• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
máy làm đá viên 25 tấn IVA25T

ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນIVA25Tໃໝ່100%

ຕິດຕໍ່

ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນສະແຕນເລດIVA25Tໃໝ່100%ຜະລິດໄດ້25ໂຕນນໍ້າກ້ອນ/ມື້.

 • ມາດຕະຖານ: ISO 9001:2015
 • ທີ່ມາ:ຫວຽດອານ/ຫວຽດນາມ
 • ການກຳນົດເວລານໍາໃຊ້ຈັກ:15ປີ
 • ການສົ່ງເສີມ:ລະບົບຫຸ້ມຫໍ່
 • ແບບພະລິດຕະພັນ: IVA25T

ສາລະບານ: Inox IVA ລາຄາຫຼາຍກ່ວາ 40000USD

ລະຫັດຜະລິດຕະພັນ: IVA25T

 • ພັນລະນາ
 • ຕົວເລກເຕັກນິກແລະ ການປະກອບເຄື່ອງຈັກ
 • ຮູບພາບ

ລະອຽດຜະລິດຕະພັນ

Giới thiệu máy làm đá viên 25 tấn Mới 100% IVA25T chất lượng cao trên thị trường Việt Nam.

ສະເໜີຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນໃໝ່100%ສະແຕນເລດIVA25Tຄຸນນະພາບທີ1ໃນທ້ອງຕະຫຼາດຫວຽດນາມ 

Video máy làm đá viên/ວີດີໂອຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ

Ảnh tập thể nhân viên công ty Việt An/ຮູບພາບລວມໝູ່ຂອງບໍລິສັດຫວຽດອານ

Máy làm đá viên IVA25T iNox mới 100% với công suất lớn 25000kg đá viên mỗi ngày máy đáp ứng cho thị trường nhu cầu đá viên lớn. Máy ra đời nhằm mang lại lợi ích sức khỏe cho con người với công nghệ hiện đại tiên tiến đến từ Châu Âu, sử dụng đá viên do máy làm ra khách hàng có thể thể an tâm và vấn đề đá bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng không còn là vấn đề lo ngại.

ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນIVA25Tສະແຕນເລດໃໝ່100%ດ້ວຍກໍາລັງແຮງ25000ກິໂລນໍ້າກ້ອນ/ມື້, ຕອບສະໜອງຄວາມຕ້ອງການນໍ້າກ້ອນຈຳນວນຫຼວງຫຼາຍໃຫ້ທ້ອງຕະຫຼາດ. ຈັກປະກົດຂຶ້ນເພື່ອນໍາຜົນປະໂຫຍດທີ່ດີຕໍ່ສຸຂະພາບຂອງຄົນເຮົາດ້ວຍເຕັກໂນໂລຢີທັນສະໄໝມາແຕ່ເອີລົບ. ລູກຄ້າທັງຫຼາຍສາມາດອຸ່ນໃຈນໍາໃຊ້ນໍ້າກ້ອນໄດ້ຜະລິດຈາກຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນນີ້ແລະ ບໍ່ຕ້ອງເປັນຫ່ວງກ່ຽວກັບບັນຫານໍ້າກ້ອນເປື້ອນສົ່ງຜົນກະທົບບໍ່ດີເຖິງສຸຂະພາບຂອງຄົນເຮົາ.

Tham khảo giá máy làm đá viên từ mini đến công nghiệp của Việt An: https://vietan.vn/may-lam-da-vien đây là tất cả máy làm đá viên do Việt An sản xuất.

ກວດເບິ່ງລາຄາຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນເມັດຂອງຫວຽດອານແຕ່ຂະໜາດນ້ອຍເຖິງຂະໜາດໃນອຸດສາຫະກໍາ: https://vietan.vn/may-lam-da-vien ນີ້ລ້ວນແຕ່ແມ່ນຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນເມັດຂອງຫວຽດອານຜະລິດ.

Máy làm đá viên 25 tấn IVA25T Mới 100%

ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນIVA25Tໃໝ່100%

Máy làm đá viên IVA25T iNox mới 100% công nghệ mới 2019 chất lượng cao trên thị trường Việt Nam. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp máy làm đá viên để cạnh tranh với Việt An nhưng công ty chúng tôi vẫn đứng vững ở vị trí top và tạo được ấn tượng, niềm tin định đối với người tiêu dùng. Đến với Việt An, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách - những sản phẩm vượt trội về mặt chất lượng, nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố về mặt giá thành tốt .

ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນIVA25Tສະແຕນເລດໃໝ່100%ເຕັກໂນໂລຢີໃໝ່ສຸດປີ2019, ມີຄຸນນະພາບລຳດັບທີ1ໃນທ້ອງຕະຫຼາດຫວຽດນາມ. ປະຈຸບັນໃນທ້ອງຕະຫຼາດມີຫຼາຍບໍລິສັດໄດ້ສະໜອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນເພື່ອແກ້ງແຍ້ງກັບບໍລິສັດຫວຽດອານ, ແຕ່ບໍລິສັດຂອງພວກຂ້າພະເຈົ້າເວລາໃດກໍ່ຄົງຕົວຢູ່ລຳດັບທີໜຶ່ງແລະ ສ້າງຄວາມປະທັບໃຈ, ຄວາມເຊື່ອໝັ້ນໄດ້ຕໍ່ຜູ້ບໍລິໂພກທັງຫຼາຍ. ລູກຄ້າທັງຫຼາຍຊອກຫາເຖິງຫວຽດອານ, ພວກຂ້າພະເຈົ້າຈະໃຫ້ຄຳໝາຍໝັ້ນວ່າ: ຈະນໍາມາບັນດາຜະລິດຕະພັນທີ່ມີຄຸນນະພາບດີທີ່ສຸດແລະລາຄາທີ່ເໝາະສົມ.

Những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về máy làm đá viên 25 tấn chắc chắn là những người đã và đang sở hữu cơ sở kinh doanh đá viên đúng không ạ? Những cơ sở này của quý khách không thể kịp cung ứng đá viên vào mùa hè nắng nóng. Quý khách muốn một chiếc máy đá viên có công suất lớn hơn để có thể phục vụ tốt, cung ứng kịp đá viên cho thị trường? Quý khách hãy tìm hiểu về chiếc máy làm đá viên 25 tấn Mới 100% IVA25T của Việt An nhé!

ຖ້າລູກຄ້າມີຄວາມຕ້ອງການຊອກຮູ້ກ່ຽວກັບຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນແນ່ນອນວ່າແມ່ນບຸກຄົນທີ່ໄດ້ແລະ ກຳລັງເປັນກຳມະສິດຂອງໂຮງງານຜະລິດນໍ້າກ້ອນແມ່ນບໍ?ໂຮງງານຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງເຈົ້າບໍ່ສາມາດຕອບສະໜອງໄດ້ພຽງພໍຈຳນວນນໍ້າກ້ອນໃນລະດູຮ້ອນ. ແລະຢາກໄດ້ນໍາໃຊ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນໜຶ່ງທີ່ມີກຳລັງແຮງໃຫຍ່ກ່ວາເພື່ອຮັບໃຊ້ໄດ້ດີ, ສະໜອງສະໜອງຈຳນວນນໍ້າກ້ອນອອກໃນທ້ອງຕະຫຼາດໄດ້ພຽງພໍ. ລູກຄ້າທັງຫຼາຍຈົ່ງຊອກຮູ້ກ່ຽວກັບຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນໃໝ່100%IVA25Tຂອງຫວຽດອານເດີ!

Nếu quý khách đang tìm hiểu thì cũng sẽ nhận ra. Hiện nay chiếc máy làm đá viên 25 tấn MỚI 100% IVA25T của Việt An có giá lớn hơn so với những chiếc máy làm đá viên 25 tấn trên thị trường Việt Nam. Rất nhiều quý khách sẽ thắc mắc tại sao lại như vậy phải không ạ? Đó là vì chiếc máy làm đá viên 25 tấn của Việt An mới 100%! Trên thị trường Việt Nam hiện nay không có một công ty nào có thể sản xuất máy làm đá viên mới 100% nhé quý khách!

ຖ້າລູກຄ້າທັງຫຼາຍກຳລັງຊອກຮູ້ກ່ຽວກັບຈັກກໍສາມາດຮູ້ໄກ້ວ່າ, ປະຈຸບັນຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນໃໝ່100%IVA25Tຂອງຫວຽດອານມີລາຄາສູງ ກ່ວາກັບບັນດາຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນຍີ່ຫໍ້ຕ່າງໆມີໃນທ້ອງຕະຫຼາດຫວຽດນາມ. ອາດຈະມີລູກຄ້າຫຼາຍຄົນມີຄຳຂັດຂ້ອງວ່າເປັນຫຍັງຄືແນວນັ້ນແມ່ນບໍ? ນັ້ນກໍແມ່ນຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນຂອງຫວຽດອານໃໝ່100%! ໃນທ້ອງຕະຫຼາດຂອງຫວຽດນາມປະຈຸບັນບໍ່ມີບໍລິສັດໃດທີ່ສາມາດຜະລິດໄດ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນໃໝ່100%.

Mới 100% ở đây nghĩa là mọi thiết bị, linh kiện được lắp ráp cho chiếc máy làm đá viên 25 tấn đều mới. Không biết quý khách có biết không? Giá thành của chiếc máy làm đá 25 tấn Việt An cao hơn giá thành máy đá viên 25 tấn trên thị trường chủ yếu là do 1 thiết bị cực kỳ quan trong của máy đá? Quý khách có đoán đó là thiết bị gì không ạ? Nếu quý khách không đoán được thì Việt An xin trả lời cho quý khách biết đó chính là chiếc Máy Nén.

ໃໝ່100%ໝາຍຄວາມວ່າມີເຄື່ອງອຸປະກອນ, ເຄື່ອງອາໄຫຼ່ປະກອບເປັນຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນລ້ວນແຕ່ແມ່ນເຄື່ອງໃໝ່. ບໍ່ຮູ້ວ່າລູກຄ້າທັງຫຼາຍຮູ້ໄດ້ບໍ? ລາຄາຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນຂອງຫວຽດອານສູງກ່ວາລາຄາຂອງຈັກ25ໂຕນຍີ່ຫໍ້ຕ່າງໆມີໃນທ້ອງຕະຫຼາດນີ້ຕົ້ນຕໍ່ກໍໍແມ່ນອຸປະກອນໜຶ່ງທີ່ມີຄວາມສຳຄັນທີ່ສຸດຂອງຈັກ. ລູກຄ້າຮູ້ແມ່ນອຸປະກອນອີກຫຍັງບໍ?ນັ້ນແມ່ນຈັກຄອມເພັກເຊີ.

Giá của máy nén mới tùy theo công suất sẽ rơi vào khoảng gần 100 triệu 1 chiếc. Còn giá máy nén cũ (đã sử dụng 10 năm ở nước ngoài rồi nhập về Việt Nam) chỉ khoảng 10 đến 20 triệu. Chỉ riêng máy nén mới và cũ đã chênh lệch khoảng 80 triệu đồng rồi. Đó chính là lý do chính khiến máy đá 25 tấn IVA25T của Việt An cao hơn với thị trường.

ລາຄາຂອງຈັກຄອມເພັກເຊີໃໝ່ລ້ວນແຕ່ຕາມກຳລັງແຮງຈະມີລາຄາປະມານ100ລ້ານ/ຈັກ. ຈັກເກົ່າ(ນໍາໃຊ້ໃນເວລາ10ປີແລ້ວໄດ້ນໍາເຂົ້າມາຫວຽດນາມ)ມີລາຄາປະມານ10-20ລ້ານ/ຈັກ. ລາຄາລະຫວ່າງຈັກໃໝ່ແລະ ເກົ່າຫຼຸດລື່ນກັນປະມານ80ລ້ານ/ຈັກ. ນັ້ນແມ່ນເຫດຜົນທີ່ພາໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນIVA25Tຂອງຫວຽດອານມີລາຄາສູງກ່ວາບັນດາຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຍີ່ຫໍ້ຕ່າງໆມີໃນທ້ອງຕະຫຼາດ.

Chiếc máy làm đá viên của quý khách hoạt động bền bỉ, tiết kiệm điện hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng máy nén của máy làm đá đó. Chiếc máy nén cũ (đã sử dụng được 10 năm ở nước ngoài rồi mới nhập về Việt Nam) hoạt động sẽ không bao giờ được trơn tru như máy nén mới. Với công suất 25 tấn đá viên trên ngày. Chỉ cần 1- 2 ngày sửa hoặc thay máy nén thôi! Quý khách sẽ mất đi một lượng khách mua đá lơn như nào?

ຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນຂອງເຈົ້າມີການເຄື່ອນໄຫວໄດ້ດີ, ປະຢັດໄຟຟ້າໄດ້ຫຼືບໍ່ລ້ວນແຕ່ອີງເຂົ້າຄຸນນະພາບຂອງຈັກຄອມເພັກເຊີ. ຈັກຄອມເພັກເຊີເກົ່າ(ນໍາໃຊ້ໃນເວລາ10ປີແລ້ວຈຶ່ງນໍາເຂົ້າມາຫວຽດນາມ)ຈະມີການເຄື່ອນໄຫວບໍ່ທໍ່ກັບຈັກໃໝ່ໄດ້. ດ້ວຍກໍາລັງແຮງ25ໂຕນນໍ້າກ້ອນ/ມື້. ຖ້າເສຍເວລາປະມານ1-2ມື້ເພື່ອການສອມແປງ, ປ່ຽນຈັກຄອມເພັກເຊີ, ແຂກຊື້ນໍ້າກ້ອນນໍາເຮົາຈະມີຄວາມຫຼຸດລົງ.

Ví dụ: 1KG đá bán được 500 VNĐ thì 25000*500=12.500.000 VNĐ Một số tiền không hề nhỏ phải không quý khách? 1 ngày máy lỗi là mất 12.500.000 VNĐ, 2 ngày máy lỗi là mất 25.000.000 VNĐ Số tiền sẽ còn nhân lên với số ngày máy đá lỗi.

ຕົວຢ່າງວ່າ: 1ກິໂລນໍ້າກ້ອນຂາຍໄດ້ລາຄາ 500ດົ່ງທີ່25000*500=12.500.000ດົ່ງ, ແມ່ນຈຳນວນເງິນທີ່ບໍ່ນ້ອຍແມ່ນບໍ່? ຖ້າຈັກຖືກເປ່ເພໃນມື້ໜຶ່ງເຮົາຈະເສຍຈຳນວນເງິນ 12.500.000ດົ່ງ, ສອງມື້ຈະເສຍ 25.000.000ດົ່ງ, ຈຳນວນເງິນຈະເພີ່ມຂຶ້ນຖ້າເຮົາເສຍເວລາຫຼາຍມື້ເພື່ອການປ່ຽນແທນຈັກ.

Vì vậy khi quý khách đã sử dụng đến chiếc máy làm đá viên 25 tấn rồi. Thì chắc chắn sự bền bỉ, ổn định sẽ là ưu tiên top đúng không ạ?

ຍ້ອນສະນັ້ນ, ລູກຄ້າໄດ້ນຳໃຊ້ເຖິງຈັກ25ໂຕນແລ້ວທີ່ຄວາມທົດທານ, ຄວາມປົກກະຕິຂອງຈັກອາດຈະແມ່ນຄວາມໃສ່ໃຈທຳອິດຂອງເຮົາແມ່ນບໍ?

Một số ưu điểm mà chỉ máy làm đá viên 25 tấn IVA25T Mới 100% của Việt An có

ບັນດາຈຸດພົ້ນເດັ່ນມີແຕ່ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນIVA25T ໃໝ່100%ຂອງຫວຽດອານມີ

Máy nén ( lock) mới 100%

 ຈັກຄອມເພັກເຊີ(lock)ໃໝ່ 100%.

máy nén

Chiếc máy nén sử dụng trong hệ thống máy sản xuất đá viên được Việt An đặt riêng cho máy làm đá viên 25 tấn. Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì có duy máy sản xuất đá viên của Việt An mới có máy nén mới 100%. Máy nén này khi xuất xưởng đã được trải qua quá trình kiểm định chất lượng cực kỳ khắt khe. Nó được sản xuất trên hệ thống CNC tự động hoàn toàn, cắt, dập, khuôn đúc tự động. Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao của máy nén. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt trên thế giới được nhập khẩu từ Đức. Để kiểm tra ra từng chiếc máy nén với xác suất chính xác tuyệt đối không có một lỗi nhỏ nào.

ຈັກຄອມເພັກເຊີໄດ້ນໍາໃຊ້ໃນລະບົບຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນໄດ້ບໍລິສັດຫວຽດອານສັ່ງສະເພາະໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນ.ໃນທ້ອງຕະຫຼາດຫວຽດນາມປະຈຸບັນມີແຕ່ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງຫວຽດອານມີຈັກຄອມເພັກເຊີໃໝ່100%. ຈັກໄດ້ກວດກາດ້ານຄຸນນະພາບຢ່າງເຄັ່ງຄັດ. ໄດ້ຜະລິດໃນລະບົບCNCແບບອັດຕະໂນມັດ,ຂັ້ນຕອນຕັດ,ທັບ,ຂອບຫຼໍ່ເຄື່ອນໄຫວເອັງ.ພາຍຫຼັງນັ້ນຈະໄດ້ສົ່ງຜ່ານພາກສ່ວນທົດລອງໄຟຟ້າແຮງສູງຂອງຈັກຄອມ​ເພັກ​ເຊີ.ພາກສ່ວນນີ້ໄດ້ນໍາໃຊ້ເຕັກໂນໂລຢີດີທີ່ສຸດຂອງຕ່າງປະເທດນໍາເຂົ້າຈາກປະເທດເຢຍລະມັນ.ເພື່ອກວດກາຈັກຄອມເພັກເຊີແຕ່ລະຈັກດ້ວຍການກະຕວງຢ່າງເດດຂາດ, ບໍ່ມີຂໍຜິດພາດໃດເກີດຂຶ້ນ.

Hệ thống van điện tử của máy nén được nhập của hãng Danfoss Đan Mạch.

ລະບົບວານເອເລັກ​ໂຕຼຂອງຈັກຄອມເພັກເຊີໄດ້ນໍາເຂົ້າຈາກຍີ່ຫໍ້Danfossຂອງປະເທດ Denmark

Hệ thống tách dịch và khí công nghệ mới hoàn toàn

ລະບົບແຍກທາດອາຍ-ເຕັກໂນໂລຢີໃໝ່

 hệ thống tách dịch khí

Hệ thống tách dịch khí là hệ thống dùng để tách dịch và khí ra 2 đường khác nhau duy có ở máy làm đá viên 25 tấn IVA25T Mới 100%. Máy nén được sử dụng cho máy làm đá viên là máy nén khí. Nên máy nén đẩy ra phải là khí và hút vào cũng phải là khí. Khí được đẩy ra là khí nóng và khí được hút vào là khí lạnh. Vì vậy khí hút vào không được nhiễm dịch lỏng (nước hoặc dầu). Với bộ phận này đường ống của máy làm đá viên sẽ được thiết kế gọn gàng hơn và chu trình hoạt động diễn ra nhanh hơn. Đảm bảo máy nén sẽ đạt được tuổi thọ lâu , tránh hỏng hóc xảy ra và quan trọng nhờ có bộ phận này mà khách hàng sẽ giảm thời gian làm đá – giảm chi phí điện năng. Quý khách cứ nhìn những chiếc máy trên thị trường thì thấy thôi. Đường ống của những chiếc máy làm đá trên thị trường đảm bảo sẽ dài hơn đường ống máy đá Việt An rất nhiều.

ລະບົບແຍກທາດອາຍແມ່ນລະບົບນໍາໃຊ້ເພື່ອແຍກທາດແຫຼວແລະ ທາດອາຍອອກເປັນສອງເສັ້ນທາງແຕກຕ່າງກັນມີແຕ່ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນIVA25Tໃໝ່100%ມີ.ຈັກຄອມເພັກເຊີໄດ້ນໍາໃຊ້ໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນແມ່ນຈັກຄອມເພັກເຊີທາດອາຍ.ຍ້ອນສະນັ້ນຈັກຄອມ​ເພັກ​ເຊີຍູ້ອອກຈະແມ່ນທາດອາຍແລະດຶ່ງເຂົ້າກໍຕ້ອງແມ່ນທາດອາຍ,ທາດອາຍໄດ້ດຶ່ງອອກແມ່ນອາຍຮ້ອນແລະອາຍໄດ້ດຶ່ງເຂົ້າແມ່ນອາຍເຢັນ,ສະນັ້ນອາຍໄດ້ດຶງເຂົ້າບໍ່ໃຫ້ຕິດທາດແຫຼວ(ນໍ້າຫຼືນໍ້າມັນ). ກ່ຽວກັບພາກສ່ວນນີ້ທໍ່ສົ່ງຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຈະມີການອອກແບບຢ່າງຮຽບຮ້ອຍແລະຂັ້ນຕອນເຄື່ອນໄຫວໄດ້ເກີດອອກຢ່າງໄວວາ.ຮັບປະກັນໃຫ້ຈັກຄອມເພັກເຊີມີການນໍາໃຊ້ຢ່າງຍາວນານ,ຫຼີກເວັ້ນຈາກຄວາມຜິດພາດແລະມີຄວາມສຳຄັນທີ່ສຸດແມ່ນສວຍໃຊ້ພາກ ສ່ວນນີ້ເຮົາຈະຫຼຸດຜ່ອນໄດ້ເວລາເຮັດນໍ້າກ້ອນລົງ,ປະຢັດຄ່າໃຊ້ຈ່າຍໃຫ້ໄຟຟ້າ.ເຮົາທຽບໃສ່ກັບບັນດາຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນທີ່ມີໃນທ້ອງຕະຫຼາດນີ້ເຮົາຈະເຫັນວ່າທໍ່ສົ່ງຂອງບັນດາຈັກນັ້ນຈະຍາວກ່ວາກັບທໍ່ສົ່ງຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງຫວຽດອານ.

Đây là lý do thứ 2 khiến máy làm đá viên mới 100% của Việt An có giá cao hơn máy làm đá viên cũ cùng công suất trên thị trường. Hệ thống này do những kỹ sư máy đá của Việt An nghiên cứu và đặt riêng với nước ngoài. Giá thành chắc chắn không hề rẻ. 

ນີ້ແມ່ນສາຍເຫດທີ2ເຮັດໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນໃໝ່100%ຂອງຫວຽດອານມີລາຄາສູງກວ່າຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນເກົ່າພ້ອມກຳລັງແຮງໃນທ້ອງຕະຫຼາດນີ້. ລະບົບນີ້ໄດ້ນັກວິສາວະກອນຂອງຫວຽດອານຄົ້ນຄ້ວາແລະ ສັ່ງສະເພາະແຕ່ຕ່າງປະເທດ. ຍ້ອນສະນັ້ນລາຄາບໍ່ສາມາດຖືກໄດ້.

Một số nguyên nhân gây hỏng máy nén

ບາງສາຍເຫດພາໃຫ້ຈັກຄອມເພັກເຊີຖືກເປ່ເພ.

 • Nhiễm dịch vào làm cháy cuộn điện.

ຖືກຕິດທາດແຫຼວເຮັດໃຫ້ໄໝ້ໄຟຟ້າ

 • Nhiễm dịch vào làm gẫy lá van.

ຖືກຕິດທາດແຫຼວເຮັດໃຫ້ຫັກວານ

 • Nhiễm dịch vào làm gẫy tay biên.

ຖືກຕິດທາດແຫຼວເຮັດໃຫ້ຫັກສາຍສົ່ງ

 • Nhiễm dịch vào làm cho dầu bị nhiều bọt, không đảm bảo.

ຖືກຕິດທາດແຫຼວເຮັດໃຫ້ນໍ້າມັນມີຝອດ, ບໍ່ຮັບປະກັນໄດ້.

 • Nhiễm dịch vào làm cho máy nén không phân phối được đều ở hệ thống trong. Làm nhiễm dịch sang các bộ phận khác.Nhờ hệ thống tách dịch khí duy có máy đá của Việt An có. Hệ thống tách dịch khí của Việt An có khả năng tách dịch đưa về đường dịch và tách khí đưa về đường khí. Khiến cho máy nén không bị nhiễm dịch. Giúp máy nén không bị lỗi và tuổi thọ của máy nén cao hơn rất nhiều. 

ຖືກຕິດທາດແຫຼວຈະເຮັດໃຫ້ການສະໜອງພາຍໃນຈັກບໍ່ເທົ່າກັນ. ເຮັດໃຫ້ພາກສ່ວນຕ່າງໆກໍ່ຖືກຕິດທາດແຫຼວຄືກັນ. ສວຍໃຊ້ລະບົບແຍກທາດອາຍມີແຕ່ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງຫວຽດອານມີ, ລະບົບແຍກທາດອາຍຂອງຫວຽດອານມີຄວາມສາມາດແຍກທາດແຫຼວແລະ ທາດອາຍອອກຕ່າງກັນ. ເຮັດໃຫ້ຈັກຄອມເພັກເຊີບໍ່ຖືກຕິດທາດແຫຼວ, ບໍ່ພົບຂໍຜິດພາດແລະການນໍາໃຊ້ຂອງຈັກໄດ້ດົນນານ.

Bình Ngưng và tháp giải nhiệt

ຖັງໂຮມອາຍນໍ້າແລະ ເສົາລະບາຍຄວາມຮ້ອນ


Ảnh Bình ngưng cho máy đá/ຮູບພາບຂອງຖັງໂຮມອາຍນໍ້າໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ.

Ảnh tháp giải nhiệt cho máy đá/ຮູບພາບຂອງເສົາລະບາຍຄວາມຮ້ອນ

Linh kiện bình ngưng và tháp giải nhiệt sử dụng trong máy làm đá viên 25 tấn của Việt An được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp bởi Việt An nên giá thành và chất lượng luôn tốt thị trường.

ເຄື່ອງອາໄຫຼ່ຂອງຖັງໂຮມອາຍນໍ້າແລະ ເສົາລະບາຍຄວາມຮ້ອນໄດ້ນໍາໃຊ້ໃນຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນຂອງຫວຽດອານໄດ້ນໍາເຂົ້າແລະ ຜະລິດຢ່າງໂດຍກົງຍ້ອນບໍລິສັດຫວຽດອານ,​ສະນັ້ນຈະມີລາຄາແລະ ຄຸນນະພາບດີທີ່ສຸດໃນທ້ອງຕະຫຼາດ.

Tháp giải nhiệt có vai trò chuyển nhiệt lượng dư thừa của nước ra ngoài giúp làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng.

ເສົາລະບາຍຄວາມຮ້ອນມີໜ້າທີ່ບົດບາດແມ່ນສົ່ງປະລິມານຄວາມຮ້ອນຂອງນໍ້າອອກຊ່ວຍໃຫ້ການເຮັດເຢັນໄດ້ໄວແລະ ປະຢັດໄຟຟ້າ.

Số lượng bình ngưng và tháp giải nhiệt của Việt An được nhập từ nước ngoài trong 1 năm là rất lớn! Nên giá thành nhập cũng được ưu tiên giá tốt . Nhưng nếu máy đá viên 25 tấn trên thị trường sử dụng bình ngưng, tháp giải nhiệt cũ thì chắc chắn vẫn sẽ rẻ hơn bình ngưng và tháp giải nhiệt mới do Việt An nhập.

ຖັງໂຮມອາຍນໍ້າແລະ ເສົາລະບາຍຄວາມຮ້ອນໄດ້ບໍລິສັດຫວຽດອານນໍາເຂົ້າໃນປີໜຶ່ງມີຈຳນວນຢ່າງຫຼວງຫຼາຍ! ສະນັ້ນລາຄານຳເຂົ້າຈະໄດ້ລາຄາດີ. ແຕ່ວ່າຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນໃນທ້ອງຕະຫຼາດນໍາໃຊ້ຖັງໂຮມອາຍນໍ້າແລະ ເສົາລະບາຍຄວາມຮ້ອນເກົ່າທີ່ລາຄາແນ່ນອນວ່າຈະຖືກກວ່າລາຄາຂອງຈັກໄດ້ຫວຽດອານນໍາເຂົ້າ.

Hệ thống điện tự động

ລະບົບໄຟຟ້າແບບອັດຕະໂນມັດ

Hệ thống điện tự động/ລະບົບໄຟຟ້າແບບອັດຕະໂນມັດ

Hệ thống điện cho máy làm đá viên Việt An được lập trình tự động hoàn toàn. Máy làm đá viên IVA25T iNox mới 100% có hệ thống điện tự động giúp máy tự vận hành toàn bộ quy trình làm đá, tự động ngắt khi có sự cố về điện, tự động điều chỉnh thời gian làm đá để có độ rỗng ưng ý. Bạn cũng nên lưu y để máy làm đá viên được vận hành 1 cách tốt khách hàng cần lắp đặt điện 3 pha – 380V.

ລະບົບໄຟຟ້າຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຫວຽດອານໄດ້ສ້າງໂປຼແກຼມເອງຢ່າງຄົບວົງຈອນ.ຈັກມີລະບົບໄຟຟ້າແບບອັດຕະໂນມັດເຮັດໃຫ້ຈັກຄົບຄຸມເອງ ໃນການຜະລິດນໍ້າກ້ອນ, ປິດເອງເວລາມີເຫດກ່ຽວກັບໄຟຟ້າເກີດຂຶ້ນ, ດັດແປງເວລາເອງໃນການເຮັດນໍ້າກ້ອນເພື່ອໃຫ້ເປັນໂກນທາງໃນຕາມໃຈ. ເພື່ອໃຫ້ຈັກຄົບຄຸມໄດ້ດີທີ່ສຸດເຮົາຕ້ອງຕິດຕັ້ງແຫຼ່ງໄຟຟ້າສາມຟາ-380V.

Hệ thống bơm nước máy đá iNox 304

ລະບົບສູບນໍ້າຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນສະແຕນເລດ304

Hệ thống bơm nước cho máy đá việt an được làm inox 304 được nhập khẩu của Việt An. Hiện tại có máy làm đá viên 25 tấn của Việt An mới sử dụng bơm iNox 304 nhé quý khách. Các dòng máy đá trên thị trường đều sử dụng bơm làm bằng gang nên giá thành sẽ luôn rẻ hơn. Đồng nghĩa là độ bền sẽ thấp hơn.

ລະບົບສູບນໍ້າໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງຫວຽດອານໄດ້ເຮັດດ້ວຍສະແຕນເລດ304ໄດ້ນໍາເຂົ້າແບບຜຸກຂາດຂອງຫວຽດອານ. ໃນປະຈຸບັນມີແຕ່ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ 25ໂຕນຂອງຫວຽດອານຈຶ່ງນໍາໃຊ້ຈັກສູບສະແຕນເລດ304, ບັນດາຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນລຸ່ນຕ່າງໆມີໃນທ້ອງຕະຫຼາດລ້ວນແຕ່ນໍາໃຊ້ຈັກສູບເຮັດດ້ວຍຂາງ, ສະນັ້ນລາຄາຂອງຈັກຈະຖືກກວ່າແຕ່ພ້ອມນັ້ນດ້ານຄຸນນະພາບຈະບໍ່ສູງ.

Hệ thống mô tơ gàu tải, dao cắt đá

ລະບົບມໍເຕີກະໂຊ້ສົ່ງ, ມິດຕັດນໍ້າກ້ອນ

Với chiếc máy làm đá viên 25 tấn IVA25T của Việt An. Hệ thống mô tơ gầu tải và dao cắt đá được sử dụng là mới 100%. Không giống với những chiếc máy đá được bán trên thị trường đều sử dụng mô tơ đồ lại và dao cắt đá cũ.

ກ່ຽວກັບຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນ 25ໂຕນIVA25Tຂອງຫວຽດອານ. ລະບົບມໍເຕີກະໂຊ້ສົ່ງແລະ ມິດຕັດນໍ້າກ້ອນໄດ້ນໍາໃຊ້ແມ່ນເຄື່ອງໃໝ່100%. ບໍ່ຄືກັບຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນທີ່ມີຂາຍໃນທ້ອງຕະຫຼາດລ້ວນແຕ່ນໍາໃຊ້ມໍເຕີແລະ ມິດຕັດເກົ່າ.

Những linh kiện chỉ máy đá Việt An mới có

ບັນດາເຄື່ອງອາໄຫຼ່ຕ່າງໆທີ່ມີສິດຜຸກຂາດຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຫວຽດອານ

Hình ảnh những linh kiện của Việt An/ຮູບພາບຂອງເຄື່ອງອາໄຫຼ່ທີ່ມີສິດຜຸກຂາດຂອງຫວຽດອານ

Để có thể sản xuất ra chiếc máy làm đá viên 25 tấn nói riêng và những chiếc máy đá IVA khác nói chung. Công ty Việt An chúng tôi đã phải tìm tòi, nghiên cứu để thiết kế ra những linh kiện . Được đặt để làm riêng cho máy đá của Việt An. Khiến cho máy làm đá viên 25 tấn của chúng tôi luôn đặc biệt hơn những chiếc máy đá 25 tấn khác trên thị trường.

ເພື່ອຜະລິດອອກຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນເວົ້າສະເພາະ,ບັນດາຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນIVAເວົ້າລວມທີ່ທາງບໍລິສັດຫວຽດອານຂອງພວກຂ້າພະເຈົ້າມີການຊອກຮູ້ແລະຄົ້ນຄ້ວາເພື່ອໃຫ້ການອອກແບບບັນດາເຄື່ອງອາໄຫຼ່ທີ່ມີສິດຜຸກຂາດ.ໄດ້ໃສ່ສະເພາະໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງຫວຽດອານ.ເຮັດໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນຂອງພວກຂ້າພະເຈົ້າມີຈຸດຕ່າງຫາກກັບບັນດາຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນລຸ່ນຕ່າງໆທີ່ມີໃນທ້ອງຕະຫຼາດ.

Hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên IVA25T 25 tấn

ລະບົົບວານກັ້ນຄຸນນະພາບສູງໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນIVA25T 25ໂຕນ.

Hình ảnh hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên IVA

ຮູບພາບຂອງລະບົບວານກັ້ນຄຸນນະພາບສູງໃຫ້ຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນIVA

Trên đây là những ưu điểm chỉ máy làm đá viên 25 tấn của Việt An mới có! Tại sao giá thành của máy làm đá viên 25 tấn của Việt An lại cao hơn các chiếc máy đá 25 tấn khác trên thị trường. Những thiết bị linh kiện của máy đá 25 tấn đều mới 100% không sử dụng thiết bị cũ, đồ lại. Thiết bị mới, máy móc công nghệ mới nên khả năng tiết kiệm điện sẽ tốt hơn rất nhiều.

ຂ້າງເທິງນີ້ແມ່ນບັນດາຈຸດພົ້ນເດັ່ນມີແຕ່ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນຂອງຫວຽດອານຈຶ່ງມີ! ເປັນຫຍັງລາຄາຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນຂອງຫວຽດອານສູງກ່ວາບັນດາຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນລຸ່ນຕ່າງໆທີ່ມີໃນທ້ອງຕະຫຼາດນີ້. ເຄື່ອງອາໄຫຼ່ທັງໝົດຂອງຈັກຜະລິດນໍ້ກ້ອນຂອງຫວຽດອານລ້ວນແຕ່ແມ່ນເຄື່ອງໄໝ່100%, ບໍ່ໄດ້ນໍາໃຊ້ອຸປະກອນ, ເຄື່ອງອາໄຫຼ່ເກົ່າ. ອຸປະກອນໃໝ່, ເຕັກໂນໂລຢີໃໝ່ສະນັ້ນການປະຢັດໄຟຟ້າຈະໄດ້ດີກ່ວາ.

 • Máy làm đá viên của Việt An sử dụng công nghệ mới . Công nghệ làm đá có Việt An mới có. Giảm chi phí tiền điện.

ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງຫວຽດອານນໍາໃຊ້ເຕັກໂນໂຍຢີໃໝ່ສຸດ. ເຕັກໂນໂຍຢີຜະລິດນໍ້າກ້ອນທີ່ມີສິດຜຸກຂາດມີແຕ່ຫວຽດອານມີ. ຊ່ວຍໃຫ້ຄ່າໄຟຟ້າຫຼຸດລົງ.

 • Máy nén mới 100% sử dụng công nghệ mới . Điện năng tiêu thụ cũng sẽ giảm đi rất nhiều so với máy nén cũ. Giảm chi phí tiền điện.

ຈັກຄອມເພັກເຊີ100%ໄດ້ນໍາໃຊ້ເຕັກໂນໂຍຢີໃໝ່ສຸດ. ການໃຊ້ໄຟຟ້າກໍໄດ້ຫຼຸດລົງຫຼາຍຖ້າທຽບກັບຈັກຄອມເພັກເຊີເກົ່າ. ຄ່າ​ໃຊ້ຈ່າຍຄ່າໄຟຟ້າຈະຫຼຸດລົງ.

 • Hệ thống tách dịch khí. Giảm độ dài hệ thống ống dẫn. Từ đó chu trình làm đá cũng sẽ ngắn đi. Giảm thời gian làm đá. Giảm chi phí tiền điện.

ລະບົບແຍກທາດອາຍ. ຫຼຸດຄວາມຍາວຂອງລະບົບທໍ່ສົ່ງລົງ. ຈາກນັ້ນຂັ້ນຕອນຜະລິດນໍ້າກ້ອນກໍ່ໄດ້ຫຼຸດລົງ. ເວລາເຮັດນໍ້າກ້ອນແລະ ຄ່າຈ່າຍໄຟຟ້າກະໄດ້ຫຼຸດລົງ.

 • Hệ thống máy bơm mới 100% được làm bằng iNox 304 với công nghệ được đặt riêng cho máy làm đá viên của Việt An. Nến cũng góp phần làm giảm chi phí tiền điện.

ລະບົບຈັກສູບໃໝ່100%ໄດ້ເຮັດດ້ວຍສະແຕນເລດ 304 ດ້ວຍເຕັກໂນໂລຢີໄດ້ສັ່ງສະເພາະໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງຫວຽດອານ. ສະນັ້ນກໍ່ໄດ້ປະກອບສ່ວນເຂົ້າໃນການປະຢັດຄ່າໃຊ້ຈ່າຍໄຟຟ້າ.

 • Hệ thống van điện tử mới 100% nhập khẩu của hãng Danfoss Đan Mạch.

ລະບົບວານໄຟຟ້າໄດ້ນໍາເຂົ້າແລະ ຜະລິດຕາມເຕັກໂນໂລຢີໃໝ່ຂອງຍີ່ຫໍ້ Danfoss Denmark

 • Những linh kiện làm nên máy làm đá viên đều mới 100% nhé quý khách.

ເຄື່ອງອາໄຫຼ່ເພື່ອປະກອບເປັນຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນລ້ວນແຕ່ແມ່ນເຄື່ອງໃໝ່ 100%.

Với những ưu điểm trên mà máy đá IVA mới 100% của Việt An luôn tiết kiệm điện hơn máy đá trên thị trường. Quý khách hãy cứ trông thật xa. Nếu 1 máy đá 25 tấn cũ và mới cùng chạy hết công suất. Thì vấn đề gì sẽ xảy ra:

ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນIVA ໃໝ່100%ຂອງຫວຽດອານໄດ້ປະຢັດໄຟຟ້າດີກ່ວາຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນລູ້ນຕ່າງໆທີ່ມີໃນຕະຫຼາດ. ລູກຄ້າຕ້ອງມີຄວາມຄິດວ່າ: ຖ້າທັງສອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນລຸ່ນເກົ່າ ແລະ ໃໝ່ພ້ອມໃສ່ໝົດກຳລັງແຮງທີ່ບັນຫາໃດຈະເກີດຂຶ້ນ:

 • Giá thành máy cũ + 2 năm tiền điện.

ລາຄາຂອງຈັກເກົ່າ + 2 ປີຄ່າໄຟຟ້າ.

 • Giá thành máy mới 100% + 2 năm tiền điện.

ລາຄາຂອງຈັກໃໝ່100% + 2 ປີຄ່າໄຟຟ້າ.

Chỉ khoảng hơn 2 năm giá thành máy đá cũ + 2 năm tiền điện sẽ ngang hoặc lớn hơn giá máy đá mới + 2 năm tiền điện. Đấy là còn chưa tính đến những lỗi mà máy đá sử dụng linh kiện thiết bị cũ gặp phải đó nhá! 2 năm máy mới có thể chạy hoàn toàn ổn định. Nhưng còn máy sử dụng linh kiện thiết bị cũ thì sao? Chắc chắn sẽ phát sinh lỗi thôi quý khách à. Nếu may mắn 2 năm không lỗi. Thì đến năm thứ 3 thì máy mới đã hơn máy cũ hoàn toàn rồi phải không? Chọn máy đá mới IVA của Việt An hay chọn máy đá sử dụng linh kiện cũ là lựa chọn của quý khách.

ໃນໄລຍະ2ປີທີ່ລາຄາຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນເກົ່າ+2ປີເສຍຄ່າໄຟຟ້າຈະເທົ່າຫຼືວ່າຫຼາຍກ່ວາຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນໃໝ່+2ປີເສຍຄ່າໄຟຟ້າ.ນັ້ນຍັງບໍ່ທັນ ໄລ່ເຖິງບັນດາຂໍຜິດພາດທີ່ຈັກເກົ່າເຄີຍພົບ,ຈັກໃໝ່ໃນ2ປີສາມາດໃສ່ໄດ້ປົກກະຕິ.ແຕ່ວ່າຈັກເກົ່ານໍາໃຊ້ວັດຖຸອຸປະກອນເກົ່າທີ່ເປັນຈັງໃດ?ແນ່ນອນວ່າຈະເກີດຂໍ້ຜິດພາດ.ຖ້າວ່າໃນ2ປີບໍ່ພົບຂໍ້ຜິດພາດຫຍັງທີ່ຮອດປີທີ3ອາດຈະບໍ່ທໍ່ກັບຈັກໃໝ່ໄດ້.ການຄັດເລືອກເອົາຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນໃໝ່IVAຂອງ ຫວຽດອານຫຼືວ່າຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນນໍາໃຊ້ວັດຖຸອຸປະກອນເກົ່າລ້ວນແຕ່ແມ່ນການຄັດເລືອກຂອງລູກຄ້າທັງຫຼາຍ.

Ngoài ra quý khách còn được tặng thêm hệ thống đóng gói

ນອກຈານນັ້ນລູກຄ້າເວລາຊື້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂອງຫວຽດອານຈະໄດ້ມອບຕື່ມລະບົບຫຸ້ມຫໍ່

Hệ thống đóng gói: nhanh chóng và tiện lợi đây chính là ưu điểm của hệ thống đóng gói, để quy trình đóng đá nhanh chóng thì đây là thiết bị bạn cần có. Khi mua máy làm đá viên 25 tấn iNox mới 100% khách hàng sẽ được tặng kèm hệ thống đóng gói nên không tốn chi phí phát sinh cho thiết bị này.

ລະບົບຫຸ້ມຫໍ່:ຢ່າງໄວວາແລະສະດວກ,ນີ້ແມ່ນຈຸດທີ່ດີເດັ່ນຂອງລະບົບຫຸ້ມຫໍ່,ເພື່ອໃຫ້ຂັ້ນຕອນຫຸ້ມຫໍ່ນໍ້າກ້ອນເກີດອອກໄດ້ຢ່າງໄວວາທີ່ຕ້ອງການມີລະ ບົບຫຸ້ມຫໍ່.ເວລາຊື້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນສະແຕນເລດໃໝ່100%ລູກຄ້າຈະໄດ້ມອບຕື່ມລະບົບຫຸ້ມຫໍ່ນີ້,ສະນັ້ນເຮົາຈະບໍ່ຕ້ອງເສຍຄ່າຕື່ມເພື່ອຊື້ວັດຖຸອຸປະກອນນີ້.

Nếu quý khách vẫn muốn lựa chọn máy đá sử dụng máy nén cũ, không có hệ thống tách dịch khí, bình ngưng cũ, bơm cũ và các linh kiện cũ khác thì cũng có thể xem thêm tại đây: https://locnuocvietan.vn/san-pham-viet-an/may-lam-da-vien/

  ຖ້າວ່າລູກຄ້າຍັງຢາກຊື້ເອົາຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນລຸ່ນເກົ່າ,ນໍາໃຊ້ຈັກຄອມ​ເພັກ​ເຊີເກົ່າ,ບໍ່ມີລະບົບແຍກທາດອາຍ,ຖັງໂຮມອານນໍ້າເກົ່າ,ເຄື່ອງສູບເກົ່າແລະອຸປະກອນເກົ່າຕ່າງໆທີ່ສາມາດເບິ່ງທີ່: https://locnuocvietan.vn/san-pham-viet-an/may-lam-da-vien/

Thiết bị phụ trợ của máy làm đá viên 25 tấn IVA25T mua thêm

ອຸປະກອນປະກອບຂອງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນIVA25T ຊື້ຕື່ມ.

Kho lạnh/ຄັງເຢັນ

 

Thông số kỹ thuật của kho lạnh cho máy làm đá viên 25 tấn IVA25T

ຕົວເລກເຕັກນິກຂອງຄັງເຢັນໃຫ້ຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນIVA25T

MODEL/ແບບຜະລິດຕະພັນ

KL70

Thể tích/ບໍລິມາດ(m3)

70

Kích thước kho/ຂະໜາດຄັງ(mm)

7000*4000*2500

Công suất điện/ກໍາລັງແຮງໄຟຟ້າ-Power (kw/h)

1

 Nguồn điện/ແຫຼ່ງໄຟຟ້າ-Voltage (V)

220V-50hz

Dàn nóng/ຊຸດວົງຮ້ອນ (HP)

5

Dàn lạnh/ຊຸດວົງເຢັນ (HP)

Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp

Panelດ້ວຍຜົງຫໍ່ສັງກະສີເຢັນ2ຊັ້ນ

EPS

Môi chất lạnh/ທາດເຮັດຄວາມເຢັນ-Refrigeran

R22

Giá/ລາຄາ-Price (USD)

 

Hệ thống lọc nước cho máy đá/ລະບົບກັ່ນຕອງນໍ້າໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ

Thông số kỹ thuật hệ thống lọc nước cho máy đá công nghiệp IVA25T 25 tấn

ຕົວເລກເຕັກນິກຂອງລະບົບກັ່ນຕອງນໍ້າໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນອຸດສາຫະກຳIVA25T-25ໂຕນ

MODEL/ແບບຜະລິດຕະພັນ

VAMĐ 48T

Công suất lọc (m3/24h)/ກໍາລັງແຮງກັ່ນຕອງ(ແມັດກ້ອນ/ມື້ )

 48

Kích thước/ຂະໜາດ

1500*600*1300

Công suất điện/ກໍາລັງແຮງໄຟຟ້າ-Power (kw/h)

0.5

Nguồn điện/ແຫຼ່ງໄຟຟ້າ-Voltage (V)

220V-50hz

Trọng lượng/ນໍ້າໜັກ-Weight (kg)

50

Giá/ລາຄາ-Price (USD)

 

Giới thiệu công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

ສະເໜີກ່ຽວກັບບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປ

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và tổng hợp Việt An được cổ phần hóa từ 08/2009. Việt An là công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu, phân phối máy làm đá viên công nghiệp, mini, máy thổi vỏ chai, thổi vỏ bình, máy xúc rửa,chiết rót, dây chuyền lọc nước và rất nhiều sản phẩm khác với thương hiệu VA, USApec, Vinaro.

ບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປມີທີ່ມາແມ່ນບໍລິສັດການຄ້າທົ່ວໄປຫວຽດອານຈຳກັດ, ໄດ້ຫຸ້ນສ່ວນແຕາເດືອນ8/2009. ຫວຽດອານເປັນບໍລິສັດ, ວິສາຫະກິດໜຶ່ງທີ່ຜະລິດສະເພາະດ້ານຜະລິດ, ສົ່ງອອກນໍາເຂົ້າ, ຈຳໜ່າຍຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນຂະໜາດອຸດສາຫະກຳແລະ ຂະໜາດນ້ອຍ, ຈັກເປົ່າກະຕຸກໃຫຍ່, ກະຕຸກນ້ອຍ,ຈັກລ້າງ, ຈັກຮ່າຍນໍ້າ, ສາຍສົ່ງກັ່ນຕອງນໍ້າແລະ ຜະລິດຕະພັນຫຼາຍຊະນິດຕ່າງໆດ້ວຍຍີ່ຫໍ້VA, USApec, Vinaro ມີລຳດັບທີໜຶ່ງຂອງຫວຽດນາມ.

Giá trị cốt lõi của Việt An/ຄຸນຄ່າສຳຄັນຕົ້ນຕໍ່ຂອງຫວຽດອານ:

Chất lượng – Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trong các hoạt động sản xuất và dịch vụ cung cấp.

ຄຸນນະພາບ- ບັນລຸມາດຕະຖານຄຸນນະພາບສູງໃນບັນດາການເຄື່ອນໄຫວຜະລິດແລະ ບໍລິການສະໜອງ.

Dễ tiếp cận – Gần gũi, thân thiện và chuyên nghiệp; quan tâm tới đồng nghiệp và khách hàng.

ສະດວກໃນການປະຊິດເຂົ້າ- ໃກ້ຊິດ, ມີທ່າທີເປັນມິດແລະ ກ່າຍເປັນອາຊີບ; ມີຄວາມເອົາໃຈໃສ່ເຖິງຜູ້ຮ່ວມການແລະ ລູກຄ້າທັງຫຼາຍ.

Tinh thần hợp tác – Hợp tác, gắn bó với đồng nghiệp trong toàn tập đoàn; xây dựng mối quan hệ bền vững với khách

hàng và đối tác dựa trên sự hiểu biết lẫn nhau.

ຈິດໃຈຮ່ວມມື- ມີການຮ່ວມມື, ສະໜິດຕິດແໜ້ນກັບຜູ້ຮ່ວມການໃນກຸ່ມບໍລິສັດ; ກໍ່ສ້າງສາຍພົວພັນຢ່າງໝັ້ນຄົງຕໍ່ກັບລູກຄ້າແລະ ຄູ່ຮ່ວມມືອີງຕາມຄວາມຮັບຮູ້ລະຫວ່າງກັນ.

Năng động – Luôn hướng về phía trước, phát triển không ngừng; nắm bắt cơ hội và tạo ra những tiêu chuẩn mới; sẵn sàng tiếp nhận ý tưởng và sáng kiến mới.

ຄວາມຂະຫຍັນຂັນເຂື່ອນ-ຫັນເຂົ້າອະນາຄົດຢູ່ສະເໝີ, ພັດທະນາຢ່າງບໍ່ຢຸດຢັ້ງ; ນໍາເອົາໂອກາດແລະ ສ້າງຂຶ້ນບັນດາມາດຕະຖານໃໝ່; ກຽມພ້ອມເພື່ອຮັບຮອງເອົາແນວຄິດແລະ ປະດິດສ້າງໃໝ່.

Công nghệ tiên tiến và giá thành hợp lý – Sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực xử lý nước để đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực .

ເຕັກໂນໂລຢີກ້າວໜ້າແລະ ລາຄາທີ່ເໝາະສົມ-ນໍາໃຊ້ເຕັກໂນໂລຢີທີ່ກ້າວໜ້າສຸດໃນຂອບເຂດແກ້ໄຂແຫຼ່ງນໍ້າເພື່ອນໍາມາໃຫ້ລູກຄ້າທັງຫຼາຍຜົນປະໂຫຍດດີທີ່ສຸດ.

Tinh thần trách nhiệm – Minh bạch và trung thực; thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng; xây dựng chuẩn mực trong quản trị doanh nghiệp.

ຈິດໃຈຮັບຜິດຊອບ- ຈະແຈ້ງແລະ ຊື່ສັດ; ສະແດງຈິດໃຈຮັບຜິດຊອບຕໍ່ກັບສາທາລະນະ; ກໍ່ສ້າງແບບຢ່າງໃນການຄຸ້ມຄອງວິສາຫະກິດ.

Với gần 20 năm hình thành và cố gắng không ngừng phát triển. Công ty Việt An chúng tôi đã nhận được rất nhiều huân huy chương, giấy khen, bằng khen của nhà nước, thủ tướng chính phủ, chủ tịch nước đích thân trao tặng. Một số giải thưởng Việt An đã đạt được như:

ເກືອບ20ປີແຫ່ງການສ້າງຕັ້ງແລະຂະຫຍາຍຕົວ. ບໍລິສັດຫວຽດອານໄດ້ຮັງຫຼາຍລາງວັນ, ໃບຍ້ອງຍໍ...ຈາກລັດຖະບານ, ນາຍົກລົດຖະມົນຕີ, ປະທານປະເທດມອບໃຫ້. ບາງລາງວັນທີ່ຫວຽດອານຮັບໄດ້ຄື:

 

 • Vào Năm 2009 công ty Việt An rất vinh dự nhận được Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao.

   ບໍລິສັດຫວຽດອານໄດ້ຮັບຫຼຽນກາຄໍາກ່ຽວກັບສິນຄ້າຫວຽດນາມມີຄຸນນະພາບສູງໃນປີ 2009

 • Công ty cổ phần TMTH Việt An vinh dự nhận Huy chương vàng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam vào năm 2015

ບໍລິສັດຫວຽດອານໄດ້ມີກຽດຮັບຫຼຽນກາຄໍາກ່ຽວກັບຍີ່ຫໍ້ນໍາໜ້າຂອງຫວຽດນາມປີ2015

 • Trong Năm 2015 Chứng nhận thương hiệu Việt An đã vinh dự đạt chứng chỉ ISO 9001:2015.

ປີ2015ຍີ່ຫໍ້ຫວຽດອານໄດ້ມີກຽດຮັບໃບຢັ້ງຢືນບັນລຸ ISO 9001:2015.

 • Ngày 12-1-2016 Việt An Đại diện cho hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam tham dự diện kiến, báo danh chúc Tết và nhận bằng khen của chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

ບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປໄດ້ຕາງໜ້າໃຫ້ກຸ່ມວິສາຫະກິດຂະໜາດກາງ ແລະ ຂະໜາດນ້ອຍຂອງຫວຽດນາມເຂົ້າຮ່ວມການພົບປະ, ປະກາດຊື່ອວຍພອນປີໃໝ່ ແລະ ຮັບໃບຢັ້ງຢືນຈາກປະທານປະເທດເຈືອງເຕິ່ນຊ່າງໃນວັນທີ 12/1/2016.

 • Vào ngày 29-11-2016 công ty cổ phần TMTH Việt An được vinh dự nhận bằng khen cho những doanh nghiệp có thành tích tốt trong công tác chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

ວັນທີ 29/11/2016 ບໍລິສັດຫວຽດອານໄດ້ມີກຽດຮັບໃບຢັ້ງຢືນກ່ຽວກັງບໍລິສັດທີ່ມີຜົນເດັ່ນໃນວຽກງານຕ້ານເຄື່ອງປອມ, ເຄື່ອງລອກແບບ, ເຄື່ອງມີຄຸນນະພາບອ່ອນ.

 • Công ty Việt An rất vinh dự đạt top 100 công ty đứng đầu Việt Nam được nhận bằng khen của chủ tịch nước Trần Đại Quang ngày 7-1-2017.

ວັນທີ7/01/2017ບໍລິສັດຫວຽດອານໄດ້ມີກຽດທີ່ເປັນ1ໃນ100ບໍລິສັດນໍາໜ້າຂອງຫວຽດນາມໄດ້ຮັບໃບຢັ້ງຢືນຈາກປະທານປະເທດເຈິ່ນດ້າຍກວ່າງ.

 • Việt An chúng tôi rất vinh dự được nhận cúp vàng ngày 8-1-2017 trong lễ vinh danh "Doanh nghiệp hội nhập và phát triển" 

ວັນທີ 8/1/2017 ບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປໄດ້ມີກຽດຕ້ອນຮັບຈອກຄໍາໃນພິທີປະກາດຊື່ “ວິສາຫະກິດເຊື່ອມໂຍງແລະພັດທະນາ”

 • Việt An chính thức được công nhận làm thành viên của hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ thành phố Hà Nội Ngày 2-10-2018.

ວັນທີ2/10/2018ບໍລິສັດຫວຽດອານໄດ້ຢັ້ງຢືນເປັນທາງການເປັນສະມາຊິກຂອງສະມາຄົມວິສາຫະກິດຂະແໜງອຸດສາຫະກໍາຊ່ວຍເຫຼືອນະຄອນຫຼວງຮ່າໂນ້ຍ.

 • Việt An vinh dự nhận cúp vàng và bằng khen thương hiệu vàng Thăng Long - Doanh Nhân tiêu biểu 2018 Ngày 18-11-2018.

ວັນທີ 18/11/2018 ບໍລິສັດຫວຽດອານໄດ້ມີກຽດຕ້ອນຮັບຈອກຄໍາແລະ ໃບຢັ້ງຢືນຍີ່ຫໍ້ຄໍາຖັ່ງລ່ອງ-ນັກທຸລະກິດທີ່ເປັນຕົວແທນປີ2018.

 • Công ty cổ phần TMTH Việt An vinh dự nhận bằng khen của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghị quyết trung ương 7 khóa X Ngày 26-11-2018.

ວັນທີ26/11/2018ບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປໄດ້ມີກຽດຮັບໃບຢັ້ງຢືນຈາກນາຍົກລັດຖະມົນຕີຫງວຽນຊວນຟຸກໃຫ້ບັນດາລວມໝູ່ແລະ ບຸກຄົນທີ່ມີຜົນງານດີເດັ່ນໃນການປະຕິບັດຕາມມະຕິຂອງສູນກາງພັກ7ສະໃໝX.

Một số khách hàng lớn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Việt An

ລູກຄ້າທີ່ຍິ່ງໃຫຍ່ໄດ້ມີຄວາມເຊື່ອໝັ້ນແລະ ນໍາໃຊ້ຜະລິດຕະພັນຂອງຫວຽດອານ.

Được các công ty tập đoàn lớn top Việt Nam tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi đã tham gia và trúng nhiều gói thầu có vốn đầu tư của nhà nước và các gói thầu được đầu tư từ vốn của các tập đoàn tư nhân với những dự án như:

ໄດ້ບັນດາກຸ່ມເສດຖະກິດທີ່ນໍາໜ້າຂອງຫວຽດນາມມີຄວາມເຊື່ອໝັ້ນແລະ ຄັດເລືອກເອົາ, ພວກຂ້າພະເຈົ້າໄດ້ເຂົ້າຮ່ວມແລະ ໄດ້ຮັບການຮັບເໝົາຈາກບັນດາບໍລິສັດທີ່ມີການລົງທຶນຂອງລັດຖະບານແລະບັນດາກຸ່ມເສດຖະກິດເອກະຊົນ, ດ້ວຍບັນດາໂຄງການຄື:

 • Trong năm 2011 công ty cũng là nhà thầu chính của Tổng công ty Thái Sơn (Bộ Công An) về các dây chuyền lọc nước tinh khiết, nước sinh hoạt cho tù nhân các phân trại từ Bắc vào Nam như các dự án K1 + K4 ở huyện Thanh Ba – Phú Thọ, hệ thống nước thải kênh 5 – Hậu Giang, hệ thống nước tinh khiết ở trại giam Cây Cầy – Tây Ninh, nhà máy nước sạch Phú Giáo – Bình Dương, .v.v..

ໃນປີ 2011ຫວຽດອານແມ່ນຜູ້ຮັບເໝົາຫຼັກຂອງບໍລິສັດໃຫຍ່ທ໋າຍເຊີນ(ກະຊວງຕຳຫຼວດ)ກ່ຽວກັບສາຍສົ່ງກັ່ນຕອງນໍາບໍລິສຸດ, ນໍ້າໃຊ້ປະຈຳວັນໃຫ້ນັກໂທດຢູ່ໃນບັນດາຄ້າຍຄຸກແຕ່ພາກເໜືອເຖິງພາກໃຕ້ຄືໂຄງການK1 + K4 ຢຸ່ເມືອງແທັງບາ-ຟູ໋ທໍ້, ລະບົນນໍ້າເປື້ອນຄອງເໝືອງ5-ເຮົ້າຢາງ, ລະບົບນໍ້າບໍລິສຸດຢູ່ຄ້າຍຄຸກໄກໄກ່-ໄຕນິງ, ໂຮງງານນໍ້າສະອາດຟູ໋ຢ໋າວ-ບິ່ງເຢືອງ.

 • Ngoài chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 đầu tiên và duy cho máy làm đá viên tiết kiệm điện tại Việt Nam năm 2015, Việt An còn nhận được nhiều chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận thương hiệu cho các sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết RO.v.v…, các khách hàng tiêu biểu trong và ngoài nước của Việt An phải kể đến như công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk), công ty cổ phần Diana Bắc Ninh, công ty tnhh samsung Việt Nam, công ty TNHH Lusun Sài Gòn, Công ty TNHH Shinhan Vina.

ນອກຈາກໃບຢັ້ງຢືນບັນລຸມາກຕະຖານການຄຸ້ມຄອງຄຸນນະພາບສາກົນ ISO 9001:2015 ທຳອິດແລະເປັນອັນດຽວໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນສະແຕນເລດVA5Tປະຢັດໄຟຟ້າຢູ່ທີ່ຫວຽດນາມປີ2015,ຫວຽດອານຍັງຮັບໄດ້ຫຼາຍໃບຢັ້ງຢືນຫຼືໃບຮັບຮອງຍີ່ຫໍ້ມີສິດຜຸກຂາດໃຫ້ບັນດາຜະລິດຕະພັນສາຍສົ່ງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດRO..., ລູກຄ້າທີ່ເປັນຕົວແທນພາຍໃນແລະ ຕ່າງປະເທດຂອງຫວຽດອານຕ້ອງເວົ້າເຖິງແມ່ນ: ບໍລິສັດຫຸ້ນສ່ວນມົນຫວຽດນາມວີນາມິວ, ບໍລິສັດຫຸ້ນສ່ວນດີອານາບັ໋ກນິງ, ບໍລິສັດຊາມຊູງຫວຽດນາມຈຳກັດ, ບໍລິສັດລູສຸນຊ່າຍງ່ອນຈຳກັດ, ບໍລິສັດຊິນຮານວີນາຈຳກັດ.

 • Năm 2012 Việt An liên tục ký kết các hợp đồng giá trị lớn về cung cấp các dây chuyền lọc nước tinh khiết cho các khu công nghiệp nhẹ như dệt may. Trong đó điển hình là hợp đồng với Công ty TNHH Winners Vina của Hàn Quốc tại Thanh Hóa, công ty Cedo của Hàn Quốc tại Bắc Ninh, Công ty Goshi Thăng Long tại Gia Lâm Hà Nội. Việt An đó trở thành đối tác, bạn hàng tin cậy đối với các doanh nghiệp cú vốn đầu tư nước ngoài từ các tổ chức như WB, ODA, FDI trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm về xử lý nước.

ປີ2012ຫວຽດອານໄດ້ລົງນານເຊັນເປັນຢ່າງຕໍ່ເນື່ອງບັນດາສັນຍາມີມູນຄ່າສູງກ່ຽວກັບການສະໜອງສາຍສົ່ງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດໃຫ້ບັນດາເຂດອຸດສາຫະກຳເບົາຄືການຕໍ່າແຜ່ນ-ຕັດຫຍິບ. ໃນນັ້ນພົ້ນເເດັ່ນແມ່ນສັນຍາກັບບໍລິສັດWinners Vinaຈຳກັດຂອງເກົາຫຼີຢູ່ທີ່ແຂວງແທັງຮ່ວາ, ບໍລິສັດCedoຂອງເກົາຫຼີຢູ່ທີ່ແຂວງບັ໋ກນິງ, ບໍລິສັດGoshi ທັງລອງຢູ່ທີ່ຢາເລີມ, ຮ່າໂນ້ຍ. ຫວຽດອານໄດ້ເປັນຄູ່ເສດຖະກິດທີ່ມີຄວາມເຊື່ອໝັ້ນຕໍ່ກັບບັນດາວິສາຫະກິດທີ່ມີການລົງທຶນຂອງຕ່າງປະເທດຄືບັນດາອົງການWB, ODA, FDIໃນຂອບເຂດສະໜອງບັນດາຜະລິດຕະພັນກ່ຽວກັບການແກ້ໄຂແຫຼ່ງນໍ້າ.

 • Năm 2013 Việt An là nhà thầu cho Công ty sữa Vinamilk Tuyên Quang, cung cấp dây chuyền lọc và xử lý nước trong chăn nuôi.

ໃນປີ 2013ຫວຽດອານເປັນຜູ້ຮັບເໝົາໃຫ້ບໍລິສັດມົນວີນາມິວແຂວງຕວຽນກວາງ, ສະໜອງສາຍສົ່ງກັ່ນຕອງແລະ ແກ້ໄຂແຫຼ່ງນໍ້າໃນການລ້ຽງສັດ.

Điều này khẳng định một vị thế, sự tin tưởng của khách hàng đối với Việt An. Ngoài các máy móc công nghiệp, chúng tôi còn cung cấp và phân phối, hỗ trợ, tư vấn lắp đặt dây chuyền làm đá viên, dây chuyền chiết rót…vv cho nhà hàng, khách sạn cấp cao, các khu công nghiệp, trường học, bệnh viên trên toàn quốc. 

ນີ້ໄດ້ຢັ້ງຢືນຖານະບົດບາດ, ຄວາມເຊື່ອໝັ້ນຂອງລູກຄ້າໃຫ້ແກ່ຫວຽດອານ. ນອກຈາກບັນດາເຄື່ອງຈັກອຸດສາຫະກຳ, ພວກຂ້າພະເຈົ້າຍັງສະໜອງແລະ ຈຳໜ່າຍ, ຊ່ວຍເຫຼືອ, ປຶກສາການຕິດຕັ້ງສາຍສົ່ງຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ, ສາຍສົ່ງຈັກຮ່າຍນໍ້າ...ໃຫ້ຮ້ານອາຫານ, ໂຮງແຮມມີລຳດັບສູງ, ເຂດອຸດສາຫະກຳ, ໂຮງຮຽນ, ໂຮງໝໍໃນທົ່ວປະເທດ.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy làm đá viên 25 tấn MỚI 100% IVA25T của Việt An vui lòng liên hệ: +84 839 31 31 31

ລູກຄ້າທັງຫຼາຍມີຄວ່ມຕ້ອງການຊື້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນໃໝ່100%IVA25Tຂອງຫວຽດອານຂໍຕິດຕໍ່ຕາມເບີໂທ+84 839 31 31 31

ເບິ່ງລະອຽດບົດຂຽນ

Thống số kĩ thuật chính:/ຕົວເລກກຕັກນິກຫຼັກ

MÁY LÀM ĐÁ VIÊN IVA/ຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນIVA

A-GIÁ BỘ MÁY ĐÁ VÀ ĐÓNG GÓI/ລາຄາຂອງຈັກເຮັດນໍ້າກ້ອນແລະ ການຫຸ້ມຫໍ່

MODEL/ແບບຜະລິດຕະພັນ

IVA25T34

Công suất làm đá  (kg/24h)/ກຳລັງແຮງເຮັດນໍ້າກ້ອນ(ກິໂລ/24ຊົ່ວໂມງ)

25000

Kích thước máy đá/ຂະໜາດຂອງຈັກ (D*R*H mm)

1800*1600*6500

3100*2200*2200

Trọng lượng/ນໍ້າໜັກ(kg)

5320

Kích thước viên đá/ຂະໜາດຂອງນໍ້າກ້ອນ(D*L mm)

34*40

Công suất điện/ກໍາລັງແຮງໄຟຟ້າ (kw/h)

69

 Nguồn điện/ແຫຼ່ງໄຟຟ້າ (V)

380V-50hz

 Dòng điện/ກະແສໄຟຟ້າ(A)

143

Môi chất lạnh/ທາດໃຫ້ເກີດຄວາມເຢັນ

R22

Dầu lạnh cho máy/ນໍ້າມັນເຢັນໃຫ້ຈັກ

Suniso 3GS

Hệ thống đóng gói/ລະບົບຫຸ້ມຫໍ່

G25

Giá/ລາຄາ-Price (USD)

 

B-PHỤ KIỆN CÓ THỂ MUA THÊM/ອຸປະກອນຕ່າງໆສາມາດຊື້ຕື່ມ

Kho lạnh bảo quản đá KL70/ຄັງເຢັນເພື່ອຮັກສານໍ້າກ້ອນKL70

Thể tích/ບໍລິມາດ (m3)

70

Kích thước kho/ຂະໜາດຄັງ  (mm)

7000*4000*2500

Công suất điện/ກໍາລັງແຮງໄຟຟ້າ  (kw/h)

1

 Nguồn điện/ແຫຼ່ງໄຟຟ້າ  (V)

220V-50hz

Dàn nóng/ຊຸດວົງຮ້ອນ (HP)

5

Dàn lạnh/ຊຸດວົງເຢັນ (HP)

Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp

Panelດ້ວຍຜົງຫໍ່ສັງກະສີເຢັນ2ຊັ້ນ

EPS

Môi chất lạnh/ທາດເຮັດຄວາມເຢັນ

R22

Giá/ລາຄາ-Price (USD)

 

Hệ thống lọc nước cho máy đá VAMĐ 48T/ລະບົບກັ່ນຕອງນໍ້າໃຫ້ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນVAMĐ 48T

Công suất lọc/ກໍາລັງແຮງກັ່ນຕອງ (m3/24h)

 48

Kích thước/ຂະໜາດ

1500*600*1300

Công suất điện/ກໍາລັງແຮງໄຟຟ້າ (kw/h)

0.37

Nguồn điện/ກະແສໄຟຟ້າ (V)

220V-50hz

Trọng lượng /ນໍ້າໜັກ (kg)

50

Giá/ລາຄາ-Price (USD)

 

ຮູບພາບ

Hỏi đáp & đánh giá ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ25ໂຕນIVA25Tໃໝ່100%

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
ຮັບການສົ່ງເສີມຊື້ເຄື່ອງ
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus