• Vietnamese
 • English
 • Laos
 • Cambodia
 • Thailand
 • Indonesia
 • Philipins
 • Myanmar
vacc5000-b

Dây chuyền lọc nước 5000l/h composite van cơ VACC5000

399,000,000 VND

Dây chuyền lọc nước VACC5000 công suất 5000 lít/h đạt chứng nhận thương hiệu độc quyền VA số 250969

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Model: VACC5000
 • Niên hạn máy: 15 năm
 • Xuất xứ: Việt An-Việt Nam
 • Miễn phí: 100% vận chuyển toàn quốc
 • Miễn phí: 100% lắp đặt

Danh mục: Máy làm đá viên SP

Mã sản phẩm: VACC5000

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 5000 lít/h VACC5000 do Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An nhập khẩu, phân phối và thi công lắp đặt phù hợp với từng nguồn nước cấp. 

Ảnh tập thể công ty Việt An
Ảnh tập thể công ty Việt An

Dây chuyền sử dụng cột lọc Composite tiết kiệm, dễ lắp đặt, giá rẻ và có độ bền cao. Ngoài ra, cột lọc Composite phù hợp với nhiều mô trường khác nhau: môi trường tự nhiên, môi trường axit, môi trường kiềm cùng với đó là kiểu dáng đẹp, hiện đại, vận hành đơn giản, dễ dàng sử dụng

Model VACC5000 thích hợp để lọc, xử lý, sản xuất nước tinh khiết ở khu chung cư, khu du lịch, chuỗi nhà hàng, khách sạn, tại trường học, bệnh viện, ở các cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình, cơ sở sản xuất đá viên tinh khiết.
Là sản phẩm ứng dụng công nghệ lọc nước RO, Nano hiện đại nhất hiện nay, được sản xuất theo công nghệ của Hoa Kỳ với tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 khắt khe nhất hiện nay.

Nếu bạn đang mong muốn đầu tư một cơ sở sản xuất kinh doanh nước tinh khiết đóng chai, đóng bình? Nếu bạn muốn có nguồn nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng? Nếu bạn muốn cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng nước uống của cơ sở mình thì Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 5000 lít VACC5000 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 5000 lít VACC5000 giải pháp lọc nước ưu việt nhất

Với khả năng biến nước không đảm bảo vệ sinh thành nước tinh khiết, Model VACC5000 đã và đang khẳng định được tầm quan trọng cũng như vì sao sản phẩm này lại được nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn. 

Quy trình lọc, xử lý nước diễn ra với nhiều công đoạn như

Loại bỏ sắt, màu, mùi

Hệ thống xử lý loại bỏ các hợp chất hữu cơ, mùi, màu lạ trong nước. Đồng thời giúp loại đi các kim loại như Fe, Mn, As, cùng các chất nhiễm bẩn có trong nước ngầm, nước giếng khoan.
Hệ thống lọc RO công nghiệp 5000 L/h cũng sẽ loại đi các ion Ca, Mg gây nên tình trạng nước cứng cho nguồn nước. Đảm bảo nước sử dụng trong sinh hoạt đáp ứng các chỉ tiêu về chất lượng nước theo tiêu chuẩn bộ y tế về nước sạch, nước sinh hoạt.
Nước được lưu trữ tại bể chứa sẽ được bơm dẫn qua cột lọt xử lý sắt của hệ thống lọc RO công nghiệp 5000 L/h. Tại đây, cột lọc xử lý sắt có khả năng oxi hóa các kim loại hòa tan trong nước ngầm: Fe, As, Mn do cơ chế oxi hóa KMnO4 trên bề mặt cát mangan. Sau đó nước sẽ cho chảy qua cột lọc thô chứa than hoạt tính. Cột này có tác dụng loại bỏ mùi, màu và các hợp chất hữu cơ trong nước….
Sau đó, nước được hút lên đường dẫn nước, chảy qua cột lọc xử lý nước cứng. Tại đây các hạt nhựa mang Cation dương sẽ trao đổi với Ca2+, Mg2+ , … có trong nước.

Làm mềm nước


Các cation Ca2+, Mg2+ … sẽ được giữ lại trên bề mặt hạt nhựa trao đổi, nước sau xử lý sẽ mất hết các cation gây cứng nước tạo ra loại nước mềm hơn bảo vệ sức khỏe, cũng như sinh hoạt hàng ngày.
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết model VACC5000 công suất 5000 lít/h là một trong số hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp tốt nhất hiện nay. Khi đã loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm có trong nước, nước sẽ cho chảy qua cốc lọc tinh. Cốc lọc này có các màng lọc kích thước 5 µm nên sẽ loại bỏ các chất rắn lơ lửng, các hạt nhựa trao đổi còn sót lại từ các cột lọc trước, tạo ra một nguồn nước sạch cho sinh hoạt.

Tạo ra nước tinh khiết đạt chuẩn 6-1:2010/BYT


Qua quá trình xử lý lọc thô của hệ thống lọc nước RO công nghiệp, nước sẽ được đẩy qua bơm cao áp, bơm lúc này có nhiệm vụ đẩy nước đến một áp suất nhất định để thông qua màng lọc RO, do màng lọc RO có kích thước lỗ màng rất nhỏ chỉ 0,0001µm, nên cần một áp lực đủ mạnh để đẩy phân tử nước lọt qua lỗ màng đồng thời sẽ giữ lại các chất bẩn trên bề mặt màng, tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết nhất. Hệ thống theo định kỳ các van hoàn toàn tự động sục rửa vật liệu. Quá trình tự động này được diễn ra thường xuyên làm tăng hiệu quả lọc, cũng như tuổi thọ của vật liệu lọc. Sau một thời gian dài nên tiến hành thay thế vật liệu lọc mới để hệ thống luôn vận hành êm, ổn định.
Trong hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp 5000 L/h, cột lọc làm mềm sẽ có thêm một bồn muối để hoàn nguyên, các hạt nhựa sau khi trao đổi cation sẽ mất dần tác dụng, nên cần phải có thời gian hoàn nguyên lại. Sau một thời gian sử dụng các hạt cation này sẽ mất dần tác dụng và phải thay thế.
Đối với hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO thì theo định kì sẽ được sục rửa màng để loại bỏ các chất bẩn bám trên bề mặt màng, hoàn nguyên lại khả năng lọc của màng.
Tất cả các quá trình trong hệ thống dây chuyền lọc nước 5000 lít/h này đều diễn ra khép kín nên tránh được tất cả các chất bụi bẩn, vi khuẩn và các chất ô nhiễm từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào nguồn nước tinh khiết.
Và khi nước được sử dụng tại bất kì vị trí nào trong căn nhà sẽ được chảy qua đèn UV tăng cường khả năng diệt khuẩn, nên tại bất kì vị trí nào nước cũng được đảm bảo về chất lượng nước uống.

Mua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 5000 lít/h rẻ nhất ở đâu?


Để mua được dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 5000 lít mỗi giờ thì chi phí bỏ ra phải tầm trên 300 triệu. Đây là một khoản đầu tư cũng không phải là nhỏ bởi không chỉ dừng lại ở việc mua một mình thiết bị lọc nước mà còn kèm theo đó là hệ thống chiết rót, hệ thống vỏ chai, vỏ bình, tem nhãn.... Vì vậy mà việc chọn lựa sản phẩm vừa có khả năng lọc nước tốt, chất lượng đảm bảo mà có giá rẻ là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.
Tự hào là đơn vị đi đầu về nhập khẩu và phân phối các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công nghiệp chính hãng chất lượng cao tại Việt Nam, Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An cam kết khi quý khách hàng lựa chọn mua sản phẩm lọc nước 5000 lít của Việt An sẽ được hưởng mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Để tham khảo giá dây chuyền lọc nước công suất khác bạn vào https://vietan.vn/day-chuyen-loc-nuoc sẽ có tất cả các loại từ công suất 150l/h tới 70.000 lít/h để bọn chọn lựa.

Bạn cần một dây chuyền lọc, xử lý nước tinh khiết 5000l/h VACC500 do Việt An cung cấp hãy liên hệ với Việt An theo số hotline: 0949 414141 hoặc đến các chi nhánh của Việt An tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Buôn Ma Thuột. Việt An sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhất.

 

 

Xem thêm chi tiết bài viết

Thông số, cấu hình

STT Linh kiện Số lượng Đơn vị Xuất xứ Hình ảnh
1 Bơm đẩy đầu Inox 304 01 Cái Ebara/ Pentax-Italy
2 Đèn khử trùng không khí 07 Cái VA/ USApec
3 Giá treo đèn khử trùng không khí 07 Cái VA/ USApec
4 Cột composite 01 Cái VA/ USApec
5 Cát Mn Đủ Kg VA/ USApec
6 Cát thạch anh Đủ Kg VA/ USApec
7 Van 3 cửa 01 Cái VA/ USApec
8 Cột composite 01 Cái VA/ USApec
9 Van 3 cửa 01 Cái VA/ USApec
10 Than hoạt tính Đủ Kg VA/ USApec
11 Cột composite 01 Cái VA/ USApec
12 Van hút muối 01 Cái VA/ USApec
13 Hạt cation Đủ Lít India/ England
14 Lõi 40 07 Cái VA/ USApec
15 Phin lọc inox 01 Cái VA/ USApec
16 Bơm tăng áp đa tầng cánh 01 Cái Ebara/ Pentax-Italy
17 Vỏ màng 03 Cái VA/ USApec
18 Màng RO 03 Cái Hitech-USA/CSM Korea
19 Lưu lượng kế 02 Cái Taiwan
20 Đồng hồ áp 03 Cái Taiwan
21 Đồng hồ áp dầu 02 Cái Taiwan
22 Van điện từ đồng 01 Cái Cn Korea
23 Thùng muối hoàn nguyên 01 Cái VA/ USApec
24 Hệ thống điện 01 Bộ LK Korea
25 Đèn UV 02 Cái Poland/ Hungary/ USA
26 Máy Ozone 02 Cái VA/ USApec
27 Phin lọc inox 01 Cái VA/ USApec
28 Lõi lọc xác khuẩn 05 Cái VA/ USApec
29 Đường ống hàn nhiệt và phụ kiện Đủ Bộ Vietnam
30 Khung giá đỡ inox Đủ Bộ Vietnam

Xem thêm thông số cấu hình

Hình ảnh

Hỏi đáp & đánh giá Dây chuyền lọc nước 5000l/h composite van cơ VACC5000

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus