• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
big-vinaro-4

ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ4ແມັດກ້ອນ/ມື້ COMPOSITE ວານກົນຈັກVINARO4

ຕິດຕໍ່

Dây chuyền lọc nước VINARO 4 công suất 4 m3/ngày chất lượng, dễ sử dụng ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າVINARO 4 ມີກຳລັງແຮງ4ແມັດກ້ອນ/ມື້ ບັນລຸການຢັ້ງຢືນຍີ່ຫໍ້ທີ່ມີສິດຜຸກຂາດ

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • ມາດຕະຖານ: ISO 9001:2015
 • Model: VINARO 4
 • ແບບຜະລິດຕະພັນ: VINARO 4
 • Niên hạn máy: 15 năm
 • ເວລານໍາໃຊ້ຈັກ: 15ປີ
 • Xuất xứ: Việt An-Việt Nam
 • ທີ່ມາ: ຫວຽດອານ-ຫວຽດນາມ.
 • Miễn phí: 100% vận chuyển toàn quốc
 • ຟຣີ100%ການຂົນສົ່ງທົ່ວປະເທດ.
 • Miễn phí: 100% lắp đặt
 • ຟຣີ100%ການຕິດຕັ້ງ.

ສາລະບານ: ສາຍຕອງນໍ້າ , RO-Vinaro

ລະຫັດຜະລິດຕະພັນ: Vianro 4

 • ພັນລະນາ
 • ຕົວເລກເຕັກນິກແລະ ການປະກອບເຄື່ອງຈັກ
 • ຮູບພາບ

ລະອຽດຜະລິດຕະພັນ

Luôn cải tiến và cập nhật những công nghệ mới cho các sản phẩm lọc nước của mình, Việt An đã và đang cung cấp ra thị trường hàng trăm dây chuyền lọc nước 4 m3/ngày- Vinaro 4 sử dụng cột lọc composite van cơ mỗi năm.

Ảnh tập thể công ty Việt An
Ảnh tập thể công ty Việt An


ມີການດັດແປງແລະ ອັບເດດເປັນຢ່າງສະເໝີບັນດາເຕັກໂນໂລຢີທີ່ໃໝ່ສຸດໃຫ້ຜະລິດຕະພັນເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າຂອງຕົນ. ຫວຽດອານໄດ້ແລະ ກຳລັງສະໜອງອອກຕະຫຼາດຫຼາຍຜະລິດຕະພັນເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ4ແມັດກ້ອນ/ມື້-Vinaro4ທີ່ນໍາໃຊ້ເສົາຕອງcompositeວານກົນຈັກໃນແຕ່ລະປີ.

Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường khiến do loại máy lọc công nghiệp này ngày càng chiếm được niềm tin của khách hàng ở tại Việt Nam và các nước khác trong khu vực. Bạn có muốn biết lý do vì sao mà Vinaro 4 lại được yêu thích như vậy không? Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sở hữu sản phẩm này? Hãy cùng với công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

ດ້ວຍບັນດາຈຸດພົ້ນເດັ່ນທີ່ດີກ່ວາຖ້າທຽບກັບບັນດາຜະລິດຕະພັນຕ່າງໆໃນຕະຫຼາດເຮັດໃຫ້ເຄື່ອງກັ່ນຕອງອຸດສາຫະກຳນີ້ນັບມື້ນັບຮັບໄດ້ຄວາມເຊື່ອໝັ້ນຂອງລູກຄ້າທັງຫຼາຍຢູ່ຫວຽດນາມແລະ ບັນດາປະເທດໃນຂອບເຂດ. ເຈົ້າຢາກຮູ້ເປັນຫຍັງVinaro4ຮັບໄດ້ຄວາມນີ້ຍົມຄືແນວນີ້ບໍ່? ຜົນປະໂຫຍດທີ່ເຈົ້າຈະໄດ້ຮັບເວລານໍາໃຊ້ຜະລິດຕະພັນນີ້? ຈົ່ງພ້ອມກັບບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປຊອກຮູ້ຜ່ານບົດຂຽນລຸ່ມນີ້:

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 4m3/ngày Vinaro4 do Việt An cung cấp
ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດ4ແມັດກ້ອນ/ມື້Vinaro4ຍ້ອນຫວຽດອານສະໜອງ

Sản phẩm xử lý nước tinh khiết VINARO 4 công suất 4 m3/ngày của Việt An là sản phẩm được lắp ráp và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 khắt khe hiện nay. 

ຜະລິດຕະພັນເຄື່ອງແກ້ໄຂນໍ້າບໍລິສຸດVINARO 4 ມີກຳລັງແຮງ4ແມັດກ້ອນ/ມື້ຂອງຫວຽດອານແມ່ນຜະລິດຕະພັນໄດ້ປະກອບແລະ ຄຸ້ມຄອງຄຸນນະພາບຕາມມາດຕະຖານສາກົນISO 9001:2015 ທີ່ເຄັ່ງຄັດສຸດໃນປະຈຸບັນ. ຜະລິດຕະພັນໃສ່ສະເພາະກັ່ນຕອງແລະ ແກ້ໄຂແຫຼ່ງນໍ້ານີ້ໄດ້ຂຶ້ນທະບຽນຍີ່ຫໍ້ມີສິດຜຸກຂາດVA, USApec ເລກທີ 250969 ແລະ 250970 ທີ່ກົມກຳມະສິດພູມປັາຍາຫວຽດນາມ.

Với hệ thống linh kiện lọc được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Nhật, Hàn... và được lắp ráp tại nhà máy lớn của Việt An với diện tích hơn 15.000m2 tại Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam bởi đội ngũ thợ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm của công ty cổ phần TMTH Việt An. Dây chuyền lọc nước VINARO 4-4 m3/ngày chính là sản phẩm lọc nước có chất lượng tốt trên thị trường hiện nay. Thiết bị lọc nước này được Việt An cung cấp ra thị trường trong nước với các chi nhánh chính ở Hà Nội- Hồ Chí Minh – Huế – Đà Nẵng – Buôn Ma Thuột và xuất khẩu sang các nước Asean.

ລະບົບເຄື່ອງອາໄຫຼ່ກັ່ນຕອງໄດ້ນໍາເຂົ້າແຕ່ບັນດາປະເທດພັດທະນາຄືປະເທດອັງກິດ, ອາເມລິກາ, ຍີ່ປຸ່ນ, ເກົາຫຼີ...ແລະໄດ້ປະກອບເປັນຮູບຢູ່ໂຮງງານໃຫຍ່ສຸດຂອງຫວຽດອານມີເນື້ອທີ່10.000m2 ໃນຂອບເຂດອຸດສາຫະກຳກວາມມິງ-ເມລິງ-ຮ່າໂນ້ຍ, ຖັນແຖວພະນັກງານເຕັກນິກມີປະສົບການ. ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນ້ໍາVINARO 4-4 ແມັດກ້ອນ/ມື້ແມ່ນຜະລິດຕະພັນກັ່ນຕອງນໍ້າມີຄຸນນະພາບດີທີ່ສຸດໃນຕະຫຼາດປະຈຸບັນ. ໄດ້ບໍລິສັດຫວຽດອານສະໜອງອອກໃນທ້ອອງຕະຫຼາດຜ່ານບັນດາສາຂາຢຸ່ຮ່າໂນ້ຍ, ໂຮ່ຈີ໋ມິນ, ເຫ໋ວ, ດ່ານັ້ງ, ບວນມາຖວດແລະ ສົ່ງອອກບັນດາປະເທດອາຊຽງ.

Điểm khác biệt của dây chuyền lọc nước 4m3/ngày của Việt An là gì?
ຈຸດແຕກຕ່າງຂອງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ4ແມັດກ້ອນ/ມື້ຂອງຫວຽດອານແມ່ນອີກຫຍັງ?

1. Ứng dụng công nghệ lọc nước tiên tiến của Hoa Kỳ

ນໍາໃຊ້ເຕັກໂນໂລຢີກັ່ນຕອງນໍ້າທີ່ກ້າວໜ້າສຸດຂອງອາເມລິກາ.

Model VINARO 4-4 m3/ngày có quy trình lọc nước hoàn toàn khép kín, tự động nên nước thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn Việt Nam QCVN 6-1: 2010/BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn quốc tế FDA của Hoa Kỳ nên đủ tiêu chuẩn xuất khẩu ra cộng đồng các nước Asean. 

ແບບຜະລິດຕະພັນVINARO 4-4ແມັດກ້ອນ/ມື້ມີຂັ້ນຕອນກັ່ນຕອງນໍ້າແບບຄົບວົງຈອນແລະອັດຕະໂນມັດສະນັ້ນນໍ້າໄດ້ຜະລິດອອກມີຄວາມສະອາດບໍລິສຸດບັນລຸຕາມມາດຕະຖານຫວຽດນາມQCVN 6-1: 2010/BYT ຂອງກະຊວງສາທາລະນະສຸກກ່ຽວກັບອາຫານປອດໄພຖືກຕາມຫຼັກອະນາໄມ, ບັນລຸມາດຕະຖານສາກົນFDAຂອງອາເມລິກາ, ສະນັ້ນມີມາດຕະຖານຢ່າງພຽງພໍເພື່ອສົ່ງອອກບັນດາປະເທດອາຊຽງ. 

Hiện nay có hai công nghệ lọc nước là RO, nano đang được ứng dụng trong sản phẩm lọc nước VINARO 4 mà Việt An đưa ra thị trường để đáp ứng các nhu cầu xử lý nhiều loại nước khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng sử dụng.

ປະຈຸບັນມີເຕັກໂນໂລຢີກັ່ນຕອງນໍ້າ2ຢ່າງຄືROແລະ ນາໂນກຳລັງໄດ້ນໍາໃຊ້ໃນຜະລິດຕະພັນກັ່ນຕອງນໍ້າVINARO 4ທີ່ຫວຽດອານໄດ້ສົ່ງອອກທ້ອງຕະຫຼາດເພື່ອຕອບສະໜອງຕາມຄວາມຕ້ອງການແກ້ໄຂແຫຼ່ງນໍ້າແຕກຕ່າງກັນ, ເໝາະສົມກັບການນໍາໃຊ້ຂອງລູກຄ້າຫຼາຍຄົນ. 

2. Linh kiện lọc an toàn, có độ bền cao

ເຄື່ອງອາໄຫຼ່ກັ່ນຕອງປອດໄພມີຄວາມທົນທານສູງ.

Bơm đẩy được sử dụng trong dây chuyền lọc VINARO 4 là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Italy với khả năng bơm nước mạnh, tạo ra lực đẩy lớn trong quá trình đưa nước từ nguồn vào các cột lọc nước.

ສູບໄດ້ນໍາໃຊ້ໃນເຄື່ອງກັນຕອງVINARO 4 ແມ່ນຜະລິດຕະພັນໄດ້ຜະລິດຕາມເທັກໂນໂລຢີອີຕະລີ, ດ້ວຍການສູບນໍ້າໄດ້ຢ່າງແຂງແຮງ, ສ້າງອອກແຮງສູ້ໃຫຍ່ໃນໄລຍະການສົ່ງນໍ້າແຕ່ແຫຼ່ງນໍ້າເຂົ້າບັນດາ ຖັນຕອງນໍ້າ.

 Ly lọc, lõi lọc đều là hàng chính hãng được sản xuất theo công nghệ Mỹ nên luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, có thời gian sử dụng lâu dài. Màng lọc nước, vỏ màng cũng là những linh kiện được sản xuất theo công nghệ Mỹ với tiêu chuẩn chất lượng cao, khả năng loại bỏ tạp chất, cặn bẩn, hóa chất.. lẫn trong nước tốt hiện nay.

ຈອກກັ່ນຕອງ,ເພົາກັ່ນຕອງລ້ວນແຕ່ເປັນຂອງແທ້ຂອງບໍລິສັດໄດ້ຜະລິດຕາມເທັກໂນໂລຢີຂອງອາເມລິກາສະນັ້ນຮັບປະກັນໄດ້ຄຸນນະພາບຕາມມາດຕະຖານ, ມີເວລານໍາໃຊ້ຢ່າງເຫິງນານ. ແຜ່ນກັ່ນຕອງນໍ້າ, ແຜ່ນຢາງກໍ່ແມ່ນເຄື່ອງອຸປະກອນໄດ້ຜະລິດຕາມເທັກໂນໂລຢີຂອງອາເມລິກາດ້ວຍຄຸນນະພາບສູງ, ສາ ມາດປະຖີ້ມໄດ້ສິ່ງເສດເຫຼືອທີ່ມີປົນຢູ່ໃນນໍ້າດີທີ່ສຸດໃນປະຈຸບັນ.

Cột lọc nước của dây chuyền lọc, sản xuất nước tinh khiết VINARO 4 là chất liệu nhựa ABS có độ bền cao, có khả năng chịu được môi trường ẩm ướt, chịu được nước mặn, nước lợ nên rất thích hợp cho các hộ gia đình, các cơ sở sản xuất kinh doanh tại các khu vực ở ven biển. Với việc sử dụng cột lọc này cũng giúp cho quá trình vệ sinh dây chuyền máy lọc nước vô cùng dễ dàng.

ທໍ່ກັ່ນຕອງນໍ້າຂອງເຄື່ອງກັ່ນຕອງ, ຜະລິດນໍ້າບໍລິສຸດVINARO 4ໄດ້ເຮັດດ້ວຍຢາງABSທີ່ມີຄວາມທົນທານສູງ, ສາມາດທົນໄດ້ໃນສະພາບທີ່ປຽກຊຸ່ມ, ທົນໃດ້ໃນແຫຼ່ງນໍ້າເຄັມ, ແຫຼ່ງນໍ້າຈຶດສະນັ້ນເໝາະສົມໃຫ້ບັນດາຄອບຄົວ, ບັນດາໂຮງງານຜະລິດຢູ່ແຄມທະເລ. ດ້ວຍການນໍາໃຊ້ທໍ່ກັ່ນຕອງນໍ້ານີ້ຊ່ວຍໃຫ້ການເຮັດອະນາໄມລະບົບກັ່ນຕອງນໍ້າໄດ້ສະດວກ. 

Hệ thống van cơ được gắn trên các cột lọc được sản xuất theo công nghệ của mỹ với khả năng xoay ra 3 hướng để giúp xục rửa cột lọc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với loại van cơ này sẽ góp phần hạ giá thành của các dây chuyền xử lý nước so với các loại van tự động.

ລະບົບວານກົນຈັກຕິດໃນບັນດາທໍ່ກັ່ນຕອງໄດ້ຜະລິດຕາມເທັກໂນໂລຢີຂອງອາເມລິກາ ດ້ວຍຄວາມສາ ມາດປິ່ນໄດ້3ທິດເພື່ອລ້າງຖັນກອງໄດ້ຢ່າງສະດວກແລະທັນໄວ. ກ່ຽວກັບປະເພດວານກົນຈັກນີ້ຈະຊ່ວຍ ໃຫ້ຫຼຸດຜ່ອນລາຄາຂອງຜະລິດຕະພັນຖ້າທຽບກັບບັນດາວານອັດຕະໂນມັດ.

Hệ thống bảng điện điều khiển thông minh, tự động ngắt khi có sự cố giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ cho dây chuyền lọc VINARO 4 cao hơn so với các dòng máy lọc thông thường khác trên thị trường

ລະບົບແຜງຄົບຄຸມຢ່າງສະຫຼາດ, ຈະປິດເອງເວລາມີເຫດເກີດຂຶ້ນ,ຊ່ວຍໃນການຮັກສາແລະ ເພີ່ມອາຍຸການນໍາໃຊ້ໃຫ້ເຄື່ອງກັ່ນຕອງVINARO 4ໄດ້ຢ່າງສູງຖ້າທຽບກັບບັນດາລຸ່ນຈັກກັ່ນຕອງຕ່າງໆໃນຕະຫຼາດ.

3. Phương thức tiệt khuẩn 2 lần

ແບບວິທີຂ້າເຊື້ອບັກເຕຮີ2ເທື່ອ.

Khác với các sản phẩm lọc nước khác, hệ thống dây chuyền lọc nước VINARO 4 mà Việt An đang cung cấp sử dụng phương thức tiệt khuẩn lần 2 với đèn cực tím UV được sản xuất theo công nghệ của Hungary, đảm bảo tuyệt đối trong việc tiệt khuẩn còn xót lại sau màng lọc RO và tiệt khuẩn do nước bị nhiễm khuẩn trở lại trong quá trình lưu trữ trong bồn chứa.

ຕ່າງກັບເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າຕ່າງໆ,ລະບົບກັ່ນຕອງນໍ້າVINARO4ທີ່ຫວຽດອານໄດ້ສະໜອງອອກນັ້ນແມ່ນນໍາໃຊ້ແບບວິທີຂ້າເຊື້ອບັກເຕຮີ້ຄັ້ງທີ2ດ້ວຍໂຄມUVທີ່ໄດ້ຜະລິດຕາມເທັກໂນໂລຢີຂອງປະເທດຮົງກາລີ, ຮັບປະກັນຢ່າງເດັດຂາດໃນການຂ້າເຊື້ອບັກເຕຮີ.

4. Khả năng lọc nước nhanh, đảm bảo tiêu chuẩn

ຄວາມກັ່ນຕອງນໍ້າໄດ້ໄວ, ຮັບປະກັນຕາມມາດຕະຖານ.

Mode VINARO 4 có khả năng lọc được 4 lít nước mỗi giờ. Nước thành phẩm sau khi được lọc qua hệ thống này đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nước uống tinh khiết do bộ y tế quy định.

ແບບຜະລິດຕະພັນVINARO 4ມີຄວາມສາມາດກັ່ນຕອງໄດ້4ລິດນໍ້າ/ຊົ່ວໂມງ.ນໍ້າພາຍຫຼັງໄດ້ກັ່ນຕອງຜ່ານລະບົບນີ້ລ້ວນແຕ່ຮັບປະກັນຕາມມາດ ຕະຖານຄຸນນະພາບນໍ້າບໍລິສຸດທີ່ກະຊວງສາທາລະນະສຸກວາງອອກ.

Vì sao nên sử dụng dây chuyền lọc nước thông minh VINARO 4 của Việt An
ເປັນຫຍັງຕ້ອງນໍາໃຊ້ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າສະຫຼາດVINARO 4ຂອງຫວຽດອານ.


Là sản phẩm có khả năng lọc nước nhanh nhưng lại được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, không chiếm nhiều diện tích

ແມ່ນຜະລິດຕະພັນມີລັກສະນະກັ່ນຕອງນໍ້າໄດ້ໄວແຕ່ໄດ້ອອບແບບກະທັດຮັດ, ບໍ່ຕ້ອງການນໍາໃຊ້ເນື້ອທີ່ປານໃດ.

Quy trình lọc nước khép kín, tự động

ຂັ້ນຕອນກັ່ນຕອນນໍ້າອັດຕະໂນມັດແລະຄົວວົງຈອນ.

Mọi người sẽ có nguồn nước đảm bảo vệ sinh để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, ăn uống hàng ngày

ທຸກໆຄົນຈະມີແຫຼ່ງນໍ້າຮັບປະກັນດ້ານອະນາໄມເພື່ອຮັບໃຊ້ໃຫ້ຄວາມຕ້ອງການນໍາໃຊ້ໃນປະຈຳວັນ.

Nước thành phẩm luôn đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT của Bộ Y Tế

ນໍ້າໄດ້ກັນຕອງບັນລຸຕາມມາດຕະຖານQCVN 6-1: 2010/BYT ຂອງກະຊວງສາທາລະນະສຸກວາງອອກ.

Quá trình xục rửa cột lọc dễ dàng chỉ cần xoay van 3 cửa được gắn trên các cột lọc

ຂັ້ນຕອນລ້າງທໍ່ກັ່ນຕອງສະດວກ, ມີແຕ່ປິ່ນວານ3ປະຕູໄດ້ຕິດຢູ່ໃນບັນດາທໍ່ກັ່ນຕອງ.

VINARO 4 có độ bền cao, thời gian sử dụng dây chuyền xử lý nước hơn 10 năm

VINARO 4 ມີຄວາມທົນທານສູງ, ເວລານໍາໃຊ້ໄດ້ຫຼາຍກວ່າ10ປີ.

Thủ tục bảo hành, bảo trì của Việt An rất đơn giản, khi có nhu cầu được bảo hành, bảo trì thiết bị lọc nước thì quý khách hàng chỉ cần liên hệ tới số +84 839 31 31 31, sau đó sẽ có đội ngũ thợ kỹ thuật của việt an tới tận nhà để bảo hành, bảo trì sản phẩm cho quý khách.

ລະບຽບການປະກັນ, ບຳລູງຮັກສາຈັກຂອງຫວຽດອານສະດວກ, ເວລາລູກຄ້າມີຄວາມຕ້ອງການປະກັນແລະ ບຳລູງຈັກຕ້ອງຕິດຕໍ່ຕາມເບີໂທ +84 839 31 31 31 ຫວຽດອານຈະແຕ່ງຕັ້ງພະນັກງານເຕັກນິກໄປເຖິງສະຖານທີ່ຕິດັ້ງຈັກເພື່ອການປະກັນແລະ ບຳລູງຮັກສາ.

ເບິ່ງລະອຽດບົດຂຽນ

Phụ kiện đi kèm của dây chuyền lọc nước Vianro 4

ຊິ້ນສ່ວນປະກອບຕື່ມຂອງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າVianro 4

ảnh máy chiết rót tích hợp

Khi bạn chọn lựa lắp đặt dây chuyền lọc, xử lý nước Vianro 4 công suất 4m3/ngày chất liệu composite van cơ của Việt An thì bạn nên đầu tư mua thêm 1 Bàn chiết rót tổng hợp vừa có thể chiết rót được 35-60 bình/giờ( bình 20 lít) vừa có thể chiết rót được 150 chai/h( chai 500ml) được làm bằng chất liệu inox với giá chỉ từ … triệu kíp

ເວລາເຈົ້າຕິດຕັ້ງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າVianro 4ມີກຳລັງແຮງ4ແມັດກ້ອນ/ມື້ວັດຖຸພັນcompositeວານກົນຈັກຂອງຫວຽດອານທີ່ຕ້ອງຊື້ຕື່ມເຄື່ອງຮ່າຍ ນໍ້າແບບທົ່ວໄປເພື່ອສາມາດຮ່າຍໄດ້35-60ກະຕຸກ/ຊົ່ວໂມງ(ກະຕຸກຂະໜາດ20ລິດ)ນັບທັງຮ່າຍໄດ້150ກວດ/ຊົ່ວໂມງ(ກວດຂະໜາດ500ມລ),ເຄື່ອງຮ່າຍນໍ້າທົ່ວໄປນັ້ນລ້ວນແຕ່ໄດ້ເຮັດດ້ວຍວັດຖຸພັນສະແຕນເລດມີລາຄາແຕ່...........ກີບ.

Máy co màng thủ công

Bạn cũng nên đầu tư thêm 1 Máy co màng bình, chai bán tự động với công suất 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ. Máy được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và than chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo chất lượng tốt.

ເຮົາຕ້ອງຊື້ຕື່ມຈັກຫົດແຜ່ນກະຕຸກ, ກວດເຄິ່ງອັດຕະໂນມັດມີກຳລັງແຮງ150-200ກະຕຸກ/ຊົ່ວໂມງ, 250-350ກວດ/ຊົ່ວໂມງ. ຈັກໄດ້ນຳໃຊ້ເພື່ອການທໍ່ຢາງກະຕຸກ, ຄໍກະຕຸກ, ຝາກວດແລະ ໂຕກະຕຸກ, ຈັກມີການກຳນົດຄວາມຮ້ອນແຕກຕ່າງກັນເພື່ອປັບປຸງໃຫ້ເໝາະສົມກັບການນຳໃຊ້ຂອງຄົນເຮົາ. ຈັກໄດ້ນໍາເຂົ້າຢ່າງຄົບຊຸດ, ຮັບປະກັນດ້ານຄຸນນະພາບໄດ້ດີທີ່ສຸດ.

ຕົວເລກເຕັກນິກແລະ ການປະກອບເຄື່ອງຈັກ

ລຳດັບ ເຄື່ອງອາໄຫຼ່ ຈຳນວນ ຫົວໜ່ວຍ ທີ່ມາ ຮູບພາບ
1 Bơm đẩy/ສູບຍູ້ 1 Cái/ອັນ Pentax-Italy ອີຕາລີ
2 Lõi lọc 20” PP ເພົາກັ່ນຕອງ20” PP 1 Cái/ອັນ VA/ USApec
3 Ly lọc 20” gầy ຈອກກັ່ນຕອງ20” ບໍ່ໃຫຍ່ 1 Cái/ອັນ VA/ USApec
4 Lõi lọc 20” UDF ເພົາກັ່ນຕອງ20” UDF 1 Cái/ອັນ VA/ USApec
5 Ly lọc 20” gầy ຈອກກັ່ນຕອງ20” ບໍ່ໃຫຍ່ 1 Cái/ອັນ VA/ USApec
6 Lõi lọc 20” CTO ເພົາກັ່ນຕອງCTO 1 Cái/ອັນ VA/ USApec
7 Ly lọc 20” gầy ຈອກກັ່ນຕອງ20” ບໍ່ໃຫຍ່ 1 Cái/ອັນ VA/ USApec
8 Vỏ màng inox 304 ແຜ່ນຢາງສະແຕນເລດ304 1 Cái/ອັນ VA/ USApec
9 Màng RO 4021 ແຜ່ນRO 4021 1 Cái/ອັນ Hitech-USA/CSM Korea
10 Ly lọc 20” gầy ຈອກກັ່ນຕອງ20” ບໍ່ໃຫຍ່ 2 Cái/ອັນ VA/ USApec
11 Hạt tạo khoángເມັດແຮ່ທາດ Đủ/ພຽງພໍ Kg VA/ USApec
12 Lưu lượng kế VA5G ໂມງວັດແທກປະລິມານ 1 Cái/ອັນ Taiwan
13 Đồng hồ áp ໂມງວັດແທກຄວາມດັນ 2 Cái/ອັນ Taiwan
14 Hệ thống điện ລະບົບໄຟຟ້າ 1 Bộ/ຊຸດ LK Korea
15 Đường ống hàn nhiệt và phụ kiện ທໍ່ເຊື່ອມຄວາມຮ້ອນແລະ ອຸປະກອນ Đủ/ຄົບຖ້ວນ Bộ/ຊຸດ Vietnam
16 Khung giá đỡ Inox ຂອບຄໍ້າສະແຕນເລດ Đủ/ຄົບຖ້ວນ Bộ/ຊຸດ Vietnam

Xem thêm thông số cấu hình

ຮູບພາບ

Hỏi đáp & đánh giá ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ4ແມັດກ້ອນ/ມື້ COMPOSITE ວານກົນຈັກVINARO4

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
ຮັບການສົ່ງເສີມຊື້ເຄື່ອງ
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus