• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
Máy chiết rót chai tự động VACGF3000
9%

Máy chiết rót chai tự động 6 trong 1 VACGF3000

619,000,000 VND

680,900,000 VND

Máy chiết rót chai tự động 6 trong 1 VACGF3000 công suất 3000 chai/h

 • Model: VACGF3000
 • Công suất: 3000 chai/h
 • 6 công đoạn tự động
 • Bảo hành: 1 năm
 • Miễn phí vận chuyển- lắp đặt toàn quốc

Danh mục: Máy chiết rót , Chai , Máy Chiết Rót Chai VACGF Việt An Nhập Khẩu

Mã sản phẩm: VACGF3000

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Máy chiết rót chai tự động 6 trong 1 VACGF3000 6 công đoạn tự động được tích hợp trong 1 chiếc máy. Đây là dòng sản phẩm được cải tiến công nghệ cao hơn so với dòng máy chiết 3 trong 1- VACGF2000 ra đời trước đó.

Việt An tự hào là đơn vị cung cấp máy chiết chai tự động 6 trong 1 chất lượng tại Việt Nam

Ảnh tập thể công ty Việt An
Ảnh tập thể công ty Việt An

Với sản phẩm này sẽ giúp nâng cao năng suất lên tới 3000 chai mỗi giờ và đảm bảo an toàn vệ sinh. Hãy cùng đi tìm hiểu về dòng máy chiết rót chai với 6 công đoạn tự động VACGF3000 qua bài viết dưới đây.

Máy chiết rót chai tự động 6 trong 1 - VACGF3000

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tự hào là đơn vị đi đầu tại Việt Nam về lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, phân phối và lắp đặt các dòng máy chiết rót tự động trong đó có chiếc máy chiết chai VACGF3000- 6 trong 1.

 

 

6 công đoạn tự động của VACGF3000

Công đoạn 2: Băng tải khí

Tính năng:

 • Tự động đưa vỏ chai vào
 • Dồn chai dính sát vào nhau

Với công suất lên tới 3000 chai mỗi giờ nên Model VACGF3000 được trang bị thêm hệ thống băng tải khí. Đây là công đoạn rất quan trọng cho quá trình sản xuất

Lợi thế:

 • Không cần phải bảo trì thường xuyên lại rất dễ lắp đặt
 • Tiết kiệm không gian
 • Có thể vận hành liên tục.
 • Loại bỏ được sự rò rỉ, nhiễm bẩn sản phẩm khi vận hành.
 • Thích hợp với môi trường ẩm ướt.
 • Băng tải khí giúp tiết kiệm sức lao động, tăng năng suất.
 • Góp phần tạo nên môi trường sản xuất hiện đại

Công đoạn 3+4+5: Tráng rửa- chiết rót- đóng nắp chai tự động

+ Tráng rửa:

Những chai nhựa rỗng sẽ được băng tải bánh răng đưa tới 8 đầu rửa. Chai rỗng được các đầu kẹp quay 180 độ . Lần lượt 8 chai nước sẽ được hệ thống kẹp lò xo giữ và rửa sạch trong, ngoài bằng nước tinh khiết. Sau khi được rửa sạch sẽ được băng tải bánh răng đưa tới máy chiết.

+ Chiết rót:

Chai nhựa sau khi được rửa sạch trong và ngoài sẽ được băng tải bánh răng đưa tới bộ phận máy chiết rót. Tại đây có gắn sẵn 8 đầu chiết hoạt động theo nguyên lý cố định trọng lượng bề mặt chất lỏng. Quá trình chiết rót diễn ra nhanh, chính xác, không bị giò gỉ. Hệ thống đầu chiết có gắn bộ phận cảm ứng nên khi đạt mức nước như lập trình sẽ dừng lại. Đảm bảo độ chính xác cao. Tốc độ chiết nhanh 3000 chai 350ml, 500ml mỗi giờ và 800 đến 1000 chai 1500ml mỗi giờ.

+ Đóng nắp chai tự động:

Các chai nhựa đã được chiết đầy sẽ được hệ thống băng tải bánh răng đưa tới bộ phận đóng nắp chai. Tại đây được thiết kế với 3 đầu đóng nắp sẽ đóng nắp vào chai. Lực siết nắp chai có thể điều chỉnh dễ dàng tại bảng điều khiển để đảm bảo không bị hư hỏng mà đảm bảo chặt, khít vào chai.

Công đoạn 6: Máy tải nắp chai tự động

Máy tải nắp chai tự động
Máy tải nắp chai tự động

Như ở bài trước chúng ta có nói đến một hiện tượng trong máy chiết VACGF2000 gặp phải đó chính là hiện tưởng nắp chai bị ngược do không sử dụng máy tải nắp chai tự động. VACGF2000 sử dụng hệ thống khoang chứa nắp và đưa nắp vào thủ công, tỷ lệ nắp bị ngược vào khoảng 3%. Gây ảnh hưởng đến công suất hoạt động và cần người giám sát hoạt động.

Với máy chiết rót tự động 6 trong 1- VACGF3000 bạn có thể Khắc phục hoàn toàn hạn chế trên với máy tải nắp chai tự động này. 

Những nắp chai được đổ vào bồn chứa nắp của máy tải. Hệ thống motor băng tải đưa nắp chai lên tới vị trí nối với bộ phận đóng nắp. Tại bộ phận kết nối có gắn mắt thần để đếm số lượng nắp chai được chuyển xuống và có hệ thống thổi khí để thổi nắp chai vào ống dẫn.

Điểm đặc biệt ở chiếc máy tải nắp tự động này là đảm bảo 100% nắp chai đúng chiều. Tự động đưa nắp chai vào khi thiếu và ngưng cấp nắp khi đầy nắp ở ống dẫn với bộ phận đóng nắp.

Công đoạn 7:  Máy co màng chai bằng hơi nước:VASG3000

 

Máy co màng chai bằng hơi nước
Máy co màng chai bằng hơi nước

 sử dụng hơi nước để co màng chai, giúp co màng nhanh, đẹp. 

 Thông số kỹ thuật máy co màng chai bằng hơi nước

Model VASG3000
Công suất (chai/h) 3000
Công suất điện (kw/h) 12
Kích thước(D*R*Cmm) 1000*500*1500
Trọng lượng (Kg) 100
Giá( VNĐ)  

 

Công đoạn 8: Máy soi dị vật

Máy soi dị vật
Máy soi dị vật

Tính năng:

 • Soi dị vật lẫn trong chai

 Trong hoạt động sản xuất nước tinh khiết luôn đòi hỏi phải đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế sau khi những chai nước được chiết rót, đóng nắp, dán nhãn thì cần đưa tới máy soi dị vật.

Chúng ta có thể tiến hành soi dị vật theo xác xuất khi sử dụng chiếc máy này.

 Băng tải platic

Đây là bộ phận để ghép nối, giúp di chuyển chai tự động, nhanh mà không cần nhân công

Công đoạn mua riêng (không bắt buộc)

Bên cạnh 6 công đoạn trên quý khách có thể đầu tư thêm:

Công đoạn 1: Máy thổi vỏ chai tự động VAPET3000

 

máy thổi chai tự động vapet3000
Máy thổi chai tự động vapet3000


 Máy thổi vỏ chai VAPET3000 có công suất 3000 chai/h giúp cung cấp vỏ chai để đưa vào máy chiết rót.


Công đoạn 9: Máy in hạn sử dụng

Máy in hạn sử dụng

Đây là chiếc máy nhập khẩu từ Nhật Bản.


Chức năng:

In hạn sử dụng dưới dạng phun

Ưu điểm:

 • Mực in đẹp, sắc nét.
 • Tốc độ in nhanh.
 • Có thể tự động rửa mực bẩn dính ở các đầu phun theo hệ thống phần mềm lập trình sẵn. Đảm bảo không có hiện tượng tắc mực như các dòng máy in phun khác trên thị trường


Thích hợp để in trên nhiều chất liệu trong đó có chai nhựa pet. Giúp người dùng có thể biết được về ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm một cách rõ ràng.

Thông số máy in phun

Model: VA22000
Dòng in tối đa 3
Nguồn điện 240V
Kích thước(D*R*Cmm) 400*320*527
Trọng lượng (Kg) 27
Giá( VNĐ)  

 

4. Máy co màng log bán tự động

Máy co màng log bán tự động
Máy co màng log bán tự động

Đặc tính: Co màng log chai bán tự động, công suất cao
Với chiếc máy này sẽ cải thiện công suất cho quá trình co log chai 6, 12, 24 chai so với các biện pháp co log thủ công
Màng co vào log mịn, đẹp

Thông số Máy co màng log bán tự động

Model VAGS6000
Công suất-Capacity (chai/h, log 24 chai 500ml ) 4000-6000
Công suất điện-Power (kw/h) 18
Kích thước-Dimension (D*R*Cmm) 4500*1000*2100
 Giá( VNĐ)  

 

Vì sao nên lắp đặt máy chiết rót chai tự động 6 trong 1- VACGF3000

Nhu cầu của thời đại mới

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất kinh doanh là nhu cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp. Máy móc hiện đại dần thay thế cho người lao động để nâng cao hiệu quả kinh tế, tăng năng suất, đảm bảo an toàn, hạ giá thành sản phẩm.

Trong lĩnh vực sản xuất nước uống đóng chai cũng vậy. Cần phải áp dụng máy móc để thay thế sức lao động của con người. Đặc biệt ngành này vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm có yêu cầu rất khắt khe.

Máy chiết tiêu chuẩn quốc tế

Được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp hiện đại, gọn nhẹ. Một số bộ phận chủ yếu cấu thành máy chiết 6 trong 1 là chất liệu inox 304 cao cấp, không han gỉ, dễ vệ sinh.

VACGF3000 với 6 công đoạn tự động tiên tiến hiện đại cho quá trình chiết rót đóng chai nhanh hơn nhiều so với các loại máy chiết khác trên thị trường.

Toàn bộ quá trình sản xuất, lắp ráp máy chiết đều đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, được giám sát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 khắt khe hiện nay. Model VACGF3000 đã được Việt An cung cấp mang thương hiệu VA Chứng nhận thương hiệu VA- Tiêu chuẩn ISO 9001Chứng nhận thương hiệu VA- Tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Không chỉ đủ tiêu chuẩn sử dụng tại Việt Nam mà máy chiết rót chai VACGF3000 với 6 công đoạn tự động còn đủ điểu kiện để xuất khẩu ra các nước ASEAN

 

Điểm khác biệt của máy chiết rót tự động 6 trong 1- VACGF3000

Ứng dụng công nghệ chiết rót hiện đại của Hoa kỳ

Được thiết kế với 6 công đoạn tự động, tiên tiến theo công nghệ mới của hoa kỳ. VACGF3000 được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy của Việt An hoặc nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Italy, Đài Loan Trung Quốc theo yêu cầu của quý khách. Toàn bộ quy trình sản xuất, lắp ráp đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Bảng điều khiển thông minh

Toàn bộ quy trình rửa, chiết, đóng nắp... đều được điều khiển bởi hệ thống bảng điều khiển PLC với mà hình cảm ứng được gắn trên máy chiết. Tại đây có nút speed, bạn có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm tốc độ chiết rót theo ý mình một cách đơn giản dễ dàng.

Công suất cao

Với 6 công đoạn tự động được tích hợp trong một dây chuyền chiết rót. Công suất hoạt động bằng 10 người lao động. Chính vì vậy khi sử dụng máy chiết rót chai tự động VACGF3000 của Việt An bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công mà vẫn đảm bảo năng suất lao động. Bảo đảm an toàn sản xuất. Đặc biệt hơn là tạo nên một nhà máy sản xuất hiện đại.

Chiết được nhiều cỡ chai

Việc tạo nên sự đa dạng sản phẩm nước đóng chai để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng là cần thiết. Trước đây khi bạn sử dụng các loại máy chiết thông thường bạn có thể chiết được một loại cỡ chai. Điều này làm khó khăn cho sản xuất, tốn chi phí đầu tư.

Giờ đây với chiếc máy chiết tự động 6 trong 1- VACGF3000 của Việt An bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề đó nữa. Chiếc máy này được thiết kế để chiết được nhiều loại chai như chai 350 ml, chai 500ml và chai 1500ml.

Khi sản xuất thì loại chai 350ml, 500ml bạn không cần phải thay đổi gì. Tuy nhiên nếu muốn chiết chai có thể tích 1500ml thì bạn cần tiến hành thay đổi bộ Khuôn của từng loại chai tương ứng.

Thời gian thay thế mất khoảng 1 giờ đồng hồ. Vì thế bạn có thể thay đổi sản xuất giữa các ca để không mất thời gian. 

Tiền thân là công ty TNHH thương mại tổng hợp Việt An được cổ phần hóa từ 08/2009, trong gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, với sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Nói không với hàng giả, hàng nhái. Việt An đã cho ra thị trường những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.
Kết quả của những nỗ lực không ngừng ấy chính là những chứng nhận cùng giải thưởng mà nhà nước và người tiêu dùng bình chọn cho Việt An.

Một số cup Việt An đã đạt được
Một số cup Việt An đã đạt được

Đầu tư lắp đặt máy chiết rót VACGF3000 với 6 công đoạn tự động

Hiện nay việc tạo ra một mô hình sản xuất hiện đại, tự động trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Bởi trước sự cạnh tranh mạnh mẽ của thị trường, thì việc nâng cao chất lượng, giảm giá thành luôn được nhiều chủ doanh nghiệp chú ý. Nếu quý khách đang có nhà máy sản xuất nước tinh khiết, nước lọc đóng chai muốn sở hữu chiếc máy chiết chai tự động với 6 công đoạn này có thể liên hệ với Việt An theo số 0949 414141.

 

Xem thêm chi tiết bài viết

Thông số kỹ thuật của Máy chiết rót chai tự động VACGF 3000 

A. MÁY CHIẾT RÓT VACGF3000- 6 CÔNG ĐOẠN BẮT BUỘC PHẢI MUA

 

Model VACGF3000
Đầu rửa 8
Đầu chiết 8
Đầu xoáy nắp 3
Công suất máy (chai 350ml/h) 2500 - 3000
Công suất máy (chai 500ml/h) 2500 - 3000
Công suất máy (chai 1500ml/h) 700-1000
Công suất điện 2.24
Áp lực 0.6-0.8MPA
Kích thước chai Φ55-Φ100
Chiều cao chai 100-320
Nguồn điện 380v-50hz
Kích thước 3 trong 1(D*R*Cmm) 2100*1500*2200
Trọng lượng 1500
Băng tải khí 2000*220*1000
Máy tải nắp chai (D*R*Cmm) 1200*950*3000
Máy soi dị vật (D*R*Cmm) 600*200*1000
Băng tải plastic (D*R*Cmm) 10000*160
Giá niêm yết( VNĐ)  

 

B. CÔNG ĐOẠN TỰ ĐỘNG MUA RIÊNG TÍCH HỢP VÀO MÁY CHIẾT 6 IN 1- VACGF3000

 

Model Giá( VNĐ)
1. Máy thổi vỏ chai tự động VAPET3000  
2. Đèn soi dị vật  
3. Máy in hạn sử dụng  
4. Máy co màng log bán tự động-VAGS6000  

Mặt bằng lắp đặt máy chiết rót VACGF3000

Với 6 công đoạn tự động thì nếu quý khách muốn lắp đặt chiếc máy chiết rót đóng chai tự động VACGF3000 này quý khách cần đảm bảo được mặt bằng có diện tích nhất định. Dưới đây là hướng dẫn của Việt An về mặt bằng lắp đặt mà quý khách cần chuẩn bị. Ngoài máy chiết chai tự động với 6 công đoạn VACGF3000, Việt An còn cung cấp rất nhiều các loại máy khác như máy thổi chai, dây chuyền lọc nước để quý khách tham khảo lựa chọn.

Hỏi đáp & đánh giá Máy chiết rót chai tự động 6 trong 1 VACGF3000

5/5

7 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
7
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
N

Nguyễn như quý

0376169xxx

bên mình kinh doanh sữa trái cây có trân châu hạt đường kính 1cm thì có thể dùng sản phẩm bên mình được k
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Công suất Anh Quý đang quan tâm là bao nhiêu a?
N

Nga

0967054xxx

Bên mình cần đang kinh doanh trà sữa, bắp đóng chai có thạch cần tư vấn thiết bị phù hợp
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Chào chị Nga, cảm ơn chị Nga đã quan tâm đến sản phẩm của công ty VIệt An ạ. Chị Nga đang cần dây chuyền chiết trà sữa có thạch và bên em có dây chuyền đó ạ. Nhưng chưa rõ công suất của chị là như thế nào và chị chiết vào chai nhựa pet hay thủy tinh nên bên em sẽ liên hệ với chị qua số điện thoại để trao đổi cụ thể hơn ạ.
P

Phượng

0903520xxx

Bên mình đang sản xuất sản phẩm là sữa bắp, trà sữa, và nước giải khát có lẫn nguyên liệu là thạch ra câu và 1 số hoại hạt có khích thước hạt lựu 3mm tới 6mm. Mình muốn tăng sản lượng lên 3000chai 300ml/ giờ. Thành phẩm đóng thành lốc. Nhờ bên mình tư vấn dây chuyền hợp lý ạ
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
P

Phú

0988520xxx

Xin chào Việt An, hiện công ty em đang có nhu cầu mua máy chiếc rót nước chai pet 6 trong 1. Việt An vui lòng gửi báo giá và thông số kỹ thuật của máy chiếc rót nước chai pet 6 trong 1 đến em ạ. Thông số yêu cầu bên công ty em là thể tích chai 500ml, công suất sản xuất 3000 chai/h. Địa điểm lắp đặt ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Việt An

VIÊT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
M

Minh

0988523xxx

chúng tôi muốn đầu tư dây chuyền chiết rót nước đóng chai các loại 18l/bình, 350ml, 500ml.có thể tư vấn cho chúng tôi không?
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
H

Hội

0904200xxx

mình đang tìm máy chiết rót và đóng nắp chai Pet 330ml - 500ml công suất 2000-35000 chai/h mình đang ở tphcm máy lắp ở Bình Thuận> tư vấn giúp mình
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
T

Trạch

0933520xxx

Mình đang tìm mua hệ thống chai pet bao gồm từ công đoạn thổi vỏ, chiết chai, vặn nút, dán nhãn, bao gói công suất 3000-5000 chai/h. tư vấn giúp mình nhé
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus