• cờ Việt Nam Vietnamese
  • cờ english English
  • cờ lào Laos
  • cờ campuchia Cambodia
  • cờ thái lan Thailand
  • cờ indonesia Indonesia
  • cờ philippines
Philipins
  • cờ myanmar Myanmar
  • Gầu Tải

- OK

Gàu tải cho máy làm đá viên là một bộ phận có vai trò quan trọng và cần thiết với một cơ sở kinh doanh đá viên nói chung. Vì quy mô sản xuất kinh doanh đá viên chắc chắn lớn hơn việc sử dụng đá viên trong các hộ giá đình nên chúng ta không thể đóng gói đá viên một cách thủ công vừa mất thời gian mà vừa mất vệ sinh. 

Chúng tôi, Công ty Cổ phần TMTH Việt An đã không ngừng suy nghĩ, tìm tòi, sáng tạo học hỏi các công nghệ tiên tiến của các nước châu Âu để thiết kế ra Gàu tải đá viên. Việc ứng dụng Gàu tải trong sản xuất đá viên công nghiệp của Việt An để thay thế bàn tay con người giúp quý khách đóng túi đá viên một cách đơn giản, tránh mất sức người và thời gian vào khâu đóng gói. 

gàu tải đá

Vai trò của Gàu tải

Gàu tải sẽ thay thế con người bằng cách tự động đóng gói đá vào túi khi có đủ nguyên liệu là đá viên và túi đựng.

Bên cạnh đó, nếu trực tiếp dùng tay để đóng gói đá viên thì chúng ta phải sử dụng đồ bảo hộ, vì đá có nhiệt độ rất lạnh khiến tay của ta bị lạnh, cóng và không thể tiếp tục công việc này trong một thời gian dài.

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại đã giúp các ngành công nghiệp sản xuất không còn phụ thuộc vào lao động con người mà đã có máy móc thay thế. Những công việc ảnh hưởng tới sức khỏe của người lao động thì lại càng thấy vai trò của máy móc, người máy hữu ích như thế nào.

Việc áp dụng máy đóng gói tự động trong dây chuyền sản xuất đá viên sẽ là giải pháp tối ưu, an toàn và tiết kiệm với doanh nghiệp khi muốn cải thiện tình hình sản xuất ngày càng phát triển. Đưa và sản xuất một Gàu tải tự động giúp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích bởi tính linh hoạt và chi phí thấp. Và đặc biệt nâng cao tính hiện đại hóa trong sản xuất của doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp nên tầm cao mới khi sử dụng các hệ thống tự động mang tính hiện đại hóa.

Đặc tính của Gàu tải đá viên Việt An

Với Gàu tải của Việt An, bạn có thể yên tâm về công suất cũng như hiệu quả của máy. Mỗi máy đóng gói đá viên được làm từ chất liệu inox 304 an toàn cho sức khỏe, đã được kiểm định và chứng nhận bởi cơ quan thẩm quyền.

Kích thước của máy đóng gói đá viên có nhiều loại, tùy vào công suất của máy làm đá. Việt An cung cấp loại Gàu tải G3 được nhiều người sử dụng rộng rãi đó là loại phù hợp với máy làm đá công suất từ 1-3 tấn. Ngoài ra, Việt An cũng cung cấp các loại Gàu tải sau:

STT Model VA Tên sản phẩm
1 G1 Gầu tải <1T
2 G3 Gầu tải 1T-3T
3 G5 Gầu tải 4T-5T
4 G7 Gầu tải 6T-7T
5 G9 Gầu tải 8T-9T
6 G15 Gầu tải 10T-15T
7 G20 Gầu tải 15T-20T

Hãy liên hệ với Việt An để biết giá cụ thể của các Gàu tải dùng cho máy làm đá sạch cũng như được chúng tôi tư vấn các thông tin về sản phẩm, giúp bạn hiểu rõ về Gàu tải này cũng như các sản phẩm khác như linh kiện máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước,... mà chúng tôi cung cấp.

 

Hỏi đáp & đánh giá Gầu Tải

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus