• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
Dây chuyền lọc nước 1500l VACC1500

ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ33ແມັດກ້ອນ/ມື້ COMPOSITE ວານກົນຈັກVINARO33

ຕິດຕໍ່

Dây chuyền lọc nước VINARO33 công suất 33 m3/ ngày chất lượng- dễ sử dụng ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າVINARO33ມີກຳລັງແຮງ33ແມັດກ້ອນ/ມື້

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • ມາດຕະຖານ: ISO 9001:2015
 • Model: VINARO33
 • ແບບຜະລິດຕະພັນ: VINARO33
 • Niên hạn máy: 15 năm
 • ເວລານໍາໃຊ້ຈັກ: 15ປີ
 • Xuất xứ: Việt An-Việt Nam
 • ທີ່ມາ: ຫວຽດອານ-ຫວຽດນາມ.
 • Miễn phí: 100% vận chuyển toàn quốc
 • ຟຣີ100%ການຂົນສົ່ງທົ່ວປະເທດ.
 • Miễn phí: 100% lắp đặt
 • ຟຣີ100%ການຕິດຕັ້ງ.

ສາລະບານ: RO-Vinaro

ລະຫັດຜະລິດຕະພັນ: Vinaro33

 • ພັນລະນາ
 • ຕົວເລກເຕັກນິກແລະ ການປະກອບເຄື່ອງຈັກ
 • ຮູບພາບ

ລະອຽດຜະລິດຕະພັນ

Dây chuyền lọc nước 33 m3/ngày VINARO33 - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các cơ sở sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình tinh khiết hiện nay. ảnh tập thể Việt An

Với công suất xử lý nước tinh khiết lớn 33 m3 nước mỗi ngày nên thiết bị này thích hợp với nhiều nhà máy, xí nghiệp muốn nâng cao sản lượng nước tinh khiết đưa ra thị trường.

ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ33ແມັດກ້ອນ/ມື້VINARO33 - ຄວາມຄັດເລືອກທີ່ສົມບູນສຸດໃຫ້ບັນດາໂຮງງານຜະລິດນໍ້າດື່ມບໍລິສຸດໃສ່ກວດ, ໃສ່ກະຕຸກໃນປະຈຸບັນ. ດ້ວຍກຳລັງແຮງແກ້ໄຂນໍ້າບໍລິສຸດທີ່ໃຫຍ່33ແມັດກ້ອນ/ມື້ສະນັ້ນເຄື່ອງກັນນີ້ເໝາະສົມກັບຫຼາຍໂຮງງານທີ່ຢາກເພີ່ມປະລິມານນໍ້າບໍລິສຸດສົ່ງອອກຕະຫຼາດ.

VINARO33 giúp bạn sinh lời nhanh hơn các máy lọc nước thông thường. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu dòng sản phẩm lọc nước tinh khiết ưu việt này hãy đến với công ty cổ phần thương mại tổng hợp việt an. Chúng tôi là đơn vị uy tín tại Việt Nam chuyên cung cấp các dòng dây chuyền lọc nước, máy làm đá viên, máy chiết rót chính hãng công suất lớn. Thiết bị lọc nước mà chúng tôi cung cấp được quản lý chất lượng theo chuẩn “ISO 9001:2015”, 

VINARO33ຊ່ວຍໃຫ້ເຮົາເກັບລາຍຮັັບໄດ້ໄວກ່ວາບັນດາລຸ່ນຈັກກັ່ນຕອງນໍ້າຕ່າງໆ. ຖ້າລູກຄ້າທັງຫຼາຍມີຄວາມຕ້ອງການນໍາໃຊ້ຜະລິດຕະພັນເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດດີທີ່ສຸດນີ້ຈົ່ງຊອກຫາເຖິງບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປ. ພວກຂ້າພະເຈົ້າເປັນອົງໜຶ່ງທີ່ນໍາໜ້າຢູ່ຫວຽດນາມສະເພາະດ້ານສະໜອງບັນດາລຸ່ນເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ, ຈັກຜະລິດນໍ້າກ້ອນ, ຈັກຮ່າຍນໍ້າຂອງບໍລິສັດທີ່ມີກຳລັງແຮງສູງ. ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າທີ່ພວກຂ້າພະເຈົ້າໄດ້ສະໜອງນັ້ນມີການຢັ້ງຢືນບັນລຸມາດຕະຖານ“ISO 9001:2015”,ຂຶ້ນທະບຽນຍີ່ຫໍ້ມີສິດຜຸກຂາດທີ່ກົມກຳມະສິດພູມປັນຍາຫວຽດນາມ.

Luôn xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin của khách hàng, Việt An luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm lọc nước tốt với giá cả hợp lý. Với 4 chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Buôn Ma Thuột cùng 2 nhà máy tại khu công nghiệp Quang Minh- Mê Linh- Hà Nội và khu công nghiệp Hòa Khánh- Liên Chiểu Đà Nẵng, 1 chi nhánh tại Viêng Chăn, Lào nên Việt An luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng trên khắp cả nước.

ກໍ່ສ້າງຍິ່ຫໍ້ຢູ່ສະເໝີດ້ວຍຄຸນນະພາບແລະ ຄວາມເຊື່ອໝັ້ນຂອງລູກຄ້າທັງຫຼາຍ, ພວກຂ້າພະເຈົ້າມີຄວາມພະຍາຍາມຢ່າງບໍ່ຢຸດຢັ້ງເພື່ອສົ່ງເຖິງລູກຄ້າທັງຫຼາຍບັນດາເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າມີຄຸນນະພາບດີແລະ ມີລາຄາທີ່ເໝາະສົມທີ່ສຸດ. ດ້ວຍ4ສາຂາທີ່ນະຄອນຫຼວງຮ່າໂນ້ຍ, ໂຮ່ຈີ໋ມິນ, ດ່ານັ້ງແລະ ບວນມາຖວດພ້ອມໂຮງງານ2ບ່ອນທີ່ເຂດອຸດສາຫະກຳກວາງມິງ-ເມລິງ-ຮ່າໂນ້ຍແລະ ຮ່ວາແຄ໋ງ-ລຽນຈ້ຽວດ່ານັ້ງ, 1ສາຂາທີ່ນະຄອນຫຼວງວຽງຈັນ(ລາວ), ຍ້ອນສະນັ້ນ, ຫວຽດອານມີຄວາມກຽມພ້ອມຢູ່ສະເໝີເພື່ອຮັບໃຊ້ໃຫ້ຄວາມຕ້ອງການນໍາໃຊ້ຂອງລູກຄ້າທັງຫຼາຍໃນທົ່ວປະເທດ.

Ưu điểm của dây chuyền lọc nước tinh khiết 33 m3/ ngày VINARO33 composite Van cơ
ຈຸດພົ້ນເດັ່ນຂອງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດ33ແມັດກ້ອນ/ມື້VINARO33 compositeວານກົນຈັກ.


Với việc thiết kế cơ chế tẩy rửa thủ công, màng lọc RO sẽ được làm sạch thường xuyên và cho tuổi thọ cao hơn, bên vững hơn khi không sử dụng Vinaro. Điều này giúp cho thiết bị được ổn định, cho tuổi thọ cao và hạn chế chi phí sửa chữa, do màng lọc RO có chi phí khá đắt.

ດ້ວຍຮູບແບບກົນໄກລ້າງດ້ວຍມື, ແຜ່ນກັ່ນROຈະໄດ້ເຮັດສະອາດຢ່າງປົກກະຕິແລະ ອາຍຸການນໍາໃຊ້, ຄວາມທົນທານໄດ້ສູງກ່ວາເວລາບໍ່ໄດ້ນໍາໃຊ້Vinaro. ນີ້ຈະເຮັດໃຫ້ອຸປະກອນຮັກສາໄດ້ຄວາມປົກກະຕິ, ອາຍຸການນໍາໃຊ້ສູງແລະ ຈຳກັດໄດ້ຄ່າຈ່າຍໃນການສ້ອມແປງ, ຍ້ອນແຜ່ນກັ່ນROມີລາຄາສູງ.

Cải thiện khả năng hoạt động của toàn bộ hệ thống, giúp cho nước thành phẩm có độ tinh khiết lên tới 100%, ngon và ngọt hơn so với nước uống thông thường. Bên cạnh đó, nước còn được bổ sung muối khoáng tốt cho sức khỏe sau này.

ດັດແປງໄດ້ຄວາມເຄື່ອນໄຫວຂອງລະບົບທັງໝົດ, ເຮັດໃຫ້ນໍ້າມີຄວາມບໍລິສຸດເຖິງ100%, ມີລົດຊາດແຊບກ່ວານໍ້າດື່ມທຳມະດາ. ພ້ອມຂ້າງນັ້ນ, ຍັງໄດ້ເພີ່ມແຮ່ທາດໃຫ້ສຸຂະພາບຂອງຄົນເຮົາ.

Giúp giảm chỉ số TDS (tổng lượng chất rắn hòa tan trong nước), đảm bảo luôn trong ngưỡng tiêu chuẩn cho phép dưới 100 mg/l khi sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết composite van cơ VINARO33 với chất liệu cao cấp và lắp ráp bằng quy trình tiến tiến, thiết bị có độ bền bỉ cũng như hạn chế tối đa tiếng ồn mà những sản phẩm khác không thể làm được

ຊ່ວຍຫຼຸດຜ່ອນປະລິມານທາດແຂງລະລາຍໃນນໍ້າ, ຮັບປະກັນຕາມມາດຕະຖານທີ່ອະນຸຍາດໃຫ້ພາຍໃຕ້100 mg/ລິດເວລານໍາໃຊ້ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດcompositeວານກົນຈັກVINARO33ດ້ວຍວັດຖຸພັນລຸ່ນດີແລະ ໄດ້ປະກອບດ້ວຍຂັ້ນຕອນທີ່ທັນສະໃໝ, ມີຄວາມທົນທານສູງກໍຄືຈຳກັດໄດ້ສຽງເກີ້ດຂືຶ້ນຢ່າງຫຼາຍສຸດທີ່ຜະລິດຕະພັນຕ່າງໆບໍ່ສາມາດເຮັດໄດ້.

Cần làm gì để lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết 33 m3/ ngày VINARO33?
ຕ້ອງເຮັດຫຍັງເພື່ອການຕິດຕັ້ງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດ33ແມັດກ້ອນ/ມື້VINARO33?

Để lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 33 m3/ ngày VINARO33 thì quý khách cần chuẩn bị những vấn đề sau:

ເພື່ອການຕິດຕັ້ງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດ33ແມັດກ້ອນ/ມື້VINARO33ທີ່ລູກຄ້າຕ້ອງການກະກຽມບັນດາບັນຫາຄືດັ່ງລຸ່ມນີ້:

+ Nguồn nước để xử lý. Bạn nên lựa chọn một nguồn nước từ nước giếng, nước máy, nước mưa.. để làm nước nguồn cấp cho hệ thống máy lọc nước công nghiệp VINARO33. Luôn đảm bảo cung cấp đủ lượng nước nguồn cho hệ thống hoạt động. Nếu không thì hệ thống sẽ không thể đảm bảo được công suất lọc như nhà sản xuất công bố ban đầu.

ແຫຼ່ງນໍ້າເພື່ອການແກ້ໄຂ: ເຮົາຕ້ອງຄັດເລືອກເອົາແຫຼ່ງນໍ້າໜຶ່ງແຕ່ນໍ້າສ້າງ, ນໍ້າປະປາ, ນໍ້າຝົນ...ເພື່ອເປັນແຫຼ່ງນໍ້າສະໜອງໃຫ້ລະບົບຈັກກັ່ນຕອງນໍ້າອຸດສາຫະກຳVINARO33. ເວລາໃດກໍຮັບປະກັນແຫຼ່ງນໍ້າໃຫ້ພຽງພໍເພື່ອສະໜອງໃຫ້ລະບົບເຄື່ອນໄຫວ. ຖ້າບໍ່ດັ່ງນັ້ນທີ່ເຄື່ອງຈັກຈະບໍ່ຮັບປະກັນໄດ້ຕາມກຳລັງແຮງກຳນົດ.

+ Đăng ký giấy phép kinh doanh: Thông thường để được cấp giấy phép kinh doanh cho hoạt động sản xuất và phân phối nước đóng chai cần khoảng thời gian từ một tuần đến 15 ngày. Việt An sẽ hướng dẫn hỗ trợ quý khách hàng thực hiện việc xin giấy phép kinh doanh.

ການຂຶ້ນທະບຽນໃບອະນຸຍາດການດຳເນີນຜະລິດ: ຕາມທຳມະດາ, ເວລາເພື່ອການອອກໃບອະນຸຍາດການດຳເນີນທຸລະກິດໃຫ້ການເຄື່ອນໄຫວຜະລິດແລະ ຈຳໜ່າຍນໍ້າດື່ມໃສ່ກວດປະມານໜຶ່ງອາທິດເຖິງ15ວັນ. ຫວຽດອານຈະມີຄຳແນະນຳໃຫ້ລູກຄ້າໃນການຂໍໃບອະນຸຍາດດຳເນີນທຸລະກິດນີ້.

+ Xây dựng mặt bằng: Việc xây dựng mặt bằng ở đây là hình thức xây dựng thô, chưa ngăn phòng. Nhằm củng cố lại địa hình khu vực lắp đặt và chuẩn bị các điều kiện cần cho quá trình thi công lắp đặt hệ thống.

ການກໍ່ສ້າງສະຖານທີ່: ການກໍ່ສ້າງສະຖານທີ່ນີ້ແມ່ນຮູບແບບການກໍ່ສາງພື້ນຖານ, ບໍ່ທັນແບ່ງເປັນຫ້ອງ. ເພື່ອປັບປຸງຄືນສະຖານທີ່ຕິດຕັ້ງແລະ ກະກຽມບັນດາເງື່ອນໄຂໃຫ້ການດຳເນີນການຕິດຕັ້ງເຄື່ອງຈັກ.

+ Về nguồn điện/ກ່ຽວກັບແຫຼ່ງໄຟຟ້າ

- Áp dụng nguồn điện 3 pha.
ນຳໃຊ້ແຫຼ່ງໄຟຟ້າ3ຟາ.

- Kèm theo đó, quý khách hàng cần chuẩn bị nguồn nước đầu vào và các vật tư liên quan nằm ngoài hệ thống dây chuyền.

ຕິດຕາມນໍານັ້ນ,ລູກຄ້າທັງຫຼາຍຕ້ອງກະກຽມແຫຼ່ງນໍ້າເພື່ອສະໜອງໃຫ້ເຄື່ອງຈັກແລະ ບັນດາເຄື່ອງອຸປະກອນກ່ຽວພັນທີ່ບໍ່ມີມາຕາມເຄື່ອງຈັກ.

+ Kiểm tra và phân tích nước sau lọc qua hệ thống
ກວດກາແລະ ວິເຄາະນໍ້າໄດ້ກັ່ນຕອງຜ່ານລະບົບ.

Sau khi lắp đặt, chúng ta cần kiểm tra chất lượng nước đầu ra sau khi lọc qua màng RO để phân tích. Kết quả phân tích nước đầu ra tùy từng khu vực quy định sẽ giao động từ 13 - 109 chỉ tiêu. Song song đó, bố trí mặt bằng dựa trên hệ thống thực tế đã được triển khai đảm bảo cho hoạt động sản xuất và vận hành hệ thống cũng như thẩm mỹ của khu vực kinh doanh. Chuẩn bị thiết kế tem, thương hiệu của cơ sở kinh doanh nước đóng chai, Việt An hỗ trợ việc thiết kế tem, logo thương hiệu cho quý khách hàng và hỗ trợ in ấn khi cần thiết.

ພາຍຫຼັງການຕິດຕັ້ງເຄື່ອງຈັກ, ພວກເຮົາຕ້ອງດຳເນີນການກວດກາຄຸນນະພາບຂອງນໍ້າໄດ້ກັ່ນຕອງອອກຜ່ານແຜ່ນກັ່ນROເພື່ອການວິເຄາະ. ຜົນການວິເຄາະລ້ວນແຕ່ຕາມແຕ່ລະຂອບເຂດຈະຂະຫຍັບຂະຫຍາຍແຕ່13-109ລະດັບຄາດໝາຍ. ຄຽງຄູ່ກັນນັ້ນ, ການຈັດວາງສະຖານທີ່ອີງເຂົ້າຕາມລະບົບຕົວຈິງທີ່ໄດ້ຜັນຂະຫຍາຍແລ້ວ, ຮັບປະກັນໃຫ້ການເຄື່ອນໄຫວຜະລິດແລະ ຄົບຄຸມເຄື່ອງຈັກກໍ່ຄືຄວາມສວຍງາມຂອງຂອບເຂດດຳເນີຍທຸລະກິດ. ກະກຽວການອອກແບບສະແຕມ, ຍີ່ຫໍ້ຂອງໂຮງງານຜະລິດນໍ້າໃສ່ກວດ, ຫວຽດອານຈະຊ່ວຍເຫຼືອໃນການອອກແບບສະແຕມ, ໂລໂກຍີ່ຫໍ້ໃຫ້ລູກຄ້າແລະ ຊ່ວຍເຫຼືອພິມເວລາຕ້ອງການ.

+ Đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm/ຂຶ້ນທະບຽບດ້ານອາຫານປອດໄພຖືກຕາມຫຼັກອະນາໄມ.

Sau khi đã có kết quả phân tích chất lượng nước, tiến hành lập hồ sơ đăng ký Giấy an toàn vệ sinh thực phẩm. Đối với giấy phép ATVSTP cần thời gian đăng ký và xác nhận từ 20 – 30 ngày. Ngoài ra, cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan như Sơ đồ mặt bằng, sơ đồ hệ thống và thuyết minh sơ đồ hệ thống,... Đối với các loại giấy tờ trên sẽ được Việt An hỗ trợ chuẩn bị cho quý khách hàng.

ພາຍຫຼັງມີຜົນການວິເຄາະຄຸນນະພາບຂອງນໍ້າທີ່ດຳເນີນການຂຶ້ນທະບຽນດ້ານອາຫານປອດໄພຖືກຕາມຫຼັກອະນາໄມ. ກ່ຽວກັບໃບອະນຸຍາດອາຫານປອດໄພຖືກຕາມຫຼັກອະນາໄມນີ້ຕ້ອງການເວລາຂຶ້ນທະບຽນແລະ ຢັ້ງຢືນແຕ່20-30ວັນ. ນອກຈາກນັ້ນ, ຕ້ອງກະກຽມບັນດາເອກະສານທີ່ກ່ຽວພັນຄຶ ແຜນຮ່າງສະຖານທີ່, ແຜນຮ່າງຂອງລະບົບແລະ ການອະທິດບາຍແຜນຮ່າງລະບົບ... ກ່ຽວກັບບັນດາເອກະສານນີ້ຈະໄດ້ຫວຽດອານກະກຽມໃຫ້ລູກຄ້າທັງຫຼາຍ.

+ Chuẩn bị vốn đầu tư/ກະກຽມຕົ້ນທຶນ

Nếu không có kinh phí thì sẽ không thể làm gì được. Để sở hữu dây chuyền chuyên lọc nước tinh khiết công suất 33 m3/ngày thì cần phải có … triệu kíp. Ngoài ra cần đầu tư thêm hệ thống máy chiết rót chai, bình khoảng vài chục triệu đồng, hệ thống vỏ bình, vỏ chai khoảng … đến … triệu kíp. Chi phí thuê nhân công, chi phí tem nhãn, chi phí phát sinh khác cũng khoảng từ ….-… triệu kíp.

ຖ້າບໍ່ມີແຫຼ່ງທຶນຈະບໍ່ເຮັດໄດ້ອີກຫຍັງ.ເພື່ອນໍາໃຊ້ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດມີກຳລັງແຮງ33ແມັດກ້ອນ/ມື້ທີ່ເຮົາຕ້ອງມີທຶນ............ລ້ານກີບ. ນອກຈາກນັ້ນຕ້ອງລົງທຶນຕື່ມເພື່ອຊື້ຈັກຮ່າຍນໍ້າໃສ່ກວດ,ໃສ່ກະຕຸກປະມານຫຼາບສິບຫຼານດົ່ງ,ລະບົບກະຕຸກເປົ່າ,ກວກເປົ່າປະມານ............ເຖິງ........ລ້ານກີບ. ຄ່າເຊົ່າຈ້າງກຳມະກອນ, ຄ່າສະແຕມ, ຄ່າໃຊ້ຈ່າຍເພີ່ມເຕີມຕ່າງໆປະມານແຕ່.........ເຖິງ..............ລ້ານກີບ.

Tại Việt An có cung cấp đầy đủ các sản phẩm máy móc cần thiết cho một cơ sở sản xuất kinh doanh nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình. Nếu bạn có nhu cầu mở cơ sở sản xuất, muốn mua các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt với giá hợp lý hãy tới các chi nhánh của Việt An.

ທີ່ບໍລິສັດຫວຽດອານໄດ້ສະໜອງຢ່າງພຽງພໍບັນດາຜະລິດຕະພັນທີ່ຕ້ອງການໃຫ້ໂຮງງານຜະລິດໜຶ່ງດຳເນີນການຜະລິດນໍ້າດື່ມບໍລິສຸດໃສ່ກວດ,ໃສ່ກະ ຕຸກ.ຖ້າເຈົ້າມີຄວາມຕ້ອງການເປີດໂຮງງານຜະລິດ, ຢາກຊື້ບັນດາຜະລິດຕະພັນຂອງບໍລິສັດ, ມີຄຸນນະພາບດຮແລະ ລາຄາເໝາະສົມທີ່ຈົ່ງຊອກຫາເຖິງບັນດາສາຂາຂອງຫວຽດອານ.

ເບິ່ງລະອຽດບົດຂຽນ

Phụ kiện đi kèm của dây chuyền lọc nước VINARO 33

ຊິ້ນສ່ວນປະກອບຕື່ມຂອງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າVINARO 33

 

Máy do công ty Cổ Phần Thương Mại Tổng Hợp Việt An sản xuất, nhập khẩu, phân phối và lắp đặt
ຈັກໄດ້ຜະລິດ, ນໍາເຂົ້າ, ຈຳໜ່າຍ ແລະ ຕິດຕັ້ງດ້ວຍບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປ.

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 100 do công ty cổ phần TMTH Việt An cung cấp là một trong những thiết bị chuyên dụng, được dùng để chiết rót đóng bình nước uống tinh khiết tự động. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ chiết rót hiện đại của Hoa Kỳ. Với 3 công đoạn tự động sục rửa bình, chiết rót bình và xoáy nắp bình tự động (loại không có ren). Với 3 công đoạn này các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất mà năng suất lại tăng gấp nhiều lần so với các loại máy chiết thông thường.

ຈັກຮ່າຍນໍ້າໃສ່ກະຕຸກແບບອັດຕະໂນມັດ3ຂັ້ນຕອນໃນ1ຈັກVAQGF 100 ໄດ້ບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປສະໜອງອອກແມ່ນໜຶ່ງໃນບັນດາອຸປະກອນໃຊ້ສະເພາະເພື່ອຮ່າຍນໍ້າບໍລິສຸດໃສ່ກະຕຸກແບບອັດຕະໂນມັດ. ຜະລິດຕະພັນນີ້ໄດ້ຜະລິດຕາມເຕັກໂນໂລຢີທີ່ທັນສະໄໝສຸດຂອງອາເມລິກາ. ດ້ວຍ3ຂັ້ນຕອນແບບອັດຕະໂນມັດຄື: ລ້າງຜ່ານກະຕຸກ, ຮ່າຍນໍ້າແລະ ຫັນຝາເອງ(ປະເພດບໍ່ມີຄ້ຽວຫັນ). ດ້ວຍ3ຂັ້ນຕອນນີ້,ວິສາຫະກິດຈະປະຢັດໄດ້ຄ່າໃຊ້ຈ່າຍໃນການຜະລິດແຕ່ປະສິດທິຜົນໄດ້ເພີ່ມຂຶ້ນສູງຖ້າທຽບກັບຈັກຮ່າຍປະເພດຕ່າງໆ.

Máy chiết rót bình tự động VAQGF100


Bạn cũng nên đầu tư thêm 1 Máy co màng bình, chai bán tự động với công suất 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ. Máy được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và thân chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được sản xuất tại Việt An hoặc nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Italy, Mỹ, Đức, Nhật, Hàn... theo yêu cầu của quý khách.

ເຮົາຕ້ອງຊື້ຕື່ມຈັກຫົດແຜ່ນກະຕຸກ, ກວດເຄິ່ງອັດຕະໂນມັດມີກຳລັງແຮງ150-200ກະຕຸກ/ຊົ່ວໂມງ, 250-350ກວດ/ຊົ່ວໂມງ. ຈັກໄດ້ນຳໃຊ້ເພື່ອການທໍ່ຢາງກະຕຸກ, ຄໍກະຕຸກ, ຝາກວດແລະ ໂຕກະຕຸກ, ຈັກມີການກຳນົດຄວາມຮ້ອນແຕກຕ່າງກັນເພື່ອປັບປຸງໃຫ້ເໝາະສົມກັບການນຳໃຊ້ຂອງຄົນເຮົາ. ຈັກໄດ້ຜະລິດທີ່ໂຮງງານຫວຽດອານຫຼືໄດ້ນຳເຂົ້າແຕ່ບັນດາປະເທດພັດທະນາຄື: ອີຕະລີ, ອາເມລິກາ, ເຢຍລະມັນ, ຍີ່ປຸນ, ເກົາຫຼີ...ຕາມຄວາມຕ້ອງການຂອງລູກຄ້າ.

Máy co màng thủ công

 

ຮູບພາບ

Hỏi đáp & đánh giá ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ33ແມັດກ້ອນ/ມື້ COMPOSITE ວານກົນຈັກVINARO33

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
ຮັບການສົ່ງເສີມຊື້ເຄື່ອງ
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus