• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
Dây chuyền lọc nước 20000l VAIA20000

ระบบกรองน้ำบริสุทธิ์ RO 20000 ลิตร / ชั่วโมง VAIA20000

ติดต่อ

Hệ thống dây chuyền lọc nước RO tinh khiết VAIA20000 công suất 20000 lít/h chất lượng- dễ sử dụng ระบบสายการกรองน้ำบริสุทธิ์ RO VAIA20000 ที่มีกำลังการกอง 20000 ลิตร / ชั่ว

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • มาตรฐาน: ISO 9001-2015
 • Model: VAIA20000
 • รุ่น: VAIA20000
 • Niên hạn máy: 15 năm
 • อายุการใช้งาน : 15 ปี
 • Xuất xứ: Việt An-Việt Nam
 • แหล่งกำเนิด: เวียดอาน - เวียดนาม
 • Miễn phí: 100% vận chuyển toàn quốc
 • ฟรี: จัดส่งฟรี 100% ทั่วประเทศ
 • Miễn phí: 100% lắp đặt
 • ฟรี: ติดตั้งฟรี 100%

หมวดหมู่: สายการกรองน้ำ , RO- VAIA-th

รหัสผลิตภัณฑ์: VAIA20000

 • คำอธิบาย
 • พารามิเตอร์ การกำหนดค่า
 • รูปภาพ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

Hệ thống lọc nước tinh khiết 20000 lít/giờ sử dụng cột lọc inox autovan là sản phẩm thế mạnh của Việt An.

Ảnh tập thể công ty Việt An

Với gần 20 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công lắp đặt các thiết bị lọc nước, hệ thống xử lý nước, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín về sản phẩm này.

ระบบการกรองน้ำบริสุทธิ์ 20,000 ลิตร / ชั่วโมงโดยใช้คอลัมน์ตัวกรองสแตนเลส autovan เป็นผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งของ Viet An ด้วยประสบการณ์เกือบ 20 ปีในการออกแบบและประกอบ ติดตั้งอุปกรณ์กรองน้ำให้บริสุทธิ์ ระบบบำบัดน้ำ เราภูมิใจที่ได้เป็นผู้นำในผลิตภัณฑ์นี้

Hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết của Việt An hoạt động hiệu quả, tiết kiệm chi phí đầu tư. Chúng tôi luôn có chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn.

ระบบของสายการผลิตน้ำบริสุทธิ์ของ Viet An ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ประหยัดต้นทุน เรามักจะมีการรับประกัน การบำรุงรักษาในระยะยาว

Công suất 20000 lít/h phù hợp với các cơ sở sản xuất nước uống đóng bình công suất lớn. Nếu bạn đang quan tâm tới các sản phẩm lọc nước thì hãy tham khảo bài viết giới thiệu về hệ thống lọc nước RO 20000 lít/h VAIA20000 qua bài viết dưới đây.

กำลังการกรอง 20,000 ลิตร / ชั่วโมงเหมาะสำหรับโรงงานที่ผลิตและบรรจุถังน้ำขนาดใหญ่ หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำ โปรดดูบทความแนะนำระบบกรองน้ำ RO 20,000 ลิตร / ชั่วโมง VAIA20000 ผ่านบทความด้านล่างนี้

Giới thiệu quy trình lọc nước của hệ thống lọc nước ro 20000- VAIA20000
ขอแนะนำกระบวนการกรองน้ำของระบบกรองน้ำ RO 20000- VAIA20000


Hệ thống lọc, xử lý nước 20000 lít/h – VAIA20000 có quy trình lọc hoàn toàn khép kín, tự động.
ระบบกรองและบำบัดน้ำ 20,000 ลิตร / ชั่วโมง - VAIA20000 มีระบบการกรองแบบปิดอัตโนมัติ

Nước nguồn sẽ được lọc qua hệ thống lọc thô, lọc kim loại nặng, lọc khử màu, mùi, khử độc tố, lọc khử đá vôi và làm mềm nước, lọc an toàn rồi tới lọc bằng màng RO, diệt khuẩn và lọc xác khuẩn. Toàn bộ quy trình lọc diễn ra hoàn toàn tự động, không có sự tham gia của nhân công. Đặc biệt hệ thống có sử dụng van tự động, có khả năng điều chỉnh cột lọc để xục rửa vật liệu lọc bên trong cột lọc giúp loại bỏ những cặn bẩn bám trên các vật liệu lọc vào đào thải chúng ra ngoài qua đường nước thải. Điều này góp phần bảo vệ các vật liệu lọc, lõi lọc, màng lọc đồng thời cũng giúp ổn định vị và chất lượng nước thành phẩm.

แหล่งน้ำจะถูกกรองผ่านระบบการกรองหยาบ กรองโลหะหนัก กรองการกำจัดสี กลิ่น การกำจัดสารพิษ การกรองหินปูนและทำให้น้ำอ่อนนุ่ม กรองปลอดภัย จากนั้นไปที่กรองเมมเบรน RO การกรองแบคทีเรียและซากแบคทีเรีย กระบวนการกรองทั้งหมดจะเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องมีส่วนร่วมของคนงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบใช้วาล์วอัตโนมัติซึ่งสามารถปรับคอลัมน์ตัวกรองเพื่อล้างวัสดุกรองภายในคอลัมน์ตัวกรองเพื่อช่วยกำจัดสิ่งตกค้างบนวัสดุตัวกรอง กำจัดผ่านทางท่อระบายน้ำทิ้ง ช่วยปกป้องวัสดุตัวกรอง ไส้กรอง และเมมเบรน RO ในขณะเดียวกันก็ช่วยรักษารสชาติและคุณภาพของน้ำสำเร็จรูป

Do mỗi giờ có một khối lượng nước không nhỏ đi qua các lõi lọc, màng lọc vì thế mà cần phải tiến hành thay thế lõi lọc khi đạt tới mực nước quy định để đảm bảo được chất lượng nguồn nước.

เนื่องจากทุกชั่วโมงมีน้ำปริมาณมากผ่านตัวกรองเมมเบรน ดังนั้นต้องเปลี่ยนแทนไส้กรองเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของน้ำ

Dưới đây là các bước tiến hành thay thế lõi lọc để các bạn có thể tham khảo.

ด้านล่างนี้เป็นขั้นตอนในการเปลี่ยนไส้กรองสำหรับคุณ

Bước 1: Trước khi thay thế các lõi lọc, quý khách cần đảm bảo đã ngắt toàn bộ hệ thống mạch điện và máy ở trạng thái không hoạt động.
ขั้นตอนที่ 1: ก่อนที่จะเปลี่ยนไส้กรอง คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตัดการเชื่อมต่อระบบไฟฟ้าทั้งหมดแล้วและเครื่องอยู่ในสถานะไม่ใช้งาน

Bước 2: Khóa van máy bơm nước nguồn, khóa van tăng áp, van điện từ để đảm bảo không có nước rò rỉ hoặc được bơm lên hệ thống.
ขั้นตอนที่ 2: ล็อควาล์วเครื่องปั๊มแหล่งน้ำ ล็อควาล์วบูสเตอร์ โซลินอยด์วาล์วเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีน้ำรั่วไหลหรือได้ปั๊มเข้าสู่ระบบ

Bước 3: Vặn mở ly lọc ngược chiều kim đồng hồ.
ขั้นตอนที่ 3: หมุนถ้วยกรองทวนเข็มนาฬิกา

Bước 4: Lấy lõi cũ ra, vệ sinh ly lọc, thay lõi lọc inox 20” mới.
ขั้นตอนที่ 4: ถอดไส้เก่าออก ทำความสะอาดถ้วยกรอง เปลี่ยนไส้กรองสแตนเลส 20 " ใหม่

Bước 5: Vặn ly lọc lại xuôi theo chiều kim đồng hồ, chú ý không nên vặn quá chặt để tránh hiện tượng máy chạy liên tục nhưng không có nước.
ขั้นตอนที่ 5: หมุนฟิลเตอร์กลับตามเข็มนาฬิกา ระวังอย่าขันแน่นเกินไปเพื่อหลีกเลี่ยงปรากฏการณ์การทำงานต่อเนื่องของเครื่องแต่ไม่มีน้ำ

Bước 6: Cắm lại nguồn điện, mở van cấp nước nguồn. Cho nước chảy từ từ vào ly lọc đến khi nước tràn ra ngoài thì tắt máy.
ขั้นตอนที่ 6: เสียบปลั๊กไฟอีกครั้ง เปิดวาล์วน้ำ ให้น้ำไหลลงในถ้วยกรองอย่างช้าๆจนกระทั่งน้ำล้นจากนั้นจะปิดเครื่อง

Bước 7: Vặn chặt ly lọc và khởi động lại dây chuyền VAIA 20.00
ขั้นตอนที่ 7: ขันถ้วยกรองให้แน่นและเริ่มเปิดสายการกรอง VAIA 20.00 อีกครั้ง

Kinh nghiệm sử dụng hệ thống lọc nước RO tinh khiết VAIA20000
ประสบการณ์การใช้ระบบกรองน้ำ RO บริสุทธิ์ VAIA20000


Trước khi dùng máy, quý khách cần đọc kĩ và làm theo hướng dẫn của chúng tôi, nếu chưa hiểu rõ hoặc gặp khó khăn khi sử dụng, hãy liên lạc với Việt An ngay nhé.
ก่อนที่จะใช้เครื่อง คุณต้องอ่านอย่างละเอียดและทำตามคำแนะนำของเรา หากคุณไม่เข้าใจหรือมีปัญหาในการใช้ กรุณาติดต่อ Viet An ทันที

Các lõi lọc và đường ống cấp, thoát nước thường sẽ bị lắng đọng cặn bẩn sau một thời gian sử dụng, vì vậy quý khách nên thay các linh kiện trên định kì theo tiêu chuẩn và thời gian quy định bảo dưỡng của Việt An.
ไส้กรองและท่อจ่ายน้ำ ท่อระบายน้ำมักจะเป็นตะกอนหลังการใช้งาน ดังนั้นคุณควรเปลี่ยนส่วนประกอบข้างต้นเป็นระยะตามมาตรฐานและเวลาที่กำหนดไว้สำหรับการบำรุงรักษาโดย Viet An

Vị trí lắp đặt tốt là ở những nơi thoáng mát, không có nhiều vật cản, ít bị mặt trời chiếu vào. Ngoài ra cũng cần chú ý đến độ ẩm để dây chuyền lọc nước tinh khiết inox 20.000 lít/h autoval được hoạt động trong điều kiện tốt.
ตำแหน่งการติดตั้งที่ดีที่สุดคือในที่เย็น ไม่มีสิ่งกีดขวางมาก แสงแดดน้อย นอกจากนี้ควรให้ความสนใจกับความชื้นเพื่อให้สายการกรองน้ำบริสุทธิ์ 20,000 ลิตรต่อชั่วโมงทำงานในสภาพที่ดีที่สุด

Nên đặt máy ở những nơi gần nguồn nước đầu vào, tránh những nơi quá xa hoặc có mực nước quá yếu để máy bơm có thể bơm được đủ lượng nước cần thiết.
ควรวางไว้ในสถานที่ใกล้กับแหล่งน้ำเข้า หลีกเลี่ยงสถานที่ที่อยู่ไกลเกินไป หรือระดับน้ำอ่อนเกินไป ดังนั้นปั๊มสามารถสูบน้ำได้เพียงพอ

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống xử lý nước tinh khiết 20000 lít/h-VAIA20000

ประโยชน์ที่ได้รับเมื่อติดตั้งระบบบำบัดน้ำบริสุทธิ์ 20,000 ลิตร / ชั่วโมง - VAIA20000

Khi mới du nhập vào Việt Nam, thời gian đầu những chiếc máy này chưa được biết đến rộng rãi do thói quen lâu đời của người Việt là dùng trực tiếp nguồn nước giếng khoan. Tuy nhiên, khi cuộc sống được nâng cao, ý thức hơn về bảo vệ sức khỏe thì chúng ngày càng được ưa chuộng, trở thành một thiết bị không thể thiếu trong đời sống sinh - do những lợi ích của nó đem lại:

เมื่อพึ่งเข้าตลาดเวียดนาม ตอนแรกที่เครื่องจักรเหล่านี้ยังไม่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางเนื่องจากนิสัยที่ยาวนานของคนเวียดนามคือใช้บ่อน้ำโดยตรง อย่างไรก็ตามเมื่อชีวิตได้รับการยกระดับเพิ่มขึ้นแล้ว ความตระหนักในการคุ้มครองสุขภาพมากขึ้น เครื่องเหล่านี้จึงได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น กลายเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ในชีวิต - เนื่องจากประโยชน์ของมัน:

• Nước được lọc qua công nghệ RO có thể sử dụng ngay lập tức, không cần đun sôi mà vẫn đảm bảo an toàn, ngăn ngừa bệnh tật. Nước được bổ sung các khoáng chất cho cơ thể, có vị ngọt tự nhiên.

น้ำที่กรองผ่านเทคโนโลยี RO สามารถใช้ได้ทันทีไม่ต้องต้ม แต่ยังปลอดภัยและป้องกันโรค น้ำเสริมด้วยแร่ธาตุสำหรับร่างกาย มีรสหวานแบบธรรมชาติ

• Giá thành không quá cao nên sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn, mà vẫn có được nguồn nước uống tinh khiết so với việc sử dụng bình nước đóng chai.

ราคาไม่สูงเกินไป ดังนั้นจะช่วยให้คุณประหยัดเงินและยังมีแหล่งน้ำดื่มบริสุทธิ์เมื่อเทียบกับการใช้น้ำดื่มบรรจุขวด

• Các loại dây chuyền lọc nước tinh khiết inox 20.000 lít này đều được tích hợp chế độ tự động hóa các công đoạn nên sẽ hạn chế các công đoạn thủ công.

สายการกรองน้ำบริสุทธิ์สแตนเลสขนาด 20,000 ลิตรทำงานอัตโนมัติ ดังนั้นจะจำกัดขั้นตอนที่ทำแบบเดิมโดยใช้คน

• Rất tiện lợi khi sử dụng, khả năng lọc nhanh, công suất lớn vượt trội đảm bảo được lượng nước lọc theo đúng mục tiêu đã cam kết.

สะดวกในการใช้ ความสามารถในการกรองอย่างรวดเร็ว และกำลังการกรองที่โดดเด่น ช่วยให้มั่นใจปริมาณของน้ำที่กรองตามเป้าหมายที่กำหนดไว้

• Tiết kiệm điện tối đa kèm với khả năng chống ồn, chịu nhiệt giúp máy hoạt động trơn tru.

ประหยัดพลังงานสูงสุดพร้อมกับการกันเสียงและทนต่อความร้อน ช่วยให้อุปกรณ์ทำงานได้อย่างราบรื่น

Hướng dẫn cách kiểm tra hệ thống lọc nước tinh khiết VAIA20000 Việt An chính hãng
คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการทดสอบระบบกรองน้ำบริสุทธิ์แท้ๆ VAIA20000 ของ Viet An


Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc hoặc xuất xứ từ Trung Quốc khiến người dùng khó lòng đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn. Một số mẹo giúp bạn tìm mua cho mình một chiếc máy ưng ý, uy tín từ nhà cung cấp, phân phối như sau:
ในตลาดมีผลิตภัณฑ์ที่ไม่ดีจำนวนมาก ไม่ทราบที่มาหรือแหล่งกำเนิดจากประเทศจีน ทำให้ยากต่อการตัดสินใจได้อย่างถูกต้องของผู้ใช้ เคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณเลือกเครื่องจักรที่น่าพอใจและน่าเชื่อถือจากซัพพลายเออร์และผู้จัดจำหน่ายมีดังนี้:

- Máy lọc nước phải phù hợp với nguồn nước đầu vào. Mỗi nguồn nước và mỗi dòng sản phẩm máy lọc nước đều có những đặc điểm khác nhau. Vì vậy cần lựa chọn phù hợp với đặc điểm nguồn nước để đảm bảo hiệu quả cũng như chất lượng nước.
เครื่องกรองน้ำจะต้องเหมาะกับทางเข้าของน้ำ แหล่งน้ำแต่ละแห่งและแต่ละสายผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำมีลักษณะแตกต่างกัน ดังนั้นจึงจำเป็นต้องเลือกลักษณะแหล่งน้ำที่เหมาะสมเพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพและคุณภาพน้ำ

- Dây chuyền lọc nước tinh khiết inox 20.000 lít/h autoval phải lọc được chất cặn bẩn, vi rút, vi khuẩn và các chất có hại trong nước, các kim loại nặng có nguy cơ gây ung thư, độc hại cho sức khỏe.
สายการกรองน้ำบริสุทธิ์ 20,000 ลิตรต่อชั่วโมง autoval ต้องกรองสิ่งปนเปื้อน ไวรัส แบคทีเรียและสารอันตรายในน้ำและโลหะหนักมีแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดมะเร็งและเป็นพิษต่อสุขภาพ

- Đảm bảo an toàn, tiết kiệm, không tốn điện, không tốn nước thải.
ต้องความปลอดภัย ประหยัดไฟฟ้า ไม่สูญเสียน้ำเสีย

- Chế độ bảo hành tốt, lâu dài, giá cả cạnh tranh, hợp lí.
การรับประกันที่ดีในระยะยาว ราคาที่เหมาะสม

- Có xuất xứ rõ ràng, được kiểm định và có tem chống hàng giả, hàng kém chất lượng của Bộ Công an.
มีแหล่งกำเนิดที่ชัดเจน ได้ตรวจสอบและมีแสตมป์ต่อต้านการปลอมแปลงและสินค้าคุณภาพต่ำที่ออกโดยกระทรวงความมั่นคงสาธารณะ

Thủ tục bảo hành, bảo trì của Việt An rất đơn giản, khi có nhu cầu được bảo hành, bảo trì thiết bị lọc nước thì quý khách hàng chỉ cần liên hệ tới số +84 839 31 31 31 sau đó sẽ có đội ngũ thợ kỹ thuật của Việt An tới tận nhà để bảo hành, bảo trì sản phẩm cho quý khách.
ขั้นตอนการรับประกันและบำรุงรักษาของ Viet An นั้นง่ายมาก เมื่อต้องการการรับประกัน การบำรุงรักษาอุปกรณ์กรองน้ำ ลูกค้าเพียงแค่ติดต่อ +84 839 31 31 31 จากนั้นจะมีทีมช่าง Viet An จะไปที่บ้านเพื่อรับประกันและบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า

ดูรายละเอียดบทความเพิ่มเติม

Phụ kiện đi kèm của dây chuyền lọc nước VACC20000
อุปกรณ์เสริมของสายกรองน้ำ VACC20000

 

1. Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 900

เครื่องบรรจุลงถังอัตโนมัติ 3-in-1 VAQGF 900

máy chiết rót bình 20 lít công suất 900 bình một giờ

Máy do công ty Cổ Phần Thương Mại Tổng Hợp Việt An sản xuất, nhập khẩu, phân phối và lắp đặt

เครื่องผลิต นำเข้า จัดจำหน่าย และติดตั้งโดยบริษัทร่วมหุ้นการค้าขายทั่วไปเวียดอาน

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 900 do công ty cổ phần TMTH Việt An cung cấp là một trong những thiết bị chuyên dụng, được dùng để chiết rót đóng bình nước uống tinh khiết tự động. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ chiết rót hiện đại của Hoa Kỳ. Với 3 công đoạn tự động sục rửa bình, chiết rót bình và xoáy nắp bình tự động (loại không có ren). Với 3 công đoạn này các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất mà năng suất lại tăng gấp nhiều lần so với các loại máy chiết thông thường.

เครื่องบรรจุลงถังอัตโนมัติ 3-in-1 VAQGF 900 จัดทำโดยบริษัทเวียดอานเป็นหนึ่งในอุปกรณ์พิเศษที่ใช้สำหรับการบรรจุลงถังอัตโนมัติของน้ำบริสุทธิ์ ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีการบรรจุที่ทันสมัยที่สุดของสหรัฐอเมริกา ด้วย 3 ขั้นตอนอัตโนมัติในการล้างถัง บรรจุลงถัง และขันปิดฝาขวดโดยอัตโนมัติ (ชนิดที่ไม่มีเกลียว) ด้วยสามขั้นตอนเหล่านี้นักธุรกิจจะประหยัดต้นทุนการผลิตได้มาก แต่ประสิทธิภาพการผลิตเพิ่มขึ้นหลายเท่าเมื่อเทียบกับเครื่องบรรจุแบบทั่วไป

2. Máy co màng 

เครื่องห่อฟิล์มหด

Máy co màng bình 20l bằng hơi nước

Máy được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và thân chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được sản xuất tại Việt An hoặc nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Italy, Mỹ, Đức, Nhật, Hàn... theo yêu cầu của quý khách

เครื่องใช้ในการหดตัวขวด คอขวดฝาขวด มีโหมดอุณหภูมิที่แตกต่างกันมากมายเพื่อปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้ เครื่องผลิตที่เวียดอานหรือนำเข้าจากประเทศขั้นสูงเช่นอิตาลี สหรัฐอเมริกา เยอรมัน ญี่ปุ่น เกาหลี เป็นต้น ตามความต้องการของลูกค้า

 


พารามิเตอร์ การกำหนดค่า

ลำดับ ส่วนประกอบ จำนวน หน่วย แหล่งที่มา รูปภาพ
1 Bơm đẩy đầu Inox 304 หัวปั๊มสแตนเลส 304 1 Cái/ ตัว Ebara/ Pentax-Italy
2 Đèn khử trùng không khí หลอดไฟฆ่าเชื้อโรคในอากาศ 15 Cái/ ตัว VA/ USApec
3 Giá treo đèn khử trùng không khí ที่ยึดหลอดไฟฆ่าเชื้อโรคในอากาศ 15 Cái/ ตัว VA/ USApec
4 Cột inox 304 คอลัมน์สแตนเลส 304 1 Cái/ ตัว VA/ USApec
5 Cát Mn ทราย Mn Đủ/ ครบ Kg VA/ USApec
6 Cát thạch anh ทรายควอตซ์ Đủ/ ครบ Kg VA/ USApec
7 Autovan tự động Autovan อัตโนมัติ 1 Cái/ ตัว VA/ USApec
8 Cột inox 304 คอลัมน์สแตนเลส 304 1 Cái/ ตัว VA/ USApec
9 Autovan tự động Autovan อัตโนมัติ 1 Cái/ ตัว VA/ USApec
10 Than hoạt tính ถ่านกัมมันต์ Đủ/ ครบ Kg Holland
11 Cột inox 304 คอลัมน์สแตนเลส 304 1 Cái/ ตัว VA/ USApec
12 Autovan tự động Autovan อัตโนมัติ 1 Cái/ ตัว VA/ USApec
13 Hạt Cation เม็ดCation Đủ/ ครบ Lit ลิตร India/ England
14 Lõi 40 ไส้กรอง 40 20 Cái/ ตัว VA/ USApec
15 Phin lọc inox ถ้วยกรองสแตนเลส 1 Cái/ ตัว VA/ USApec
16 Bơm tăng áp inox 304 ปั๊มบูสเตอร์สแตนเลส 304 1 Cái/ ตัว Ebara/ Pentax-Italy
17 Vỏ màng เปลือกเมมเบรน 6 Cái/ ตัว VA/ USApec
18 Màng RO เยื่อเมมเบรน RO 12 Cái/ ตัว Hitech-USA/CSM Korea
19 Lưu lượng kế มิเตอร์ 4 Cái/ ตัว Taiwan
20 Đồng hồ áp เกจวัดความดัน 11 Cái/ ตัว Taiwan
21 Đồng hồ áp dầu เครื่องวัดความดันน้ำมัน 2 Cái/ ตัว Taiwan
22 Van điện từ วาล์วขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้า 2 Cái/ ตัว Cn Korea
23 Thùng muối hoàn nguyên ถังเกลือที่เกิดใหม่ 1 Cái/ ตัว VA/ USApec
24 Hệ thống điện ระบบไฟฟ้า 1 Cái/ ตัว LK Korea
25 Đèn UV หลอด UV 8 Cái/ ตัว Poland/ Hungary/ USA
26 Máy Ozone เครื่องทำโอโซน 6 Cái/ ตัว VA/ USApec
27 Phin 5 lõi ถ้วยกรอง 5 ไส้ 4 Cái/ ตัว VA/ USApec
28 Lõi lọc xác khuẩn ไส้กรองซากแบคทีเรีย 20 Cái/ ตัว VA/ USApec
29 Đường ống hàn nhiệt và phụ kiện ท่อเชื่อมความร้อนและอุปกรณ์ 1 Bộ/ ชุด Vietnam
30 Khung giá đỡ Inox ตัวยึดสแตนเลส 1 Bộ/ ชุด Vietnam

Xem thêm thông số cấu hình

รูปภาพ

Hỏi đáp & đánh giá ระบบกรองน้ำบริสุทธิ์ RO 20000 ลิตร / ชั่วโมง VAIA20000

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
รับโปรโมชั่น:
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus