• Vietnamese
 • English
 • Laos
 • Cambodia
 • Thailand
 • Indonesia
 • Philipins
Hệ thống lọc nước usapec 22m3-big

ລະບົບເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດRO22ແມັດກ້ອນ/ມື້USAPEC22

ຕິດຕໍ່

Hệ thống dây chuyền lọc nước RO tinh khiết USAPEC22 công suất 22 m3/ngày đạt chứng nhận thương hiệu độc quyền USAPEC số 250970 ລະບົບເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດRO USAPEC 22 ມີກຳລັງແຮງ22ແມັດກ້ອນ/ມື້ບັນລຸການຢັ້ງຢືນຍີ່ຫໍ້ມີສິດຜຸກຂາດ USAPEC ເລກທີ 250970

 • Tiêu chuẩn/ມາດຕະຖານ: ISO 9001:2015
 • Model/ແບບຜະລິດຕະພັນ: USAPEC22
 • Niên hạn máy: 15 năm/ອາຍຸນຳໃຊ້ເຄື່ອງຈັກ: 15ປີ.
 • Xuất xứ: Việt An-Việt Nam/ທີ່ມາ: ຫວຽດອານ-ຫວຽດນາມ.
 • Miễn phí: 100% vận chuyển toàn quốc/ຟຣີ100%ໃນການຂົນສົ່ງທົ່ວປະເທດ.
 • Miễn phí: 100% lắp đặt/ຟຣີ100%ໃນການຕິດຕັ້ງເຄື່ອງຈັກ.

ສາລະບານ: ສາຍຕອງນໍ້າ , RO-USAPEC

ລະຫັດຜະລິດຕະພັນ: USApec22

 • ພັນລະນາ
 • ຕົວເລກເຕັກນິກແລະ ການປະກອບເຄື່ອງຈັກ
 • ຮູບພາບ

ລະອຽດຜະລິດຕະພັນ

Là sản phẩm lọc nước chất lượng số 1 Việt Nam, hệ thống lọc nước RO tinh khiết 22 m3/ngày USAPEC22 đã và đang là sự lựa chọn số 1 cho việc lọc nước, xử lý nước tại các gia đình, các khu đô thị, các trường học, bệnh viện, nhà máy xí nghiệp và các cơ sở sản xuất kinh doanh.

 

ແມ່ນຜະລິດຕະພັນກັ່ນຕອງນໍ້າມີຄຸນນະພາບລຳດັບທີ1ຂອງຫວຽດນາມ, ລະບົບກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດRO22ແມັດກ້ອນ/ມື້USAPEC22ກຳລັງເປັນການຄັດເລືອກທີໜຶ່ງໃຫ້ການກັ່ນຕອງ, ແກ້ໄຂນໍ້າທີ່ບັນດາຄອບຄົວ, ເຂດຕົວເມືອງ, ໂຮງຮຽນ, ໂຮງໝໍ, ໂຮງງານແລະ ບັນດາຫົວໜ່ວຍດຳເນີນການຜະລິດທຸລະກິດ.

ảnh tập thể Việt An

Được cấu tạo từ hệ thống các linh kiện được sản xuất theo công nghệ của Mỹ, Anh, Italia, Hà Lan, Hàn Quốc..và được lắp ráp tại nhà máy lớn nhất Việt Nam của Việt An với diện tích hơn 10.000m2 bởi đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề bậc nhất trong ngành máy lọc nước công nghiệp của công ty Việt An. Toàn bộ quy trình sản xuất, lắp ráp đều đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 nên hệ thống lọc nước cột lọc inox van tự động đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu ra các nước Asean.

ໄດ້ປະກອບແຕ່ລະບົບບັນດາເຄື່ອງອຸປະກອນ ໄດ້ຜະລິດຕາມເທັກໂນໂລຢີຂອງອາເມລິກາ, ອັງກິດ, ອີຕະລີ, ເນເທີແລນ, ເກົາຫຼີ...ແລະໄດ້ປະກອບຮູບທີ່ໂຮງງານໃຫຍ່ສຸດຫວຽດນາມຢູ່ຫວຽດອານ, ມີເນື້ອ ທີ່10.000ກ່ວາແມັດກ້ອນ, ດ້ວຍຖັນແຖວພະນັກງານທີ່ມີປະສົບການດີທີ່ສຸດໃນຂະແໜງເຄື່ອງກັ່ນຕອງ ນໍ້າອຸດສາຫະກຳຂອງບໍລິສັດຫວຽດອານ. ຂັ້ນຕອນຜະລິດ, ປະກອບເປັນຮູບທັງໝົດລ້ວນແຕ່ໄດ້ຮັບປະ ກັນຕາມມາດຕະຖານ ISO9001 :2015, ສະນັ້ນລະບົບກັ່ນຕອງນໍ້າທີ່ມີຖັນກອງນໍ້າສະແຕນເລດວານ ອັດຕະໂນມັດມີມາດຕະຖານຢ່າງພຽງພໍເພື່ອສົ່ງອອກບັນດາປະເທດອາຊຽນ.


Được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ, với ứng dụng màng ro để loại bỏ tới 99,9% tạp chất, độc tố, virust, vi khuẩn lẫn trong nước cho nước thành phẩm là nước tinh khiết có lợi cho sức khỏe con người nên thật không lạ khi trên thị trường hiện đang có rất nhiều người muốn sở hữu sản phẩm lọc nước chính hãng công suất 22 m3/ngày này.

ໄດ້ອອກແບບຕາມຮູບແບບອຸດສາຫະກຳທີ່ກະທັດຮັດ, ດ້ວຍການນຳໃຊ້ແຜ່ນROເພື່ອປະຖີ້ມສິ່ງເສດເຫຼືອ, ທາດພິດ, ເຊື້ອບັກເຕຮີ...ທີ່ມີໃນນໍ້າໄດ້ປະມານ99,9%ໃຫ້ນໍ້າໄດ້ກັ່ນອອກແມ່ນນໍ້າບໍລິສຸດມີຄຸນປະໂຫຍດດີໃຫ້ສຸຂະພາບຂອງຄົນເຮົາ, ສະນັ້ນໃນທ້ອງຕະຫຼາດປະຈຸບັນມີຫຼາຍຄົນນິຍົມໃຊ້ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າມີກຳລັງແຮງ22ແມັດກ້ອນ/ມື້ທີ່ເປັນຂອງແທ້ຂອງບໍລິສັດນີ້.
Hãy cùng công ty cổ phần thương mại tổng hợp việt an đi tìm hiểu kỹ hơn về hệ thống lọc nước tinh khiết 22 m3/ngày USAPEC22 để thấy được vì sao mà nhiều người lại tin tưởng và lựa chọn sử dụng chúng như vậy.
ຈົ່ງພ້ອມກັບບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປຊອກຮູ້ຢ່າງເລິກເຊິ່ງກ່ຽວກັບລະບົບກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດ22ແມັດກ້ອນ/ມື້USAPEC22ເພື່ອຮູ້ໄດ້ເປັນຫຍັງຫຼາຍຄົນມີຄວາມເຊື່ອໝັ້ນແລະ ຄັດເລືອກນໍາໃຊ້ຄືແນວນັ້ນ.

Ưu điểm của hệ thống lọc nước ro tinh khiết 22 m3/ngày USAPEC22

ຈຸດພົ້ນເດັ່ນຂອງລະບົບກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດRO22ແມັດກ້ອນ/ມື້USAPEC22

 

• Ứng dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến nhất năm 2018, vừa lọc được ra nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn 6-1-2010/BYT của Bộ Y Tế, tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ vừa đảm bảo giữ lại được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

ນໍາໃຊ້ເທັກໂນໂລຣີກັ່ນຕອງນໍ້າ RO ທີ່ທັນສະໄໝສຸດປີ 2018, ທັງກັ່ນໄດ້ນໍ້າບໍລິສຸດຮັບປະກັນຕາມມາດຕະຖານ 6-1-2010/BYT ຂອງກະຊວງສາທາລະນະສຸກ, ມາດຕະຖານ FDI ຂອງອາເມລິກາທັງຮັບປະກັນໄດ້ບັນດາແຮ່ທາດທີ່ດີໃຫ້ຮ່າງກ່າຍຂອງຄົນເຮົາ.

• Lọc nước nhanh, 22 m3 nước tinh khiết mỗi ngày với quy trình lọc hoàn toàn khép kín, tự động. Toàn bộ quá trình lọc xử lý nước không cần có sự tham gia của con người.

ການກັ່ນຕອງນໍ້າໄວ, 22ແມັດກ້ອນນໍ້າບໍລິສຸດ/ມື້ດ້ວຍຂັ້ນຕອນກັ່ນຄົບວົງຈອນແລະ ອັດຕະໂນມັດ. ຂັ້ນຕອນກັ່ນຕອງແລະ ແກ້ໄຂນໍ້າບໍ່ຕ້ອງການມີຄວາມເຂົ້າຮ່ວມຂອງຄົນເຮົາ. 

• Có thể xử lý được nhiều loại nước bẩn, nước không đảm bảo tiêu chuẩn thành nước tinh khiết

ສາມາດແກ້ໄຂໄດ້ນໍ້າຫຼາຍປະເພດຄືນໍ້າເປື້ອນ, ນໍ້າບໍ່ຮັບປະກັນຕາມມາດຕະຖານນໍ້າບໍລິສຸດ. 

• Kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ không tốn diện tích, dễ dàng vận chuyển lắp đặt

ມີຮູບແບບອຸດສາຫະກຳທີ່ກະທັດຮັດ, ບໍ່ຕ້ອງການເນື້ອທີ່ກ້ວາງ, ສະດວກໃນການຂົນສົ່ງແລະ ຕິດຕັ້ງ. 

• Hệ thống linh kiện nhập khẩu chính hãng, có độ bền cao.

ລະບົບເຄື່ອງອາໄຫຼ່ໄດ້ນໍາເຂົ້າຈາກບໍລິສັດ, ມີຄວາມທົນທານສູງ.

 • Hệ thống sử dụng cột lọc bằng chất liệu inox 304 cao cấp, có độ bền cao, dễ dàng lau chùi và tuyệt đối an toàn

ລະບົບນໍາໃຊ້ເສົາກັ່ນດ້ວຍວັດຖຸພັນສະແຕນເລດ304ລຸ່ນດີ, ມີຄວາມທົນທານສູງ, ສະດວກໃນການເຮັດອະນາໄມແລະ ມີຄວາມປອດໄພຢ່າງເດັດຂາດ. 

• Kiểu dáng gọn nhẹ nên dễ dàng vận chuyển lắp đặt

ມີຮູບແບບກະທັດຮັດ, ສະດວກໃນການຂົນສົ່ງ ແລະ ຕິດຕັ້ງ. 

• Ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện năng tối đa nên giúp tiết kiệm được nhiều chi phí tiêu thụ điện

ນໍາໃຊ້ເທັກໂນໂລຣີປະຢັດໄຟຟ້າໄດ້ຢ່າງຫຼາຍສຸດ, ສະນັ້ນຊ່ວຍປະຢັດໄດ້ຄ່າໃຊ້ຈ່າຍດ້ານໄຟຟ້າ. 

• Hệ thống van tự động có khả năng tự điều chỉnh cột lọc, tự xục rửa cột lọc giúp quy trình lọc nước diễn ra hoàn toàn tự động, giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

ລະບົບວານອັດຕະໂນມັດ, ມີຄວາມສາມາດປັບປຸງເອງເສົາກັ່ນ, ລ້າງເອງເສົາກັ່ນຊ່ວຍໃຫ້ຂັ້ນຕອນກັ່ນຕອງນໍ້າເກີດຂຶ້ນຢ່າງອັດຕະໂນມັດ, ຊ່ວຍປະຢັດຄ່າໃຊ້ຈ່າຍເຊົ່າຈ້າງກຳມະກອນ. 

Hệ thống lọc nước ro tinh khiết 22 m3/ngày USAPEC22 của Việt An sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn
ລະບົບກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດRo22ແມັດກ້ອນ/ມື້USAPEC22ຂອງຫວຽດອານແມ່ນຄວາມຄັດເລືອກທີ່ສົມບູນແບບໃຫ້ແກ່ລູກຄ້າທັງຫຼາຍ.

Thuộc bộ sản phẩm chuyên lọc nước công nghiệp hiện đại, ứng dụng công nghệ lọc nước RO sử dụng màng lọc RO- màng lọc nước tốt nhất hiện nay để lọc ra nước tinh khiết. Màng RO là những tấm mỏng được chế tạo bằng Polyamide (PA) được sử dụng một cách rộng rãi và phổ biến trong kỹ thuật xử lý nước cho thận nhân tạo. Màng lọc RO này được làm từ các màng PA bán thấm rất mỏng và được quấn chặt xung quanh một ống gom có tính thấm cao.


ຂຶ້ນກັບຊຸດຜະລິດຕະພັນໃຊ້ສະເພາະໃຫ້ການກັ່ນຕອງນໍ້າອຸດສາຫະກຳທີ່ທັນສະໄໝ, ນໍາໃຊ້ເທັກໂນໂລຣີກັ່ນຕອງນໍ້າRO, ນໍໃຊ້ແຜ່ນກັ່ນRO-ເປັນແຜ່ນກັ່ນນໍ້າທີ່ດີທີ່ສຸດໃນປະຈຸບັນເພື່ອກັ່ນເປັນນໍ້າບໍລິສຸດ. ແຜ່ນROແມ່ນບັນດາແຜ່ນບາງປະດິດສ້າງດ້ວຍPolyamide (PA)ໄດ້ນໍາໃຊ້ຢ່າງກ້ວາງຂວາງແລະ ທົ່ວເຖິງໃນດ້ານເຕັກນິກແກ້ໄຂນໍ້າໃຫ້ໝາກໄຂ່ຫຼັງທຽມ. ແຜ່ນກັ່ນROນີ້ໄດ້ເຮັດແຕ່ແຜ່ນPAເຄິ່ງຊຶມທີ່ບາງ ແລະ ໄດ້ມ້ວນໝັ້ນເຂົ້າອ້ອມທໍ່ມີຄວາມຊຶມສູງ.


Thiết kế kiểu cuộn sẽ làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc với nước và làm giảm kích thước của màng lọc. Màng RO được chế tạo theo nguyên lý thẩm thấu ngược- nước chảy từ nơi có nồng độ khoáng chất thấp sang nơi có nồng độ cao thông qua màng bán thấm để trở nên cân bằng. Kích thước mắt lọc của màng RO chỉ bằng 0,0001 micronmet, kích thước này là kích thước nhỏ nhất trong tất cả các loại màng lọc trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy mà chúng chỉ cho các phân tử nước đi qua và giữ lại tất cả những tạp chất, độc tố, vi rust, vi khuẩn và đẩy chúng ra ngoài qua đường nước thải. Một cơ chế tự làm sạch đặc biệt chỉ có ở màng lọc RO và không có ở màng lọc nước khác.


ມີການອອກແບບແບບກໍ້ຈະເຮັດເພີ່ມເນື້ອທີ່ຂອງໜ້າຕິດຕໍ່ກັບນໍ້າແລະ ເຮັດຫຼຸດຜ່ອນຂະໜາດຂອງແຜ່ນກັ່ນ. ແຜ່ນກັ່ນROໄດ້ປະດິດສ້າງຕາມຫຼັກການຊຶມໄຫຼປີ້ນ-ນໍ້າໄຫຼແຕ່ບ່ອນມີຄວາມເຂັ້ມແຮ່ທາດຕໍ່າເຖິງບ່ອນມີຄວາມເຂັ້ມສູງຜ່ານແຜ່ນເຄິ່ງຊຶມເພື່ອກ່າຍເປັນຄວາມເທົ່າທຽມກັນ. ແຜ່ນROມີຂະໜາດຕາກັ່ນແມ່ນ0,0001micronmet, ຂະໜາດນີ້ແມ່ນຂະໜາດທີ່ນ້ອຍສຸດຂອງບັນດາປະເພດແຜ່ນກັ່ນມີໃນທ້ອງຕະຫຼາດນີ້. ຍ້ອນສະນັ້ນມັນມີແຕ່ໃຫ້ບັນດາໂມເລກຸນນໍ້າຜ່ານແລະ ເກັບຄືນບັນດາສິ່ງເສດເຫຼືອ, ທາດພິດ, ເຊື້ອບັກເຕຮີ...ແລະຍູ້ບັນດາສິ່ງເສດເຫຼືອນີ້ອອກທາງນອກຜ່ານທໍ່ນໍ້າເສດ. ແມ່ນກົນໄກທີ່ເຮັດສະອາດເອງຢ່າງເປັນພິເສດມີແຕ່ແຜ່ນກັ່ນROມີ, ແຜ່ນກັ່ນປະເພດຕ່າງໆບໍ່ມີ.


Nguyên lý lọc nước thẩm thấu ngược khác biệt so với các nguyên lý lọc thông thường, nước có nồng độ khoáng chất cao được bơm cao áp cưỡng bức qua màng bán thấm và do đó, các chất không hòa tan (các muối, chất kim loại,….) được thải ra qua đường nước thải và nước R.O tinh khiết được tạo ra.


ຫຼັກການກັ່ນຕອງນໍ້າຊຶມໄຫຼປີ້ນມີຄວາມຕ່າງຫາກກັບຫຼັກການກັ່ນຕອງນໍ້າແບບທຳມະດາ, ນໍ້າມີຄວາມເຂັ້ມແຮ່ທາດສູງໄດ້ສູບເພີ່ມຄວາມດັນບັງຄັບຜ່ານແຜ່ນເຄິ່ງຊຶມ, ສະນັ້ນທາດທີ່ບໍ່ລະລາຍ(ຄື: ເກືອ, ທາດໂລຫະ...)ໄດ້ປ່ອຍອອກຜ່ານທໍ່ນໍ້າເສດແລະ ນໍ້າບໍລິສຸດROໄດ້ສ້າງອອກ.

Thông số kỹ thuật hệ thống lọc nước RO tinh khiết 22 m3/ngày USAPEC22
ຕົວເລກເຕັກນິກຂອງລະບົບເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດRO22ແມັດກ້ອນ/ມື້USAPEC22


Tên sản phẩm: Hệ thống lọc nước RO tinh khiết USAPEC22
ຊື່ຜະລິດຕະພັນ: ລະບົບເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດROUSAPEC22
Công suất: 22 m3/ngày/ກຳລັງແຮງ: 22ແມັດກ້ອນ/ມື້.
Kích thước/ຂະໜາດ: 4x0.6x1.5 m
Trọng lượng: 88 kg/ນໍ້າໜັັກ: 88ກິໂລ.
Điện năng tiêu thụ/ໄຟຟ້ານໍາໃຊ້: 1.84 Kw/h/ຊົ່ວໂມງ
Nguồn điện/ແຫຼ່ງໄຟຟ້າ: 220v/380v

Chính sách bảo hành, bảo trì khi quý khách mua hệ thống lọc nước tinh khiết RO 22 m3 cột lọc inox autovan tại Việt Anນະໂຍບາຍໃນການປະກັນ, ບຳລູງຮັກສາເຄື່ອງເວລາຊື້ລະບົບເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດRO22ແມັດກ້ອນ, ເສົາກັ່ນສະແຕນເລດ, ວານອັດຕະໂນມັດທີ່ຫວຽດອານ.

 Khi quý khách lựa chọn mua hệ thống sản xuất nước tinh khiết công suất 22 m3 của Việt An sẽ được hưởng chính sách bảo hành bảo trì đặc biệt.

ເວລາລູກຄ້າຄັດເລືອກຊື້ລະບົບຜະລິດນໍ້າບໍລິສຸດມີກຳລັງແຮງ22ແມັດກ້ອນຂອງຫວຽດອານຈະໄດ້ຮັບນະໂຍບາຍປະກັນແລະ ບຳລູງຮັກສາຈັກແບບພິເສດ.

• Bảo hành 12 tháng cho khách hàng mua hệ thống lọc nước RO 22 m3.

ປະກັນເຄື່ອງໃນເວລາ12ເດືອນໃຫ້ລູກຄ້າຊື້ລະບົບເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າRO22ແມັດກ້ອນ. 

• Bên cạnh đó Việt An còn dành tặng cho khách hàng gói ưu đãi vàng Miễn phí vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc trị giá lên đến 500 USD

ພ້ອມກັນນັ້ນ, ຫວຽດອານຍັງມອບໃຫ້ລູກຄ້າການເອື້ອອຳນວຍເປັນພິເສດນັ້ນແມ່ນ ຟຣີໃນການຂົນສົ່ງ ແລະ ຕິດຕັ້ງເຄື່ອງຈັກໃນທົ່ວປະເທດທີ່ມີລາຄາເຖິງ 500 USD

• Việt An tặng khách hàng gói ưu đãi đặc biệt từ 10-15% khi mua các sản phẩm tiếp theo của Việt Anຫວຽດອານຍັງມອບໃຫ້ລູກຄ້າທັງຫຼາຍການເອື້ອອຳນວຍເປັນພິເສດເວລາຊື້ບັນດາເຄື່ອງຕ່າງຕ່າງໆຂອງຫວຽດອານ,ຈະຫຼຸດລາຄາແຕ່10-15%.

• Tặng khách hàng gói ưu đãi 5-10% khi thay thế các vật liệu lọc tại Việt An

ມອບໃຫ້ລູກຄ້າການເອື້ອອຳນວຍເປັນພິເສດແຕ່5-10%ເວລາປ່ຽນແທນວັດຖຸພັນທີ່ຫວຽດອານ.

Trải qua gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, luôn nỗ lực hoàn thiện không ngừng để đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Dù quý khách ở bất cứ tỉnh thành nào của cả nước mà có nhu cầu sử dụng các Hệ thống lọc nước công nghiệp với đầy đủ các công suất thì hãy liên hệ với Việt An theo số 02092 414141 để được phục vụ một cách tốt nhất.

ເກືອບ20ປີກໍ່ສ້າງແລະ ພັດທະນາ, ມີຄວາມພະຍາຍາມຢ່າງບໍ່ຢຸດຢັ້ງຢູ່ເປັນສະເໝີເພື່ອຕອບສະໜອງໄດ້ທຸກຄວາມຕ້ອງການນໍາໃຊ້ຂອງລູກຄ້າທັງຫຼາຍຍ. ເຖິງວ່າລູກຄ້າຢູ່ແຂວງໃດໜຶ່ງໃນທົ່ວປະເທດແຕ່ມີຄວາມຕ້ອງການນໍາໃຊ້ບັນດາລະບົບເຄື່ອງກັ່ນຕອງອຸດສາຫະກຳມີກຳລັງແຮງທຸກປະເພດຈົ່ງຕິດຕໍ່ກັບຫວຽດອານຕາມເບີໂທ02092 414141 ເພື່ອຮັບໄດ້ການຮັບໃຊ້ທີ່ດີທີ່ສຸດ. 

ເບິ່ງລະອຽດບົດຂຽນ

ຮູບພາບ

Hỏi đáp & đánh giá ລະບົບເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດRO22ແມັດກ້ອນ/ມື້USAPEC22

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
ຮັບການສົ່ງເສີມຊື້ເຄື່ອງ
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus