทศเยอรมันในการตรวจสอบคอมเพรสเซอร์แต่ละตัวด้วยความถูกต้องแม่นยำไม่มีข้อผิดพลาดเล็กน้อยใดๆ

Hệ thống van điện tử của máy nén được nhập của hãng Danfoss Phần Lan.
ระบบวาล์วอิเล็กทรอนิกส์ของคอมเพรสเซอร์นำเข้าจากยี่ห้อ Danfoss Circuit ประเทศฟินแลนด์


Hệ thống tách dịch và khí công nghệ mới hoàn toàn
ระบบแยกอากาศและของเหลว– เทคโนโลยีใหม่ล้วนๆ

hệ thống tách dịch khí

Hệ thống tách dịch khí duy có ở máy làm đá viên 6 tấn IVA6T Mới 100%. Máy nén được sử dụng cho máy làm đá viên là máy nén khí. Nên máy nén đẩy ra phải là khí và hút vào cũng phải là khí. Khí được đẩy ra là khí nóng và khí được hút vào là khí lạnh. Vì vậy khí hút vào không được nhiễm dịch lỏng (nước hoặc dầu). Với bộ phận này đường ống của máy làm đá viên sẽ được thiết kế gọn gàng hơn và chu trình hoạt động diễn ra nhanh hơn. Đảm bảo máy nén sẽ đạt được tuổi thọ lâu , tránh hỏng hóc xảy ra và quan trọng nhờ có bộ phận này mà khách hàng sẽ giảm thời gian làm đá – giảm chi phí điện năng. Quý khách cứ nhìn những chiếc máy trên thị trường thì thấy thôi. Đường ống của những chiếc máy làm đá trên thị trường đảm bảo sẽ dài hơn đường ống máy đá Việt An rất nhiều.
ระบบแยกอากาศและของเหลวมีแต่ในเครื่องทำน้ำแข็ง IVA6T 6 ตันใหม่ 100% คอมเพรสเซอร์ที่ใช้สำหรับเครื่องทำน้ำแข็งคือเครื่องอัดอากาศ ดังนั้นคอมเพรสเซอร์ผลักออกต้องเป็นอากาศและการดูดเข้าก็ต้องเป็นอากาศ อากาศที่ออกคืออากาศร้อนและอากาศที่ถูกดึงเข้าไปคืออากาศเย็น ดังนั้นอากาศที่ดูดเข้าจะต้องไม่ถูกปนเปื้อนด้วยของเหลว (น้ำหรือน้ำมัน) ในส่วนนี้ท่อของเครื่องทำน้ำแข็งจะได้รับการออกแบบอย่างประณีตมากขึ้นและรอบการทำงานจะเร็วขึ้น มั่นใจได้ว่าคอมเพรสเซอร์จะมีอายุการใช้งานยาวนานที่สุดหลีกเลี่ยงการเสียและที่สำคัญด้วยองค์ประกอบนี้ลูกค้าจะลดเวลาในการทำน้ำแข็ง - ลดค่าไฟฟ้า ถ้าคุณเห็นเครื่องจักรต่างๆในตลาดก็จะรู้ ท่อของเครื่องทำน้ำแข็งในตลาดรับรองได้ว่าจะยาวกว่าท่อของเครื่องทำน้ำแข็งเวียดอาน

Bình Ngưng và tháp giải nhiệt/คอนเดนเซอร์และหอระบายความร้อน

bình ngưng
Ảnh Bình ngưng cho máy đá/รูปภาพคอนเดนเซอร์ของเครื่องทำน้ำแข็ง
Tháp giải nhiệt

Ảnh tháp giải nhiệt cho máy đá/รูปภาพหอระบายความร้อนของเครื่องทำน้ำแข็ง


Linh kiện bình ngưng và tháp giải nhiệt sử dụng trong máy làm đá viên 6 tấn của Việt An được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp bởi Việt An nên giá thành và chất lượng luôn tốt thị trường.
ส่วนประกอบคอนเดนเซอร์และหอหล่อเย็นที่ใช้ในเครื่องทำน้ำแข็งบเวียดอานขนาด 6 ตันนำเข้าและผลิตโดยตรงจากเวียดอาน ดังนั้นราคาและคุณภาพจึงเป็นราคาที่ดีที่สุดในตลาดเสมอ


Hệ thống điện tự động/ระบบไฟฟ้าอัตโนมัติ

hệ thống điện tự động
Hệ thống điện tự động/ระบบไฟฟ้าอัตโนมัติ


Hệ thống điện cho máy làm đá viên Việt An được lập trình tự động hoàn toàn. Đảm bảo máy đá vận hành trơn tru trong 1 nút bấm. Tự động ngắt khi gặp sự cố. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về phần điện của máy làm đá viên do Việt An sản xuất.
ระบบไฟฟ้าของเครื่องทำน้ำแข็งเวียดอานถูกตั้งโปรแกรมอัตโนมัติทั้งหมด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องทำน้ำแข็งทำงานอย่างราบรื่นในปุ่มเดียวตัดอัตโนมัติเมื่อเกิดปัญหาคุณสามารถวางใจได้เกี่ยวกับชิ้นส่วนไฟฟ้าของเครื่องทำน้ำแข็งที่ผลิตโดย Viet An

Hệ thống bơm nước máy đá iNox 304/ ระบบปั๊มสแตนเลส 304

Máy bơm nước

Hệ thống bơm nước cho máy đá việt an được làm inox 304 được nhập khẩu của Việt An. Hiện tại có máy làm đá viên 6 tấn của Việt An mới sử dụng bơm iNox 304 nhé quý khách. Các dòng máy đá trên thị trường đều sử dụng bơm làm bằng gang nên giá thành sẽ luôn rẻ hơn. Đồng nghĩa là độ bền sẽ thấp hơn.
ระบบปั๊มน้ำสำหรับเครื่องทำน้ำแข็งอุตสาหกรรมเวียดอานทำจากสแตนเลส 304 ซึ่งได้สั่งทำและนำเข้าพิเศษให้กับเวียดอาน ปัจจุบันมีแค่เครื่องทำน้ำแข็งขนาด 6ตันของเวียดอานเท่านั้นที่ใช้ปั๊มสแตนเลส 304 ส่วนเครื่องจักรอื่น ๆ ทั้งหมดใช้ปั๊มเหล็กหล่อดังนั้นราคาถูกกว่า แต่ความทนทานจะต่ำกว่า
Hệ thống mô tơ gàu tải, dao cắt đá/ ระบบมอเตอร์ของกระพ้อ มีดตัดน้ำแข็ง
Với chiếc máy làm đá viên 6 tấn IVA6T của Việt An. Hệ thống mô tơ gầu tải và dao cắt đá được sử dụng là mới 100%. Không giống với những chiếc máy đá được bán trên thị trường đều sử dụng mô tơ đồ lại và dao cắt đá cũ.
ด้วยเครื่องทำน้ำแข็ง 6ตัน IVA6T ของเวียดอาน ระบบกระพ้อและมีดตัดน้ำแข็งเป็นของใหม่ 100% ต่างจากเครื่องจักรที่จำหน่ายทั่วไปในตลาดที่ใช้มอเตอร์มือสองและมีดตัดน้ำแข็งเก่า


Những linh kiện chỉ máy đá Việt An mới có
ส่วนประกอบ อุปกรณ์พิเศษเฉพาะที่แค่เครื่องทำน้ำแข็งเวียดอานมี

linh kiện độc quyền máy đá
Hình ảnh những linh kiện của Việt An
ภาพถ่ายของส่วนประกอบพิเศษเฉพาะของเวียดอาน

Để có thể sản xuất ra chiếc máy làm đá viên 6 tấn nói riêng và những chiếc máy đá IVA khác nói chung. Công ty Việt An chúng tôi đã phải tìm tòi, nghiên cứu để thiết kế ra những linh kiện . Được đặt để làm riêng cho máy đá của Việt An. Khiến cho máy làm đá viên 6 tấn của chúng tôi luôn đặc biệt hơn những chiếc máy đá 6 tấn khác trên thị trường.
เพื่อให้สามารถผลิตเครื่องทำน้ำแข็ง 6 ตันได้โดยเฉพาะและเครื่องทำน้ำแข็ง IVA ทั่วไป บริษัทเวียดอานที่เราต้องสำรวจวิจัยเพื่อออกแบบส่วนประกอบพิเศษเฉพาะสำหรับเครื่องทำน้ำแข็งเวียดอาน ทำให้เครื่องทำน้ำแข็งขนาด 6 ตันของเรานั้นพิเศษกว่าเครื่องทำน้ำแข็งขนาด 6 ตันอื่น ๆ ในตลาด


Hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên IVA6T 6 tấn
ระบบบล็อวาล์วคุณภาพสูงสำหรับเครื่องทำน้ำแข็ง IVA6T 6ตัน

hệ thống van chặn máy đá
Hình ảnh hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên IVAรูปถ่ายของระบบบล็อกวาล์วคุณภาพสูงสำหรับเครื่องทำน้ำแข็ง IVA

Trên đây là những ưu điểm chỉ máy làm đá viên 6 tấn của Việt An mới có! Tại sao giá thành của máy làm đá viên 6 tấn của Việt An lại cao hơn các chiếc máy đá 6 tấn khác trên thị trường. Những thiết bị linh kiện của máy đá 6 tấn đều mới 100% không sử dụng thiết bị cũ, đồ lại. Thiết bị mới, máy móc công nghệ mới nên khả năng tiết kiệm điện sẽ tốt hơn rất nhiều.

ข้างต้นเป็นข้อดีเฉพาะเครื่องทำน้ำแข็งเวียดอาน 6 ตันมี ทำไมราคาของเครื่องทำน้ำแข็ง 6ตันเวียดอานอันสูงกว่าเครื่องทำน้ำแข็ง 6 ตันอื่น ๆ ในตลาด อุปกรณ์และส่วนประกอบของเครื่องทำน้ำแข็งขนาด 6 ตันเป็นของใหม่ 100% โดยไม่ใช้อุปกรณ์ ชิ้นส่วนเก่า อุปกรณ์ ชิ้นส่วนใหม่ เทคโนโลยีใหม่ความสามารถในการประหยัดพลังงานไฟฟ้าจึงจะดีขึ้นมาก

• Máy làm đá viên của Việt An sử dụng công nghệ mới . Công nghệ làm đá có Việt An mới có. Giảm chi phí tiền điện.

เครื่องทำน้ำแข็งเวียดอานใช้เทคโนโลยีล่าสุด เทคโนโลยีการทำน้ำแข็งแบบพิเศษมีแต่ที่เวียดอานเท่านั้นลดค่าไฟฟ้า

• Máy nén mới 100% sử dụng công nghệ mới . Điện năng tiêu thụ cũng sẽ giảm đi rất nhiều so với máy nén cũ. Giảm chi phí tiền điện.คอมเพรสเซอร์ใหม่ 100% ใช้เทคโนโลยีล่าสุด พลังงานจะลดลงอย่างมากเมื่อเทียบกับคอมเพรสเซอร์รุ่นเก่า ลดค่าไฟฟ้า

• Hệ thống tách dịch khí. Giảm độ dài hệ thống ống dẫn. Từ đó chu trình làm đá cũng sẽ ngắn đi. Giảm thời gian làm đá. Giảm chi phí tiền điện.           

ระบบแยกอากาศและของเหลว ลดความยาวของระบบท่อ จากนั้นกระบวนการทำน้ำแข็งก็จะสั้นลงเช่นกัน ลดเวลาในการทำน้ำแข็ง ลดค่าไฟฟ้า

• Hệ thống máy bơm mới 100% được làm bằng iNox 304 với công nghệ được đặt riêng cho máy làm đá viên của Việt An. Nến cũng góp phần làm giảm chi phí tiền điện.

ระบบปั๊มใหม่ 100% ทำจาก iNox 304 พร้อมเทคโนโลยีพิเศษที่สั่งไว้สำหรับเครื่องทำน้ำแข็งของเวียดอานเท่านั้นจึงช่วยลดค่าไฟฟ้า

• Hệ thống van điện tử mới 100% nhập khẩu của hãng Danfoss Phần Lan.             ระบบวาล์วอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ 100% ของคอมเพรสเซอร์นำเข้าจากยี่ห้อ Danfoss ประเทศฟินแลนด์

• Những linh kiện làm nên máy làm đá viên đều mới 100% nhé quý khách.ส่วนประกอบของเครื่องทำน้ำแข็งเป็นของใหม่ 100%

Với những ưu điểm trên mà máy đá IVA mới 100% của Việt An luôn tiết kiệm điện hơn máy đá trên thị trường. Quý khách hãy cứ trông thật xa. Nếu 1 máy đá 6 tấn cũ và mới cùng chạy hết công suất. Thì vấn đề gì sẽ xảy ra:

• Giá thành máy cũ + 2 năm tiền điện.

• Giá thành máy mới 100% + 2 năm tiền điện.

ด้วยข้อดีดังกล่าวเครื่องทำน้ำแข็ง IVA ใหม่ 100% ของเวียดอานประหยัดพลังงานมากกว่าเครื่องทำน้ำแข็งในตลาดเสมอ โปรดมองไกล ๆ หากเครื่องทำน้ำแข็งขนาด 6 ตันทั้งเก่าและใหม่ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพในทีเดียว แล้วจะเกิดอะไรขึ้น:

• ค่าเครื่องเก่า + ค่าไฟฟ้า 2 ปี

• ค่าเครื่องใหม่ 100% + ค่าไฟฟ้า2 ปี

Chỉ khoảng hơn 2 năm giá thành máy đá cũ + 2 năm tiền điện sẽ ngang hoặc lớn hơn giá máy đá mới + 2 năm tiền điện. Đấy là còn chưa tính đến những lỗi mà máy đá sử dụng linh kiện thiết bị cũ gặp phải đó nhá! 2 năm máy mới có thể chạy hoàn toàn ổn định. Nhưng còn máy sử dụng linh kiện thiết bị cũ thì sao? Chắc chắn sẽ phát sinh lỗi thôi quý khách à. Đối với máy làm đá viên sử dụng linh kiện và máy nén cũ thì việc máy nén cũ lỗi hoặc cháy hỏng luôn rất hay xảy ra. Việc thay máy nén cũ mỗi lần hỏng, cháy sẽ khiến quý khách mất từ 13 - 20 triệu. Nếu may mắn 2 năm không lỗi (điều này đối với máy nén đá cũ thì là việc cực kỳ khó có thể xảy ra nhé quý khách). Thì đến năm thứ 3 thì máy mới đã hơn máy cũ hoàn toàn rồi phải không? Chọn máy đá mới IVA của Việt An hay chọn máy đá sử dụng linh kiện cũ là lựa chọn của quý khách.

เพียงแค่ 2 ปีกว่าราคาเครื่องทำน้ำแข็งเก่า + ค่าไฟฟ้า 2 ปีจะเท่ากับหรือมากกว่าราคาของเครื่องทำน้ำแข็งใหม่ + ค่าไฟฟ้า 2 ปี นั่นคือยังไม่รวมข้อผิดพลาดที่เครื่องทำน้ำแข็งที่ใช้อุปกรณ์เก่าพบนะ   เครื่องใหม่สามารถทำงานได้นิ่งอย่างสมบูรณ์ใน2ปี แล้วเครื่องจักรที่ใช้ส่วนประกอบ ชิ้นส่วนเก่าเป็นยังไง แน่นอนจะมีข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องทำน้ำแข็งที่ใช้ชิ้นส่วนและคอมเพรสเซอร์เก่าความล้มเหลวของคอมเพรสเซอร์เก่าหรือไฟไหม้เป็นเรื่องธรรมดามากการเปลี่ยนคอมเพรสเซอร์เก่าทุกครั้งที่เสียไหม้จะทำให้คุณต้องเสียค่าใช้จ่าย 13-20 ล้าน หากโชคดี 2 ปีก็ไม่มีความผิดปกติ(ถ้าเป็นคอมเพรสเซอร์เก่านี่เป็นเรื่องที่ยากมาก) จากนั้นในปีที่ 3 เครื่องใหม่นั้นดีกว่าเครื่องเก่าแล้วใช่ไหม เลือกเครื่องทำน้ำแข็ง IVA ใหม่ของเวียดอานหรือเลือกเครื่องทำน้ำแข็งโดยใช้ส่วนประกอบ ชิ้นส่วนเก่า นั่นเป็นทางเลือกของคุณ

Ngoài ra quý khách còn được tặng thêm hệ thống đóng gói khi mua máy làm đá viên 6 tấn mới 100%
นอกจากนี้ ลูกค้ายังได้รับระบบบรรจุภัณฑ์เมื่อซื้อเครื่องทำน้ำแข็ง 6 ตัน ใหม่ 100%


Hệ thống đóng gói: nhanh chóng và tiện lợi đây chính là ưu điểm của hệ thống đóng gói, để quy trình đóng đá nhanh chóng thì đây là thiết bị bạn cần có. Khi mua máy làm đá viên 6 tấn iNox mới 100% khách hàng sẽ được tặng kèm hệ thống đóng gói nên không tốn chi phí phát sinh cho thiết bị này.
ระบบบรรจุภัณฑ์: รวดเร็วและสะดวกสบายนี่คือข้อดีของระบบบรรจุภัณฑ์เพื่อให้กระบวนการแช่แข็งอย่างรวดเร็วคุณต้องการมีอุปกรณ์ชนิดนี้ เมื่อซื้อเครื่องทำน้ำแข็งสแตนเลส 6 ตัน ที่ใหม่100% ลูกค้าจะได้รับระบบบรรจุภัณฑ์ดังนั้นจึงไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับอุปกรณ์นี้
Nếu quý khách vẫn muốn lựa chọn máy đá sử dụng máy nén cũ, không có hệ thống tách dịch khí, bình ngưng cũ, bơm cũ và các linh kiện cũ khác thì cũng có thể xem thêm tại đây: https://locnuocvietan.vn/san-pham-viet-an/may-lam-da-vien/
หากคุณยังต้องการเลือกเครื่องทำน้ำแข็งที่ใช้คอมเพรสเซอร์เก่าไม่มีระบบแยกอากาศ คอนเดนเซอร์เก่า ปั๊มเก่า และส่วนประกอบเก่าอื่น ๆ คุณสามารถดูเพิ่มเติมที่นี่: https://locnuocvietan.vn/san-pham-viet-an/may-lam-da-vien/

Thiết bị phụ trợ của máy làm đá viên 6 tấn IVA6T mua thêm
อุปกรณ์เสริมของเครื่องทำน้ำแข็งก้อน 6 ตัน IVA6T ที่ซื้อเพิ่ม


Kho lạnh/ ห้องเย็น

Thông số kỹ thuật của kho lạnh cho máy làm đá viên 6 tấn IVA6T/ ข้อมูลทางเทคนิคของห้องเย็นสำหรับเครื่องทำน้ำแข็ง 6 ตัน IVA6T

Kho lạnh bảo quản đá KL12/ ห้องเย็นเก็บน้ำแข็ง KL12
MODEL/รุ่น KL12
Thể tích (m3)/ปริมาณ (m3) 12
Kích thước kho (mm)/ขนาดคลังสินค้า (มม.) 3000*2000*2000
Công suất điện-Power (kw/h)/กำลังไฟฟ้า (kw/h) 0,5
Nguồn điện-Voltage (V)/แรงดันไฟฟ้า (V) 220V-50hz
Dàn nóng (HP)/หน่วยกลางแจ้ง (HP) 2
Dàn lạnh (HP)/หน่วยในร่ม (HP)
Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp
Panel โฟมสีขาวหุ้มแผ่นเย็น 2 ชั้น
EPS
Môi chất lạnh-Refrigeran/สารทำความเย็น R22
Giá-Price (USD) /ราคา  

Hệ thống lọc nước cho máy đá/ ระบบกรองน้ำสำหรับเครื่องทำน้ำแข็ง

Thông số kỹ thuật hệ thống lọc nước cho máy đá công nghiệp IVA6T 6 tấn
ข้อมูลทางเทคนิคของระบบกรองน้ำสำหรับเครื่องทำน้ำแข็งอุตสาหกรรม IVA6T 6 ตัน

Hệ thống lọc nước cho máy đá VAMĐ 7T/ระบบกรองน้ำสำหรับเครื่องทำน้ำแข็ง VAMĐ 7T
MODEL/รุ่น VAMĐ 7T
Công suất lọc (m3/24h)/ ความจุตัวกรอง (m3/ 24h) 7m3/24h
Kích thước/ ขนาด  1450*580*1000
Công suất điện-Power (kw/h)/ กำลังไฟฟ้า (kw/h)  1
Nguồn điện-Voltage (V)/ แรงดันไฟฟ้า (V) 220V-50hz
Trọng lượng-Weight (kg)/ น้ำหนัก (kg)  40
Giá-Price (USD)/ ราคา  

Các cỡ đá của máy làm đá viên iNox xuất khẩu IVA 6T – 6 tấnขนาดของเครื่องทำน้ำแข็ง INox ส่งออก IVA 6T - 6 ตัน

Chắc hẳn bạn cũng nhận ra dòng máy đá viên công nghiệp có thể cho công suất đá viên rất lớn (nhỏ là 6 tấn / 24h) với sản phẩm làm ra những viên đá dạng ống có nhiều kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu tiêu thụ và yêu cầu của khách hàng,  trước khi đặt mua máy cụ thể như sau !

คุณอาจจะทราบได้ว่าเครื่องผลิตน้ำแข็งอุตสาหกรรมสามารถให้กำลังการผลิตใหญ่มาก (อย่างน้อย 6 ตัน / 24 ชั่วโมง) ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นน้ำแข็งชนิดหลอด มีหลายขนาดขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า ก่อนที่จะสั่งซื้อเครื่องจักร เราจะดูขนาดเครื่องดังต่อไปนี้ 

• Loại 1: kích thước 44 / 47 mm người miền nam thường dùng ,phù hợp để uống bia, nước ngọt vv....loại này có ưu điểm đá lâu tan.

แบบที่ 1: ขนาด 44/47 มม. ที่คนภาคใต้มักใช้ เหมาะสำหรับดื่มเบียร์ น้ำอัดลม ฯลฯ ชนิดนี้มีข้อดีคือน้ำแข็งเก็บได้นาน

• Loại 2: kích thước 34 / 38 mm người miền bắc thường sử dụng với nhiều mục đích khác nhau nên gọi là đá đa năng .Ưu điểm kích thước không quá lớn mà vẫn đảm bảo đá lâu tan

แบบที่ 2: ขนาด 34/38 มม. ส่วนมากคนทางเหนือจะใช้เพื่อจุดประสงค์ที่แตกต่างกัน ดังนั้นจึงเรียกว่าน้ำแข็งอเนกประสงค์ ข้อดีคือขนาดไม่ใหญ่มากแต่ยังเก็บได้นาน

• Loại 3: kích thước 18 /23 / 27 mm đê uống như cafe, nước trái cây, sinh tố....mang đến độ lạnh nhanh cho đồ uống vì kích thước nhỏ hơn nên  tốc độ tan đá nhanh hơn so với 2 loại trên.

ประเภทที่ 3: ขนาด 18/23/27 มม. เพื่อดื่มกาแฟ น้ำผลไม้ น้ำผลไม้ปั่น ทำให้เครื่องดื่มเย็นอย่างรวดเร็ว เนื่องจากขนาดที่เล็กกว่าทำให้ความเร็วในการละลายเร็วกว่า 2 แบบด้านบน

- Tự hào là sản phẩm đem đến chất lượng đá an toàn bậc .   

ภูมิใจที่นำผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ ปลอดภัยที่สุดให้กับลูกค้า 

- chiếc máy làm đá rất nhanh và làm lạnh mạnh   

เครื่องทำน้ำแข็งเย็นเร็วและแรงมาก

- Với công suất làm đá lớn, máy làm đá viên IVA6T phù hợp với cơ sở sản xuất kinh doanh đá viên quy mô lớn.

ด้วยกำลังการผลิตในการผลิตน้ำแข็งใหญื เครื่องทำน้ำแข็ง IVA6T จึงเหมาะสำหรับการผลิตก้อนน้ำแข็งขนาดใหญ่และสถานประกอบการค้าขายขนาดใหญ่

Lưu ý khi lựa chọn máy làm đá viên 6 tấn :
หมายเหตุเมื่อเลือกซื้อเครื่องทำน้ำแข็ง 6 ตัน


Muốn để đảm bảo sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình hiểu về chất lượng, giá cả của sản phẩm bạn hãy là người tiêu dùng thông minh. Trên thị trường máy làm, sản xuất đá viên có nhiều loại khác nhau và nhiều hàng nhái, hàng giả ,hàng kém chất lượng nên khách hàng cần chú ý :(Hãy giao dịch trực tiếp với những địa chỉ, chi nhánh cụ thể, minh bạch để mua được những hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo.) Cũng có nhiều cơ sở sản xuất đá viên dạng thủ công, chưa chuyên nghiệp, linh kiên thiết bị không rõ nguồn gốc xuất xứ, tùy thuộc vào tính chất công nghiệp sản xuất mà các cơ sở sẽ trạng bị cho các loại máy.
ดังนั้นเพื่อสุขภาพของสมาชิกในครอบครัวของคุณหรือคุณภาพและราคาของผลิตภัณฑ์ คุณควรเป็นผู้บริโภคที่ชาญฉลาด ปัจจุบันในตลาดเครื่องทำน้ำแข็งก้อนมีหลายชนิด มีเครื่องปลอมที่ไม่ได้คุณภาพ เครื่องลอกเลียนแบบหลายประเภท ดังนั้นลูกค้าควรระมัดระวัง (ควรติดต่อโดยตรงกับที่อยู่ สาขาที่ชัดเจนและโปร่งใสเพื่อให้สามารถซื้อสินค้าของแท้ ได้รับรองในด้านคุณภาพ) นอกจากนี้ก็ยังมีหลายแห่งที่ผลิตน้ำแข็งก้อนแบบเดิม ยังไม่เป็นมืออาชีพ ส่วนประกอบและอุปกรณ์ไม่มีแหล่งกำเนิดชัดเจน การซื้อเครื่องจักรมาใช้จะขึ้นอยู่กับลักษณะของอุตสาหกรรมการผลิต

Một số khách hàng lớn của Việt An/ลูกค้ารายใหญ่ของเวียดอาน

Được các công ty tập đoàn lớn Việt Nam tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi đã tham gia và trúng nhiều gói thầu có vốn đầu tư của nhà nước và các gói thầu được đầu tư từ vốn của các tập đoàn tư nhân với những dự án như:ด้วยการได้รับความไว้วางใจและคัดเลือกโดยบริษัทชั้นนำในเวียดนาม เราได้เข้าร่วมและได้เป็นผู้รับเหมาของแพ็คเกจการประมูลมีการลงทุนของรัฐและแพ็คเกจการประมูลที่มีการลงทุนจากบริษัทเอกชนด้วยโครงการใหญ่ เช่น:

• Trong năm 2011 công ty cũng là nhà thầu chính của Tổng công ty Thái Sơn (Bộ Công An) về các dây chuyền lọc nước tinh khiết, nước sinh hoạt cho tù nhân các phân trại từ Bắc vào Nam như các dự án K1 + K4 ở huyện Thanh Ba – Phú Thọ, hệ thống nước thải kênh 5 – Hậu Giang, hệ thống nước tinh khiết ở trại giam Cây Cầy – Tây Ninh, nhà máy nước sạch Phú Giáo – Bình Dương, .v.v..

ในปีพ.ศ. 2554 บริษัทก็ยังเป็นผู้รับเหมาหลักของบริษัท Thai Son Corporation (กระทรวงความมั่นคงสาธารณะ) ในสายการกรองน้ำบริสุทธิ์ น้ำใช้ให้กับนักโทษในคุกจากภาคเหนือถึงภาคใต้เช่นโครงการ K1 + K4 ในอำเภอ Thanh Ba – Phu Tho  ระบบบำบัดน้ำเสียในคลอง 5 - Hau Giang ระบบน้ำบริสุทธิ์ในคุก Cay Cay - Tay Ninh โรงงานน้ำสะอาด Phu Giao - Binh Duong ฯลฯ

• Ngoài chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 đầu tiên và duy cho máy làm đá viên Inox VA5T tiết kiệm điện tại Việt Nam năm 2015, Việt An còn nhận được nhiều chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận thương hiệu cho các sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết RO.v.v…, các khách hàng tiêu biểu trong và ngoài nước của Việt An phải kể đến như công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk), công ty cổ phần Diana Bắc Ninh, công ty tnhh samsung Việt Nam, công ty TNHH Lusun Sài Gòn, Công ty TNHH Shinhan Vina.

นอกเหนือจากการรับรองครั้งแรกและรายเดียวของ ISO 9001:2015 มาตรฐานการจัดการคุณภาพระดับสากลสำหรับเครื่องทำน้ำแข็งสแตนเลส ประหยัดพลังงาน VA5T ในเวียดนามในปีพ.ศ. 2558 Viet An ยังได้รับใบรับรองแบรนด์ผูกขาดสำหรับผลิตภัณฑ์สายการกรองน้ำบริสุทธิ์ RO ฯลฯ ลูกค้าดีเด่นภายในและต่างประเทศของ Viet An จะต้องพูดถึงคือ บริษัทผลิดนมเวียดนาม Vinamilk  บริษัท Diana JSC. (Bac Ninh) บริษัท Samsung เวียดนาม จำกัด  บริษัท Lusun Saigon จำกัด บริษัท Shinhan Vina จำกัด

• Năm 2012 Việt An liên tục ký kết các hợp đồng giá trị lớn về cung cấp các dây chuyền lọc nước tinh khiết cho các khu công nghiệp nhẹ như dệt may. Trong đó điển hình là hợp đồng với Công ty TNHH Winners Vina của Hàn Quốc tại Thanh Hóa, công ty Cedo của Hàn Quốc tại Bắc Ninh, Công ty Goshi Thăng Long tại Gia Lâm Hà Nội. Việt An đó trở thành đối tác, bạn hàng tin cậy đối với các doanh nghiệp cú vốn đầu tư nước ngoài từ các tổ chức như WB, ODA, FDI trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm về xử lý nước.

ในปีพ.ศ. 2555 เวียดอานได้เซ็นสัญญาที่มีมูลค่าสูงอย่างต่อเนื่องในการจัดหาสายการกรองน้ำบริสุทธิ์ให้กับเขตนิคมอุตสาหกรรมเบาเช่นสิ่งทอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือสัญญากับ Winners Vina Co., Ltd. ของเกาหลีที่จังหวัด Thanh Hoa บริษัท Cedo ของเกาหลีในจังหวัด Bac Ninh  บริษัท Goshi Thang Long ใน Gia Lam Hanoi เวียดอานได้กลายเป็นพาร์ทเนอร์และเพื่อนการค้าพัที่น่าเชื่อถือของบริษัทที่มีการลงทุนของต่างประเทศจากองค์กรต่างๆเช่น WB ODA และ FDI ในด้านการจัดหาผลิตภัณฑ์บำบัดน้ำเสีย

• Năm 2013 Việt An là nhà thầu cho Công ty sữa Vinamilk Tuyên Quang, cung cấp dây chuyền lọc và xử lý nước trong chăn nuôi.

ในปีพ.ศ. 2556 เวียดอานเป็นผู้รับเหมาของบริษัทผลิตนม Vinamilk Tuyen Quang จัดหาสายการกรองและบำบัดน้ำสำในการเลี้ยงสัตว์

Điều này khẳng định một vị thế, sự tin tưởng của khách hàng đối với Việt An. Ngoài các máy móc công nghiệp, chúng tôi còn cung cấp và phân phối, hỗ trợ, tư vấn lắp đặt dây chuyền làm đá viên, dây chuyền chiết rót…vv cho nhà hàng, khách sạn cấp cao, các khu công nghiệp, trường học, bệnh viên trên toàn quốc. Sản phẩm của công ty Việt An đều được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến như: Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc,… Bởi vậy, doanh thu của công ty hàng năm mang lại luôn đạt tới con số hàng trăm triệu USD.

สิ่งนี้การยืนยันตำแหน่งและความไว้วางใจของลูกค้ากับบริษัทเวียดอาน นอกจากเครื่องจักรอุตสาหกรรมแล้วเรายังจัดหาและจัดจำหน่าย สนับสนุน ให้คำปรึกษาและติดตั้งเครื่องทำน้ำแข็ง สายการบรรจุ ๆ สำหรับภัตตาคาร โรงแรมที่หรูหรา เขตนิคมอุตสาหกรรม โรงเรียน โรงพยาบาลทั่วประเทศ ผลิตภัณฑ์ของ Viet An นำเข้าจากประเทศที่มีอุตสาหกรรมขั้นสูงเช่นญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา เกาหลีใต้ เป็นต้น ดังนั้นรายได้ต่อปีของบริษัทจึงสูงถึงจำนวนร้อยล้านเหรียญสหรัฐ

Bạn hãy liên hệ với Công Ty cổ phần  thương mại tổng hợp Việt An chúng tôi để sở hữu máy làm đá viên Inox xuất khẩu IVA6T, tốt .Chúng tôi đảm bảo cam kết cung cấp cho quý khách máy làm đá đảm bảo về chất lượng và phù hợp tiêu chuẩn cho sức khỏe người tiêu dùng .Chính Sự tin tưởng của quý khách là niềm vui lớn đối với chúng tôi.

กรุณาติดต่อกับบริษัทเวียดอานเพื่อเป็นเจ้าของเครื่องทำน้ำแข็งก้อนสแตนเลส IVA6T ที่ดีที่สุด เรารับรองว่าจะจำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็งที่มีคุณภาพและเพื่อสุขภาพของผู้บริโภค ความไว้วางใจของคุณเองคือความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา

 

ดูรายละเอียดบทความเพิ่มเติม

Thông số kĩ thuật chính của IVA6T/ข้อมูลทางเทคนิคหลักของรุ่น IVA6T

MÁY LÀM ĐÁ VIÊN IVA6T/เครื่องทำน้ำแข็งก้อน IVA6T

A-GIÁ BỘ MÁY ĐÁ VÀ ĐÓNG GÓI/ราคาของชุดเครื่องทำน้ำแข็งและบรรจุภัณฑ์
MODEL/ รุ่น IVA6T34
Công suất làm đá (kg/24h)/กำลังการผลิตน้ำแข็ง (กก. / 24 ชั่วโมง) 6000
Kích thước máy đá (D*R*H mm)/ขนาดของเครื่องทำน้ำแข็ง (D * R * H mm) 1600*1400*3500
Trọng lượng (kg)/น้ำหนัก (กก.) 1820
Kích thước viên đá (D*L mm)/ขนาดก้อนน้ำแข็ง (D * L mm) 34*40
Công suất điện (kw/h)/กำลังไฟฟ้า (kwh) 23
Nguồn điện (V)แรงดันไฟฟ้า (V) 380V-50hz
Dòng điện (A)/ กระแสไฟฟ้า (A) 48
Môi chất lạnh/สารทำความเย็น R22
Dầu lạnh cho máy/น้ำมันทำความเย็นสำหรับเครื่อง Suniso 3GS
Hệ thống đóng gói/ระบบการบรรจุ G5
Giá-Price (USD)/ ราคา  

B-PHỤ KIỆN CÓ THỂ MUA THÊM/อุปกรณ์เสริมสามารถซื้อเพิ่มเติม

 

Kho lạnh bảo quản đá KL12/ ห้องเย็นเก็บน้ำแข็ง KL12
MODEL/รุ่น KL12
Thể tích (m3)/ปริมาณ (m3) 12
Kích thước kho (mm)/ขนาดคลังสินค้า (มม.) 3000*2000*2000
Công suất điện-Power (kw/h)/กำลังไฟฟ้า (kw/h) 0,5
Nguồn điện-Voltage (V)/แรงดันไฟฟ้า (V) 220V-50hz
Dàn nóng (HP)/หน่วยกลางแจ้ง (HP) 2
Dàn lạnh (HP)/หน่วยในร่ม (HP)
Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp
Panel โฟมสีขาวหุ้มแผ่นเย็น 2 ชั้น
EPS
Môi chất lạnh-Refrigeran/สารทำความเย็น R22
Giá-Price (USD) /ราคา  

 

Hệ thống lọc nước cho máy đá VAMĐ 7T/ระบบกรองน้ำสำหรับเครื่องทำน้ำแข็ง VAMĐ 7T
MODEL/รุ่น VAMĐ 7T
Công suất lọc (m3/24h)/ ความจุตัวกรอง (m3/ 24h) 7m3/24h
Kích thước/ ขนาด  1450*580*1000
Công suất điện-Power (kw/h)/ กำลังไฟฟ้า (kw/h)
Nguồn điện-Voltage (V)/ แรงดันไฟฟ้า (V) 220V-50hz
Trọng lượng-Weight (kg)/ น้ำหนัก (kg) 40 
Giá-Price (USD)/ ราคา  

รูปภาพ

Hỏi đáp & đánh giá เครื่องทำน้ำแข็ง 6 ตัน IVA6T ใหม่ 100%

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
รับโปรโมชั่น:
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus