• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
máy làm đá viên công nghiệp 1 tấn IVA1T

ຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນອຸດສາຫະກຳ1ໂຕນໃໝ່100% IVA1T

ຕິດຕໍ່

ຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນສະແຕນເລດIVA0.1ໂຕນໃໝ່100%ຜະລິດຕະພັນໄດ້1ໂຕນນໍ້າກ້ອນ/ມື້

 • ມາດຕະຖານ: ISO 9001:2015
 • ທີ່ມາ: ຫວຽດອານ/ຫວຽດນາມ
 • ໄລຍະນໍາໃຊ້ຂອງຈັກ: 15 ປີ
 • ການສົ່ງເສີມຊື້ເຄື່ອງ: ລະບົບຫຸ້ມຫໍ່
 • ແບບຜະລິດຕະພັນ:IVA 1ໂຕນ

ສາລະບານ: Inox IVA ລາຄານ້ອຍກ່ວາ 2000USD

ລະຫັດຜະລິດຕະພັນ: IVA1T

 • ພັນລະນາ
 • ຕົວເລກເຕັກນິກແລະ ການປະກອບເຄື່ອງຈັກ
 • ຮູບພາບ

ລະອຽດຜະລິດຕະພັນ

Máy làm đá viên 1 tấn Mới 100% iNox xuất khẩu IVA1T chất lượng cao, giá thành tốt thị trường.

ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ1ໂຕນໃໝ່100%ສະແຕນເລດສົ່ງອອກIVA1ໂຕນມີຄຸນນະພາບສູງ, ລາຄາເໝາະສົມສຸດໃນທ້ອນຕະຫຼາດ.

Video máy làm đá viên 1 tấn/ວີດີ​ໂອຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນ1ໂຕນ.

Hình ảnh tập thể nhân viên công ty Việt An

ຮູບພາບລວມໝູ່ຂອງບໍລິສັດຫວຽດອານ

Bạn đang là chủ của một chuỗi cơ sở kinh doanh, mong muốn sắm cho mình 1 chiếc máy làm đá viên có công suất 1 tấn/24h, để mang đến cho khách hàng của bạn - những đồ ăn, thức uống mát lạnh - chất lượng cao, mà không phải ra ngoài, mua những túi đá viên - không rõ nguồn gốc.

ຖ້າວ່າເປັນເຈົ້າຂອງກຸ່ມວິສາຫະກິດໜື່ງ, ຢາກຊື້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນມີກຳລັງແຮງ1ໂຕນ/24ຊົ່ວໂມງເພື່ອນໍາມາໃຫ້ລູກຄ້າເຄື່ອງກິນ ແລະ ເຄື່ອງດື່ມເຢັນ, ຄຸນນະພາບສູງແຕ່ບໍ່ຕ້ອງໄປຊື້ນໍ້າກ້ອນຢູ່ບ່ອນອື່ນ ແລະ ບໍ່ຮູ້ທີ່ມານໍ້າກ້ອນ.

Tham khảo giá máy làm đá viên từ mini đến công nghiệp của Việt An: https://vietan.vn/may-lam-da-vien đây là tất cả máy làm đá viên do Việt An sản xuất.

ລາຄາຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງຫວຽດອານແຕ່ຂະໜາດໜ້ອຍເຖິງຂະໜາດອຸດສາຫະກໍາ: https://vietan.vn/may-lam-da-vien ນີ້ລ້ວນແຕ່ແມ່ນຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງຫວຽດອານຜະລິດ.

Hiện nay nhu cầu sử dụng đá viên tinh khiết đảm bảo chất lượng ngày một lớn. Nhiều thời điểm mùa hè nắng nóng, lượng đá viên sản xuất ra không đủ để cung ứng cho thị trường. Chính vì nhu cầu quá lớn nên vì chạy theo lợi nhuận, nhiều cơ sở làm đá đã sử dụng nguồn nước và các trang thiết bị không đảm bảo để sản xuất đá. Do đó, nhiều đơn vị có nhu cầu sử dụng đá lớn như cửa hàng bán hải sản tươi sống, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán ăn, quán nước giải khát hay hộ gia đình… thường sử dụng máy làm đá viên tinh khiết để có thể chủ động được nguồn đá sạch đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí rất nhiều so với việc mua đá ngoài (Tiết kiệm 60%).

ໃນປະຈຸບັນນໍ້າກ້ອນບໍລິສຸດມີຄວາມຕ້ອງການສູງ. ໄລຍະຮ້ອນ, ນໍ້າກ້ອນໄດ້ຜະລິດອອກບໍ່ພຽງພໍເພື່ອສະໜອງໃຫ້ຕະຫຼາດຂາຍ. ຍ້ອນມີຄວາມຕ້ອງການສູງແລະ ຢາກຫາກຳໄລໄດ້ຫຼາຍ, ມີຫຼາຍບ່ອນຜະລິດນໍ້າກ້ອນໄດ້ນໍາໃຊ້ແຫຼ່ງນໍ້າ ແລະ ເຄື່ອງປະກອບບໍ່ດີເພື່ອຜະລິດນໍ້າກ້ອນ. ສະນັ້ນ, ຫຼາຍບ່ອນມີຄວາມຕ້ອງການນໍ້າກ້ອນສູງຄືຮ້ານຂາຍເຄື່ອງອາຫານທະເລ, ຮ້ານຄ້າ, ຮ້ານອາຫານ, ໂຮງແຮງ, ຮ້ານກິນດຶ່ມ, ຮ້ານຂາຍເຄື່ອງດື່ມຫຼືຄອບຄົວ...ໄດ້ເຄີຍໃຊ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນເພື່ອຄວາມເປັນເຈົ້າໄດ້ແຫຼ່ງນໍ້າກ້ອນສະອາດ, ຮັບປະກັນດ້ານຄຸນນະພາບແລະ ປະຢັດຄ່າໃຊ້ຈ່າຍທຽບເທົ່າກັບການຊື້ນໍ້າກ້ອນພາຍນອກ(ປະຢັດ60%).

Việt An là 1 địa chỉ uy tín trên thị trường cung cấp máy làm đá viên iNox xuất khẩu. Với gần 10 năm kinh nghiệm sản xuất, cung cấp máy làm đá viên cho khách hàng trong nước và xuất khẩu. Những khách hàng lớn đã từng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi là: công ty Samsung, công ty Shinha Vina, công ty Diana và 1 số các công ty lớn khác nữa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn chiếc máy làm đá iNox xuất khẩu IVA1T

ຫວຽດອານແມ່ນທີ່ຕັ້ງໜຶ່ງທີ່ມີອິດທິພົນໃນທ້ອງຕະຫຼາດໄດ້ສະໜອງຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນສະແຕນເລດສົ່ງອອກ. ເກືອບ10ປີທີ່ມີບົດຮຽນໃນການຜະລິດ, ສະໜອງຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນໃຫ້ລູກຄ້າພາຍໃນແລະ ຕ່າງປະເທດ. ມີບໍລິສັດໃຫຍ່ຫຼາຍບ່ອນໄດ້ນຳໃຊ້ຜະລິດຕະພັນຂອງພວກຂ້າພະເຈົ້າແມ່ນ: ບໍລິສັດSamsung, ບໍລິສັດShinha Vina, ບໍລິສັດDianaແລະບາງບໍລິສັດທີ່ມີຊື່ສຽງຕ່າງໆ. ໃນບົດຂຽນບົດນີ້,​ພວກຂ້າພະເຈົ້າຈະສະເໜີຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນສະແຕນເລດສົ່ງອອກIVA1ໂຕນ.

Máy làm đá viên 1 tấn Mới 100% IVA1T của Việt An

ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ1ໂຕນໃໝ່100% IVA1ໂຕນໃໝ່ຂອງຫວຽດອານ.

Máy làm đá viên IVA1T 1 tấn Mới 100% của công ty cổ phần TMTH Việt An là một trong những thương hiệu máy làm đá sạch được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nổi tiếng với công nghệ sản xuất đá tinh khiết đạt chất lượng cao cùng mức giá hợp lý trên thị trường, các dòng máy sản xuất đá viên của Việt An luôn là sự lựa chọn làm hài lòng khách hàng trong các cuộc khảo sát đánh giá. Máy làm đá viên 1 tấn giá tốt trên thị trường hiện nay đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với các linh kiện được nhập khẩu từ các quốc gia trên thế giới.

ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ1ໂຕນໃໝ່100% IVA1ໂຕນໃໝ່ຂອງບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປແມ່ນໜຶ່ງໃນບັນດາຍີ່ຫໍ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນທີ່ສະອາດໄດ້ນິຍົມຫຼາຍໃນທ້ອງຕະຫຼາດ.​ ມີຊື່ສຽງດ້ວຍເຕັກໂນໂລຢີຜະລິດນໍ້າກ້ອນບໍລິສຸດທີ່ມີຄຸນຸພາບສູງແລະ ລາຄາເໝາະສົມ, ບັນດາລຸ້ນຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງຫວຽດອານແມ່ນການຄັດເລືອກທີ່ເຮັດພໍໃຈໃຫ້ແກ່ລູກຄ້າ. ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນໜຶ່ງໂຕນຂອງຫວຽດອານມີຄາຄາເໝາະສົມທີ່ສຸດໃນປະຈູບັນ, ບັນລຸຕາມມາດຕະຖານ ISO 9001:2015 ດ້ວຍບັນດາເຄື່ອງອຸປະກອນໄດ້ນໍາເຂົ້າແຕ່ບັນດາປະເທດນໍາໜ້າໃນທົ່ວໂລກ.

Tại sao Việt An chỉ dám khẳng định máy làm đá viên 1 tấn của chúng tôi giá tốt? Mà lại không nói là giá rẻ thị trường! Bởi vì Việt An không hướng tới việc cung cấp những chiếc máy làm đá viên kém chất lượng ra thị trường Việt Nam.

ເປັນຫຍັງຫວຽດອານຢັ້ງຢືນວ່າຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນ1ໂຕນຂອງພວກຂ້າພະເຈົ້າມີລາຄາເໝາະສົມ? ແຕ່ບໍ່ເວົ້າວ່າມີລາຄາຖືກ?ຍ້ອນວ່າຫວຽດອານບໍ່ຫັນຕາມທິດສະໜອງຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນມີຄຸນນະພາບບໍ່ດີອອກທ້ອງຕະຫຼາດ.

Máy làm đá viên kém chất lượng là những chiếc máy làm đá viên sử dụng những linh kiện cũ để lắp ráp thành chiếc máy đá. Chiếc máy đá kém chất lượng sẽ sử dụng một số thiết bị cũ như:

ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນມີຄຸນະພາບອ່ອນແມ່ນບັນດາຈັກທີ່ນໍາໃຊ້ເຄື່ອງອຸປະກອນເກົ່າເພື່ອປະກອບເປັນຈັກ. ຈັກມີຄຸນນະພາບອ່ອນຈະນໍາໃຊ້ບັນດາອຸປະກອນເກົ່າຄື:

 • Máy nén cũ: Là những chiếc máy nén cũ được nhập khẩu từ nước ngoài sau 10 năm sử dụng họ thải ra. Những chiếc máy này đều có giá thành rất rẻ chỉ khoảng 40 triệu (Máy nén mới có giá 160 triệu). Nhưng nó lại được các công ty sản xuất máy làm đá ở Việt Nam cực kỳ ưa chuộng.

ຈັກຄອມ​ເພັກ​ເຊີເກົ່າ: ໄດ້ນໍາເຂົ້າແຕ່ຕ່າງປະເທດ, ບັນດາບໍລິສັດຂອງຕ່າງປະເທດນໍາໃຊ້ພາຍຫຼັງ10ປີເຂົ້າເຈົ້າໄດ້ປ່ອຍອອກ. ຈັກນີ້ມີລາຄາຖືກປະມານ 40ລ້ານ(ຈັກດັນໃໝ່ມີລາຄາ 160ລ້ານ). ແຕ່ຈັກປະເພດນີ້ໄດ້ບັນດາບໍລິສັດຜະລິດຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນນິຍົມໃຊ້.

 • Bình ngưng cũ: Bình ngưng cũng sẽ sử dụng là bình ngưng cũ nhập từ nước ngoài.

ຖັງໂຮມອາຍນໍ້າເກົ່າ: ໄດ້ນໍາເຂົ້າແຕ່ຕ່າງປະເທດ.

 • Tháp giải nhiệt cũ được nhập từ nước ngoài.

ເສົາລະບາຍຄວາມຮ້ອນກໍ່ໄດ້ນໍາເຂົ້າແຕ່ຕ່າງປະເທດ.

 • Hệ thống máy bơm, dao cắt đá cũ.

ລະບົບຈັກສູບ, ມິດຕັດນໍ້າກ້ອນເກົ່າ.

 • Và rất nhiều các linh kiện khác có thể sử dụng đồ cũ để lắp ráp thành chiếc máy đá.

ແລະບັນດາອຸປະກອນເກົ່າຕ່າງໆເພື່ອປະກອບ​ເປັນຈັກລິດນໍ້າກ້ອນ.

Công ty cổ phần TMTH Việt An chúng tôi không có tư tưởng như vậy. Chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt . Những chiếc máy đá viên 1 tấn của chúng tôi làm ra đều sử dụng linh kiện mới 100%. Ngoài ra nó còn được sử dụng những công nghệ tốt được chuyển giao từ Hoa Kì để chiếc máy đá được vận hành bền bỉ và ổn định . Chính vì vậy chiếc máy đá viên 1 tấn của chúng tôi giá không thể rẻ hơn những chiếc máy đá sử dụng linh kiện cũ để ráp thành trên thị trường được. Máy đá của chúng tôi là máy đá mới 100% và sẽ có mức giá tốt cho quý khách hàng. Hãy tìm hiểu một chút về máy đá 1 tấn của Việt An nhé!

ບໍລິສັດຫວຽດອານຂອງພວກຂ້າພະເຈົ້າບໍ່ມີແນວຄິດຄືແນນນັ້ນ. ພວກຂ້າພະເຈົ້າຢາກນໍາມາໃຫ້ລູກຄ້າບັນດາຜະລິດຕະພັນທີ່ດີທີ່ສຸດ. ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງພວກຂ້າພະເຈົ້າທັງໝົດໄດ້ນໍາໃຊ້ເຄື່ອງອຸປະກອນໃໝ່100%. ນອກຈາກນັ້ນຍັງໄດ້ນໍາໃຊ້ເຕັກໂນໂລຢີທີ່ດີ ແລະ ທັນສະໄໝແຕ່ອາເມລິກາເພື່ອໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນມີການເຄື່ອນໄຫວ, ຄົບຄຸມໄດ້ດີ, ຄົງຕົວແລະມີຄວາມທົດທານ. ຍ້ອນສະນັ້ນຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງພວກຂ້າພະເຈົ້າບໍ່ສາມາດມາລາຄາທີ່ຖືກກ່ວາກັບບັນດາຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນແຕ່ນໍາໃຊ້ເຄື່ອງອຸປະກອນເກົ່າເພື່ອປະກອບຈັກໃນຕະຫຼາດໄດ້. ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງພວກຂ້າພະເຈົ້າແມ່ນຈັກໃໝ່100%ແລະຈະມີລາຄາຂາຍເໝາະສົມໃຫ້ລູກຄ້າ. ພວກເຮົາພ້ອມກັນຊອກຮຸ້ກ່ຽວກັບຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນ1ໂຕນຂອງຫວຽດອານຄືດັ່ງລຸ່ມນີ້:

Những ưu điểm nổi bật của máy làm đá viên IVA1T – 1 tấn

ບັນດາຈຸດພົ້ນເດັ່ນຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນIVA1T – 1 ໂຕນ.

Không chỉ riêng máy làm đá viên 1 tấn Việt An được áp dụng mà tất cả các sản phẩm của Việt An với mọi công suất đều được áp dụng công nghệ mới này, khách hàng sẽ không tìm được những ưu điểm vượt trội này ở những đơn vị bán máy làm đá viên khác.

ບໍ່ພຽງແຕ່ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ 1ໂຕນຂອງຫວຽດອານໄດ້ນໍາໃຊ້, ຜະລິດຕະພັນທັງໝົດຂອງຫວຽດອານລ້ວນແຕ່ໄດ້ນໍໃຊ້ເຕັກໂນໂລຢີໃໝ່ນີ້, ບັນດາໂຮງງານຜະລິດນໍ້າກ້ອນຕ່າງໆຈະບໍ່ມີ.

Máy nén mới 100%

ຈັກຄອມ​ເພັກ​ເຊີໃໝ່100%

máy nén

Máy nén mới 100% / ຈັກຄອມ​ເພັກ​ເຊີໃໝ່100%

 • Máy nén (Lock làm lạnh) được coi là “linh hồn” của 1 chiếc máy làm đá. Điểm nổi bật đầu tiên chúng tôi muốn nói đến hiện tại trên thị trường không có đơn vị nào sử dụng máy nén mới, tất cả đều là máy nén cũ đó là lý do vì sao máy làm đá viên Việt An luôn có tuổi thọ lâu hơn với các dòng máy khác, các lỗi phát sinh cũng rất ít khi xảy ra.

ຈັກຄອມ​ເພັກ​ເຊີ(ກະແຈເຮັດຄວາມເຢັນ)ໄດ້ເບິ່ງຄື “ວິນບານ”ຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ. ຈຸດພົ້ນເດັ່ນທຳອິດພວກເຮົາຢາກເວົ້າເຖິງນັ້ນແມ່ນປະຈຸບັນໃນທ້ອງຕະຫຼາດບໍ່ມີບໍລິສັດໃດນໍາໃຊ້ຈັກດັນໃໝ່, ທັງໝົດລ້ວນແຕ່ແມ່ນຈັດເກົ່າ, ນັ້ນແມ່ນເຫດຜົນວ່າເປັນຫຍັງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງຫວຽດອານມີໄລຍະການນຳໃຊ້ໄດ້ດົນກ່ວາບັນດາລຸ່ນຈັກຕ່າງໆ, ຂໍຜິດພາດເກີດຂຶ້ນໜ້ອຍ.

 • Máy nén này đã được kiểm định chất lượng cực kỳ khắt khe. Được sản xuất trên hệ thống CNC tự động hoàn toàn, cắt, dập, khuôn đúc tự động. Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao của máy nén. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt trên thế giới được nhập khẩu từ Đức.

ຈັກດັນນີ້ໄດ້ໄດ້ຜ່ານການກວດກາຄຸນນະພາບຢ່າງເຄັ່ງຄັດ.ໄດ້ຜະລິດໃນລະບົບCNCແບບອັດຕະໂນມັດ,ຂັ້ນຕອນຕັດ,ທັບ,ຂອບຫຼໍ່ເຄື່ອນໄຫວເອງ.ພາຍຫຼັງນັ້ນຈະໄດ້ສົ່ງຜ່ານພາກສ່ວນທົດລອງໄຟຟ້າແຮງສູງຂອງຈັກດັນ.ພາກສ່ວນນີ້ໄດ້ນໍາ ໃຊ້ເຕັກໂນໂລຢີດີທີ່ສຸດຂອງຕ່າງປະເທດນໍາເຂົ້າຈາກປະເທດເຢຍລະມັນ.

Công dụng của máy nén

ຄຸນປະໂຫຍດຂອງຈັກຄອມ​ເພັກ​ເຊີ

 • Công dụng kiểm soát năng suất làm lạnh cho máy làm đá

ກວດກາການເຮັດເຢັນຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ

 • Kiểm soát và tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho bạn

ກວດກາແລະປະຢັດກ່ຽວກັບໄຟຟ້າ

 • Giúp tuổi thọ của thiết bị bền bỉ, lâu dài hơn

ຊ່ວຍໃຫ້ ໄລຍະການນໍາໃຊ້ຂອງຈັກມີຄວາມທົດທານແລະຍາວນານ.

 • Kiểm soát nhiệt độ và giữ an toàn của hệ thống làm lạnh được ổn định

ຮັບປະກັນດ້ານອຸນຫະພູມແລະຄວາມປອດໄພຂອງລະບົບເຮັດເຢັນໄດ້ຄົງທີ່

 

 • Làm máy làm đá viên hoạt động trơn tru, chạy êm ái, ít gây tiếng ồn.

ຊ່ວຍໃຫ້ການເຄື່ອນໄຫວຂອງຈັກໄດ້ດີ.

Với chức năng quan trọng nên máy nén có hoạt động tốt thì máy làm đá viên của bạn cũng sẽ hoạt động ổn định, nếu máy nén gặp trục trặc thì toàn bộ hệ thống sẽ bị ảnh hưởng, điều này còn làm chi phí phát sinh, chi phí điện năng và thời gian của bạn tiêu tốn. Nên vấn đề lựa chọn máy nén (lock) mới tránh rủi ro là điều bạn nên cân nhắc.

ດ້ວຍລັກສະນະສຳຄັນຄືແນວນັ້ນ,ຖ້າວ່າຈັກຄອມ​ເພັກ​ເຊີເຄື່ອນໄຫວດີທີ່ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງເຈົ້າກໍ່ຈະເຄື່ອນໄຫວໄດ້ດີ,ຖ້າຈັກດັນເກີດເຫດກໍຈະສົ່ງຜົນສະ ທ້ອນບໍ່ດີເຖິງການເຄື່ອນໄຫວທັງໝົດຂອງຈັກ,ພາໃຫ້ເສຍຄ່າໃຊ້ຈ່າຍແລະເສຍເວລາ.ຍ້ອນສະນັ້ນການຄັດເລືອກເອົາຈັກດັນໃໝ່ເພື່ອການນໍາໃຊ້ແມ່ນບັນຫາທີ່ຜູ້ຊື້ຕ້ອງຄິດມາໃຫ້ຖີ່ຖ້ວນ.

Hệ thống tách dịch khí - công nghệ mới hoàn toàn năm 2019

ລະບົບແຍກທາດອາຍ-ເຕັກໂນໂລຢີໃໝ່ປີ2019

hệ thống tách dịch khí

Hệ thống tách dịch khí/ ລະບົບແຍກທາດອາຍ

Bạn có thể thấy chiếc máy làm đá viên theo công nghệ cũ có hệ thống đường ống khá loằng ngoằng và rắc rối về mặt thiết kế. Nhưng đến với Việt An bạn sẽ thấy chiếc máy làm đá viên 1 tấn Mới 100% này hoàn toàn khác biệt về mặt thiết kế. Không chỉ vậy công nghệ này còn có chức năng bảo vệ máy nén giúp khí đi về máy theo đầu khí, dịch đi về máy theo đường dịch máy nén sẽ không bị nhiễm dịch giúp quy trình tạo đá diễn ra nhanh chóng – tuổi thọ của máy nén sẽ được lâu bền hơn.

ເຮົາສາມາດຮູ້ວ່າຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນຕາມເຕັກໂນໂລຢີເກົ່າມີລະບົບທໍ່ບໍ່ເປັນລະບຽບແລະການອອກແບບບໍ່ໄດ້ລ້ຽບລ້ອຍ. ແຕ່ຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນ1ໂຕນໃໝ່100%ຂອງຫວຽດອານຈະມີການອອກແບບຕ່າງຫາກ. ນອກຈາກນັ້ນ, ນໍໃຊ້ເຕັກໂນໂລຢີໃໝ່ນີ້ຍັງມີລັກສະນະຮັກສາໃຫ້ຈັກດັນຊ່ວຍແຍກທາດແຫຼວແລະ ອາຍອອກຕ່າງຫາກ. ເຮັດໃຫ້ຈັກດັນບໍ່ຖືກຕິດທາດແຫຼວ,ຂັ້ນຕອນຜະລິດເປັນນໍ້າກ້ອນເກີດອອກຢ່າງໄວວາແລະຈັກມີການນໍາໃຊ້ໄດ້ຍາວນານ.

Bình ngưng hàng mới nhập khẩu 100%

ຖັງໂຮມອາຍນໍ້ານໍາເຂົ້າ100%

Đây cũng là một thiết bị đóng vai trò khá quan trọng trong máy làm đá viên, với chức năng của bình ngưng đó là ngưng tụ gas từ dạng khí sang dạng lỏng. Theo chỉ định của nhà cung cấp khách hàng cần lưu ý vệ sinh bình ngưng thường xuyên ít 1 tháng 1 lần do bình ngưng hay bị dính cặn đá vôi, nếu không được vệ sinh sạch sẽ quá trình trao đổi nhiệt sẽ bị giảm đi.

ຖັງໂຮມອາຍນໍ້າເປັນອຸປະກອນໜຶ່ງທີ່ສຳຄັນຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນອຸດສາຫະກຳ, ມີລັກສະນະແມ່ນໂຮມກາດສແຕ່ທາດອາຍເປັນທາດແຫຼວ. ຕ້ອງເຮັດອະນາໄມຖັງໂຮມນີ້ເປັນປົກກະຕິ, ໜ້ອຍສຸດກະເດືອນໜຶ່ງເຮັດເທື່ອໜຶ່ງ, ຍ້ອງຖັງໂຮມເຄີຍຕິດເສດຫີນປູນ,ຖ້າບໍ່ໄດ້ເຮັດ ອະນາໄມໃຫ້ສະອາດທີ່ການແລກປ່ຽນຄວາມຮ້ອນຈະຫຼຸດລົງ.

Tháp giải nhiệt

ເສົາລະບາຍຄວາມຮ້ອນນໍເຂົ້າ

Tháp giải nhiệt là một trong những thiết bị chuyên sử dụng với chức năng giảm nhiệt độ dòng nước. Nó được dùng trong máy làm đá viên thực hiện giảm nhiệt độ bằng cách làm hạ nhiệt từ nước và bắt đầu thải ra bên ngoài khí quyển. Để biết tháp giải nhiệt có hoạt động tốt hay không ta nhìn hơi thoát ra phía bên trên mạnh hay yếu, kiểm tra nước chảy bên dưới mát hay không ( nhiệt độ nước từ 30 – 38 độ). Với thiết bị này khách hàng cũng nên vệ sinh thường xuyên tầm 1 tuần 1 lần giúp hệ thống hoạt động tốt .

ເສົາລະບາຍຄວາມຮ້ອນມີລັກສະນະເຮັດໃຫ້ຫຼຸດຄວາມຮ້ອນຂອງແຫຼ່ງນໍ້າ.ໄດ້ນໍາໃຊ້ໃນຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນເພື່ອເຮັດໃຫ້ຫຼຸດຄວາມຮ້ອນແຕ່ແຫຼ່ງນໍ້າ ແລະຖ່າຍອອກຫຼືບອາກາດຫຸ້ມໜ່ວຍໂລກ.ເພື່ອການຮັບຮູ້ວ່າເສົາລະບາຍຄວາມຮ້ອນເຄື່ອນໄຫວໄດ້ດີຫຼືບໍ່ເຮົາຕ້ອງກວດເບິ່ງການລະບາຍອາຍອອກ ຂ້າງເທິງແຂງຫຼືອ່ອນເພຍ, ກວດການໍ້າທາງລຸ່ມເຢັນຫຼືບໍ່ (ອຸນຫະພູມຂອງນໍ້າແຕ່30-38ອົງສາ). ກ່ຽວກັບອຸປະກອນນີ້ລູກຄ້າກໍຕ້ອງເຮັດອະນາໄມເປັນປະຈຳ, ທິດໜຶ່ງເທື່ອໜຶ່ງເພື່ອໃຫ້ລະບົບເຄື່ອນໄຫວໄດ້ດີ.

Hệ thống bơm iNox 304

ລະບົບສູບສະແຕນເລດ304

Hệ thống bơm nước cho máy đá Việt An được làm inox 304 được nhập khẩu của Việt An. Hiện tại máy làm đá viên 1 tấn của Việt An mới sử dụng bơm iNox 304 vì đây là sản phẩm được chúng tôi đặt riêng cho máy làm đá viên.

ລະບົບສູບນໍ້າໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງຫວຽດອານໄດ້ເຮັດດ້ວຍວັດຖຸພັນສະແຕນເລດ304ນໍາເຂົ້າຢ່າງຜຸກຂາດຂອງຫວຽດອານ. ປະຈຸບັນມີແຕ່ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ1ໂຕນຂອງຫວຽດອານຈຶ່ງນໍາໃຊ້ສູບສະແຕນເລດ304ນີ້, ຍ້ອນນີ້ເປັນຜະລິດຕະພັນທີ່ໄດ້ພວກຂ້າພະເຈົ້າຕັ້ງຊື້ສະເພາະໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ.

Hệ thống điện tự động

ລະບົບໄຟຟ້າແບບອັດຕະໂນມັດ

Hệ thống điện tự động/ລະບົບໄຟຟ້າແບບອັດຕະໂນມັດ

 

Hệ thống điện cho máy làm đá viên Việt An được lập trình tự động hoàn toàn. Máy làm đá viên 1 tấn IVA1T iNox mới 100% có hệ thống điện tự động giúp máy tự vận hành toàn bộ quy trình làm đá, tự động ngắt khi có sự cố về điện, tự động điều chỉnh thời gian làm đá để có độ rỗng ưng ý. Bạn cũng nên lưu y để máy làm đá viên được vận hành 1 cách tốt khách hàng cần lắp đặt điện 3 pha – 380V.

ລະບົບໄຟຟ້າຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຫວຽດອານໄດ້ສ້າງໂປຼແກຼມເອງຢ່າງຄົບວົງຈອນ.ຈັບມີລະບົບໄຟຟ້າແບບອັດຕະໂນມັດເຮັດໃຫ້ຈັກຄົບຄຸມເອງ ໃນການຜະລິດນໍ້າກ້ອນ, ປິດເອງເວລາມີເຫດກ່ຽວກັບໄຟຟ້າເກີດຂຶ້ນ, ດັດແປງເວລາເອງໃນການເຮັດນໍ້າກ້ອນເພື່ອໃຫ້ເປັນໂກນທາງໃນຕາມໃຈ. ເພື່ອໃຫ້ຈັກຄົບຄຸມໄດ້ດີທີ່ສຸດເຮົາຕ້ອງຕິດຕັ້ງແຫຼ່ງໄຟຟ້າສາມຟາ-380V.

Hệ thống mô tơ gàu tải, dao cắt đá

ລະບົບມໍເຕີກະໂຊ້ສົ່ງ, ມິດຕັດນ້ໍາກ້ອນ.

Với chiếc máy làm đá viên 1 tấn IVA1T của Việt An. Hệ thống mô tơ gầu tải và dao cắt đá được sử dụng là mới 100%. Không giống với những chiếc máy đá được bán trên thị trường đều sử dụng mô tơ đồ lại và dao cắt đá cũ.

ດ້ວຍຈັດຜະລິດນໍ້າກ້ອນໜຶ່ງໂຕນ IVA1ໂຕນຂອງຫວຽດອານ. ລະບົບໂມເຕີກະໂຊ້ສົ່ງແລະ ມິດຕັດນ້ໍາກ້ອນໄດ້ນໍາໃຊ້ແມ່ນເຄື່ອງໃໝ່100%. ບໍ່ຄືກັບບັນດາຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນໄດ້ຄ້າຂາຍໃນທ້ອງຕະຫຼາດລ້ວນແຕ່ນໍາໃຊ້ເຄື່ອງເກົ່າ.

Những linh kiện chỉ máy đá Việt An mới có

ບັນດາເຄື່ອງອາໄຫຼ່ຕ່າງໆທີ່ມີສິດຜຸກຂາດຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຫວຽດອານ

Hình ảnh những linh kiện của Việt An/ຮູບຂອງເຄື່ອງອາໄຫຼ່ທີ່ມີສິດຜຸກຂາດຂອງຫວຽດອານ

Để có thể sản xuất ra chiếc máy làm đá viên 1 tấn nói riêng và những chiếc máy đá IVA khác nói chung. Công ty Việt An chúng tôi đã phải tìm tòi, nghiên cứu để thiết kế ra những linh kiện. Được đặt để làm riêng cho máy đá của Việt An. Khiến cho máy làm đá viên 1 tấn của chúng tôi luôn đặc biệt hơn những chiếc máy đá 1 tấn khác trên thị trường.

ເພ່ືອຜະລິດອອກຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ1ໂຕນເວົ້າສະເພາະ,ບັນດາຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນIVAເວົ້າລວມທີ່ທາງບໍລິສັດຫວຽດອານຂອງພວກຂ້າພະເຈົ້າມີການ ຊອກຮູ້ແລະຄົ້ນຄ້ວາເພື່ອໃຫ້ການອອກແບບບັນດາເຄື່ອງອາໄຫຼ່ທີ່ມີສິດຜຸກຂາດ.ໄດ້ໃສ່ສະເພາະໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງຫວຽອານ.ເຮັດໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນອຸດສາຫະກຳໜຶ່ງໂຕນຂອງພວກຂ້າພະເຈົ້າມີຈຸດຕ່າງຫາກກັບບັນດາຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນລຸ່ນຕ່າງໆທີ່ມີໃນທ້ອງຕະຫຼາດ.

Hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên IVA1T 1 tấn

ລະບົົບວານກັ້ນຄຸນະພາບສູງໃຫ້ຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນIVA0.1T ໜຶ່ງໂຕນ.

 

Hình ảnh hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên IVA

ຮູບຂອງລະບົບວານກັ້ນຄຸນນະພາບສູງໃຫ້ຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນIVA

Đây là một số công nghệ mới tiêu biểu của máy làm đá viên Việt An, khi máy làm đá viên được áp dụng công nghệ này sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm chất lượng , tiết kiệm điện năng và chi phí đáng kể, những công nghệ này ở Việt An và không có đơn vị nào có, với lợi ích chúng mang lại cho khách hàng điều này lý giải vì sao máy làm đá viên Việt An có mức giá cao hơn so với một số dòng máy khác trên thị trường. Nhưng chúng tôi vẫn đứng vững và có được lòng tin từ khách hàng, đó chính là sự nhiệt huyết từ tâm, cam kết mang lại chế độ dịch vụ tốt cho mọi khách hàng.

ນີ້ແມ່ນເຕັກໂນໂລຢີບາງອັນທີ່ໃໝ່ສຸດຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງຫວຽດອານ.ເວລາຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນໄດ້ນໍາໃຊ້ເຕັກໂນໂລຢີຈະເຮັດໃຫ້ລູກຄ້າຮັບໄດ້ຜະລິດຕະພັນທີ່ມີຄຸນນະພາບດີ, ປະຢັດໄຟຟ້າແລະເສຍຄ່າໃຊ້ຈ່າຍໜ້ອຍ. ບັນດາເຕັກໂນໂລຢີທີ່ທັນສະໄໝນີ້ມີແຕ່ຫວຽດອານມີສິດຜຸກຂາດແລະບໍມີບໍລິສັດຫຼືອົງການໃດມີ,ດ້ວຍຜົນປະໂຫຍດທີ່ຈັກສົ່ງມາໃຫ້ລູກຄ້າຄືແນວນັ້ນຈຶ່ງເຮັດໃຫ້ເຮົບຮູ້ວ່າເປັນຫຍັງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງຫວຽດອານມີລາຄາຂາຍອອກສູງກ່ວາທຽບເທົ່າກັບບັນດາລຸ່ນຈັກຕ່າງໆທີ່ມີໃນທ້ອງຕະຫຼາດ. ແຕ່ວ່າພວກຂ້າພະເຈົ້າຍັງຄົງຕົວແລະ ພັດທະນາໄດ້ແລະ ມີຄວາມເຊື່ອໝັ້ນຈາກລູກຄ້າທັງຫຼາຍ, ນັ້ນກໍແມ່ນຄວາມຟົດຟື້ນຈາກຫົວໃຈ, ໃຫ້ຄຳໝາຍໝັ້ນວ່າຈະນຳບໍລິການດີທີ່ສຸດມາໃຫ້ລູກຄ້າທັງຫຼາຍ.

 

Với những ưu điểm trên mà máy đá IVA mới 100% của Việt An luôn tiết kiệm điện hơn máy đá trên thị trường. Quý khách hãy cứ trông thật xa. Nếu 1 máy đá 1 tấn cũ và mới cùng chạy hết công suất. Thì vấn đề gì sẽ xảy ra:

ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນIVA ໃໝ່100%ຂອງຫວຽດອານໄດ້ປະຢັດໄຟຟ້າດີກ່ວາຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນລູ່ນຕ່າງໆທີ່ມີໃນຕະຫຼາດ. ລູກຄ້າຕ້ອງມີຄວາມຄິດວ່າ: ຖ້າທັງສອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນໜຶ່ງໂຕນລຸ້ນເກົ່າ ແລະ ໃໝ່ພ້ອມໃສ່ໝົດກຳລັງແຮງທີ່ບັນຫາໃດຈະເກີດຂຶ້ນ:

 • Giá thành máy cũ + 2 năm tiền điện.

ລາຄາຂອງຈັກເກົ່າ + 2 ປີຄ່າໄຟຟ້າ.

 • Giá thành máy mới 100% + 2 năm tiền điện.

ລາຄາຂອງຈັກໃໝ່100% + 2 ປີຄ່າໄຟຟ້າ.

Chỉ khoảng hơn 2 năm giá thành máy đá cũ + 2 năm tiền điện sẽ ngang hoặc lớn hơn giá máy đá mới + 2 năm tiền điện. Đấy là còn chưa tính đến những lỗi mà máy đá sử dụng linh kiện thiết bị cũ gặp phải đó nhá! 2 năm máy mới có thể chạy hoàn toàn ổn định. Nhưng còn máy sử dụng linh kiện thiết bị cũ thì sao? Chắc chắn sẽ phát sinh lỗi thôi quý khách à. Nếu may mắn 2 năm không lỗi. Thì đến năm thứ 3 thì máy mới đã hơn máy cũ hoàn toàn rồi phải không? Chọn máy đá mới IVA của Việt An hay chọn máy đá sử dụng linh kiện cũ là lựa chọn của quý khách.

ໃນໄລຍະ2ປີທີ່ລາຄາຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນເກົ່າ+2ປີເສຍຄ່າໄຟຟ້າຈະເທົ່າຫຼືວ່າຫຼາຍກ່ວາຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນໃໝ່+2ປີເສຍຄ່າໄຟຟ້າ.ນັ້ນຍັງບໍ່ທັນ ໄລ່ເຖິງບັນດາຂໍຜິດພາດທີ່ຈັກເກົ່າເຄີຍພົບ,ຈັກໃໝ່ໃນ2ປີສາມາດໃສ່ໄດ້ປົກກະຕິ.ແຕ່ວ່າຈັກເກົ່ານໍາໃຊ້ວັດຖຸອຸປະກອນເກົ່າທີ່ເປັນຈັງໃດ?ແນ່ນອນວ່າຈະເກີດຂໍຜິດພາດ.ຖ້າວ່າໃນ2ປີບໍ່ພົບຂໍຜິດພາດຫຍັງທີ່ຮອດປີທີ3ອາດຈະບໍ່ທໍ່ກັບຈັກໃໝ່ໄດ້.ການຄັດເລືອກເອົາຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນໃໝ່IVAຂອງຫວຽດ ອານຫຼືວ່າຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນນໍາໃຊ້ວັດຖຸອຸປະກອນເກົ່າລ້ວນແຕ່ແມ່ນການຄັດເລືອກຂອງລູກຄ້າທັງຫຼາຍ.

Ngoài ra quý khách còn được tặng thêm hệ thống đóng gói

ນອກຈານນັ້ນລູກຄ້າເວລາຊື້ເຄື່ອງຈັກຂອງຫວຽດອານຈະໄດ້ມອບຕື່ມລະບົບຫຸ້ມຫໍ່

Hệ thống đóng gói: nhanh chóng và tiện lợi đây chính là ưu điểm của hệ thống đóng gói, để quy trình đóng đá nhanh chóng thì đây là thiết bị bạn cần có. Khi mua máy làm đá viên 1 tấn iNox mới 100% khách hàng sẽ được tặng kèm hệ thống đóng gói nên không tốn chi phí phát sinh cho thiết bị này.

ລະບົບຫຸ້ມຫໍ່:ຢ່າງໄວວາແລະສະດວກ,ນີ້ແມ່ນຈຸດທີ່ດີເດັ່ນຂອງລະບົບຫຸ້ມຫໍ່,ເພື່ອໃຫ້ຂັ້ນຕອນຫຸ້ມຫໍ່ນໍ້າກ້ອນເກີດອອກໄດ້ຢ່າງໄວວາທີ່ຕ້ອງການມີລະ ບົບຫຸ້ມຫໍ່.ເວລາຊື້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນໜຶ່ງໂຕນiNoxໃໝ່100%ລູກຄ້າຈະໄດ້ມອບຕື່ມລະບົບຫຸ້ມຫໍ່ນີ້,ສະນັ້ນເຮົາຈະບໍ່ຕ້ອງເສຍຄ່າຕື່ມເພື່ອຊື້ວັດຖຸອຸປະ ກອນນີ້.

Nếu quý khách vẫn muốn lựa chọn máy đá sử dụng máy nén cũ, không có hệ thống tách dịch khí, bình ngưng cũ, bơm cũ và các linh kiện cũ khác thì cũng có thể xem thêm tại đây: https://locnuocvietan.vn/san-pham-viet-an/may-lam-da-vien/

ຖ້າວ່າລຸກຄ້າຍັງຢາກຊື້ເອົາຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນລຸ່ນເກົ່າ,ນໍາໃຊ້ຈັກຄອມ​ເພັກ​ເຊີເກົ່າ,ບໍ່ມີລະບົບແຍກທາດອາຍ,ຖັງໂຮມອານນໍ້າເກົ່າ,ເຄື່ອງສູບເກົ່າແລະອຸປະກອນ ເກົ່າຕ່າງໆທີ່ສາມາດເບິ່ງທີ່: https://locnuocvietan.vn/san-pham-viet-an/may-lam-da-vien/

Thiết bị phụ trợ của máy làm đá viên 1 tấn IVA1T mua thêm

ອຸປະກອນປະກອບຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນໜຶ່ງໂຕນIVA0.1T ຊື້ຕື່ມ.

Kho lạnh/ສາງເຮັດຄວາມເຢັນ

 

Thông số kỹ thuật của kho lạnh cho máy làm đá viên 1 tấn IVA1T

ຕົວເລກເຕັກນິກຂອງສາງເຮັດຄວາມເຢັນໃຫ້ຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນໜຶ່ງໂຕນIVA1T

MODEL/ແບບຜະລິດຕະພັນ

KL8

Thể tích (m3)/ບໍລິມາດ(m3)

8

Kích thước kho (mm)/ຂະໜາດສາງ(m3)

2000*2000*2000

Công suất điện-Power (kw/h)/ກໍາລັງແຮງໄຟຟ້າ(kw/h)

0.5

 Nguồn điện-Voltage (V)/ແຫຼ່ງໄຟຟ້າ (V)

220V-50hz

Dàn nóng (HP)/ຊຸດວົງຮ້ອນ(HP)

2

Dàn lạnh (HP)/ຊຸດວົງເຢັນ(HP)

Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp

Panelດ້ວຍຜົງຫໍ່ສັງກະສີເຢັນ2ຊັ້ນ

EPS

Môi chất lạnh-Refrigeran

ທາດເຮັດຄວາມເຢັນ

R22

Giá-Price (USD)/ລາຄາ(USD)

 

Hệ thống lọc nước cho máy đá

ລະບົບກັ່ນຕອງນໍ້າໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້ກ້ອນ

Thông số kỹ thuật hệ thống lọc nước cho máy đá công nghiệp IVA1T 1 tấn

ຕົວເລກເຕັກນິກຂອງລະບົບຕອງນໍ້າໃຫ້ຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນອຸດສາຫະກຳIVA1Tໜຶ່ງໂຕນ

MODEL/ແບບຜະລິດຕະພັນ

VAMĐ 7T

Công suất lọc (m3/24h)/ກໍາລັງແຮງກັ່ນຕອງ ( ແມັດກ້ອນ/ມື້ )

7m3/24h

Kích thước/ຂະໜາດ

1450*580*1000

Công suất điện-Power (kw/h)/ກໍາລັງແຮງໄຟຟ້າ-Power (kw/h)

1

Nguồn điện-Voltage (V)/ແຫຼ່ງໄຟຟ້າ-Voltage (V)

220V-50hz

Trọng lượng-Weight (kg)/ນໍ້າໜັກ-Weight (kg)

40

Giá-Price (USD)/ລາຄາ(USD)

 

Giới thiệu về công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và tổng hợp Việt An được cổ phần hóa từ 08/2009. Việt An là công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu, phân phối máy thổi vỏ chai, thổi vỏ bình, máy xúc rửa, chiết rót, máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước và rất nhiều sản phẩm khác với thương hiệu VA, USApec, Vinaro Việt Nam.

ບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປມີທີ່ມາແມ່ນບໍລິສັດການຄ້າທົ່ວໄປຫວຽດອານຈຳກັດ, ໄດ້ຫຸ້ນສ່ວນຕັ້ງແຕ່ເດືອນ8/2009, ເປັນວິສາຫະກິດໜຶ່ງທີ່ນໍາໜ້າດ້ານຜະລິດ, ນໍາເຂົ້າ, ຈຳໜ່າຍຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ, ສາຍຕອງນໍ້າ, ຈັກບັນຈຸ, ຈັກເປົ່າກະຕຸກ, ຈັກເປົ່າກະຕຸກໃຫຍ່, ຈັກລ້າງແລະບັນດາຜະລິດຕະພັນຕ່າງໆຍີ່ຫໍ້VA, USApec, Vinaro ທີ່ມີຄຸນນະພາບທີໜຶ່ງຂອງຫວຽດນາມ.

7-1

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Việt An đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành máy móc công nghiệp Việt Nam và các nước ASEAN. Với những thành tích đạt được, Việt An đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng xứng đáng như :

ໃນປະຫວັດສາດການສ້າງຕັ້ງ ແລະ ພັດທະນາ, ດ້ວຍຄວາມພະຍາຍາມຢ່າງບໍ່ຢຸດຢັ້ງ, ບໍລິສັດຫວຽດອານຮັບໄດ້ຫຼາຍຜົນງານທີ່ຫຍິ່ງໃຫຍ່ແລະ ການພັດທະນາເຕີບຕົວ, ສໍາເລັດພາລະກິດຕໍ່ກັບລູກຄ້າ, ປະກອບສ່ວນຢ່າງໃຫຍ່ຫຼວງໃຫ້ຂະແໜງເຄື່ອງຈັກອຸດສາຫະກຳຂອງຫວຽດນາມແລະ ບັນດາປະເທດອາຊຽນ. ດ້ວຍບັນດາຜົນງານທີ່ຮັບໄດ້, ຫວຽດອານໄດ້ມີກຽດຮັບຫຼາຍລາງວັນຄື:

 • Năm 2009 công ty Việt An rất vinh dự nhận được Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao.

ບໍລິສັດຫວຽດອານຮັບໄດ້ຫຼຽນກາຄໍາກ່ຽວກັບສິນຄ້າຫວຽດນາມມີຄຸນນະພາບສູງໃນປີ 2009

 • Nắm 2015 Công ty cổ phần TMTH Việt An vinh dự nhận Huy chương vàng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.

ບໍລິສັດຫວຽດອານໄດ້ມີກຽດຮັບຫຼຽນກາຄໍາກ່ຽວກັບຍີ່ຫໍ້ນໍາໜ້າຂອງຫວຽດນາມປີ2015

 • Cũng vào Năm 2015 Chứng nhận thương hiệu Việt An đã vinh dự đạt chứng chỉ ISO 9001:2015.

ປີ2015ຍີ່ຫໍ້ຫວຽດອານໄດ້ມີກຽດຮັບໃບຢັ້ງຢືນບັນລຸ ISO 9001:2015.

 • Ngày 12-1-2016 Việt An Đại diện cho hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam tham dự diện kiến, báo danh chúc Tết và nhận bằng khen của chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

ບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປໄດ້ຕາງໜ້າໃຫ້ກຸ່ມວິສາຫະກິດຂະໜາດກາງ ແລະຂະໜາດນ້ອຍຂອງຫວຽດນາມເຂົ້າຮ່ວມການພົບປະ, ປະກາດຊື່ອວຍພອນປີໃໝ່ ແລະ ຮັບໃບຢັ້ງຢືນຈາກປະທານປະເທດເຈືອງເຕິ່ນຊາງໃນວັນທີ 12/1/2016.

 • Vào ngày 29-11-2016 công ty cổ phần TMTH Việt An được vinh dự nhận bằng khen cho những doanh nghiệp có thành tích tốt trong công tác chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

ວັນທີ 29/11/2016 ບໍລິສັດຫວຽດອານໄດ້ມີກຽດຮັບໃບຢັ້ງຢືນກ່ຽວກັງບໍລິສັດທີ່ມີຜົນເດັ່ນໃນວຽກງານຕ້ານເຄື່ອງປອມ, ເຄື່ອງລອກແບບ, ເຄື່ອງມີຄຸນນະພາບອ່ອນ.

 • Ngày 7-1-2017.Công ty Việt An rất vinh dự đạt top 100 công ty đứng đầu Việt Nam được nhận bằng khen của chủ tịch nước Trần Đại Quang.

ວັນທີ7/01/2017ບໍລິສັດຫວຽດອານໄດ້ມີກຽດທີ່ເປັນ1ໃນ100ບໍລິສັດນໍາໜ້າຂອງຫວຽດນາມໄດ້ຮັບໃບຢັ້ງຢືນຈາກປະທານປະເທດເຈິ່ນດ້າຍກວາງ.

 • Việt An chúng tôi rất vinh dự được nhận cúp vàng ngày 8-1-2017 trong lễ vinh danh "Doanh nghiệp hội nhập và phát triển" 

ວັນທີ8/1/2017ບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປໄດ້ມີກຽດຕ້ອນຮັບຈອກຄໍາໃນພິທີປະກາດຊື່“ວິສາຫະກິດເຊື່ອມໂຍງແລະພັດທະນາ”

 • Ngày 2-10-2018 Việt An chính thức được công nhận làm thành viên của hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ thành phố Hà Nội.

ວັນທີ2/10/2018ບໍລິສັດຫວຽດອານໄດ້ຢັ້ງຢືນເປັນທາງການເປັນສະມາຊິກຂອງສະມາຄົມວິສາຫະກິດຂະແໜງອຸດສາຫະກໍາຊ່ວຍເຫຼືອນະຄອນຫຼວງຮ່າໂນ້ຍ.

 • Vào ngày 18-11-2018 Việt An vinh dự nhận cúp vàng và bằng khen thương hiệu vàng Thăng Long - Doanh Nhân tiêu biểu 2018.

ວັນທີ 18/11/2018ບໍລິສັດຫວຽດອານໄດ້ມີກຽດຕ້ອນຮັບຈກຄໍາແລະ ໃບຢັ້ງຢືນຍີ່ຫໍ້ຄໍາທັງລ່ອງ-ນັກທຸລະກິດທີ່ເປັນຕົວແທນປີ2018.

 • Ngày 26-11-2018 công ty cổ phần TMTH Việt An vinh dự nhận bằng khen của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghị quyết trung ương 7 khóa X.

ວັນທີ26/11/2018ບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປໄດ້ມີກຽດຮັບໃບຢັ້ງຢືນຈາກນາຍັກລັດຖະມົນຕີຫງວຽນຊວນຟຸກໃຫ້ບັນດາລວມໝູ່ແລະ ບຸກຄົນທີ່ມີຜົນງານດີເດັ່ນໃນການປະຕິບັດຕາມມະຕິຂອງສູນກາງພັກ7ສະໃໝX.

Chính sách khi mua máy làm đá viên IVA1T - 1 tấn của Việt An

ນະໂຍບາຍເວລາຊື້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນIVA1T -1ໂຕນຂອງຫວຽດອານ

Hiện nay, Việt An đang có rất nhiều những chương trình khuyến mãi đặc biệt khuyến mại giảm giá cho tất cả các dòng máy sản xuất đá viên.

ປະຈຸບັນ, ຫວຽດອານກຳລັງມີລາຍການສົ່ງເສີມເວລາຊື້ເຄື່ອງຈະຫຼຸດລາຄາໃຫ້ທຸກໆຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình – miễn phí lắp đặt cũng như dịch vụ vận chuyển máy đá viên 1 tấn, cùng nhiều phần quà hấp dẫn đi kèm. Như tặng kèm hệ thống đóng gói, giảm chi phí khi mua kho lạnh, dây chuyền lọc nước….

ບໍລິການເບິ່ງແຍງລູກຄ້າໄດ້ຖີ່ຖ້ວນ, ສຸດອົກສຸດໃຈຟຣີໃນການຕິດຕັ້ງກໍ່ຄືບໍລິການຂົນສົ່ງຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນ 1ໂຕນ, ພ້ອມຂອງຕ້ອນໄປນໍາຄື: ລະບົບຫຸ້ມຫໍ່,ຫຼຸດລາຄາເວລາສາງເຮັດຄວາມເຢັນ, ສາຍກັ່ນຕອງນໍ້າ...

Khi khách hàng cần hỗ trợ, nhân viên công ty chúng tôi sẽ tận tình trả lời những thắc mắc của quý khách hàng về cách vận hành cũng như các thông tin hữu ích khi sử dụng sản phẩm máy đá viên 1 tấn một cách nhanh .

ເເວລາລູກຄ້າມີຄວາມຕ້ອງການຊ່ວຍເຫຼືອ, ພະນັກງານວິຊາການຂອງບໍລິສັດພວກຂ້າພະເຈົ້າຈະມີຄຳຕອບກ່ຽວກັບບັນດາຂໍຂັດຂ້ອງແລະ  ແນະນຳໃນການຄົບຄຸມຈັກ, ບັນດາຂໍມູນກ່ຽວກັບການນໍາໃຊ້ຈັກ.

Những ý kiến đóng góp quý báu của khách hàng Việt An chúng tôi luôn ghi nhận. Bởi sự ủng hộ của khách hàng là sự tồn tại của công ty. Với đội ngũ nhân viên trẻ và năng động. Chúng tôi luôn cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng, giá cả và chế độ hậu mãi, bảo hành bảo trì tốt để quý khách hoàn toàn an tâm khi lựa chọn. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo. Hy vọng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng niềm tin trên con đường hiện đại hóa.

ບັນດາຄຳເຫັນຂອງລູກຄ້າ, ບໍລິສັດຂອງພວກຂ້າພະເຈົ້າຈະຈື່ຈຳ. ຍ້ອນຄວາມອຸດໜຸນຂອງລູກຄ້າທັງຫຼາຍແມ່ນກ່າຍເປັນຄວາມຄົງຕົວຂອງບໍລິສັດພວກຂ້າພະເຈົ້າ. ດ້ວຍຖັນແຖວພະນັກງານໜຸ່ມແລະ ຂະຫຍັນຂັນ​ແຂ່ງ, ພວກຂ້າພະເຈົ້ານັບມື້ນັບມີຄວາມພະຍາຍາມສົມບູນກ່ວາກ່ຽວກັບຄຸນນະພາບ, ລາຄາແລະ ການບໍລິການຫຼັງການຂາຍ, ການປະກັນບໍາລຸງດີທີ່ສຸດເພື່ອໃຫ້ລູກຄ້າມີການອຸ່ນໃຈເວລາຄັດເລືອກ. ລູກຄ້າຊອກຫາເຖິງພວກຂ້າພະເຈົ້າຈະຮັບໄດ້ບໍລິການເບິ່ງແຍງດີທີ່ສຸດ. ຫວັງວ່າດ້ວຍຄວາມຟົດຟື້ນຂອງພວກຂ້າພະເຈົ້າຈະນໍາມາໃຫ້ລູກຄ້າທັງຫຼາຍຄວາມເຊື່ອໝັ້ນບົນເສັ້ນທາງທັນສະໄໝ.

Dịch vụ bảo hành 1 năm, bảo trì dài hạn, thời gian bảo hành nhanh chóng cho mọi khách hàng trên cả nước. Lựa chọn Việt An là sự quyết định hoàn toàn đúng đắn dành cho khách hàng, khi mua máy làm đá viên khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cùng những chính sách vô cùng hấp dẫn, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn đi kèm. Mọi thắc mắc hoặc cần tìm hiểu thông tin chi tiết của máy làm đá viên 1 tấn khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: +84 839 31 31 31 hoặc 0942 41 41 41. Việt An xin chân thành cảm ơn!

ບໍລິການປະກັນໜຶ່ງປີ, ການບໍາລຸງຢ່າງຍາວນານ, ເວລາປະກັນເກີດຢ່າງວ່ອງໄວສຸດໃຫ້ລູກຄ້າທັງຫຼາຍໃນທົ່ວປະເທດ.ການຄັດເລືອກເອົາຫວຽດອານແມ່ນຄວາມຕັດສິນທີ່ຖືກຕ້ອງທີ່ສຸດຂອງລູກຄ້າທັງຫຼາຍ, ເວລາຊື້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນລູກຄ້າຈະໄດ້ຮັບນະໂຍບາຍເອື້ອອຳນວຍຫຼາຍຢ່າງ, ພ້ອມຂອງຕ້ອນໄປນໍາ. ທຸກຄຳຂັດຂ້ອງຫຼືຕ້ອງຊອກຮູ້ກ່ຽວກັບຂໍມູນລະອຽດຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ1ໂຕນ, ໃຫ້ລູກຄ້າທັງຫຼາຍຕິດຕໍ່ຕາມເບີໂທ +84 839 31 31 31 ຫຼື 0942 41 41 41. ຫວຽດອານຂໍຟາກຄວາມຂອບອົກຂອບໃຈ!

ເບິ່ງລະອຽດບົດຂຽນ

Thông số kỹ thuật chính/ຕົວເລກເຕັກນິກເປັນຫຼັກ

MÁY LÀM ĐÁ VIÊN IVA/ຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນIVA

A-GIÁ BỘ MÁY ĐÁ VÀ ĐÓNG GÓI/ລາຄາຂອງຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນແລະ ການຫຸ້ມຫໍ່

MODEL/ແບບຜະລິດຕະພັນ

IVA1T34

Công suất làm đá  (kg/24h)/ກຳລັງແຮງເຮັດນໍ້າກ້ອນ(ກິໂລ/24ຊົ່ວໂມງ)

1000

Kích thước máy đá (D*R*H mm)/ຂະໜາດຂອງຈັກ(D*R*H mm)

1250*1000*2700

Trọng lượng (kg)/ນໍ້າໜັກ(ກິໂລ)

620

Kích thước viên đá (D*L mm)/ຂະໜາດຂອງນໍ້າກ້ອນ(D*L mm)

34*40

Công suất điện (kw/h)/ກໍາລັງແຮງໄຟຟ້າ(kw/h)

7

 Nguồn điện (V)/ແຫຼ່ງໄຟຟ້າ(V)

380V-50hz

 Dòng điện (A)/ກະແສໄຟຟ້າ(A)

15

Môi chất lạnh/ທາດໃຫ້ເກີດຄວາມເຢັນ

R22

Dầu lạnh cho máy/ທາດໃຫ້ເກີດຄວາມເຢັນ

Suniso 3GS

Hệ thống đóng gói/ລະບົບຫຸ້ມຫໍ່

G3

Giá-Price (USD)/ລາຄາ(USD)

 

B-PHỤ KIỆN CÓ THỂ MUA THÊM

ອຸປະກອນຕ່າງໆສາມາດຊື້ຕື່ມ

Kho lạnh bảo quản đá KL8/ສາງເຢັນເພື່ອຮັກສານໍ້າກ້ອນ

Thể tích/ບໍລິມາດ (m3)/

8

Kích thước kho/ຂະໜາດສາງ (mm)

2000*2000*2000

Công suất điện/ກຳລັງແຮງໄຟຟ້້າ (kw/h)

0.5

 Nguồn điện/ກະແສໄຟຟ້າ (V)

220V-50hz

Dàn nóng/ຊຸດວົງຮ້ອນ (HP)

2

Dàn lạnh/ຊຸດວົງເຢັນ (HP)

Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp

Panelດ້ວຍຜົງຫໍ່ສັງກະສີເຢັນ2ຊັ້ນ

EPS

Môi chất lạnh/ທາດເຮັດຄວາມເຢັນ

R22

Giá/ລາຄາ (USD)

 

Hệ thống lọc nước cho máy đá VAMĐ 7T

ລະບົບກັ່ນຕອງນໍ້າໃຫ້ຈັກເຮົດນໍ້າກ້ອນVAMĐ 7T

Công suất lọc/ກໍາລັງແຮງຕອງ (m3/24h)

7m3/24h

Kích thước/ຂະໜາດ

1450*580*1000

Công suất điện/ກໍາລັງແຮງໄຟຟ້າ (kw/h)

1

Nguồn điện/ກະແສໄຟຟ້າ (V)

220V-50hz

Trọng lượng/ນໍ້າໜັກ (kg)

40

Giá/ລາຄາ (USD)

 

ຮູບພາບ

Hỏi đáp & đánh giá ຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນອຸດສາຫະກຳ1ໂຕນໃໝ່100% IVA1T

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
ຮັບການສົ່ງເສີມຊື້ເຄື່ອງ
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus