• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
MÁY LÀM ĐÁ VIÊN TRỤC VÍT 15 TẤN IVAN 15T CÔNG NGHIỆP

Máy làm đá viên 15 tấn IVAN 15T công nghiệp

ຕິດຕໍ່

Máy làm đá viên trục vít 15 tấn công nghiệp Mới 100% iNox xuất khẩu Model IVAN 15T

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Xuất xứ : Việt An/ Việt Nam
 • Niên Hạn Máy: 15 Năm
 • Khuyến Mãi: Hệ Thống Đóng Gói
 • Model: IVAN 15T

ສາລະບານ: IVAN

ລະຫັດຜະລິດຕະພັນ:

 • ພັນລະນາ
 • ຕົວເລກເຕັກນິກແລະ ການປະກອບເຄື່ອງຈັກ
 • ຮູບພາບ

ລະອຽດຜະລິດຕະພັນ

Máy làm đá viên 15 tấn Việt An là một trong những sản phẩm được nhiều cơ sở sản xuất nước đá sạch, tinh khiết, nhiều nhà hàng, khách sạn... tin tưởng sử dụng. Nhờ được ứng dụng khá nhiều tính năng công nghệ vượt trội. Trong đầu năm vừa qua Việt An đã nghiên cứu sản xuất và đưa ra thị trường thành công sản phẩm máy làm đá viên sử dụng máy nén trục vít, với công nghệ có nhiều ưu điểm vượt trội. Máy làm đá viên trục vít Việt An càng chiếm lĩnh được đông đảo niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước.

 

Điều lo lắng khi mua bất kỳ một sản phẩm nào không phải là giá của nó bao nhiêu. Mà vấn đề nằm ở chỗ: chất lượng của sản phẩm như thế nào? Với một máy làm đá công nghiệp, vì giá trị của nó rất lớn. Nên khi mua máy càng cần cân nhắc kỹ lưỡng hơn những lợi ích mà nó mang lại. Đồng thời, cần đảm bảo chắc chắn bạn mua được máy chất lượng tốt. Tránh gặp tình trạng “tiền mất tật mang”, tiêu tốn một khoản tiền lớn nhưng thu về lại là một “đống sắt vụn”. Việc làm sao chọn được một máy làm đá tốt là điều là mà không phải ai cũng biết. Trong khi vấn đề này lại rất quan trọng và cần thiết. 

Là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại máy làm đá viên iNox tiêu chuẩn cao, Việt An mang đến những sản phẩm chất lượng, tiên tiến. Được lắp ráp và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 khắt khe hiện nay, máy đá viên trục vít 15 tấn – IVAN15T Việt An doanh nghiệp sản xuất đá viên của Quý khách sẽ có thể cung cấp những viên đá mát lạnh, tinh khiết cho người tiêu dùng của mình.

Máy làm đá viên 15 tấn sản phẩm được nhiều đơn vị sản xuất đá viên ưa chuộng

Việt An đơn vị tiên phong sản xuất máy làm đá viên trục vít

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và tổng hợp Việt An được cổ phần hóa từ 08/2009. Việt An là công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu, phân phối máy làm đá viên công nghiệp, mini, máy thổi vỏ chai, thổi vỏ bình, máy xúc rửa,chiết rót, dây chuyền lọc nước và rất nhiều sản phẩm khác với thương hiệu VA, USApec, Vinaro.

Với gần 20 năm hình thành và cố gắng không ngừng phát triển. Công ty Việt An chúng tôi đã nhận được rất nhiều huân huy chương, giấy khen, bằng khen của nhà nước, thủ tướng chính phủ, chủ tịch nước đích thân trao tặng. Một số giải thưởng Việt An đã đạt được như:

7-1

 • Tháng 1 năm 2019, công ty cổ phần TMTH Việt An lần nữa được lọt top 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam được diện kiến báo công và chúc tết chủ tịch nước tại phủ chủ tịch.
 • Tháng 12 năm 2020, Công ty cổ phần TMTH Việt An xây dựng và hoàn thiện thêm nhà máy sản xuất với diện tích hơn 15.000m2 tại Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Ngày 07/01/2021, Công ty cổ phần TMTH Việt An là một trong 150 doanh nghiệp xuất sắc, đại diện cho hơn 700.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam có buổi làm việc trực tiếp với Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình về việc phát triển kinh tế thị trường nội địa và vinh dự được nhận bằng khen của chính phủ do Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình trao tặng.
 • Ngày 20/04/2022 Công ty Việt An vinh dự Được Tôn Vinh Trong Lễ Kỷ Niệm Ngày Thương Hiệu Việt Nam do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam - VATAP tổ chức.

Giá máy làm đá viên trục vít 15 tấn IVAN 15T

Model Cỡ đá Giá
IVAN 15T 34x40/ 23x35(mm) 1.139.000.000 VNĐ
IVAN 15T 18x30/ 23x35(mm) 1.099.000.000 VNĐ
IVAN 15T 44x80/ 4x100(mm) 1.269.000.000 VNĐ

1. Tìm hiểu chi tiết về máy nén trục vít - Trái tim của máy làm đá viên 15 tấn IVAN 15T

Tổng quan về máy nén trục vít

Nén trục vít

Máy nén trục vít là dòng máy nén khí sử dụng chuyển động tròn của trục vít. Nó có 2 buli được nối vào 2 trục vít để ép khí vào trong thể tích nhỏ hơn, từ đó làm tăng áp suất chất khí. Máy nén trục vít hoạt động dưa trên nguyên lý ăn khớp, trong quá trình ăn khớp thể tích các buồng thay đổi. Nó bao gồm 2 trục vít nhiều đầu mối răng ăn khớp và chúng sẽ quay ngược chiều nhau. Nhờ có những ưu điểm vượt trội nên máy nén khí trục vít đã và đang được sử dụng rất rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp và các doanh nghiệp hiện nay đang ưu ái cho dòng máy nén khí trục vít.

Máy nén trục vít dùng để làm gì?

Máy nén trục vít dùng để làm gì? Hiện nay, máy nén trục vít đang được sử dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có các lĩnh vực như:

 • Cung cấp khí nén trong công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp nặng
 • Cung cấp nguồn năng lượng hoạt động cho máy móc tại những công trình xây dựng
 • Cung cấp cho các máy móc và thiết bị sử dụng nguồn năng lượng khí có áp suất cao như búa khoan,…Tại những cơ sở xử lý nước thải.

Nguyên lý của máy nén khí trục vít như thế nào?

Nguyên lý cấu tạo của máy nén trục vít và cách thức hoạt động của máy nén trục vít khác hẳn với máy nén khí khác. Ví dụ như máy nén khí piston, chuyển động tịnh tiến của piston trong xy lanh sẽ làm thay đổi thể tích không khí trong bình chứa.

Trong khi đó, Máy nén trục vít lại có cách cấu tạo theo nguyên lý sự ăn khớp giữa bộ phận các trục vít với nhau hoặc là qua một cặp hoặc là qua vài cặp bánh răng ăn khớp.

Nhờ nguyên lý cấu tạo của máy nén trục vít như vậy cho nên những chiếc máy nén trục vít có thể làm liên tục việc với số vòng quay cao, công suất cao. 

Cũng do nguyên lý cấu tạo của máy nén khí trục vít như vậy nên máy nén trục vít có lưu lượng rung động rất thấp. Nhờ đó, những chiếc máy nén trục vít luôn ở tình trạng hoàn toàn cân bằng và không cần thiết phải có đế dạng đặc biệt để khử rung cho máy. Nhờ đó, tính an toàn và bền bỉ được tăng lên đáng kể.

Do máy nén trục vít không có van hút, van xả và vòng xéc măng nên máy nén trục vít có tuổi thọ cao, độ tin cậy cao hơn khi làm việc so với những dòng máy nén khí khác.

Máy nén trục vít đơn giản khi bảo dưỡng kỹ thuật và có thể làm việc ở chế độ tự động hoàn toàn.

Ứng dụng của máy nén trục vít máy làm đá viên IVAN15T công nghiệp

Công ty CP TMTH Việt An- là một trong số ít các đơn vị sử dụng máy nén trục vít vào sản xuất ra những chiếc máy làm đá viên công nghiệp. Sau thời gian dài nghiên cứu, tìm tỏi, cải tiến công nghệ, chạy thử nghiệm đánh giá kỹ thuật một cách kỹ lưỡng. Đầu năm 2021, Việt An đã đưa ra thị trường dòng máy đá sử dụng máy nén trục vít với model IVAN. Do giá của máy nén trục vít rất cao, dẫn tới giá của máy làm đá cũng vì thế mà cao hơn nhiều những chiếc máy đá sử dụng máy nén ly tâm hay máy nén piston. Bên cạnh đó, để sử dụng được trong máy làm đá sạch thì cũng đòi hỏi các nhà sản xuất máy đá phải nghiên cứu, cải tiến công nghệ một cách phù hợp. 

Máy nén trục vít được Việt An sử dụng là dòng máy nén được đặc biệt đặt hàng riêng để sử dụng phù hợp với Máy làm đá viên Việt An. Trục vít của chiếc máy nén này được làm từ Inox 316 rất dày và to. Trục vít có nhiều đầu mối răng ăn khớp với nhau và quay ngược chiều nhau. Quá trình hoạt động không hề phát sinh ma sát nên không có hiện tượng ăn mòn. Dòng máy đá sử dụng máy nén trục vít này này đã giải quyết được các lỗi tồn đọng của dòng máy đá sử dụng máy nén piston hay máy nén ly tâm như mòn trục, hỏng trục, gãy tay biên, hỏng lá van…

Trong máy nén trục vít đường dẫn ga tách biệt nên sẽ giúp hạn chế tối đa hiện tượng mất dầu đồng thời Ga cũng sẽ được dẫn thẳng lên cối đá. Tại đây ga sẽ được tương tác trực tiếp với nước mà không ảnh hưởng về dầu và sẽ không làm giảm sự trao đổi nhiệt giữa nước và ga. Khi sử dụng máy nén trục vít thay cho máy nén tay biên sẽ giảm được tiếng ồn nên máy chạy vô cùng êm ái.

Máy nén trục vít có thể vận hành liên tục mà không bị nóng, lượng điện năng tiêu thụ thấp nên giúp giảm thiểu tối đa chi phí điện năng tiêu thụ.

Do sự chênh lệch lớn về giá của máy nén trục vít với máy nén piston, nên những chiếc máy đá sử dụng máy nén trục vít model IVAN cũng khá kén chọn khách hàng sử dụng. Hiện, Việt An mới chỉ cung cấp ra thị trường các dòng máy đá sử dụng máy nén trục vít với công suất từ 5 tấn trở lên.

Bảng so sánh điện năng tiêu thụ của máy làm đá viên công suất 15 tấn sử dụng nén trục vít, nén piston mới 100% và nén Piston cũ.

Nén Piston Cũ (Model VA)

Nén Piston mới 100% (Model IVA)  Nén Trục Vít (Model IVAN)

Điện năng tiêu thụ (kW/h)

Điện năng tiêu thụ (kW/h) % tiết kiệm điện hơn so với VA Điện năng tiêu thụ (kW/h) % tiết kiệm điện hơn so với VA
71,25 60 15,8% 48 32,6%

2. Bình Ngưng và Tháp Giải Nhiệt mới 100%

 

tháp giải nhiệt cho máy nén trục vít trên 10 tấn

Linh kiện bình ngưng và tháp giải nhiệt mới 100% sử dụng trong máy làm đá viên trục vít 15 tấn của Việt An được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp bởi Việt An nên giá thành và chất lượng luôn được đảm bảo.

3. Hệ thống điện tự động

IVAN 15T thiết kế với hệ thống tủ điện rời với màn hình lập trình cảm ứng. Tủ điện rời này được trang bị màn hình cảm ứng thông minh, khách hàng thao tác và theo dõi mọi hoạt động của máy hiện thị qua màn hình. Vỏ tủ điện được thiết kế bằng iNox 304, được Việt An cắt trên hệ thống máy CNC hiện đại. 

Hệ thống điện cho máy làm đá viên Việt An được lập trình tự động hoàn toàn, đèn báo hiển thị đầy đủ quy trình trong suốt thời gian chạy. Đảm bảo máy đá công nghiệp 15 tấn vận hành trơn tru trong 1 nút bấm. Tự động ngắt khi gặp sự cố, có thể điều chỉnh độ non, già của đá theo nhu cầu. Nếu quý khách có nhu cầu đặt riêng hệ thống điện với lập trình TLC thì có thể mua thêm. 

4. Hệ thống bơm - iNox 304

Hệ thống bơm nước cho máy đá Việt An có đầu bơm được làm bằng inox được Việt An nhập khẩu riêng cho dòng máy làm đá viên 15 tấn. Hiện tại có máy làm đá viên 15 tấn công nghiệp của Việt An mới sử dụng bơm iNox 304 nhé quý khách. Các dòng máy đá trên thị trường đa số đều sử dụng bơm làm bằng gang nên giá thành sẽ luôn rẻ hơn. Đồng nghĩa là độ bền sẽ thấp hơn.

5. Hệ thống mô tơ gầu tải và dao cắt đá

gautai G5

Với chiếc máy làm đá viên trục vít công nghiệp 15 tấn của Việt An. Hệ thống mô tơ gầu tải và dao cắt đá được sử dụng là mới 100%. Không giống với những chiếc máy làm đá viên 15 tấn công nghiệp khác được bán trên thị trường đều sử dụng mô tơ đồ lại và dao cắt đá cũ nhé Quý khách.

6. Hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên IVAN 15T 15 tấn

Hình ảnh hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên IVAN

Trên đây là những ưu điểm nổi bật trong cấu tạo chỉ máy làm đá viên trục vít IVAN 15T - 15 tấn của Việt An mới có! Chính vì vậy Quý khách cũng hiểu vì sao giá thành của máy làm đá viên 15 tấn của Việt An lại cao hơn các chiếc máy đá 15 tấn sử dụng nén piston khác trên thị trường đúng không nào.

Những thiết bị linh kiện của máy đá 15 tấn đều mới 100% không sử dụng thiết bị cũ, đồ lại. Không những vậy sử dụng máy làm đá viên linh kiện mới 100% còn khắc phục những lỗi mà máy đá sử dụng linh kiện thiết bị cũ gặp phải. 

Việt An luôn chú trọng vào chất lượng của từng sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường, chính vì vậy cấu tạo của máy làm đá viên trục vít 15 tấn luôn là những linh kiện tốt, mới hoàn toàn. Từ những linh kiện chính, cho đến các linh kiện nhỏ nhất. Nên mua máy làm đá viên của Việt An khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Thiết bị phụ trợ của máy làm đá viên 15 tấn IVAN 15T mua thêm

Kho lạnh

Kho Lạnh 22m2 KL22 với mức nhiệt độ lạnh ổn định, không chịu ảnh hưởng của môi trường bên ngoài, kho lạnh có tác dụng bảo quản đá viên cũng như các mặt hàng khác để được trong thời hạn lâu và chất lượng không bị ảnh hưởng.

Thông số kỹ thuật của kho lạnh cho máy làm đá viên công nghiệp 15 tấn IVAN 15T

MODEL

KL22

Thể tích (m3)

22

Kích thước kho (mm)

3000*3000*2500

Công suất điện-Power (kw/h)

0.6

 Nguồn điện-Voltage (V)

220V-50hz

Dàn nóng (HP)

3

Dàn lạnh (HP)

Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp

EPS

Môi chất lạnh-Refrigeran

R22

Giá-Price (USD)

 

Hệ thống lọc nước cho máy đá

Được sản xuất tại Hoa Kỳ với các linh kiện, vật liệu lọc tốt có nguồn gốc xuất xứ từ các nước tiên tiến trong lĩnh vực lọc nước hiện nay. Quy trình sản xuất cũng như lắp ráp sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 khắt khe hiện nay. Sản phẩm có thể chạy liên tục 24/7 và tuổi thọ trên 10 năm.

Dây chuyền lọc nước chuyên dùng cho máy làm đá viên của Việt An lại được thiết kế rất gọn nhẹ, không tốn diện tích của cơ sở sản xuất. Hơn nữa từng đường nét tinh xảo, thẩm mỹ cao nên dễ dàng vệ sinh, bảo quản. Được thiết kế với bảng điện tử thông minh, có khả năng tự động ngắt khi có sự cố. Quá trình lọc nước hoàn toàn tự động. 

VAMĐS30T

Thông số kỹ thuật hệ thống lọc nước cho máy đá công nghiệp IVAN 15T 15 tấn

MODEL

VAMĐS 30T

Công suất lọc (m3/24h)

 30

Giá-Price (USD)

 

Máy làm đá viên 15 tấn trục vít chất lượng cao

MÁY LÀM ĐÁ VIÊN TRỤC VÍT 15 TẤN IVAN 15T CÔNG NGHIỆP

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy làm đá viên công nghiệp nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể cung cấp cho bạn một chiếc máy làm, sản xuất đá viên sạch chất lượng, hoạt động bền bỉ. Biết được việc này, công ty Việt An chúng tôi đã không ngừng nỗ lực đầu tư vào công nghệ và kỹ thuật đem công nghệ mới áp dụng vào sản xuất máy làm đá viên công nghiệp. Đó là lý do khiến những chiếc máy làm đá viên của Việt An luôn có những ưu điểm cực kỳ nổi bật so với mặt bằng chung của máy làm đá viên công nghiệp trên thị trường Việt Nam.

Máy làm đá viên không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đá viên. Nhưng để có được chiếc máy chất lượng tốt năng suất cao thì không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được. Model máy làm đá viên IVAN 15T – 15 tấn tại Việt An với nhiều ưu điểm vượt trội hiện tại không có ở những chiếc máy làm đá viên khác.

Máy làm đá viên 15 tấn của Việt An có khả năng làm lạnh nhanh, nhờ một hệ thống giúp làm lạnh tự động hoàn toàn. Bên cạnh đó, máy cũng có một bộ điểu khiển thông minh, có khả năng tự động đóng ngắt khi gặp sự cố về điện, nên khách hàng sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng việc máy hỏng hóc do lỗi đường điện.

– Điều đáng nói trong máy làm đá viên IVAN 15T đó là chiếc máy nén, máy nén trục vít công nghệ mới. Đây là dòng máy nén có thiết kế công nghệ cao, khách hàng không còn phải lo lắng về các lỗi vặt hay xảy ra so với chiếc máy nén công nghệ cũ trước đây. 

– Thiết kế của máy làm đá viên 15 tấn – IVAN 15T tấn khá gọn, không chiếm nhiều diện tích, dễ dàng vận chuyển hay lắp đặt tùy thuộc không gian rộng hay hẹp cho các doanh nghiệp.

– Máy vận hành êm ái, ít tiếng ồn, hiệu suất truyền nhiệt tốt , có thể làm việc ổn định ở những môi trường có nhiệt độ cao.

– Máy làm đá viên 15 tấn của Việt An là loại máy được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 mới hiện nay, được đăng ký thương hiệu độc quyền số 250970 tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

– Các linh kiện được sử dụng để chế tạo máy làm đá 15 tấn đều được nhập khẩu từ các nước phát triển “top” đầu trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, … chất liệu thép không gỉ inox 304 giúp máy không bị ăn mòn theo thời gian, nâng cao thời hạn sử dụng, bền bỉ theo thời gian.

– Áp dụng hệ thống van tự đóng ngắt dòng nước thông minh nhờ mạch điện tự động, van xả chất bẩn hiện đại, chất lượng cao, hạn chế tình trạng ngốn năng lượng so với các dòng máy làm đá viên 15 tấn khác trên thị trường. Đồng thời mức giá luôn ưu đãi, cạnh tranh hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác.

Đá viên sạch đến từ máy làm đá viên trục vít IVAN 15T Việt An

Khách hàng giờ đây không phải phải lăn tăn về quy trình làm đá, công nghệ làm đá, chất lượng đá viên thành phẩm và chi phí đầu tư mua máy làm đá công nghiệp. Máy làm đá viên sạch 15 tấn Việt An với linh kiện của máy làm đá cao cấp với chất liệu an toàn sản xuất đá viên tinh khiết khi kết với với dây chuyền lọc nước RO. 

Sự ra đời của máy làm đá viên Việt An đã thay đổi nguồn cấp đá viên trong các dịch vụ ăn uống. Nhiều nhà hàng đã ngừng mua đá viên bên ngoài và lắp đặt máy làm đá công nghiệp Việt An để tự cung tự cấp đá viên sạch. Chất lượng đồ uống tốt hơn, an toàn hơn và dịch vụ kinh doanh ăn uống cũng chuyên nghiệp hơn. 

Những chiếc máy đá viên công nghiệp của chúng tôi làm ra đều sử dụng linh kiện mới 100%. Ngoài ra nó còn được sử dụng những công nghệ tốt được chuyển giao từ Hoa Kì để chiếc máy đá được vận hành bền bỉ và ổn định.

Hiện nay, Việt An đang có rất nhiều những chương trình khuyến mãi đặc biệt khuyến mại giảm giá cho tất cả các dòng máy sản xuất đá viên. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình – miễn phí lắp đặt cũng như dịch vụ vận chuyển máy làm đá viên, cùng nhiều phần quà hấp dẫn đi kèm. Như tặng kèm hệ thống đóng gói, giảm chi phí khi mua kho lạnh, dây chuyền lọc nước….

Khi khách hàng cần hỗ trợ, nhân viên công ty chúng tôi sẽ tận tình trả lời những thắc mắc của quý khách hàng về cách vận hành cũng như các thông tin hữu ích khi sử dụng sản phẩm. Cảm ơn khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Việt An trong gần 20 năm qua. Chắc chắn trong tương lại gần Việt An sẽ không ngừng học hỏi và phát triển mang đến những công nghệ mới, hiện đại. Tối ưu chi phí cho khách hàng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được báo giá về model máy làm đá viên trục vít 15 tấn – IVAN 15T khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0949414141 hoặc 0943414141. Việt An hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng!

 

ເບິ່ງລະອຽດບົດຂຽນ

ຮູບພາບ

Hỏi đáp & đánh giá Máy làm đá viên 15 tấn IVAN 15T công nghiệp

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
ຮັບການສົ່ງເສີມຊື້ເຄື່ອງ
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus