• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
Dây chuyền lọc nước 35000l VACC35000

ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ770ແມັດກ້ອນ/ມື້ COMPOSITEວານກົນຈັກVINARO770

ຕິດຕໍ່

Dây chuyền lọc nước Vinaro 770 cột lọc composite van cơ lọc được 770 m3 nước tinh khiết mỗi ngày ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າVinaro770ແມັດກ້ອນ/ມື້, ເສົາກັ່ນຕອງcompositeວານກົນຈັກ, ກັ່ນຕອງໄດ້770ແມັດກ້ອນນໍ້າບໍລິສຸດ/ມື້.

 • Công suất : 770 m3 / ngày/ກຳລັງແຮງ: 770ແມັດກອ້ນ/ມື້.
 • Tiêu chuẩn/ມາດຕະຖານ: ISO 9001:2015
 • Chất liệu: Composite van cơ/ວັດຖຸພັນ: Composite ວານກົນຈັກ.
 • Công suất: Trên 95% - Tùy vị trí lắp đặt/ກຳລັງແຮງ:ເກີນ95%-ລ້ວນແຕ່ເຂົ້າສະຖານທີ່ຕິດຕັ້ງ.
 • Bảo hành: 12 tháng/ການປະກັນ: 12ເດືອນ.

ສາລະບານ: ສາຍຕອງນໍ້າ , RO-Vinaro

ລະຫັດຜະລິດຕະພັນ: Vinaro770

 • ພັນລະນາ
 • ຕົວເລກເຕັກນິກແລະ ການປະກອບເຄື່ອງຈັກ
 • ຮູບພາບ

ລະອຽດຜະລິດຕະພັນ

Dây chuyền lọc nước 770 m3/ngày-VINARO 770 do việt an cung cấp là sản phẩm lọc nước công nghiệp nổi bật giữa vô vàn các thiết bị lọc nước trong ngành xử lý nước hiện nay. 

Ảnh tập thể công ty Việt An

Với nhiều ưu điểm nổi trội về công nghệ, thiết kế và mức giá hợp lý, cạnh tranh, sản phẩm lọc nước model VINARO 770 nhanh chóng trở thành bước đột phá và giúp Việt An chiếm vị trí “đơn vị bán hàng giỏi” những thiết bị xử lý nước RO công nghiệp bán chạy tại Việt Nam.
ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ770ແມັດກ້ອນ/ມື້¬ - VINARO 770 ໄດ້ບໍລິສັດສະໜອງອອກແມ່ນຜະລິດຕະພັນກັ່ນຕອງນໍ້າອຸດສາຫະກຳທີ່ພົ້ນເດັ່ນທີ່ສຸດທຽບກັບບັນດາຜະລິດຕະພັນກັ່ນຕອງນໍ້າຕ່າງໆໃນຂະແໜງການແກ້ໄຂນໍ້າປະຈຸບັນ. ດ້ວຍຫຼາຍຈຸດພົ້ນເດັ່ນດ້ານເທັກໂນໂລຣີ, ການອອກແບບແລະ ລາຄາ
ເໝາະສົມ...ແບບຜະລິດຕະພັນVINARO 770 ໄດ້ກ່າຍເປັນຂັ້ນຕອນບຸກທະລຸແລະ ຊ່ວຍໃຫ້ຫວຽດອານຍາດໄດ້ທີ່ຕັ້ງ “ເປັນອົງການທີ່ຂາຍໄດ້ດີທີ່ສຸດ” ບັນດາເຄື່ອງອຸປະກອນແກ້ໄຂນໍ້າROອຸດສາຫະກຳຂາຍໄດ້ດີລຳດັບທີໜຶ່ງຂອງຫວຽດນາມ.


Hãy cùng Việt An đi tìm hiểu về sản phẩm lọc nước sử dụng cột lọc composite van cơ công suất 770 m3 mỗi ngày qua bài viết dưới đây để thấy được những khả năng lọc nước thông minh, siêu việt của sản phẩm này, thấy được vì sao mà rất nhiều các nhà đầu tư, các đơn vị sản xuất kinh doanh lại quyết định lựa chọn lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước 770 m3/ngày-VINARO 770 của Việt An
ຈົ່ງພ້ອມກັນຊອກຮູ້ກ່ຽວກັບຜະລິດຕະພັນກັ່ນຕອງນໍ້ານໍາໃຊ້ເສົາກັ່ນcompositeວານກົນຈັກມີກຳລັງແຮງ770ແມັດກ້ອນ/ມື້ຜ່ານບົດຂຽນທາງລຸ່ມນີ້ເພື່ອເຫັນໄດ້ຄວາມສາມາດໃນການກັ່ນຕອງນໍ້າຂອງຜະລິດຕະພັນນີ້,ເຫັນໄດ້ວ່າເປັນຫຍັງມີຫຼາຍໂຮງງານຜະລິດຕັດສິນນໍາໃຊ້ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ770ແມັດກ້ອນ/ມື້-VINARO 770 ຂອງຫວຽດອານ.

Dây chuyền lọc nước 770 m3/ngày lọc được những nguồn nước nào?
ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ770ແມັດກ້ອນ/ມື້ກັ່ນໄດ້ແຫຼ່ງນໍ້າໃດ?


Hiện nay, tình trạng nước bị ô nhiễm cũng như như chứa nhiều muối kim loại đang có chiều hướng gia tăng và sẽ nhận hậu quả vô cùng nặng nề nếu tiếp túc sử dụng trong thời gian dài. Một trong những hiện tượng ô nhiễm nước đó là nước bị phèn hóa, nhiễm sắt với các tác hại sau:
ປະຈຸບັນ, ສະພາບນໍ້າຖືກມົນລະພິດ, ປົນເກືອໂລຫະນັບມື້ນັບເພີ່ມຂຶ້ນ, ຖ້ານໍາໃຊ້ນໍ້ານັ້ນໃນເວລາດົນຈະຮັບຄວາມບໍ່ດີໃຫ້ສຸຂະພາບ. ແຫຼ່ງນໍ້າຖືກມົນລພະພິດນັ້ນແມ່ນຖືກທາດສົມ, ຕິດເຫຼັກດ້ວຍບັນດາຜົນຮ້າຍຄືດັ່ງລຸາມນີ້:
+ Phèn sắt là một muối kép của Fe2(SO4)3 với muối sunfat của kim loại kiềm hay amoni. Ở dạng tinh khiết, phèn sắt là tinh thể không màu, tan trong nước nhưng thường có màu tím vì bị lẫn mangan.
ຫີນສົມເປັນເກືອຄູ່ຂອງFe2(SO4)3 ດ້ວຍເກືອsunfatຂອງທາດບາເຊີຫຼືອາມໍນີ. ມີຮູບແບບບໍລິສຸດ, ຫີນສົມແມ່ນປະເພດໜຶ່ງທີ່ບໍ່ມີສີ, ລະລາຍໃນນໍ້າແຕ່ເຄີຍເປັນສີອິດຍ້ອນປົນໂລຫະມັງກາແນ.
+ Nước nhiễm phèn sắt thường xuất hiện trong các nguồn nước giếng khoan, nước ngầm và có màu vàng, có vị chua nhẹ và mùi tanh. Khi vô cùng nguy hại nếu không xử lý kỹ và khử hết phèn trong nước trước khi đưa vào sản xuất nước sạch cho dây chuyền lọc nước tinh khiết composite van cơ 770 m3/ngày của Việt An.
ນໍ້າຕິດຫີນສົມເຄີຍມີໃນແຫຼ່ງນໍ້າສ້າງ, ນໍ້າບໍ່ແລະ ເປັນສີເຫຼືອງ, ມີລົດຊາດສົມແລະ ກິ່ນຄາວ. ເປັນອັນຕະລາຍຢ່າງຫຼວງຫຼາຍຖ້າບໍ່ແກ້ໄຂໄດ້ໝົດຫີນສົມມີໃນນໍ້າກ່ອນທີ່ໄດ້ສົ່ງແຫຼ່ງນໍ້ານັ້ນເພື່ອການຜະລິດນໍ້າສະອາດໃຫ້ລະບົບເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດcomposite 770ແມັດກ້ອນ/ມື້ຂອງຫວຽດອານ.
+ Các thiết bị máy móc sẽ bị ố vàng, đóng cặn và ăn mòn nếu bị nguồn nước ô nhiễm này xâm nhập.
ເຄື່ອງອຸປະກອນຈະຖືກຕິດສີເຫຼືອງ, ເປັນເສດແລະ ຫຼຸ້ຍຫ້ຽນຖ້າແຫຼ່ງນໍ້າຖືກມົນລະພິດ.
+ Nước nhiễm phèn thường có độ axit cao, nếu dùng để sinh hoạt và ăn uống sẽ làm khô da, gây các bệnh về đường ruột, thậm chí ung thư cực kỳ nguy hiểm.
ນໍ້າຕິດຫີນສົມມີລະດັບອາຊິດສູງ, ຖ້າຮັບໃຊ້ໃຫ້ການດຳລົງຊິວິດປະຈຳວັນແລະ ການກິນດຶ່ມຈະຜິວໜັງແຫ້ງ, ເກີດພະຍາດລຳໄສ້, ພະຍາດມະເຮັງທີ່ອັນຕະລາຍ.

Điểm nổi bật từ dây chuyền lọc nước tinh khiết 770 m3/ngày composite van cơ
ຈຸດພົ້ນເດັ່ນແຕ່ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດ770ແມັດກ້ອນ/ມື້compositeວານກົນຈັກ


Giá thành không quá đắt so với sản phẩm xử lý nước cùng công suất.
ລາຄາເໝາະສົມຖ້າທຽບກັບບັນດາຜະລິດຕະພັນພ້ອມກຳລັງແຮງ.
Mặc dù có cấu tạo bằng composite, nhưng máy có thể hoạt động tốt lên đến trên 10 năm.
ເຖິງແມ່ນວ່າໄດ້ປະກອບດ້ວຍcomposite, ແຕ່ຈັກສາມາດເຄື່ອນໄຫວໄດ້ດີເກີນ10ປີ.
Thời gian bạn cần thay lõi lọc lâu, trung bình khoảng 1 năm.
ເວລາປະມານ1ປີຈົ່ງສາມາດປ່ຽນເພົາກັ່ນຕອງ.
Các thành phần trong lõi lọc đều là hàng tốt, không đưa thêm các chất độc hại vào trong nước.
ພາກສ່ວນປະກອບໃນເພົາກັ່ນລ້ວນແຕ່ເປັນເຄື່ອງດີ, ບໍ່ໄດ້ສົ່ງຕື່ມທາດພິດເຂົ້າໃນແຫຼ່ງນໍ້າ.
Khối lượng dây chuyền lọc nước tinh khiết composite 770 m3/ngày khoảng 2.400 Kg.
ປະລິມານການກ່ັນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດcomposite770ແມັດກ້ອນຝມື້ປະມານ2.400ກິໂລ.
Bạn chỉ mất có 32.74 số điện cho 1 tiếng dùng máy sản xuất nước tinh khiết composite 770 m3/ngày.
ເຮົາມີແຕ່ໃຊ້32.74ຕົວເຫຼັກໄຟຟ້າໃຫ້ຊົ່ວໂມງໜຶ່ງນໍາໃຊ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນບໍລິສຸດcomposite770ແມັດກ້ອນ/ມື້.
Ngoài ra, có 1 điều đặc biệt lưu ý: Chính là sản phẩm lọc nước sạch công nghiệp công suất 770 m3/ngày của chúng tôi có thể kết hợp hoàn hảo với máy chiết rót (thiết bị có các vòi phun bơm nước Ozone, để lọc khuẩn cũng như xát trùng các bình/chai đựng nước) – từ đó tiết giảm được rất nhiều chi phí nhân công vận hành máy.
ນອກຈາກນັ້ນ, ເຮົາຕ້ອງໃສ່ໃຈບັນຫາໜຶ່ງ: ຜະລິດຕະພັນກັ່ນຕອງນໍ້າສະອາດອຸດສາຫະກຳມີກຳລັງແຮງ770ແມັດກ້ອນ/ມື້ຂອງພວກຂ້າພະເຈົ້າສາມາດສົມທົບຢ່າງສົມບູນແບບກັບຈັກຮ່າຍນໍ້າ(ອຸປະກອນທີ່ມີບັນດາກ້ອກສູບນໍ້າໂອໂຊນ, ເພື່ອກັ່ນເຊື້ອບັກເຕຮີກໍ່ຄືຂ້າແມ່ພະຍາດບັນດາກະຕຸກ/ກວດໃສ່ນໍ້າ). ຈາກນັ້ນຫຼຸດຜ່ານໄດ້ຄ່າໃຊ້ຈ່າຍໃນການເຊົ່າຈ້າງກຳມະກອນເພື່ອຄົບຄຸມຈັກ.
Việc kết hợp giữa hệ thống lọc nước với hệ thống chiết rót vừa để đảm bảo khâu sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình đạt tiêu chuẩn mà Bộ y tế đưa ra và thu về được giá trị vô cùng lớn cho doanh nghiệp. Chi phí đầu tư cho những chiếc máy chiết, đóng nắp này không quá lớn chỉ tầm vài chục triệu đồng, chỉ cần sau 1 - 2 năm là bạn đã thu hồi được vốn đầu tư mua máy ban đầu.
ການສົມທົບລະຫວ່າງລະບົບກັ່ນຕອງນໍ້າກັບລະບົບຮ່າຍນໍ້າເພື່ອຮັບປະກັນຂັ້ນຕອນຜະລິດນໍ້າດື່ມບໍລິສຸດໃສ່ກວດ, ໃສ່ກະຕຸກບັນລຸຕາມມາດຕະຖານທີ່ກະຊວງສາທາລະນະສຸກວາງອອກແລະ ເກັບໄດ້ມູນຄ່າທີ່ທີ່ຍິ່ງໃຫຍ່ໃຫ້ວິສາຫະກິດ. ຕົ້ນທຶນເພື່ອຈ່າຍໃຫ້ບັນດາຈັກຮ່າຍນໍ້າ, ອັດຝານີ້ບໍ່ສູງປານໃດປະມານຫຼາຍສີບລ້ານດົ່ງ, ໃນເວລາປະມານ1ເຖິງ2ປີເຮົາສາມາດເກັບຄືນໄດ້ຕົ້ນທຶນຊື້ຈັກ.

Công nghệ lọc nước RO tiên tiến của dây chuyền lọc nước đóng chai 770 m3/ngày cột lọc composite van cơ
ເທັກໂນໂລຮີກັ່ນຕອງນໍ້າROທີ່ທັນສະໄໝຂອງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າໃສ່ກວດ770ແມັດກອ້ນ/ມື້ດສົາກັ່ນcompositeວານກົນຈັກ.


Công nghệ lọc nước RO tiên tiến của dây chuyền lọc nước công nghiệp tinh khiết composite van cơ 770 m3/ngày Lọc nước, xử lý nước tinh khiết là quá trình loại bỏ các tạp chất, độc tố có trong nước cũng như các cặn bẩn thông qua các màng lọc đặc biệt kết hợp với các nguyên liệu như cát, sỏi, than,... Kích thước mà tạp chất lọc được sẽ phụ thuộc vào thiết kế của từng lõi lọc khác nhau.
ເທັກໂນໂລຣີກັານຕອງນໍ້າROທີ່ທັນສະໄໝຂອງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າອຸດສາຫະກຳບໍລິສຸດcomposite ວານກົນຈັກ770ແມັດກ້ອນ/ມື້. ການກັ່ນຕອງ, ແກ້ໄຂນໍ້າບໍລິສຸດແມ່ນຂັ້ນຕອນປະຖີ້ມບັນດາສິ່ງເສດເຫຼືອ, ທາດພິດທີ່ມີໃນນໍ້າຜ່ານບັນດາແຜ່ນກັ່ນພິເສດສົມທົບກັບບັນດາວັດຖຸອຸປະກອນຄືຊາຍ, ຫີນແຮ່, ຖ່ານ...ຂະໜາດຂອງສິ່ງເສດເຫຼືອກັ່ນໄດ້ຂຶ້ນກັບການອອກແບບຂອງແຕ່ລະເພົາກັ່ນຕ່າງກັນ.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp của Việt An sử dụng công nghệ tiên tiến với màng lọc RO tiên tiến được nâng cấp và cho hiệu quả hơn nhiều so với các hệ thống làm sạch nước trước đây.Công nghệ RO (thẩm thấu ngược) là công nghệ lọc nước tiên tiến và triệt để hiện nay. Vì các khe hở màng lọc RO có kích cỡ 0,0001 micromet, giống như cơ chế hoạt động của thận người sẽ cho ra sản phẩm nước hoàn toàn nguyên chất. Hay còn gọi là nước tinh khiết.Kích thước mắt lọc của màng RO nhỏ hơn cả kích thước của vi khuẩn. Chính vì vậy mà chúng có khả năng loại bỏ tới 99% tạp chất, độc tố lẫn trong nước. Đây là điểm ưu việt và là kết quả của sự phát triển khoa học xử lý nước hiện nay.
ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດອຸດສາຫະກຳຂອງຫວຽດອານນໍາໃຊ້ເທັກໂນໂລຮີທັນສະໄໝດ້ວຍແຜ່ນກັ່ນROໄດ້ຍົກສູງແລະມີຜົນດີກ່ວາທຽບກັບບັນດາລະບົບຜະລິດນໍ້າສະອາດມີມາກ່ອນນັ້ນ. ເທັກໂນໂລຣີRO(ຊຶມໄຫຼປີ້ນ)ແມ່ນເທັກໂນໂລຣີກັ່ນຕອງນໍ້າທັນສະໄໝແລະດີທີ່ສຸດໃນປະຈຸບັນ. ຍ້ອນບັນດາຊ່ອງໂຫວ່ຂອງແຜ່ນກັ່ນROມີຂະໜາດ0,0001 micromet, ມີການເຄື່ອນໄຫວຄືກັບໝາກໄຂ່ຫຼັງຂອງຄົນເຮົາຈະສົ່ງມາໃຫ້ຜະລິດຕະພັນນໍ້າທາດເດີມຫຼືເອີ້ນວ່ານໍ້າບໍລິສຸດ. ຂະໜາດຕາກັ່ນຂອງແຜ່ນກັ່ນROນ້້ອຍກ່ວາຂອງເຊື້ອບັກເຕຣີ. ຍ້ອນສະນັ້ນມັນສາມາດປະຖີ້ມໄດ້ເຖິງ99%ສິ່ງເສດເຫຼືອ, ທາດພິດທີ່ປົນໃນນໍ້າ. ນີ້ເປັນຈຸດທີ່ດີເລີດແລະ ແມ່ຜົນຂອງການພັດທະນາວິສາຍາສາດການກັ່ນຕອງນໍ້າໃນປະຈຸບັນ.

Chính sách bảo hành bảo trì của Việt AnChính sách bảo hành bảo trì của Việt Anນະໂຍບາຍການປະກັນ, ບຳລູງຮັກສາເຄື່ອງຈັກຂອງຫວຽດອານ.

• Thời gian bảo hành sản phẩm 1 năm.ການດຳເນີນປະກັນຜະລິດຕະພັນໃນເວລາ1ປີ. 

• Thời gian bảo trì trọn đời của sản phẩm.ການບຳລູງຮັກສາໝົດເວລານໍາໃຊ້ຂອງເຄື່ອງຈັກ.

• Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện.ຖັນແຖວພະນັກງານເຕັກນິກມີປະສົບການສູງ, ພະນັກງານໃຫ້ການປຶກສາມີຄວາມຟົດຟື້ນເປັນມິດ.

• Đội ngũ lắp đặt nhanh chóng, hướng dẫn sử dụng máy tận tình chu đáo.ມີຖັນແຖວກຳມະກອນຕິດຕັ້ງຈັກຢ່າງທັນໄວ, ແນະນຳການນໍາໃຊ້ເຄື່ອງຈັກຢ່າງຖີ່ຖ້ວນແລະ ສຸດໃຈ. Hãy đến với Việt An để sở hữu dây chuyền lọc nước 770 m3/ngày chuyên lọc nước tinh khiết công nghiệp tốt, giá cả phải chăng.Thông tin liên hệ: 02092.41.41.41 Chúng tôi hân hạnh được làm người đồng hành cùng với bạn!ຈົ່ງຊອກຫາເຖິງຫວຽດອານເພື່ອການນໍາໃຊ້ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ770ແມັດກ້ອນ/ມື້, ໃສ່ສະເພາະໃນການກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດອຸດສາຫະກຳທີ່ດີທີ່ສຸດ, ມີລາຄາເໝາະສົມ. ຂໍ້ມູນຕິດຕໍ່ຕາມເບີ: 02092.41.41.41. ພວກຂ້າພະເຈົ້າຂະດີໃຈຫຼາຍທີ່ໄດ່ເປັນຜູ້ຮ່ວມທາງນໍາລູກຄ້າທັງຫຼາຍ. 

ເບິ່ງລະອຽດບົດຂຽນ

Phụ kiện đi kèm của dây chuyền lọc nước VINARO 770

ຊິ້ນສ່ວນປະກອບຕື່ມຂອງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າVINARO 770


Máy do công ty Cổ Phần Thương Mại Tổng Hợp Việt An sản xuất, nhập khẩu, phân phối và lắp đặt
ຈັກໄດ້ຜະລິດ, ນໍາເຂົ້າ, ຈຳໜ່າຍ ແລະ ຕິດຕັ້ງດ້ວຍບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປ.

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 900 do công ty cổ phần TMTH Việt An cung cấp là một trong những thiết bị chuyên dụng, được dùng để chiết rót đóng bình nước uống tinh khiết tự động. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ chiết rót hiện đại của Hoa Kỳ. Với 3 công đoạn tự động sục rửa bình, chiết rót bình và xoáy nắp bình tự động (loại không có ren). Với 3 công đoạn này các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất mà năng suất lại tăng gấp nhiều lần so với các loại máy chiết thông thường.

ຈັກຮ່າຍນໍ້າໃສ່ກະຕຸກແບບອັດຕະໂນມັດ3ຂັ້ນຕອນໃນ1ຈັກVAQGF 900 ໄດ້ບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປສະໜອງອອກແມ່ນໜຶ່ງໃນບັນດາອຸປະກອນໃຊ້ສະເພາະເພື່ອຮ່າຍນໍ້າບໍລິສຸດໃສ່ກະຕຸກແບບອັດຕະໂນມັດ. ຜະລິດຕະພັນນີ້ໄດ້ຜະລິດຕາມເຕັກໂນໂລຢີທີ່ທັນສະໄໝສຸດຂອງອາເມລິກາ. ດ້ວຍ3ຂັ້ນຕອນແບບອັດຕະໂນມັດຄື: ລ້າງຜ່ານກະຕຸກ, ຮ່າຍນໍ້າແລະ ຫັນຝາເອງ(ປະເພດບໍ່ມີຄ້ຽວຫັນ). ດ້ວຍ3ຂັ້ນຕອນນີ້,ວິສາຫະກິດຈະປະຢັດໄດ້ຄ່າໃຊ້ຈ່າຍໃນການຜະລິດແຕ່ປະສິດທິຜົນໄດ້ເພີ່ມຂຶ້ນສູງຖ້າທຽບກັບຈັກຮ່າຍປະເພດຕ່າງໆ.

máy chiết rót bình 20 lít công suất 900 bình một giờ

Máy sử dụng sức nóng của hơi nước để co màng giúp màng co toàn thân bình đẹp, không bị nhăn. Tốc độ co màng nhanh
Máy được thiết kế có 1 nồi hơi và 1 buồng co màng.

ຈັກນໍາໃຊ້ຄວາມຮ້ອນຂອງອາຍນໍ້າເພື່ອຫົດແຜ່ນຊ່ວຍໃຫ້ແຜ່ນຫົດໃນໂຕກະຕຸກມີຄວາມສວຍງາມ, ບໍ່ຖືກເປັນຮອຍ. ມີການຫົດແຜ່ນຢ່າງໄວວາ.
ຈັກໄດ້ອອກແບບລວມມີ1ໝໍ້ຜະລິດອາຍນໍ້າແລະ 1ຫ້ອງຫົດແຜ່ນ.

Buồng co màng được làm bằng chất liệu thép không gỉ thích hợp với môi trường ẩm ướt. Dễ vệ sinh, độ bền cao trên 15 năm

ຫ້ອງຫົດແຜ່ນໄດ້ເຮັດດ້ວຍວັດຖຸພັນສະແຕນເລດ, ເໝາະສົມກັບສະພາບແວດລ້ອມທີ່ປຽກຊຸ່ມ. ສະດວກໃນການເຮັດອະນາໄມແລະ ມີຄວາມທົນທານສູງເກີນ15ປີ.

Máy co màng bình 20l bằng hơi nước


 

ຮູບພາບ

Hỏi đáp & đánh giá ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ770ແມັດກ້ອນ/ມື້ COMPOSITEວານກົນຈັກVINARO770

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
ຮັບການສົ່ງເສີມຊື້ເຄື່ອງ
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus