• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
Dây chuyền lọc nước 2000l VACC2000

สายการกรองน้ำคอมโพสิต 2,000L / H วาล์วเชิงกล VACC2000

ติดต่อ

Dây chuyền lọc nước VACC2000 công suất 2,000 lít/h chất lượng- dễ sử dụng สายการกรองน้ำ VACC2000 ที่มีกำลังการกอง 2,000 ลิตร / ชั่ว

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • มาตรฐาน: ISO 9001:2015
 • Model: VACC2000
 • รุ่น: VACC2000
 • Niên hạn máy: 15 năm
 • อายุการใช้งาน : 15 ปี
 • Xuất xứ: Việt An-Việt Nam
 • แหล่งกำเนิด: เวียดอาน - เวียดนาม
 • Miễn phí: 100% vận chuyển toàn quốc
 • ฟรี: จัดส่งฟรี 100% ทั่วประเทศ
 • Miễn phí: 100% lắp đặt
 • ฟรี: ติดตั้งฟรี 100%

หมวดหมู่: สายการกรองน้ำ , RO-VACC-th

รหัสผลิตภัณฑ์: VACC2000

 • คำอธิบาย
 • พารามิเตอร์ การกำหนดค่า
 • รูปภาพ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

Được sản xuất theo công nghệ của Hoa Kỳ và nhập khẩu về Việt Nam, dây chuyền lọc nước 2000 lít VACC2000 có tiêu chuẩn quản lý chất lượng khắt khe hiện nay- tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Ảnh tập thể công ty Việt An

Trước nhu cầu sử dụng nước tinh khiết để bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh tật ngày càng tăng đã mở ra cơ hội đầu tư sản xuất kinh doanh nước uống tinh khiết cho nhiều tổ chức, cá nhân ở trong cũng như ngoài nước.

ผลิตตามเทคโนโลยีของสหรัฐอเมริกาและนำเข้า ไปยังเวียดนาม สายกรองน้ำVACC 2000 ขนาด 2000 ลิตร ตามมาตรฐานการจัดการคุณภาพที่เข้มงวดที่สุดในปัจจุบัน - ISO 9001:2015 ด้วยความต้องการที่เพิ่มขึ้นของการใช้น้ำบริสุทธิ์เพื่อการป้องกันสุขภาพและการป้องกันโรคได้เปิดโอกาสสำหรับการผลิตและการค้าขายน้ำดื่มบริสุทธิ์ให้กับหลายองค์กรและบุคคลภายในและภายนอกประเทศ

Dây chuyền lọc nước 2000 lít VACC2000 được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi công ty cổ phần TMTH Việt An. Bạn đang là chủ chuỗi nhà hàng, khách sạn, hãng xe du lịch. Mỗi ngày bạn nhập một lượng lớn nước tinh khiết từ các cơ sở khác để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình nhưng lại không thể đảm bảo về chất lượng các loại nước này. Bạn đang do dự không biết có nên tự sản xuất nước uống tinh khiết không?

สายกรองน้ำ VACC2000 ขนาด 2000 ลิตรนำเข้าและจัดจำหน่ายโดยตรงโดยบริษัทเวียดอาน คุณเป็นเจ้าของร้านอาหาร โรงแรม บริษัทรถยนต์ท่องเที่ยว คุณนำเข้าน้ำบริสุทธิ์จำนวนมากทุกวันจากโรงงานอื่น ๆ เพื่อให้บริการธุรกิจของคุณ แต่ไม่สามารถรับประกันคุณภาพของน้ำประเภทนี้ได้ คุณลังเลที่จะผลิตน้ำดื่มบริสุทธิ์ด้วยตัวเองหรือไม่?

Để đảm bảo chất lượng nước tinh khiết, bảo vệ người tiêu dùng góp phần nâng cao uy tín doanh nghiệp đồng thời tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, bạn có thể tin tưởng lựa chọn dây chuyền lọc nước 2000 lít VACC2000- sự lựa chọn hoàn hảo để xử lý, sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình. Với thiết kế tinh xảo, hoàn hảo từng đường nét, chiếc máy xử lý 2000 lít nước tinh khiết này của Việt An chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là những khách hàng khó tính.

เพื่อให้แน่ใจในคุณภาพของน้ำบริสุทธิ์ เพื่อปกป้องผู้บริโภค ปรับปรุงชื่อเสียงทางธุรกิจและเพิ่มผลกำไรให้กับนักธุรกิจคุ ณสามารถไว้วางใจสายการกรองน้ำ VACC2000 2000 ลิตร – ทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการบำบัดน้ำ ผลิตน้ำบริสุทธิ์บรรจุขวดและบรรจุถัง ด้วยการออกแบบที่ละเอียดอ่อน สมบูรณ์แบบทุกจุด เครื่องกรองน้ำบริสุทธิ์ 2,000 ลิตรของเวียดอานนี้จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าทุกคนแม้กระทั่งลูกค้าที่เอาใจยากที่สุด

Trước nguồn lợi nhuận siêu khủng từ việc sản xuất kinh doanh nước tinh khiết trên thị trường mà chất lượng nước tinh khiết trên thị trường rất khó kiểm soát từ cơ quan chức năng lẫn người sử dụng. Trong khi đó nước tinh khiết là sản phẩm được sử dụng thường xuyên và liên tục hàng ngày ở bất cứ đâu có sự xuất hiện của con người.
Khi sản xuất nước tinh khiết từ dây chuyền lọc nước 2000 lít/h VACC2000 do Việt An cung cấp, bạn có thể chủ động xử lý nước tinh khiết từ nhiều nguồn nước khác nhau. Bạn có thể hoàn toàn kiểm soát được chất lượng nước tinh khiết đóng chai, đóng bình mà cơ sở bạn sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng nguồn nước tinh khiết này để đầu tư sản xuất đá viên tinh khiết phục vụ nhu cầu giải khát của người tiêu dùng.

ด้วยผลกำไรมหาศาลจากการผลิตและการค้าขายน้ำบริสุทธิ์ในตลาด คุณภาพของน้ำบริสุทธิ์ในตลาดนั้นเป็นเรื่องยากมากที่จะควบคุมจากหน่วยงานและผู้ใช้ ในขณะเดียวกัน น้ำบริสุทธิ์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้บ่อยและต่อเนื่องทุกวันในทุกที่ที่มีมนุษย์ เมื่อผลิตน้ำบริสุทธิ์จากสายการกรองน้ำ VACC2000 2000 ลิตร / ชั่วโมงของเวียดอาน คุณสามารถบำบัดน้ำบริสุทธิ์จากแหล่งน้ำต่างๆได้ คุณสามารถควบคุมคุณภาพของน้ำดื่มน้ำบรรจุขวด บรรจุถังที่โรงงานของคุณที่ผลิตขึ้นเพื่อรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านอาหารและสุขอนามัยของกระทรวงสาธารณสุข นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้แหล่งน้ำบริสุทธิ์นี้เพื่อลงทุนในการผลิตน้ำแข็งบริสุทธิ์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค

5 lý do bạn nên mua dây chuyền lọc nước 2000 lít/h VACC2000 của Việt An
5 เหตุผลที่คุณควรซื้อเครื่องกรองน้ำ VACC2000 2000 ลิตรต่อชั่วโมงของเวียดอาน


- Dây chuyền lọc, sản xuất được 2000 lít nước tinh khiết của Việt An có khả năng làm lọc nước nhanh, nhờ công nghệ xử lý nước tiên tiến của Hoa Kỳ. Quá trình xử lý nước diễn ra hoàn toàn tự động giúp cho khả năng lọc nước cũng vì thế mà trở nên nhanh hơn. Dây chuyền lọc có bảng điều khiển thông minh, tự động ngắt khi có sự cố về điện đây là điểm ưu việt giúp cho bạn yên tâm hơn khi sử dụng máy lọc nước này. Bên cạnh đó với màng lọc ro kích thước siêu nhỏ 0,0001 micronmet và hệ thống tiệt khuẩn 2 lần giúp cho chất lượng nước thành phẩm luôn đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT của Bộ Y Tế.
สายการกรองน้ำบริสุทธิ์ 2,000 ลิตรของเวียดอานสามารถกรองน้ำได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีการบำบัดน้ำขั้นสูงสุดจากสหรัฐอเมริกา กระบวนการบำบัดน้ำเสียเป็นไปโดยอัตโนมัติอย่างสมบูรณ์ทำให้กระบวนการกรองเร็วขึ้น สายการกรองมีแผงควบคุมอัจฉริยะที่จะปิดโดยอัตโนมัติเมื่อมีปัญหาไฟฟ้า นี่คือข้อดีที่จะช่วยให้คุณปลอดภัยมากขึ้นเมื่อใช้เครื่องกรองน้ำนี้ นอกจากนี้เยื่อเมมเบรน RO ขนาดเล็กมาก แค่ 0.0001 ไมครอนและระบบฆ่าเชื้อ 2 รอบเพื่อรักษาคุณภาพของน้ำที่ผ่านการกรองแล้วให้อยู่ในระดับมาตรฐาน QCVN 6-1: 2010/BYT ของกระทรวงสาธารณสุข

- Dây chuyền lọc nước 2000 lít/h VACC2000 khá nhỏ gọn nên có thể đặt ở nhiều vị trí mà không lo bị mất nhiều diện tích, chất liệu composite có khả năng chịu được nước mặn, nước lợ và tuyệt đối an toàn nên thích hợp để xử lý nước ở các vùng ven biển. Đồng thời với chất liệu composite có giá thành rẻ nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng lọc nước, sản xuất kinh doanh ở các vùng nông thôn, thành phố.


สายการกรองน้ำ VACC2000 2000 l / h ค่อนข้างกะทัดรัด ดังนั้นสามารถวางในตำแหน่งต่าง ๆ โดยไม่ต้องใช้พื้นที่มากมาย วัสดุคอมโพสิตทนต่อน้ำเค็มน้ำกร่อยและปลอดภัยอย่างยิ่ง ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการบำบัดน้ำในพื้นที่ชายฝั่งทะเล ในขณะเดียวกันวัสดุคอมโพสิตมีราคาถูกและเหมาะสำหรับลูกค้าจำนวนมากที่ต้องการใช้กรองน้ำ ผลิตและจำหน่ายในพื้นที่ชนบทและเมือง

- Được sản xuất theo công nghệ của Hoa Kỳ với hệ thống linh kiện chính hãng, tiêu chuẩn sản xuất quốc tế ISO 9001:2015 khắt khe hiện nay. 


ผลิตตามเทคโนโลยีของสหรัฐอเมริกาด้วยระบบส่วนประกอบของแท้ มาตรฐานการผลิตสากล ISO 9001:2015 เป็นมาตรฐานที่เข้มงวดที่สุดในปัจจุบัน สายบำบัดน้ำบริสุทธิ์ 2000 ลิตร VACC2000 จดทะเบียนเครื่องหมายการค้าผูกขาด USApec หมายเลข 250970 เฉพาะในกรมทรัพย์สินทางปัญญาเวียดนาม


- Quy trình lọc nước nhanh, khép kín, ít tiếng ồn, không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh và thân thiện với môi trường.


กระบวนการกรองน้ำอย่างรวดเร็ว ปิด เสียงน้อย ไม่ส่งผลกระทบต่อสภาพแวดล้อมโดยรอบๆและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม


- Hệ thống van cơ 3 cửa dễ dàng điều khiển để xục rửa cột lọc hạn chế tình trạng đóng cặn, bảo vệ màng lọc và tăng tuổi thọ của máy lọc. Đây cũng là dòng máy có mức giá rẻ trên thị trường, rẻ hơn từ 5 tới 10 triệu so với các hệ thống lọc sử dụng van tự động.


ระบบวาล์วแบบกลไก 3 ทางนั้นง่ายต่อการล้างคอลัมน์ตัวกรองเพื่อจำกัดสิ่งตกค้าง ป้องกันเยื่อกรองและเพิ่มอายุการใช้งานของตัวกรอง เครื่องนี้ก็ยังเป็นรุ่นที่ถูกที่สุดในตลาด ถูกกว่า 5 ถึง 10 ล้านเมื่อเปรียบเทียบกับระบบกรองที่ใช้วาล์วอัตโนมัติ

Hướng dẫn sử dụng dây chuyền lọc nước 2000 lít/h VACC2000
คำแนะนำในการใช้สายกรอง VACC2000 2000 ลิตร


Bạn dễ dàng tìm mua được rất nhiều loại dây chuyền lọc, sản xuất nước tinh khiết 2000 lít mỗi giờ từ các thương hiệu khác nhau. Có dây chuyền lọc chất lượng cao nhưng cũng có không ít những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, là hàng không rõ nguồn gốc. Nhưng dù thế nào đi nữa thì để đảm bảo quy trình lọc nước đạt tiêu chuẩn chất lượng, tăng tuổi thọ của máy lọc thì các bạn cần sử dụng đúng cách và lưu ý:

คุณสามารถหาซื้อสายการกรองน้ำได้หลายประเภทที่ผลิตน้ำบริสุทธิ์ 2,000 ลิตรต่อชั่วโมงจากแบรนด์ต่างๆ มีตัวกรองคุณภาพสูง แต่ยังมีผลิตภัณฑ์มากมายที่ไม่ได้คุณภาพและไม่ทราบที่มา แต่อย่างไรก็ตาม เพื่อให้แน่ใจว่ากระบวนการกรองตรงตามมาตรฐานคุณภาพ เพิ่มอายุการใช้งานของตัวกรองคุณต้องใช้อย่างถูกต้องและต้องระมัดระวัง:

- Về nguồn nước: Nên xác định rõ nguồn nước bạn định sử dụng để lọc có chất lượng như thế nào để từ đó lựa chọn dây chuyền lọc có công nghệ lọc phù hợp. Nguồn nước luôn ổn định, dồi dào để cung cấp cho hệ thống xử lý, lọc nước.
สำหรับแหล่งน้ำ: ควรระบุอย่างชัดเจนว่าแหล่งน้ำที่คุณจะใช้สำหรับการกรองมีคุณภาพดีอย่างไร จากนั้นสามารถเลือกสายการกรองด้วยเทคโนโลยีการกรองที่เหมาะสม แหล่งน้ำนั้นมีความคงที่และอุดมสมบูรณ์อยู่เสมอเพื่อให้การบำบัดและระบบการกรอง

- Về cơ sở vật chất: Cần đảm bảo nguồn điện 3 pha ổn định,
สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก: ต้องมีแหล่งพลังงาน 3 เฟสที่คงที่

- Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, vận hành trước khi vận hành hệ thống dây chuyền lọc nước VACC2000
อ่านคู่มือผู้ใช้และการใช้งานอย่างละเอียดก่อนใช้งานระบบกรองน้ำ VACC2000

- Tiến hành xục rửa cột lọc khi đạt mực nước yêu cầu và đúng cách, điều chỉnh van 3 cửa nhẹ nhàng đảm bảo độ bền của máy lọc.
ดำเนินการล้างคอลัมน์ตัวกรองเมื่อถึงระดับน้ำที่กำหนดและอย่างถูกต้อง ปรับวาล์ว 3ทางเบา ๆ เพื่อความทนทานของตัวกรอง

- Không tự ý tháo lắp dây chuyền lọc nếu không hiểu rõ về cơ chế hoạt động của máy lọc.
อย่าถอดประกอบสายการกรองหากคุณไม่เข้าใจกลไกการทำงานของตัวกรอง

Nếu trong quá trình sử dụng bạn gặp sự cố không thể tự giải quyết được thì hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An qua số +84 839 31 31 31 để được hỗ trợ bảo hành, bảo trì dây chuyền lọc nhanh .
หากคุณพบปัญหาในการใช้งานซึ่งไม่สามารถแก้ไขได้ โปรดติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของบริษัทเวียดอาน ที่ +84 839 31 31 31  เพื่อรับการรับประกัน การบำรุงรักษาสายการกรองที่เร็วที่สุด

ดูรายละเอียดบทความเพิ่มเติม

Phụ kiện đi kèm của dây chuyền lọc nước VACC2000
อุปกรณ์เสริมของสายกรองน้ำ VACC2000

 

1. Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 150

เครื่องบรรจุลงถังอัตโนมัติ 3-in-1 VAQGF 150

Máy chiết rót đóng bình VAQGF150

Máy do công ty Cổ Phần Thương Mại Tổng Hợp Việt An sản xuất, nhập khẩu, phân phối và lắp đặt

เครื่องผลิต นำเข้า จัดจำหน่าย และติดตั้งโดยบริษัทร่วมหุ้นการค้าขายทั่วไปเวียดอาน

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 150 do công ty cổ phần TMTH Việt An cung cấp là một trong những thiết bị chuyên dụng, được dùng để chiết rót đóng bình nước uống tinh khiết tự động. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ chiết rót hiện đại của Hoa Kỳ. Với 3 công đoạn tự động sục rửa bình, chiết rót bình và xoáy nắp bình tự động (loại không có ren). Với 3 công đoạn này các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất mà năng suất lại tăng gấp nhiều lần so với các loại máy chiết thông thường.

เครื่องบรรจุลงถังอัตโนมัติ 3-in-1 VAQGF 150 จัดทำโดยบริษัทเวียดอานเป็นหนึ่งในอุปกรณ์พิเศษที่ใช้สำหรับการบรรจุลงถังอัตโนมัติของน้ำบริสุทธิ์ ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีการบรรจุที่ทันสมัยที่สุดของสหรัฐอเมริกา ด้วย 3 ขั้นตอนอัตโนมัติในการล้างถัง บรรจุลงถัง และขันปิดฝาขวดโดยอัตโนมัติ (ชนิดที่ไม่มีเกลียว) ด้วยสามขั้นตอนเหล่านี้นักธุรกิจจะประหยัดต้นทุนการผลิตได้มาก แต่ประสิทธิภาพการผลิตเพิ่มขึ้นหลายเท่าเมื่อเทียบกับเครื่องบรรจุแบบทั่วไป

2. Máy co màng thủ công

 เครื่องห่อฟิล์มหด ตัว ขวดกึ่งอัต

Máy co màng thủ công

Bạn cũng nên đầu tư thêm 1 Máy co màng bình, chai bán tự động với công suất 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ. Máy được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và thân chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được sản xuất tại Việt An hoặc nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Italy, Mỹ, Đức, Nhật, Hàn... theo yêu cầu của quý khách

คุณก็ควรลงทุนเพิ่มเครื่องห่อฟิล์มหด 1 ตัว ขวดกึ่งอัตโนมัติที่มีความจุ 150-200 ขวด / ชั่วโมง 250-350 ขวด / ชั่วโมง เครื่องใช้ในการหดตัวขวด คอขวดฝาขวด มีโหมดอุณหภูมิที่แตกต่างกันมากมายเพื่อปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้ เครื่องผลิตที่เวียดอานหรือนำเข้าจากประเทศขั้นสูงเช่นอิตาลี สหรัฐอเมริกา เยอรมัน ญี่ปุ่น เกาหลี เป็นต้น ตามความต้องการของลูกค้า

 


พารามิเตอร์ การกำหนดค่า

ลำดับ ส่วนประกอบ จำนวน หน่วย แหล่งที่มา รูปภาพ
1 Bơm đẩy đầu Inox 304 หัวปั๊มสแตนเลส 304 1 Cái/ ตัว Ebara/ Pentax-Italy
2 Đèn khử trùng không khí หลอดไฟฆ่าเชื้อโรคในอากาศ 2 Cái/ ตัว VA/ USApec
3 Giá treo đèn khử trùng không khí ที่ยึดหลอดไฟฆ่าเชื้อโรคในอากาศ 2 Cái/ ตัว VA/ USApec
4 Cột Composite คอลัมน์คอมโพสิต 1 Cái/ ตัว VA/ USApec
5 Cát Mn (Viện hoá) ทราย Mn (สถาบันทางเคมี) Đủ/ ครบ Kg VA/ USApec
6 Cát thạch anh ทรายควอตซ์ Đủ/ ครบ Kg VA/ USApec
7 Van 3 cửa วาล์ว 3 ทาง 1 Cái/ ตัว VA/ USApec
8 Cột Composite คอลัมน์คอมโพสิต 1 Cái/ ตัว VA/ USApec
9 Van 3 cửa วาล์ว 3 ทาง 1 Cái/ ตัว VA/ USApec
10 Than hoạt tính ถ่านกัมมันต์ Đủ/ ครบ Kg Holland
11 Cột Composite คอลัมน์คอมโพสิต 1 Cái/ ตัว VA/ USApec
12 Van hút muối วาล์วดูดเกลือ 1 Cái/ ตัว VA/ USApec
13 Hạt Cation เมล็ด Cation Đủ/ ครบ Lít/ลิตร India/ England
14 Lõi 20” ไส้กรอง 20” 7 Cái/ ตัว VA/ USApec
15 Phin lọc inox ตัวกรองสแตนเลส 1 Cái/ ตัว VA/ USApec
16 Bơm tăng áp ปั๊มบูสเตอร์ 1 Cái/ ตัว Ebara/ Pentax-Italy
17 Vỏ màng เปลือกเมมเบรน 1 Cái/ ตัว VA/ USApec
18 Màng RO เยื่อเมมเบรน RO 1 Cái/ ตัว Hitech-USA/CSM Korea
19 Lưu lượng kế มิเตอร์ 2 Cái/ ตัว Taiwan
20 Đồng hồ áp เกจวัดความดัน 3 Cái/ ตัว Taiwan
21 Đồng hồ áp dầu ครื่องวัดความดันน้ำมัน 2 Cái/ ตัว Taiwan
22 Van điện từ วาล์วขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้า 1 Cái/ ตัว Cn Korea
23 Thùng muối hoàn nguyên ถังเกลือที่เกิดใหม่ 1 Cái/ ตัว VA/ USApec
24 Hệ thống điện ระบบไฟฟ้า 1 Bộ/ ชุด LK Korea
25 Đèn UV หลอด UV 1 Cái/ ตัว Poland/ Hungary/ USA
26 Máy Ozone เครื่องทำโอโซน 1 Cái/ ตัว VA/ USApec
27 Ly lọc 20” ไส้กรอง 20” 2 Cái/ ตัว VA/ USApec
28 Lõi lọc xác khuẩn ไส้กรองซากแบคทีเรีย 2 Cái/ ตัว VA/ USApec
29 Đường ống hàn nhiệt và phụ kiện ท่อเชื่อมความร้อนและอุปกรณ์ Đủ/ ครบ Bộ/ ชุด Vietnam
30 Khung giá đỡ Inox ตัวยึดสแตนเลส Đủ/ ครบ Bộ/ ชุด Vietnam

Xem thêm thông số cấu hình

รูปภาพ

Hỏi đáp & đánh giá สายการกรองน้ำคอมโพสิต 2,000L / H วาล์วเชิงกล VACC2000

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
รับโปรโมชั่น:
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus