• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
Dây chuyền lọc nước 1000l VACC1000

ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ22ແມັດກ້ອນ/ມື້ COMPOSITE ວານກົນຈັກVINARO22

ຕິດຕໍ່

Dây chuyền lọc nước VINARO 22 công suất 22 m3/ngày chất lượng- dễ sử dụng ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າVINARO22ມີກຳລັງແຮງ22ແມັດກ້ອນ/ມື້

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • ມາດຕະຖານ: ISO 9001:2015
 • Model: VINARO 22
 • ແບບຜະລິດຕະພັນ: VINARO 22
 • Niên hạn máy: 15 năm
 • ເວລານໍາໃຊ້ຈັກ: 15ປີ
 • Xuất xứ: Việt An-Việt Nam
 • ທີ່ມາ: ຫວຽດອານ-ຫວຽດນາມ.
 • Miễn phí: 100% vận chuyển toàn quốc
 • ຟຣີ100%ການຂົນສົ່ງທົ່ວປະເທດ.
 • Miễn phí: 100% lắp đặt
 • ຟຣີ100%ການຕິດຕັ້ງ.

ສາລະບານ: ສາຍຕອງນໍ້າ , RO-Vinaro , Hot

ລະຫັດຜະລິດຕະພັນ: Vinaro22

 • ພັນລະນາ
 • ຕົວເລກເຕັກນິກແລະ ການປະກອບເຄື່ອງຈັກ
 • ຮູບພາບ

ລະອຽດຜະລິດຕະພັນ

Thuộc bộ sản phẩm lọc nước công nghiệp hiện đại, dây chuyền lọc nước tinh khiết 22 m3/ngày VINARO22 sử dụng cột lọc composite van cơ được sản xuất theo công nghệ của Hoa Kỳ và được công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An nhập khẩu, phân phối trực tiếp tại Việt Nam. Dây chuyền lọc nước 22m3/ngày- VINARO22 với ứng dụng công nghệ lọc nước RO, Nano tiên tiến sẽ mang đến cho người sử dụng một nguồn nước tinh khiết đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Ảnh tập thể công ty Việt An

ແມ່ນລຸ່ນຜະລິດຕະພັນກັ່ນຕອງນໍ້າອຸດສາຫະກຳທີ່ທັນສະໄໝທີ່ສຸດ, ລະບົບກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດ 22ແມັດ ກ້ອນ/ມື້VINARO22 ນຳໃຊ້ເສົາກັ່ນຕອງcompositeວານກົນຈັກໄດ້ຜະລິດຕາມເທັກໂນໂລຢີຂອງອາ ເມລິກາແລະ ໄດ້ບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປນໍາເຂົ້າແລະຈຳໜ່າຍເປັນສິດຜຸກຂາດທີ່ປະ ເທດຫວຽດນາມ. ລະບົບກັ່ນຕອງນໍ້າ22ແມັດກ້ອນ/ມື້ -VINARO22 ດ້ວຍການນຳໃຊ້ເຕັກໂນໂລຢີ ກັ່ນຕອງນໍ້າRO,ນາໂນທັນສະໄໝທີ່ສຸດຈະສົ່ງມາໃຫ້ຜູ້ນໍາໃຊ້ແຫຼ່ງນໍ້າບໍລິສຸດ,ຮັບປະກັນຄວາມປອດໄພຖືກຕາມຫຼັກອະນາໄມ.

 

Nếu bạn đang tìm mua một thiết bị để xử lý dứt điểm tình trạng nước sử dụng không đảm bảo? Nếu bạn cần có một sản phẩm lọc nước tốt để sản xuất ra những chai nước, bình nước có chất lượng có thể cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường thì dây chuyền sản xuất nước 22 m3/ngày - VINARO22 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

ຖ້າວ່າເຈົ້າກຳລັງຊອກຊື້ອຸປະກອນໜຶ່ງເພື່ອການແກ້ໄຂໃຫ້ຢ່າງຂາດຂັນສະພາບນໍ້ານໍາໃຊ້ບໍ່ຮັບປະກັນ? ຖ້າເຈົ້າຕ້ອງການຜະລິດຕະພັນກັ່ນຕອງໜຶ່ງທີ່ດີທີ່ສຸດເພື່ອຜະລິດອອກບັນດາກວດນໍ້າ, ກະຕຸກນໍ້າມີຄຸນນະພາບສາມາດແກ່ງແຍ່ງກັບບັນດາໂຮງງານຕ່າງໆໃນຕະຫຼາດທີ່ເຄື່ອງຜະລິດນໍ້າ22 ແມັດກ້ອນ/ມື້ -VINARO22ຈະແມ່ນການຄັດເລືອກທີ່ສົມບູນສຸດໃຫ້ແກ່ເຈົ້າ.

Với thiết kế gọn nhẹ, được cấu thành từ các linh kiện nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia.... nên dây chuyền lọc VINARO22 có độ bền cao, thời gian sử dụng kéo dài tới trên 10 năm. Sản phẩm này thích hợp để xử lý nước tinh khiết cho hộ gia đình, xử lý nước tại khu chung cư, các nhà máy xí nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình.

ດ້ວຍການອອກແບບກະທັດຮັດ,ໄດ້ປະກອບແຕ່ບັນດາເຄື່ອງອາໄຫຼ່ນໍາເຂົ້າແຕ່ບັນດາປະເທດພັດທະນາຄືອາເມລິການ, ອັງກິດ, ເກົາຫຼີ, ຍີ່ປຸ່ນ, ອີຕະລີ...ສະນັ້ນເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າVINARO22ມີຄວາມທົນທານສູງ, ເວລານໍາໃຊ້ໄດ້10ກ່ວາປີ. ຜະລິດຕະພັນນີ້ເໝາະສົມເພື່ອການແກ້ໄຂນໍ້າບໍລິສຸດໃຫ້ຄອບຄົວ, ແກ້ໄຂນໍ້າຢູ່ໃນເຂດຄອນໂດ, ບັນດາໂຮງງານ, ໂຮງງານຜະລິດນໍ້າດື່ມໃສ່ກວດ, ໃສ່ກະຕຸກ.

Báo giá dây chuyền lọc nước tinh khiết 22m3/ngày- VINARO22 composite van cơ
ລາຄາຂອງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດ22ແມັດກ້ອນ/ມື້ - VINARO22 composite ວານກົນຈັກ.


Chỉ cần bỏ ra …. triệu kíp là quý khách đã có thể làm chủ sở hữu của dây chuyền lọc, xử lý nước tinh khiết công suất 22m3/ngày sử dụng cột lọc composite van cơ rồi. Và chỉ cần sau 1 - 2 năm là các bạn đã thu hồi được vốn đầu tư.

ມີແຕ່ລົງຕົ້ນທຶນ..............ລ້ານກີບທີ່ເຮົາສາມາດເປັນເຈົ້າຂອງເຄື່ອງກັ່ນຕອງ,ແກ້ໄຂນໍ້າບໍລິສຸດມີກຳລັງແຮງ22ແມັດກ້ອນ/ມື້ ນໍາໃຊ້ເສົາກັ່ນຕອງcomposite ວານກົນຈັກ. ແລະພາຍຫຼັງປະມານ1-2ປີເຮົາຈະສາມາດເກັບຄືນໄດ້ຕົ້ນທຶນແລ້ວ.

Quy trình sản xuất nước tinh khiết của dây chuyền lọc nước tinh khiết 22m3/ngày composite van cơ
ຂັນຕອນຜະລິດນໍ້າບໍລິສຸດຂອງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດ22ແມັດກ້ອນ/ມື້ compositeວານກົນຈັກ.


Hiện nay trên thị trường phổ biến là 2 công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược RO và công nghệ Nano. Với mỗi công nghệ đều có những ưu và nhược điểm riêng phù hợp từng yêu cầu của nguồn nước.

ປະຈຸບັນໃນທ້ອງຕະຫຼາດນີ້ມີເຕັກໂນໂລຢີກັ່ນຕອງນໍ້າ2ຢ່າງທີ່ທົ່ວໄປສຸດນັ້ນແມ່ນການກັ່ນຕອງນໍ້າROແລະ ນາໂນ. ແຕ່ລະເຕັກໂນໂລຢີນີ້ລ້ວນແຕ່ມີຈຸດດີແລະ ຈຸດອ່ອນຕ່າງຫາກ, ເໝາະສົມກັບແຕ່ລະຄວາມຕ້ອງການຂອງແຫຼ່ງນໍ້າ.

Lọc nước Việt An chúng tôi cung cấp cả 2 loại dây chuyền ứng dụng 2 công nghệ này tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm và cung cấp hàng nghìn dây chuyền lọc nước công nghiệp thì sản phẩm mà khách hàng của chúng tôi lựa chọn sử dụng nhiều chính là dây chuyền lọc nước RO. Dây chuyền VINARO 22 này sử dụng công nghệ RO với sự lựa chọn hoàn hảo, bởi sản phẩm được lọc ra bảo đảm loại bỏ hết tạp chất, vi khuẩn,... nhờ vào khả năng thẩm thấu ngược từ màng lọc RO đem lại.

ກັ່ນຕອງນໍ້າຂອງຫວຽດອານໄດ້ສະໜອງທັງ2ປະເພດໄດ້ນໍາໃຊ້ເຕັກໂນໂລຢີ2ຢ່າງນັ້ນ, ແຕ່ວ່າດ້ວຍຫຼາຍປີທີ່ມີປະສົບການແລະ ສະໜອງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າອຸດສາຫະກຳໄດ້ຫຼາຍພັນເຄື່ອງນັ້ນທີ່ຜະລິດຕະພັນໄດ່ລູກຄ້າຂອງພວກຂ້າພະເຈົ້າຄັດເລືອກນໍາໃຊ້ຫຼາຍທີ່ສຸດນັ້ນກໍ່ແມ່ນເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າRO. ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າVINARO 22 ນີ້ໄດ້ນໍາໃຊ້ເຕັກໂນໂລຢີROດ້ວຍການຄັດເລືອກຢູ່ແຖວໜ້າ, ນໍ້າໄດ້ກັ່ນຕອງອອກຮັບປະກັນປະຖີ້ມໄດ້ໝົດສິ່ງເສດເຫຼືອ, ເຊື້ອບັກເຕຮີ, ...ອີງເຂົ້າການຊຶມໄຫຼຄືນຈາກແຜ່ນກັ່ນຕອງROສົ່ງມາ.

Cơ chế hoạt động của dây chuyền lọc nước tinh khiết composite van cơ 22m3/ngày như sau:
ກົນໄກເຄື່ອນໄຫວຂອງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດcompositeວານກົນຈັກ22ແມັດກ້ອນ/ມື້ ຄືດັ່ງລຸ່ມນີ້:

Sau khi khởi động, nước nguồn sẽ được bơm đẩy trực tiếp lên cột lọc composite thứ nhất để bỏ những tạp chất có kích thước > 5 micro.

ພາຍຫຼັງເປີດຈັກ, ນໍ້າຈະໄດ້ສູບຢ່າງໂດຍກົງຂຶ້ນເສົາກັ່ນຕອງcomposite ທຳອິດເພື່ອປະຖີ້ມບັນດາສິ່ງເສດເຫຼືອມີຂະໜາດ> 5 micro.

Sau đó, nước đó sẽ được chuyển qua cột lọc composite thứ 2 có chứa than hoạt tính để giúp khử mùi, màu cũng như chất độc hại.

ຫຼັງຈາກນັ້ນ, ນໍ້າຈະໄດ້ສົ່ງຜ່ານເສົາກັ່ນຕອງcompositeທີ2ມີຖ່ານກັ່ນນໍ້າເພື່ອການບຳບັດກິ່ນ,ສີກໍ່ຄືທາດພິດ.

Nước tiếp tục được chuyển đến cột lọc composite thứ 3 để khử đá vôi và làm mềm nước. Sau đó được chuyển đến hệ thống lọc an toàn. Tiếp theo nước sẽ được bơm tăng áp đến hệ thống màng lọc RO. Tại đây với kích thước mắt lọc chỉ vào khoảng 0,0001 micron - kích thước này được xem là nhỏ hơn cả kích thước của vi khuẩn. Chính vì vậy mà tất cả các độc tố, tạp chất còn xót lại ở các công đoạn trước sẽ được giữ lại hết ở đây này và được chuyển ra ngoài qua đường nước thải. Nước nguyên chất sẽ được đi qua màng lọc RO và được chuyển đến bộ phận tiệt khuẩn lần 2 và hệ thống lọc xác khuẩn để đảm bảo vệ sinh an toàn trước khi được chuyển đến bồn chứa nước tinh khiết.

ນໍ້າສືບຕໍ່ໄດ້ສົ່ງເຖິງເສົາກັ່ນຕອງcompositeທີ3ເພື່ອບຳບັດຫີນປູນແລະ ເຮັດໃຫ້ນໍ້າອ່ອນລົງແລ້ວໄດ້ສົ່ງເຖິງລະບົບກັ່ນຕອງນໍ້າປອດໄພ. ຈາກນັ້ນນໍ້າຈະໄດ້ສູບເພີ່ມຄວາມດັນສູບເຖິງລະບົບແຜ່ນກັ່ນຕອງRO. ຢູ່ທີ່ນີ້ດ້ວຍຂະໜາດຂອງຕາກັ່ນຕອງປະມານ0,0001 micron -ຂະໜາດນີ້ໄດ້ນ້ອຍກ່ວາຂະໜາດຂອງເຊື້ອບັກເຕຮີ. ຍ້ອນສະນັ້ນສິ່ງເສດເຫຼືອແລະທາດພິດທັງໝົດຍັງເຫຼືອແຕ່ບັນດາຂັ້ນຕອນກ່ອນນັ້ນຈະໄດ້ໂຮມຢູ່ທີ່ນີ້ໝົດແລະ ໄດ້ສົ່ງອອກທາງນອກຜ່ານທໍ່ນໍ້າເສດ. ນໍ້າເດີມຈະຜ່ານແຜ່ນກັ່ນຕອງROແລະໄດ້ສົ່ງເຖິງພາກສ່ວນຂ້າເຊື້ອບັກເຕຮີຄັ້ງທີ2ແລະ ລະບົບກັ່ນຕອງຊາກບັກເຕຮີເພື່ອຮັບປະກັນປອດໄພດ້ານອະນາໄມກ່ອນທີ່ໄດ້ສົ່ງເຖິງຖັງໂຮມນໍ້າບໍລິສຸດ.

Sau khi nước được chuyển đến bồn chứa thì sẽ được sang chiết vào chai hoặc bình nước. Vì thế mà để đảm bảo một quy trính sản xuất nước tinh khiết chất lượng tốt thì quý khách hàng nên lựa chọn mua thêm hệ thống chiết rót như: máy chiết rót tự động hoặc bán tự động, máy co màng, máy in date,...

ພາຍຫຼັງນໍ້າໄດ້ສົ່ງເຖິງຖັງໂຮມທີ່ຈະໄດ້ຮ່າຍໃສ່ກວດແລະ ກະຕຸກ. ຍ້ອນສະນັ້ນເພື່ອຮັບປະກັນໃຫ້ຂັ້ນຕອນຜະລິດນໍ້າບໍລິສຸດມີຄຸນນະພາບດີທີ່ສຸດທີ່ລູກຄ້າທັງຫຼາຍຕ້ອງການຄັດເລືອກເພື່ອຊື້ຕື່ມລະບົບຮ່າຍນໍ້າຄື: ຈັກຮ່າຍນໍ້າອັດຕະໂນມັດຫຼືເຄິ່ງອັດຕະໂນມັດ, ຈັກຫົດແຜ່ນ, ເຄື່ອງພິມເວລາການນໍາໃຊ້...

Đánh giá dây chuyền lọc nước tinh khiết 22m3/ngày composite van cơ của Việt An
ການຕີລາຄາເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດ22ແມັດກ້ອນ/ມື້ compositeວານກົນຈັກຂອງຫວຽດອານ.


Trên dây chuyền có gắn hệ thống bảng điều khiển thông minh, hiển thị mọi thông số như trạng thái hoạt động, lưu lượng nước đã xử lý. Đặc biệt hơn chúng còn có thể tự động ngắt khi có sự cố, với cơ chế này sẽ giúp bảo vệ dây chuyền có thời gian sử dụng lâu hơn nhiều so với các sản phẩm dùng để lọc nước sử dụng công nghệ cũ.

ຢູ່ໃນເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າໄດ້ຕິດລະບົບແຜງຄົບຄຸມທີ່ສະຫຼາດ, ໄດ້ສະແດງທຸກໆຕົວເລກເຕັກນິກກໍ່ຄືສະພາບການເຄືື່ອນໄຫວ, ປະລິມານຂອງນໍ້າໄດ້ແກ້ໄຂ. ພິເສດຍັງປິດເອງເວລາເກີດເຫດ, ດ້ວຍກົນໄກນີ້ຈະຊ່ວຍຮັກສາໃຫ້ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າມີເວລານໍາໃຊ້ໄດ້ດົນຖ້າທຽບກັບບັນດາຜະລິດຕະພັນທີ່ນໍາໃຊ້ເຕັກໂນໂລຢີເກົ່າ.

Hệ thống đồng hồ hiện thị mức độ dẫn điện hoặc tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước tinh khiết cùng màn hình LCD hiển thị. Căn cứ vào đây quý khách hàng có thể biết được thời gian cần tiến hành thay thế lõi lọc, và các linh kiện của dây chuyền. Đây là một trong những điểm nổi bật của các sản phẩm lọc nước do Việt An cung cấp.

ລະບົບໂມງໄດ້ສະແດງລະດັບຊັກນໍາໄຟຟ້າຫຼືທາດແຂງລະລາຍທັງໝົດ(TDS) ຂອງນໍ້າບໍລິສຸດພ້ອມໜ້າຈໍLCD ສະແດງ. ອີງຕາມນີ້ເຮົາສາມາດຮູ້ໄດ້ເວລາໃດຕ້ອງປ່ຽນແທນເພົາກັ່ນຕອງແລະ ເຄື່ອງອາໄຫຼ່ຕ່າງໆຂອງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ. ນີ້ເປັນຈຸດພົ້ນເດັ່ນຂອງບັນດາຜະລິດຕະພັນກັ່ນຕອງນໍ້າໄດ້ຫວຽດອານສະໜອງ.

Thiết bị dây chuyền lọc nước tinh khiết composite van cơ 22m3/ngày có hệ thống mạch điện ngắt hoàn toàn tự động, hoạt động khi nước đầy bồn chứa hoặc tự động đóng khi nguồn nước ít hơn mức quy định. Bảo vệ cả dây chuyền khi điện yếu hoặc đột ngột tăng áp.
Hệ thống dây chuyền lọc, xử lý nước VINARO 22 là sản phẩm lọc nước tốt hiện nay, có độ bền trên 10 năm.

ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດcomposite ວານກົນຈັກ22ແມັດກ້ອນ/ມື້ ມີລະບົບວົງຈອນໄຟຟ້າປິດເອງ, ເຄື່ອນໄຫວໃນເວລານໍ້າເຕັມຖັງໂຮມຫຼືປິດເອງເວລານໍ້ານ້ອຍກ່ວາລະດັບກຳນົດ. ຮັກສາໃຫ້ເຄື່ອງກັ່ນຕອງເວລາແຫຼ່ງໄຟຟ້າອ່ອນແອຫຼືເພີ່ມຂຶ້ນທັນທີ.
ເຄື່ອງກັ່ນຕອງ, ແກ້ໄຂນໍ້າVINARO 22 ແມ່ນຜະລິດຕະພັນກັ່ນຕອງນໍ້າດີທີ່ສຸດໃນປະຈຸບັນ, ມີຄວາມທົນທານຫຼາຍກ່ວາ10ປີ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dây chuyền lọc nước tinh khiết composite van cơ 22m3/ngày hoặc dây chuyền với các công suất khác nữa, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số +84 839 31 31 31. Xin cảm ơn!

ເພີື່ອຮູ້ຕື່ມກ່ຽວກັບຂໍ້ມູນຢ່າງລະອຽດຂອງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດcompositeວານກົນຈັກ22ແມັດກ້ອນ/ມື້ ຫຼືເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າດ້ວຍກຳລັງແຮງຕ່າງໆທີ່ລູກຄ້າຈົ່ງຕິດຕໍ່ຕາມເບີໂທ+84 839 31 31 31.
ຂໍຂອບໃຈ!

Các vấn đề liên quan

ບັນດາບັນຫາກ່ຽວພັນ:

Báo giá dây chuyền lọc nước 22 m3

ລາຄາເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ22ແມັດກ້ອນ?

Thế nào là hệ thống lọc nước siêu sạch?

ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າສະອາດສຸດແມ່ນຄືແນວໃດ?

Nơi bán dây chuyền lọc nước tại Viêng chăn

ສະຖານທີ່ຂາຍເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າທີ່ນະຄອນຫຼວງວຽງຈັນ?

ເບິ່ງລະອຽດບົດຂຽນ

Phụ kiện đi kèm của dây chuyền lọc nước VINARO 22

ຊິ້ນສ່ວນປະກອບຕື່ມຂອງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າVINARO 22


Khi bạn chọn lựa lắp đặt dây chuyền lọc, xử lý nước VINARO 22 công suất 22 m3/ngày chất liệu composite van cơ của Việt An thì bạn nên đầu tư mua thêm 1 Bàn chiết rót tổng hợp vừa có thể chiết rót được 35-60 bình/giờ( bình 20 lít) vừa có thể chiết rót được 150 chai/h( chai 500ml) được làm  bằng chất liệu inox với giá chỉ từ  2.490 USD 

ເວລາເຈົ້າຕິດຕັ້ງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ VINARO22 ມີກຳລັງແຮງ22ແມັດກ້ອນ/ມື້ວັດຖຸພັນ composite ວານກົນຈັກຂອງຫວຽດອານທີ່ຕ້ອງຊື້ຕື່ມເຄື່ອງຮ່າຍນໍ້າແບບທົ່ວໄປເພື່ອສາມາດຮ່າຍໄດ້35- 60ກະຕຸກ/ ຊົ່ວໂມງ(ກະຕຸກຂະໜາດ20ລິດ)ນັບທັງຮ່າຍໄດ້150ກວດ/ຊົ່ວໂມງ(ກວດຂະໜາດ500ມລ),ເຄື່ອງຮ່າຍນໍ້າທົ່ວໄປນັ້ນໄດ້ເຮັດດ້ວຍວັດຖຸພັນສະແຕນເລດມີລາຄາແຕ່. 2.490 USD.

Máy chiết rót tích hợp-big

Bạn cũng nên đầu tư thêm 1 Máy co màng bình, chai bán tự động với công suất 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ. Máy được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và thân chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được sản xuất tại Việt An hoặc nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Italy, Mỹ, Đức, Nhật, Hàn... theo yêu cầu của quý khách.

ເຮົາຕ້ອງຊື້ຕື່ມຈັກຫົດແຜ່ນກະຕຸກ, ກວດເຄິ່ງອັດຕະໂນມັດມີກຳລັງແຮງ150-200ກະຕຸກ/ຊົ່ວໂມງ, 250-350ກວດ/ຊົ່ວໂມງ. ຈັກໄດ້ນຳໃຊ້ເພື່ອການທໍ່ຢາງກະຕຸກ, ຄໍກະຕຸກ, ຝາກວດແລະ ໂຕກະຕຸກ, ຈັກມີການກຳນົດຄວາມຮ້ອນແຕກຕ່າງກັນເພື່ອປັບປຸງໃຫ້ເໝາະສົມກັບການນຳໃຊ້ຂອງຄົນເຮົາ. ຈັກໄດ້ຜະລິດທີ່ໂຮງງານຫວຽດອານຫຼືໄດ້ນຳເຂົ້າແຕ່ບັນດາປະເທດພັດທະນາຄື: ອີຕະລີ, ອາເມລິກາ, ເຢຍລະມັນ, ຍີ່ປຸນ, ເກົາຫຼີ...ຕາມຄວາມຕ້ອງການຂອງລູກຄ້າ.

Máy co màng thủ công

 

ຮູບພາບ

Hỏi đáp & đánh giá ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ22ແມັດກ້ອນ/ມື້ COMPOSITE ວານກົນຈັກVINARO22

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
ຮັບການສົ່ງເສີມຊື້ເຄື່ອງ
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus