• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
máy làm đá viên IVA5T

Máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp Mới 100%

479,000,000 VND

Máy làm đá viên công nghiệp iNox xuất khẩu IVA5T sản xuất được 5 tấn đá viên trên ngày.

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Xuất xứ : Việt An/ Việt Nam
 • Niên Hạn Máy: 15 Năm
 • Khuyến Mãi: Hệ Thống Đóng Gói
 • Model: IVA 5T
 • Miễn Phí 100% Vận Chuyển, Lắp Đặt

Danh mục: iNox IVA Mới 100% , iNox IVA giá dưới 1 Tỷ

Mã sản phẩm: IVA5T

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp iNox xuất khẩu IVA5T Mới 100% giá tốt trên thị trường Việt Nam.

Video máy làm đá viên công nghiệp 5 tấn MỚI 100%

Ảnh tập thể nhân viên công ty Việt An

Ngày nay, sản xuất đá viên đang là ngành “hot” trên thị trường với khả năng thu lợi nhuận cao và  thu hồi vốn nhanh là điều cực kỳ quan trọng. Với những ai nhận thấy tiềm năng to lớn của ngành sản xuất này và mạnh dạn đầu tư thì việc tìm mua một máy làm đá có công suất lớn. Càng tuyệt vời hơn nếu đó là một loại máy có khả năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng và hiệu suất ổn định. Máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp IVA5T của Việt An là một trong những gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Cũng giống với nhiều model khác của Việt An, máy làm đá viên công nghiệp 5 Tấn IVA5T được thiết kế tỉ mỉ và ứng dụng những linh kiện chất lượng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt không chỉ sử dụng linh kiện có thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, Việt An còn cam kết với khách hàng về vấn đề kiểm soát chất lượng, đảm bảo độ bền tốt của sản phẩm. Sau đây là một số ưu điểm của hệ thống máy đá viên Inox 5 tấn xuất khẩu được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp iNox xuất khẩu IVA5T

Giới thiệu về Việt An công ty cung cấp máy đá công nghiệp 5 tấn IVA5T

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn và thương mại tổng hợp Việt An. Được cổ phần hóa từ 09/2009. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, nhập khẩu, phân phối ra thị trường máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước, máy thổi chai, máy chiết rót và rất nhiều sản phẩm khách với thương hiệu VA, USApec, Vinaro.

Thoáng một cái, đã gần 20 năm trôi qua, Việt An không ngừng nỗ lực phát triển. Cùng với sự cố gắng đó Việt An đã gặt hái được rất nhiều bằng khen, giấy khen, huân huy chương của nhà nước, thủ tướng chính phủ, chủ tịch nước đích thân trao tặng. Việt An xin được đưa ra một số giải thưởng đã đạt được.

7-1

Tháng 1 năm 2019, công ty cổ phần TMTH Việt An lần nữa được lọt top 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam được diện kiến báo công và chúc tết chủ tịch nước tại phủ chủ tịch.

Tháng 12 năm 2020, Công ty cổ phần TMTH Việt An xây dựng và hoàn thiện thêm nhà máy sản xuất với diện tích hơn 15.000m2 tại Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Ngày 07/01/2021, Công ty cổ phần TMTH Việt An là một trong 150 doanh nghiệp xuất sắc, đại diện cho hơn 700.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam có buổi làm việc trực tiếp với Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình về việc phát triển kinh tế thị trường nội địa và vinh dự được nhận bằng khen của chính phủ do Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình trao tặng.

Ngày 20/04/2022 Công ty Việt An vinh dự Được Tôn Vinh Trong Lễ Kỷ Niệm Ngày Thương Hiệu Việt Nam do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam - VATAP tổ chức.

 

Máy làm đá viên công nghiệp 5 tấn IVA5T mới 100%

Máy làm đá viên 5 Tấn IVA5T công nghiệp xuất khẩu chuyên sản xuất đá viên dạng ống, nhiều kích cỡ đá với công suất lên đến 5 tấn trong 24 giờ. Chuyên ứng dụng trong các lĩnh vực chế biến, nhà hàng hay siêu thị, cửa hàng thức ăn nhanh, trường học,vv …
Máy làm đá viên Việt An Inox 5 tấn xuất khẩu được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Việt An. Đây là một trong những doanh nghiệp top Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy sản xuất, dây chuyền lọc nước tinh khiết hay máy làm đá viên công nghiệp với đa dạng công suất với chất lượng sản phẩm an toàn và đạt hiệu suất lớn giảm nhiều chi phí tiết kiệm tối đa điện năng.

Ưu điểm của máy làm đá viên công nghiệp 5 tấn IVA5T của Việt An:

Máy nén nhập khẩu - Mới 100% chỉ Việt An có

máy nén máy làm đá viên

Máy nén được sử dụng trong máy làm đá viên 5 tấn của Việt An là máy nén mới 100%. Được Việt An đặt riêng dành cho máy làm đá viên của Việt An. Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì có máy sản xuất đá viên của Việt An mới có máy nén mới 100%. Máy nén này đã được kiểm định chất lượng cực kỳ khắt khe. Nó được sản xuất trên hệ thống CMC tự động hoàn toàn, cắt, dập, khuôn đúc tự động. Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao của máy nén. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt trên thế giới được nhập khẩu từ Đức. Để kiểm tra ra từng chiếc máy nén với xác suất chính xác tuyệt đối không có một lỗi nhỏ nào.

Hệ thống van điện từ được nhập của hãng Danfoss Phần Lan.

Hệ thống tách dịch khí có ở máy làm đá viên công nghiệp 5 tấn IVA5T Mới 100%

Máy nén được sử dụng cho máy làm đá viên 5 tấn Việt An là máy nén khí. Nên máy nén đẩy ra phải là khí và hút vào cũng phải là khí. Khí được đấy ra là khí nóng và khí được hút vào là khí lạnh. Vì vậy khí hút vào không được nhiễm dịch lỏng (nước hoặc dầu). Nếu khí hút vào có nhiễm dịch lỏng thì sẽ dẫn đến giảm độ bền của máy nén. 

Một số nguyên nhân gây hỏng máy nén

Nhiễm dịch vào làm cháy cuộn điện.

Nhiễm dịch vào làm gẫy lá van.

Nhiễm dịch vào làm gẫy tay biên.

Nhiễm dịch vào làm cho dầu bị nhiều bọt, không đảm bảo.

Nhiễm dịch vào làm cho máy nén không phân phối được đều ở hệ thống trong. Làm nhiễm dịch sang các bộ phận khác.

Nhờ hệ thống tách dịch khí duy có máy đá công nghiệp của Việt An có. Hệ thống tách dịch khí của Việt An có khả năng tách dịch đưa về đường dịch và tách khí đưa về đường khí. Khiến cho máy nén không bị nhiễm dịch. Giúp máy nén không bị lỗi và tuổi thọ của máy nén cao hơn rất nhiều. 

Bình Ngưng và Tháp Giải Nhiệt

 

Linh kiện bình ngưng và tháp giải nhiệt sử dụng trong máy làm đá viên 5 tấn của Việt An được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp bởi Việt An nên giá thành và chất lượng luôn tốt thị trường.

Hệ thống điện tự động

Tủ điện gắn liền (theo máy)

Tủ điện rời (quý khách có thể đặt riêng)

Hệ thống điện cho máy làm đá viên Việt An được lập trình tự động hoàn toàn. Đảm bảo máy đá công nghiệp 5 tấn vận hành trơn tru trong 1 nút bấm. Tự động ngắt khi gặp sự cố. Nếu quý khách có nhu cầu đặt riêng hệ thống điện với lập trình TLC thì có thể mua thêm. 

Hệ thống bơm - iNox 304

Hệ thống bơm nước cho máy đá việt an có đầu bơm được làm bằng inox được nhập khẩu của Việt An. Hiện tại có máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp của Việt An mới sử dụng bơm iNox 304 nhé quý khách. Các dòng máy đá trên thị trường đều sử dụng bơm làm bằng gang nên giá thành sẽ luôn rẻ hơn. Đồng nghĩa là độ bền sẽ thấp hơn.

Hệ thống mô tơ gầu tải và dao cắt đá

Với chiếc máy làm đá viên công nghiệp 5 tấn của Việt An. Hệ thống mô tơ gầu tải và dao cắt đá được sử dụng là mới 100%. Không giống với những chiếc máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp khác được bán trên thị trường đều sử dụng mô tơ đồ lại và dao cắt đá cũ.

Những linh kiện chỉ máy đá Việt An mới có

Hình ảnh những linh kiện

Để có thể sản xuất ra chiếc máy làm đá viên công nghiệp 5 tấn nói riêng và những chiếc máy đá IVA khác nói chung. Công ty Việt An chúng tôi đã phải tìm tòi, nghiên cứu để thiết kế ra những linh kiện . Được đặt để làm riêng cho máy đá của Việt An. Khiến cho máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp của chúng tôi luôn đặc biệt hơn những chiếc máy đá 5 tấn khác trên thị trường.

Hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên IVA5T 5 tấn

Hình ảnh hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên IVA

Trên đây là những ưu điểm chỉ máy làm đá viên công nghiệp 5 tấn của Việt An mới có! Tại sao giá thành của máy làm đá viên 5 tấn của Việt An lại cao hơn các chiếc máy đá 5 tấn khác trên thị trường. Những thiết bị linh kiện của máy đá 5 tấn đều mới 100% không sử dụng thiết bị cũ, đồ lại. Thiết bị mới, máy móc công nghệ mới nên khả năng tiết kiệm điện sẽ tốt hơn rất nhiều. Quý khách hãy cứ trông thật xa. Nếu 1 máy đá 5 tấn cũ và mới cùng chạy hết công suất. Thì chắc chắc giá thành máy cũ + 2 năm tiền điện sẽ bằng giá thành máy mới + 2 năm tiền điện đó quý khách. Chỉ khoảng hơn 2 năm giá thành máy đá cũ mới đã ngang nhau. Đấy là còn chưa tính đến những lỗi mà máy đá sử dụng linh kiện thiết bị cũ gặp phải đó nhá! 2 năm máy mới có thể chạy hoàn toàn ổn định. Nhưng còn máy sử dụng linh kiện thiết bị cũ thì sao? Chắc chắn sẽ phát sinh lỗi thôi quý khách à. Nếu may mắn 2 năm không lỗi. Thì đến năm thứ 3 thì máy mới đã hơn máy cũ hoàn toàn rồi phải không? Chọn máy đá mới IVA của Việt An hay chọn máy đá sử dụng linh kiện cũ là lựa chọn của quý khách. 

Thiết bị phụ trợ của máy làm đá viên 5 tấn IVA5T mua thêm

Kho lạnh

Thông số kỹ thuật của kho lạnh cho máy làm đá viên công nghiệp 5 tấn IVA5T

Kho lạnh  bảo quản đá

MODEL

KL12

Thể tích (m3)

12

Kích thước kho (mm)

3000*2000*2000

Công suất điện-Power (kw/h)

0.5

 Nguồn điện-Voltage (V)

220V-50hz

Dàn nóng (HP)

2

Dàn lạnh (HP)

Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp

EPS

Môi chất lạnh-Refrigeran

R22

Giá-Price (USD)

 

Hệ thống lọc nước cho máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp

VAMĐS30T

Thông số kỹ thuật hệ thống lọc nước cho máy đá công nghiệp IVA5T 5 tấn

Hệ thống lọc nước

MODEL

VAMĐS 30T

Công suất lọc (m3/24h)

 30

Giá-Price (USD)

 

Nguyên lý hoạt động của máy làm đá viên iNox xuất khẩu IVA5T 5 tấn:

Nguyên lý hoạt động của máy làm đá viên Inox IVA 5T - 5 tấn: Hơi được hút về máy nén dưới dạng hơi áp thấp được máy nén nén môi chất lên nhiệt độ cao áp suất cao! Qua bình tách dầu để tách các bụi dầu ra khỏi hơi môi chất! hơi về bình ngưng rồi trao đổi nhiệt và thải nhiệt ra nước để hạ nhiệt độ và áp suất và ngưng tụ thành dạng lỏng! Môi chất ở dạng lỏng được đi qua thiết bị hồi nhiệt và làm giảm nhiệt môi chất dựa và nhiệt của hơi môi chất sau khi qua dàn bay hơi. Môi chất lỏng được đưa vào bình chứa áp cao! dòng môi chất qua hệ thống tiết lưu giảm áp suất tới áp suất bay hơi! Môi chất lên dàn bay hơi nhận nhiệt của nước đá và bay hơi!

Sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết công suất 5 tấn/24h do Công Ty Việt An chế tạo khi đưa vào hoạt động có độ ổn định cao, bền bỉ, liên tục. Linh phụ kiện cấu thành chiếc máy làm đá sạch được công ty nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên thế giới như Đức, Hàn, Nhật ...Trong quá trình sản xuất thường xuyên được kiểm tra giám định chất lượng chặt chẽ tới khi xuất xưởng. Cùng với dây chuyền lọc nước tinh khiết và hệ thống kho lạnh bảo quản đá thành phẩm sản phẩm đá viên khi ra xuất xưởng đạt được các tiêu chí cao về hệ thống an toàn vệ sinh thực phẩm. Không chứa chất gây hại tới sức khỏe người tiêu dùng nên được người sử dụng đánh giá rất cao.

Việt An là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho quý khách hàng muốn sử dụng chiếc máy làm đá viên giá dưới 500 triệu iNox xuất khẩu IVA5T - 5 tấn. Liên hệ ngay hotline: 0949.41.41.41 để sở hữu chiếc máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp IVA5T tốt trên thị trường.

 

Xem thêm chi tiết bài viết

Thông số kĩ thuật của IVA5T

MÁY LÀM ĐÁ VIÊN IVA

A-GIÁ BỘ MÁY ĐÁ VÀ ĐÓNG GÓI

Máy làm đá viên mới 100%

MODEL

IVA5T34

Công suất làm đá  (kg/24h)

5000

Kích thước máy đá (D*R*H mm)

1600*1400*3500

Trọng lượng (kg)

1700

Kích thước viên đá (D*L mm)

34*40

Công suất điện (kw/h)

18.75

 Nguồn điện (V)

380V-50hz

 Dòng điện (A)

41

Môi chất lạnh

R22

Dầu lạnh cho máy

Suniso 3GS

Hệ thống đóng gói

G5

Giá-Price (USD)

 

B-PHỤ KIỆN CÓ THỂ MUA THÊM

Kho lạnh  bảo quản đá

MODEL

KL12

Thể tích (m3)

12

Kích thước kho (mm)

3000*2000*2000

Công suất điện (kw/h)

0.5

 Nguồn điện (V)

220V-50hz

Dàn nóng (HP)

2

Dàn lạnh (HP)

Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp

EPS

Môi chất lạnh

R22

Giá-Price (USD)

 

Hệ thống lọc nước

MODEL

VAMĐS 30T

Công suất lọc (m3/24h)

 30T

Giá-Price (USD)

 

 

Hỏi đáp & đánh giá Máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp Mới 100%

5/5

37 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
37
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
T

Tiến Ngọc

0946977xxx

Thay đổi kích thước đá được không
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Dạ bên em có 9 cỡ đá anh nhé
p

phạm minh thắng

0396836xxx

cho em hỏi giá hoàn thiện cả lọc nước và kho lạnh là bao nhiêu ạ
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Dạ bên em sẽ gửi cho mình các model máy anh tham khảo ạ
B

Bui hieu

09055508xxx

Gia hoang thiên xong bao nhieu. Dum đuoc bao lâu
Việt An

VIÊT AN

Quản trị viên

Dạ bên em sẽ liên hệ tư vấn cụ thể nha
N

Nguyễn Đình vũ

0337273xxx

Máy làm ra 2 loại đá uống bia và đá cà phê được k ạ?
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Dạ 1 máy đá chỉ cho ra 1 cỡ đá thôi A Vũ nha, bên em sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể cho anh ạ
T

Trần xuân trung

0976919xxx

Mình cần tư vấn máy 5t.hoàn thiện đưa vào sữ dụng bao nhiêu tiền ạ.mình ở nghệ an
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Hiện tại a Trung đã có mặt bằng chưa a? và cỡ đá mình sử dụng là bao nhiêu để bên em báo giá ạ

Đặng Thành Vương

0987020xxx

mình cần tư vấn máy 5t tất cả mọi hệ thống và lắp đặt giá hoàn chỉnh là bn tiền Tai Quy Nhơn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Bên em sẽ liên hệ tư vấn cho anh nhé
N

Nguyễn Thanh Cảnh

0764624xxx

Cần tư vấn máy 5t
Việt An

VIÊT AN

Quản trị viên

máy làm đá viên công suất 5 tấn/24h hiện tại sang năm 2023 bên VIệt An có thêm model mới tiết kiệm điện năng hơn. bên em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết a
L

Lê Văn Luân

0938610xxx

Máy sản xuất đá 5 tấn 1 ngày, tính hết mọi công đoạn thì tầm bao nhiêu vậy Ad
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Dạ còn phụ thuộc vào model cũng như cỡ đá minh chọn anh/chị nhé. Bên em sẽ liên hệ tư vấn và báo giá cho anh chị ạ
n

nguyễn tiến trường

0362710xxx

mình cần tư vấn máy 5t tất cả mọi hệ thống và lắp đặt giá hoàn chỉnh là bn tiền
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Mình định lắp ở tỉnh nào và cỡ đá mình chọn là bao nhiêu vậy Anh Trường?
N

Nguyễn Đức Thiên

0989081xxx

Cần tư vấn máy 5t
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh Thiên đã quan tâm đến sp của công ty Việt An Bên em sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết cho anh nhé
P

Phan văn mạnh

0362404xxx

Cần tư vấn loại 5 tấn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Dạ anh Mạnh đang quan tâm đến máy đá viên công suất 5 tấn và cỡ đá bao nhiêu ạ?
N

Nguyễn Ngọc Anh

0915609xxx

Tư vấn giúp mình giá máy làm đá 5t, giá máy lọc nước, giá kho lưu trữ đá, cần xưởng diện tích bao nhiêu?
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến sản phẩm máy làm đá viên công suất 5t/24h của công ty Việt An Để có thể xây dựng được nhà xưởng sản xuất đá viên, anh/chị cần tối thiểu là 15m2 ạ. Bên em sẽ liên hệ tư vấn và báo giá cụ thể nhé
Q

Quang

0337940xxx

Máy 5 tấn bao nhiêu tiền ah
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Dạ hiện tại bên em có 3 model về công suất máy làm đá 5 tấn. Để biết rõ về giá cả cũng như về các model của máy bên em sẽ liên hệ tư vấn ạ
t

tràn hoàng vũ

0945220xxx

combo máy làm đá 5t giá bao nhiêu . diện tích nhà xưởng bao nhiêu mét vuông phù hợp vui lòng tư vấn giúp cảm ơn !!!
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh Vũ đã quan tâm đến sản phảm máy làm đá viên của công ty Việt An ạ mặt bằng 15m2 là anh có thể làm được nhà xưởng rồi nhé, bên mình đã có điện 3 pha chưa ạ?
P

Pháp

0979779xxx

Cho mình hỏi, giá trọn bộ máy 5 tấn bao nhiêu tiền ạ
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

dạ công suất 5 tấn/24h bên e, có nhiều model. , bên em sẽ liên hệ và tư vấn cho anh từng loại model nha
L

Lý Văn Toàn

0363360xxx

Tư vấn giúp mình giá máy làm đá 5t,giá máy lọc nước, kho lạnh,... Tất cả các dụng cụ làm ra đá là bao nhiêu ?
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Bên em sẽ liên hệ và báo giá trực tiếp cho anh trọn bộ máy đá công suất 5 tấn ạ
V

Vo Quang Trai

0982643xxx

Tư vấn giúp mình giá máy làm đá 5t, giá máy lọc nước, giá kho lưu trữ đá, cần xưởng diện tích bao nhiêu?
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh đã quan tâm đến sản phẩm máy làm đá viên của công ty Việt An Bộ full thì bên em gồm có dây chuyền lọc nước- máy làm đá- kho lạnh ạ. Bên em sẽ liên hệ báo giá chi tiết cho anh nhé
T

Thuận

0832331xxx

Vui lòng cho bảng báo giá loại 4t và 5t
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh Thuận đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty Việt An. Hiện bên em có rất nhiều model về máy làm đá viên công suất 4-5 tấn /24h. Để hiểu rõ về thông tin từng loại cũng như giá cả thì anh chờ bên em giây lát. Bên em sẽ liên hệ lại ạ. Em cảm ơn
T

Trương Quang Huân

0363753xxx

Tư vấn giúp em.
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh Huân đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An Bên em sẽ liên hệ để báo giá chi tiết cho anh nhé.
P

Phong

0382527xxx

Tư vấn giúp mình
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh Phong đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh Phong đang quan tâm đến sản phẩm máy làm đá viên ạ? Bên em có đa dạng công suất mỗi công suất lại có nhiều model khác nhau. Để hiểu rõ về sản phẩm cũng như nắm được giá của sản phẩm thì bên em sẽ liên hệ với anh qua số điện thoại ạ

Đặng mạnh cường

0986671xxx

tư vấn giúp mình
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
N

Nguyễn quốc tram

0937270xxx

Giá bán bao nhiêu cho 1 máy làm đá 5 tấn vậy
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
V

Vo cuong

0326513xxx

Máy 7 tấn đa bia giá bao nhiêu
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
B

Biên

0886995xxx

Tư vấn giúp e máy lắp đá 5 tấn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
C

Cao xuandinh

0977318xxx

Mình muốn tư vấn máy làm đá 5 tấn
Việt An

VIệT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
N

Nguyễn Văn hương

0917808xxx

Xin hỏi. Muốn lắp một máy 5 tấn thì cần đầu tư nhiêu tiền. Giá của ko lạnh, hệ thống lọc là bao nhiêu tiền
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
N

Nguyễn văn lâm

0986043xxx

Mình muốn lắp đặt chuyền sản xuất đá 5 tấn . Công ty báo cho mình giá trọn gói
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
T

Trần xuân trung

0976919xxx

Mình muốn lắp dây chuyền sản xuất đá 5t.hoàn thiện thì bao nhiêu tiền.dùng điện mấy pha ạ
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
B

Bình

0983789xxx

Minh muốn lắp 1 dây chuyền sản xuất đá khoản 5t/ngày cần diện tích bn và 1 dây chuyền hoàn tất giá bao nhiêu? Cảm ơn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
D

Dung

09852560xxx

Cho hỏi mình muốn lắp 1 dây chuyền sản xuất đá sạch để bán ra thị trường thì mìn nên dùng loại bao nhiêu tấn? Tại ở mình cũng có nhiều cơ sở rồi. Và 1 dây chuyền hoàn tất giá bao nhiêu,tư vấn giúp mình
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
b

bình

0977410xxx

trước khi quyết định mua máy làm đá viên mình tìm hiểu các nhà sản xuất rất kĩ.THương hiệu việt an mình thấy lâu năm nhất nhưng tiếng xấu cũng nhiều nhất, mình tự hỏi nếu xấu thì làm sao tồn tại gần 20 năm được.mà mình quyết định tìm hiểu chi tiết và cụ thể về công ty này. quả thực không như lời đồn nhân viên tư vấn rất cụ thể chi tiết phân tích cái được mất tromg nghề này, mình mua máy đến nay cũng được gần 3 năm mà chưa phát sinh được lỗi lớn nào hết. máy chạt rất tốt không ồn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh/chị đã tin dùng sản phẩm của công ty Việt An
t

thiên ái

0933587xxx

Mình đang muốn tìm hiểu về máy làm đá viên, cỡ đá chung chung thôi. thì có thể tư vấn cho mình nên chọn model nào là phù hợp không nhỉ? vốn mình cunngx không nhiều, và máy có bán trả góp không ạ?
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
p

phương

0973012xxx

Tôi đã mua máy đá của Việt An được 3 năm nay chỉ có thể nói là RẺ- BỀN- ĐẸP
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh/chị đã tin dùng sản phẩm của công ty Việt An
n

nhuận

0912000xxx

máy này chạy điện 1 pha hay 3 pha vậy ? tôi ở đỏa phú quốc. bên mình có vận chuyển và lắp đặt không? tư vấn giúp tôi chi tiết
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
h

hiếu

0906520xxx

để mở được 1 xưởng sản xuất đá viên thì tôi phải chuẩn bị những gì? tư vấn giúp tôi máy làm đá 5t ấn tôi ơt phú yên
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
V

Văn Minh

0808520xxx

Bây giờ nhiều nhà hàng, quán cà phê yêu cầu rất cao, họ rất chuộng đá viên có dạng hình tru, kích thước nhỏ hơn đá viên bình thường vì trông bắt mắt lại sạch hơn. Mà loại đá này thì chỉ có những chiếc máy làm đá viên tinh khiết mới sản xuất được. Thế là 3 tháng trước tôi mới đầu tư thêm chiếc máy làm đá viên của Việt An . thú thật làm không đủ bán.
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh/chị đã tin dùng sản phẩm của công ty Việt An
q

quý

0985623xxx

Mình đang có nhu cầu mua máy đá 5 tấn . Cần diện tích tổi thiểu bao nhiêu? Cần dùng điện 3 pha hay 1 pha?
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus