• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
Dây chuyền lọc nước 3000l VACC3000

ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ66ແມັດກ້ອນ/ມື້ COMPOSITE ວານກົນຈັກVINARO66

ຕິດຕໍ່

Dây chuyền lọc nước VINARO 66 công suất 66 m3/ ngày chất lượng- dễ sử dụng ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າVINARO66ມີກຳລັງແຮງ66ແມັດກ້ອນ/ມື້

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • ມາດຕະຖານ: ISO 9001:2015
 • Model: VINARO66
 • ແບບຜະລິດຕະພັນ: VINARO66
 • Niên hạn máy: 15 năm
 • ເວລານໍາໃຊ້ຈັກ: 15ປີ
 • Xuất xứ: Việt An-Việt Nam
 • ທີ່ມາ: ຫວຽດອານ-ຫວຽດນາມ.
 • Miễn phí: 100% vận chuyển toàn quốc
 • ຟຣີ100%ການຂົນສົ່ງທົ່ວປະເທດ.
 • Miễn phí: 100% lắp đặt
 • ຟຣີ100%ການຕິດຕັ້ງ.

ສາລະບານ: ສາຍຕອງນໍ້າ , RO-Vinaro , Hot

ລະຫັດຜະລິດຕະພັນ: Vinaro66

 • ພັນລະນາ
 • ຕົວເລກເຕັກນິກແລະ ການປະກອບເຄື່ອງຈັກ
 • ຮູບພາບ

ລະອຽດຜະລິດຕະພັນ

Dây chuyền lọc nước 66 m3/ ngày VINARO 66 được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ, kế thừa và nâng cấp những điểm mạnh của các sản phẩm lọc nước ra đời trước đó. Khi sở hữu thiết bị lọc nước VINARO 66 này bạn có thể sử dụng cho các mục đích khác nhau như lọc nước tinh khiết tại các tòa chung cư, các trung tâm mua sắm, dùng để xử lý nước ở các nhà hàng, khách sạn hoặc sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình ở các cơ sở sản xuất kinh doanh.
ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ66ແມັດກ້ອນ/ມື້VINARO 66 ໄດ້ອອກແບບດ້ວຍຮູບແບບອຸດສາຫະກຳທີ່ກະທັດຮັດ, ສືບຕໍ່ແລະ ຍົກສູງບັນດາຈຸດດີຂອງບັນດາຜະລິດຕະພັນກັ່ນຕອງນໍ້າທີ່ມີມາກ່ອນນັ້ນ. ເວລານໍາໃຊ້ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າVINARO 66 ນີ້, ເຮົາສາມາດນໍາໃຊ້ໃຫ້ຫຼາຍຈຸດປະສົງແຕກຕ່າງກັນຄືກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດທີ່ບັນດາເຂດຄອນໂດ, ສູນການຄ້າ, ແກ້ໄຂນໍ້າຢູ່ບັນດາກຸ່ມຮ້ານຄ້າ, ໂຮງແຮມຫຼືຜະລິດນໍ້າດື່ມບໍລິສຸດໃສ່ກວດ, ໃສ່ກະຕຸກຢູ່ບັນດາໂຮງງານຜະລິດ.

ảnh tập thể Việt An

Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng nước lọc tinh khiết không đảm bảo chất lượng khi sở hữu dây chuyền lọc, sản xuất nước này.
ເຮົາບໍ່ຕ້ອງເປັນຫ່ວງກ່ຽວກັບຄຸນນະພາບຂອງນໍ້າກັ່ນຕອງບໍລິສຸດເວລານໍາໃຊ້ເຄື່ອງກັານຕອງ, ຜະລິດນໍ້ານີ້.


Nếu bạn là một nhà đầu tư, chủ một cơ sở sản xuất nước tinh khiết muốn sở hữu một dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công suất cao thì nên tham khảo dây chuyền lọc nước 66 m3/ ngày VINARO 66- đây là sản phẩm do công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại việt nam và xuất khẩu ra các nước ASEAN. Với quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 mới hiện nay, cộng với hệ thống linh kiện chính hãng, chất lượng cao nên tuổi thọ của dây chuyền lọc có thể lên đến trên 15 năm.


ຖ້າວ່າເຈົ້າເປັນນັກລົງທຶນ,ເປັນເຈົ້າຂອງໂຮງງານຜະລິດນໍ້າບໍລິສຸດ,ຢາກນໍາໃຊ້ລະບົບຜະລິດນໍ້າບໍລິສຸດຊຸດໜຶ່ງມີກຳລັງແຮງສູງທີ່ຄວນກວດເບິ່ງລະບົບກັ່ນຕອງນໍ້າ66ແມັດກ້ອນ/ມື້ VINARO66 - ນີ້ແມ່ນ ຜະລິດຕະພັນໄດ້ບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປນໍາເຂົ້າແລະຈຳໜ່າຍຢ່າງໂດຍກົງທີ່ປະເທດຫວຽດນາມ ແລະ ສົ່ງອອກບັນດາປະເທດໃນຂອບເຂດອາຊຽນ.ດ້ວຍຂັ້ນຕອນຜະລິດຕາມມາດຕະຖານ ISO 9001:2015 ໃໝ່ສຸດໃນປະຈຸບັນ, ພ້ອມກັບລະບົບເຄື່ອງອຸປະກອນທີ່ເປັນຂອງແທ້ຂອງບໍລິສັດ, ມີຄຸນນະພາບສູງສະນັ້ນອາຍຸນໍາໃຊ້ຂອງຈັກສາມາດໃຊ້ໄດ້ເກີນ15ປີ.


Gần 20 năm kinh nghiệm trong cung cấp các giải pháp xử lý nước, cung cấp dây chuyền lọc nước chính hãng thương hiệu USApec tại Việt Nam- Việt An chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi lựa chọn sử dụng hệ thống lọc của chúng tôi.
ເກືອບ20ປີທີ່ມີປະສົບການໃນການສະໜອງບັນດາວິທີການແກ້ໄຂນໍ້າ,ສະໜອງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າຂອງບໍລິສັດຖືຍີ່ຫໍ້USApecທີ່ຫວຽດນາມ-ຫວຽດອານມີຄວາມເຊື່ອໝັ້ນວ່າຈະເຮັດໃຫ້ພໍໃຈລູກຄ້າທັງຫຼາຍເວລາຄັດເລືອກນໍາໃຊ້ລະບົບກັ່ນຕອງນໍ້າຂອງພວກຂ້າພະເຈົ້າ.

Dây chuyền lọc nước 66 m3/ ngày VINARO 66 phù hợp với mô hình kinh doanh nào?
ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ66ແມັດກ້ອນ/ມື້VINARO 66 ເໝາະສົມກັບຮູບແບບທຸລະກິດໃດ?

 • Với công suất lọc, xử lý nước tinh khiết lớn, dây chuyền lọc nước 66 m3/ ngày VINARO 66 phù hợp với các cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình có nhu cầu chuyển đổi và nâng cao công nghệ sản xuất cũng như chất lượng nước tinh khiết thành phẩm .

ດ້ວຍກຳລັງແຮງກັ່ນຕອງ, ແກ້ໄຂນໍ້າບໍລິສຸດໃຫຍ່, ເຄື່ອງກັ່ນຕອນນໍ້າ66ແມັດກ້ອນ/ມື້VINARO 66ເໝາະສົມກັບບັນດາໂຮງງານຜະລິດນໍ້າບໍລິສຸດໃສ່ກວດ, ໃສ່ກະຕຸກທີ່ມີຄວາມຕ້ອງການຢາກຫັນປ່ຽນແລະ ຍົກສູງເທັກໂນໂລຣີຜະລິດກໍ່ຄືຄຸນນະພາບຂອງນໍ້າບໍລິສຸດໄດ້ກັ່ນຕອງອອກ.

 • Ngoài ra, các khu chung cư, tòa nhà cao tầng, các chuỗi quán ăn, nhà hàng khách sạn, hay khu du lịch lớn cũng là mô hình kinh doanh lý tưởng đối với dây chuyền lọc nước 66 m3/ ngày VINARO 66

ນອກຈາກນັ້ນ, ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດ66ແມັດກ້ອນ/ມື້VINARO 66ກໍ່ຍັງເໝາະສົມກັບບັນດາເຂດຄອນໂດ, ເຮືອນມີຫຼາຍຊັ້ນ, ກຸ່ມຮ້ານອາຫານ, ຮ້ານຄ້າ, ໂຮງແຮມຫຼືເຂດທ່ອງທ່ຽວທີ່ມີຂະໜາດໃຫຍ່.

 • Các cơ sở sản xuất đá viên tinh khiết cần có nguồn nước tinh khiết để sản xuất ra đá viên tinh khiết cũng là đối tượng để sử dụng dây chuyền lọc nước 66 m3/ ngày VINARO 66

ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ66ແມັດກ້ອນ/ມື້ເໝາະສົມກັບບັນດາໂຮງງານຜະລິດນໍ້າກ້ອນບໍລິສຸດຕ້ອງມີແຫຼ່ງນໍ້າບໍລິສຸດເພື່ອຜະລິດນໍ້າກ້ອນບໍລິສຸດ.

 • Các cơ sở sản xuất nước điện giải- một loại nước uống được đánh giá là tốt cho sức khỏe của con người cần sử dụng nước nguồn là nước tinh khiết để phục vụ sản xuất cũng là đối tượng lý tưởng để sử dụng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 66 m3/ ngày VINARO 66

ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ66ແມັດກ້ອນ/ມື້ຍັງເໝາະສົມກັບບັນດາໂຮງງານຜະລິດນໍ້າແອເລັກໂຕລິກ-ແມ່ນປະເພດນໍ້າໜຶ່ງທີ່ດີໃຫ້ສຸຂະພາບຂອງຄົນເຮົາ.

Dây chuyền lọc nước 66 m3/ ngày VINARO 66 có tính năng gì nổi bật?
ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ66ແມັດກ້ອນVINARO 66 ມີລັກສະນະພົ້ນເດັ່ນອີກຫຍັງ?


- Các linh kiện chủ yếu của dây chuyền lọc nước 66 m3/ ngày VINARO 66 là hàng nhập khẩu với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đều là hàng được nhập khẩu chính hãng từ các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Italia, Nhật Bản, Hà Quốc nên giúp tiết kiệm chi phí tối đa và góp phần tăng tuổi thọ của dây chuyền lọc. Trung bình dây chuyền lọc VINARO 66 sẽ có thời gian sử dụng tới trên 15 năm


ບັນດາເຄື່ອງອຸປະກອນຕົ້ນຕໍ່ຂອງລະບົບກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດ66ແມັດກ້ອນ/ມື້ ໄດ້ນໍາເຂົ້າແລະ ມີ ທີ່ມາຢ່າງຈະແຈ້ງແຕ່ບັນດາປະເທດພັດທະນາຄື: ອາເມຣີກາ, ອັງກິດ, ອີຕາລີ, ຍີ່ປຸ່ນ, ເກົາຫຼີ, ສະນັ້ນຊ່ວຍໃນການປະຢັດຄ່າໃຊ້ຈ່າຍ, ປະກອບເພີ່ມອາຍຸການນໍາໃຊ້ຂອງລະບົບກັ່ນຕອງນໍ້າ. ຕາມທຳມະດາລະບົບກັ່ນຕອງ VINARO 66 ຈະມີເວລານໍໃຊ້ໄດ້ເກີນ15ປີ.


- Với mức giá … triệu kíp thích hợp với nhiều chủ cơ sở sản xuất, tổ chức, cá nhân. Dây chuyền có thể xử lý nhiều nguồn nước từ nước máy, nước giếng, nước ngầm... thành nước tinh khiết.


ກ່ຽວກັບລາຄາ..............ລ້ານກີບ, ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນີ້ເໝາະສົມກັບຫຼາຍຮູບແບບການຜະລິດ. ສາມາດແກ້ໄຂໄດ້ແຫຼ່ງນໍ້າຫຼາຍປະເພດຄືນໍ້າປະປາ, ນໍ້າສ້າງ, ນໍ້າບໍ່...ເປັນນໍ້າບໍລິສຸດ.


- Thiết kế gọn nhẹ với cột lọc composite dễ dàng vệ sinh, tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Chất liệu composite lại còn có khả năng chịu được nước mặn, nước lợ nên thích hợp với việc xử lý nước ở các vùng ven biển, các khu vực nông thôn và thời gian sử dụng cột lọc nước này cũng rất dài.


ມີການອອກແບບກະທັດຮັດ, ກ້ວຍເສົາກັ່ນຕອງcompositeສະດວກໃນກາເຮັດອະນາໄມ, ປອດໄພຢ່າງເດັດຂາດໃນການນໍໃຊ້. ວັດຖຸພັນcompositeສາມາດທົນໄດ້ແຫຼ່ງນໍ້າເຄັມ, ນໍ້າຈືດສະນັ້ນເໝາະສົມກັບການແກ້ໄຂນໍ້າຢູ່ບັນດາເຂດແຄມທະເລ, ເຂເຊົນນະບົດແລະ ມີເວລານໍາໃຊ້ໄດ້ດົນນານ.


- Dây chuyền ứng dụng công nghệ lọc nước RO, nano tiên tiến có khả năng biến nước chưa đảm bảo vệ sinh thành nước tinh khiết để đáp ứng nhu cầu sử dụng, bảo vệ sức khỏe của con người.


ເຄື່ອງນີ້ໄດ້ນໍາໃຊ້ເທັກໂນໂລຣີກັ່ນຕອງນໍ້າRO, ນາໂນທີ່ທັນສະໄໝ, ມີຄວາມສາມາດເຮັດໃຫ້ນໍ້າບໍ່ທັນຮັບປະກັນດ້ານອະນາໄມກ່າຍເປັນນໍ້າບໍລິສຸດເພື່ອຕອບສະໜອງຕາມການນໍາໃຊ້ແລະ ຮັກສາສຸຂະພາບຂອງຄົນເຮົາ.


- Quy trình lọc nước của dây chuyền hoàn toàn khép kín, tự động với hệ thống lọc thô, lọc kim loại nặng, khử độc, khử màu, mùi, hệ thống tiệt khuẩn 2 lần với máy ozone và đèn cực tim UV, hệ thống lọc xác khuẩn giúp cho nước thành phẩm đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT.


ຂັ້ນຕອນກັ່ນຕອງນໍ້າຂອງຂອງເຄື່ອງໄດ້ເຄື່ອງໄຫວຢ່າງຄົບວົງຈອນ, ອັດຕະໂນມັດດ້ວຍລະກັບກັ່ນຕອງດີບ, ກັ່ນໂລຫະໜັກ, ທາດພິດ, ບຳບັດສີ, ກິ່ນ, ລະບົບຂ້າເຊື້ອບັກເຕຣີ2ຄັ້ງດ້ວຍຈັກໂອໂຊນແລະ ໂຄມ UV, ລະບົບກັ່ນຊາກເຊື້ອບັກເຕຣີຊ່ວຍໃຫ້ນໍ້າພາຍຫຼັງໄດ້ກັ່ນອອກຮັບປະກັນຕາມມາດຕະຖານດ້ານອາຫານປອດໄພຖືກຕາມຫຼັກອະນາໄມ, ມາດຕະຖານQCVN 6-1: 2010/BYTຂອງກະຊວງສາທາລະນະສຸກ.


- Sản phẩm đi kèm với dây chuyền lọc nước 66 m3/ ngày là hệ thống chiết rót giúp cho quá trình chiết rót, định lượng nước vào chai, bình chính xác, nhanh chóng và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.


ຜະລິດຕະພັນໄປຕາມເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ66ແມັດກ້ອນ/ມື້ນີ້ແມ່ນລະບົບຮ່າຍນໍ້າ, ຊ່ວຍໃຫ້ຂັ້ນຕອນຮ່າຍ, ກຳນົດຈຳນວນນໍ້າໃສ່ກວດ, ໃສ່ກະຕຸກໄດ້ຢ່າງຖືກຕ້ອງ, ໄວວາແລະ ຮັບປະກັນຕາມມາດຕະຖານອາຫານປອດໄພຖືກຕາມຫຼັກອະນາໄມ.

Ưu đãi khi mua dây chuyền lọc nước tinh khiết 66 m3/ ngày VINARO 66
ນະໂນບາຍເອື້ອອຳນວຍເວລາເຄື່ອງກັ່ນຕອນຕອງນໍ້າ66ແມັດກ້ອນ/ມື້VINARO 66


Luôn vì lợi ích của người tiêu dùng, là đơn vị xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin của khách hàng nên Việt An luôn dành cho những ai sử dụng sản phẩm do Việt An cung cấp những dịch vụ tốt. Khi quý khách chọn mua dây chuyền lọc, sản xuất nước tinh khiết VINARO 66 sẽ được miễn phí vận chuyển lắp đặt trên phạm vi toàn quốc.


ຍ້ອນຜົນປະໂຫຍດຂອງຜູ້ບລິໂພກຢູ່ສະເໝີ, ແມ່ນອົງການກໍ່ສ້າງຍີ່ຫໍ້ດ້ວຍຄຸນນະພາບແລະ ຄວາມເຊື່ອໝັ້ນຂອງລູກຄ້າ, ສະນັ້ນຫວຽດອານຈະສົ່ງມາໃຫ້ລູກຄ້າທັງຫຼາຍທີ່ນໍາໃຊ້ຜະລິດຕະພັນຂອງຫວຽດອານບັນດາບໍລິການດີທີ່ສຸດ. ເວລາລູກຄ້າຄັດເລືອກຊື້ເຄື່ອງກັ່ນຕອງ, ຜະລິດນໍ້າບໍລິສຸດVINARO 66 ຈະໄດ້ຟຣີການຂົນສົ່ງແລະ ຕິດຕັ້ງໃນຂອບເຂດທົ່ວປະເທດ.

VINARO 66 được bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời máy. Bên cạnh đó Việt An còn hỗ trợ khách hàng các dịch vụ thay vật liệu lọc, màng lọc, lõi lọc với mức giá ưu đãi


VINARO 66 ໄດ້ປະກັນພາຍໃນ12ເດືອນແລະ ການບຳລູງຮັກສາໝົດເວລານໍາໃຊ້ຈັກ. ພ້ອມກັນນັ້ນຫວຽດອານຍັງຊ່ວຍເຫຼືອໃຫ້ລູກຄ້າທັງຫຼາຍທຸກບໍລິການປ່ຽນແທນວັດຖຸພັນຄືແຜ່ນກັ່ນ, ເພົາກັ່ນດ້ວຍລາຄາພິເສດທີ່ສຸດ.


Quý khách hàng được tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất khi chọn mua dây chuyền lọc để đảm bảo tiết kiệm diện tích tối đa mà vẫn đảm bảo mọi tiêu chuẩn yêu cầu.


ເວລາຊື້ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າລູກຄ້າຈະຮັບໄດ້ຄຳປຶກສາກ່ຽວກັບການອອກແບບໂຮງງານຜະລິດເພື່ອຮັບປະກັນການປະຢັດເນື້ອທີ່, ນອກຈາກນັ້ນຍັງຮັບປະກັນທຸກມາດຕະຖານຕາມຄວາມຕ້ອງການ.


Sau khi khách hàng lắp đặt dây chuyền lọc nước 66 m3/ ngày mà có nhu cầu mua thêm hệ thống máy chiết rót, máy làm đá viên, máy thổi chai, máy thổi bình của Việt An sẽ được chính sách ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng cũ, đó là được hưởng ưu đãi từ 5-10%.


ພາຍຫຼັງລູກຄ້າຕິດຕັ້ງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ66ແມັດກ້ອນ/ມື້ແລ້ວຍັງມີຄວາມຕ້ອງການຊື້ຕື່ມຈັກຮ່າຍນໍ້າ, ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ, ຈັກເປົ່າກວດ, ເປົ່າກະຕຸກຂອງຫວຽດອານທີ່ບໍລິສັດຈະມີນະໂນບາຍເອື້ອອຳນວາຢ່າງພິເສດຕໍ່ກັບລູກຄ້າເກົ່າ, ນັ້ນແມ່ນການຫຼຸດລາຄາຂອງສິນຄ້າແຕ່5-10%.


Sau khi tham khảo các thông tin về dây chuyền lọc, sản xuất nước tinh khiết 66 m3 mỗi ngày VINARO 66, nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi theo số +84 839 31 31 31 hoặc có thể đến trực tiếp các chi nhánh của Việt An Viêng chăn. Việt An luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.


ພາຍຫຼັງໄດ້ກວດເບິ່ງບັນດາຂໍ້ມູນກ່ຽວກັບເຄື່ອງກັ່ນຕອງ, ຜະລິດນໍ້າບໍລິສຸດ66ແມັດກ້ອນ/ມື້VINARO 66 , ຖ້າລູກຄ້າມີຄຳຂັດຂ້ອງອີກຫຍັງກ່ຽວກັບຜະລິດຕະພັນຈົ່ງຕິດຕໍ່ໃຫ້ພວກຂ້າພະເຈົ້າຕາມເບີໂທ +84 839 31 31 31 ຫຼືຜ່ານສາຂາຂອງຫວຽດອານທີ່ວຽງຈັນ. ຫວຽດອານມີຄວາມກຽມພ້ອມຢູ່ສະ ເໝີເພື່ອຮັບໃຊ້ໃຫ້ລູກຄ້າທັງຫຼາຍ.

ເບິ່ງລະອຽດບົດຂຽນ

Phụ kiện đi kèm của dây chuyền lọc nước VINARO 66

ຊິ້ນສ່ວນປະກອບຕື່ມຂອງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າVINARO 66


Máy do công ty Cổ Phần Thương Mại Tổng Hợp Việt An sản xuất, nhập khẩu, phân phối và lắp đặt
ຈັກໄດ້ຜະລິດ, ນໍາເຂົ້າ, ຈຳໜ່າຍ ແລະ ຕິດຕັ້ງດ້ວຍບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປ.

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 150 do công ty cổ phần TMTH Việt An cung cấp là một trong những thiết bị chuyên dụng, được dùng để chiết rót đóng bình nước uống tinh khiết tự động. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ chiết rót hiện đại của Hoa Kỳ. Với 3 công đoạn tự động sục rửa bình, chiết rót bình và xoáy nắp bình tự động (loại không có ren). Với 3 công đoạn này các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất mà năng suất lại tăng gấp nhiều lần so với các loại máy chiết thông thường.

ຈັກຮ່າຍນໍ້າໃສ່ກະຕຸກແບບອັດຕະໂນມັດ3ຂັ້ນຕອນໃນ1ຈັກVAQGF 150 ໄດ້ບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປສະໜອງອອກແມ່ນໜຶ່ງໃນບັນດາອຸປະກອນໃຊ້ສະເພາະເພື່ອຮ່າຍນໍ້າບໍລິສຸດໃສ່ກະຕຸກແບບອັດຕະໂນມັດ. ຜະລິດຕະພັນນີ້ໄດ້ຜະລິດຕາມເຕັກໂນໂລຢີທີ່ທັນສະໄໝສຸດຂອງອາເມລິກາ. ດ້ວຍ3ຂັ້ນຕອນແບບອັດຕະໂນມັດຄື: ລ້າງຜ່ານກະຕຸກ, ຮ່າຍນໍ້າແລະ ຫັນຝາເອງ(ປະເພດບໍ່ມີຄ້ຽວຫັນ). ດ້ວຍ3ຂັ້ນຕອນນີ້,ວິສາຫະກິດຈະປະຢັດໄດ້ຄ່າໃຊ້ຈ່າຍໃນການຜະລິດແຕ່ປະສິດທິຜົນໄດ້ເພີ່ມຂຶ້ນສູງຖ້າທຽບກັບຈັກຮ່າຍປະເພດຕ່າງໆ.

Máy chiết rót đóng bình VAQGF150

Bạn cũng nên đầu tư thêm 1 Máy co màng bình, chai bán tự động với công suất 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ. Máy được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và thân chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được sản xuất tại Việt An hoặc nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Italy, Mỹ, Đức, Nhật, Hàn... theo yêu cầu của quý khách.

ເຮົາຕ້ອງຊື້ຕື່ມຈັກຫົດແຜ່ນກະຕຸກ, ກວດເຄິ່ງອັດຕະໂນມັດມີກຳລັງແຮງ150-200ກະຕຸກ/ຊົ່ວໂມງ, 250-350ກວດ/ຊົ່ວໂມງ. ຈັກໄດ້ນຳໃຊ້ເພື່ອການທໍ່ຢາງກະຕຸກ, ຄໍກະຕຸກ, ຝາກວດແລະ ໂຕກະຕຸກ, ຈັກມີການກຳນົດຄວາມຮ້ອນແຕກຕ່າງກັນເພື່ອປັບປຸງໃຫ້ເໝາະສົມກັບການນຳໃຊ້ຂອງຄົນເຮົາ. ຈັກໄດ້ຜະລິດທີ່ໂຮງງານຫວຽດອານຫຼືໄດ້ນຳເຂົ້າແຕ່ບັນດາປະເທດພັດທະນາຄື: ອີຕະລີ, ອາເມລິກາ, ເຢຍລະມັນ, ຍີ່ປຸນ, ເກົາຫຼີ...ຕາມຄວາມຕ້ອງການຂອງລູກຄ້າ.

Máy co màng thủ công

 

ຮູບພາບ

Hỏi đáp & đánh giá ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ66ແມັດກ້ອນ/ມື້ COMPOSITE ວານກົນຈັກVINARO66

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
ຮັບການສົ່ງເສີມຊື້ເຄື່ອງ
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus