• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
Máy làm đá viên 20 tấn IVA20T

MESIN PEMBUAT ES BATU INDUSTRI 20 TON BARU 100%

Kontak

Máy làm đá viên 20 tấn Mới 100% iNox xuất khẩu IVA20T Mesin pembuat es batu 20 ton baru 100% berbahan baja tahan karat untuk ekspor IVA20T

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Standar: ISO 9001:2015
 • Xuất xứ : Việt An/ Việt Nam
 • Asal: Viet An/Vietnam
 • Niên Hạn Máy: 15 Năm
 • Durasi Mesin: 15 tahun
 • Khuyến Mãi: Hệ Thống Đóng Gói
 • Promosi: Sistem Pengemasan
 • Model: IVA 20T
 • Miễn Phí 100% Vận Chuyển, Lắp Đặt
 • Gratis Ongkir dan pemasangan 100%

Kategori: Mesin Pembuat Es Batu , Mesin Es di atas US$40000

 ID Produk: IVA20T

 • Keterangan
 • Parameter, konfigurasi
 • Foto

Rincian produk

Giới thiệu máy làm đá viên 20 tấn Mới 100% IVA20T chất lượng cao trên trường Việt Nam.
Memperkenalkan mesin pembuat es batu sebesar 20 ton baru 100% IVA20T bermutu No.1 di Vietnam.

Ảnh tập thể công ty Việt An
Ảnh tập thể nhân viên công ty Việt An khu vực phí Bắc
Foto kolektif karyawan Perusahaan Viet An di Vietnam Utara

Trung bình mỗi ngày máy làm đá viên Inox IVA20T - 20 Tấn Xuất khẩu sản xuất được 20.000kg đá viên, và tỷ lệ chênh lệch sản lượng đá theo các mùa đối với thiết bị này là không nhiều. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng chúng quanh năm mà không cần lo lắng nhiều về việc lượng đá bị sụt giảm do yếu tố môi trường vậy.Trung bình mỗi ngày máy làm đá viên Inox IVA20T - 20 Tấn Xuất khẩu sản xuất được 20.000kg đá viên, và tỷ lệ chênh lệch sản lượng đá theo các mùa đối với thiết bị này là không nhiều. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng chúng quanh năm mà không cần lo lắng nhiều về việc lượng đá bị sụt giảm do yếu tố môi trường vậy.

Setiap hari, Mesin Pembuat Es Batu Stainless Steel IVA20T - 20 Ton rata-rata menproduksi jumlah es sebesar 20.000 kg. Oleh karena itu, Anda dapat menggunakannya dengan aman sepanjang tahun tanpa khawatir tentang jumlah batu yang akan berkurang karena faktor lingkungan.

Tham khảo giá máy làm đá viên từ mini đến công nghiệp của Việt An: https://vietan.vn/may-lam-da-vien đây là tất cả máy làm đá viên do Việt An sản xuất.

Lihat harga mesin pembuat es dari ukuran mini hingga industri dari Viet An: https://vietan.vn/may-lam-da-vien. Semua ini adalah mesin pembuat es buatan Viet An.

Số tiền để chi tiêu khi muốn mua một máy sản xuất đá là không nhỏ. Chính vì thế câu hỏi được đặt ra nhiều trong thời gian gần đây là giá máy sản xuất nước đá viên tinh khiết trên thị trường hiện nay đang như thế nào? Câu hỏi này rất khó để trả lời cụ thể khi không biết người hỏi muốn tập trung câu hỏi vào loại máy như thế nào, hãng nào và công suất bao nhiêu? Vậy hãy cùng tìm hiểu thông tin hữu ích về giá máy sản xuất đá viên Inox xuất khẩu IVA20T- 20 Tấn tinh khiết hiện nay ở một địa chỉ uy tín trên thị trường như Việt An để có cái nhìn tổng thể về giá cả, chất lượng chuẩn bị cho việc kinh doanh của bạn!

Uang yang dihabiskan saat Anda ingin membeli mesin pembuat es tidaklah kecil. Karena itu, pertanyaan yang paling banyak diajukan adalah berapa banyak harga mesin pembuat es di pasaran saat ini? Pertanyaan ini sulit dijawab secara khusus ketika penanya tidak memfokuskan pertanyaannya pada jenis mesin apa, merek apa, dan berapa kapasitasnya? Jadi, marilah cari tahu informasi berguna tentang harga mesin pembuat es batu stainless steel murni yang diekspor IVA20T 20 ton di perusahaan yang dapat diandalkan seperti Viet An untuk mendapatkan pandangan umum mengenai harga, kualitas sebagai persiapan buat bisnis Anda!

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, là một trong những thương hiệu dẫn đầu về uy tín trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối máy đá viên trên thị trường, Việt An tự hào mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hoàn hảo . Cùng mức giá cực hấp dẫn và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp của công ty chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách!

Pendirian dan pengembangan lebih dari 10 tahun, sebagai salah satu merek terkemuka di bidang manufaktur, mengimpor dan mendistribusikan mesin pembuat es di pasaran, Viet An dengan bangga membawa pelanggan produk-produk yang kualitasnya paling sempurna. Seiring dengan harga yang sangat terjangkau serta layanan pelanggan profesional dari perusahaan kami, Anda pasti akan puas hati berbelanja di sini!

Máy làm đá viên 20 tấn IVA20T Mới 100%

Mesin pembuat es sebanyak 20 ton IVA20T Baru 100% 

Hiện nay trên thị trường thì máy làm đá viên 20 tấn của Việt An luôn có giá cao ! Chắc chắn quý khách hàng cũng đang thắc mắc lý do tại sao máy làm đá viên Việt An lại có giá cao hơn những chiếc máy đá cùng công suất trên thị trường đúng không ạ? Để trả lời câu hỏi này quý khách hãy cố gắng bình tĩnh ngồi đọc hết bài viết về máy làm đá viên 20 tấn IVA20T của Việt An nhé! Chắc chắn khi đọc xong quý khách sẽ có câu trả lời thích đáng.

Saat ini di pasaran, harga mesin pembuat es sebanyak 20 ton Viet An paling tinggi! Tentunya pelanggan juga bertanya-tanya mengapa harga kami malah lebih tinggi daripada yang lainnya dengan kapasitas yang sama di pasaran, bukan? Untuk menjawab pertanyaan ini, mohon tenang membaca artikel di bawah ini tentang mesin pembuat es IVA20T 20 ton dari Viet An! Tentu saja ketika Anda selesai membaca, Anda akan mendapat jawaban yang sesuai.

Một số ưu điểm mà chỉ máy làm đá viên 20 tấn IVA20T Mới 100% của Việt An có

Keunggulan yang hanya ada di mesin pembuat es Stainless Steel IVA20T - 20 ton dari Viet An

Máy nén ( lock) mới 100% Kompresor (lock) baru 100%

máy nén

Chiếc máy nén sử dụng trong hệ thống máy sản xuất đá viên được Việt An đặt riêng cho máy làm đá viên 20 tấn. Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì có duy máy sản xuất đá viên của Việt An mới có máy nén mới 100%. Máy nén này khi xuất xưởng đã được trải qua quá trình kiểm định chất lượng cực kỳ khắt khe. Nó được sản xuất trên hệ thống CNC tự động hoàn toàn, cắt, dập, khuôn đúc tự động. Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao của máy nén. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt trên thế giới được nhập khẩu từ Đức. Để kiểm tra ra từng chiếc máy nén với xác suất chính xác tuyệt đối không có một lỗi nhỏ nào.Chiếc máy nén sử dụng trong hệ thống máy sản xuất đá viên được Việt An đặt riêng cho máy làm đá viên 20 tấn. Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì có duy máy sản xuất đá viên của Việt An mới có máy nén mới 100%. Máy nén này khi xuất xưởng đã được trải qua quá trình kiểm định chất lượng cực kỳ khắt khe. Nó được sản xuất trên hệ thống CNC tự động hoàn toàn, cắt, dập, khuôn đúc tự động. Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao của máy nén. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt trên thế giới được nhập khẩu từ Đức. Để kiểm tra ra từng chiếc máy nén với xác suất chính xác tuyệt đối không có một lỗi nhỏ nào.

Kompresor yang digunakan dalam sistem mesin pembuat es secara khusus diatur untuk mesin pembuat es 20 ton oleh Viet An. Saat ini di pasar Vietnam, hanya mesin pembuat es Viet An yang memiliki kompresor baru 100%. Kompresor ini telah diuji dengan sangat ketat. Itu diproduksi pada sistem CNC sepenuhnya otomatis, dari pemotongan hingga pembentukan. Kemudian dipindahkan ke bagian pengujian tekanan tinggi. Unit ini menggunakan teknologi pengujian tekanan tinggi terbaik di dunia yang diimpor dari Jerman untuk menjaminkan keseksamaan yang absolut. Hệ thống van điện tử của máy nén được nhập của hãng Danfoss, Phần Lan. Sistem katup elektronik kompresor diimpor dari perusahaan Danfoss, Finlandia.

Đây là lý do chính khiến máy đá 20 tấn của Việt An có giá cao hơn máy làm đá viên 20 tấn trên thị trường. Giá của máy nén mới tùy theo công suất sẽ rơi vào khoảng gần 160 triệu 1 chiếc. Còn giá máy nén cũ (đã sử dụng 10 năm ở nước ngoài rồi nhập về Việt Nam) chỉ khoảng 40 triệu. Chỉ riêng máy nén mới và cũ đã chênh lệch khoảng 120 triệu đồng rồi. Chiếc máy làm đá viên của quý khách hoạt động bền bỉ, tiết kiệm điện hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng máy nén của máy làm đá đó.

Inilah alasan utama mengapa mesin pembuat es Viet An sebanyak 20 ton harganya lebih tinggi dari yang lain di pasaran. Harga kompresor baru kira-kira 160 juta/buah tergantung kapasitas. Harga kompresor bekas (digunakan selama 10 tahun di luar negeri dan kemudian diimpor ke Vietnam) hanya sekitar 40 juta. Perbedaan antara kedua kompresor baru atau lama sekitar VND 120 juta. Dapat dikatakan, mesin pembuat es beroperasi dengan daya tahan lama, hemat listrik atau tidak itu sangat tergantung pada kualitas kompresor-nya.

Hệ thống tách dịch và khí công nghệ mới hoàn toàn

Sistem pemisahan fluida udara dengan teknologi sepenuhnya baru 

Hệ thống tách dịch khí là hệ thống dùng để tách dịch và khí ra 2 đường khác nhau duy có ở máy làm đá viên 20 tấn IVA20T Mới 100%. Máy nén được sử dụng cho máy làm đá viên là máy nén khí. Nên máy nén đẩy ra phải là khí và hút vào cũng phải là khí. Khí được đẩy ra là khí nóng và khí được hút vào là khí lạnh. Vì vậy khí hút vào không được nhiễm dịch lỏng (nước hoặc dầu). Với bộ phận này đường ống của máy làm đá viên sẽ được thiết kế gọn gàng hơn và chu trình hoạt động diễn ra nhanh hơn. Đảm bảo máy nén sẽ đạt được tuổi thọ lâu , tránh hỏng hóc xảy ra và quan trọng nhờ có bộ phận này mà khách hàng sẽ giảm thời gian làm đá – giảm chi phí điện năng. Quý khách cứ nhìn những chiếc máy trên thị trường thì thấy thôi. Đường ống của những chiếc máy làm đá trên thị trường đảm bảo sẽ dài hơn đường ống máy đá Việt An rất nhiều.Hệ thống tách dịch khí là hệ thống dùng để tách dịch và khí ra 2 đường khác nhau duy có ở máy làm đá viên 20 tấn IVA20T Mới 100%. Máy nén được sử dụng cho máy làm đá viên là máy nén khí. Nên máy nén đẩy ra phải là khí và hút vào cũng phải là khí. Khí được đẩy ra là khí nóng và khí được hút vào là khí lạnh. Vì vậy khí hút vào không được nhiễm dịch lỏng (nước hoặc dầu). Với bộ phận này đường ống của máy làm đá viên sẽ được thiết kế gọn gàng hơn và chu trình hoạt động diễn ra nhanh hơn. Đảm bảo máy nén sẽ đạt được tuổi thọ lâu , tránh hỏng hóc xảy ra và quan trọng nhờ có bộ phận này mà khách hàng sẽ giảm thời gian làm đá – giảm chi phí điện năng. Quý khách cứ nhìn những chiếc máy trên thị trường thì thấy thôi. Đường ống của những chiếc máy làm đá trên thị trường đảm bảo sẽ dài hơn đường ống máy đá Việt An rất nhiều.

Sistem pemisahan fluida udara yang satu-satunya diterapkan pada mesin pembuat es IVA20T baru 100%. Karena mekanisme kerja kompresor adalah mengeluarkan dan mengisap udara. Gas yang dikeluarkan adalah udara panas dan gas yang diisap adalah udara dingin. Oleh karena itu, gas saluran masuk tidak boleh terkontaminasi dengan cairan (air atau minyak). jika udara isap terkontaminasi dengan cairan, akan menyebabkan penurunan daya tahan kompresor. Sistem pemisahan fluida udara dari Viet An GenTra JSC memiliki kemampuan untuk memisahkan fluida ke rute fluida dan memisahkan udara ke rute udara. Hal ini menyebabkan kompresor tidak terinfeksi fluida, membantu kompres tidak mengalami kesalahan dan masa pakai kompresor jadi lebih tahan lama. Berkat teknologi ini, pipa dari mesin es batu juga dirancang lebih rapi, kompak dan lebih pendek kalau dibandingkan dengan desain pipa mesin yang lain. 

Đây là lý do thứ 2 khiến máy làm đá viên mới 100% của Việt An có giá cao hơn máy làm đá viên cũ cùng công suất trên thị trường. Hệ thống này do những kỹ sư máy đá của Việt An nghiên cứu và đặt riêng với nước ngoài. Giá thành chắc chắn không hề rẻ. 

Ini adalah alasan kedua mengapa mesin es 100% baru Viet An harganya lebih mahal daripada mesin es lama dengan kapasitas yang sama di pasaran. Sistem ini diteliti oleh insinyur Viet An dan dipesan secara eksklusif dari luar negeri. Harganya tentu tidak murah.

Một số nguyên nhân gây hỏng máy nén
Beberapa penyebab kerusakan kompresor
 • Nhiễm dịch vào làm cháy cuộn điện. / Infeksi larutan menyebabkan koil terbakar.
 • Nhiễm dịch vào làm gẫy lá van. / Infeksi larutan menyebabkan daun katup terpecah.
 • Nhiễm dịch vào làm gẫy tay biên. / Infeksi larutan menyebabkan batang penggerak/torak patah.
 • Nhiễm dịch vào làm cho dầu bị nhiều bọt, không đảm bảo. / Infeksi larutan menyebabkan minyak berbusa, tidak dijamin.
 • Nhiễm dịch vào làm cho máy nén không phân phối được đều ở hệ thống trong. Làm nhiễm dịch sang các bộ phận khác. / Infeksi larutan menyebabkan udara kompresor tidak didistribusikan secara merata di sistem internal, terpengaruh ke bagian lain.

Nhờ hệ thống tách dịch khí duy có máy đá của Việt An có. Hệ thống tách dịch khí của Việt An có khả năng tách dịch đưa về đường dịch và tách khí đưa về đường khí. Khiến cho máy nén không bị nhiễm dịch. Giúp máy nén không bị lỗi và tuổi thọ của máy nén cao hơn rất nhiều. 

Berkat sistem pemisahan fluida udara yang hanya Perusahaan Viet An terapkan, mesin pembuat es kami mampu memisahkan fluida ke rute fluida dan udara ke rute udara. Hal ini menyebabkan kompresor tidak terinfeksi fluida, membantu kompres tidak mengalami kesalahan dan masa pakai kompresor jadi lebih tahan lama.

Bình Ngưng và tháp giải nhiệt

Kondensor dan Menara Pendingin

bình ngưng
Ảnh Bình ngưng cho máy đá
Foto kondensor untuk mesin pembuat es
Tháp giải nhiệt
Ảnh tháp giải nhiệt cho máy đá
Foto menara pendingin untuk mesin pembuat es

Linh kiện bình ngưng và tháp giải nhiệt sử dụng trong máy làm đá viên 20 tấn của Việt An được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp bởi Việt An nên giá thành và chất lượng luôn tốt thị trường.Linh kiện bình ngưng và tháp giải nhiệt sử dụng trong máy làm đá viên 20 tấn của Việt An được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp bởi Việt An nên giá thành và chất lượng luôn tốt thị trường.

Komponen kondensor dan menara pendingin yang digunakan di mesin pembuat es 20 ton diimpor dan diproduksi langsung oleh Viet An, sehingga harga dan kualitas selalu yang terbaik di pasar.Tháp giải nhiệt có vai trò chuyển nhiệt lượng dư thừa của nước ra ngoài giúp làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng.Menara pendingin berfungsi memindahkan kelebihan panas-nya dari air supaya proses pendinginan berjalan dengan cepat dan menghemat energi.

Số lượng bình ngưng và tháp giải nhiệt của Việt An được nhập từ nước ngoài trong 1 năm là rất lớn! Nên giá thành nhập cũng được ưu tiên giá tốt . Nhưng nếu máy đá viên 20 tấn trên thị trường sử dụng bình ngưng, tháp giải nhiệt cũ thì chắc chắn vẫn sẽ rẻ hơn bình ngưng và tháp giải nhiệt mới do Việt An nhập.

Jumlah kondensor dan menara pendingin yang Viet An impor dari luar negeri dalam 1 tahun sangat besar! Jadi harga impor juga harga terbaik. Tetapi jika mesin pembuat es sebanyak 20 ton di pasaran menggunakan kondensor dan menara pendingin yang bekas, tentu saja lebih murah daripada kondensor baru dan menara pendingin yang diimpor.

Hệ thống điện tự động

Sistem kelistrikan otomatis 

hệ thống điện tự động

Hệ thống điện tự động
Sistem kelistrikan otomatis

Hệ thống điện cho máy làm đá viên Việt An được lập trình tự động hoàn toàn. Máy làm đá viên IVA20T iNox mới 100% có hệ thống điện tự động giúp máy tự vận hành toàn bộ quy trình làm đá, tự động ngắt khi có sự cố về điện, tự động điều chỉnh thời gian làm đá để có độ rỗng ưng ý. Bạn cũng nên lưu y để máy làm đá viên được vận hành 1 cách tốt khách hàng cần lắp đặt điện 3 pha – 380V.

Sistem kelistrikan Mesin pembuat es baru 100% IVA20T sepenuhnya diprogram secara otomatis sehingga bisa mengoperasikan seluruh proses pembuatan es, terputus secara otomatis ketika ada masalah listrik, menyesuaikan secara otomatis waktu pembuatan yang cocok. Wajib dicatat, untuk pengoperasian terbaik, pelanggan perlu menginstal listrik 3 fase - 380V.

Hệ thống bơm đầu iNox 304
Sistem pompa dengan ujung kepala stainless steel 304

bơm nước máy đá

Hệ thống bơm nước cho máy đá việt an có đầu bơm bằng inox 304 được nhập khẩu của Việt An. Hiện tại có máy làm đá viên 20 tấn của Việt An mới sử dụng bơm đầu iNox 304 nhé quý khách. Các dòng máy đá trên thị trường đều sử dụng bơm làm bằng gang nên giá thành sẽ luôn rẻ hơn. Đồng nghĩa là độ bền sẽ thấp hơn.

Sistem pompa air untuk mesin pembuat es industri Viet terbuat dari bahan baja tahan-karat 304, yang secara eksklusif diimpor oleh Viet An. Saat ini, hanya mesin pembuat es 20 ton Viet An menggunakan Sistem pompa dengan ujung kepala stainless steel 304 ini, semua unit lainnya menggunakan pompa besi, harga lebih murah tetapi daya tahan dan kualitas tidak akan tahan lama seperti produk berbahan baja tahan karat.

Hệ thống mô tơ gàu tải, dao cắt đáSistem motor load bucket, pemotong es

Với chiếc máy làm đá viên 20 tấn IVA20T của Việt An. Hệ thống mô tơ gầu tải và dao cắt đá được sử dụng là mới 100%. Không giống với những chiếc máy đá được bán trên thị trường đều sử dụng mô tơ đồ lại và dao cắt đá cũ.

Dengan mesin pembuat es 20 ton IVA20T dari Viet An, sistem motor load bucket dan pemotong es digunakan 100% baru, berbeda dengan mesin pembuat es yang dijual di pasaran yang motornya dan pemotongnya tua.

Những linh kiện chỉ máy đá Việt An mới có

Komponen eksklusif hanya tersedia di mesin pembuat es Viet An

 

linh kiện độc quyền máy đá

Hình ảnh những linh kiện của Việt An
Foto komponen eksklusif Viet An 

Để có thể sản xuất ra chiếc máy làm đá viên 20 tấn nói riêng và những chiếc máy đá IVA khác nói chung. Công ty Việt An chúng tôi đã phải tìm tòi, nghiên cứu để thiết kế ra những linh kiện . Được đặt để làm riêng cho máy đá của Việt An. Khiến cho máy làm đá viên 20 tấn của chúng tôi luôn đặc biệt hơn những chiếc máy đá 20 tấn khác trên thị trường.

Untuk menghasilkan mesin pembuat es 20 ton khususnya dan mesin es IVA lainnya pada umumnya, perusahaan Viet An telah mengeksplorasi dan meneliti untuk merancang komponen eksklusif yang digunakan untuk mesin pembuat es. Hal ini membuat mesin pembuat es batu industri 20 ton kami selalu lebih istimewa daripada mesin pembuat es 20 ton lainnya di pasaran.

Hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên IVA20T 20 tấn

Sistem katup berkualitas tinggi dari mesin pembuat es IVA20T 20 ton

Trên đây là những ưu điểm chỉ máy làm đá viên 20 tấn của Việt An mới có! Tại sao giá thành của máy làm đá viên 20 tấn của Việt An lại cao hơn các chiếc máy đá 20 tấn khác trên thị trường. Những thiết bị linh kiện của máy đá 20 tấn đều mới 100% không sử dụng thiết bị cũ, đồ lại. Thiết bị mới, máy móc công nghệ mới nên khả năng tiết kiệm điện sẽ tốt hơn rất nhiều.

Di atas adalah kelebihan yang hanya dimiliki oleh mesin pembuat es 20 ton dari Viet An! Mengapa harga mesin pembuat es 20 ton Viet An lebih tinggi daripada yang lain di pasaran? Komponen 100% baru tanpa peralatan yang lama. Berkat komponen dan teknologi baru, kemampuan menghemat listrik akan jauh lebih baik.

 • Máy làm đá viên của Việt An sử dụng công nghệ mới . Công nghệ làm đá có Việt An mới có. Giảm chi phí tiền điện.Mesin pembuat es Viet An menggunakan teknologi pembuatan es terbaru yang dimiliki secara eksklusif oleh Viet An. Tagihan listrik dapat dikurangi.
 • Máy nén mới 100% sử dụng công nghệ mới . Điện năng tiêu thụ cũng sẽ giảm đi rất nhiều so với máy nén cũ. Giảm chi phí tiền điện.Kompresor baru 100% dengan teknologi terbaru. Konsumsi daya juga akan sangat berkurang dibandingkan dengan kompresor lama. Tagihan listrik dapat dikurangi.
 • Hệ thống tách dịch khí. Giảm độ dài hệ thống ống dẫn. Từ đó chu trình làm đá cũng sẽ ngắn đi. Giảm thời gian làm đá. Giảm chi phí tiền điện.Sistem pemisahan fluida udara. Kurangi panjangnya sistem saluran. Siklus pembuatan es juga akan lebih pendek. Kurangi waktu pembuatan es. Tagihan listrik dapat dikurangi.
 • Hệ thống máy bơm mới 100% được làm bằng iNox 304 với công nghệ được đặt riêng cho máy là đá viên của Việt An. Nến cũng góp phần làm giảm chi phí tiền điện.Sistem pompa 100% baru yang terbuat dari baja tahan karat 304 dengan teknologi yang ditetapkan secara khusus untuk mesin pembuat es batu Viet An. Tagihan listrik juga dapat dikurangi.
 • Hệ thống van điện tử mới 100% nhập khẩu của hãng Danfoss Phần Lan.Sistem katup elektronik 100% baru yang diimpor dari Danfoss Finland.
 • Những linh kiện làm nên máy làm đá viên đều mới 100% nhé quý khách.Komponen yang lain semuanya 100% baru.

Với những ưu điểm trên mà máy đá IVA mới 100% của Việt An luôn tiết kiệm điện hơn máy đá trên thị trường. Quý khách hãy cứ trông thật xa. Nếu 1 máy đá 20 tấn cũ và mới cùng chạy hết công suất. Thì vấn đề gì sẽ xảy ra:

Dengan keunggulan di atas, mesin pembuat es IVA baru 100% dari Viet An selalu menghemat listrik daripada mesin pembuat es lainnya di pasar. Silahkan membayangkan, jika mesin pembuat es IVA20T tua dan mesin baru berjalan dengan kapasitas sepenuhnya selama waktu yang sama, apa yang akan terjadi:

 • Giá thành máy cũ + 2 năm tiền điện.
 • Giá thành máy mới 100% + 2 năm tiền điện.
 • Harga mesin lama + 2 tahun biaya listrik.
 • Harga mesin baru 100% + 2 tahun biaya listrik.

Chỉ khoảng hơn 2 năm giá thành máy đá cũ + 2 năm tiền điện sẽ ngang hoặc lớn hơn giá máy đá mới + 2 năm tiền điện. Đấy là còn chưa tính đến những lỗi mà máy đá sử dụng linh kiện thiết bị cũ gặp phải đó nhá! 2 năm máy mới có thể chạy hoàn toàn ổn định. Nhưng còn máy sử dụng linh kiện thiết bị cũ thì sao? Chắc chắn sẽ phát sinh lỗi thôi quý khách à. Nếu may mắn 2 năm không lỗi. Thì đến năm thứ 3 thì máy mới đã hơn máy cũ hoàn toàn rồi phải không? Chọn máy đá mới IVA của Việt An hay chọn máy đá sử dụng linh kiện cũ là lựa chọn của quý khách.

Hanya sekitar 2 tahun harga mesin pembuat es tua + 2 tahun biaya listrik akan sama atau lebih tinggi daripada harga mesin pembuat es baru + 2 tahun biaya listrik. Belum lagi kerusakan yang dialami mesin yang menggunakan komponen peralatan lama! 2 tahun mesin baru dapat berjalan sepenuhnya. Tapi bagaimana dengan mesin yang menggunakan komponen peralatan bekas? Pasti kesalahan akan terjadi. Jika beruntung 2 tahun tidak terjadi masalah, kemudian di tahun ketiga, mesin baru itu lebih baik daripada yang lama, kan? Pilih mesin es IVA baru Viet An atau pilih mesin es menggunakan komponen lama adalah pilihan Anda

Ngoài ra quý khách còn được tặng thêm hệ thống đóng gói
Selain itu, Anda akan mendapatkan sistem pengemasan tambahan 

Hệ thống đóng gói: nhanh chóng và tiện lợi đây chính là ưu điểm của hệ thống đóng gói, để quy trình đóng đá nhanh chóng thì đây là thiết bị bạn cần có. Khi mua máy làm đá viên 20 tấn iNox mới 100% khách hàng sẽ được tặng kèm hệ thống đóng gói nên không tốn chi phí phát sinh cho thiết bị này.

Sistem pengemasan yang cepat dan nyaman adalah keuntungannya perangkat yang Anda butuhkan biar proses pembuat es berjalan dengan cepat. Apabila Anda membeli mesin pembuat es 20 ton baru 100%, Anda akan diberikan system pengemasan tanpa biaya tambahan untuk perangkat ini. 

Nếu quý khách vẫn muốn lựa chọn máy đá sử dụng máy nén cũ, không có hệ thống tách dịch khí, bình ngưng cũ, bơm cũ và các linh kiện cũ khác thì cũng có thể xem thêm tại đây: https://locnuocvietan.vn/san-pham-viet-an/may-lam-da-vien/

Jika Anda masih ingin memilih mesin pembuat es menggunakan kompresor lama, tidak ada sistem untuk memisahkan fluida udara, kondensor lama, pompa lama dan komponen lama lainnya, Anda juga dapat melihat di sini: https://locnuocvietan.vn/san-pham-viet-an/may-lam-da-vien/

Thiết bị phụ trợ của máy làm đá viên 20 tấn IVA20T mua thêm

Peralatan sandaran mesin pembuat es 20 ton IVA2T yang dapat dibeli sebagai tambahan

Kho lạnhGudang pendingin

 

 

MODEL KL30
Thể tích (m3) / Volume 30
Kích thước kho (mm) / Ukuran gudang 4000*3000*2500
Công suất điện-Power (kw/h) / Daya Listrik 0.6
Nguồn điện-Voltage (V) / Tegangan Voltase 220V-50hz
Dàn nóng (HP) Outdoor unit 3
Dàn lạnh (HP) Indoor unit
Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp
Panel dilapisi busa putih dingin 2-lapisan
EPS
Môi chất lạnh-Refrigeran / Pendingin R22
Giá-Price (USD) / Harga  

Hệ thống lọc nước cho máy đá
Sistem penyaringan air untuk mesin pembuat es

dây chuyền lọc nước cho máy đá VAMĐ24T

Thông số kỹ thuật hệ thống lọc nước cho máy đá công nghiệp IVA20T 20 tấn
Spesifikasi mesin pembuat es batu industri 20 ton IVA20T

MODEL VAMĐ24T
Công suất lọc (m3/24h) / Kapasitas filter 24m3/24h
Kích thước / Ukuran 1450*580*1000  
Công suất điện-Power (kw/h) / Daya Listrik  
Nguồn điện-Voltage (V) / Tegangan Voltase 220V-50hz
Trọng lượng-Weight (kg) / Keberatan  
Giá-Price (USD) / Harga  

Giới thiệu công ty Việt An

Perkenalan mengenai Perusahaan Viet An

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn và thương mại tổng hợp Việt An. Được cổ phần hóa từ 09/2009. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, nhập khẩu, phân phối ra thị trường máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước, máy thổi chai, máy chiết rót và rất nhiều sản phẩm khách với thương hiệu VA, USApec, Vinaro.

Perusahaan Saham Gabungan Perdagangan Umum Viet An sebelumnya dikenal sebagai Perusahaan Terbatas dan Perdagangan Umum Viet An, disamakan sejak September 2009. Perusahaan kami mengkhususkan diri di bidang manufaktur, mengimpor, mendistribusikan mesin pembuat es batu, saluran penyaringan air, mesin peniup botol, mesin pengisi dan banyak produk lainnya dengan merek VA, USApec, Vinaro No. 1 di Vietnam.

Thoáng một cái, đã gần 20 năm trôi qua, Việt An không ngừng nỗ lực phát triển. Cùng với sự cố gắng đó Việt An đã gặt hái được rất nhiều bằng khen, giấy khen, huân huy chương của nhà nước, thủ tướng chính phủ, chủ tịch nước địch thân trao tặng. Việt An xin được đưa ra một số giải thưởng đã đạt được.

Sekilas, hampir 20 tahun telah berlalu, Viet An terus mengembangkan upaya. Bersamaan dengan usaha itu, Viet An telah meraih banyak sertifikat, medali, piagam penghargaan yang diberikan oleh Perdana Menteri dan Presiden Vietnam. Viet An dengan bangga mempersembahkan sejumlah penghargaan yang diraih sebagai berikut:

 

danh hiệu việt an đã nhận được
 • Vào Năm 2009 công ty Việt An rất vinh dự nhận được Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao.

Pada 2009, menerima Medali Emas Barang-barang Vietnam Berkualitas Tinggi.

 • Nắm 2015 Công ty cổ phần TMTH Việt An vinh dự nhận Huy chương vàng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.

Pada 2015, dihargai dengan Sertifikat Merek Terkemuka di Vietnam.

 • Cùng vào Năm 2015 Chứng nhận thương hiệu Việt An đã vinh dự đạt chứng chỉ ISO 9001:2015.

Juga pada 2015, bersertifikat Standar Manajemen Mutu Internasional ISO 9001:2015

 • Vào Ngày 12-1-2016 Việt An Đại diện cho hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam tham dự diện kiến, báo danh chúc Tết và nhận bằng khen của chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Pada 12 Januari 2016, mewakili Asosiasi Usaha Kecil dan Menengah Vietnam untuk menghadiri pertemuan dan menyapa Presiden TRUONG TAN SANG pada kesempatan Tahun Baru.

 • Ngày 29-11-2016 công ty cổ phần TMTH Việt An được vinh dự nhận bằng khen cho những doanh nghiệp có thành tích tốt trong công tác chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Pada 29 November 2016, menerima Piagam Penghargaan dari Asosiasi Anti-Pemalsuan dan Perlindungan Merek Dagang Vietnam (VATAP) sebagai salah satu perusahaan dengan prestasi baik dalam pekerjaan anti-pemalsuan.

 • Ngày 7-1-2017.Công ty Việt An rất vinh dự đạt top 100 công ty đứng đầu Việt Nam được nhận bằng khen của chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Pada 07 Januari 2017, menjadi salah satu dari 100 perusahaan terkemuka di Vietnam yang menerima Piagam Penghargaan dari presiden Tran Dai Quang.

 • Việt An chúng tôi rất vinh dự được nhận cúp vàng ngày 8-1-2017 trong lễ vinh danh "Doanh nghiệp hội nhập và phát triển" 

Pada 08 Januari 2017, menerima Medali Emas dalam upacara “Integrasi dan Pengembangan Pengusaha.”

 • Ngày 2-10-2018 Việt An chính thức được công nhận làm thành viên của hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ thành phố Hà Nội.

Pada 2 Oktober 2018, secara resmi diakui sebagai anggota dari Asosiasi Perusahaan Industri Pendukung Kota Hanoi.

 • Ngày 18-11-2018 Việt An vinh dự nhận cúp vàng và bằng khen thương hiệu vàng Thăng Long - Doanh Nhân tiêu biểu 2018.

Pada 18 November 2018, menerima Piala Emas dan Piagam Penghargaan Merek Dagang Emas Thang Long – Pengusaha Khas 2018.

 • Ngày 26-11-2018 công ty cổ phần TMTH Việt An vinh dự nhận bằng khen của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghị quyết trung ương 7 khóa X.

Pada 26 November 2018, menerima Piagam Penghargaan dari Perdana Menteri Nguyen Xuan Phuc dalam Upacara Penghargaan kepada kolektif dan individu yang berprestasi luar biasa dalam mengimplementasikan Resolusi Sentral 7 dari sidang X.

Máy làm đá viên IVA20T iNox xuất khẩu có thể sản xuất được nhiều kích cỡ đá Mesin pembuat es balok INox IVA20T dapat menghasilkan banyak ukuran es

Quý khách lưu ý mỗi máy làm đá viên có thể làm ra 1 loại đá nên quý khách phải đặt trước đúng kích cỡ đá muốn làm ra. Máy làm đá viên 20 tấn của Việt An có thể sản xuất ra 1 trong những loại đá viên có kích thước như dưới đây:

Harap dicatat bahwa setiap mesin es hanya dapat menghasilkan satu jenis es batu, jadi Anda harus memesan terlebih dahulu ukuran es yang tepat untuk dibuat. Mesin es batu seberat 20 ton dapat menghasilkan salah satu dari ukuran es batu berikut:

- Loại 1 kích thước 48 x 80 mm phù hợp uống bia, nước ngọt....loại này có ưu điểm đá lâu tan nhưng lại có kích thước viên đá hơi quá lơn đôi khi gây nhiều phiền toái.

- Tipe 1 ukuran 48 x 80 mm cocok untuk minum bir, minuman ringan, dll. keunggulannya: tahan lama tetapi ukuran agak besar, tidak nyaman dikonsumsi.

- Loại 2 kích thước 38 x 45 mm thích hợp uống trà đá, rượu.... Ưu điểm kích thước không quá lớn mà vẫn đảm bảo đá lâu tan

- Tipe 2, ukuran 38 x 45 mm, cocok untuk minum es teh, anggur, dll. Keunggulannya: ukuran tidak terlalu besar tapi tetap memastikan daya tahan lama. - Loại 3 kích thước 34 x 40 mm cũng phù hợp cho uống rượu, trà đá, dll. Với kích thước viên đá vừa phải dễ dàng sử dụng trong đồ uống.

- Tipe 3 ukuran 34 x 40 mm juga cocok untuk minum anggur, es teh. Ukuran sedang yang mudah dikonsumsi. - Loại 4 kích thước 18 x 30 mm phù hợp với đồ uống như cafe, nước trái cây, sinh tố....mang đến độ lạnh nhanh cho đồ uống tuy tốc độ tan đá nhanh hơn so với 3 loại trên.

- Tipe 4 ukuran 18 x 30 mm paling cocok untuk minuman seperti kopi, jus, smoothie, dll. Keunggulan: cepat mendingin minumannya, walaupun lelehnya lebih cepat daripada 3 tipe di atas.

Dựa vào đây khách hàng có thể tham khảo và chọn cho mình được kích cỡ đá phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Berdasarkan ini, pelanggan dapat merujuk dan memilih sendiri ukuran es batu yang paling sesuai dengan kebutuhan bisnis.

Để máy làm đá viên hoạt động hiệu quả với công suất và chất lượng tốt khách hàng nên trang bị những phụ kiện đi kèm như: Untuk memastikan mesin pembuat es batu beroperasi secara efektif dengan kapasitas dan kualitas terbaik, pelanggan harus dilengkapi dengan aksesori sebagai berikut:

 • Hệ thống gầu tải/ Sistem bucket
 • Kho lạnh / Penyimpanan dingin
 • Dây chuyền lọc nước / Jalur penyaringan air

Khi lựa chọn Việt An khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng cũng như giá thành của máy, không những vậy Việt An còn có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt – Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm máy làm đá viên 20 tấn Mới 100% IVA20T hoàn hảo . Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn. Hotline: +84 839 31 31 31

Datang ke Viet An, pelanggan dapat sepenuhnya terjamin dan percaya pada kualitas dan harga mesin kami, tidak hanya itu, Viet An juga memiliki tim teknisi yang terampil, tingkat profesional terbaik - Kami berkomitmen untuk memberi pelanggan produk mesin pembuat es IVA20T yang sempurna dan baru 100%. Setiap pertanyaan yang perlu dijelaskan, silahkan hubungi hotline kami +84 839 31 31 31 untuk mendapatkan dukungan dan saran terbaik.

Lihat pos yang lebih detil

Thông số kỹ thuật chính
Spesifikasi yang utama

MÁY LÀM ĐÁ VIÊN IVA – MESIN PEMBUAT ES IVA
A-GIÁ BỘ MÁY ĐÁ VÀ ĐÓNG GÓI – A- HARGA MESIN PEMBUAT ES DAN PENGEMASAN
MODEL IVA20T34
Công suất làm đá (kg/24h) / Kapasitas pembuatan es (kg/24h) 20000
Kích thước máy đá (D*R*H mm) / Ukuran mesin

1700*1400*5500
3000*2200*2200

Trọng lượng (kg) / Keberatan 4860
Kích thước viên đá (D*L mm) / Ukuran es batu 34*40
Công suất điện (kw/h) / Kapasitas listrik 49
Nguồn điện (V) / Tegangan Voltase 380V-50hz
Dòng điện (A) / Tegang Aliran Listrik 131
Môi chất lạnh / Pendingin R22
Dầu lạnh cho máy / Minyak dingin untuk mesin Suniso 3GS
Hệ thống đóng gói / Sistem pengemasan G20
Giá-Price (USD) / Harga  
B-PHỤ KIỆN CÓ THỂ MUA THÊM / ASESORIS YANG DAPAT DITEMANI
Kho lạnh bảo quản đá KL30 / Gudang pendingin Es KL30
Thể tích (m3) / Volume 30
Kích thước kho (mm) / Ukuran gudang 4000*3000*2500
Công suất điện-Power (kw/h) / Daya Listrik 0.6
Nguồn điện-Voltage (V) / Tegangan Voltase 220V-50hz
Dàn nóng (HP) Outdoor unit 3
Dàn lạnh (HP) Indoor unit

Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp

Panel dilapisi busa putih dingin 2-lapisan

EPS
Môi chất lạnh-Refrigeran / Pendingin R22
Giá-Price (USD) / Harga  
Hệ thống lọc nước cho máy đá VAMĐ24T / Sistem penyaringan air untuk mesin pembuat es VAMĐ24T
Công suất lọc (m3/24h) / Kapasitas filter 24
Kích thước / Ukuran  
Công suất điện (kw/h) / Kapasitas listrik  
Nguồn điện (V) / Tegangan Voltase 220V-50hz
Trọng lượng (kg) / Keberatan  
Giá-Price (USD) / Harga  

Hỏi đáp & đánh giá MESIN PEMBUAT ES BATU INDUSTRI 20 TON BARU 100%

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Dapatkan Promosi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus