• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
Dây chuyền lọc nước 70000l VAIA70000

ລະບົບເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດRO1540ແມັດກ້ອນ/ມື້ USAPEC1540

ຕິດຕໍ່

Hệ thống dây chuyền lọc nước RO tinh khiết USAPEC1540 công suất 1540 m3/ngày chất lượng- dễ sử dụng ລະບົບເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດRO USAPEC 1540 ມີກຳລັງແຮງ1540ແມັດກ້ອນ/ມື້

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • ມາດຕະຖານ: ISO 9001:2015
 • Model: USAPEC1540
 • ແບບຜະລິດຕະພັນ: USAPEC1540
 • Niên hạn máy: 15 năm
 • ອາຍຸນໍາໃຊ້ເຄື່ອງຈັກ: 15ປີ.
 • Xuất xứ: Việt An-Việt Nam
 • ທີ່ມາ: ຫວຽດອານ-ຫວຽດນາມ.
 • Miễn phí: 100% vận chuyển toàn quốc
 • ຟຣີ100%ໃນການຂົນສົ່ງທົ່ວປະເທດ.
 • Miễn phí: 100% lắp đặt
 • ຟຣີ100%ໃນການຕິດຕັ້ງ.

ສາລະບານ: ສາຍຕອງນໍ້າ , RO-USAPEC

ລະຫັດຜະລິດຕະພັນ: USAPEC 1540

 • ພັນລະນາ
 • ຕົວເລກເຕັກນິກແລະ ການປະກອບເຄື່ອງຈັກ
 • ຮູບພາບ

ລະອຽດຜະລິດຕະພັນ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm làm sạch nước, tuy nhiên với Hệ thống lọc nước 1540 m3/ngày USAPEC1540 của Việt An vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ảnh tập thể công ty Việt An

Việt An luôn xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin của khách hàng, không ngừng cập nhật những công nghệ mới, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng .
ໃນທ້ອງຕະຫຼາດປະຈຸບັນມີວິສາຫະກິດຫຼາຍແຫ່ງໄດ້ສະໜອງຜະລິດຕະພັນເຮັດສະອາດນໍ້າ,ແຕ່ວ່າກ່ຽວກັບລະບົບເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ1540ແມັດກ້ອນ/ມື້USAPEC1540ຂອງຫວຽດອານຍັງໄດ້ລູກຄ້າຫຼາຍຄົນຄັດເລືອກນໍາໃຊ້. ບໍລິສັດຫວຽດອານໄດ້ກໍ່ສ້າງຍີ່ຫໍ້ດ້ວຍຄຸນນະພາບແລະຄວາມເຊື່ອໝັ້ນຂອງລູກຄ້າທັງຫຼາຍ, ໄດ້ອັບເດັດເທັກໂນໂລຣີໃໝ່ເປັນຢ່າງຕໍ່ເນື່ອງ, ຍົກສູງຄຸນນະພາບຂອງບໍລິການເພື່ອສົ່ງມາໃຫ້ລູກຄ້າທັງຫຼາຍຄວາມພໍໃຈດີທີ່ສຸດ.
Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đã cung cấp, thi công lắp đặt các hệ thống lọc nước cho rất nhiều các đối tác lớn như công ty nước khoáng Kim Bôi- Hòa Bình, Công ty Diana, Công ty Samsung....
ເກືອບ20ກໍ່ສ້າງແລະ ພັດທະນາ, ບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປໄດ້ສະໜອງ, ດຳເນີນການຕິດຕັ້ງລະບົບເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າໃຫ້ບັນດາຄູ່ຮ່ວມມືທີ່ຍິ່ງໃຫຍ່ຄືບໍລິສັດນໍ້າແຮ່ທາດກີມໂບຍ-ຮ່ວາບິ່ງ, ບໍລິສັດດີອານນາ, ບໍລິສັດຊາມຊູງ...
Nếu quý khách đang tìm mua một hệ thống có khả năng lọc nước công suất cao, chất lượng nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn thì hệ thống lọc nước RO tinh khiết 1540 m3/ngày USAPEC1540 là sự lựa chọn không nên bỏ qua.
ຖ້າເຈົ້າກຳລັງຊອກຫາລະບົບເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າມີກຳລັງແຮງສູງ, ຄຸນນະພາບຂອງນໍ້າພາຍຫຼັງໄດ້ກັ່ນຕອງອອກຮັບປະກັນຕາມມາດຕະຖານທີ່ລະບົບເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດRO 1540ແມັດກ້ອນ/ມື້ USAPEC1540ຈະເປັນການຄັດເລືອກທີ່ດີທີ່ສຸດ.

Hệ thống lọc nước tinh khiết 1540 m3/ngày inox autovan sự lựa chọn hoàn hảo cho bạnລະບົບກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດ1540ແມັດກ້ອ/ມື້ສະແຕນເລດວານອັດຕະໂນມັດແມ່ນການຄັດເລືອກທີ່ສົມບູນແບບໃຫ້ແກ່ເຈົ້າ. 

Có thể nói để mua được một chiếc máy có khả năng lọc nước sạch là không hề khó vì hiện tại có rất nhiều thiết bị đến từ rất nhiều hãng khác nhau tương ứng với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên với những điểm đặc biệt có tại các sản phẩm thương hiệu của Việt An, thì hẳn quý khách sẽ không thể bỏ qua chiếc máy của chúng tôi:ສາມາດເວົ້າໄດ້ວ່າປະຈຸບັນເພື່ອຊື້ໄດ້ເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າສະອາດບໍ່ແມ່ນເລື່ອງທີ່ຍາກ, ຍ້ອນມີຫຼາຍຍີ່ຫໍ້ສະໜອງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າດ້ວຍລາຄາທີ່ແຕກຕ່າງກັນ. ແຕ່ວ່າກ່ຽວກັບບັນດາຈຸດສະເພາະທີ່ເປັນພິເສດ, ມີແຕ່ບັນດາຜະລິດຕະພັນຂອງຫວຽດອານມີທີ່ຄິດວ່າລູກຄ້າທັງຫຼາຍອາດຈະຄັດເລືອກເອົາເຄື່ອງຈັກຂອງພວກຂ້າພະເຈົ້າ. 

• Mức giá hữu nghị, các dòng sản phẩm của chúng tôi thường thấp hơn so với mặt bằng chung của các hãng khác nhưng các chức năng và chất lượng luôn tuyệt hảo.ມີລາຄ່ທີ່ເໝາະສົມ, ບັນດາລຸ່ນຜະລິດຕະພັນຂອງພວກຂ້າພະເຈົ້າເວລາໃດກໍ່ມີລາຄາຕໍ່າກ່ວາບັນດາລຸ່ນຜະລິດຕະພັນຂອງຍີ່ຫໍ້ຕ່າງໆແຕ່ຄຸນນະພາບທີ່ເວລາໃດກໍ່ຮັບປະກັນໄດ້ດີທີ່ສຸດ. 

• Cam kết hàng chính hãng, chế độ bảo hành uy tín tại Việt Nam cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp.ເປັນຂອງແທ້ຂອງບໍລິສັດ, ມີການປະກັນເຄື່ອ’ແລະ ບໍລິການຫຼັງການຂາຍຕໍ່ລູກຄ້າໄດ້ດີ.

 • Được lắp ráp tại nhà máy Quang Minh - nơi có các trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng cho ngành điện lạnh cùng các linh kiện của dây chuyền lọc nước tinh khiết inox 1540 m3/ngày autoval đa phần được nhập khẩu từ các nước công nghiệp xuất sắc trên thế giới như Anh, Mỹ, Hàn Quốc,...ໄດ້ປະກອບເປັນຮູບທີ່ໂຮງງານກວາງມິງ-ໂຮງງານໄດ້ປະກອບເຄື່ອງອຸປະກອນທີ່ທັນສະໄໝ, ໃສ່ສະເພາະໃຫ້ຂະແໜງການເຄື່ອງໄຟຟ້າສ້າງຄວາມເຢັນພ້ອມກັບບັນດາເຄື່ອງອາໄຫຼ່ຂອງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດສະແຕນເລດ1540ແມັດກ້ອນ/ມື້ວານອັດຕະໂນມັດທີ່ໄດ້ນໍາເຂົ້າແຕ່ບັນດາປະເທດອຸດສາຫະກຳໃນທົ່ວໂລກຄື: ປະເທດອັງກິດ, ອາເມລິກາ, ເກົາຫຼີ...

• Máy có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, tính thẩm mỹ cao. Cột lọc được làm bằng chất liệu thép không gỉ inox 304 giúp máy hạn chế không bị ăn mòn theo thời gian, linh hoạt trong lắp đặt và vận chuyển.ເຄື່ອງຈັກໄດ້ອອກແບບຢ່າງກະທັດຮັດ, ມີຄວາມສວຍງາມ. ຖັນກອງນໍ້າໄດ້ເຮັດດ້ວຍວັດຖຸພັນສະແຕນ ເລດ304, ເຮັດໃຫ້ເຄື່ອງຈັກບໍ່ຖືກຫຼຸ້ຍຫ້ຽນ, ມີຄວາມຄ່ອງຕົວໃນການຕິດຕັ້ງແລະ ຂົນສົ່ງ. 

• Hệ thống van tự động đóng ngắt dòng nước do đó các doanh nghiệp, hộ kinh doanh sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí, an toàn khi sử dụng.ລະບົບວານອັດຕະໂນມັດປິດເອງແຫຼ່ງນໍ້າ, ຄັນຊັ້ນຈະຊ່ວຍໃຫ້ເຮົາປະຢັດໄດ້ຄ່າໃຊ້ຈ່າຍແລະ ປອດໄພໃນການນໍາໃຊ້. 

Điểm khác biệt về nguyên lý lọc nước của hệ thống lọc USAPEC1540
ຈຸດແຕກຕ່າງກ່ຽວກັບຫຼັກການກັ່ນຕອງນໍ້າຂອງລະບົບກັ່ນຕອງUSAPEC1540


Hoạt động dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược, khác xa với các nguyên lý lọc thông thường được ứng dụng các các thiết bị lọc nước khác. Hệ thống lọc, xử lý nước USAPEC1540 lọc nước dựa trên nguyên tắc thẩm thấu ngược.
ມີການເຄື່ອນໄຫວຕາມຫຼັກການຊຶມໄຫຼຄືນ, ຕ່າງກັບຫຼັກການເຄື່ອນໄຫວແບບທຳມະດາໄດ້ນໍາໃຊ້ໃນບັນດາອຸປະກອນກັ່ນຕອງນໍ້າຕ່າງໆ.
Thẩm thấu ngược (reverse osmosis - RO) được phát minh và nghiên cứu từ những năm 50 và phát triển hoàn thiện vào những năm 70 của thế kỉ 20.
ການຊຶມໄຫຼຄືນ(reverse osmosis - RO) ໄດ້ປະດິດແຕ່ງແລະ ຄົ້ນຄ້ວາຕັ້ງແຕ່ບັນດາປີ50ແລະ ພັດທະນາໄດ້ສົມບູນແຕ່ບັນດາປີ70ຂອງສະຕະວັດ20.
Để hiểu công nghệ này tại sao lại hoạt động theo cơ chế trên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu “thẩm thấu” là gì nhé. Với một thí nghiệm đơn giản, chúng ta đặt bên trái là bình nước tinh khiết, một bên là dung dịch nước muối, 2 bình được ngăn cách bởi màng lọc bán thấm. Ta nhận thấy mực nước ở bình bên trái bị giảm đáng kể do nước đã được dịch chuyển sang bình bên phải. Đây chính là quá trình thẩm thấu.
ເພື່ອຮັບຮູ້ເທັກໂນໂລຣີນີ້ເປັນຫຍັງເຄື່ອນໄຫວຕາມຫຼັກການຂ້າງເທິງທີ່ພວກເຮົາພ້ອມກັນຊອກຮູ້ກ່ຽວກັບຄຳ “ຊຶມໄຫຼ”ແມ່ນອີກຫຍັງ? ເຮົາຈະເຮັດທົດລອງແບບງ່າຍດານວ່າ: ເຮົາຈະໄວ້ກະຕຸກນໍ້າບໍລິສຸດເບື້ອງໜຶ່ງແລະ ເບື້ອງໜຶ່ງແມ່ນທາດລະລາຍເກືອ, ສອງກະຕຸກນີ້ຖືກຂັ້ນດ້ວຍແຜ່ນກັ່ນຕອງເຄິ່ງຊັກນໍາໄຟຟ້າ. ເຮົາຈະຮັບຮູ້ໄດ້ວ່າປະລິມານນໍ້າຢູ່ກະຕຸກເບື້ອງຊ້າຍຫຼຸດລົງຍ້ອນນໍ້າໄດ້ຍ້າຍຂ້າມກະຕຸກເບື້ອງຂວາ. ນີ້ແມ່ນຂັ້ນຕອນຊືມໄຫຼ.
Để làm điều ngược lại (thẩm thấu ngược), người ta dùng một áp lực đủ mạnh để đẩy ngược nước từ nơi có hàm lượng muối khoáng cao “thấm” qua màng lọc để đến nơi không có hoặc có ít muối khoáng hơn, chính là bình chứa nước tinh khiết.
ເພື່ອເຮັດການປີ້ນຄືນ(ການຊຶມໄຫຼຄືນ), ຈະນໍາໃຊ້ຄວາມດັນເພື່ອຍຸ້ຄືນນໍ້າແຕ່ບ່ອນມີປະລິມານຂອງເກືອສູງຊຶມຜ່ານແຜ່ນກັ່ນຕອງເຖິງບ່ອນບໍ່ມີຫຼມມີປະລິມານຂອງເກືອນໍ້າກ່ວາ, ນັ້ນແມ່ນຖັງໂຮມນໍ້າບໍລິສຸດ.

Màng lọc nước RO ứng dụng trong hệ thống lọc RO USAPEC1540 là màng lọc nước tốt hiện nay
ແຜ່ນກັ່ນຕອງນໍ້າROນໍາໃຊ້ໃນລະບົບກັ່ນຕອງRO USAPEC1540 ແມ່ນແຜ່ນກັ່ນຕອງນໍ້າທີ່ດີທີ່ສຸດໃນປະຈຸບັນ.


Không có giai đoạn chuyển tiếp trong tách tạp chất, cho phép tiến hành quá trình mà không tốn nhiều điện năng và lượng nước sử dụng.
Có thể tiến hành ở nhiệt độ phòng bình thường, không cần hoặc rất ít phải sử dụng thêm các loại hóa chất.
ບໍ່ມີໄລຍະສົ່ງຕໍ່ໃນການແຍກສິ່ງເສດເຫຼືອ, ອະນຸຍາດໃຫ້ການດຳເນີນໄລຍະແຕ່ບໍ່ຕ້ອງນໍາໃຊ້ໄຟຟ້າຫຼາຍແລະ ປະລິມານຂອງນໍ້າ. ສາມາດດຳເນີນປະຕິບັດໄດ້ໃນຫ້ອງມີອຸນຫະພູມທຳມະດາ, ບໍ່ຕ້ອງການຫຼືນໍາໃຊ້ຕື່ມນ້ອຍໜຶ່ງທາດເຄມີຕ່າງໆ.
Cấu tạo đơn giản, tuổi thọ cao và dễ sử dụng và lắp đặt, giá thành không quá cao, thích hợp với nhiều kiểu khí hậu.
ມີການປະກອບແບບງ່າຍດາຍ, ອາຍຸການນໍາໃຊ້ໄດ້ດົນນານ, ສະດວກໃນການນໍາໃຊ້ແລະ ຕິດຕັ້ງ, ລາຄາຖືກແລະ ເໝາະສົມກັບເງື່ອນໄຂຫຼາຍປະເພດ.
Với các yêu cầu về chất lượng nước, màng RO được ứng dụng phổ biến trong khử muối, khử mặn, khử khoáng để sản xuất nước tinh khiết, thích hợp với dây chuyền lọc nước tinh khiết inox 1540 m3/ngày thay thế cho các màng siêu lọc và vi lọc để giảm ô nhiễm môi trường.
Được dùng trong các hệ thống xử lý nước sạch bởi khả năng làm giảm hàm lượng muối khoáng, ngăn chặn các chất hữu cơ không có ích.
ດ້ວຍທຸກຄວາມຕ້ອງການກ່ຽວກັບຄຸນນະພາບຂອງນໍ້າ, ແຜ່ນROໄດ້ນໍາໃຊ້ຢ່າງທົ່ວເຖິງໃນການແກ້ເກືອ, ແກ້ເຄັມ, ແກ້ແຮ່ທາດເພື່ອຜະລິດນໍ້າບໍລິສຸດ,
ເໝາະສົມກັບລະບົບເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດສະແຕນເລດ 1540ແມັດກ້ອນ/ມື້, ປ່ຽນແທນໃຫ້ບັນດາແຜ່ນກັ່ນຕອງຕ່າງໆ. ໄດ້ນໍາໃຊ້ໃນບັນດາລະບົບແກ້ໄຂນໍ້າສະອາດຍ້ອນການເຮັດໃຫ້ຫຼຸດຜ່ອນປະລິມານຂອງເກືອແຮ່, ສະກັດກັ້ນບັນດາທາດອົງຄະທາດທີ່ມີຜົນຮ້າຍ.

Hướng dẫn vận hành hệ thống sản xuất nước tinh khiết 1540 m3/ngày USAPEC1540
ເນາະນຳການຄົບຄຸມລະບົບຜະລິດນໍ້າບໍລິສຸດ1540ແມັດກ້ອນ/ມື້USAPEC1540


Vận hành thử và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của Việt An để máy vận hành tốt hơn, đồng thời nếu phát hiện sự cố thì có thể lập tức đổi trả miễn phí, tiết kiệm thời gian cho quý khách.
ຕ້ອງທົດລອງໃນການຄົບຄຸມແລະ ອ່ານໃຫ້ເລິດເຊິ່ງກ່ຽວກັບຄຳເນາະນໍາການນໍາໃຊ້ຂອງຫວຽດອານເພື່ອຄົບຄຸມເຄື່ອງຈັກໄດ້ດີກ່ວາ, ພ້ອມກັນນັ້ນຖ້າພົບເຫັນເຄື່ອງຈັກເກີດເຫດທີ່ເຮົາສາມາດປ່ຽນແທນໄດ້ຟຮີ, ຈະປະຢັດເວລາໃຫ້ແກ່ລູກຄ້າທັງຫຼາຍ.
Nếu gặp sự cố, hư hỏng nặng không thể khắc phục được thì nên gọi ngay cho trung tâm bảo hành, không nên tự sửa hoặc làm theo các mẹo trên internet.
ຖ້າເກີດເຫດ, ຖືກເປ່ເພຢ່າງໜັກໜ່ວງ,ບໍ່ສາມາດແກ້ໄດ້ຈົ່ງຕິດຕໍ່ໃຫ້ສູນປະກັັນເຄື່ອງ, ຢ່າດຳເນີນການສ້ອມແປງເອງຫຼືປະຕິບັດຕາມການແນະນໍາໃນອີເຕີເນັດ.
Về nguồn nước: chất lượng nước nguồn có ảnh hưởng quan trọng rất lớn đến khả năng xử lý nước của hệ thống lọc nước RO tinh khiết inox 1540 m3/ngày và độ bền của các linh kiện. Việt An khuyên khách hàng nên dùng nước máy hoặc nước được lọc kỹ để nước được sạch hơn, có độ trong suốt, không chứa tạp chất, cặn bẩn, bảo đảm sức khỏe.
ກ່ຽວກັບແຫຼ່ງນໍ້າ: ຄຸນນະພາບຂອງແຫຼ່ງນໍ້າມີຄວາມກະທົບຢ່າງສຳຄັນເຖິງການແກ່ໄຂນໍ້າຂອງລະບົບກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດRO ສະແຕນ1540ແມັດກ້ອນ/ມື້ແລະ ຄວາມທົນທານຂອງບັນດາເຄື່ອງອາໄຫຼ່. ຫວຽດອານມີຄຳເຕືອນຕໍ່ລູກຄ້າທັງຫຼາຍວ່າຕ້ອງນໍາໃຊ້ແຫຼ່ງນໍ້າປະປາຫຼືນໍ້າທີ່ໄດ້ກັ່ນຕອງເພື່ອໃຫ້ນໍ້າຮັບໄດ້ຄວາມສະອາດ, ມີຄວາມໃສແຈ້ງ, ບໍ່ມີສິ່ງເສດເຫຼືອແລະ ຮັບປະກັນໃຫ້ສຸຂະພາບ.

Vị trí lắp đặt: Chú ý không nên đặt thiết bị ở những nơi có độ ẩm cao, nhiều vật cản xung quanh, bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào và những nơi có diện tích hẹp sẽ ảnh hưởng đến năng suất hoạt động.
ສະຖານທີ່ຕິດຕັ້ງ: ຢ່າຕັ້ງອຸປະກອນຢູ່ບ່ອນທີ່ມີຄວາມຊຸ່ມສູງ, ບໍ່ມີສິ່ງກັ້ນຢູ່ອ້ອມຂ້າງ, ມີແສງຕາເວນສ່ອງເຂົ້າແລະ ບ່ອນທີ່ມີເນື້ອທີ່ແຄບຈະມີຜົນສະທ້ອນບໍ່ດີເຖິງກຳລັງແຮງເຄື່ອນໄຫວຂອງເຄື່ອງຈັກ.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và có được 1 chiếc máy hợp lý. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm Hệ thống lọc nước 1540 m3/ngày inox autoval.
ຈົ່ງຕິດຕໍ່ນຳພວກຂ້າພະເຈົ້າ ເພື່ອການປຶກສາ. ຂອບໃຈນໍາລູກຄ້າທັງຫຼາຍທີ່ໄດ້ສົນໃຈເຖິງຜະລິດຕະ ພັນເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າສະແຕນເລດເອົາຕຸວານ1540ແມັດກ້ອນ/ມື້.

ເບິ່ງລະອຽດບົດຂຽນ

Phụ kiện đi kèm của dây chuyền lọc nước USAPEC 1540

ຊິ້ນສ່ວນປະກອບຕື່ມຂອງເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າ USAPEC 1540


Máy do công ty Cổ Phần Thương Mại Tổng Hợp Việt An sản xuất, nhập khẩu, phân phối và lắp đặt
ຈັກໄດ້ຜະລິດ, ນໍາເຂົ້າ, ຈຳໜ່າຍ ແລະ ຕິດຕັ້ງດ້ວຍບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປ.

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 900 do công ty cổ phần TMTH Việt An cung cấp là một trong những thiết bị chuyên dụng, được dùng để chiết rót đóng bình nước uống tinh khiết tự động. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ chiết rót hiện đại của Hoa Kỳ. Với 3 công đoạn tự động sục rửa bình, chiết rót bình và xoáy nắp bình tự động (loại không có ren). Với 3 công đoạn này các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất mà năng suất lại tăng gấp nhiều lần so với các loại máy chiết thông thường.

ຈັກຮ່າຍນໍ້າໃສ່ກະຕຸກແບບອັດຕະໂນມັດ3ຂັ້ນຕອນໃນ1ຈັກVAQGF 900 ໄດ້ບໍລິສັດຫວຽດອານຫຸ້ນສ່ວນການຄ້າທົ່ວໄປສະໜອງອອກແມ່ນໜຶ່ງໃນບັນດາອຸປະກອນໃຊ້ສະເພາະເພື່ອຮ່າຍນໍ້າບໍລິສຸດໃສ່ກະຕຸກແບບອັດຕະໂນມັດ. ຜະລິດຕະພັນນີ້ໄດ້ຜະລິດຕາມເຕັກໂນໂລຢີທີ່ທັນສະໄໝສຸດຂອງອາເມລິກາ. ດ້ວຍ3ຂັ້ນຕອນແບບອັດຕະໂນມັດຄື: ລ້າງຜ່ານກະຕຸກ, ຮ່າຍນໍ້າແລະ ຫັນຝາເອງ(ປະເພດບໍ່ມີຄ້ຽວຫັນ). ດ້ວຍ3ຂັ້ນຕອນນີ້,ວິສາຫະກິດຈະປະຢັດໄດ້ຄ່າໃຊ້ຈ່າຍໃນການຜະລິດແຕ່ປະສິດທິຜົນໄດ້ເພີ່ມຂຶ້ນສູງຖ້າທຽບກັບຈັກຮ່າຍປະເພດຕ່າງໆ.

máy chiết rót bình 20 lít công suất 900 bình một giờ

Máy sử dụng sức nóng của hơi nước để co màng giúp màng co toàn thân bình đẹp, không bị nhăn. Tốc độ co màng nhanh
Máy được thiết kế có 1 nồi hơi và 1 buồng co màng.

ຈັກນໍາໃຊ້ຄວາມຮ້ອນຂອງອາຍນໍ້າເພື່ອຫົດແຜ່ນຊ່ວຍໃຫ້ແຜ່ນຫົດໃນໂຕກະຕຸກມີຄວາມສວຍງາມ, ບໍ່ຖືກເປັນຮອຍ. ມີການຫົດແຜ່ນຢ່າງໄວວາ.
ຈັກໄດ້ອອກແບບລວມມີ1ໝໍ້ຜະລິດອາຍນໍ້າແລະ 1ຫ້ອງຫົດແຜ່ນ.

Buồng co màng được làm bằng chất liệu thép không gỉ thích hợp với môi trường ẩm ướt. Dễ vệ sinh, độ bền cao trên 15 năm

ຫ້ອງຫົດແຜ່ນໄດ້ເຮັດດ້ວຍວັດຖຸພັນສະແຕນເລດ, ເໝາະສົມກັບສະພາບແວດລ້ອມທີ່ປຽກຊຸ່ມ. ສະດວກໃນການເຮັດອະນາໄມແລະ ມີຄວາມທົນທານສູງເກີນ15ປີ.

Máy co màng bình 20l bằng hơi nước


 

ຮູບພາບ

Hỏi đáp & đánh giá ລະບົບເຄື່ອງກັ່ນຕອງນໍ້າບໍລິສຸດRO1540ແມັດກ້ອນ/ມື້ USAPEC1540

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
ຮັບການສົ່ງເສີມຊື້ເຄື່ອງ
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus