• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
Máy làm đá viên 4 tấn IVA4T

ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ4ໂຕນໃໝ່100% IVA4T

ຕິດຕໍ່

ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ4ໂຕນສະແຕນເລດສົ່ງອອກIVA4Tໃໝ່100%.

 • ມາດຕະຖານ: ISO 9001- 2015
 • ທີ່ມາ: ຫວຽດອານ/ຫວຽດນາມ
 • ກຳນົດເວລານໍາໃຊ້ຈັກ: 15 ປີ.
 • ການສົ່ງເສີມ:ລະບົບຫຸ້ມຫໍ່
 • ແບບຜະລິດຕະພັນ: IVA 4T

ສາລະບານ: Inox IVA ລາຄານ້ອຍກ່ວາ 40000USD

ລະຫັດຜະລິດຕະພັນ: IVA4T

 • ພັນລະນາ
 • ຕົວເລກເຕັກນິກແລະ ການປະກອບເຄື່ອງຈັກ
 • ຮູບພາບ

ລະອຽດຜະລິດຕະພັນ

Việt An là một công ty uy tín đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cho thị trường các máy làm đá viên 4 tấn Mới 100% iNox xuất khẩu IVA4T uy tín, chất lượng và đạt hiệu quả năng suất cao.

ຫວຽດອານເປັນບໍລິສັດໜຶ່ງທີ່ມີອິດທິພົນນໍາໜ້າໃນຂອບເຂດສະໜອງໃຫ້ທ້ອງຕະຫຼາດຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ 4 ໂຕນໃໝ່100%ສະແຕນເລດສົ່ງອອກIVA4T ທີ່ມີອິດທິພົນ, ຄຸນນະພາບດີແລະ ບັນລຸປະສິດທິພາບສູງ. 

Video máy làm đá viên/ ວີດີໂອຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ

Gần  20 năm xây dựng và trưởng thành, là một doanh nghiệp với nhiều năm uy tín trong lĩnh vực sản xuất ,chế tạo máy làm đá công nghiệp việt nam. Tự hào là doanh nghiệp top về sản xuất máy làm đá viên, đá bào, đá ống tinh  khiết với các công suất khác nhau.

ເກືອບ20ປີກໍ່ສ້າງ ແລະ ການ​ເຕີບ​ໃຫ່ຍ ຂະຫຍາຍຕົວ, ແມ່ນວິສາຫະກິດໜຶ່ງທີ່ມີອິດທິພົນໃນຂອບເຂດຜະລິດ, ປະດິດສ້າງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນອຸດສາຫະກຳທີ່ນໍາໜ້າຂອງຫວຽດນາມ. ມີຄວາມເອກອ້າງເປັນວິສາຫະກິດນໍາໜ້າກ່ຽວກັບກັບການຜະລິດຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນ, ນໍ້າກ້ອນກົບ, ນໍ້າກ້ອນແບບທໍ່ບໍລິສຸດມີກໍາລັງແຮງແຕກຕ່າງກັນ.

Tham khảo giá máy làm đá viên từ mini đến công nghiệp của Việt An: https://vietan.vn/may-lam-da-vien đây là tất cả máy làm đá viên do Việt An sản xuất.

ກວດເບິ່ງລາຄາຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນເມັດຂອງຫວຽດອານແຕ່ຂະໜາດນ້ອຍເຖິງຂະໜາດໃນອຸດສາຫະກໍາ: https://vietan.vn/may-lam-da-vien ນີ້ລ້ວນແຕ່ແມ່ນຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນເມັດຂອງຫວຽດອານຜະລິດ.

Máy làm và sản xuất đá viên sạch được thiết kế theo công nghệ mỹ được Công Ty cổ phần TMTH Việt An sản xuất tại Việt Nam. Với thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp rất gọn, tiện dụng giúp việc lắp đặt máy trở nên đơn giản cho khách hàng. Máy được  thiết  kế chạy liên tục 24h.

ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນສະອາດໄດ້ອອກແບບຕາມເຕັກໂນໂລຢີຂອງອາເມລິກາໄດ້ບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປດຳເນີນຜະລິດທີ່ຫວຽດນາມ.ດ້ວຍການອອກແບບອຸດສາຫະກຳທີ່ລຽບລ້ອຍ, ເຮັດໃຫ້ການຕິດຕັ້ງຈັກໄດ້ສະດວກ. ຈັກໄດ້ອອກແບບເພື່ອການເຄື່ອນໄຫວເປັນຢ່າງຕໍ່ເນື່ອງໃນ24ຊົ່ວໂມງ.

Hiện nay máy làm đá viên iNox xuất khẩu IVA4T - 4 tấn đang được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng bởi sự tiện lợi, tiết kiệm và vừa an toàn của chúng. Những ưu điểm đặc biệt mà khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Việt An nói lại qua bài viết dưới đây!.

ໃນປະຈຸບັນຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນສະແຕນເລດສົ່ງອອກIVA4T - 4 ໂຕນ ກໍາລັງໄດ້ລູກຄ້າຫຼາຍຄົນເອົາໃຈໃສ່ ແລະ ນິຍົມໃຊ້ຍ້ອນຄວາມສະດວກ, ຄວາມປະຢັດ ແລະ ປອດໄພຂອງຈັກ. ບັນດາຈຸດພົ້ນເດັ່ນທີ່ລູກຄ້າໄດ້ນໍາໃຊ້ຜະລິດຕະພັນຂອງຫວຽດອານເວົ້າຄືນມາຜ່ານບົດຂຽນລຸ່ມນີ້!

Máy làm đá viên iNox IVA4T 4 tấn Mới 100%

ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນສະແຕນເລດIVA4T 4ໂຕນໃໝ່100%

Máy làm đá viên 4 tấn Mới 100% IVA4T được sản xuất theo công nghệ mới của Mỹ. Mọi linh kiện và thiết bị cấu thành nên chiếc máy đá đều có chất lượng cực kỳ tốt và mới 100%. Nên chất lượng của máy làm đá viên IVA4T 4 tấn của Việt An có thể lên tới 15 năm hoạt động bền bỉ, trơn tru. Nhưng để được có chất lượng tốt thì giá thành của chiếc máy làm đá viên 4 tấn của Việt An lại cao hơn những chiếc máy đá viên 4 tấn khác trên thị trường. 

ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ4ໂຕນໃໝ່100% IVA4T ໄດ້ຜະລິດຕາມເຕັກໂນໂລຢີໃໝ່ສຸດຂອງອາເມລິກາ. ເຄື່ອງອາໄຫຼ່ແລະອຸປະກອນເພື່ອປະກອບເປັນຈັກລ້ວນແຕ່ມີຄຸນນະພາບດີແລະໃໝ່100%. ຍ້ອນສະນັ້ນຄຸນນະພາບຂອງຈັກຜະລິນໍ້າກ້ອນIVA4T 4ໂຕນຂອງຫວຽດອານມີການນໍາໃຊ້ເຖິງ15ປີ. ມີຄຸນນະພາບດີແຕ່ລາຄາຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ4ໂຕນຂອງຫວຽດອານສູງກ່ວາບັນດາຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນລຸ່ນຕ່າງໆມີຢູ່ໃນທ້ອງຕະຫຼາດ.

Để hiểu được rõ ràng hơn về máy làm đá viên 4 tấn mới 100%. Quý khách hãy đọc kỹ bài viết này rồi sẽ đánh giá được chiếc máy làm đá 4 tấn của Việt An có thực sự đắt hơn máy đá viên 4 tấn trên thị trường hay không nhé!

ເພື່ອໃຫ້ຮູ້ຢ່າງຈະແຈ້ງກ່ຽວກັບຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ 4 ໂຕນໃໝ່ 100%. ພວກເຮົາພ້ອມກັນອ່ານໝົດບົດຂຽນລຸ່ມນີ້ແລ້ວຈະຕີລາຄາໄດ້ກ່ຽວກັບຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ 4 ໂຕນຂອງຫວຽດອານເປັນຫຍັງມີລາຄາສູງກ່ວາບັນດາຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນລຸ່ນຕ່າງໆທີ່ມີໃນທ້ອງຕະຫຼາດ!

Ưu điểm có ở máy làm đá viên iNox xuất khẩu IVA4T - 4 tấn của Việt An:

ບັນດາຈຸດພົ້ນເດັ່ນມີແຕ່ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນສະແຕນເລດIVA4T - 4 ໂຕນສົ່ງອອກຂອງຫວຽດອານມີ:

Máy nén nhập khẩu - Mới 100% chỉ duy Việt An có

ຈັກຄອມເພັກເຊີໃໝ່ 100 % ມີແຕ່ຫວຽດອານມີ.

Máy nén được sử dụng trong máy làm đá viên 4 tấn của Việt An là máy nén mới 100%. Được Việt An đặt riêng dành cho máy làm đá viên của Việt An. Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì có máy sản xuất đá viên của Việt An mới có máy nén mới 100%. Máy nén này đã được kiểm định chất lượng cực kỳ khắt khe. Nó được sản xuất trên hệ thống CNC tự động hoàn toàn, cắt, dập, khuôn đúc tự động. Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao của máy nén. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt trên thế giới được nhập khẩu từ Đức. Để kiểm tra ra từng chiếc máy nén với xác suất chính xác tuyệt đối không có một lỗi nhỏ nào.

ຈັກຄອມເພັກເຊີໄດ້ນໍາໃຊ້ໃນຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ4ໂຕນຂອງຫວຽດອານແມ່ນຈັກໃໝ່100%.ໄດ້ຫວຽດອານສັ່ງສະເພາະໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ.ໃນທ້ອງຕະຫຼາດຫວຽດນາມປະຈຸບັນມີແຕ່ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງຫວຽດອານມີຈັກຄອມເພັກເຊີໃໝ່100%.ຈັກໄດ້ກວດກາດ້ານຄຸນນະພາບຢ່າງເຄັ່ງຄັດ. ໄດ້ຜະລິດໃນລະບົບCNCແບບອັດຕະໂນມັດ,ຂັ້ນຕອນຕັດ,ທັບ,ຂອບຫຼໍ່ເຄື່ອນໄຫວເອງ.ພາຍຫຼັງນັ້ນຈະໄດ້ສົ່ງຜ່ານພາກສ່ວນທົດລອງໄຟຟ້າແຮງສູງຂອງຈັກຄອມ​ເພັກ​ເຊີ.ພາກສ່ວນນີ້ໄດ້ນໍາໃຊ້ເຕັກໂນໂລຢີດີທີ່ສຸດຂອງຕ່າງປະເທດນໍາເຂົ້າຈາກປະເທດເຢຍລະມັນ.ເພື່ອກວດກາຈັກຄອມເພັກເຊີແຕ່ລະຈັກດ້ວຍຄຳກະຕວງຢ່າງເດດຂາດ, ບໍ່ມີຂໍຜິດພາດໃດເກີດຂຶ້ນ.

 

Hệ thống van điện tử của máy nén được nhập của hãng Danfoss Đanh Mạch. 

ລະບົບວານເອເລັກຕຼົງຂອງຈັກຄອມເພັກເຊີໄດ້ນໍາເຂົ້າຈາກຍີ່ຫໍ້ Danfoss ຂອງປະເທດ Finland.

Hệ thống tách dịch khí duy có ở máy làm đá viên 4 tấn IVA4T Mới 100%

ລະບົບແຍກທາດອາຍມີແຕ່ຈັກຜະລິດນໍໍ້າກອນ4ໂຕນ IVA4T ໃໝ່ 100%ມີ.

Máy nén được sử dụng cho máy làm đá viên là máy nén khí. Nên máy nén đẩy ra phải là khí và hút vào cũng phải là khí. Khí được đấy ra là khí nóng và khí được hút vào là khí lạnh. Vì vậy khí hút vào không được nhiễm dịch lỏng (nước hoặc dầu). Nếu khí hút vào có nhiễm dịch lỏng thì sẽ dẫn đến giảm độ bền của máy nén. 

ຈັກຄອມເພັກເຊີໄດ້ນໍາໃຊ້ໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນແມ່ນຈັກຄອມເພັກເຊີທາດອາຍ. ຍ້ອນສະນັ້ນຈັກຄອມ​ເພັກ​ເຊີຍູ້ອອກຈະແມ່ນທາດອາຍ ແລະ ດຶງເຂົ້າກໍຕ້ອງແມ່ນທາດອາຍ, ທາດອາຍໄດ້ດຶງອອກແມ່ນອາຍຮ້ອນແລະ ອາຍໄດ້ດຶງເຂົ້າແມ່ນອາຍເຢັນ, ສະນັ້ນອາຍໄດ້ດຶງເຂົ້າບໍ່ໃຫ້ຕິດທາດແຫຼວ(ນໍ້າ ຫຼື ນໍ້າມັນ). ຖ້າວ່າອາຍດຶງເຂົ້າຖືກຕິດທາດແຫຼວຈະເຮັດໃຫ້ຫຼຸດຄວາມທົດທານຂອງຈັກຄອມເພັກເຊີ.

Một số nguyên nhân gây hỏng máy nén

ບາງສາຍເຫດພາໃຫ້ຈັກຄອມເພັກເຊີຖືກເປ່ເພ.

Nhiễm dịch vào làm cháy cuộn điện.

ຖືກຕິດທາດແຫຼວເຮັດໃຫ້ໄໝ້ກໍ້ໄຟຟ້າ.

Nhiễm dịch vào làm gẫy lá van.

ຖືກຕິດທາດແຫຼວເຮັດໃຫ້ຫັກວານ.

Nhiễm dịch vào làm gẫy tay biên.

ຖືກຕິດທາດແຫຼວເຮັດໃຫ້ຫັກສາຍສົ່ງ.

Nhiễm dịch vào làm cho dầu bị nhiều bọt, không đảm bảo.

ຖືກຕິດທາດແຫຼວເຮັດໃຫ້ນໍ້າມັນມີຝອດ, ບໍ່ຮັບປະກັນໄດ້.

Nhiễm dịch vào làm cho máy nén không phân phối được đều ở hệ thống trong. Làm nhiễm dịch sang các bộ phận khác.

Nhờ hệ thống tách dịch khí duy có máy đá của Việt An có. Hệ thống tách dịch khí của Việt An có khả năng tách dịch đưa về đường dịch và tách khí đưa về đường khí. Khiến cho máy nén không bị nhiễm dịch. Giúp máy nén không bị lỗi và tuổi thọ của máy nén cao hơn rất nhiều. 

ຖືກຕິດທາດແຫຼວຈະເຮັດໃຫ້ການສະໜອງພາຍໃນຈັກບໍ່ເທົ່າກັນ. ເຮັດໃຫ້ພາກສ່ວນຕ່າງໆກໍ່ຖືກຕິດທາດແຫຼວຄືກັນ. ສວຍໃຊ້ລະບົບແຍກທາດອາຍມີແຕ່ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງຫວຽດອານມີ, ລະບົບແຍກທາດອາຍຂອງຫວຽດອານມີຄວາມສາມາດແຍກທາດແຫຼວແລະ ທາດອາຍອອກຕ່າງກັນ. ເຮັດໃຫ້ຈັກຄອມເພັກເຊີບໍ່ຖືກຕິດທາດແຫຼວ, ບໍ່ພົບຂໍຜິດພາດແລະການນໍາໃຊ້ຂອງຈັກໄດ້ເຫິງນານ.

Bình Ngưng và Tháp Giải Nhiệt

ຖັງໂຮມອາຍນໍ້າ ແລະ ເສົາລະບາຍຄວາມຮ້ອນ

Ảnh Bình Ngưng/ຮູບພາບຂອງຖັງໂຮມອານນໍ້າ

Ảnh tháp giải nhiệt/ຮູບພາບຂອງເສົາລະບາຍຄວາມຮ້ອນ

Linh kiện bình ngưng và tháp giải nhiệt sử dụng trong máy làm đá viên 4 tấn của Việt An được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp bởi Việt An nên giá thành và chất lượng luôn tốt thị trường.

ເຄື່ອງອາໄຫຼ່ຂອງຖັງໂຮມອາຍນໍ້າແລະ ເສົາລະບາຍຄວາມຮ້ອນໄດ້ນໍາໃຊ້ໃນຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ 4 ໂຕນຂອງຫວຽດອານໄດ້ນໍາເຂົ້າແລະ ຜະລິດຢ່າງໂດຍກົງຍ້ອນບໍລິສັດຫວຽດອານ,​ສະນັ້ນຈະມີລາຄາແລະ ຄຸນນະພາບດີທີ່ສຸດໃນທ້ອງຕະຫຼາດ.

Hệ thống điện tự động

ລະບົບໄຟຟ້າແບບອັດຕະໂນມັດ

Hệ thống điện cho máy làm đá viên Việt An được lập trình tự động hoàn toàn. Đảm bảo máy đá vận hành trơn tru trong 1 nút bấm. Tự động ngắt khi gặp sự cố. Nếu quý khách có nhu cầu đặt riêng hệ thống điện với lập trình TLC thì có thể mua thêm. 

ລະບົບໄຟຟ້າໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງຫວຽດອານໄດ້ສ້າງໂປຼແກຼມແບບອັດຕະໂນມັດຄົບວົງຈອນ. ຮັບປະກັນການຄົບຄຸມຈັກໄດ້ສະດວກດ້ວຍກົດປຸ່ມກົດໜຶ່ງ. ປິດເອັງເວລາເກີດເຫດ. ຖ້າລູກຄ້າມີຄວາມຕ້ອງການກ່ຽວກັບລະບົບໄຟຟ້າແລະ ສ້າງໂປຼແກຼມ TLC ທີ່ສາມາດສັ່ງຊື້ຕື່ມ.

Hệ thống bơm - iNox 304

ລະບົບສູບນໍ້າສະແຕນເລດ304

 

Hệ thống bơm nước cho máy đá việt an được làm inox 304 được nhập khẩu của Việt An. Hiện tại có máy làm đá viên 4 tấn của Việt An mới sử dụng bơm iNox 304 nhé quý khách. Các dòng máy đá trên thị trường đều sử dụng bơm làm bằng gang nên giá thành sẽ luôn rẻ hơn. Đồng nghĩa là độ bền sẽ thấp hơn.

ລະບົບສູບນໍ້າໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງຫວຽດອານໄດ້ເຮັດດ້ວຍສະແຕນເລດ304ໄດ້ນໍາເຂົ້າແບບຜຸກຂາດຂອງຫວຽດອານ. ໃນປະຈຸບັນມີແຕ່ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ 4ໂຕນຂອງຫວຽດອານຈຶ່ງນໍາໃຊ້ຈັກສູບສະແຕນເລດ304, ບັນດາຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນລຸ່ນຕ່າງໆມີໃນທ້ອງຕະຫຼາດລ້ວນແຕ່ນໍາໃຊ້ຈັກສູບເຮັດດ້ວຍຂາງ, ສະນັ້ນລາຄາຂອງຈັກຈະຖືກກວ່າແຕ່ພ້ອມນັ້ນດ້ານຄຸນນະພາບຈະບໍ່ສູງ.

Hệ thống mô tơ gầu tải và dao cắt đá

ລະບົບມໍເຕີກະໂຊ້ສົ່ງ, ມິດຕັດນໍ້າກ້ອນ

Với chiếc máy làm đá viên 4 tấn của Việt An. Hệ thống mô tơ gầu tải và dao cắt đá được sử dụng là mới 100%. Không giống với những chiếc máy đá được bán trên thị trường đều sử dụng mô tơ đồ lại và dao cắt đá cũ.

ກ່ຽວກັບຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນ 4ໂຕນຂອງຫວຽດອານ. ລະບົບມໍເຕີກະໂຊ້ສົ່ງແລະ ມິດຕັດນໍ້າກ້ອນໄດ້ນໍາໃຊ້ແມ່ນເຄື່ອງໃໝ່100%. ບໍ່ຄືກັບຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນທີ່ມີຂາຍໃນທ້ອງຕະຫຼາດລ້ວນແຕ່ນໍາໃຊ້ມໍເຕີແລະ ມິດຕັດເກົ່າ.

 

Những linh kiện chỉ máy đá Việt An mới có

ບັນດາເຄື່ອງອາໄຫຼ່ຕ່າງໆທີ່ມີສິດຜູກຂາດຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຫວຽດອານ

 

Hình ảnh những linh kiện /ຮູບພາບຂອງເຄື່ອງອາໄຫຼ່ທີ່ມີສິດຜຸກຂາດຂອງຫວຽດອານ

Để có thể sản xuất ra chiếc máy làm đá viên 4 tấn nói riêng và những chiếc máy đá IVA khác nói chung. Công ty Việt An chúng tôi đã phải tìm tòi, nghiên cứu để thiết kế ra những linh kiện . Được đặt để làm riêng cho máy đá của Việt An. Khiến cho máy làm đá viên 4 tấn của chúng tôi luôn đặc biệt hơn những chiếc máy đá 4 tấn khác trên thị trường.

ເພື່ອຜະລິດອອກຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ4ໂຕນເວົ້າສະເພາະ,ບັນດາຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນIVAເວົ້າລວມທີ່ທາງບໍລິສັດຫວຽດອານຂອງພວກຂ້າພະເຈົ້າມີການ ຊອກຮູ້ແລະຄົ້ນຄ້ວາເພື່ອໃຫ້ການອອກແບບບັນດາເຄື່ອງອາໄຫຼ່ທີ່ມີສິດຜູກຂາດ.ໄດ້ໃສ່ສະເພາະໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງຫວຽອານ.ເຮັດໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນອຸດສາຫະກຳ4ໂຕນຂອງພວກຂ້າພະເຈົ້າມີຈຸດຕ່າງຫາກກັບບັນດາຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນລຸ່ນຕ່າງໆທີ່ມີໃນທ້ອງຕະຫຼາດ.

Hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên IVA4T 4 tấn

ລະບົົບວານກັ້ນຄຸນະພາບສູງໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນIVA4T 4ໂຕນ.

Hình ảnh hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên IVA

ຮູບພາບຂອງລະບົບວານກັ້ນຄຸນນະພາບສູງໃຫ້ຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນIVA

Trên đây là những ưu điểm chỉ máy làm đá viên 4 tấn của Việt An mới có! Tại sao giá thành của máy làm đá viên 4 tấn của Việt An lại cao hơn các chiếc máy đá 4 tấn khác trên thị trường. Những thiết bị linh kiện của máy đá 4 tấn đều mới 100% không sử dụng thiết bị cũ, đồ lại. Thiết bị mới, máy móc công nghệ mới nên khả năng tiết kiệm điện sẽ tốt hơn rất nhiều.

ຂ້າງເທິງນີ້ແມ່ນບັນດາຈຸດພົ້ນເດັ່ນມີແຕ່ຈັກຜະລິນໍ້າກ້ອນ4ໂຕນຂອງຫວຽດອານຈຶ່ງມີ! ເປັນຫຍັງລາຄາຂອງຂັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ4ໂຕນຂອງຫວຽດອານສູງກ່ວາກັບບັນດາຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ4ໂຕນລຸ່ນຕ່າງໆມີໃນທ້ອງຕະຫຼາດ. ເຄື່ອງອາໄຫຼ່ຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ4ໂຕນລ້ວນແຕ່ແມ່ນເຄື່ອງໃໝ່100%, ບໍ່ໄດ້ນໍາໃຊ້ເຄື່ອງອາໄຫຼ່ເກົ່າ. ເຄື່ອງອາໄຫຼ່, ນໍາໃຊ້ເຕັກໂນໂລຢີໃໝ່ສະນັ້ນຈະປະຢັດໄດ້ດ້ານໄຟຟ້າ.

Qúy khách hãy làm 1 bài toán so sánh cơ bản. Nếu 1 máy đá 4 tấn Cũ và Mới cùng chạy hết công suất trong 2 năm.

Thì chắc chắc giá thành máy cũ + 2 năm chi phí tiền điện >= giá thành máy mới + 2 năm chi phí tiền điện đó quý khách (Việt An đã tính toán chính xác 100%)

ພວກເຮົາຈົ່ງຄິດໄລ່ບົດເລກບົດໜຶ່ງເພື່ອສົມທຽບ: ຖ້າຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນ 4ໂຕນຈັກເກົ່າແລະ ໃໝ່ພ້ອມເຄື່ອນໄຫວໝົດກໍາລັງແຮງໃນເວລາ2ປີ. ທີ່ແນ່ນອນວ່າລາຄາຂອງຈັກເກົ່າ+ຄ່າຈ່າຍໄຟຟ້າໃນ2ປີ >=ລາຄາຂອງຈັກໃໝ່+ຄ່າຈ່າຍໄຟຟ້າໃນ2ປີ (ຫວຽດອານໄດ້ຄິດໄລ່ຖືກ100%)

Chỉ khoảng hơn 2 năm giá thành máy đá cũ mới đã ngang nhau hoặc thậm chí máy đá cũ còn tốn hơn. Đấy là còn chưa tính đến những lỗi mà máy đá sử dụng linh kiện thiết bị cũ gặp phải đó nhá! 2 năm máy mới có thể chạy hoàn toàn ổn định. Nhưng còn máy sử dụng linh kiện thiết bị cũ thì sao? Chắc chắn sẽ phát sinh lỗi thôi quý khách à. Nếu may mắn 2 năm không lỗi. Thì đến năm thứ 3 thì máy mới đã hơn máy cũ hoàn toàn rồi phải không? Chọn máy đá MỚi 100% IVA của Việt An hay chọn máy đá sử dụng linh kiện cũ là lựa chọn của quý khách.

ໃນເວລາປະມານ2ປີລາຄາຂອງຈັກເກົ່າເທົ່າຫຼືຍິ່ງໄປກ່ວານັ້ນຍັງສູງກ່ວາຈັກໃໝ່. ນັ້ນຍັງບໍ່ທັນໄລ່ເຖິງບັນດາຂໍຜິດພາດທີ່ຈັກເກົ່າເຄີຍພົບ,ຈັກໃໝ່ໃນ2ປີສາມາດໃສ່ໄດ້ປົກກະຕິ.ແຕ່ວ່າຈັກເກົ່ານໍາໃຊ້ວັດຖຸອຸປະກອນເກົ່າທີ່ເປັນຈັງໃດ?ແນ່ນອນວ່າຈະເກີດຂໍຜິດພາດ.ຖ້າວ່າໃນ2ປີບໍ່ພົບຂໍຜິດພາດຫຍັງທີ່ຮອດປີທີ3ອາດຈະບໍ່ທໍ່ກັບຈັກໃໝ່ໄດ້.ການຄັດເລືອກເອົາຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນໃໝ່100%IVAຂອງຫວຽດອານຫຼືວ່າຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນນໍາໃຊ້ວັດຖຸອຸປະກອນເກົ່າລ້ວນແຕ່ແມ່ນການຄັດເລືອກຂອງລູກຄ້າທັງຫຼາຍ.

 

Nếu quý khách vẫn muốn lựa chọn máy đá sử dụng máy nén cũ, không có hệ thống tách dịch khí, bình ngưng cũ, bơm cũ và các linh kiện cũ khác thì cũng có thể xem thêm tại đây: https://locnuocvietan.vn/san-pham-viet-an/may-lam-da-vien/

 ຖ້າວ່າລຸກຄ້າຍັງຢາກຊື້ເອົາຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນລຸ່ນເກົ່າ,ນໍາໃຊ້ຈັກຄອມເພັກເຊີເກົ່າ,ບໍ່ມີລະບົບແຍກທາດອາຍ,ຖັງໂຮມອາຍນໍ້າເກົ່າ,ເຄື່ອງສູບເກົ່າແລະອຸປະກອນເກົ່າຕ່າງໆທີ່ສາມາດເບິ່ງທີ່: https://locnuocvietan.vn/san-pham-viet-an/may-lam-da-vien/

Thiết bị phụ trợ của máy làm đá viên 4 tấn IVA4T mua thêm

ອຸປະກອນປະກອບຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ4ໂຕນIVA0.4T ຊື້ຕື່ມ.

Kho lạnh/ສາງເຮັດຄວາມເຢັນ

 

Thông số kỹ thuật của kho lạnh cho máy làm đá viên 4 tấn IVA4T

ຕົວເລກເຕັກນິກຂອງສາງເຮັດຄວາມເຢັນໃຫ້ຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນ4ໂຕນIVA4T

Kho lạnh  bảo quản đá

ສາງເຢັນເພື່ອຮັກສານໍ້າກ້ອນ

MODEL/ແບບຜະລິດຕະພັນ

KL10

Thể tích/ບໍລິມາດ  (m3)

10

Kích thước kho/ຂະໜາດສາງ  (mm)

2500*2000*2000

Công suất điện/ກໍາລັງແຮງໄຟຟ້າ-Power (kw/h)

0.5

 Nguồn điện/ແຫຼ່ງໄຟຟ້າ-Voltage (V)

220V-50hz

Dàn nóng/ຊຸດວົງຮ້ອນ  (HP)

2

Dàn lạnh/ຊຸດວົງເຢັນ  (HP)

Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp

Panelດ້ວຍຜົງຫໍ່ສັງກະສີເຢັນ2ຊັ້ນ

EPS

Môi chất lạnh-Refrigeran

ທາດເຮັດຄວາມເຢັນ

R22

Giá/ລາຄາ-Price (USD)

 

Hệ thống lọc nước cho máy đá

ລະບົບກັ່ນຕອງນໍ້າໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ

Thông số kỹ thuật hệ thống lọc nước cho máy đá công nghiệp IVA4T 4 tấn

ຕົວເລກເຕັກນິກຂອງລະບົບຕອງນໍ້າໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນອຸດສາຫະກຳIVA4T4ໂຕນ

Hệ thống lọc nước RO

ລະບົບກັ່ນຕອງນໍ້າRO

MODEL/ແບບຜະລິດຕະພັນ

VAMĐ 7T

Công suất lọc (m3/24h)/ກໍາລັງແຮງກັ່ນຕອງ (24 ຊົ່ວໂມງ)

 7

Kích thước/ຂະໜາດ

 1450*580*1000

Công suất điện/ກໍາລັງແຮງໄຟຟ້າ-Power (kw/h)

 1

Nguồn điện/ແຫຼ່ງໄຟຟ້າ-Voltage (V)

220V-50hz

Trọng lượng/ນໍ້າໜັກ-Weight (kg)

 40

Giá/ລາຄາ-Price (USD)

 

Giới thiệu một chút về công ty Việt An

ສະເໜີກ່ຽວກັບບໍລິສັດຫວຽດອານ

Nhắc đến các thương hiệu dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy làm đá viên tinh khiết, chúng ta không thể không nhắc đến Việt An. Là doanh nghiệp đáp ứng được mọi nhu cầu về máy làm đá với các chủng loại và mức công suất khác nhau của mọi đối tượng khách hàng. Chính nhờ được khách hàng ủng hộ và tin tưởng trong suốt nhưng năm qua Việt An đã ngày một vững mạnh hơn.

ຖ້າເວົ້າເຖິງບັນດາຍີ່ຫ້ໍທີ່ນໍາໜ້າໃນທ້ອງຕະຫຼາດຫວຽດນາມຂອບເຂດຜະລິດແລະ ສະໜອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນບໍລິສຸດ, ພວກເຮົາຕ້ອງເວົ້າເຖິງຫວຽດອານ, ແມ່ນບໍລິສັດໜຶ່ງທີ່ຕອບສະໜອງໄດ້ທຸກຄວາມຕ້ອງການຂອງລູກຄ້າກ່ຽວກັບຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນດ້ວຍຫຼາຍຮູບແບບແລະມີກໍາລັງແຮງແຕກຕ່າງກັນ. ຍ້ອນຮັບໄດ້ຄວາມສະໜັບສະໜູນແລະ ຄວາມເຊື່ອຖືຈາກລູກຄ້າທັງຫຼາຍໃນຫຼາຍປີຜ່ານມາ, ບໍລິສັດຫວຽດອານນັບມື້ນັບໄດ້ຂະຫຍາຍຢ່າງເຂັ້ມແຂງ.

Là một trong những công ty sản xuất, xuất - nhập khẩu có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Việt An luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. Việt An đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp máy làm đá viên, máy chiết rót, dây chuyền lọc nước, máy thổi chai…vv.

ແມ່ນໜຶ່ງໃນບັນດາບໍລິສັດຜະລິດ, ສົ່ງອອກ-ນໍາເຂົ້າທຳອິດຢູ່ທີ່ທ້ອງຕະຫຼາດຫວຽດນາມ,​ຫວຽດນາມໄດ້ມີຄວາມພະຍາຍາມເປັນຢ່າງຕໍ່ເນື່ອງເພື່ອການພັດທະນາຄົງທີ່ແລະ ພ້ອມກັບຫວຽດນາມ “ມຸ່ງໜ້າກ້າວເຖິງອະນາຄົດ”. ຫວຽດອານໄດ້, ກໍາລັງແລະ ສະໜອງຢ່າງບໍ່ຢຸດຢັ້ງບັນດາຜະລິດຕະພັນທີ່ມີຄຸນະພາບສູງແລະ ບໍລິການຮຽບຮ້ອຍເພື່ອຖືມາໃຫ້ລູກຄ້າທັງຫຼາຍຄວາມພໍໃຈຢ່າງສູງສຸດ. ກໍ່ຄືການປະກອບຢ່າງຕັ້ງໜ້າເຂົ້າໃນການພັດທະນາຂອງຂະແໜງການອຸດສາຫະກຳຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ, ຈັກຮ່າຍນໍ້າ, ສາຍສົ່ງກັ່ນຕອງນໍ້າ, ຈັກເປົ່າກະຕຸກ...

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Việt An đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành máy móc công nghiệp Việt Nam và các nước ASEAN. Với những thành tích đạt được, Việt An đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng, giấy khen, bằng khen, cúp vàng của nhà nước, thủ tướng chính phủ, chủ tịch nước đích thân trao tặng.

ຜ່ານປະຫວັດສາດການສ້າງຕັ້ງແລະ ພັດທະນາ, ດ້ວຍຄວາມພະຍາຍາມຢ່າງບໍ່ຢຸດຢັ້ງຂອງພະນັກງານໝົດທຸກຄົນ. ບໍລິສັດຫວຽດອານຮັບໄດ້ຫຼາຍຜົນງານທີ່ຍິ່ງໃຫຍ່ແລະ ພັດທະນາເປັນຢ່າງຕໍ່ເນື່ອງ, ສຳເລັດພາລະໜ້າທີ່ຕໍ່ກັບລູກຄ້າທັງຫຼາຍ,​ປະກອບສ່ວນເຂົ້າໃນຂະແໜງເຄື່ອງຈັກອຸດສາຫະກຳຂອງຫວຽດນາມແລະ ບັນດາປະເທດອາຊຽນ.ດ້ວຍບັນດາຜົນງານທີ່ຮັບໄດ້, ຫວຽດອານໄດ້ມີກຽດໄດ້ຮັບລາງວັນ, ໃບຢັ້ງຢືນ, ໃບຍ້ອງຍໍ...ຫຼາຍປະເພດຈາກລັດຖະບານ, ນາຍົກລັດຖະມົນຕີ, ປະທານປະເທດມອບໃຫ້.

Vào Năm 2009 công ty Việt An rất vinh dự nhận được Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao.

ບໍລິສັດຫວຽດອານໄດ້ຮັບຫຼຽນກາຄໍາກ່ຽວກັບສິນຄ້າຫວຽດນາມມີຄຸນນະພາບສູງໃນປີ 2009

Công ty cổ phần TMTH Việt An vinh dự nhận Huy chương vàng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam vào năm 2015

ບໍລິສັດຫວຽດອານໄດ້ມີກຽດຮັບຫຼຽນກາຄໍາກ່ຽວກັບຍີ່ຫໍ້ນໍາໜ້າຂອງຫວຽດນາມປີ2015

Trong Năm 2015 Chứng nhận thương hiệu Việt An đã vinh dự đạt chứng chỉ ISO 9001:2015.

ປີ2015ຍີ່ຫໍ້ຫວຽດອານໄດ້ມີກຽດຮັບໃບຢັ້ງຢືນບັນລຸ ISO 9001:2015.

 

Ngày 12-1-2016 Việt An Đại diện cho hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam tham dự diện kiến, báo danh chúc Tết và nhận bằng khen của chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

ບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປໄດ້ຕາງໜ້າໃຫ້ກຸ່ມວິສາຫະກິດຂະໜາດກາງ ແລະ ຂະໜາດນ້ອຍຂອງຫວຽດນາມເຂົ້າຮ່ວມການພົບປະ, ປະກາດຊື່ອວຍພອນປີໃໝ່ ແລະ ຮັບໃບຢັ້ງຢືນຈາກປະທານປະເທດເຈືອງເຕິ່ນຊ່າງໃນວັນທີ 12/1/2016.

Vào ngày 29-11-2016 công ty cổ phần TMTH Việt An được vinh dự nhận bằng khen cho những doanh nghiệp có thành tích tốt trong công tác chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

ວັນທີ 29/11/2016 ບໍລິສັດຫວຽດອານໄດ້ມີກຽດຮັບໃບຢັ້ງຢືນກ່ຽວກັງບໍລິສັດທີ່ມີຜົນເດັ່ນໃນວຽກງານຕ້ານເຄື່ອງປອມ, ເຄື່ອງລອກແບບ, ເຄື່ອງມີຄຸນນະພາບອ່ອນ.

Công ty Việt An rất vinh dự đạt top 100 công ty đứng đầu Việt Nam được nhận bằng khen của chủ tịch nước Trần Đại Quang ngày 7-1-2017.

ວັນທີ7/01/2017ບໍລິສັດຫວຽດອານໄດ້ມີກຽດທີ່ເປັນ1ໃນ100ບໍລິສັດນໍາໜ້າຂອງຫວຽດນາມໄດ້ຮັບໃບຢັ້ງຢືນຈາກປະທານປະເທດເຈິ່ນດ້າຍກວ່າງ.

Việt An chúng tôi rất vinh dự được nhận cúp vàng ngày 8-1-2017 trong lễ vinh danh "Doanh nghiệp hội nhập và phát triển" 

ວັນທີ 8/1/2017ບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປໄດ້ມີກຽດຕ້ອນຮັບຈອກຄໍາໃນພິທີປະກາດຊື່“ວິສາຫະກິດເຊື່ອມໂຍງແລະພັດທະນາ”

Việt An chính thức được công nhận làm thành viên của hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ thành phố Hà Nội Ngày 2-10-2018.

ວັນທີ2/10/2018ບໍລິສັດຫວຽດອານໄດ້ຢັ້ງຢືນເປັນທາງການເປັນສະມາຊິກຂອງສະມາຄົມວິສາຫະກິດຂະແໜງອຸດສາຫະກໍາຊ່ວຍເຫຼືອນະຄອນຫຼວງຮ່າໂນ້ຍ.

Việt An vinh dự nhận cúp vàng và bằng khen thương hiệu vàng Thăng Long - Doanh Nhân tiêu biểu 2018 Ngày 18-11-2018.

ວັນທີ 18/11/2018 ບໍລິສັດຫວຽດອານໄດ້ມີກຽດຕ້ອນຮັບຈອກຄໍາແລະ ໃບຢັ້ງຢືນຍີ່ຫໍ້ຄໍາຖັ່ງລ່ອງ-ນັກທຸລະກິດທີ່ເປັນຕົວແທນປີ2018.

Công ty cổ phần TMTH Việt An vinh dự nhận bằng khen của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghị quyết trung ương 7 khóa X Ngày 26-11-2018.

ວັນທີ26/11/2018ບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປໄດ້ມີກຽດຮັບໃບຢັ້ງຢືນຈາກນາຍົກລັດຖະມົນຕີຫງວຽນຊວນຟຸກໃຫ້ບັນດາລວມໝູ່ແລະ ບຸກຄົນທີ່ມີຜົນງານດີເດັ່ນໃນການປະຕິບັດຕາມມະຕິຂອງສູນກາງພັກ7ສະໃໝX.

Khách hàng nói gì về máy làm đá viên IVA4T 4 tấn Mới 100% của Việt An

ລູກຄ້າທັງຫຼາຍເວົ້າຫຍັງກ່ຽວກັບຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນIVA4T 4ໂຕນໃໝ່100%ຂອງຫວຽດອານ

 • Sản phẩm Tốt, giá thành rẻ và là độ bền cao. Đây có lẽ là ba ưu điểm mà khách hàng đánh giá rất cáo máy làm đá viên 4 tấn công nghiệp mới 100% của Việt An.

ຜະລິດຕະພັນດີ, ລາຄາເໝາະສົມແລະ ມີຄວາມທົດທານສູງ. ນີ້ສາມາດແມ່ນສາມຈຸດດີເດັ່ນທີ່ລູກຄ້າທັງຫຼາຍໄດ້ຕີລາຄາກ່ຽວກັບຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ 4 ໂຕນອຸດສາຫະກຳໃໝ່100% ຂອງຫວຽດອານ.

 • Cối đá, bình hoán nhiệt và linh kiện ống dẫn của máy sản xuất đá viên được làm bằng inox 304. Làm cho chúng tôi rất tự tin rằng chiếc máy làm, sản xuất đá sạch vô cùng bền có tuổi thọ ít 20 năm. Sản phẩm máy đá Việt An chuyên xuất khẩu sang các nước Asean có nhu cầu về máy làm đá công nghiệp, nhờ chất liệu bằng inox 304 giúp máy không bị ăn mòn bởi oxi hóa, thích nghi được với nhiều kiểu khí hậu từ ôn đới đến nhiệt đới sẽ làm cho máy đá Việt Nam vươn ra tầm Đông Nam Á và xa hơn là Châu Á. Cũng nhờ cấu tạo này mà việc vệ sinh máy đá là vô cùng đơn giản giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

ຄົກຫີນ, ຖັງປ່ຽນຄວາມຮ້ອນແລະ ເຄື່ອງອາໄຫຼ່ທໍ່ສົ່ງຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນໄດ້ເຮັດດ້ວຍສະແຕນເລດ304. ພວກຂ້າພະເຈົ້າມີຄວາມເຊື່ອໝັ້ນຕົນເອງວ່າຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງພວກຂ້າພະເຈົ້າມີຄວາມສະອາດທີ່ສຸດແລະ ມີການນໍາໃຊ້ໃນເວລາປະມານ20ປີ. ຜະລິດຕະພັນນີ້ໄດ້ສົ່ງອອກບັນດາປະເທດອາຊຽນທີ່ມີຄວາມຕ້ອງການຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນອຸດສາຫະກຳສູງ, ສວຍໃຊ້ວັດຖຸພັນດ້ວຍສະແຕນເລດ304ຊ່ວຍໃຫ້ຈັກບໍ່ຖືກຫຼຸ້ຍຫ້ຽນຍ້ອນທາດອື່ນ, ເໝາະສົມກັບອາກາດຫຼາຍຊະນິດແຕ່ເຂດອຸ່ນເຖິງເຂດຮ້ອນ, ຈະເຮັດໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງຫວຽດນາມບືນອອກເຂດອາຊີອາຄະເນແລະ ໄກກວ່ານັ້ນແມ່ນເຂດອາຊີ. ຈັກມີການປະກອບເປັນຮູບສະດວກໃຫ້ການອະນາໄມຈັກ, ຮັບປະກັນດ້ານອາຫານປອດໄພຖືກຕາມຫຼັກອະນາໄມ.

 • Máy làm đá viên Inox xuất khẩu IVA4T - 4 tấn thuộc loại máy đá viên có thiết kế rất gọn, tiện dụng và hiện đại theo tiêu chuẩn máy làm đá công nghiệp của Hoa Kỳ. Khi lắp đặt không cần dùng đến giá đỡ nên phù hợp với nhiều vị trí. Có thể di chuyển máy sản xuất đá viên chứ không cần lắp cố định một chỗ.

ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນສະແຕນເລດIVA4T - 4 ໂຕນມີການອອກແບບຢ່າງຮຽບຮ້ອຍ, ສະດວກແລະ ທັນສະໄໝຕາມມາດຕະຖານຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນອຸດສາຫະກຳຂອງອາເມລິການ. ເວລາຕິດຕັ້ງບໍ່ຕ້ອງ​ເຮັດ​ຮ່າງ​ຮອງ, ເໝາະສົມກັບສະຖານທີ່ຫຼາຍບ່ອນ. ສາມາດເຄື່ອນຍ້າຍໄດ້, ບໍ່ຕ້ອງການຕິດຕັ້ງແບບຄົງທີ່ຢູ່ບ່ອນດຽວ.

 • Máy làm nước đá có tiếng ồn nhỏ và không gây ảnh hưởng tới mọi người xung quanh nhờ hệ thống giảm thanh tốt. Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm khi mua máy đá viên.

ຍ້ອນມີລະບົບຫຼຸດຜ່ອນສຽງນັນ,ສະນັ້ນຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນເກີດສຽງນ້ອຍແລະ ບໍ່ໄດ້ສົ່ງຜົນສະທ້ອນອີກຫຍັງເຖິງບຸກຄົນຢູ່ອ້ອມຂ້າງ. ນີ້ເປັນບັນຫາທີ່ລູກຄ້າຫຼາຍຄົນເອົາໃຈໃສ່ເວລາຊື້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ.

 • Nước được trải qua quá trình lọc và khử trùng uv theo công nghệ thẩm thấu ngược ro nên đảm bảo độ tinh khiết, sạch sẽ đúng tiêu chuẩn QCVN6-1/2010/BYT cho máy làm đá sạch.

ແຫຼ່ງນໍ້າເຮັດນໍ້າກ້ອນໄດ້ຜ່ານການກັ່ນຕອງແລະ ຂ້າເຊື້ອໂລກ uv ຕາມເຕັກໂນໂລຢີຊຶມໄຫຼຄືນroສະນັ້ນຮັບປະກັນໄດ້ຄວາມບໍລິສຸດ, ຄວາມສະອາດຕາມມາດຕະຖານQCVN6-1/2010/BYT ໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນສະອາດ.

 • Hệ thống điện máy sản xuất đá viên Inox IVA4T tự động, hệ thống zơle tự động bảo vệ máy làm đá công nghiệp, hệ thống zơle thời gian tự động.v.v…giúp máy đá viên tự làm đá, tự xả đá và tự động ngắt trong mọi trường hợp có sự cố về điện.

ລະບົບໄຟຟ້າຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນສະແຕນເລດIVA4Tອັດຕະໂນມັດ, ລະບົບ Relay ຮັກສາຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນອຸດສາຫະກໍາເອັງ, ລະບົບRelayເວລາເຄື່ອນໄຫວເອັງ...ຊ່ວຍໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນເຮັດນໍ້າກ້ອນເອັງ, ຖອກນໍ້າກ້ອນເອັງແລະ ປິດເອັງເວລາມີເຫດດ້ານໄຟຟ້າເກີດຂຶ້ນ.

Hãy đọc để hiểu thêm, Quy trình sản xuất của máy làm đá viên Inox IVA4T xuất khẩu

ຕ້ອງອ່ານເພື່ອຮັບຮູ້ຕື່ມ, ຂັ້ນຕອນຜະລິດຂອງຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນສະແຕນເລດIVA4Tສົ່ງອອກ.

Quy trình hoạt động của máy làm đá viên IVA4T của Việt An. Được diễn ra hoàn toàn khép kín và tự động nên ta  chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản . với bảng điều khiển thông minh và sự  tiện lợi nằm ở cạnh bên phải của  máy. Bảng điều khiển này được chia làm hai hàng chính, hàng thứ  ( hàng trên là nút bật tắt nguồn và nút điều chỉnh độ non, già của viên đá), hàng thứ hai (hàng bên dưới là 4 đèn báo hiệu trạng thái,  báo lỗi khi xảy ra sự cố kỹ thuật, đèn báo xả đá khi làm xong một mẻ đá , đèn báo đang làm đông đá và cuối cùng là đèn báo nguồn.)

ຂັ້ນຕອນເຄື່ອນໄຫວຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນIVA4Tຂອງຫວຽດອານໄດ້ເຄື່ອນໄຫວຢ່າງຄົບວົງຈອນແລະ ອັດຕະໂນມັດ, ສະນັ້ນເຮົາມີແຕ່ປະຕິບັດບາງຂັ້ນຕອນທີ່ງ່າຍດາຍ. ດ້ວຍກະດານບັນຊາທີ່ສະຫຼາດແລະ ຄວາມສະດວກຢູ່ເບື້ອງຂວາຂອງຈັກ. ກະດານບັນຊາໄດ້ແບ່ງເປັນສອງແຖວ, ແຖວທີໜຶ່ງ(ແຖວຢູ່ເທິງແມ່ນກົດປຸ່ມປິດແລະ ກົດປຸ່ມປັບປຸງຄວາມອອ່ນ, ຄວາມແຮງຂອງນໍ້າກ້ອນ), ແຖວທີສອງ(ແຖວທາງລຸ່ມມີຫຼອດໄຟ4ຫຼອດເພື່ອເຕືອນສະພາບ, ເຕືອນເວລາມີເຫດດ້ານເຕັກນິກຂັດຂ້ອງເກີດຂຶ້ນ, ເຕືອນການຖອກນໍ້າກ້ອນເວລາສໍາເລັດຊຸດໜຶ່ງ, ເຕືອນການກຳລັງເຮັດນໍ້າ    ກ້າມກາຍເປັນນໍ້າກ້ອນແລະ ສຸດທ້າຍແມ່ນໄຟເຕືອນລວມຂອງຈັກ).

Máy làm đá viên Inox  IVA4T – 4 tấn .Thiết kế kiểu dánh nhỏ gọn, không quá cầu kỳ về hình thức nên kích thước của nó 1600x1400x3200, khi vận hành máy chạy rất êm không hề gây ra tiếng ồn nên bạn có thể đặt được ở mọi vị trí gần nguồn cấp nước trong  khuôn viên của nhà mình.

ຈັກຜະລິນໍ້າກ້ອນສະແຕນເລດIVA4T – 4 ໂຕນມີການອອກແບບຢ່າງລຽບລ້ອຍ, ຈັກມີຂະໜາດ1600x1400x3200,ເວລາຄົບຄຸມຈັກນິ່ມ, ບໍ່ເກີດສຽງດັງ,​ ເຮົາສາມາດຕິດຕັ້ງຈັກຢູ່ທຸກໆສະຖານທີ່ທີ່ຢູ່ໃກ້ແຫຼ່ນນໍ້າ.

Quy trình vận hành của máy làm đá viên Inox  IVA4T – 4 tấn  xuất khẩu rất đơn giản. Nước sẽ chảy qua hệ thống lọc nước dành riêng cho máy đá để loại bỏ những tạp chất, bụi bẩn, lắng cặn trước khi dẫn vào máng chứa của máy đá. Sau đó máy bơm tuần hoàn sẽ hút nước lên theo đường ống chảy vào cối đá và quá trình làm đông lạnh nước đá sẽ diễn ra tại đây.

ຂັ້ນຕອນຄົບຄຸມຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນສະແຕນເລດIVA4T – 4 ໂຕນສົ່ງອອກໄດ້ເກີດຂຶ້ນຢ່າງງ່າຍດາຍ. ນໍ້າຈະໄດ້ແລ່ນຜ່ານລະບົບກັ່ນຕອງໃສ່ສະເພາະໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນເພື່ອປະຖີ້ມບັນດາທາດສາລະພັດ, ຂີ້ຝຸ່ນເປື້ອນ, ສິ່ງເສດເຫຼືອກ່ອນທີ່ຈະໄດ້ສົ່ງເຂົ້າຮາງໃສ່ນໍ້າຂອງຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນ. ຫຼັງຈາກນັ້ນຈັກສູບຈະສູບໝູນວຽນນໍ້າຂຶ້ນຕາມທໍ່ສົ່ງເພື່ອເຂົ້າຄົກຫີນແລະ ຂັ້ນຕອນເຮັດໃຫ້ນໍ້າກ້ອມຈະເກີດອອກທີ່ນີ້.

Sử dụng dung môi làm lạnh R22 là chất được sử dụng rất phổ biến trong các thiết bị làm lạnh của nước ta hiện nay để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người,nhờ chất lượng tốt của đá thành phẩm và thân thiện với môi trường.

ນໍາໃຊ້ຕົວລະລາຍເຮັດເຢັນR22, ແມ່ນທາດໄດ້ນໍາໃຊ້ຢ່າງທົ່ວໄປໃນບັນດາອຸປະກອນເຮັດເຢັນໃນປະຈຸບັນເພື່ອຮັບປະກັນຄວາມປອດໄຟດ້ານສຸຂະພາບຂອງຄົນເຮົາ, ຍ້ອນຄຸນນະພາບດີຂອງນໍ້າກ້ອນຜະລິດຕະພັນສໍາເລັດຮູບແລະ ເປັນມິດກັບສະພາບແວດລ້ອມ.

Công ty chúng tôi với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm nước đá sạch tinh khiết công nghiệp, đã cung cấp ra thị trường Việt Nam và thị trường nước ngoài hàng nghìn chiếc máy làm đá viên 4 tấn Inox xuất khẩu IVA4T nói riêng và máy làm đá viên INOX MỚI 100% xuất khẩu nói chung với các công suất khác nhau. 

ບໍລິສັດຂອງພວກຂ້າພະເຈົ້າເກືອບ20ປີມີບົດຮຽນໃນຂະແໜງການຜະລິດນໍ້າສະອາດເພື່ອເຮັດນໍ້າກ້ອນບໍລິສຸດອຸດສາຫະກຳ, ໄດ້ສະໜອງອອກທ້ອງຕະຫຼາດພາຍໃນແລະ ຕ່າງປະເທດເປັນພັນໆຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ4ໂຕນສະແຕນເລດສົ່ງອອກIVA4Tເວົ້າສະເພາະແລະ ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນສະແຕນເລດໃໝ່100%ສົ່ງອອກເວົ້າລວມມີກໍາລັງແຮງແຕກຕ່າງກັນ.
Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm máy làm, sản xuất nước đá của chúng tôi là tốt và giá cả rẻ trên thị trường.

ພວກຂ້າຂະເຈົ້າຮັບປະກັນກ່ຽວກັບຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງພວກຂ້າພະເຈົ້າວ່າມີລາຄາດີແລະ ຖືກສຸດໃນທ້ອງຕະຫຼາດ.

Đến với công ty của chúng tôi quý khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm tốt , hưởng những ưu đãi tuyệt vời mà không một nơi nào có được. Liên hệ ngay: +84 839 31 31 31 để được tư vấn tốt .

ລູກຄ້າທັງຫຼາຍຖ້າວ່າຊອກຮູ້ເຖິງບໍລິສັດຂອງພວກຂ້າພະເຈົ້າຈະໄດ້ຊື້ແລະ ນໍາໃຊ້ບັນດາຜະລິດຕະພັນທີ່ມີຄຸນນະພາບດີທີ່ສຸດແລະ ໄດ້ຮັບບັນດາຄວາມເອື້ອອຳນວຍທີ່ບໍລິບໍລິສັດໃດມີ. ຂໍຕິດຕໍ່ຕາມເບີໂທ: +84 839 31 31 31 ເພື່ອຮັບການປຶກສາ.

ເບິ່ງລະອຽດບົດຂຽນ

Thông số kỹ thuật chính IVA4T/ຕົວເລກເຕັກນິກຫຼັກຂອງIVA4T

MÁY LÀM ĐÁ VIÊN IVA/ຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນIVA

A-GIÁ BỘ MÁY ĐÁ VÀ ĐÓNG GÓI/ລາຄາຂອງຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນແລະ ການຫຸ້ມຫໍ່

Máy làm đá viên mới 100%

ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນໃໝ່100%

MODEL/ແບບຜະລິດຕະພັນ

IVA4T34

Công suất làm đá  (kg/24h)

ກຳລັງແຮງເຮັດນໍ້າກ້ອນ(ກິໂລ/24ຊົ່ວໂມງ)

4000

Kích thước máy đá (D*R*H mm)

ຂະໜາດຂອງຈັກ (D*R*H mm)

1600*1400*3200

Trọng lượng (kg)

ນໍ້າໜັກ(ກິໂລ)

1220

Kích thước viên đá (D*L mm)

ຂະໜາດຂອງນໍ້າກ້ອນ (D*L mm)

34*40

Công suất điện (kw/h)

ກໍາລັງແຮງໄຟຟ້າ (kw/h)

14

 Nguồn điện (V)

ແຫຼ່ງໄຟຟ້າ (V)

380V-50hz

 Dòng điện (A)

ກະແສໄຟຟ້າ (A)

31

Môi chất lạnh

ທາດໃຫ້ເກີດຄວາມເຢັນ

R22

Dầu lạnh cho máy

ນໍ້າມັນເຢັນໃຫ້ຈັກ

Suniso 3GS

Hệ thống đóng gói

ລະບົບຫຸ້ມຫໍ່

G3

Giá-Price (USD)

ລາຄາ-Price (USD)

 

B-PHỤ KIỆN CÓ THỂ MUA THÊM/ອຸປະກອນຕ່າງໆສາມາດຊື້ຕື່ມ

Kho lạnh  bảo quản đá

ສາງເຢັນເພື່ອຮັກສານໍ້າກ້ອນ

MODEL/ແບບຜະລິດຕະພັນ

KL10

Thể tích/ບໍລິມາດ  (m3)

10

Kích thước kho/ຂະໜາດສາງ  (mm)

2500*2000*2000

Công suất điện/ກໍາລັງແຮງໄຟຟ້າ  (kw/h)

0.5

 Nguồn điện/ແຫຼ່ງໄຟຟ້າ(V)

220V-50hz

Dàn nóng/ຊຸດວົງຮ້ອນ  (HP)

2

Dàn lạnh/ຊຸດວົງເຢັນ (HP)

Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp

Panelດ້ວຍຜົງຫໍ່ສັງກະສີເຢັນ2ຊັ້ນ

EPS

Môi chất lạnh/ທາດເຮັດຄວາມເຢັນ

R22

Giá/ລາຄາ-Price (USD)

 

Hệ thống lọc nước RO

ລະບົບກັ່ນຕອງນໍ້າRO

MODEL/ແບບຜະລິດຕະພັນ

VAMĐ 7T

Công suất lọc)/ກໍາລັງແຮງກັ່ນຕອງ  (m3/24h)

 7

Kích thước/ຂະໜາດ

 1450*580*1000

Công suất điện/ກໍາລັງແຮງໄຟຟ້າ   (kw/h)

 1

Nguồn điện/ກະແສໄຟຟ້າ   (V)

220V-50hz

Trọng lượng/ນໍ້າໜັກ   (kg)

 40

Giá/ລາຄາ-Price (USD)

 

ຮູບພາບ

Hỏi đáp & đánh giá ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ4ໂຕນໃໝ່100% IVA4T

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
ຮັບການສົ່ງເສີມຊື້ເຄື່ອງ
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus