• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
máy thổi chai VAPET8000S

MÁY THỔI CHAI TỰ ĐỘNG VAPET8000S ĐỘNG CƠ SERVO

Liên hệ

Máy thổi chai tự động VAPET8000S công suất 6500 - 7000 vỏ chai mỗi giờ sử dụng động cơ servo

 • Model: VAPET8000S
 • Công suất : 6500 - 7000 chai/h
 • Bảo hành 1 năm
 • Bảo trì dài hạn
 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Danh mục: Chai VAPET , Máy Thổi , Máy Thổi Servo

Mã sản phẩm: VAPET8000S

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Khi quý khách đã nghiên cứu tìm hiểu về một chiếc máy thổi chai pet tự động thì chắc chắn quý khách đã biết. Vỏ, nắp, tem nhãn của một chai nước thành phẩm chiếm đến 70% - 80% giá trị của chai nước đó. Vậy để có thể tăng lợi nhuận hơn nữa thì quý khách phải giảm giá thành vỏ chai của một chai nước thành phẩm đi. Để giảm giá thành vỏ chai thì quý khách phải đầu tư tự sản xuất vỏ chai nước. Rồi quý khách đi tìm hiểu, mua máy thổi vỏ chai pet đúng không nào?

Hiện nay, các sản phẩm đóng chai được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường. Vì vậy, vỏ chai sẽ được nhiều người quan tâm và sử dụng thì giá của vỏ chai cũng đóng một phần chủ yếu về tổng giá thành của một sản phẩm nào đó. Và để có thể sản xuất được các vỏ chai có chất lượng thì máy thổi chai là một thiết bị vô cùng cần thiết.

Máy thổi chai PET VAPET8000S là một sản phẩm công nghiệp bao gồm có bốn đầu thổi. Máy này có thể sử dụng để tạo ra các chai PET. Những loại chai này rất thích hợp để chứa những chất lỏng như: nước mắm, nước uống, thực phẩm... Ưu điểm của loại máy này chính là giúp doanh nghiệp các doanh nghiệp về sản xuất các loại chất lỏng tiết kiệm được chi phí.

Ảnh tập thể công ty Việt An

Ảnh tập thể cán bộ công nhân viên công ty Việt An

VAPET8000S là chiếc máy thổi chai pet công suất 8000 chai/h công nghệ mới của Italy - tiết kiệm điện năng, lắp ráp hoàn thiện tại nhà máy của Việt An tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 tiêu chuẩn khắt khe hiện nay. Được ứng dụng công nghệ cấp phôi liên hoàn, phôi được đưa từ dưới lên liên tục không phải gián đoạn trong chu trình sản xuất của doanh nghiệp. Không cần nhân công phải đứng trực để cho phôi vào máy gia nhiệt rồi chuyển phôi từ máy gia nhiệt sang máy thổi, khi vỏ chai pet hình thành bạn cũng không phải gạt vỏ chai ra nữa. Tự động hoàn toàn khác với bán tự động phải không quý khách.

Máy thổi chai tự động VAPET8000S với các đặc tính kỹ thuật nổi bật như sau:

Hiệu suất ổn định với hệ thống điều khiển PLC tiên tiến.

Thiết bị nạp phôi tự động, hiệu quả cao. Không lo gián đoạn chu trình sản xuất.

Chức năng máy hoàn toàn tự động để tiết kiệm chi phí con người.

Cơ cấu tự quay và gia nhiệt sơ bộ bằng tia hồng ngoại đảm bảo phân phối nhiệt đồng đều, giúp cải thiện tỷ lệ định hình chai, tăng sản lượng.

Có thể điều chỉnh vùng điều khiển điện áp trong PLC để cho phép làm nóng sơ bộ một cách tối ưu, điều chỉnh nhiệt độ của đèn hồng ngoại trong bộ sấy sơ bộ và giữ cho nhiệt độ và độ ẩm luôn phù hợp

Độ an toàn cao với thiết bị khóa tự động bảo mật trong từng thao tác cơ học, giảm thiểu tối đa các sự cố trong quá trình vận hành.

Máy thổi chai tự động sử dụng áp suất để thổi và tác động cơ học bằng cách chia quá trình thổi và tác động thành ba phần trong biểu đồ áp suất không khí của máy.

Tay quay kép có lực kẹp mạnh với áp lực cao để khóa khuôn.

Máy có thể lựa chọn hoạt động tự động hoặc điều khiển thủ công

Thiết kế an toàn, đáng tin cậy và độc đáo của vị trí van để làm cho sơ đồ khí nén trong máy dễ hiểu hơn.

Có 2 chế độ hoạt động: tự động và thủ công, phù hợp với nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.

Máy thổi chai tự động có hiệu quả cao, chi phí đầu tư thấp, vận hành và bảo trì dễ dàng, v.v.,

Hệ thống làm mát tối ưu giúp các chai thành phẩm hoàn thiện hơn.

Khách hàng có thể cài đặt, kiểm tra và khởi động một cách dễ dàng.

Cài đặt và vận hành máy đơn giản, dễ sử dụng. Hiệu suất cao.

Giới thiệu cấu tạo máy thổi chai tự động công suất 8000 chai/h - VAPET8000S

Với máy thổi vỏ chai VAPET8000S này các xí nghiệp cơ quan sẽ có được những sản phẩm chất lượng tốt phục vụ sản xuất của mình cũng như cung ứng được vỏ chai lọ, chai pet, chai nhựa cho thị trường với giá cả hợp lý và chất lượng được đảm bảo. Do là dòng máy thổi hoàn toàn tự động nên chiếc máy thổi chai VAPET8000S cấp phôi tự động hoàn toàn, phôi chai sẽ được máy tải phôi chai tự động sắp xếp đúng đầu (không bị ngược) theo thứ tự đưa vào máy gia nhiệt. Sau khi được làm nóng ở máy gia nhiệt sẽ được gặp ra máy phổi để tiền hành thổi. 

Máy thổi được thiết kế gọn nhẹ, không làm mất quá nhiều diện tích. Sản phẩm này thích hợp với các đơn vị kinh doanh nước uống tinh khiết, nước uống có ga đóng chai trên toàn quốc.

VAPET8000S là máy thổi vỏ chai pet tự động 4 cavity động cơ servo, có thể sản xuất nhiều loại vỏ chai khác nhau. Tốc độ cao, tỷ lệ lỗi thấp, chạy ổn định và vận hành dễ dàng. Công nghệ cấp phôi liên hoàn, phôi được đưa từ dưới lên liên tục trong quá trình hoạt động.

Trong khi máy thổi chai sử dụng động cơ xi lanh thường có thiết kế máy gia nhiệt tập trung tại 1 vị trí nhất định, thì máy thổi chai VAPET8000S động cơ servo có hệ thống gia nhiệt được thiết kế dải đều khắp bên trong của máy. Điều này sẽ nâng cao hiệu suất gia nhiệt, đảm bảo sự giãn nở của phôi nhựa, hạn chế lỗi sản phẩm xuống mức tối đa. Bề mặt chai thành phẩm sẽ căng bóng và đẹp hơn.

Động cơ servo điều khiển toàn bộ quy trình hoạt động, nên tiếng ồn của máy nhỏ hơn nhiều so với dòng máy thổi động cơ xi lạnh trước đây. Động cơ servo cũng làm cho máy thổi hoạt động trơn tru hơn, hiệu suất chạy có tải của máy VAPET8000S đạt 6500 - 7000 chai/giờ (tương ứng khoảng 80-90% ) so với chạy không tải. Cao hơn nhiều so với máy thổi động cơ xi lanh. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát chất lượng và hiệu suất tuyệt vời.

Lượng điện năng tiêu thụ của máy thổi VAPET8000S động cơ servo cũng giảm đáng kể so với máy thổi chai xi lanh, điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều chi phí sản xuất. 

Hệ thống máy thổi chai (Bắt buộc phải mua) VAPET8000S của Việt An bao gồm:

A. Hệ Thống máy chủ

Máy thổi chai (gồm máy tải phôi)

VAPET8000S

Máy thổi chai tự động hoàn toàn VAPET8000S có bộ phận cấp phôi chai tự động. Quý khách chỉ cần đổ phôi chai vào thùng. Bộ phận tải phôi chai sẽ tự động tải phôi chai lên và sắp xếp rồi đưa vào hệ thống máy thổi chai. Máy gia nhiệt này làm nóng được 6500-7000 phôi chai cỡ 350ml và 500ml. Còn đối với phôi chai cỡ 1500ml thì máy gia nhiệt làm nóng được 4500-5000 phôi. Khi đó bề mặt phôi chai được lỏng đều để có thể đưa sang bộ phận máy chủ để thổi ra những chiếc vỏ chai đảm bảo tiêu chuẩn. Hạn chế tối đa lỗi thành phẩm.

Nhờ khí nén của máy nén khí, phôi chai được làm lỏng từ máy gia nhiệt được đưa vào bộ phận khuôn của máy thổi. Sau đó bộ phận thổi sẽ thổi khí từ máy nén khí cao áp sau khi đã được lọc và làm khô vào khiến cho phôi biến dạng thành vỏ chai đúng với hình dạng của khuôn. Nếu quý khách muốn vẫn sử dụng chiếc máy thổi chai 350 ml này để thổi vỏ chai 500ml, vỏ chai nhỏ hơn 1500 ml thì phải sử dụng bộ phận thổi và bộ phận khuôn khác. Và quý khách có thể liên hệ với Việt An để đặt riêng.

B. Những thiết bị phụ trợ của máy thổi chai công suất 8000 chai/h

Máy nén khi áp cao (Gồm bình khí): Khi một lượng lớn không khí được đẩy vào và nén lại ở áp suất cao thì sẽ thông qua bộ phận này. Năng lượng mà khí nén tạo thành được sử dụng giúp thổi phồng phôi nhựa.

 

Bình Khí

Máy làm khô không khí: Trong hệ thống máy thổi vỏ chai thì máy làm khô không khí có tác dụng làm khô không khí trước khi đưa vào thổi chai, thổi bình.

Máy làm mát bằng nước: ở trong hệ thống máy thổi chai thì máy làm mát bằng nước có tác dụng làm mát khuôn chai và chai thành phẩm sau khi thổi. 

Phin lọc khí: Phin lọc khí của máy thổi chai VAPET8000S được lắp sau bình chứa khí (hay còn gọi là bình khí). Phin lọc  khí có tác dụng lọc khí và làm sạch không khí trước khi khí được đưa vào máy làm khô không khí. Việc không khí được làm sạch rất quan trọng đến thành phẩm vỏ chai có bị lỗi hay không.

Ảnh Phin Lọc Khí

 

KHUÔN (MUA RIÊNG) của máy thổi chai

Ngoài ra quý khách còn phải mua riêng khuôn riêng để phù hợp với những chiếc chai của quý khách muốn tạo ra. Khuôn quý khách có thể đặt ở bên ngoài cung cấp. Không nhất thiết là phải mua của Việt An.

Những lý do bạn nên sở hữu máy thổi vỏ chai VAPET8000S do Việt An cung cấp

 1. Tiết kiệm năng lượng

Máy thổi vỏ chai động cơ servo tự động model VAPET8000S chỉ sử dụng năng lượng cần thiết khi thổi vỏ và duy trì một lượng điện cực nhỏ trong lúc chờ. Điều này giúp doanh nghiệp sản xuất tiết kiệm được rất nhiều năng lượng và chi phí sản xuất.

 1. Nâng cao hiệu suất, tăng lợi nhuận

Máy thổi chai động cơ servo tự động VAPET8000S được thiết kế với hiệu suất chạy liên động có tải lên tới 80-90% so với chạy không tải. Hiệu suất này cao hơn nhiều so với dòng máy thổi chai xi lanh ra đời trước đó. Chính vì vậy khi sở hữu siêu phẩm này, doanh nghiệp sẽ tăng cao hiệu suất, tăng lợi nhuận

 1. Tiếng ồn nhỏ

Máy thổi vỏ chai động cơ servo tự động hoạt động trơn tru, êm ái, quá trình thổi vỏ không tạo ra nhiều tiếng ồn như máy thổi xi lạnh thông thường.

 1. Bền bỉ, hiệu quả đầu tư cao

Máy thổi vỏ chai động cơ servo tự động VAPET8000S được thiết kế với hệ thống cơ khí tối ưu, cho phép hoạt động bền bỉ, liên tục trong thời gian dài, đảm bảo ổn định, mang lại hiệu quả tối đa cho hoạt động sản xuất. Niên hạn sử dụng trên 10 năm nếu như sử dụng đúng cách.

 1. Bảo mật cao, an toàn tuyệt đối

Máy thổi vỏ chai động cơ servo tự động VAPET8000S với hệ lập trình PLC thông minh. tích hợp tính năng bảo mật và an toàn cao.  Khi xảy ra lỗi trong quá trình thao tác hoặc máy đang chạy, chương trình sẽ báo động ngay lập tức và hiển thị nguyên nhân lỗi để người vận hành xử lý kịp thời. Do vậy, sử dụng chiếc máy này đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hạn chế tối đa lỗi, tiết kiệm chi phí.

 1. Tương thích với hệ thống máy chiết rót tự động

Máy thổi vỏ chai động cơ servo tự động VAPET8000S được thiết kế với khả năng tương thích cao với hệ thống máy chiết rót tự động, điều này sẽ giúp các đơn vị sản xuất thực phẩm, đồ uống có quy trình sản xuất tự động, khép kín với hiệu suất cao

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, những chiếc máy thổi vỏ chai động cơ servo tự động đã và đang trở nên phổ biến, thay thế cho các dòng máy thổi ra đời trước đó. Sở hữu những thiết bị này sẽ giúp nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Khi mua máy thổi chai VAPET8000S của Việt An quý khách sẽ nhận được những gì?

Giá thành máy thổi vỏ chai 350ml, 500ml, và 1500ml luôn tốt hơn so với giá các đơn vị khác cung cấp trên thị trường.

Máy thổi chai VAPET8000S sử dụng công nghệ mới của Italy nên cực kỳ tiết kiệm điện. Làm giảm giá thành vỏ chai, giúp quý khách có thể cạnh tranh cực tốt với thị trường, không phải lo lắng về việc cạnh tranh giá.

Máy thổi vỏ chai được hoạt động với hệ thống điều khiển thông minh, cực kỳ ổn định. Được thiết kế có khóa an toàn, tự động ngắt khi xảy ra sự cố. 

Máy thổi chai do Việt An cung cấp là chiếc máy có cơ chế thổi được vỏ chai và vỏ bình. Cơ chế này của Việt An sẽ được thiết kế theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Trong quá trình hoạt động máy hoạt động rất êm. Ít gây tiếng ổn, không ảnh hưởng đến người xung quanh.

Máy thổi chai VAPET8000S còn được thiết kế nhỏ gọn không làm tốn diện tích. Làm không gian xưởng của bạn trở nên sạch sẽ, thoáng đãng.

Máy có hệ thống khóa an toàn, tự động ngắt khi gặp sự cố.

Máy thổi chai được bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng, bảo trì dài hạn

Chế độ hậu mãi cực kỳ tốt tại công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An.

Lưu ý khi sử dụng máy thổi chai VAPET8000S của Việt An

 • Quý khách nên thường xuyên lau chùi vệ sinh máy thổi vỏ chai tự động VAPET8000S. Để giúp máy thổi vỏ chai không bị han gỉ, cũng như đảm bảo được độ an toàn vệ sinh cho vỏ chai thành phẩm.
 • Với chiếc máy thổi vỏ chai VAPET8000S quý khách nên bảo trì bảo dưỡng máy thổi vỏ chai định kì theo tuần hay theo tháng. Quá trình bảo trì bảo dưỡng máy cũng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.
 • Thường xuyên kiểm tra các thông số kỹ thuật và hoạt động của máy, quạt và các bộ phận thiết bị của hệ thống máy thổi, máy gia nhiệt và các thiết bị phụ kiện. Xem thông số và so sánh với kết quả xem có đúng không? Nếu sai quý khách nên kiểm tra. Nếu không tự kiểm tra được quý khách hãy liên hệ với Việt An để được tư vấn và hỗ trợ kiểm tra nhé!
 • Nên lắp đặt bố trí máy thổi vỏ chai ở nơi khô thoáng, sạch sẽ, rộng rãi tiện cho người vận hành và bảo trì máy.
 • Đảm bảo nguồn điện theo yêu cầu của nhà sản xuất. Không sử dụng máy khi nguồn điện quá thấp. Nếu bạn vẫn ép máy chạy khi nguồn điện áp không đủ sẽ gây ra những thiệt hại không đáng có cho máy thổi vỏ chai. Nhẹ thì giảm tuổi thọ, năng thì gây cháy, nổ các thiết bị của máy thổi chai.

 Quý khách có nhu cầu về máy thổi chai VPET8000S động cơ servo công nghệ mới nhất hiện nay vui lòng liên hệ: 0949.41.41.41 - 0943.41.41.41 để được tư vấn và báo giá, cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

Xem thêm chi tiết bài viết

Thông số kĩ thuật máy thổi chai VAPET8000S động cơ servo

TT

Tên thiết bị

Model

SL

1.       

Máy thổi chai

(gồm máy tải phôi)

VAPET8000S

1 Bộ

Máy phụ trợ

1.       

Máy nén khí áp cao

 

1 Bộ

2.       

Bình khí cho máy nén khí áp cao

 

1 Bộ

3.       

Máy làm khô không khí+phin lọc khí

 

1 Bộ

4.       

Máy làm mát bằng nước

 

1 Bộ

Giá bán (chưa bao gồm khuôn)

 

Khuôn nhôm (1pcs)

 350ml

 

 500ml

 

 1000ml

 

 1500ml

 

Model

VAPET8000S

Công nghệ mới nhất của Italy, tiết kiệm điện năng.

Lắp ráp hoàn thiện tại nhà máy Việt An Việt Nam đạt ISO 9001:2015

Công nghệ cấp phôi liên hoàn, phôi được đưa từ dưới lên liên tục không phải gián đoạn trong chu trình

Hệ thống máy chủ

Công Suất cho chai 350ml (pcs/h)

6500-7000

Công Suất cho chai 500ml (pcs/h)

6500-7000

Công Suất cho chai 1500ml (pcs/h)

4500-5000

Động cơ servo

4

Dung tích chai lớn nhất (L)

1.5L

Đường kính cổ max (mm)

38

Đường kính max (mm)

100

Chiều cao max (mm)

350

Tổng điện năng (Kw)

75

Điện năng tiêu thụ (Kw)

55

Áp suất làm việc (MPa)

1.0

Áp suất thổi (MPa)

<3.0

Kích thước của máy thổi (DxRxC)mm

5500*2000*2000

Kích thước của máy tải phôi (DxRxC) mm

2200*1000*2600

Trọng lượng (Kg)

5800

Máy nén khí

ĐVT

Thông số

Áp lực nén

Bar

30

Công suất điện

Kw

15*5

Công suất nén khí

M3/min

6.0

Kích thước máy

DxRxC (mm)

1620*760*1100 (*5)

Trọng lượng

Kg

500*5

Bình khí cho máy nén khí

ĐVT

Thông số

Dung tích

Lít

1000

Áp lực

Bar

30

Kích thước máy

ĐKxC (mm)

800x2100mm

Trọng lượng

Kg

350

Máy làm khô không khí

Đơn vị tính

Thông số

Thông số chung

 

6.8 M³/3.0MPA

Áp lực

(MPa)

3.0

Công suất điện

(kw)

3

Kích thước máy

DxRxC (mm)

1100*1000*1200

Trọng lượng

(kg)

200

Phin lọc khí

 

(A+T+C)

Máy làm mát bằng nước

ĐVT

Thông số

Thông số chung

 

5HP

Công suất làm lạnh

(kw)

14.5

Công suất điện

(kw)

4.6

Dung tích bình chứa

(lit)

51

Kích thước máy-

DxRxC (mm)

680**1180*1400

Trọng lượng

(kg)

180

 

Hình ảnh

Hỏi đáp & đánh giá MÁY THỔI CHAI TỰ ĐỘNG VAPET8000S ĐỘNG CƠ SERVO

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus