• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
Máy làm đá vảy 10 tấn VAV10T

Máy làm đá vảy 10 tấn/24h

Liên hệ

Máy làm đá vảy 10 tấn Mới 100% được sản xuất theo công nghệ hiện đại

 • Xuất xứ : Việt An/ Việt Nam
 • Niên Hạn Máy: 15 Năm
 • Miễn Phí 100% Vận Chuyển, Lắp Đặt
 • Bảo Hành 1 Năm

Danh mục: Máy làm đá vảy công nghiệp

Mã sản phẩm:

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Máy làm đá vảy 10 tấn Mới 100% được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Việt An hiện đang cung cấp các loại máy với mức công suất khác nhau từ 200kg, 300kg, 500kg, 1 tấn, 3 tấn... 10 tấn/ ngày phù hợp với mọi quy mô siêu thị, nhà hàng, mô hình kinh doanh lớn. Điểm mạnh của máy làm đá Việt An đến từ hệ thống làm lạnh tuần hoàn khép kín. Thời gian làm đá siêu tốc giúp đơn vị sử dụng tiết kiệm thời gian; điện năng và chi phí.

Trong số các loại đá lạnh trên thị trường hiện nay, đá vảy đã và đang được sử dụng ngày càng rộng dãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống kinh tế. Bởi đặc điểm nhỏ, mỏng, nhẹ đem lại nhiều lợi ích hơn khi sử dụng các loại đá viên hay đá cây. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về máy làm đá vảy công suất 10 tấn và những đặc điểm nổi bật của dòng máy này nhé!

Vì sao nên dùng máy làm đá vảy?

So với máy làm đá cây thì chi phí cho máy làm đá vảy không lớn. Quy trình sản xuất của máy làm đá vảy cũng hoàn toàn tự động nên chúng ta không cần phải tốn tiền bạc để thuê nhân công vận hành, giúp tiết kiệm được tối đa chi phí.

Thời gian làm đá vảy nhanh chóng, sau một khoảng thời gian ngắn sau khi chúng ta bật máy là có thể lấy và sử dụng đá vảy liên tục từ thùng chứa đá.

Trước đây nhiều đơn vị sản xuất sử dụng máy đá cây để phục vụ sản xuất kinh doanh, nhưng sau một thời gian máy đá này đã bộc lộ ra nhiều nhược điểm như: khó khăn cho vận chuyển, mất thời gian cho quá trình sử dụng vì trước khi dùng phải đập nhỏ đá. Công nhân phải tiếp xúc trực tiếp với đá nên sức khỏe không được đảm bảo, thường mắc các bệnh về xương khớp.

Đá vảy là công cụ bảo quản thực phẩm tươi tại các tủ trưng bày ở siêu thị, nhà hàng…

Nguyên lý hoạt động của máy làm đá vảy 10 tấn

Do máy đá cây có nhiều nhược điểm và không đảm bảo yêu cầu vệ sinh thực phẩm, nên hiện nay hầu hết các xí nghiệp chế biến thực phẩm đều sử dụng máy đá vảy để sản xuất đá phục vụ chế biến thực phẩm, đặc biệt trong các xí nghiệp chế biến thuỷ sản, yêu cầu về đá chế biến rất lớn.

Máy đá vảy là máy tạo ra đá có dạng là các mảnh nhỏ. Quá trình tạo đá được thực hiện bên trong một ống trụ có 2 lớp, ở giữa là môi chất lạnh lỏng bay hơi, đó là cối đá.

Cối đá có dạng hình trụ tròn được chế tạo từ vật liệu inox, có 2 lớp. Ở giữa 2 lớp là môi chất lạnh lỏng bão hoà. Nước được bơm tuần hoàn bơm từ bể chứa nước đặt ở phía dưới bơm lên khay chứa nước phía trên. Nước từ khay chảy qua hệ thống ống và phun lên bề mặt bên trong của trụ và được làm lạnh, một phần đông lại thành đá ở bề mặt bên trong, phần dư chảy về bể và tiếp tục được bơm lên.

Khi đá đông đủ độ dày thì được hệ thống dao cắt cắt rơi đá xuống phía dưới. Phía dưới cối đá là kho chứa đá. Người sử dụng chỉ việc mở cửa xúc đá ra sử dụng. Trong các nhà máy chế biến thuỷ sản, kho và cối đá đặt ngay ở khu chế biến.

Có 02 phương pháp cắt đá: Phương pháp cắt bằng hệ thống dao quay và phương pháp cắt nhờ dao cắt kiểu xoắn cố định.

Dao cắt quay được gắn trên trục quay đồng trục với cối đá và được xoay nhờ mô tơ đặt phía trên. Tốc độ quay có thể điều chỉnh được, do vậy đá cắt ra sẽ có kích thước khác nhau tuỳ thuộc vào tốc độ quay. Khi cắt dao tỳ lên bề mặt đá để cắt nên ma sát lớn. Tốc độ quay của trục tương đối chậm nhờ hộp giảm tốc.

Đối với cối đá có dao cắt cố định, dao cắt có dạng trục vít. Khi trục trung tâm quay dao gạt đá lăn trên bề mặt trống vừa ép vỡ đá tạo trên bề mặt cối đá rơi xuống kho. Do dao lăn trên bề mặt nên ma sát giảm xuống đáng kể, tăng độ bền của cối, giảm mô men quay.

Sở hữu máy làm đá vảy mang lại sự tiện lợi và hiệu quả trong sản xuất đá lạnh

Trong ngành công nghiệp thực phẩm và dịch vụ, việc sử dụng đá lạnh là không thể tránh khỏi. Đá lạnh không chỉ là yếu tố quan trọng trong việc bảo quản thực phẩm mà còn là một phần không thể thiếu trong việc phục vụ đồ uống và thức ăn đá lạnh. Đối với các doanh nghiệp và nhà hàng quy mô lớn, việc sở hữu và vận hành máy làm đá vảy 10 tấn trở thành một lựa chọn thông minh và hiệu quả.

Hiệu suất cao

Máy làm đá vảy 10 tấn là một giải pháp hiệu quả cho nhu cầu lớn về đá lạnh trong các môi trường thương mại. Với khả năng sản xuất lên đến 10 tấn đá vảy mỗi ngày, máy đáp ứng được nhu cầu cung cấp đá lạnh một cách nhanh chóng và liên tục. Điều này rất quan trọng trong việc duy trì chất lượng dịch vụ và hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Với máy làm đá vảy 10 tấn, quá trình sản xuất đá lạnh trở nên tự động hóa và đơn giản hóa đáng kể. Thay vì phải dành thời gian và công sức để sản xuất đá lạnh bằng phương pháp truyền thống, các doanh nghiệp có thể dễ dàng sản xuất lượng đá lớn mỗi ngày mà không cần đến sự can thiệp của con người. Điều này giúp giảm bớt khối lượng công việc hàng ngày của nhân viên và tối ưu hóa quy trình làm việc.

Tiết kiệm không gian và tài nguyên

Máy làm đá vảy 10 tấn thường được thiết kế nhỏ gọn và tiết kiệm không gian. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp có không gian hạn chế hoặc muốn tối ưu hóa diện tích làm việc. Bên cạnh đó, máy cũng tiết kiệm tài nguyên như nước và điện năng, giúp doanh nghiệp giảm chi phí hoạt động trong dài hạn.

Đá lạnh chất lượng cao

Máy làm đá vảy 10 tấn sản xuất đá vảy có chất lượng cao và đảm bảo sự trong suốt và sạch sẽ. Điều này đặc biệt quan trọng trong ngành thực phẩm và đồ uống, nơi đá lạnh không chỉ là yếu tố bảo quản mà còn ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng của sản phẩm cuối cùng.

Máy làm đá vảy 10 tấn không chỉ là một thiết bị sản xuất đá lạnh, mà còn là một công cụ hiệu quả và tiện ích cho các doanh nghiệp trong việc duy trì chất lượng dịch vụ và tối ưu hóa quy trình sản xuất. Với khả năng sản xuất lớn, tiết kiệm thời gian và tài nguyên, cùng với đá lạnh chất lượng cao, máy làm đá vảy 10 tấn đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất và lợi nhuận của doanh nghiệp.

Những đặc điểm nổi bật của Máy Làm Đá Vảy 10 tấn

Công suất làm việc liên tục

Trong dòng máy làm đá vảy của Việt An, máy làm đá vảy 10 tấn có thể làm việc liên tục. Khả năng làm việc của máy được ghi nhận là 10 tấn đá vảy/ngày khi làm việc trong môi trường phù hợp. Công suất thực tại Việt Nam vào mùa đông: 90-95% – Mùa hè: 75-85% công suất tiêu chuẩn (phụ thuộc vị trí lắp đặt). Máy vận hành hoàn toàn tự động theo quy trình khép kín. Thời gian làm đá cực nhanh. Chỉ cần sau 30-45 phút sau khi bật máy, ta đã có thể thu về đá vảy thành phẩm.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Đá cây là sản phẩm được sử dụng để bảo quản thực phẩm phổ biến, nhất là thủy hải sản. Tuy nhiên mô hình sản xuất đá cây lại phức tạp với nhiều quy trình cùng diện tích nhà xưởng lớn. Hệ thống sản xuất đá cây cần bể muối, bể nhúng và lật, kho chứa đá, máy xay đá. Có thể thấy làm đá cây vừa tốn kém diện tích, tiền bạc nhưng chất lượng đầu ra lại khó lòng đảm bảo sau bao khâu sản xuất. Hiệu quả bảo quản của đá cây cũng kém và còn nhiều nhược điểm, dễ nhiễm khuẩn trong sản xuất. Thay vào đó, bạn chỉ cần một thiết bị như máy làm đá vảy cũng đủ để sản xuất lượng đá cần thiết. Chúng tạo ra đến 10 tấn đá vảy mỗi ngày. Chỉ cần một nhân công vận hành duy nhất, chứ không cần đông đảo nhân viên cho các khâu sản xuất. Và họ cũng chỉ cần vài thao tác cơ bản để máy tự động làm việc cả ngày chứ không cần túc trực.

Thiết kế tối giản về kích thước

Máy làm đá vảy 10 tấn chỉ chiếm một khoảng diện tích nhỏ. Đây là thành quả nghiên cứu công nghệ đột phá. Thay vì quy trình rườm rà, những thiết bị cồng kềnh với nhà xưởng lớn, ta chỉ cần một thiết bị. Máy làm đá vảy 10 tấn đảm nhiệm đủ nhiệm vụ lấy nước vào, làm đông nhanh, cắt tạo hình và bảo quản. Các linh kiện máy được sắp xếp một cách khéo léo để đảm bảo quy trình vận hành.

Đá vảy chất lượng

Do sản xuất hàng loạt theo quy trình khép kín, đá vảy đầu ra sẽ đồng đều về cả hình thái và chất lượng. Đá vảy thành phẩm sạch do không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài. Nước đá được đóng băng dạng mỏng và cắt lạnh rồi rơi ngay xuống ngăn bảo ôn. Vì vậy bề mặt đá vảy khô, kích thước vảy cắt đều nhau.Việc bảo ôn kịp thời cũng giúp đá không bị mất nhiệt làm tan chảy.

Bảng điều khiển đơn giản, thân thiện

Bảng điều khiển của máy làm đá vảy được thể hiện bởi các nút và đèn báo. Bên cạnh nút khởi động và tắt, còn có: đèn nguồn đầu vào, đèn báo máy đang hoạt động, đèn báo đá đầy hay thiếu nước làm đá. Máy cũng có đèn báo sự cố làm lạnh, sự cố hệ thống, và nút dừng khẩn cấp quy trình làm đá.

Cấu tạo máy làm đá vảy 10 tấn

Máy làm đá vảy có cấu tạo cũng không có nhiều phức tạp. Các thiết bị cấu tạo nên máy làm đá vảy như sau:

 • Cối đá: được thiết kế hình khối tròn, làm 2 lớp và làm bằng chất liệu thép không rỉ
 • Máy nén lạnh: thường là sử dụng dòng máy nén 1 cấp để làm lạnh
 • Bình tách lỏng: để tách chất lỏng dung môi về máy
 • Kho chứa đá: sau khi đá được sản xuất cần phải được chảy xuống kho chứa để bảo quản ngay
 • Thiết bị ngưng tụ: sử dụng dàn ngưng không khí cánh đồng ống nhôm
 • Bình chứa: thường được thiết kế nhỏ

Vì những ứng dụng rộng dãi này mà ngày nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh máy làm đá vảy. Tuy nhiên để đảm bảo mua được sản phẩm tốt và chính hãng, khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng các thông tin và lựa chọn cho mình nhà cung cấp tin tưởng. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0949 414141 - 0943 414141. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm máy làm đá vảy 10 tấn của chúng tôi!

Xem thêm chi tiết bài viết

Hình ảnh

Hỏi đáp & đánh giá Máy làm đá vảy 10 tấn/24h

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus