• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
Dây chuyền lọc nước 4000l VACC4000

ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ88ແມັດກ້ອນ/ມື້ COMPOSITE ວານກົນຈັກVINARO88

ຕິດຕໍ່

Dây chuyền lọc nước VINARO 88 công suất 88 m3/ngày chất lượng- dễ sử dụng ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າVINARO88ມີກຳລັງແຮງ88ແມັດກ້ອນ/ມື້

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • ມາດຕະຖານ: ISO 9001:2015
 • Model: VINARO 88
 • ແບບຜະລິດຕະພັນ: VINARO 88
 • Niên hạn máy: 15 năm
 • ເວລານໍາໃຊ້ຈັກ: 15ປີ
 • Xuất xứ: Việt An-Việt Nam
 • ທີ່ມາ: ຫວຽດອານ-ຫວຽດນາມ.
 • Miễn phí: 100% vận chuyển toàn quốc
 • ຟຣີ100%ການຂົນສົ່ງທົ່ວປະເທດ.
 • Miễn phí: 100% lắp đặt
 • ຟຣີ100%ການຕິດຕັ້ງ.

ສາລະບານ: ສາຍຕອງນໍ້າ , RO-Vinaro

ລະຫັດຜະລິດຕະພັນ: Vinaro88

 • ພັນລະນາ
 • ຕົວເລກເຕັກນິກແລະ ການປະກອບເຄື່ອງຈັກ
 • ຮູບພາບ

ລະອຽດຜະລິດຕະພັນ

Ngày càng được sử dụng nhiều ở các cơ sở sản xuất kinh doanh, dây chuyền lọc nước 88 m3/ngày VINARO 88 với ứng dụng công nghệ lọc nước hiện đại hiện nay, có thể xử lý nhiều nguồn nước chưa đảm bảo vệ sinh thành nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT của bộ y tế.


ນັບມື້ນັບໄດ້ນໍາໃຊ້ຫຼາຍຢູ່ໃນບັນດາໂຮງງານດຳເນີນທຸລະກິດ, ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ88ແມັດກ້ອນ/ມື້VINARO 88 ດ້ວການນຳໃຊ້ເທັກໂນໂລຮີກັານຕອງນໍ້າທີ່ທັນສະໄໝສຸດໃນປະຈຸບັນ, ສາມາດແກ້ໄຂໄດ້ແຫຼ່ງນໍ້າຫຼາຍປະເພດທີ່ຍັງບໍ່ທັນຮັບປະກັນດ້ານອະນາໄມເປັນນໍ້າບໍລິສຸດບັນລຸມາດຕະຖານQCVN 6-1: 2010/BYT ຂງກະຊວງສາທາລະນະສຸກ.

ảnh tập thể Việt An

Với những cải tiến vượt bậc về mặt công nghệ giúp khả năng lọc nước của dây chuyền nhanh hơn nhiều so với các sản phẩm ra đời trước đó. Trung bình mỗi ngày dây chuyền có thể lọc được 88 m3 nước tinh khiết mỗi ngày.


ກ່ຽວກັບບັນດາການດັດແປ່ງທີ່ກະໂດດຂັ້ນດ້ານເທັກໂນໂລຮີຊ່ວຍໃຫ້ການກັ່ນຕອງນໍ້າຂອງເຄື່ອງກັ່ນເກີດອອກໄດ້ໄວກ່ວາຖ້າທຽບກັບບັນດາຜະລິດຕະພັນທີ່ມີມາກ່ອນນັ້ນ. ຕາມທຳມະດາໃນແຕ່ລະມື້ສາມາດກັ່ນຕອງໄດ້88ແມັດກ້ອນນໍ້າບໍລິສຸດ/ມື້.


Sản phẩm được công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An nhập khẩu, phân phối trực tiếp tại Việt Nam và xuất khẩu ra các nước ASEAN. Bạn sở hữu được hệ thống dây chuyền lọc nước VINARO 88 đồng nghĩa với bạn đang có trong tay một thiết bị lọc nước thông minh, hiện đại có thể sản xuất ra nước lọc tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm mà lại tiết kiệm điện năng, nguồn nước và chi phí, có thời gian sử dụng lâu.


ຜະລິດຕະພັນໄດ້ບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປນຳເຂົ້າແລະຈຳໜ່າຍຢ່າງໂດຍກົງທີ່ປະເທດຫວຽດນາມ ແລະ ສົ່ງອອກບັນດາປະເທດໃນຂອບເຂດອາຊຽນ. ຖ້າວ່າເຈົ້າໄດ້ນໍາໃຊ້ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ VINARO88 ໝາຍຄວາມວ່າເຈົ້າກຳລັງໄດ້ນໍາໃຊ້ອຸປະກອນກັ່ນຕອງນໍ້າທີ່ສະຫຼາດແລະທັນສະໄໝສຸດ ສາມາດຜະລິດໄດ້ນໍ້າບໍລິສຸດ,ຮັບປະກັນຄວາມປອດໄພຖືກຕາມຫຼັກອະນາໄມ, ນອກຈາກນັ້ນຍັງປະຢັດ ໄຟຟ້, ແຫຼ່ງນໍ້າແລະ ຄ່າໃຊ້ຈ່າຍ, ເວລານໍາໃຊ້ເຄື່ອງໄດ້ດົນນານ.


Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm chuyên lọc nước công nghiệp được ra mắt nhưng dây chuyền lọc nước 88 m3/ngày VINARO 88 của Việt An cung cấp vẫn là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng lựa chọn sử dụng. Để đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng nên Việt An luôn không ngừng hoàn thiện, cập nhật các công nghệ mới để mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả hợp lý.


ໃນທ້ອງຕະຫຼາດຜະລິດຕະພັນເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າອຸດສາຫະກຳມີຫຼາຍປະເພດແຕ່ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ88ແມັດກ້ອນ/ມື້VINARO 88 ຂອງຫວຽດອານເປັນຜະລິດຕະພັນໄດ້ລູກຄ້າຫຼາຍຄົນຄັດເລືອກແລະນິຍົມໃຊ້ຫຼາຍສຸດ. ເພື່ອຕອບສະໜອງຕໍ່ຄວາມເຊື່ອໝັ້ນຂອງລູກຄ້າທັງຫຼາຍ, ຫວຽດອານໄດ້ມີການພະຍາຍາມຢ່າງບໍ່ຢຸດຢັ້ງ, ອັບເດດບັນດາເທັກໂນໂລຣີໃໝ່ເພື່ອສົ່ງມາໃຫ້ລູກຄ້າບັນດາຜະລິດຕະພັນດີມີຄຸນນະພາບດີແລະ ລາຄາທີ່ເໝາະສົມທີ່ສຸດ.


Khi mà tình trạng nguồn nước sử dụng ngày càng bị ô nhiễm trầm trọng, tình trạng khan hiếm nguồn nước sạch, nước đảm bảo vệ sinh đang đe dọa tới sức khỏe và tính mạng của con người từng ngày, từng giờ. Trong khi đó nước lại chiếm tới 70% cấu tạo cơ thể, mọi hoạt động của cơ thể chúng ta đều cần có nước. Trung bình mỗi người mỗi ngày cần nạp vào cơ thể từ 1,5 đến 2 lít nước, nếu không đảm bảo được lượng nước này thì sẽ làm gián đoạn hoạt động cơ thể, dẫn đến giảm sức đề kháng, nguy cơ mắc bệnh tăng cao. Và nước cần nạp vào cơ thể mỗi ngày mà chúng ta vừa nói ở trên đó chính là nước lọc tinh khiết. Nhu cầu sử dụng nước tinh khiết càng tăng cao để đáp ứng tốc độ tăng dân số diễn ra chóng mặt như hiện nay đã đòi hỏi các cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai hoạt động hết công suất nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của thị trường. Giá mỗi chai nước tinh khiết dao động từ … đến … kíp ở các cửa hàng, khách sạn...


ໃນປະຈຸບັນ, ແຫຼ່ງນໍ້ານຳໃຊ້ນັບມື້ນັບຖືກມົນລະພິດ, ແຫຼ່ງນໍ້າສະອາດ, ຮັບປະກັນອະນາໄມນັບມື້ນັບຫາຍາກ. ໃນນັ້ນນໍ້າໄດ້ກວມເອົາ70%ການປະກອບຂອງຮ່າງກ່າຍ, ທຸກໆການເຄື່ອນໄຫວຂອງຮ່າງກ່າຍລ້ວນແຕ່ຕ້ອງການນໍ້າ. ຕາມທຳມະດາຮ່າງກ່າຍຂອງຄົນເຮົາມື້ໜຶ່ງຕ້ອງການ1,5ເຖິງ2ລິດນໍ້າ, ຖ້າວ່າປະລິມານນໍ້ານີ້ບໍ່ພຽງພໍຈະສົ່ງຄວາມບໍ່ດີເຖິງສຸຂະພາບແລະ ການຕິດພະຍາດທຸກຢ່າງເພີ່ມຂຶ້ນ. ແຫຼ່ງນໍ້າທີ່ຕ້ອງການໃຫ້ຮ່າງກ່າຍຂອງຄົນເຮົານັ້ນແມ່ນນໍ້າຕອງບໍລິສຸດ. ຄວາມຕ້ອງການນໍາໃຊ້ນໍ້າບໍລິສຸດນັບມື້ນັບເພີ່ມຂຶ້ນຮຽກຮ້ອງໃຫ້ບັນດາໂຮງງານຜະລິດນໍ້າບໍລິສຸດໃສ່ກວດ,ໃສ່ກະຕຸກເຄື່ອນໄຫວໝົດກຳລັງແຮງແຕ່ບໍ່ສາມາດຕອບສະໝອງໄດ້ຕາມຄວາມຕ້ອງການຂອງຕະຫຼາດ. ກວດນໍ້າບໍລິສຸດມີລາຄາແຕ່......ເຖິງ...........ກີບຢູ່ບັນດາຮ້ານຄ້າຂາຍ, ໂຮງແຮມ....


Nếu bạn là chủ của các cơ sở sản xuất nước tinh khiết muốn cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất thì việc sở hữu dây chuyền lọc nước 88 m3/ngày VINARO 88 của Việt An là sự lựa chọn thông minh.


ຖ້າເປັນເຈົ້າຂອງບັນດາໂຮງງານຜະລິດນໍ້າບໍລິສຸດ, ຢາກດັດແປງເທັກໂນໂລຣີ, ຍົກສູງປະສິດທິຜົນທີ່ຕ້ອງຄັດເລືອກເອົາເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ88ແມັດກ້ອນ/ມື້VINARO 88 ນີ້ຂອງຫວຽດອານ, ນີ້ຈະແມ່ນການຄັດເລືອກທີ່ມີຄວາມສະຫຼາດທີ່ສຸດ.

Lợi ích khi sử dụng dây chuyền lọc nước 88 m3/ngày VINARO 88
ຜົນປະໂຫຍດເວລານຳໃຊ້ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ88ແມັດກ້ອນ/ມື້VINARO 88


- Bạn sẽ sở hữu một sản phẩm chuyên lọc nước thông minh, chính hãng thương hiệu USApec chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Sản phẩm được lắp ráp bởi đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm của công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An.
ຈະໄດ້ນໍາໃຊ້ຜະລິດຕະພັນໜຶ່ງທີ່ສະຫຼາດ, ເປັນຂອງແທ້ຂອງບໍລິສັດຖືຍີ່ຫໍ້USApecທີ່ມີຄຸນນະພາບບັນລຸຕາມມາດຕະຖານສາກົນISO 9001:2015. ຜະລິດຕະພັນໄດ້ປະກອບເປັນຮູບດ້ວຍຖັນແຖວນັກວິສາຫະກອນທີ່ມີປະສົບການສູງຂອງບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປ.

- Khả năng lọc nước của VINARO 88 được xếp hạng cao hiện nay. Trung bình mỗi giờ dây chuyền có thể lọc được 88 m3 nước tinh khiết, khối lượng nước này đủ để cho các cơ sở sản xuất nước đóng chai, đóng bình có quy mô vừa.
ການກັ່ນຕອງນໍ້າຂອງVINARO 88 ໄດ້ຈັດລຳດັບສູງສຸດໃນປະຈຸບັນ. ຕາມທຳມະດາຈັກສາມາດກັ່ນໄດ້88ແມັດກ້ອນນໍ້າບໍລິສຸດ, ດ້ວຍປະລິມານນໍ້ານີ້ເໝາະສົມກັບບັນດາໂຮງງານຜະລິດນໍ້າໃສ່ກວດ, ໃສ່ກະຕຸກມີຂະໜາດປານກາງ.

- Chất lượng nước sau khi được dây chuyền lọc, sản xuất nước tinh khiết 88 m3/ngày xử lý luôn đảm bảo tiêu chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT của bộ y tế. Điều này được kiểm chứng bởi các chỉ số xét nghiệm nước của đơn vị có uy tín hiện nay.
ຄຸນນະພາບຂອງນໍ້າພາຍຫຼັງໄດ້ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດ88ແມັດກ້ອນ/ມື້ນີ້ແກ້ໄຂຮັບປະກັນໄດ້ຕາມມາດຕະຖານQCVN 6-1: 2010/BYT ຂອງກະຊວງສາທາລະນະສຸກ. ໄດ້ຢັ້ງຢືນຜ່ານບັນດາຕົວເລກວິເຄາະຂອງບັນດາອົງການທີ່ມີຄວາມເຊື່ອໝັ້ນສຸດໃນປະຈຸບັນ.

- Hệ thống tiệt khuẩn 2 lần khác hẳn so với các hệ thống lọc nước khác vì thế mà chất lượng nước tinh khiết được lọc qua dây chuyền luôn đảm bảo tiêu chuẩn
ລະບົບຂ້າເຊື້ອບັກເຕຣີ2ຄັ້ງມີຄວາມຕ່າງຫາກກັບບັນດາເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າຕ່າງໆ,ສະນັ້ນຄຸນນະພາບນໍ້າບໍລິສຸດໄດ້ກັ່ນຜ່ານເຄື່ອງຈັກຮັບປະກັນໄດ້ຕາມມາດຕະຖານ.

- Dây chuyền lọc nước vận hành êm ái, quy trình lọc nước khép kín với bảng điều khiển thông minh tự động ngắt khi có sự cố nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້ານີ້ມີການເຄື່ອນໄຫວຢ່າງນິ່ມນວນ, ຂັ້ນຕອງເກີດຂຶ້ນຄົບວົງຈອນດ້ວຍແຜງຄົບຄຸມທີ່ສະຫຼາດ, ຈະປິດເອງເວລາເກີດເຫດ, ສະນັ້ນຈະປອດໄພໃນການນໍາໃຊ້.

- Máy lọc hoạt động ổn định, thời gian sử dụng lâu dài giúp tiết kiệm chi phí đầu tư sản xuất
ເຄື່ອງກັ່ນຕອງມີການເຄື່ອນໄຫວປົກກະຕິ, ເວລານໍາໃຊ້ຢ່າງຍາວນານ, ຊ່ວຍປະຢັດຄ່າໃຊ້ຈ່າຍໃນການຜະລິດ.

Hướng dẫn sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết 88 m3/ngày VINARO 88
ການແນະນຳນໍາໃຊ້ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດ88ແມັດກອ້ນ/ມື້VINARO 88

VINARO 88 thuộc bộ sản phẩm có tốc độ lọc nước rất nhanh, dây chuyền lọc nước tinh khiết 88 m3/ngày có thể lọc, xử lý tới 88 m3 nước tinh khiết mỗi ngày nhưng để đảm bảo công suất lọc như công bố ban đầu thì phục thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng và lưu lượng nước nguồn, phụ thuộc vào quy trình vận hành, vào hệ thống điện... Chính vì thế bạn nên xác định rõ nước nguồn được dùng để lọc, cần đảm bảo vệ sinh cột lọc, màng lọc đúng cách, đúng thời gian.

VINARO 88ແມັດກ້ອນ/ມື້ ແມ່ນຜະລິດຕະພັນທີ່ມີການກັ່ນຕອງນໍ້າໄວ, ສາມາດກັ່ນຕອງໄດ້88ແມັດກ້ອນນໍ້າບໍລິສຸດ/ມື້, ແຕ່ວ່າເພື່ອຮັບປະກັນຕາມກຳລັງແຮງທີ່ຕ້ອງອີງເຂົ້າຫຼາຍປັດໄຈຄືຄຸນນະພາບແລະ ປະລິມານແຫຼ່ງນໍ້າ, ຂັ້ນຕອນເຄື່ອນໄຫວ, ລະບົບໄຟຟ້າ...ຍ້ອນສະນັ້ນ, ເຮົາຕ້ອງກຳນົດແຫຼ່ງນໍ້າເພື່ອກັ່ນຕອງໃຫ້ຈະແຈ້ງ, ຮັບປະກັນການອະນາໄມເສົາກັ່ນຕອງ, ແຜ່ນກັ່ນໃຫ້ຖືກວິທີ, ຖືກຕາມເວລາ.

- Cần tiến hành thay thế vật liệu lọc chính hãng, đúng và đủ khối lượng như trong hướng dẫn sử dụng mà việt an đã đưa ra
ຕ້ອງດຳເນີນການປ່ຽນແທນອຸປະກອນກັ່ນຕອງຂອງບໍລິສັດ, ຖືກຕ້ອງແລະ ຄົບຖ້ວນປະລິມານຄືຕາມຄຳແນະນຳການນໍາໃຊ້ທີ່ຫວຽດອານວາງອອກ.

- Cần thay thế lõi lọc, màng lọc ro đạt tiêu chuẩn chất lượng, chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thời gian thay thế màng lọc từ 6 tháng đến 2 năm.
ຕ້ອງປ່ຽນແທນເພົາກັ່ນ, ແຜ່ນກັ່ນroບັນລຸຕາມມາດຕະຖານຄຸນນະພາບ, ຂອງແທ້ຈາກບໍລິສັດ, ມີທີ່ມາຢ່າງຈະແຂ້ງ. ເວລາເພື່ອປ່ຽນແທນແຜ່ນກັາແຕ່6ເດືອນເຖິງ2ປີ.

- Không nên tự ý tháo lắp các linh kiện trong dây chuyền lọc khi thấy lưu lượng nước lọc không đảm bảo khối lượng.
ຢ່າປົດເອງບັນດາເຄື່ອງອາໄຫຼ່ພາຍໃນເຄື່ອງກັ່ນຕອງເວລາປະລິມານນໍ້າບໍ່ຮັບປະກັນ.

- Cần tiến hành bảo dưỡng, bảo trì, bảo hành dây chuyền lọc bởi đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề của Việt An.
ຕ້ອງດຳເນີນການບັນລຸງຮັກສາ,ການປະກັນເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າດ້ວຍຖັນແຖວພະນັກງານເຕັກນິກຂອງຫວຽດອານ.

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu sở hữu dây chuyền lọc nước 88 m3/ngày VINARO 88 của Việt An hãy đến các chi nhánh của Việt An tại viêng chăn để được xem tư vấn kỹ hơn về sản phẩm. Ngoài ra các bạn cũng có thể liên hệ tới số +84 839 31 31 31 để được tư vấn ngay lập tức.

ຖ້າເຈົ້າເອົາໃຈໃສ່ແລະມີຄວາມຕ້ອງການເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ88ແມັດກ້ອນ/ມື້VINARO 88 ຂອງຫວຽດອານທີ່ຈົ່ງຊອກຫາເຖິງບັນດາສາຂາຂອງຫວຽດອານທີ່ວຽງຈັນເພື່ອການກວດເບິ່ງແລະຮັບການປຶກສາຢ່າງເລິກເຊິ່ງກ່ຽວກັບຜະລິດຕະພັນ. ນອກຈາກນັ້ນກໍ່ສາມາດຕິດຕໍ່ຕາມເບີ +84 839 31 31 31 ເພື່ອການປຶກສາ.

ເບິ່ງລະອຽດບົດຂຽນ

Phụ kiện đi kèm của dây chuyền lọc nước VINARO 88

ຊິ້ນສ່ວນປະກອບຕື່ມຂອງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າVINARO 88


Máy do công ty Cổ Phần Thương Mại Tổng Hợp Việt An sản xuất, nhập khẩu, phân phối và lắp đặt
ຈັກໄດ້ຜະລິດ, ນໍາເຂົ້າ, ຈຳໜ່າຍ ແລະ ຕິດຕັ້ງດ້ວຍບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປ.

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 450 do công ty cổ phần TMTH Việt An cung cấp là một trong những thiết bị chuyên dụng, được dùng để chiết rót đóng bình nước uống tinh khiết tự động. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ chiết rót hiện đại của Hoa Kỳ. Với 3 công đoạn tự động sục rửa bình, chiết rót bình và xoáy nắp bình tự động (loại không có ren). Với 3 công đoạn này các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất mà năng suất lại tăng gấp nhiều lần so với các loại máy chiết thông thường.

ຈັກຮ່າຍນໍ້າໃສ່ກະຕຸກແບບອັດຕະໂນມັດ3ຂັ້ນຕອນໃນ1ຈັກVAQGF 450 ໄດ້ບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປສະໜອງອອກແມ່ນໜຶ່ງໃນບັນດາອຸປະກອນໃຊ້ສະເພາະເພື່ອຮ່າຍນໍ້າບໍລິສຸດໃສ່ກະຕຸກແບບອັດຕະໂນມັດ. ຜະລິດຕະພັນນີ້ໄດ້ຜະລິດຕາມເຕັກໂນໂລຢີທີ່ທັນສະໄໝສຸດຂອງອາເມລິກາ. ດ້ວຍ3ຂັ້ນຕອນແບບອັດຕະໂນມັດຄື: ລ້າງຜ່ານກະຕຸກ, ຮ່າຍນໍ້າແລະ ຫັນຝາເອງ(ປະເພດບໍ່ມີຄ້ຽວຫັນ). ດ້ວຍ3ຂັ້ນຕອນນີ້,ວິສາຫະກິດຈະປະຢັດໄດ້ຄ່າໃຊ້ຈ່າຍໃນການຜະລິດແຕ່ປະສິດທິຜົນໄດ້ເພີ່ມຂຶ້ນສູງຖ້າທຽບກັບຈັກຮ່າຍປະເພດຕ່າງໆ.

máy chiết rót bình 20 lít công suất 450 bình một giờ

Bạn cũng nên đầu tư thêm 1 Máy co màng bình, chai bán tự động với công suất 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ. Máy được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và thân chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được sản xuất tại Việt An hoặc nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Italy, Mỹ, Đức, Nhật, Hàn... theo yêu cầu của quý khách.

ເຮົາຕ້ອງຊື້ຕື່ມຈັກຫົດແຜ່ນກະຕຸກ, ກວດເຄິ່ງອັດຕະໂນມັດມີກຳລັງແຮງ150-200ກະຕຸກ/ຊົ່ວໂມງ, 250-350ກວດ/ຊົ່ວໂມງ. ຈັກໄດ້ນຳໃຊ້ເພື່ອການທໍ່ຢາງກະຕຸກ, ຄໍກະຕຸກ, ຝາກວດແລະ ໂຕກະຕຸກ, ຈັກມີການກຳນົດຄວາມຮ້ອນແຕກຕ່າງກັນເພື່ອປັບປຸງໃຫ້ເໝາະສົມກັບການນຳໃຊ້ຂອງຄົນເຮົາ. ຈັກໄດ້ຜະລິດທີ່ໂຮງງານຫວຽດອານຫຼືໄດ້ນຳເຂົ້າແຕ່ບັນດາປະເທດພັດທະນາຄື: ອີຕະລີ, ອາເມລິກາ, ເຢຍລະມັນ, ຍີ່ປຸນ, ເກົາຫຼີ...ຕາມຄວາມຕ້ອງການຂອງລູກຄ້າ.

Máy co màng thủ công

 

ຮູບພາບ

Hỏi đáp & đánh giá ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ88ແມັດກ້ອນ/ມື້ COMPOSITE ວານກົນຈັກVINARO88

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
ຮັບການສົ່ງເສີມຊື້ເຄື່ອງ
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus