• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
Máy chiết rót chai tự động VACGF2000

2000-ຈັກບັນຈຸນໍ້າໃສ່ກະຕຸກອັດຕະໂນມັດປະກອບ4ຂັ້ນຕອນ ໃນໜຶ່ງຈັກVACGF2000

ຕິດຕໍ່

Máy chiết rót chai tự động 4 trong 1VACGF 2000 công suất 2000 chai/h ຈັກບັນຈຸນໍ້າໃສ່ກະຕຸກແບບອັດຕະໂນມັດປະກອບ4ຂັ້ນຕອນໃນໜຶ່ງຈັກVACGF 2000ກໍາລັງແຮງ2000ກະຕຸກ/ຊົ່ວໂມງ.

 • Model: VACGF2000
 • ແບບຜະລິດຕະພັນ: VACGF2000
 • Công suất: 2000 chai/h
 • ກໍາລັງແຮງ: 2000ກະຕຸກ/ຊົ່ວໂມງ
 • Bảo hành: 1 năm
 • ການຮັບປະກັນ: 1ປີ
 • Bảo trì: Dài hạn
 • ການບໍາລຸງຮັກສາ: ຍາວນານ
 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • ມາດຕະຖານ:ISO 9001:2015
 • Miễn phí vận chuyển- lắp đặt toàn quốc
 • ຟຣີໃນການຕິດຕັ້ງແລະ ຂົນສົ່ງທົ່ວປະເທດ.

ສາລະບານ: ກະຕຸກຢາງpet VACGF , Hot-mcr

ລະຫັດຜະລິດຕະພັນ: VACGF2000

 • ພັນລະນາ
 • ຕົວເລກເຕັກນິກແລະ ການປະກອບເຄື່ອງຈັກ
 • ຮູບພາບ

ລະອຽດຜະລິດຕະພັນ

Máy chiết rót chai tự động 4 trong 1 VACGF 2000- 4 công đoạn tự động được tích hợp trong 1 chiếc máy, tạo nên chiếc máy chiết chai pet cao cấp tự động VACGF2000.

 

Ảnh tập thể công ty Việt An
Ảnh tập thể công ty Việt An- ຮູບລວມໝູ່ຂອງບໍລິສັດຫວຽດອານ

ຈັກບັນຈຸນໍ້າໃສ່ກະຕຸກແບບອັດຕະໂນມັດປະກອບ4ຂັ້ນຕອນໃນໜຶ່ງຈັກ VACGF2000- 4ຂັ້ນຕອນເຄື່ອນໄຫວເອງໄດ້ຮ່ວມກັນໃນໜຶ່ງຈັກ, ສ້າງເປັນ ຈັກບັນຈຸກະຕຸກ PET ແບບອັດຕະໂນມັດ VACGF2000.

Sản phẩm có khả năng chiết rót tới 2000 chai pet mỗi giờ.

ຜະລິດຕະພັນມີຄວາມສາມາດບັນຈຸໄດ້ 2000ກະຕຸດPET/ຊົ່ວໂມງ.

VACGF2000 đang được Việt An cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước.

VACGF2000 ກໍາລັງໄດ້ບໍລິສັດຫວຽດອານສະໜອງອອກໃນທ້ອງຕະຫຼາດພາຍໃນແລະ ຕ່າງປະເທດ.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, kết hợp với chất liệu inox cao cấp cùng quá trình giám sát sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm máy chiết VACGF2000 có niên hạn sử dụng trên 15 năm và được bảo hành 12 tháng.
Việc ứng dụng khoa học – công nghệ vào lao động sản xuất là một nhu cầu không thể thiếu. Nó quyết định việc tăng năng suất lao động, hạ giá thành sản phẩm, giảm nhẹ sức lao động cho con người, nâng cao hiệu quả kinh tế, chất lượng sản phẩm.

ໄດ້ນໍາໃຊ້ເຕັກໂນໂລຢີທີ່ກ້າວໜ້າທີ່ສຸດ,ສົມທົບກັບວັດຖຸພັນສະແຕນເລດລຸ່ນດີພ້ອມກັບການກວດກາໃນເວລາຜະລິດຕາມມາດຕະຖານສາກົນ. ຜະລິດຕະພັນVACGF2000 ມີເວລານໍາໃຊ້ເກີນ15ປີແລະການຮັບປະກັນໃນ12ເດືອນ.ການນໍາໃຊ້ວິທະຍາສາດ - ເຕັກໂນໂລຢີເຂົ້າໃນການຜະລິດ ເປັນຄວາມຕ້ອງການໜຶ່ງທີ່ຂາດບໍ່ໄດ້.ມັນຕັດສິນການເພີ່ມປະສິທະພາບການອອກແຮງງານ,ຫຼຸດຜ່ອນລາຄາຂອງຜະລິດຕະພັນ, ຫຼຸດຜ່ອນການອອກ ແຮງງານຂອງຄົນເຮົາ, ຍົກສູງດ້ານເສດຖະກິດແລະຄຸນນະພາບຂອງຜະລິດຕະພັນ.

Hệ thống dây chuyền máy rửa, chiết rót đóng nắp, soi dị vật tự động VACGF2000 là không thể thiếu và rất quan trọng trong các nhà máy sản xuất nước uống đóng chai hiện nay.

ລະບົບຈັກລ້າງ, ສະກັດອັດຝາ, ສ່ອງສິ່ງແປກປອມແບບອັດຕະໂນມັດVACGF2000ແມ່ນບັນດາຂັ້ນຕອນທີ່ສໍາຄັນ,ຂາດບໍ່ໄດ້ໃນບັນດາໂຮງງານຜະ ລິດນໍ້າດື່ມໃສ່ກະຕຸກໃນປະຈຸບັນ.

Máy chiết rót chai tự động 4 trong 1 VACGF2000 với nhiều ưu điểm nổi bật

ຈັກບັນຈຸນໍ້າໃສ່ກະຕຸກແບບອັດຕະໂນມັດປະກອບ4ຂັ້ນຕອນໃນໜຶ່ງຈັກ VACGF2000ມຮຫຼາຍຈຸດດີທີ່ພົ້ນເດັ່ນ.


Thuộc bộ sản phẩm có khả năng chiết rót đóng chai tự động chính hãng của Việt An. Ứng dụng công nghệ chiết rót chai pet hiện đại 2021. Sản phẩm được cung cấp, lắp đặt bởi công ty Việt An

ແມ່ນຜະລິດຕະພັນມີຄວາມສາມາດຮ່າຍກະຕຸກແບບອັດຕະໂນມັດ. ນໍາໃຊ້ເຕັກໂນໂລຢີຮ່າຍກະຕຸກ PET ທີ່ທັນສະໄໝສຸດໃນປີ2021 . ຜະລິດຕະພັນນີ້ໄດ້ບໍລິສັດຫວຽດອານສະໜອງ ແລະ ຕິດຕັ້ງ.

Với việc nâng cấp cải tiến kỹ thuật hơn so với trước, máy chiết chai tự động 4 trong 1- VACGF2000 ra thị trường- đã được nhiều cơ sở sản xuất nước ở trong và ngoài nước đánh giá cao.

ກ່ຽວກັບການດັດແປງດ້ານເຕັກນິກ,ຈັກບັນຈຸແບບອັດຕະໂນມັດປະກອບ4ຂັ້ນຕອນໃນໜຶ່ງຈັກ VACGF2000 ສະໜອງອອກທ້ອງຕະຫຼາດໄດ້ໂຮງ ງານຜະລິດນໍ້າຫຼາຍບ່ອນທັງພາຍໃນແລະຕ່າງປະເທດຕີລາຄາຢ່າງສູງ.

1. Được cung cấp bởi công ty Việt An- thương hiệu uy tín tại Việt Nam

ໄດ້ສະໜອງດ້ວຍບໍລິສັດຫວຽດອານ-ເຄື່ອງໝາຍການຄ້າລໍາດັບທີໜຶ່ງຂອງຫວຽດນາມ.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An được cổ phần hóa từ tháng 8/2009. Là doanh nghiệp uy tín và nhập khẩu, phân phối máy chiết rót, máy thổi chai, dây chuyền lọc nước và sản xuất máy làm đá viên.

ບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປໄດ້ຫຸ້ນສ່ວນແຕ່ເດືອນ8/2009.ເປັນວິທະຫາກິດອັນດັບໜຶ່ງໃນການນໍາເຂົ້າ,ຈໍາໜ່າຍຈັກບັນຈຸ, ຈັກເປົ່າກະ ຕຸກ, ສາຍຕອງນໍ້າ ແລະ ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ.

Trong gần 20 năm qua, Việt An không ngừng nỗ lực hoàn thiện nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến kỹ thuật. Luôn xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin của khách hàng. Chính vì vậy mà Việt An đã nhận được rất nhiều chứng nhận, giải thưởng cao quý.

ເກືອບ20ປີຜ່ານມາ,ບໍລິສັດຫວຽດອານໄດ້ພະຍາຍາມໃນການຍົກສູງຄູນນະພາບຂອງຜະລິດຕະພັນ,ດັດແປງດ້ານເຕັກນິກ.ກໍ່ສ້າງເຄື່ອງໝາຍການຄ້າດ້ວຍຄູນະພາບຂອງພະລິດຕະພັນແລະຄວາມເຊື່ອໝັ້ນຂອງງຜູ້ຊື້ທັງຫຼາຍ.ຍ້ອນສະນັ້ນບໍລິສັດຫວຽອານຮັບໄດ້ຫຼາຍໃບຢັ້ງຢືນແລະລາງວັນທີ່ປະເສີດ ເລີດລໍ້າ.

 

Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009
ຫຼຽນຄໍາກ່ຽວກັບຜະລິຕະພັນຫວຽດນາມທີ່ມີຄຸນນນະພາບສູງປີ 2009

Cúp Sen vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009
ຂັນດອກບົວຄໍາຜະລິດຕະພັນຫວຽດນາມທີ່ມີຄຸນນະພາບສູງປີ 2009

Huy chương vàng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015
ຫຼຽນຄໍາກ່ຽວກັບເຄື່ອງໝາຍການຄ້ານໍາໜ້າຂອງຫວຽດນາມປີ 2015

Chứng nhận thương hiệu Việt An đạt chứng chỉ ISO 9001:2015
ຮັບໃບຢັ້ງຢືນເຄື່ອງໝາຍການຄ້າຫວຽດອານບັນລຸມາດຕະຖານISO 9001:2015

Thương hiệu xuất sắc 3 miền 2017
ເຄື່ອງໝາຍການຄ້າດີເດັ່ນໃນສາມພາກປີ 2017.

Cùng vô số những giải thưởng cao quý khác
ພ້ອມດ້ວຍບັນດາລາງວັນທີ່ສູງສົ່ງຕ່າງໆ.

Một số cup Việt An đã đạt được
Một số cup Việt An đã đạt được

Đặc biệt 3 năm liền Việt An thuộc top 100 doanh nghiệp được vinh dự diện kiến báo công và chúc tết chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Trần Đại Quang và thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

ໄດ້ມີກຽດຢູ່ໃນລໍາດັບ100ວິສາຫະກິດໄດ້ເຂົ້າພົບປະປະທານປະເທດເຈືອງເຕີ່ນຊາງ, ປະທານປະເທດເຈິ່ນດ້າຍກວາງແລະ ນາຍົກລັດຖະມມົນຕີ ຫງວຽນຊວນຟຸກທີ່ສໍານັກປະທານປະເທດ.

Việt An luôn cam kết cung cấp ra thị trường những dây chuyền chiết rót chất lượng, giá thành hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng trong và ngoài nước.

ຫວຽດອານໃຫ້ຄໍາໝາຍໝັ້ນຢູ່ສະເໝີວ່າ: ຈະສະໜອງອອກທ້ອງຕະຫຼາດຜະລິດຕະພັນທີ່ມີຄູນນພະບດີ,ລາຄາເໝາະສົມ, ຕອບສະໜອງທຸກຄວາມ ຕ້ອງການຂອງລູກຄ້າທັງຫຼາຍທັງພານໃນແລະ ຕ່າງປະເທດ.

2. Đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015

ບັນລຸຕາມມາດຕະຖານສາກົນ ISO 9001:2015

Là một trong số máy chiết rót tự động hiện đại thị trường, VACGF2000 ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại của Mỹ với 4 công đoạn tự động giúp nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Toàn bộ quá trình sản xuất, lắp ráp đều đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

ແມ່ນໜຶ່ງໃນບັນດາຈັກບັນຈຸແບບອັດຕະໂນມັດທີ່ທັນສະໄໝສຸດໃນທ້ອງຕະຫຼາດ, VACGF2000 ນໍາໃຊ້ເຕັກໂນໂລຢີຜະລິດທີ່ທັນສະໄໝສຸດຂອງ ອາເມລິກາປະກອບມີ4ຂັ້ນຕອນແບບອັດຕະໂນມັດຊ່ວຍຍົກສູງປະສິດທິພາບ,ປະຢັດຄ່າເຊົ່າຈ້າງກໍາມະກອນ.ໄລຍະການຜະລິດແລະປະກອບເປັນຮູບສໍາເລັດລ້ວນແຕ່ຮັບປະກັນຕາມມາດຕະຖານ ISO 9001:2015

Chứng nhận thương hiệu VA- Tiêu chuẩn ISO 9001
Chứng nhận thương hiệu VA- Tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Với quá trình rửa chai nhựa, chiết rót chai, xoáy nắp chai và soi dị vật tự động đã góp phần giúp doanh nghiệp đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế

ກ່ຽວກັບໄລຍະການລ້າງກະຕຸກຢາງ, ບັນຈຸກະຕຸກ,ຫັນຝາກະຕຸກ ແລະ ສ່ອງສິ່ງແປກປອມແບບອັດຕະໂນມັດໄດ້ຊ່ວຍໃຫ້ລັດວິທະຫາກິດຕອບສະ ໜອງໄດ້ບັນດາຄວາມຮຽກຮ້ອງຕ້ອງການດ້ານອະນາໄມ, ຄວາມປອດໄພສະບຽງອາຫານຂອງກະຊວງອຸດສາຫະກໍາ.

Máy chiết chai tự động VACGF2000
Máy chiết chai tự động VACGF2000

3. Không cần nhiều nhân công lao động

ບໍ່ຕ້ອງການກໍາມະກອນຫຼາຍຄົນເພື່ອອອກແຮງງານ

Không giống như các dòng sản phẩm chiết rót bán tự động khác phải cần tới nhiều nhân công lao động. Với máy chiết tự động VACGF2000 bạn chỉ cần 1 công nhân đứng máy để lập trình và khởi động máy. Còn lại toàn bộ quá trình sục rửa chai, chiết rót nước vào chai và đóng nắp chai diễn ra tự động

ບໍ່ຄືກັບບັນດາຈັກບັນຈຸເຄິ່ງອັດຕະໂນມັດລຸ່ນຕ່າງໆທີ່ຕ້ອງການກໍາມະກອນຫຼາຍຄົນ.ຈັກບັນຈຸແບບອັດຕະໂນມັດVACGF2000ນີ້ເຮົາຕ້ອງການມີແຕ່ກໍາມະກອນຜູ້ດຽວເພື່ອການສ້າງໂປລແປລມແລະເປີດຈັກ,ການລ້າງກະຕຸກ, ບັນຈຸນໍ້າໃສ່ກະຕຸກແລະອັດຝາກະຕຸກລ້ວນແຕ່ໄດ້ເຄື່ອນໄຫວເອງ.

4. Chiết rót được nhiều loại chai

ບັນຈຸກະຕຸກໄດ້ຫຼາຍຊະນິດ

Việc sản xuất ra nhiều loại chai nước với các kích cỡ khác nhau sẽ đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng. Không giống như các loại máy chiết công nghệ cũ có thể sản chiết rót một loại cỡ chai như chai 250ml, 300ml, 500ml, 1000ml. Với chiếc máy chiết 4 trong 1 VACGF2000 bạn có thể sản xuất nhiều loại chai với thể tích khác nhau. Bạn chỉ cần tiến hành thay đổi khuôn bàn sục rửa, khuôn đầu chiết rót và khuôn đầu xoáy nắp. Thời gian thay thế khuôn mất khoảng 1 giờ đồng hồ. Vì vậy bạn có thể tiến hành thay đổi khuôn sau mỗi ca sản xuất để đảm bảo công suất cũng như thời gian làm việc.

ການຜະລິດກະຕຸກນໍ້າໄດ້ຫຼາຍຂະໜາດແຕກຕ່າງກັນຈະຕອບສະໜອງໄດ້ຕາມຄວາມຕ້ອງການນໍາໃຊ້ຂອງຜູ້ບໍລິໂພກ.ບໍ່ຄືກັບຈັກສະກັດນໍາໃຊ້ເຕັກ ໂນໂລຢີເກົ່າບັນຈຸໄດ້ກະຕຸກຂະໜາດດຽວຄືກະຕຸກ250ml,300ml,500ml,1000ml.ກ່ຽວກັບຈັກບັນຈຸປະກອບ4ຂັ້ນຕອນໃນໜຶ່ງຈັກVACGF 2000ນີ້ເຮົາສາມາດຜະລິດໄດ້ກະຕຸກຫຼາຍຂະໜາດແລະມີບໍລິມາດແຕກຕ່າງກັນ.ເຮົາມີແຕ່ປ່ຽນແທນຂອບຫຼໍ່ຂອງຫົວລ້າງ,ຫົວບັນຈຸແລະຫົວຫັນຝາ. ເວລາປ່ຽນຂອບເສຍເວລາປະມານ1ຊົ່ວໂມງ.ຍ້ອນສະນັ້ນເຮົາສາມາດປ່ຽນຂອບລະຫວ່າງຍາມຜະລິດເພື່ອຮັບປະກັນດ້ານກໍາລັງແຮງແລະເວລາດໍາ ເນີນການ.

5. Công suất cao

ກໍາລັງແຮງສູງ

Không giống các loại máy chiết rót bán tự động phải sử dụng nhiều nhân công mà công suất thấp. Giờ đây với việc ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Dòng máy chiết rót 4 trong 1 tự động do Việt An cung cấp được ứng dụng công nghệ xục rửa tự động cao cấp với 12 đầu tráng rửa, 12 đầu chiết rót, 1 đầu đóng nắp và 1 máy soi dị vật chỉ với 1 người đứng máy có thể làm việc bằng 12 người.

ບໍ່ຄືກັບຈັກບັນຈຸເຄິ່ງອັດຕະໂນມັດຕ້ອງນໍາໃຊ້ກໍາມະກອນຫຼາຍຄົນເພື່ອການຄົບຄຸມຈັກແຕ່ກໍາລັງແຮງຕໍ່າ.ປະຈຸບັນດ້ານການນໍາໃຊ້ເຕັກໂນໂລຢີທີ່ ກ້າວໜ້າເຂົ້າໃນການຜະລິດ.ຈັກບັນຈຸປະກອບ4ຂັ້ນຕອນໃນໜຶ່ງຈັກແບບອັດຕະໂນມັດໄດ້ສະໜອງດ້ວຍບໍລິສັດຫວຽດອານນໍາເຕັກໂນໂລຢີໃນການ ລ້າງເອງປະກອບມີ12ຫົວລ້າງ,12ຫົວບັນຈຸ,1ຫົວອັດຝາແລະຈັກສ່ອງສິ່ງແປກປອມ,ນໍາໃຊ້ກໍາມະກອນຜູ້ດຽວເພື່ອການຄົບຄຸມແຕ່ສາມາດປ່ຽນແທນ ໃຫ້ການອອກແຮງງານຂອງກໍາມະກອນ12ຄົນ.

Ai nên sử dụng máy chiết rót 4 trong 1 VACGF2000 của Việt An

ຜູ້ໃດຈະໄດ້ນໍາໃຊ້ຈັກບັນຈຸປະກອບ4ຂັ້ນຕອນໃນໜຶ່ງຈັກ VACGF2000ຂອງຫວຽດອານ.

Việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào hoạt động sản xuất kinh doanh là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sử dụng máy móc để thay thế sức lao động của con người đã góp phần đảm bảo năng suất cũng như hạ giá thành của sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp.
Chính vì vậy mà tất cả các cơ sở sản xuất nước, sản xuất hóa mỹ phẩm đóng chai pet đều nên sử dụng dòng sản phẩm chiết rót chai tự động VACGF2000 này.

ການນໍາໃຊ້ເຕັກໂນໂລຢີ-ເຕັກນິກເຂົ້າໃນການຜະລິດແມ່ນທິດທາງຈໍາເປັນໃນສະໄໝອຸດສາຫະກໍາແລະທັນສະໄໝຂອງປະເທດຊາດ.ນໍາໃຊ້ເຄື່ອງຈັກ ເພື່ອປ່ຽນແທນໃຫ້ການອອກແຮງງານຂອງຄົນເຮົາ,ປະກອບສ່ວນໃນການຮັບປະກັນດ້ານປະສິດທິພາບກໍ່ຄືຫຼຸດລາຄາຂອງຜະລິດຕະພັນ, ເພີ່ມການ ແກ້ງແຍ້ງໃຫ້ລັດວິທະຫາກິດ. ຍ້ອນສະນັ້ນບັນດາອົງການຜະລິດນໍ້າ,ຜະລິດເຄື່ອງສໍາອາງໃສ່ກະຕຸກລ້ວນແຕ່ຕ້ອງນໍາໃຊ້ຜະລິດຕະພັນຈັກບັນຈຸກະ ຕຸກແບບອັດຕະໂນມັດ VACGF2000ນີ້.


Thông số kỹ thuật của máy chiết rót chai tự động 4 trong 1 VACGF2000
ຕົວເລກເຕັກນິກຂອງຈັກບັນຈຸກະຕຸກແບບອັດຕະໂນມັດປະກອບ4ຂັ້ນຕອນໃນໜຶ່ງຈັກ VACGF2000


Dưới đây là 4 công đoạn tự động bắt buộc phải có của chiếc máy chiết rót tự động VACGF2000.
ຕໍ່ໄປນີ້ແມ່ນ4ຂັ້ນຕອນແບບອັດຕະໂນມັດຕ້ອງມີຂອງຈັກບັນຈຸແບບອັດຕະໂນມັດ VACGF2000.
• Rửa chai tự động/ລ້າງກະຕຸກແບບອັດຕະໂນມັດ
• Chiết rót chai tự động/ການບັນຈຸແບບອັດຕະໂນມັດ
• Đóng nắp chai tự động/ການອັດຝາແບບອັດຕະໂນມັດ
• Soi dị vật tự động/ສ່ອງສິ່ງແປກປອມແບບອັດຕະໂນມັດ.

Trong máy chiết rót 4 trong 1 còn được trang bị hệ thống băng tải plastic để vận chuyển chai giữa các công đoạn tự động. Ngoài 4 công đoạn tự động bắt buộc trên thì quý khách có thể trang bị thêm bộ phận máy tải và sắp chai, máy co màng chai. Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo ở phần thông số kỹ thuật trong nội dung bảng bên dưới.
ໃນຈັກບັນຈຸປະກອບ4ຂັ້ນຕອນໃນໜຶ່ງຈັກບັນຈຸຍັງໄດ້ປະກອບລະບົບສາຍສົ່ງຢາງເພື່ອສົ່ງກະຕຸກລະຫວ່າງບັນດາຂັ້ນຕອນແບບອັດຕະໂນມັດ. ນອກຈາກ4ຂັ້ນຕອນອັດຕະໂນມັດຕ້ອງມີຂ້າງເທິງນີ້ທີ່ຜູ້ຊື້ສາມາດປະກອບຕື່ມພາກສ່ວນຈັກສົ່ງແລະຊັບຊ້ອນກະຕຸກ,ຈັກຫົດແຜ່ນກະຕຸກ.ກ່ຽວກັບຂໍ້ ມູນລະອຽດຂອງຈັກເຮົາສາມາດເບິ່ງໃນພາກເຕັກນິກພາຍລຸ່ມນີ້.

4 công đoạn tự động bắt buộc của VACGF2000 4ຂັ້ນຕອນແບບອັດຕະໂນມັດຕ້ອງມີຂອງຈັກ VACGF2000


Công đoạn 1: Tráng rửa chai tự động
ຂັ້ນຕອນ1: ການລ້າງຜ່ານກະຕຸກແບບອັດຕະໂນມັດ

Máy xục rửa chai tự động
Máy xục rửa chai tự động

Những chiếc chai rỗng sẽ được vận chuyển tới máy rửa chai tự động này. Tại đây với 12 đầu rửa hoạt động với áp lực nước lớn, tự động sẽ phun nước vào trong chai rửa sạch 2000 chai nhựa trong 1 giờ. Chiếc máy rửa này thay thế cho 1 nhân công lao động. Đây là một giải pháp hữu hiệu giúp đơn vị sản xuất kinh doanh nước đóng chai nâng cao năng suất mà lại tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, tăng năng suất, tăng cạnh tranh. Đảm bảo an toàn thực phẩm.

ກະຕຸກເປົ່າຈະໄດ້ສົ່ງເຖິງຈັກລ້າງແບບອັດຕະໂນມັດນີ້.ຈັກລ້າງໄດ້ປະກອບ12ຫົວລ້າງເຄື່ອນໄຫວດ້ວຍແຮງນໍ້າສູງ,ຈະພົ່ນນໍ້າເຂົ້າໃນກະຕຸກ,ໃນຊົ່ວ ໂມງໜຶ່ງລ້າງສາອາດໄດ້2000ກະຕຸກຢາງ.ຈັກລ້າງນີ້ປ່ຽນແທນໃຫ້ກໍາມະກອນ1ຄົນ.ນີ້ແມ່ນວິທີທີ່ມີຜົນສັກສິດຊ່ວຍໃຫ້ອົງການຜະລິດນໍ້າດື່ມຍົກສູງ ປະສິດທິພາບແລະ ປະຢັດໄດ້ຄ່າເຊົ່າກໍມະກອນ, ເພີ່ມປະສິທິພາບ, ເພີ່ມຄວາມແກ້ງແຍ້ງ, ຮັບປະກັນດ້ານສະບຽງອາຫານ.

Công đoạn 2: Chiết rót tự động
ຂັ້ນຕອນ2: ການບັນຈຸແບບອັດຕະໂນມັດ

Máy chiết rót chai tự động
Máy chiết rót chai tự động

Sau khi chai được rửa sạch sẽ bằng nước đã qua xử lý sẽ được chuyển đến hệ thống chiết rót, với 12 đầu chiết rót thích hợp với các loại chai nhựa. Trên hệ thống này sẽ có một motor điều chỉnh tốc độ để giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong sản xuất. Trung bình mỗi giờ máy sẽ chiết rót được 2000 chai nước.
Chai sau khi được rửa sẽ được hệ thống khuôn giữ chai chuyển đến máy chiết rót. Tại đây với 12 hai đầu chiết rót tự động có gắn hệ thống cảm biến sẽ chiết rót nước vào chai theo dung tích đã cài đặt sẵn trong bẳng điều khiển. Những chai nước đã được chiết đầy sẽ được bộ khuôn giữ chuyển qua tới máy đóng nắp chai.

ພາຍຫຼັງກະຕຸກໄດ້ລ້າງສະອາດຈະໄດ້ສົ່ງເຖິງລະບົບບັນຈຸ,ດ້ວຍ12ຫົວບັນຈຸທີ່ເໝາະສົມກັບກະຕຸກທຸກຊະນິດ.ໃນລະບົບນີ້ມີ motor ໜຶ່ງເພື່ອການ ປັບປຸງລະດັບຄວາມໄວຊ້າຊ່ວຍໃຫ້ວິທະຫາກິດມີຄວາມເປັນເຈົ້າໃນການຜະລິດ.ທໍາມະດາຈັກຈະບັນຈຸໄດ້2000ກະຕຸກນໍ້າ/ຊົ່ວໂມງ.ກະຕຸກພາຍຫຼັງ ໄດ້ລ້າງສະອາດຈະໄດ້ລະບົບຂອບຈັບກະຕຸກສົ່ງເຖິງຈັກບັນຈຸ.ຢູ່ທີ່ນີ້12ຫົວບັນຈຸແບບອັດຕະໂນມັດໄດ້ຕິດລະບົບດັດປັບຈະບັນຈຸນໍ້າໃສ່ກະຕຸກຕາມບໍລິມາດທີ່ໄດ້ຕັ້ງຂຶ້ນໃນຕາຕະລາງບັນຊາ. ກະຕຸກນໍ້າເວລາໄດ້ບັນຈຸເຕັມຈະໄດ້ຂອບໍຫຼໍ່ຈັບເພື່ອສົ່ງເຖິງຈັກອັດຝາ.


Công đoạn 3: Đóng nắp chai tự động
ຂັ້ນຕອນ3: ການອັດຝາກະຕຸກແບບອັດຕະໂນມັດ.

Máy xoáy nắp chai tự động
Máy xoáy nắp chai tự động

Máy đóng nắp chai có 1 đầu đóng nắp được làm bằng thép và mạ một lớp inox 304 cao cấp. Không bị han gỉ, không bị ăn mòn, tuyệt đối an toàn vệ sinh. Trong đầu đóng nắp có gắn các viên bi để giữ nắp chai và đóng nắp chai pét chính xác với tốc độ nhanh.

ຈັກອັດຝາກະຕຸກປະກອບມີ1ຫົວອັດຝາໄດ້ເຮັດດ້ວຍເຫຼັກແລະໂອບສະແຕນເລດ304ລຸ່ນດີ.ບໍ່ເຂົ້າຂີ້ໜ້ຽງແລະບໍ່ຖືກຫຼຸ້ຍຫ້ຽນ,ມີຄວາມປອດໄພດ້ານອະນາໄມຢ່າງເດດຂາດ. ໃນຫົວອັດຝານີ້ໄດ້ຕິດລູກບີເພື່ອຈັບຝາກະຕຸກແລະ ອັດຝາກະຕຸກ PET ໄດ້ຖືກຕ້ອງຢ່າງວ່ອງໄວ.


Công đoạn 4: Máy soi dị vật
ຂັ້ນຕອນ 4: ຈັກສ່ອງສິ່ງແປກປອມ

Máy soi dị vật
Máy soi dị vật

Trên máy soi dị vật được gắn 1 chiếc đèn soi. Đèn soi dị vật trong máy có tác dụng phát hiện dị vật có lẫn trong sản phẩm. Nhân viên cần phải theo dõi để loại trừ những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Độ chính xác tới 99,9%.
Với 4 công đoạn tự động của máy chiết rót chai nhựa pet VACGF2000 giúp quý khách thay thế được từ 3-5 nhân công. Giải pháp hoàn hảo để tiết kiệm nhân công, tiết kiệm chi phí sản xuất trong giai đoạn hiện nay.

ໃນຈັກສ່ອງສິ່ງແປກປອມນີ້ໄດ້ຕິດໃສ່1ໂຄມສ່ອງ.ມີລັກສະນະເພື່ອພົບເຫັນສິ່ງແປກປອມປົນໃນຜະລິດຕະພັນ.ກໍາມະກອນຕ້ອງຕິດຕາມເພື່ອປະຖີ້ມ ບັນດາຜະລິດຕະພັນທີ່ບໍ່ບັນລຸຕາມມາດຕະຖານ. ມີຄວາມຖືກຕ້ອງເຖິງ 99,9%.
ດ້ວຍ4ຂັ້ນຕອນແບບອັດຕະໂນມັດຂອງຈັກບັນຈຸກະຕຸກຢາງPET VACGF2000 ນີ້ແທນໃຫ້ການອອກແຮງງານຂອງແຕ່ 3-5ກໍມະກອນ.
ເປັນວິທີແກ້ໄຂຢ່າງຮຽບຮ້ອຍໃນການປະຢັດດ້ານກໍາມະກອນ, ປະຢັດຄ່າໃຊ້ຈ່າຍການຜະລິດໃນປະຈຸບັນ.


Công đoạn mua thêm (không bắt buộc) ຂັ້ນຕອນຊື້ເພີ່ມ, ຕ່າງຫາກ(ບໍ່ບັງຄັບ)

1. Máy tải và sắp chai:ຈັກສົ່ງ ແລະ ຊັບຊ້ອນກະຕຸກ:

 

Máy tải và sắp chai btd VALS4000
Máy tải và sắp chai btd VALS4000- ຈັກສົ່ງແລະຊັບຊ້ອນກະຕຸກ

Công dụng:/ຄຸນປະໂຫຍດ

• Tải chai tự động

ສົ່ງກະຕຸກແບບອັດຕະໂນມັດ

• Sắp chai đúng chiều tự động

ຊັບຊ້ອນກະຕຸກແບບອັດຕະໂນມັດຖືກຕາມທິດ

Thông số máy tải và sắp chai

ຕົວເລກເຕັກນິກຈັກສົ່ງແລະ ຊັບຊ້ອນກະຕຸກ

Model/ແບບຜະລິດຕະພັນ VALS4000
Công suất máy (BPH) /ກໍາລັງແຮງ(BPH) 2000-4000
Loại chai-2 khuôn (ml) /ປະເພດກະຕຸກ-2ຂອບຫຼໍ່(ml) 300-1500
Công suất điện (kw/h) /ກໍາລັງແຮງໄຟຟ້າ(kw/h) 0.75
Kích thước(D*R*Cmm) /ຂະໜາດ(D*R*Cmm) 1200X1500X900
Trọng lượng (Kg) /ນໍ້າໜັກ(Kg) 150
Giá( USD) /ລາຄາ (USD)  

2. Máy co màng bằng nhiệt-made in viet nam

ຈັກຫົດແຜ່ນຢາງດ້ວຍຄວາມຮ້ອນ-ຜະລິດທີ່ຫວຽດນາມ

Máy co màng chai bằng nhiệt

Máy co màng bằng nhiệt

ຈັກຫົດແຜ່ນຢາງດ້ວຍຄວາມຮ້ອນ.


Máy co màng bằng nhiệt: gồm 3 bộ phận chính: Khoang hút, băng tải và bảng điều khiển
ຈັກຫົດແຜ່ນຢາງດ້ວຍຄວາມຮ້ອນ: ປະກອບມີ4ພສກສ່ວນ: ທ້ອງດຸດ, ສາຍສົ່ງແລະ ຕາຕະລາງບັນຊາ.

Khoang hút:/ທ້ອງດຸດ.

+ Được thiết kế với 4 thanh nhiệt lắp đối diện, chia ra đều ra giàn trên và giàn dưới.
ໄດ້ອອກແບບດ້ວຍ 4ແທ່ງຮ້ອນຕິດກົງກັນ, ແປງອອກເປັນຖ້ານເທິງແລະ ຖານລຸ່ມ.
+ Có bộ phận quạt gió để đẩy nhanh quá trình làm nóng màng co, tản nhiệt và giúp làm nguội nhanh trước khi ra ngoài
ມີພາກສ່ວນພັດລົມເພື່ອດຶ່ງໄວໄລຍະການເຮັດຮ້ອນແຜ່ນຫົດ, ແຜ່ຄວາມຮ້ອນແລະ ເຮັດໃຫ້ເຢັນກ່ອນທີ່ໄດ້ດຶ່ງອອກທາງນອກ.

Băng tải:/ສາຍສົ່ງ:

Là các thanh inox tròn kết nối với nhau, di chuyển những chai nước cần bọc màng từ đầu vào, đi qua khoang hút và đưa ra ngoài chỉ trong vài giây
ແມ່ນບັນດາແທ່ງສະແຕນເລດມີຮູບມົນໄດ້ຕິດຕໍ່ກັບກັນ, ໄດ້ເຄື່ອນຍ້າຍກະຕຸກນໍ້າທີ່ຕ້ອງການຕຸ້ມຫໍ່ແຕ່ທາງເຂົ້າ, ຜ່ານທ້ອງດຸດແລະ ສົ່ງອອກທາງ ນອກ, ໄລຍະການນີ້ໄດ້ເກີດອອກໃນບາງວິານທີ.

Bảng điều chỉnh thông số:/ຕາຕະລາງປັບປຸງຕົວເລກເຕັກນິກ:

• Gồm công tắc, nút điều chỉnh tốc độ băng tải.

ປະກອບມີກົງກັກ, ສະວິກເພື່ອປັບປຸງລະດັບຄວາມໄວຂອງສາຍສົ່ງ.

• Công tắc, núm điều chỉnh nhiệt độ 2 giàn nhiệt riêng biệt.

ກົງກັກ,ສະວິກເພື່ອສະວິກລະດັບຄວາມຮ້ອນປະກອບມີ2ຖານຕ່າງຫາກ.

• Công tắc quạt gió

ກົງກັກພັດລົມ.

Công dụng:/ຄຸນປະໂຫຍດ
- Bọc chai nước 
ຫຸ້ມຫໍ່ກະຕຸກນໍ້າເປັນ
- Giúp bảo quản chai nước tốt hơn, không bị ẩm ướt
ຊ່ວຍໃນການຮັບປະກັນກະຕຸກນໍ້າໄດ້ດີກ່ວາ, ບໍ່ຖືກປຽກຊື່ມ.

Thông số Máy co màng bằng nhiệt-made in viet nam

- ຕົວເລກເຕັກນິກຈັກຫົດແຜ່ນກະຕຸກດ້ວຍຄວາມຮ້ອນ-ຜະລິດທີ່ຫວຽດນາມ

Model//ແບບຜະລິດຕະພັນ VAHS2000
Công suất (chai/h) /ກໍາລັງແຮງ(ກະຕຸກ/ຊົ່ໂມງ) 1000-2000
Công suất điện (kw/h) /ກໍາລັງແຮງໄຟຟ້າ(kw/ຊົ່ວໂມງ) 12
Kích thước (D*R*Cmm) /ຂະໜາດ(D*R*Cmm) "1220x500x1500"
Trọng lượng (Kg) /ນໍ້າໜັກ(ກິໂລກາມ) 38
Giá(USD) /ລາຄາ(USD)  

Những lưu ý khi sử dụng máy chiết rót chai tự động 4 trong 1 VACGF 2000
ບັນດາຂໍ້ໃສ່ໃຈເວລານໍາໃຊ້ຈັກບັນຈຸກະຕຸກແບບອັດຕະໂນມັດປະກອບ4ຂັ້ນຕອນໃນໜຶ່ງຈັກ VACGF 2000

Máy chiết chai tự động VACGF2000 vận hành được phải sử dụng nguồn điện 380v. Chính vì vậy nếu không đảm bảo được lượng điện tiêu thụ thì sẽ không đảm bảo được công suất như ban đầu.

ຈັກບັນຈຸກະຕຸກແບບອັດຕະໂນມັດVACGF2000ໄດ້ນໍາໃຊ້ກະແສໄຟຟ້າ380v.ຍ້ອນສະນັ້ນກະແສໄຟຟ້າບໍ່ພຽງພໍທີ່ກໍາລັງແຮງຂອງຈັກຈະບໍ່ໄດ້ຮັບ ປະກັນ.

Trong bàng điều khiển máy có màn hình led thể hiện các thông số bạn cài đặt trên máy cũng như công suất hoạt động thực tế của máy.

ໃນຕາຕະລາງບັນຊາຈັກມີໜ້າຈໍledສະແດງຂຶ້ນບັນດາຕົວເລກທີ່ເຮົາໄດ້ຕັ້ງໃນຈັກກໍ່ຄືກໍາລັງແຮງການເຄື່ອນໄຫວຕົວຈິງຂອງຈັກ.

Dưới màn hình Led trên bảng điều khiển có nút "Speed": Nút này có công dụng điều chỉnh công suất chiết rót của máy.

ພາຍລຸ່ມຂອງໜ້າຈໍledໃນຕາຕະລາງບັນຊາມີສະວິກ"Speed": ສະວິກນີ້ມີຄຸນປະໂຫຍດວ່າປັບປຸງກໍາລັງແຮງສະກັດຂອງຈັກ.

Bạn có thể điều chỉnh tốc độ hoạt động của máy qua việc điều chỉnh nút này. Tuy nhiên công suất tối đa là 2000 chai pet mỗi giờ.

ເຮົາສາມາດປັບປຸງການເຄື່ອນໄຫວຂອງຈັກຜ່ານການປັບປຸງສະວິກນີ້. ແຕ່ວ່າກໍາລັງແຮງສູງສຸດແມ່ນ 2000ກະຕຸກ PET/ຊົ່ວໂມງ.

Để đảm bảo đạt hiệu suất tối đa thì quý khách cần đảm bảo diện tích mặt bằng lắp đặt. Việt An có thiết kế mặt bằng lắp đặt máy chiết rót VACGF2000 mẫu để quý khách hàng có thể tham khảo

ເພື່ອຮັບປະກັນການບັນລຸໄດ້ປະສິດທະພາບສູງສຸດທີ່ເຮົາຕ້ອງຮັບປະກັນເນື້ອທີ່ການຕິດຕັ້ງຈັກ.ຫວຽດອານມີການອອກແບບສະຖານທີ່ຕິດຕັ້ງຈັກບັນຈຸ VACGF2000ແບບເພື່ອໃຫ້ຜູ້ຊື້ທັງຫຼາຍທາບທາມ.

Những sự cố có thể gặp phải khi sử dụng máy chiết VACGF2000
ອຸບັດຕິເຫດສາມາດພົບໃນການນໍາໃຊ້ຈັກບັນຈຸ VACGF2000

Trong quá trình hoạt động bạn có thể gặp phải một số lỗi như:
ໃນການນໍາໃຊ້ຈັກເຮົາສາມາດພົບບາງຂໍ້ຜິດພາດຄື:
+ Kẹt chai
ກະຕຸກຖືກໜີບ
+ Lượng nước chiết vào chai không đảm bảo đúng thể tích
ຈໍານວນນໍ້າໄດ້ບັນຈຸໃສ່ກະຕຸກບບໍ່ພຽງພໍຕາມບໍລິມາດ
+ Nắp chai bị ngược dẫn tới quá trình đóng nắp chai không đạt hiệu suất tối đa.
ຝາກະຕຸກຖືກປີ້ນເຮັດໃຫ້ການອັດຝາກະຕຸກບໍ່ບັນລຸໄດ້ປະສິທິພາບ.

Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố khi gặp phải
ສາຍເຫດແລະວິທີແກ້ໄຂອຸບັດຕິເຫດ.

Kẹt chai: Nguyên nhân chính dẫn tới kẹt chai có thể là do khi bạn lắp khuôn chai không đúng kỹ thuật. Lắp nhầm kích thước khuôn. Lỗi này chủ yếu do thợ kỹ thuật gặp sự cố khi lắp đặt.
Lượng nước chiết vào chai không đảm bảo đúng thể tích: Nguyên nhân chính là do bạn lập trình chưa chính xác hoặc do bạn lắp đặt đầu chiết rót chưa đúng kỹ thuật.

ກະຕຸກຖືກໜີບ:ສາຍເຫດພາໃຫ້ໜີບກະຕຸກສາມາດຍ້ອນເວລາເຮົາຕິດຕັ້ງຂອບຫຼໍ່ບໍ່ຖືກເຕັກນິກ.ບໍ່ຖືກຂະໜາດຂອງຂອບ.ເຫດນີ້ເກີດຂຶ້ນສ່ວນຫຼາຍ ຍ້ອນພະນັກງານເຕັກນິກດໍາເນີນການຕິດຕັ້ງ.
ຈໍານວນນໍ້າໄດ້ບັນຈຸໃສ່ກະຕຸກບໍ່ຮັບປະກັນດ້ານບໍລິມາດ:ສາຍເຫດພາໃຫ້ແມ່ນເວລາເຮົາສ້າງໂປລແກລນບໍ່ຖືກຕ້ອງຫຼືວ່າຕິດຕັ້ງຫົວສະກັດບໍ່ຖືກ ເຕັກນິກ.

Nắp chai bị lật ngược: Đây là lỗi khi bạn đổ toàn bộ nắp chai vào khay chứa. Tuy nhiên do khay chứa nắp thủ công không có bộ phận thổi khí đẩy nắp xuống ống dẫn nối với đầu đóng nắp. Để hạn chế tình trạng lật nắp chai thì bạn cần có người giám sát và vận hành chính xác.

ຝາກະຕຸກຖືກປີ້ນ:ນີ້ແມ່ນເຫດໃນເວລາເຮົາຖອກຝາກະຕຸກທັງໝົດເຂົ້າພານໄວ້ຝາ.ແຕ່ຍ້ອນວ່າພານໄວ້ຝາແມ່ນເຮັດດ້ວຍມື,ບໍ່ມີພາກສ່ວນເປົ່າອາຍອາກາດເພື່ອຍູ້ຝາລົງທໍ່ສົ່ງຕິດກັບຫົວອັດຝາ.ເພື່ອຈໍາກັດຝາກະຕຸກຖືກປີ້ນທີ່ໃນເວລາເຄື່ອນໄຫວຈັກເຮົາຕ້ອງການມີກໍາມະກອນກວດກາແລະຄົບຄຸມຈັກ.

Để không bị lỗi này thì bạn có thể lắp đặt thêm máy tải nắp chai tự động nhưng giải pháp này ít được lựa chọn do chi phí cao
ເພື່ອບໍ່ໃຫ້ພົບເຫດນີ້ທີ່ເຮົາສາມາດຕິດຕັ້ງຕື່ມຈັກສົ່ງຝາແບບອັດຕະໂນມັດແຕ່ວິທີແກ້ໄຂນີ້ໄດ້ຄັດເລືອກເອົານ້ອຍຍ້ອນລາຄາຂອງຈັກສູງ.

 

ເບິ່ງລະອຽດບົດຂຽນ

Thông số kỹ thuật của máy chiết rót 4 trong 1- VACGF2000 bắt buộc phải mua
ຕົວເລກເຕັກນິກຂອງຈັກບັນຈຸກະຕຸກອັດຕະໂນມັດປະກອບ6ຂັ້ນຕອນໃນໜຶ່ງຈັກ 1 VACGF2000(ຕ້ອງການຊື້)

Model/ແບບຜະລິດຕະພັນ VACGF2000
Đầu rửa/ຫົວລ້າງ 12
Đầu chiết/ຫົວສະກັດ 12
Đầu xoáy nắp/ຫົວຫັນຝາ 1
Công suất máy (chai 350ml/h) /ກໍາລັງແຮງຈັກ(ກະຕຸກຂະໜາດ350ml/ຊົ່ວໂມງ) 1500-2000
Công suất máy (chai 500ml/h) /ກໍາລັງແຮງຈັກ(ກະຕຸກຂະໜາດ500ml/ຊົ່ວໂມງ) 1500-2000
Công suất máy (chai 1500ml/h) /ກໍາລັງແຮງຈັກ(ກະຕຸກຂະໜາດ1500ml/ຊົ່ວໂມງ) 600-1000
Công suất điện/ກໍາລັງແຮງໄຟຟ້າ 3.04
Áp lực/ແຮງດັນ 0.6-0.8MPA
Kích thước chai/ຂະໜາດກະຕຸກ Φ55-Φ100
Chiều cao chai/ລວງສູງຂອງກະຕຸກ 100-320
Nguồn điện/ແຫຼ່ງໄຟຟ້າ 380v-50hz
Kích thước 3 trong 1/ຂະໜາດປະກອບ3ພາກສ່ວນໃນໜຶ່ງຈັກ 3050*1100*1900
Trọng lượng/ນໍ້າໜັກ 1160
Máy soi dị vật/ສ່ອງສິ່ງແປກປອມ 600*200*1000
Băng tải plastic/ສາຍສົ່ງຢາງ 6000
Giá( USD) /ລາຄາຕິດປະກາດ (USD)  

Công đoạn mua thêm (không bắt buộc)
ຂັ້ນຕອນຊື້ເພີ່ມ, ຕ່າງຫາກ(ບໍ່ບັງຄັບ)

Model/ແບບຜະລິດຕະພັນ Giá(USD) /ລາຄາຕິດປະກາດ (USD)
1. Máy tải và sắp chai VALS4000:ຈັກສົ່ງ ແລະ ຊັບຊ້ອນກະຕຸກ VALS4000  
2. Máy co màng bằng nhiệt-made in viet nam VAHS2000 ຈັກຫົດແຜ່ນຢາງດ້ວຍຄວາມຮ້ອນ-ຜະລິດທີ່ຫວຽດນາມ VAHS2000  

ຮູບພາບ

Hỏi đáp & đánh giá 2000-ຈັກບັນຈຸນໍ້າໃສ່ກະຕຸກອັດຕະໂນມັດປະກອບ4ຂັ້ນຕອນ ໃນໜຶ່ງຈັກVACGF2000

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
ຮັບການສົ່ງເສີມຊື້ເຄື່ອງ
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus