• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar

Máy làm đá viên Viêt An ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cần nguồn đá sạch tinh khiết của mọi người. Cũng vì lẽ đó mà khâu sản xuất và lắp ráp cũng như bảo quản máy làm nước đá vô cùng quan trọng. VIỆT AN  tự tin chuyên cung cấp máy làm đá sạch tốt trên thị trường hiện nay. Và nếu bạn chưa hiểu hết công dụng và ưu điểm của loại máy này, tất cả thông tin về máy sẽ được tìm thấy ở bài viết bên dưới.

 

1. Máy làm đá viên là gì?

Máy làm đá viên còn được biết đến với nhiều tên gọi như máy làm đá tinh khiết, tủ dùng làm đá viên,... Đây là thiết bị giúp cho việc tạo ra những viên đá trở nên dễ dàng và nhanh hơn. Góp phần thúc đẩy việc phục vụ các nhu cầu giải khát, bảo quản thực phẩm tạo nhà hoặc nhà hàng, khách sạn,... Xem thêm tại Wiki

Hiện nay trên thị trường có hai loại thiết bị làm đá viên phổ biến là: Máy làm đá cho gia đình và máy làm đá trong công nghiệp. Bên cạnh đó, tùy theo cấu tạo và chất liệu cấu thành thiết bị cũng như hình dạng của đá thành phẩm mà được chia thành: làm đá viên thông thường và dạng lập phương.

Tuy nhiên dù tên gọi và hình dáng có khác nhau thì mục đích chính vẫn là phục vụ cho đời sống vật chất của mỗi người hiện nay.

2. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động máy làm đá viên sạch công nghiệp

Như đã đề cập ở trên, hiện nay máy làm đá sạch được chia thành hai mục đích. Dưới đây là cấu tạo và nguyên lý của mỗi máy.

2.1 Làm đá viên tinh khiết gia đình

Đây là loại máy phù hợp với nhu cầu gia đình như một thiết bị không thể thiếu.

Cấu tạo bao gồm các bộ phận sau:

 • Lốc máy (gồm phần bình ngưng, máy nghén,...)
 • Hệ thống tiết lưu (được biết đến là Hệ thống giàn ngưng và ống nước)
 • Hệ thống bay hơi

Nguyên lý hoạt động chính:

Bên trong máy sẽ có nhiều ngăn chứa các khuôn đá. Nước chảy vào nhờ van 1 chiều sẽ đi qua các khay chứa đó. Sau đấy nước sẽ được bơm từ khay lên các dàn lạnh và được làm lạnh tự động. Khi đá đủ nhiệt độ thì sẽ được tách ra khỏi khay và được đổ trực tiếp xuống ngăn chứa để tiến hành bảo quản lạnh.

2.2 Máy làm đá sạch/đá viên công nghiệp

Khác với máy làm đá dành cho gia đình tương đối đơn giản để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, các sản phẩm máy dùng cho công nghiệp sẽ phù hợp với hoạt động công suất lớn hơn. Như vậy đòi hỏi cấu tạo; nguyên lý cũng phức tạp hơn.

Cấu tạo tương tự như máy trong gia đình nhưng được thêm một số phần sau:

 • Bình dùng để tách dầu
 • Bình để chứa cao áp
 • Bình dùng hồi nhiệt
 • Bình để tách lỏng

Nguyên lý:

Máy nén hoạt động dưới dạng hơi áp suất sẽ được hút, và môi chất nhiệt độ trong môi trường áp suất cao sẽ được đưa qua bình tách dầu. Để tách bụi dầu ra khỏi phần môi chất lạnh.

Khi hơi trở lại bình ngưng nhằm trao đổi và thải nhiệt ở máy nén, như vậy sẽ giảm được nhiệt độ của dàn nước đang bay hơi. Sau đó môi chất lỏng sẽ đưa vào bình với áp suất cao. Từ đó dòng chảy của môi chất sẽ được di chuyển đi qua hệ thống tiết lưu. Song song với đó là áp suất được giảm đến mức nước có thể bay hơi. Từ đó môi chất lạnh trên dàn sẽ bắt đầu bay hơi để nhận nhiệt từ nước đá.

3. Lợi ích mà loại máy này mang lại trong cuộc sống

Trong đời sống hiện nay, việc sử dụng máy làm đá ngày một phổ biến. Không chỉ là công cụ cần thiết trong môi trường công nghiệp mà trong các hộ gia đình và các đại lý bán hàng, khách sạn, nhà hàng vừa và nhỏ đều cần trang bị nhằm cung cấp đá sạch tinh khiết ngay lập tức cho người sử dụng.

Một số lợi ích thường thấy máy làm đá như sau:

 • Giúp người dùng luôn có thể chủ động về nguồn và số lượng đá viên phục vụ các nhu cầu hoạt động giải trí, sinh hoạt hoặc kinh doanh cho quán cafe.
 • Quy trình làm đá với máy làm đá luôn đảm bảo chất lượng đá tinh khiết, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm & sức khỏe.
 • Tiết kiệm chi phí lên đến 40% so với việc sử dụng mua đá từ bên ngoài.
 • Máy làm đá viên sẽ luôn được trang bị các ngăn chứa đá và bảo quản trong môi trường nhiệt độ lạnh vừa phải. Như vậy tránh được tình trạng đá chất đầy trong tủ lạnh hoặc tan chảy gây lãng phí.
 • Một số thiết bị được cải tiến với những tính năng mới nhất. Trong đó có khả năng làm đá vảy, đá bào,... Mở rộng nhu cầu sử dụng tiện lợi cho người dùng.

4. Những ưu điểm nổi bật của máy làm đá

Tất cả các máy của Việt An với mọi công suất đều được áp dụng công nghệ hiện đại này, khách hàng sẽ không tìm được điểm vượt trội này ở những đơn vị bán máy làm đá khác.

4.1. Máy nén mới 100%

 • Máy nén (Lock làm lạnh) được coi là “linh hồn” của 1 chiếc máy làm đá. Đầu tiên chúng tôi muốn nói đến hiện tại trên thị trường không có đơn vị nào sử dụng máy mới, tất cả đều là máy cũ đó là lý do vì sao máy làm đá viên cao cấp Việt An luôn có tuổi thọ cao hơn với các dòng máy khác, các lỗi phát sinh cũng rất ít khi xảy ra.
 • Máy này đã được kiểm định chất lượng cực kỳ khắt khe. Được sản xuất trên hệ thống CNC tự động, cắt, dập, khuôn đúc tự động. Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt thế giới được nhập khẩu từ Đức.

4.2. Hệ thống tách dịch khí - công nghệ mới hoàn toàn mới

tách dịch khí

Bạn có thể thấy chiếc máy làm đá viên theo công nghệ cũ có hệ thống đường ống khá loằng ngoằng và rắc rối về mặt thiết kế. Nhưng đến với Việt An bạn sẽ thấy chiếc máy làm đá viên cao cấp mới 100% này hoàn toàn khác biệt về mặt thiết kế. Không những vậy công nghệ này còn có chức năng bảo vệ máy nén giúp khí đi về máy theo đầu khí, dịch đi về máy theo đường dịch sẽ không bị nhiễm dịch giúp quy trình tạo đá diễn ra nhanh - tuổi máy sẽ được lâu bền hơn.

4.3. Bình ngưng hàng mới nhập khẩu 100%

bình ngưng hàng mới

Đây cũng là thiết bị đóng vai trò khá quan trọng của máy làm đá viên, chức năng của đó là ngưng tụ gas từ dạng khí sang dạng lỏng. Theo chỉ định của nhà cung cấp khách hàng cần lưu ý vệ sinh thường xuyên ít là 1 tháng 1 lần do hay bị dính cặn đá vôi, nếu không được vệ sinh sạch sẽ quá trình sẽ bị giảm đi.

4.4. Tháp giải nhiệt

tháp giải nhiệt

Tháp giải nhiệt là một trong những thiết bị chuyên sử dụng làm giảm nhiệt độ dòng nước. Nó được dùng để máy làm đá viên thực hiện giảm nhiệt độ bằng cách làm hạ nhiệt từ nước và thải ra bên ngoài khí quyển. Để biết tháp giải nhiệt có vận hành tốt hay không ta nhìn hơi thoát ra phía bên trên mạnh hay yếu, kiểm tra nước chảy phía dưới mát hay không ( nhiệt độ nước từ 30 – 38 độ). Khách hàng cũng nên vệ sinh thường xuyên tầm 1 tuần 1 lần giúp hệ thống hoạt động hiệu quả.

4.5. Hệ thống bơm iNox 304

máy bơm nước

Hệ thống bơm máy làm nước đá Việt An được làm inox 304 được nhập khẩu của Việt An. Hiện tại có máy làm đá sạch của Việt An mới sử dụng bơm iNox 304 vì đây là máy được Việt An đặt riêng.

4.6. Hệ thống điện tự động

Tủ điện rời

tủ điện máy đá 2022

tủ điện liền

Hệ thống điện được lập trình tự động. Máy làm đá viên công nghiệp iNox mới 100% có hệ thống điện tự động giúp máy tự vận hành toàn bộ quy trình làm đá, tự động ngắt khi có sự cố về điện, tự động điều chỉnh thời gian làm đá để có độ rỗng ưng ý. Bạn cũng nên lưu y để máy làm đá viên được vận hành 1 cách tốt là khách hàng cần lắp đặt điện 3 pha – 380V.

4.7. Hệ thống mô tơ gàu tải, dao cắt đá

Với chiếc máy làm đá viên công nghiệp của Việt An. Hệ thống mô tơ gầu tải và dao cắt đá được sử dụng là mới 100%. Không giống với các sản phẩm cùng loại được bán trên thị trường đều sử dụng mô tơ đồ lại và dao cắt đá cũ.

5. Những linh kiện chất lượng cao mà máy đá công nghiệp Việt An mới có

Linh kiện độc quyền

Hình ảnh những linh kiện chất lượng cao của Việt An

Công ty Việt An đã phải tìm tòi, nghiên cứu để thiết kế ra những linh kiện cực kì tốt để phù hợp cho máy đá. Được đặt để làm riêng. Khiến máy sản xuất đá sạch luôn đặc biệt hơn những chiếc máy đá khác trên thị trường.

Máy sản xuất đá sạch iNox sản xuất tại nhà máy của Việt An ở khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Trong năm nay máy sản xuất đá sạch đã có nhiều đột phá mới về công nghệ, giúp tiết kiệm thời gian làm đá, tiết kiệm chi phí phát sinh, đảm bảo máy ít gặp trục trặc sự cố nhờ những công nghệ mới này. Điều này chính là câu trả lời cho ly do tại sao dòng máy IVA tại Việt An lại có mức giá cao hơn so với các dòng máy còn lại, các cụ thường có câu “ tiền nào của nấy”. Dù đắt hơn một chút nhưng đổi lại hoạt động lâu dài ổn định, tiết kiện chi phí cho doanh nghiệp, về lâu về dài đây là phương pháp đáng để khách hàng đầu tư và chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận.

Với các ưu điểm trên mà máy đá IVA mới 100% của Việt An luôn tiết kiệm điện năng hơn máy đá trên thị trường. Quý khách hãy cứ trông thật xa. Nếu 1 máy đá 2 tấn cũ và mới cùng chạy hết công suất. Thì vấn đề gì sẽ xảy ra:

 • Giá thành máy cũ + 2 năm tiền điện.
 • Giá thành máy mới 100% + 2 năm tiền điện.

Đấy là còn chưa tính đến những lỗi mà máy đá sử dụng linh kiện thiết bị cũ gặp phải đó nhá! 2 năm máy mới có thể chạy ổn định. Nhưng còn máy sử dụng linh kiện thiết bị cũ thì sao? Chắc chắn sẽ phát sinh lỗi thôi quý khách à. Nếu may mắn 2 năm không lỗi. Thì đến năm thứ 3 thì máy mới đã hơn máy cũ hoàn toàn rồi phải không? Chọn máy đá mới IVA của Việt An hay chọn máy đá sử dụng linh kiện cũ là lựa chọn của quý khách.

Được quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO9001-2015 khắt khe, được phân phối tại các chi nhánh trực thuộc Việt An tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng và Xuất khẩu sang các nước Asean. Việt An cam kết máy sản xuất đá sạch luôn chất lượng top Việt Nam trong nhiều năm liền và đảm bảo giá thành tốt.

6. Giới thiệu về công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và tổng hợp Việt An được cổ phần hóa từ 08/2009. Việt An là công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu, phân phối máy thổi vỏ chai, thổi vỏ bình, máy xúc rửa, chiết rót, máy làm đá viên cao cấp, dây chuyền lọc nước với thương hiệu VA, USApec, Vinaro top Việt Nam.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Việt An đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành máy móc công nghiệp Việt Nam và các nước ASEAN. Với những thành tích đạt được, Việt An đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng xứng đáng như :

giải thưởng

 • Năm 2009 công ty Việt An rất vinh dự nhận được Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao.
 • Nắm 2015 CTCP TMTH Việt An vinh dự nhận Huy chương vàng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.
 • Cũng vào Năm 2015 Chứng nhận thương hiệu Việt An đã vinh dự đạt chứng chỉ ISO 9001:2015.
 • Ngày 12-1-2016 Việt An Đại diện cho hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam tham dự diện kiến, báo danh chúc Tết và nhận bằng khen của chủ tịch nước Trương Tấn Sang.
 • Vào ngày 29-11-2016 CTCP TMTH Việt An được vinh dự nhận bằng khen cho những doanh nghiệp có thành tích tốt trong công tác chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Ngày 7-1-2017.Công ty Việt An rất vinh dự đạt top 100 công ty đứng đầu Việt Nam được nhận bằng khen của chủ tịch nước Trần Đại Quang.
 • Việt An rất vinh dự được nhận cúp vàng ngày 8-1-2017 trong lễ vinh danh "Doanh nghiệp hội nhập và phát triển" 
 • Ngày 2-10-2018 Việt An chính thức được công nhận làm thành viên của hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ Hà Nội.
 • Vào ngày 18-11-2018 Việt An vinh dự nhận cúp vàng và bằng khen thương hiệu vàng Thăng Long - Doanh Nhân tiêu biểu 2018.
 • Ngày 26-11-2018 CTCP TMTH Việt An vinh dự nhận bằng khen của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghị quyết trung ương 7 khóa X.
 • Tháng 1 năm 2019, công ty cổ phần TMTH Việt An lần nữa được lọt top 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam được diện kiến báo công và chúc tết chủ tịch nước tại phủ chủ tịch.

 • Tháng 12 năm 2020, Công ty cổ phần TMTH Việt An xây dựng và hoàn thiện thêm nhà máy sản xuất với diện tích hơn 15.000m2 tại Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

 • Ngày 07/01/2021, Công ty cổ phần TMTH Việt An là một trong 150 doanh nghiệp xuất sắc, đại diện cho hơn 700.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam có buổi làm việc trực tiếp với Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình về việc phát triển kinh tế thị trường nội địa và vinh dự được nhận bằng khen của chính phủ do Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình trao tặng.

 • Ngày 20/04/2022 Công ty Việt An vinh dự Được Tôn Vinh Trong Lễ Kỷ Niệm Ngày Thương Hiệu Việt Nam do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam - VATAP tổ chức.

7. Chính sách khi mua các dòng máy làm đá viên công nghiệp của Việt An

Hiện nay, Việt An đang có rất nhiều những chương trình khuyến mãi đặc biệt khuyến mại giảm giá cho tất cả dòng máy sản xuất đá viên.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình – miễn phí lắp đặt cũng như dịch vụ vận chuyển máy đá viên, cùng nhiều phần quà hấp dẫn đi kèm. Như tặng kèm hệ thống đóng gói, giảm chi phí khi mua kho lạnh, dây chuyền lọc nước….

Khi khách hàng cần hỗ trợ, công ty sẽ tận tình giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về cách vận hành cũng như các thông tin hữu ích khi sử dụng máy đá viên một cách nhanh.

Những ý kiến đóng góp quý báu của khách hàng Việt An luôn ghi nhận. Bởi sự ủng hộ của khách hàng là sự tồn tại của công ty. Với đội ngũ trẻ và năng động. Chúng tôi luôn cố gắng ngày một hoàn thiện hơn về chất lượng, giá cả và chế độ hậu mãi, bảo hành bảo trì tốt để quý khách có thể yên tâm hoàn toàn khi lựa chọn. Đến với Việt An Quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn miễn phí tận tình chu đáo. Hy vọng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ mang đến cho khách hàng niềm tin trên con đường hiện đại hóa.

Dịch vụ bảo hành 1 năm, bảo trì dài hạn, thời gian bảo hành nhanh cho mọi khách hàng trên cả nước. Lựa chọn Việt An là sự quyết định đúng đắn dành cho khách hàng, khi mua máy làm đá viên khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cùng những chính sách vô cùng hấp dẫn, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn đi kèm. Mọi nhu cầu cần tìm hiểu thông tin chi tiết và hướng dẫn mua hàng máy làm đá viên mức giá dưới 300 triệu 1 tấn công nghiệp khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại: 0949 41 41 41 hoặc 0942 41 41 41. Việt An xin chân thành cảm ơn!

8. Kinh nghiệm lựa chọn máy làm đá sạch chất lượng trên thị trường

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất và gia công máy làm đá. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn nào tốt và chất lượng, bạn có thể tham khảo những cách phía dưới.

8.1. Xác định nhu cầu cần sử dụng để làm gì

Trước khi mua bất kỳ máy nào thì việc xác định được nhu cầu của bản thân là cực kỳ quan trọng. Từ đó bạn có thể lựa chọn được máy làm đá viên phù hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân.

Nếu máy làm đá viên dùng cho gia đình, bạn nên chọn loại làm đá viên mini. Còn dùng trong môi trường quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, nơi tập trung đông người và cần được cung ứng đá sạch tinh khiết nhanh chóng, lúc này máy công suất lớn sẽ đáp ứng cho nhu cầu của bạn.

8.2. Loại đá cần dùng đến

Mỗi thiết bị sẽ cho ra thành phẩm là các dạng đá khác nhau. Mỗi loại máy làm đá viên sẽ đáp ứng được nhu cầu riêng của bạn, ví dụ như:

 • Đá nguyên viên: Loại đá này thường sẽ tan lâu hơn, được dùng nhiều cho các món thức uống như cocktail.
 • Đá bán phần: Có hình dáng như nửa khối lập phương, thường dùng để làm lạnh các hỗn hợp như cà phê, nước giải khát,...
 • Đá viên, đá hạt: Loại đá kích thước nhỏ và được dùng nhiều hiện nay vì tính tiện dụng. Đá hạt có thể dễ dàng lấp đầy diện tích cốc và nâng cao khả năng sinh lời cho mỗi người chủ bán thức uống.
 • Đá vảy: Được dùng nhiều trong việc trưng bày thủy hải sản hoặc pha chế cocktail,...

8.3. Phương thức làm đá

Các máy làm đá viên cao cấp tinh khiết hiện nay thường được chia thành hai phương thức để làm đá lạnh: Sử dụng nước hoặc hơi lạnh.

 • Dùng nước: hiệu suất làm đá tốt hơn và không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ xung quanh. Đồng thời cũng giảm thiểu tiếng ồn trong khi làm viên từng cục đá.
 • Dùng hơi lạnh: Thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ đâu trong nhà. Tuy nhiên loại máy làm đá viên này lại bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ xung quanh và bạn cần phải thường lau chùi để có thể sử dụng.

8.4. Những tiện ích đi kèm

Tiện ích đi kèm cũng là một trong những thứ bạn cần quan tâm khi lựa chọn sản phẩm máy làm đá viên. Trên thị trường vẫn tồn tại một số dòng máy không có ngăn chứa và bảo quản đá lạnh. Điều này gây ra rất nhiều bất tiện trong khi sử dụng. Bên cạnh đó, việc máy làm đá viên càng có nhiều tính năng càng giúp ích trong quá trình sử dụng hơn.

Vậy bạn nên chú ý đến một số tiện ích như:

 • Có đầy đủ ngăn chứa và ngăn bảo quản đá.
 • Được bổ sung một số tính năng như làm đá bào, đá vảy,...
 • Chính sách bảo hành và chế độ sau khi mua.

Do nhu cầu sử dụng máy làm đá viên ngày càng cao, vậy nên càng có nhiều loại máy ra đời nhằm phục vụ cho người dùng. Lựa chọn máy đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn một cách nhanh với máy làm đá của Vietan.vn. 

Tại đây Việt An luôn cam kết cung ứng sản phẩm đạt chất lượng cao, cùng chế độ bảo hành và hậu mãi vượt trội.

9. Sản phẩm Máy làm đá công nghiệp giá bao nhiêu?

Việt An cung cấp, bán máy làm đá viên, máy làm đá sạch tinh khiết mini và công nghiệp USApec, VA, IVA. Sản xuất theo chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Được chế tạo bằng chất liệu iNox SUS 404, chống rỉ sét. Tuổi của máy làm, sản xuất đá viên Việt An trên 15 năm. Áp dụng công nghệ ưu tú của Mỹ trong việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 45%. Hệ thống máy làm đá sạch được lập trình tự động với nhiều  công suất từ 60kg đến 100 tấn. Chất lượng đá sạch 99,999% đáp ứng tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ. Và 6-1:2010/BYT tại Việt Nam. Để trả lời câu hỏi máy làm đá viên công nghiệp giá như thế nào? Quý khách hãy xem giá tại danh mục sản phẩm của từng dòng máy nhé!

 

Hỏi đáp & đánh giá Máy làm đá viên sạch công nghiệp

5/5

69 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
68
4 Sao
compelete
1
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
C

Chang tai

0984471xxx

Tư vấn máy 2t đá bi và đá bia nha
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Dạ mình tính lắp đặt ở tỉnh nào vậy ạ?
N

Nguyễn doãn thương

0911206xxx

Báo giá ạ
N

Nguyễn Trung Hiếu

0832905xxx

Tôi đang quan tâm máy làm đá viên
H

Hữu lâm

0985120xxx

Mình đang quan tâm dòng máy 500kg /24h nhé
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Dạ bên em sẽ liên hệ tư vấn và báo giá chi tiết cho anh Hữu Lâm nhé
N

Nguyễn Đức Điểm

0979773xxx

Tôi quan tâm đến máy làm đá viên công suất 1 tấn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Dạ với công suất 1 tấn thì mình tính làm cỡ đá bao nhiêu a?
N

Nguyễn Trọng âu

0984587xxx

Tôi muốn mua máy làm đá với công suất 5 tấn/ngày công ty có không và giá bao nhiêu tiền.
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Dạ công suất 5 tấn/ 24h bên em có nhiều model ạ. Để em liên hệ tư vấn cụ thể cho anh nhé
T

Trần nhật Phú

0961050xxx

1 máy có nhiều chức năng làm đá bi và đá viên hay mỗi máy chỉ làm được 1 loại đá vậy ạ
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Mỗi 1 máy chỉ cho ra 1 cỡ đá thôi Anh Phú ạ
P

Phạm quý tuyến

0384162xxx

Mình cần mua máy làm đá sỉ cho các quán tạp hoá.cửa hàng bán nước giải khát công suất 3 tấn giá thành bao nhiêu
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Anh Tuyến đang quan tâm máy làm đá công suất 3 tấn/24 cỡ đá bao nhiêu vậy a?

Đặng Văn Đức

0339889xxx

Mình cần mua máy làm đá để xỉ lại cho các cửa hàng tạp hóa.cửa hàng nước giải khát chi phí khoảng bao nhiêu a
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Công suất mình cần là bao nhiêu ạ?
H

Hùng

0869321xxx

Tôi muốn mở nhà máy đá bán lẻ công suất 500k đến 600k với máy lọc nước khoáng nhiêu tiền
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Mình tính mở ở tỉnh nào vậy a?
V

Văn Dương

0976543xxx

Bạn ơi có máy làm đá viên IVAN5T không?
Việt An

VIỂT AN

Quản trị viên

Dạ bên em có anh/chị nhé. Model IVAN có máy nén trục vít để bên em liên hệ tư vấn chi tiết cho mình a
t

tuấn

0968929xxx

cần tư vấn mua máy làm đá 3 tấn. Cần tư vấn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

dạ hiện tại bên mình đã có mặt bằng chưa ạ?
A

Anh Việt

0822070xxx

Muốn mua máy làm đá 1 tấn. Cần tư vấn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Mình đang tính làm ở tỉnh nào và cỡ đá mình cần làm là bao nhiêu ạ?
L

Lê Ngọc Hồng

0973928xxx

Chào cho mình hỏi mình muốn mua máy làm đá 2 tấn thì cần nguồn nước ntn ạ
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Mình ở tỉnh nào vậy ạ? bên em cần xét nghiệm mẫu nước đầu vào mà mình tính đưa vào máy làm đá. Bên em sẽ liên hệ tư vấn và báo giá cho anh ạ
L

Lê sinh Tỉnh

0365838xxx

Cho mình hỏi mình cần máy làm đá để bỏ lại cho các quán thì giá tầm bao nhiêu tiền ạ.vả lại còn thiết bị nhà trữ đá thì sao ạ.
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An, bên em sẽ liên hệ để tư vấn và báo giá cụ thể cho anh nhé

Đặng văn thưởng

0947187xxx

Mình cần mở làm nước xạch kết họp làm đá viên công xuất 2 tấn xin tư vấn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Hiện nay với công suất máy làm đá công suất 2t thì bên em đang có 2 model. Bên em sẽ liên hệ và gửi báo giá chi tiết 2 model này cho anh nhé
V

Văn sỹ tuân

0989702xxx

Mình muốn mở xưởng nước đá để bán cho các tiệm tạp hóa ,quán nước thì cần những j và chi phí tối thiểu là bnhiu ạ
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh Tuân đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An ạ. Anh Tuân đang quan tâm đến công suất bao nhiêu tấn vậy ạ? hiện tại bên anh tuân dã có mặt bằng chưa ạ? Bên em sẽ liên hệ để tư vấn cụ thể cho anh nhé
T

Tran huu dong

0971146xxx

Mình muốn mở xưởng nước đá để bán cho các tiệm tạp hóa ,quán nước thì cần những j và chi phí tối thiểu là bnhiu ạ
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Bên em sẽ liên qua số điện thoại để báo giá chi tiết về các model máy cũng như công suất ạnh đang quan tâm nhé
T

Trương xuân hùng

0768111xxx

Để mở máy đá 5t chỉ phí hoàn thiện ước khoảng bao nhiêu.cám ơn ạ
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn a Hùng đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Bên em có nhiều model về máy đá công suất 5t/24h. Để rõ về chi phí chi tiết bên em sẽ liên hệ qua số điện thoại của A hùng ạ
T

Trần phương

0973503xxx

M dự định làm sưởng sản xuất đá xin tư vấn và báo giá
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Bên em sẽ liên qua số điện thoại để báo giá chi tiết về các model máy cũng như công suất ạnh đang quan tâm nhé
V

Văn Nhựt Trường

0934447xxx

Mình dự định sản xuất đá viên xin báo giá máy 1,2,3,5 tấn, kho lạnh, giàn lọc, bộ phận đóng gói
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An ạ. A đợi bên em giây lát kĩ thuật bên em sẽ liên hệ tư vấn cho a nhé
D

Duy Hiến

0974293xxx

Tôi muốn mở một xưởng làm đá phục vụ cho khách uống bia.thì cần loại nào cho phù hợp. Nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Mong đc tư vấn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh Hiến đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Để hiểu rõ về sản phẩm cũng như giá cả của từng model thì bên em xin phép liên hệ với anh qua số điện thoại ạ.
N

Ngọc

0979459xxx

Tôi muốn mở xưởng đá bi 5tấn . Cho hỏi giá bao nhiêu . Và mở xưởng cần giấy tờ gì
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Chị Ngọc đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An Dưới đây là 1 số giấy tờ pháp lý mình cần chuẩn bị ạ Chuẩn bị đầy đủ thủ tục, giấy tờ đăng ký kinh doanh Để hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực sản xuất đá viên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục, giấy tờ để xin cấp phép kinh doanh. Các giấy tờ, chứng từ đăng ký kinh doanh đá viên bao gồm: • Đơn đăng ký kinh doanh (theo mẫu); • Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Để có được giấy phép này cần tuyệt đối tuân thủ những điều kiện đảm bảo VSATTP; • Hợp đồng thuê mặt bằng, địa điểm kinh doanh mở xưởng sản xuất làm đá viên(đã công chứng); • Bản sao chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân), bản sao các giấy tờ liên quan tới quyền sở hữu tài sản,...
T

Thoa

0366833xxx

Muốn mở xưởng đá viên nhỏ hoặc vừa thôi ạ! cần tư vấn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn chị Thoa đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An Hiện tại minh ở tỉnh nào vậy ạ? Công suất bên em từ 0.4t-70t, đa dạng về công suất. Bên em sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn và báo giá cho chị ạ
N

Nguyễn Chí Mạnh

0976841xxx

Tôi cần tư vấn máy làm đá 1 tấn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh Mạnh đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Có rất nhiều model về công suất 1 tấn/24h. Để hiểu rõ về sản phẩm cũng như giá cả bên em sẽ liên hệ trực tiếp với anh ạ.

Đặng Hoàng Vu

0981910xxx

Nhờ cty tư vấn dùm nhé
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh Vũ đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An ạ Mình đang tìm hiểu máy đá công suất như thế nào ạ? hiện tại mình đã có mặt bằng và điện 3 pha chưa ạ?
K

Kỳ

0838602xxx

Mình hỏi máy làm đá viên loại công suất nhỏ nhất là bao nhiêu? Giá như thế nào? Cảm ơn.
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh Kỳ đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An Bên em sẽ liên hệ tư vấn cho anh về mặt bằng và máy làm đá có công suất nhỏ ạ.
H

Hoài

0334148xxx

Cho hỏi máy làm đá 6000 + lọc nuoc . và cho cái giá chính xác
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh Hoài đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An ạ Bên em có rất đa dạng về công suất cũng như model để biết chính xác về giá của sản phẩm thì bên em sẽ liên hệ báo giá trực tiếp với anh ạ.
C

Cảnh phạm

0985906xxx

Máy làm đá 600kg có giá bao nhiêu vậy ạ
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh Cảnh đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty Việt An. Hiện bên em có rất nhiều model về máy làm đá viên công suất 0.6 tấn /24h. Để hiểu rõ về thông tin từng loại cũng như giá cả thì anh Cảnh chờ bên em giây lát. Bên em sẽ liên hệ lại ạ. Em cảm ơn
N

Nguyễn Ngọc Duy

841626372xxx

Mình cần tư vấn về chi phí lắp đặt máy làm đá viên loại 2,3,5 tấn. Xin cảm ơn !
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh Duy đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An ạ Bên em sẽ gửi báo giá máy đá viên với các công suất 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn đa dạng về model để cho anh tham khảo ạ
N

Nguyễn viết văn

0978898xxx

Mình muốn mở xưởng sản xuất đá, nhờ tư vấn dc k ạ
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anhị đã quan tâm đến sản phẩm của bên công ty VIỆT AN. Kĩ thuật bên em sẽ liên hệ với anh Văn tư vấn và báo giá chi tiết cho anhị ạ.
H

Hải nguyễn

0901979xxx

Mình muốn mở xưởng sản xuất đá tại quảng nam nhờ nhân viên CTY tư vấn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh Hải đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Bên em có chi nhánh tại Đà Nẵng, em có thể mời anh Hải qua để tham khảo ạ.
V

Viêm thị ngọc diệp

0387874xxx

Cho m hỏi giá cả, cũng như các loại máy đc k ạ
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Chào chị Diệp. Cảm ơn chị Diệp đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty Việt An. Bên em sẽ liên hệ và báo giá cụ thể cho chị từng model ạ.
G

Giang Nguyễn

0972894xxx

Mình muốn tìm hiểu máy làm đá viên + đá cục , bên mình có thể tư vấn đc ko ạ
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Em chào A Giang, cảm ơn A Giang đã quan tâm đến sản phẩm của công ty VIỆT AN. Để A có thể hiểu rõ được sản phẩm bên VIỆT AN kĩ thuật bên VA sẽ liên hệ tư vấn và báo giá chi tiết cho A ạ.
V

Võ Đức Tín

0903199xxx

Cho hỏi giá máy làm đá 600kg + lọc nước cho máy làm đá
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
N

Nguyễn văn đức

0976404xxx

Mình muốn mở xưởng đá tại hà nội. Mình cần tư vấn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
N

Nguyễn văn kiệt

0912086xxx

Cho em hỏi giá của máy 60kg
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
T

Thanh

0903018xxx

Mình đang làm xưởng sản xuất đa mình cần 1 mấy làm đá uống bia va 1 cai uống caffe , 2 tấn cho xin giá
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
N

Ngân

0363536xxx

Mình muốn mở cửa hàng kinh doanh mặt hàng này . Cho mình hỏi giá cả của các loại máy công suất vừa và 1 ngày lượng đá đc sản xuất ra là bao nhiêu
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
N

Nguyễn Trọng Tuấn

0969435xxx

Cho e hỏi giá cả của máy làm đá sạch cn ạ
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
C

Chinh

0916853xxx

can tu van mo dich vu lam da
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
K

Khoa

0933610xxx

Máy nhỏ nhất là 1 ngày sản xuất dc bao nhiu kg
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
T

Trần trung khiêm

0989574xxx

Mình đang mở xưởng muốn mua máy làm đá viên bi tầm 2 tấn, mình cần tư vấn về sản phẩm của công ty mình và giá cả
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
L

Lam Pham

0386614xxx

Máy sx nuoc da 1 tấn bn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
N

Nguyen huy hoang

0946481xxx

Cho tôi hỏi máy làm đá viên loai 1 tấn gia bao nhieu
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
H

Huynh Duc hieu

0905293xxx

Cần tư vấn mở xưởng sản xuất nước đá sạch
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
B

Bạch hải dường

0985140xxx

Mình muốn mở 1 nhà máy cỡ nhỏ phục vụ dân trong vùng..xin được anh chị tư vấn ạ
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
T

Trương Văn Phục

0939369xxx

19
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!

Đặng hoàng

0987673xxx

Mình dự định lên máy làm đá viên sản xuất phục vụ địa phương.nhưng chưa ấm hiểu gì về thiết bị này.từ công xuất,đến giá thành ,bạn có thể tư vấn được k
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
N

Nguyễn xuân lương

0356895xxx

Máy 2tấn bao nhiêu
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!

Đức thịnh Nguyễn

0944067xxx

Tự vấn máy 1 tấn bạn nhé
Việt An

Việt An

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!

Đỗ Văn Duy

0975141xxx

M muốn mở cửa hàng bán đá, tư vấn máy làm đá cỡ lớn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
L

Lộ thanh

0392066xxx

Liên hệ tư vấn cho e về giá cả cũng như chi phí lắp đặt khi hoàn thiện máy khoảg 2 đến 3 tấn đi ạh...! 0392066660
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
N

Nguyễn Công Hoan

+84949414xxx

Mua hàng chính hãng có thương hiệu luôn an tâm
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh/chị đã tin tưởng chọn sản phẩm của công ty Việt An
B

Bui văn bắc

0978011xxx

Cần tư vấn 0978011056
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
N

Nguyễn quang hưng

0982019xxx

Cần dc tư vấn và giá máy làm đá 1000kg.
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
H

Hoai

0979949xxx

Cần tư vấn 0979949017
Việt An

VIÊT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
T

Trung

0901663xxx

Mình cần tư vấn 0901663666
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
k

kim cương Nguyễn

0978652xxx

Cho mình xin giá máy từ 1T đến 5T với
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
T

Trọng phương

0911934xxx

0911934686.cần tư vấn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
H

Hợp

0965066xxx

cho mình xin bản báo giá sản phầm từ 1T đến 5T
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
A

A lực

0912569xxx

Cho minh xin báo gia san phẩm
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!

đoàn

0346489xxx

minh muôn tư vân máy công nghiêp 2000kg
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
N

Nhien

0827787xxx

Cần tư vấn 0827787575
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
T

Tuấn Anh

0357825xxx

Cần tư vấn 0357825806
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
S

Sơn

0963972xxx

Cần được tư vấn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
P

Phước

0977414xxx

Phước 0977414818. Vui lòng tư vấn cho mình
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
N

Nông xuân giang

0945591xxx

0945591990 tư vấn em ơi
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
B

Bùi Thanh Tùng

0977897xxx

Cho hỏi bên mình có nhận tư vấn thiết kế xây dựng xưởng sản xuất đá viên công nghiệp không ạ
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus