• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
Dây chuyền lọc nước 15000l VACC15000

ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ330ແມັດກ້ອນ/ມື້ COMPOSITEວານກົນຈັກVINARO330

ຕິດຕໍ່

Dây chuyền lọc nước 330 m3/ngày cột lọc composite van cơ lọc được 330 m3 nước tinh khiết mỗi ngày ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ330ແມັດກ້ອນ/ມື້, ເສົາກັ່ນຕອງcompositeວານກົນຈັກ, ກັ່ນຕອງໄດ້330ແມັດກ້ອນນໍ້າບໍລິສຸດ/ມື້.

 • Tiêu chuẩn/ມາດຕະຖານ: ISO 9001:2015
 • Model/ແບບຜະລິດຕະພັນ: VINARO 330
 • Niên hạn máy: 15 năm/ເວລານໍາໃຊ້ຈັກ: 15ປີ
 • Xuất xứ: Việt An-Việt Nam/ທີ່ມາ: ຫວຽດອານ-ຫວຽດນາມ.
 • Miễn phí: 100% vận chuyển toàn quốc/ຟຣີ100%ການຂົນສົ່ງທົ່ວປະເທດ.
 • Miễn phí: 100% lắp đặt/ຟຣີ100%ການຕິດຕັ້ງ.

ສາລະບານ: ສາຍຕອງນໍ້າ , RO-Vinaro

ລະຫັດຜະລິດຕະພັນ: Vinaro 330

 • ພັນລະນາ
 • ຕົວເລກເຕັກນິກແລະ ການປະກອບເຄື່ອງຈັກ
 • ຮູບພາບ

ລະອຽດຜະລິດຕະພັນ

Dây chuyền lọc nước 330 m3/ngày VINARO 330 composite van cơ sử dụng công nghệ lọc nước RO- công nghệ lọc nước hiện đại hiện nay. 

Ảnh tập thể công ty Việt An
Ảnh tập thể công ty Việt An

Với công suất xử lý nước siêu nhanh, siêu tinh khiết nên sản phẩm đã được rất nhiều thương hiệu lọc nước lớn sử dụng. Nếu bạn đang muốn đầu tư lắp đặt một hệ thống dây chuyền chuyên lọc nước hiện đại hiện nay thì đây là một trong những sự lựa chọn cho bạn.
ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ330ແມັດກ້ອນ/ມື້VINARO 330 composite ວານກົນຈັກນໍາໃຊ້ເທັກໂນໂລຣີກັ່ນຕອງນໍ້າRO-ທີ່ທັນສະໄໝສຸດໃນປະຈຸບັນ. ດ້ວຍກຳລັງແຮງແກ້ໄຂນໍ້າໄວ, ມີຄວາມບໍລິສຸດທີ່ສຸດ, ສະນັ້ນຜະລິດຕະພັນນີ້ໄດ້ຫຼາຍຍີ່ຫໍ້ກັ່ນຕອງນໍ້າຍິ່ງໃຫຍ່ນໍາໃຊ້. ຖ້າວ່າເຈົ້າຢາກຕິດຕັ້ງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າຊຸດໜຶ່ງທີ່ທັນສະໄໝສຸດໃນປະຈຸບັນທີ່ຜະລິດຕະພັນນີ້ເປັນການຄັດເລືອກທຳອິດໃຫ້ແກ່ເຈົ້າ.


Gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An luôn cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm lọc nước chính hãng, chất lượng cao với giá thành tốt.
ເກືອບ20ປີກໍ່ສ້າງແລະ ຂະຫຍາຍຕົວ, ບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປໃຫ້ຄຳໝາຍໝັ້ນຕໍ່ລູກຄ້າທັງຫຼາຍວ່າຈະສົ່ງມາບັນດາຜະລິດຕະພັນກັ່ນຕອງນໍ້າທີ່ເປັນຂອງແທ້ຂອງບໍລິສັດ, ມີຄຸນນະພາບສູງດ້ວຍລາຄາທີ່ເໝາະສົມສຸດ.

6 lợi ích bạn nhận được khi lắp đặt dây chuyền lọc nước 330m3/ngày VINARO 330 do Việt An cung cấp
ບັນດາຜົນປະໂຫຍດຮັບໄດ້ເວລາຕິດຕັ້ງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ330ແມັດກ້ອນ/ມື້VINARO 330 ໄດ້ສະໜອງດ້ວຍບໍລິສັດ ຫວຽດອານ.


+ Sở hữu một hệ thống lọc nước công nghiệp chất lượng trên thị trường. Đây là sản phẩm cập nhật công nghệ lọc nước RO mới, khắc phục những hạn chế của công nghệ ro ứng dụng trong các máy lọc ra đời trước đó khi tạo ra nước quá tinh khiết thì giờ đây sản phẩm này đã bổ sung cột tạo khoáng để bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể sau khi lọc. Giúp cho nước thành phẩm vừa đảm bảo tiêu chuẩn nước tinh khiết vừa tốt cho người sử dụng.
ໄດ້ນໍາໃຊ້ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າອຸດສາຫະກຳທີ່ມີຄຸນນະພາບລຳດັບທີ1ໃນທ້ອງຕະຫຼາດ. ນີ້ແມ່ນຜະລິດຕະພັນໄດ້ອັບເດດເທັກໂນໂລຣີກັ່ນຕອງນໍ້າRO
ໃໝ່ສຸດປີ2018, ແກ້ໄດ້ບັນດາຂໍ້ຈຳກັດຂອງເທັກໂນໂລຣີROໃນບັນດາລຸ່ນຈັກທີ່ມີມາກ່ອນນັ້ນ, ປະຈຸບັນຜະລິດຕະພັນນີ້ໄດ້ປະກອບຕື່ມເສົາສ້າງແຮ່ທາດທີ່ດີໃຫ້ຮ່າງກ່າຍຂອງຄົນເຮົາ. ເຮັດໃຫ້ນໍ້າໄດ້ກັ່ນຕອງອອກທັງຮັບປະກັນດ້ານຄຸນນະພາບທັງດີໃຫ້ຜູ້ນໍາໃຊ້.
+ Thao tác vận hành hệ thống vô cùng đơn giản, chỉ cần kết nối với nguồn điện, đảm bảo đủ lưu lượng nước đầu nguồn cho hệ thống lọc là quá trình lọc nước sẽ diễn ra.
ເຄື່ອງຈັກມີຄວາມສະດວກໃນການຄົບຄຸມ, ມີແຕ້ຕິດຕໍ່ກັບແຫຼ່ງໄຟຟ້າ, ແຫຼ່ງນໍ້າຮັບໃຊ້ພຽງພໍທີ່ຂັ້ນຕອນກັ່ນຕອງຈະເກີດຂຶ້ນ.
+ Thời gian lọc nước nhanh, chất lượng nước lọc được xử lý qua VACA330 luôn đảm bảo tiêu chuẩn nước uống tinh khiết QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế
ເວລາກັ່ນຕອງນໍ້າໄວ, ຄຸນນະພາບຂອງນໍ້າກັ່ນຕອງອອກຮັບປະກັນຢູ່ສະເໝີຕາມມາດຕະຖານນໍ້າດື່ມບໍລິສຸດQCVN 6-1:2010/BYTຂອງກະຊວງສາທາລະນະສຸກ.
+ Thời gian thu hồi vốn nhanh, trung bình các khách hàng đã sử dụng các hệ thống lọc nước đóng bình công nghiệp của Việt An chia sẻ chỉ sau khoảng 1 năm là họ đã thu hồi được vốn và các năm sau thì có nguồn lợi nhuận ổn định
ເວລາເກັບຄືນຕົ້ນທຶນໄວ, ລູກຄ້າຂອງຫວຽດອານໄດ້ນໍາໃຊ້ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າໃສ່ກະຕຸກອຸດສາຫະກຳໃຫ້ຮູ້ວ່າ, ພາຍຫຼັງປະມານ1ປີທີ່ສາມາດເກັບຄືນໄດ້ຕົ້ນທຶນແລະຮັບໄດ້ກຳໄລຢ່າງປົກກະຕິແລ້ວ.
+ Tạo công ăn việc làm cho nhiều nhân công góp phần nâng cao đời sống cho người lao động
ສ້າງວຽກເຮັດງານທຳໃຫ້ກຳມະກອນຫຼາຍຄົນ, ປະກອບສ່ວນໃນການຍົກສູງການດຳລົງຊິວິດຂອງຜູ້ອອກແຮງງານ.
+ Góp phần tích cực vào công cuộc chăm sóc và nâng cao đời sống của người bởi vì với việc sản xuất ra hàng trăm bình nước tinh khiết 20 lít, 21 lít ra thị trường đã giúp cho nhiều người được sử dụng nước uống tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn, bảo vệ sức khỏe của con người.
ປະກອບສ່ວນຢ່າງຕັ້ງໜ້າເຂົ້າໃນການເບິ່ງແຍງດູແລແລະຍົງສູງການດຳລົງຊິວິດຂອງປະຊາຊົນ, ຍ້ອນວ່າກ່ຽວກັບການຜະລິດນໍ້າບໍລິສຸດໃສ່ກະຕຸກຂະໜາດ20ລິດຫຼາຍຮ້ອຍກະຕຸກອອກໃນທ້ອງຕະຫຼາດຈະຊ່ວຍໃຫ້ປະຊາຊົນຫຼາຍຄົນໄດ້ນໍາໃຊ້ນໍ້າບໍລິສຸດຮັບປະກັນຕາມມາດຕະຖານແລະ ຮັກສາສຸຂະພາບຂອງຄົນເຮົາ.

Cần chuẩn bị gì để lắp đặt dây chuyền lọc nước RO 330 - Vinaro 330 của Việt An
ຕ້ອງກະກຽມອີກຫຍັງເພື່ອຕິດຕັ້ງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າRO 330 - Vinaro 330 ຂອງຫວຽດອານ.


+ Lựa chọn nguồn nước/ຄັດເລືອກແຫຼ່ງນໍ້າ.
Công suất 330 m3 nước tinh khiết mỗi ngày là một công suất rất lớn, vì thế mà chỉ phù hợp cho các cơ sở kinh doanh sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình công suất vừa và lớn.
ກຳລັງແຮງ330ແມັດກອ້ນນໍ້າບໍລິສຸດ/ມື້ແມ່ນກຳລັງໜຶ່ງທີ່ໃຫຍ່, ສະນັ້ນເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າປະເພດນີ້ເໝາະສົມກັບບັນດາໂຮງງານຜະລິດນໍ້າດື່ມບໍລິສຸດໃສ່ກວດ, ໃສ່ກະຕຸກຂະໜາດກາງແລະ ໃຫຍ່.
+ Chuẩn bị mặt bằng/ກະກຽມສະຖານທີ່
Với các cơ sở đã hoạt động sản xuất kinh doanh nước đóng bình, đóng chai tinh khiết rồi muốn cải thiện, nâng cấp, mở rộng quy mô hay với một chủ đầu tư mới bắt đầu sản xuất thì yêu cầu bắt buộc cần chuẩn bị trước đó chính là xác định nguồn nước để tiến hành xử lý. Mỗi một nguồn nước khác nhau thì cần có biện pháp xử lý thích hợp để mang lại hiệu quả tốt cho quá trình xử lý nước.
ກ່ຽວກັບບັນດາໂຮງງານທີ່ກຳລັງດຳເນີນການຜະລິດນໍ້າດື່ມບໍລິສຸດໃສ່ກວດ, ໃສ່ກະຕຸກຖ້າຢາກດັດແປງ, ຍົກສູງ, ເປີດກ້ວາງຂະໜາດຫຼືຜູ້ດຳເນີນ
ໃໝ່ການຜະລິດທີ່ຄວາມຕ້ອງການເປັນຢ່າງບັງຄັບນັ້ນແມ່ນການກຳນົດແຫຼ່ງນໍ້າເພື່ອແກ້ໄຂ. ແຕ່ລະແຫຼ່ງນໍ້າແຕກຕ່າງກັນຕ້ອງມີວິທີແກ້ໄຂເໝາະສົມເພື່ອຮັບໄດ້ຜົນດີທີ່ສຸດໃນການແກ້ໄຂນໍ້າ.
Sau khi xác định được nguồn nước thì cần tính đến diện tích lắp đặt. Khi quý khách lựa chọn hệ thống dây chuyền lọc nước 330 m3/ngày do việt an cung cấp sẽ được chúng tôi tư vấn, thiết kế sơ đồ lắp đặt căn cứ vào mặt bằng nhà xưởng thực tế của quý khách.
ພາຍຫຼັງກຳນົດໄດ້ແຫຼ່ງນໍ້າເຮົາຕ້ອງກຽມສະຖາານທີ່ຕິດຕັ້ງ. ເວລາລູກຄ້າທັງຫຼາຍຄັດເລືອກເອົາເຄື່ອງກັານຕອງນໍ້າ330ແມັດກ້ອນ/ມື້ຂອງຫວຽດອານຈະໄດ້ຮັບການປຶກສາກ່ຽວກັບແຜນການຕິດຕັ້ງອີງຕາມສະຖານທີ່ຕົວຈິງຂອງລູກຄ້າມີ.
Bởi không gian sản xuất cũng là một trong những yêu cầu cần đảm bảo để được cấp phép sản xuất đối với mỗi cơ sở sản xuất kinh doanh.
Cần có nơi để lắp đặt dây chuyền, thiết kế phòng sản xuất để lắp đặt hệ thống máy chiết rót chai, bình. Phòng chiết rót phải được xây dựng bằng hệ thống cửa kính trong suốt và được tiệt trùng thường xuyên.
ຍ້ອນວ່າບໍລິເວນຜະລິດແມ່ນໜຶ່ງໃນບັນດາຄວາມຮຽກຮ້ອງຕ້ອງຮັບປະກັນເພື່ອການອອກອະນຸຍາດໃຫ້ການຜະລິດໃຫ້ແຕ່ລະໂຮງງານດຳເນີນທຸລະກິດ.
ຕ້ອງມີສະຖານທີ່ເພື່ອຕິດຕັ້ງເຄື່ອງ, ອອກແບບຫ້ອງຜະລິດເພື່ອຕິດຕັ້ງລະບົບຈັກຮ່າຍນໍ້າໃສ່ກວດ, ໃສ່ກະຕຸກ. ຫ້ອງຮ່າຍນໍ້າຕ້ອງໄດ້ກໍ່ສ້າງດ້ວຍລະບົບປະຕູແກ້ວທີ່ເສາະໃສແລະ ໄດ້ຂ້າເຊື້ອປົກກະຕິ.
+ Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan/ກະກຽມເອກະສານທີ່ກ່ຽວພັນໄດ້ຢ່າງຄົບຖ້ວນ.
Khoản giấy tờ thì đấy là điều bắt buộc mà cơ sở sản xuất kinh doanh nào cũng phải chuẩn bị đầy đủ. Như giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm...
ນີ້ເປັນຂໍ້ບັງຄັບທີ່ໂຮງງານໃດຜະລິດໃດກໍ່ຕ້ອງກະກຽມໄດ້ຢ່າງຄົບຖ້ວນຄື: ໃບອະນຸຍາດການດຳເນີນຜະລິດ, ໃບຢັ້ງຢືນດ້ານອາຫານປອດໄພຖືກຕາມຫຼັກອະນາໄມ.
+ Chuẩn bị nhân công/ກະກຽມກຳມະກອນ.
Công suất 330 m3/ngày tương ứng với khả năng tiêu thụ sản phẩm của cơ sở sản xuất rất lớn. Quy trình lọc nước diễn ra hoàn toàn khép kín, lọc nước tự động nhưng do đây là dây chuyền lọc sử dụng hệ thống van cơ nên cần có người điều chỉnh hệ thống van khi tiến hành xục rửa cột lọc.
ກ່ຽວກັບກຳລັງແຮງ330ແມັດກ້ອນ/ມື້ເໝາະກັບການຈຳໜ່າຍຜະລິດຕະພັນຂອງໂຮງງານໃຫຍ່. ຂັ້ນຕອນກັ່ນຕອງນໍ້າເກີດອອກຢ່າງຄົບວົງຈອນ, ການກັ່ນຕອງນໍ້າແບບອັດຕະໂນມັດແຕ່ຍ້ອນວ່ານີ້ແມ່ນເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້ານໍາໃຊ້ລະບົບວານກົນຈັກສະນັ້ນຕ້ອງມີກຳມະກອນປັບປຸງລະບົບວານເວລາດຳເນີນການລ້າງເສົາກັ່ນຕອງ.
Nếu cơ sở sản xuất đầu tư hệ thống máy chiết rót tự động thì vẫn cần có nhân công giám sát, điều khiển hệ thống. Cần có nhân công vận chuyển giao hàng...
ຖ້າວ່າໂຮງງານຜະລິດນໍາໃຊ້ລະບົບຈັກຮ່າຍນໍ້າແບບອັດຕະໂນມັດທີ່ກໍ່ຍັງຕ້ອງການກຳມະກອນເພື່ອການກວດກາແລະ ຄົບຄຸມລະບົບ. ຕ້ອງມີກຳມະກອນເພື່ອການຂົນສົ່ງສິນຄ້າ.
Và cần có nhân lực phát triển thị trường...
ແລະຕ້ອງການກຳລັງຄົນເພື່ອການພັດທະນາທ້ອງຕະຫຼາດ...
+ Chuẩn bị máy móc liên quan/ກະກຽມເຄື່ອງຈັກທີ່ກ່ຽວພັນ
Khi quý khách muốn sử dụng dây chuyền lọc nước ro 330 m3/ngày VINARO 330 thì cần đầu tư thêm hệ thống máy chiết rót, máy co màng, máy dán nhãn chai, bình, máy đóng log màng co, nếu có điều kiện hơn thì có thể đầu tư hệ thống máy thổi chai, bình để vừa có vỏ chai, vỏ bình phục vụ nhu cầu sử dụng sản xuất của đơn vị vừa có thể cung cấp vỏ chai pet, vỏ bình cho các cơ sở sản xuất khác.
ເວລາລູກຄ້າຢາກນໍາໃຊ້ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ RO 330ແມັດກ້ອນ/ມື້ VINARO 330 ທີ່ຕ້ອງຊື້ຕື່ມລະບົບຈັກຮ່າຍນໍ້າ, ຈັກຫົດແຜ່ນ, ຈັກຕິດສະແຕມ, ກະຕຸກ, ຈັກອັດLogແຜ່ນຫົດ. ຖ້າມີເງື່ອນໄຂດີກ່ວາທີ່ລົງທຶນຕື່ມລະບົບຈັກເປົ່າກວດ, ເປົ່າກະຕຸກເພື່ອການທັງມີກວດເປົ່າ, ກະຕຸກເປົ່າເພື່ອຮັບໃຊ້ໃຫ້ຄວາມຕ້ອງການນໍາໃຊ້ໃນການຜະລິດຂອງໂຮງງານນັບທັງການສະໜອງກວດເປົ່າ Pet, ກະຕຸກເປົ່າໃຫ້ບັນດາໂຮງງານຜະລິດຕ່າງໆອີກ.
+ Chuẩn bị kinh phí/ກະກຽມແຫຼ່ງທຶນ.
Để có thể sở hữu được dây chuyền xử lý nước tinh khiết Vinaro 330 m3/ngày thì các bạn cần có ................kip bên cạnh đó chuẩn bị các khoản chi phí để mua các loại máy móc khác cũng giao động từ............kip đến kip.
ເພື່ອການນໍາໃຊ້ເຄື່ອງກັ່ນຕອງ, ແກ້ໄຂນໍ້າບໍລິສຸດ Vinaro 330 ແມັດກ້ອນ/ມື້ທີ່ເຮົາຕ້ອງມີ................ກີບ, ຂ້າງນັ້ນຍັງກະກຽມແຫຼ່ງທຶນຕ່າງໆເພື່ອຊື້ບັນດາເຄື່ອງຈັກຕ່າງໆແຕ່..............ກີບເຖິງ..............ກີບ.
Mức đầu tư này khá lớn nhưng lợi nhuận mà doanh nghiệp có thể thu lại được cũng vô cùng lớn. Bởi vì các sản phẩm lọc nước mà việt an cung cấp đều là hàng chính hãng, hoạt động ổn định, ít có vấn đề xảy ra nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí sửa chữa. Tuổi thọ của máy bền, thời gian sử dụng lâu hơn nhiều so với các dòng sản phẩm khác tương tự.
ແມ່ນການລົງທຶນໃຫຍ່ແຕ່ລາຍຮັບທີ່ເຮົາເກັບມາໄດ້ນັ້ນກໍ່ໃຫຍ່ຫຼາຍ. ຍ້ອນວ່າບັນດາຜະລິດຕະພັນເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າທີ່ຫວຽດອານສະໜອງນັ້ນລ້ວນແຕ່ແມ່ນເຄື່ອງແທ້ຂອງບໍລິສັດ, ມີການເຄື່ອນໄຫວປົກກະຕິ, ບໍ່ເຄີຍພົບເຫດສະນັ້ນປະຢັດໄດ້ຄ່າໃຊ້ຈ່າຍໃຫ້ການສ້ອມແປງ. ເຄື່ອງມີຄວາມທົນທານສູງ,ອາຍຸນໍາໃຊ້ໄດ້ເຫິງນານຖ້າທຽບກັບບັນດາລຸ່ນຜະລິດຕະພັນກັ່ນຕອງນໍ້າຕ່າງໆມີໃນທ້ອງຕະຫຼາດ.
Dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm của việt an luôn tốt bởi việt an có 4 chi nhánh ở Việt Nam và 1 chi nhánh tại Viêng Chăn, Lào, với đội ngũ thợ kỹ thuật đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh chóng để đảm bảo quá trình sản xuất của quý khách ít bị gián đoạn.
ບໍລິການປະກັນ, ບຳລູງຜະລິດຕະພັນຂອງຫວຽດອານມີຄວາມດີຫຼາຍຍ້ອນຫວຽດອານມີ4ສາຂາຢູ່ຫວຽດນາມແລະ 1ສາຂາຢູ່ວຽງຈັນ(ລາວ), ຖັນແຖວພະນັກງານເຕັກນິກຫຼາຍຄົນ, ມີປະສົບການສູງຈະຊ່ວຍໃຫ້ລູກຄ້າທັງຫຼາຍໃນເວລາໄວສຸດເພື່ອຮັບປະກັນໃຫ້ຂັ້ນຕອນຜະລິດຂອງລູກຄ້າເກີດຂຶ້ນຢ່າງປົກກະຕິ.
Nếu quý khách có thắc mắc nào về sản phẩm lọc nước Vinaro 330 của Việt An hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 02092 414141
ຖ້າລູກຄ້າມີຄຳຂັດຂ້ອງອີກຫຍັງກ່ຽວກັບຜະລິດຕະພັນກັ່ນຕອງນໍ້າVinaro 330 ຂອງຫວຽດອານຈົ່ງຕິດຕໍ່ນໍາພວກຂ້າພະເຈົ້າຕາມເບີໂທ
02092 414141

ເບິ່ງລະອຽດບົດຂຽນ

Phụ kiện đi kèm của dây chuyền lọc nước VINARO 330

ຊິ້ນສ່ວນປະກອບຕື່ມຂອງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າVINARO 330


Máy do công ty Cổ Phần Thương Mại Tổng Hợp Việt An sản xuất, nhập khẩu, phân phối và lắp đặt
ຈັກໄດ້ຜະລິດ, ນໍາເຂົ້າ, ຈຳໜ່າຍ ແລະ ຕິດຕັ້ງດ້ວຍບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປ.

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 900 do công ty cổ phần TMTH Việt An cung cấp là một trong những thiết bị chuyên dụng, được dùng để chiết rót đóng bình nước uống tinh khiết tự động. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ chiết rót hiện đại của Hoa Kỳ. Với 3 công đoạn tự động sục rửa bình, chiết rót bình và xoáy nắp bình tự động (loại không có ren). Với 3 công đoạn này các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất mà năng suất lại tăng gấp nhiều lần so với các loại máy chiết thông thường.

ຈັກຮ່າຍນໍ້າໃສ່ກະຕຸກແບບອັດຕະໂນມັດ3ຂັ້ນຕອນໃນ1ຈັກVAQGF 900 ໄດ້ບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປສະໜອງອອກແມ່ນໜຶ່ງໃນບັນດາອຸປະກອນໃຊ້ສະເພາະເພື່ອຮ່າຍນໍ້າບໍລິສຸດໃສ່ກະຕຸກແບບອັດຕະໂນມັດ. ຜະລິດຕະພັນນີ້ໄດ້ຜະລິດຕາມເຕັກໂນໂລຢີທີ່ທັນສະໄໝສຸດຂອງອາເມລິກາ. ດ້ວຍ3ຂັ້ນຕອນແບບອັດຕະໂນມັດຄື: ລ້າງຜ່ານກະຕຸກ, ຮ່າຍນໍ້າແລະ ຫັນຝາເອງ(ປະເພດບໍ່ມີຄ້ຽວຫັນ). ດ້ວຍ3ຂັ້ນຕອນນີ້,ວິສາຫະກິດຈະປະຢັດໄດ້ຄ່າໃຊ້ຈ່າຍໃນການຜະລິດແຕ່ປະສິດທິຜົນໄດ້ເພີ່ມຂຶ້ນສູງຖ້າທຽບກັບຈັກຮ່າຍປະເພດຕ່າງໆ.

máy chiết rót bình 20 lít công suất 900 bình một giờ

Máy sử dụng sức nóng của hơi nước để co màng giúp màng co toàn thân bình đẹp, không bị nhăn. Tốc độ co màng nhanh
Máy được thiết kế có 1 nồi hơi và 1 buồng co màng.

ຈັກນໍາໃຊ້ຄວາມຮ້ອນຂອງອາຍນໍ້າເພື່ອຫົດແຜ່ນຊ່ວຍໃຫ້ແຜ່ນຫົດໃນໂຕກະຕຸກມີຄວາມສວຍງາມ, ບໍ່ຖືກເປັນຮອຍ. ມີການຫົດແຜ່ນຢ່າງໄວວາ.
ຈັກໄດ້ອອກແບບລວມມີ1ໝໍ້ຜະລິດອາຍນໍ້າແລະ 1ຫ້ອງຫົດແຜ່ນ.

Buồng co màng được làm bằng chất liệu thép không gỉ thích hợp với môi trường ẩm ướt. Dễ vệ sinh, độ bền cao trên 15 năm

ຫ້ອງຫົດແຜ່ນໄດ້ເຮັດດ້ວຍວັດຖຸພັນສະແຕນເລດ, ເໝາະສົມກັບສະພາບແວດລ້ອມທີ່ປຽກຊຸ່ມ. ສະດວກໃນການເຮັດອະນາໄມແລະ ມີຄວາມທົນທານສູງເກີນ15ປີ.

Máy co màng bình 20l bằng hơi nước


 

ຮູບພາບ

Hỏi đáp & đánh giá ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ330ແມັດກ້ອນ/ມື້ COMPOSITEວານກົນຈັກVINARO330

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
ຮັບການສົ່ງເສີມຊື້ເຄື່ອງ
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus