• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
máy thổi chai VAPET6000S

MÁY THỔI CHAI TỰ ĐỘNG VAPET6000S ĐỘNG CƠ SERVO

Liên hệ

Máy thổi chai tự động VAPET6000S công suất 5000 - 5500 vỏ chai mỗi giờ sử dụng động cơ servo

 • Model: VAPET6000S
 • Công suất : 5000 - 5500 chai/h
 • Bảo hành 1 năm
 • Bảo trì dài hạn
 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Danh mục: Chai VAPET , Máy Thổi , Máy Thổi Servo

Mã sản phẩm: VAPET6000S

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Máy thổi vỏ chai pet tự động VAPET6000S 4 cavity động cơ servo, có thể sản xuất nhiều loại vỏ chai khác nhau. Tốc độ cao, tỷ lệ lỗi thấp, chạy ổn định và vận hành dễ dàng. Máy thổi chai VAPET6000S là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất, độ chính xác và sự linh hoạt. Công nghệ cấp phôi liên hoàn, phôi được đưa từ dưới lên liên tục không phải gián đoạn trong chu trình sản xuất.

Trong khi máy thổi chai sử dụng động cơ xi lanh thường có thiết kế máy gia nhiệt tập trung tại 1 vị trí nhất định, thì máy thổi chai VAPET6000S động cơ servo có hệ thống gia nhiệt được thiết kế dải đều khắp bên trong của máy. Điều này sẽ nâng cao hiệu suất gia nhiệt, đảm bảo sự giãn nở của phôi nhựa, hạn chế lỗi sản phẩm xuống mức tối đa. Bề mặt chai thành phẩm sẽ căng bóng và đẹp hơn.

Động cơ servo điều khiển toàn bộ quy trình hoạt động, nên tiếng ồn của máy nhỏ hơn nhiều so với dòng máy thổi động cơ xi lạnh trước đây. Lượng điện năng tiêu thụ của máy thổi VAPET8000S động cơ servo cũng giảm đáng kể so với máy thổi chai xi lanh, điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều chi phí sản xuất. 

Có thể tạo ra được nhiều sản phẩm với những hình dáng, kích thước khác nhau. Và dung tích mà máy có thể tạo ra chính là chai lớn có dung tích lên đến 20l

Với những lợi ích và ưu điểm tuyệt vời của dòng máy thổi chai tự động VAPET6000S mang lại chắc chắn đây sẽ là bước đột phá cho cá doanh nghiệp sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình, các đơn vị kinh doanh vỏ chai nhựa, chai pet... hiện nay.

Công ty cổ phần TMTH Việt An – Niềm tin của khách hàng khẳng định thương hiệu của chúng tôi

Ảnh tập thể công ty Việt An

Ảnh tập thể cán bộ công nhân viên công ty Việt An

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và tổng hợp Việt An được cổ phần hóa từ 08/2009. Việt An là công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu, phân phối máy thổi vỏ chai, thổi vỏ bình, máy xúc rửa, chiết rót, máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước và rất nhiều sản phẩm khác với thương hiệu VA, USApec, Vinaro.

Máy thổi chai tự động công suất 6000 chai/h - VAPET6000S

Máy thổi vỏ chai pet VAPET6000S được ứng dụng công nghệ thổi chai tiên tiến của Italia, được hoàn thiện tại nhà máy Việt An theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Với chiếc máy thổi chai pet, thổi vỏ chai nhựa này các xí nghiệp cơ quan sẽ có được những sản phẩm chất lượng tốt phục vụ sản xuất của mình cũng như cung ứng được vỏ chai lọ, chai pet, chai nhựa cho thị trường với giá cả hợp lý và chất lượng được đảm bảo. Do là dòng máy thổi hoàn toàn tự động nên chiếc máy thổi chai VAPET6000S cấp phôi tự động hoàn toàn, phôi chai sẽ được máy tải phôi chai tự động sắp xếp đúng đầu (không bị ngược) theo thứ tự đưa vào máy gia nhiệt. Sau khi được làm nóng ở máy gia nhiệt sẽ được gặp ra máy thổi để tiền hành thổi. 

Máy thổi được thiết kế gọn nhẹ, không làm mất quá nhiều diện tích. Sản phẩm này thích hợp với các đơn vị kinh doanh nước uống tinh khiết, nước uống có ga đóng chai trên toàn quốc.

Hệ thống máy thổi chai (Bắt buộc phải mua) VAPET6000S của Việt An bao gồm:

A. Hệ Thống máy chủ 

Máy thổi chai (gồm máy tải phôi)

VAPET6000S

Máy thổi chai tự động hoàn toàn VAPET6000S có bộ phận cấp phôi chai tự động. Quý khách chỉ cần đổ phôi chai vào thùng. Bộ phận tải phôi chai sẽ tự động tải phôi chai lên và sắp xếp rồi đưa vào hệ thống máy thổi chai. Máy gia nhiệt này làm nóng được 5000 - 5500 phôi chai cỡ 350ml và 500ml. Còn đối với phôi chai cỡ 1500ml thì máy gia nhiệt làm nóng được 3500 - 4000 phôi. Khi đó bề mặt phôi chai được lỏng đều để có thể đưa sang bộ phận máy chủ để thổi ra những chiếc vỏ chai đảm bảo tiêu chuẩn. Hạn chế tối đa lỗi thành phẩm.

Nhờ khí nén của máy nén khí, phôi chai được làm lỏng từ máy gia nhiệt được đưa vào bộ phận khuôn của máy thổi. Sau đó bộ phận thổi sẽ thổi khí từ máy nén khí cao áp sau khi đã được lọc và làm khô vào khiến cho phôi biến dạng thành vỏ chai đúng với hình dạng của khuôn. Nếu quý khách muốn vẫn sử dụng chiếc máy thổi chai 350 ml này để thổi vỏ chai 500ml, vỏ chai nhỏ hơn 1500 ml thì phải sử dụng bộ phận thổi và bộ phận khuôn khác. Và quý khách có thể liên hệ với Việt An để đặt riêng.

B. Những thiết bị phụ trợ của máy thổi chai công suất 6000 chai/h

Máy nén khi áp cao (Gồm bình khí): Khi một lượng lớn không khí được đẩy vào và nén lại ở áp suất cao thì sẽ thông qua bộ phận này. Năng lượng mà khí nén tạo thành được sử dụng giúp thổi phồng phôi nhựa.

 Bình Khí

Máy làm khô không khí: Trong hệ thống máy thổi vỏ chai thì máy làm khô không khí có tác dụng làm khô không khí trước khi đưa vào thổi chai, thổi bình. 

Máy làm mát bằng nước: ở trong hệ thống máy thổi chai thì máy làm mát bằng nước có tác dụng làm mát khuôn chai và chai thành phẩm sau khi thổi. 

Phin lọc khí: Phin lọc khí của máy thổi chai VAPET6000S được lắp sau bình chứa khí (hay còn gọi là bình khí). Phin lọc  khí có tác dụng lọc khí và làm sạch không khí trước khi khí được đưa vào máy làm khô không khí. Việc không khí được làm sạch rất quan trọng đến thành phẩm vỏ chai có bị lỗi hay không.

 

KHUÔN (MUA RIÊNG) của máy thổi chai

Ngoài ra quý khách còn phải mua riêng khuôn riêng để phù hợp với những chiếc chai của quý khách muốn tạo ra. Khuôn quý khách có thể đặt ở bên ngoài cung cấp. Không nhất thiết là phải mua của Việt An.

Máy thổi chai PET tốc độ cao VAPET6000S bao gồm các hệ thống thành phần sau:

1. Hệ thống nạp phôi định dạng tự động:

– Sử dụng cấu trúc động cơ servo để nạp phôi và tách phôi giải quyết vấn đề khối phôi và mài mòn.

– Có hai cảm biến quang điện cảnh báo người dùng để thêm phôi vào phễu chứa khi thiếu phôi.

2. Hệ thống nhiệt mới

– Hệ thống sưởi được thiết kế tối ưu giúp giảm tiêu thụ điện năng.

– Lò sưởi được thiết kế đặc biệt giúp tiết kiệm điện và dễ dàng bảo trì.

– Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ và vị trí từng đèn một cách dễ dàng.

– Hệ thống làm mát bằng không khí giúp cân bằng nhiệt độ lò liên tục.

3. Ứng dụng của hệ thống Servo trên đường truyền chính

Bộ truyền động thông qua động cơ servo để định vị có thể định hướng đế làm nóng sơ bộ một cách nhanh chóng, chính xác và ổn định khi máy khởi động và chạy.

4. Máy thổi chai PET tốc độ cao Cải tiến Công nghệ Servo trên Hệ thống Kẹp & Kéo dài

– Sử dụng động cơ servo truyền động cho hai tay quay để điều khiển hệ thống kẹp có thể rút ngắn thời gian kẹp khuôn và cải thiện năng suất, giảm thiểu tối đa khuôn phồng và đường khớp lớn nhờ tác dụng của tấm điều áp.

– Sử dụng động cơ servo để đảm bảo tốc độ thổi chai nhanh hơn và chất lượng chai ổn định hơn.

5. Hình dạng chai dễ dàng thay đổi

Máy thổi chai PET tốc độ cao với thiết kế cấu trúc khuôn dạng ngăn kéo dễ dàng thay đổi khuôn trong điều kiện cùng một đường kính nút cổ chai.

6. Giao diện Người-Máy thông minh

– Dễ dàng vận hành và giám sát.

– Giám sát thông tin sản xuất trực tiếp, tự động ghi lại dữ liệu sản xuất hàng ngày

– Cảnh báo lỗi và khắc phục sự cố.

Ưu điểm nổi bật khi sở hữu máy thổi chai VAPET6000S động cơ servo

Tiết kiệm năng lượng: Máy thổi vỏ chai động cơ servo tự động model VAPET6000S chỉ sử dụng năng lượng cần thiết khi thổi vỏ và duy trì một lượng điện cực nhỏ trong lúc chờ. Điều này giúp doanh nghiệp sản xuất tiết kiệm được rất nhiều năng lượng và chi phí sản xuất.

Nâng cao hiệu suất, tăng lợi nhuận: Máy thổi chai động cơ servo tự động VAPET6000S được thiết kế với hiệu suất chạy liên động có tải lên tới 80-90% so với chạy không tải. Hiệu suất này cao hơn nhiều so với dòng máy thổi chai xi lanh ra đời trước đó. Chính vì vậy khi sở hữu siêu phẩm này, doanh nghiệp sẽ tăng cao hiệu suất, tăng lợi nhuận.

Tiếng ồn nhỏ: Máy thổi vỏ chai động cơ servo tự động hoạt động trơn tru, êm ái, quá trình thổi vỏ không tạo ra nhiều tiếng ồn như máy thổi xi lạnh thông thường.

Bền bỉ, hiệu quả đầu tư cao: Máy thổi vỏ chai động cơ servo tự động VAPET6000S được thiết kế với hệ thống cơ khí tối ưu, cho phép hoạt động bền bỉ, liên tục trong thời gian dài, đảm bảo ổn định, mang lại hiệu quả tối đa cho hoạt động sản xuất. Niên hạn sử dụng trên 10 năm nếu như sử dụng đúng cách.

Bảo mật cao, an toàn tuyệt đối: Máy thổi vỏ chai động cơ servo tự động VAPET6000S với hệ lập trình PLC thông minh. tích hợp tính năng bảo mật và an toàn cao.  Khi xảy ra lỗi trong quá trình thao tác hoặc máy đang chạy, chương trình sẽ báo động ngay lập tức và hiển thị nguyên nhân lỗi để người vận hành xử lý kịp thời. Do vậy, sử dụng chiếc máy này đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hạn chế tối đa lỗi, tiết kiệm chi phí.

Tương thích với hệ thống máy chiết rót tự động: Máy thổi vỏ chai động cơ servo tự động VAPET6000S được thiết kế với khả năng tương thích cao với hệ thống máy chiết rót tự động, điều này sẽ giúp các đơn vị sản xuất thực phẩm, đồ uống có quy trình sản xuất tự động, khép kín với hiệu suất cao.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, những chiếc máy thổi vỏ chai động cơ servo tự động đã và đang trở nên phổ biến, thay thế cho các dòng máy thổi ra đời trước đó. Sở hữu những thiết bị này sẽ giúp nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Khi mua máy thổi chai VAPET6000S của Việt An quý khách sẽ nhận được những gì?

Giá thành máy thổi vỏ chai 350ml, 500ml, và 1500ml luôn tốt trên thị trường.

Máy thổi chai VAPET6000S sử dụng công nghệ mới của Italy nên cực kỳ tiết kiệm điện. Làm giảm giá thành phẩm vỏ chai, giúp quý khách có thể cạnh tranh cực tốt với thị trường, không phải lo lắng về việc cạnh tranh giá.

Máy thổi vỏ chai được hoạt động với hệ thống điều khiển vi tính, cực kỳ ổn định. Được thiết kế có khóa an toàn, tự động ngắt khi xảy ra sự cố. 

Trong quá trình hoạt động máy hoạt động rất êm. Ít gây tiếng ổn, không ảnh hưởng đến người xung quanh.

Máy thổi chai VAPET6000S còn được thiết kế nhỏ gọn không làm tốn diện tích. Làm không gian xưởng của bạn trở nên sạch sẽ, thông thoáng.

Máy có hệ thống khóa an toàn, tự động ngắt khi gặp sự cố.

Máy thổi chai được bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng.

Chế độ hậu mãi cực kỳ tốt tại công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An.

Máy thổi chai của Việt An đạt các tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015

 

chung-nhan-viet-an

Lưu ý khi sử dụng máy thổi chai VAPET6000S của Việt An

 • Quý khách nên thường xuyên lau chùi vệ sinh máy thổi vỏ chai tự động VAPET6000S. Để giúp máy thổi vỏ chai không bị han gỉ, cũng như đảm bảo được độ an toàn vệ sinh cho vỏ chai thành phẩm.
 • Với chiếc máy thổi vỏ chai VAPET6000S quý khách nên bảo trì bảo dưỡng máy thổi vỏ chai định kì theo tuần hay theo tháng. Quá trình bảo trì bảo dưỡng máy cũng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.
 • Thường xuyên kiểm tra các thông số kỹ thuật và hoạt động của máy, quạt và các bộ phận thiết bị của hệ thống máy thổi, máy gia nhiệt và các thiết bị phụ kiện. Xem thông số và so sánh với kết quả xem có đúng không? Nếu sai quý khách nên kiểm tra. Nếu không tự kiểm tra được quý khách hãy liên hệ với Việt An để được tư vấn và hỗ trợ kiểm tra nhé!
 • Nên lắp đặt bố trí máy thổi vỏ chai ở nơi khô thoáng, sạch sẽ, rộng rãi tiện cho người vận hành và bảo trì máy.
 • Đảm bảo nguồn điện theo yêu cầu của nhà sản xuất. Không sử dụng máy khi nguồn điện quá thấp. Nếu bạn vẫn ép máy chạy khi nguồn điện áp không đủ sẽ gây ra những thiệt hại không đáng có cho máy thổi vỏ chai. Nhẹ thì giảm tuổi thọ, năng thì gây cháy, nổ các thiết bị của máy thổi chai.

Khách hàng mua máy thổi chai Pet của Việt An sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí được bảo hành máy 1 năm và bảo trì dài hạn, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp kinh nghiệm cao trong nghề, chúng tôi sẽ tạo cho khách hàng những điều kiện tốt để đôi bên cùng có lợi. 

Quý khách có nhu cầu về máy thổi vỏ chai VAPET6000S động cơ servo vui lòng liên hệ: 0949.41.41.41 để được tư vấn nhé! Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

Xem thêm chi tiết bài viết

Thông số kĩ thuật máy thổi chai VAPET6000S động cơ servo

TT

Tên thiết bị

Model

SL

1.       

Máy thổi chai

(gồm máy tải phôi)

VAPET6000S

1 Bộ

Máy phụ trợ

1.       

Máy nén khí áp cao

 

1 Bộ

2.       

Bình khí cho máy nén khí áp cao

 

1 Bộ

3.       

Máy làm khô không khí+phin lọc khí

 

1 Bộ

4.       

Máy làm mát bằng nước

 

1 Bộ

Giá bán (chưa bao gồm khuôn)

 

Khuôn nhôm (1pcs)

 350ml

 

 500ml

 

 1000ml

 

 1500ml

 

Model

VAPET6000S

Công nghệ mới nhất của Italy, tiết kiệm điện năng.

Lắp ráp hoàn thiện tại nhà máy Việt An Việt Nam đạt ISO 9001:2015

Công nghệ cấp phôi liên hoàn, phôi được đưa từ dưới lên liên tục không phải gián đoạn trong chu trình

Hệ thống máy chủ

Công Suất cho chai 350ml (pcs/h)

5000-5500

Công Suất cho chai 500ml (pcs/h)

5000-5500

Công Suất cho chai 1500ml (pcs/h)

3500-4000

Động cơ servo

3

Dung tích chai lớn nhất (L)

2

Đường kính cổ max (mm)

100

Đường kính max (mm)

100

Chiều cao max (mm)

350

Tổng điện năng (Kw)

55

Điện năng tiêu thụ (Kw)

35

Áp suất làm việc (MPa)

1.0

Áp suất thổi (MPa)

<3.0

Kích thước của máy thổi (DxRxC)mm

4500*2000*2000

Kích thước của máy tải phôi (DxRxC) mm

2000*1000*2600

Trọng lượng (Kg)

3800

Máy nén khí

ĐVT

Thông số

Áp lực nén

Bar

30

Công suất điện

Kw

15*4

Công suất nén khí

M3/min

4.8

Kích thước máy

DxRxC (mm)

1620*760*1100 (*4)

Trọng lượng

Kg

500*4

Bình khí cho máy nén khí

ĐVT

Thông số

Dung tích

Lít

600

Áp lực

Bar

30

Kích thước máy

ĐKxC (mm)

650x2100mm

Trọng lượng

Kg

285

Máy làm khô không khí

Đơn vị tính

Thông số

Thông số chung

 

4.0 M³/3.0MPA

Áp lực

(MPa)

3.0

Công suất điện

(kw)

2

Kích thước máy

DxRxC (mm)

750*800*1100

Trọng lượng

(kg)

150

Phin lọc khí

 

(A+T+C)

Máy làm mát bằng nước

ĐVT

Thông số

Thông số chung

 

5HP

Công suất làm lạnh

(kw)

14.5

Công suất điện

(kw)

4.6

Dung tích bình chứa

(lit)

51

Kích thước máy-

DxRxC (mm)

680**1180*1400

Trọng lượng

(kg)

180

 

 

Hình ảnh

Hỏi đáp & đánh giá MÁY THỔI CHAI TỰ ĐỘNG VAPET6000S ĐỘNG CƠ SERVO

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus