• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
máy chiết rót chai VAC3000
9%

Máy chiết rót chai tự động VAC3000

589,000,000 VND

645,000,000 VND

Máy chiết rót đóng chai tự động VAC3000 công suất 3000 chai/h do Việt An sản xuất

 • Model: VAC3000
 • Công suất: 3000 chai/h
 • Bảo hành: 1 năm
 • Bảo trì: Dài hạn
 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Miễn phí vận chuyển - lắp đặt toàn quốc

Danh mục: Máy chiết rót , Máy Chiết Rót Chai VAC Việt An Sản Xuất

Mã sản phẩm: VAC3000

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Máy chiết rót chai tự động 6 trong 1 VAC3000 6 công đoạn tự động được tích hợp trong 1 chiếc máy. Yếu tố giá máy chiết rót nước đóng chai tự động luôn được người tiêu dùng quan tâm, tìm hiểu trước khi nhập hoặc lắp đặt dây chuyền máy móc để sản xuất – kinh doanh. Hiện nay, nhận thấy rõ vai trò và lợi ích của nước tinh khiết vì thế nhu cầu sử dụng cũng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu đó, nhiều doanh nghiệp tiến hành đầu tư dây chuyền máy móc, công nghệ, nhà xưởng để tiến hành sản xuất.

Trước tình trạng thị trường có nhiều nhà cung cấp, phân phối máy chiết rót khác nhau khiến doanh nghiệp băn khoăn về đơn vị uy tín. Thậm chí, không ít cơ sở vì lợi nhuận cung cấp các loại máy móc kém chất lượng, giá thành rẻ ảnh hưởng đến công việc sản xuất, đưa ra thị trường dòng sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Điều này tác động trực tiếp tới hiệu quả sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp.

Việt An tự hào là đơn vị sản xuất, cung cấp máy chiết chai tự động 6 trong 1 chất lượng tại Việt Nam

Ảnh tập thể công ty Việt An
Ảnh tập thể cán bộ nhân viên công ty Việt An

Với sản phẩm này sẽ giúp nâng cao năng suất lên tới 3000 chai mỗi giờ và đảm bảo an toàn vệ sinh. Hãy cùng đi tìm hiểu về dòng máy chiết rót chai với 6 công đoạn tự động VAC3000 qua bài viết dưới đây.

Máy chiết rót chai tự động 6 trong 1 - VAC3000 do Việt An sản xuất

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tự hào là đơn vị đi đầu tại Việt Nam về lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, phân phối và lắp đặt các dòng máy chiết rót tự động trong đó có chiếc máy chiết chai VAC3000- 6 trong 1 do chính công ty sản xuất.

Tiền thân là công ty TNHH thương mại tổng hợp Việt An được cổ phần hóa từ 08/2009, trong gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, với sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Nói không với hàng giả, hàng nhái. Việt An đã cho ra thị trường những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.

Kết quả của những nỗ lực không ngừng ấy chính là những chứng nhận cùng giải thưởng mà nhà nước và người tiêu dùng bình chọn cho Việt An.

Vì sao nên lắp đặt máy chiết rót chai tự động 6 trong 1- VAC3000

Nhu cầu của thời đại mới

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất kinh doanh là nhu cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp. Máy móc hiện đại dần thay thế cho người lao động để nâng cao hiệu quả kinh tế, tăng năng suất, đảm bảo an toàn, hạ giá thành sản phẩm.

Trong lĩnh vực sản xuất nước uống đóng chai cũng vậy. Cần phải áp dụng máy móc để thay thế sức lao động của con người. Đặc biệt ngành này vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm có yêu cầu rất khắt khe.

Máy chiết tiêu chuẩn quốc tế

Được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp hiện đại, gọn nhẹ. Một số bộ phận chủ yếu cấu thành máy chiết 6 trong 1 là chất liệu inox 304 cao cấp, không han gỉ, dễ vệ sinh.

VAC3000 với 6 công đoạn tự động tiên tiến hiện đại cho quá trình chiết rót đóng chai nhanh hơn nhiều so với các loại máy chiết khác trên thị trường.

Toàn bộ quá trình sản xuất, lắp ráp máy chiết đều đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, được giám sát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 khắt khe hiện nay. Model VAC3000 đã được Việt An cung cấp mang thương hiệu VA Chứng nhận thương hiệu VA- Tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Không chỉ đủ tiêu chuẩn sử dụng tại Việt Nam mà máy chiết rót chai VAC3000 với 6 công đoạn tự động còn đủ điểu kiện để xuất khẩu ra các nước ASEAN

6 công đoạn tự động của máy chiết rót 6 trong 1 VAC3000

1. Băng tải khí

Tính năng:

 • Tự động đưa vỏ chai vào
 • Dồn chai dính sát vào nhau

Với công suất lên tới 3000 chai mỗi giờ nên Model VAC3000 được trang bị thêm hệ thống băng tải khí. Đây là công đoạn rất quan trọng cho quá trình sản xuất

Lợi thế:

 • Không cần phải bảo trì thường xuyên lại rất dễ lắp đặt
 • Tiết kiệm không gian
 • Có thể vận hành liên tục.
 • Loại bỏ được sự rò rỉ, nhiễm bẩn sản phẩm khi vận hành.
 • Thích hợp với môi trường ẩm ướt.
 • Băng tải khí giúp tiết kiệm sức lao động, tăng năng suất.
 • Góp phần tạo nên môi trường sản xuất hiện đại

2+3+4: Tráng rửa- chiết rót- đóng nắp chai tự động

+ Tráng rửa:

Những chai nhựa rỗng sẽ được băng tải bánh răng đưa tới 8 đầu rửa. Chai rỗng được các đầu kẹp quay 180 độ . Lần lượt 8 chai nước sẽ được hệ thống kẹp lò xo giữ và rửa sạch trong, ngoài bằng nước tinh khiết. Sau khi được rửa sạch sẽ được băng tải bánh răng đưa tới máy chiết.

+ Chiết rót:

Chai nhựa sau khi được rửa sạch trong và ngoài sẽ được băng tải bánh răng đưa tới bộ phận máy chiết rót. Tại đây có gắn sẵn 8 đầu chiết hoạt động theo nguyên lý cố định trọng lượng bề mặt chất lỏng. Quá trình chiết rót diễn ra nhanh, chính xác, không bị giò gỉ. Hệ thống đầu chiết có gắn bộ phận cảm ứng nên khi đạt mức nước như lập trình sẽ dừng lại. Đảm bảo độ chính xác cao. Tốc độ chiết nhanh 3000 chai 350ml, 500ml mỗi giờ và 800 đến 1000 chai 1500ml mỗi giờ.

+ Đóng nắp chai tự động:

Các chai nhựa đã được chiết đầy sẽ được hệ thống băng tải bánh răng đưa tới bộ phận đóng nắp chai. Tại đây được thiết kế với 3 đầu đóng nắp sẽ đóng nắp vào chai. Lực siết nắp chai có thể điều chỉnh dễ dàng tại bảng điều khiển để đảm bảo không bị hư hỏng mà đảm bảo chặt, khít vào chai.

5. Máy tải nắp chai tự động

Với máy chiết rót tự động 6 trong 1- VAC3000 bạn có thể Khắc phục hoàn toàn hạn chế trên với máy tải nắp chai tự động này. 

Những nắp chai được đổ vào bồn chứa nắp của máy tải. Hệ thống motor băng tải đưa nắp chai lên tới vị trí nối với bộ phận đóng nắp. Tại bộ phận kết nối có gắn mắt thần để đếm số lượng nắp chai được chuyển xuống và có hệ thống thổi khí để thổi nắp chai vào ống dẫn.

Điểm đặc biệt ở chiếc máy tải nắp tự động này là đảm bảo 100% nắp chai đúng chiều. Tự động đưa nắp chai vào khi thiếu và ngưng cấp nắp khi đầy nắp ở ống dẫn với bộ phận đóng nắp.

6. Máy soi dị vật

Máy soi dị vật
Máy soi dị vật

Tính năng:

 • Soi dị vật lẫn trong chai

 Trong hoạt động sản xuất nước tinh khiết luôn đòi hỏi phải đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế sau khi những chai nước được chiết rót, đóng nắp, dán nhãn thì cần đưa tới máy soi dị vật.

Chúng ta có thể tiến hành soi dị vật theo xác xuất khi sử dụng chiếc máy này.

 Băng tải platic

Đây là bộ phận để ghép nối, giúp di chuyển chai tự động, nhanh mà không cần nhân công

Công đoạn mua riêng (không bắt buộc)

Bên cạnh 6 công đoạn trên quý khách có thể đầu tư thêm:

1. Máy co màng bằng nhiệt.

 

Máy co màng chai bằng nhiệt
Máy co màng chai bằng nhiệt

Máy co màng bằng nhiệt sử dụng sức nóng của nhiệt để co màng dính sát vào chai. Với nhiệt độ phù hợp màng co trên thân chai đảm bảo không bị nhăn.

Thông số kỹ thuật máy co màng bằng nhiệt

Model VAHS4000
Công suất (chai/h) 2000-4000
Công suất điện (kw/h) 18
Kích thước(D*R*Cmm) "1800x500x1700"
Trọng lượng (Kg) 48
Giá( VNĐ)  


3. Máy in phun

Máy in phun

Đây là chiếc máy nhập khẩu từ Nhật Bản.


Chức năng:

In hạn sử dụng dưới dạng phun

Ưu điểm:

 • Mực in đẹp, sắc nét.
 • Tốc độ in nhanh.
 • Có thể tự động rửa mực bẩn dính ở các đầu phun theo hệ thống phần mềm lập trình sẵn. Đảm bảo không có hiện tượng tắc mực như các dòng máy in phun khác trên thị trường


Thích hợp để in trên nhiều chất liệu trong đó có chai nhựa pet. Giúp người dùng có thể biết được về ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm một cách rõ ràng.

Thông số máy in phun

Model: LINX
Dòng in tối đa 3
Nguồn điện 240V
Kích thước(D*R*Cmm) 400*320*527
Trọng lượng (Kg) 27
Giá( VNĐ)  

 

4. Máy co màng log bán tự động

Máy co màng log bán tự động
Máy co màng log bán tự động

Đặc tính: Co màng log chai bán tự động, công suất cao
Với chiếc máy này sẽ cải thiện công suất cho quá trình co log chai 6, 12, 24 chai so với các biện pháp co log thủ công
Màng co vào log mịn, đẹp

Thông số Máy co màng log bán tự động

Model GS6000
Công suất-Capacity (chai/h, log 24 chai 500ml ) 4000-6000
Công suất điện-Power (kw/h) 18
Kích thước-Dimension (D*R*Cmm) 4500*1000*2100
 Giá( VNĐ)  

 

Điểm khác biệt của máy chiết rót đóng chai động 6 trong 1- VAC3000

Ứng dụng công nghệ chiết rót hiện đại 

Được thiết kế với 6 công đoạn tự động, tiên tiến theo công nghệ mới của hoa kỳ. VAC3000 được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy của Việt An. Toàn bộ quy trình sản xuất, lắp ráp đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Linh kiện cấu tạo chất lượng, được kiểm định khắt khe.

Bảng điều khiển thông minh

Toàn bộ quy trình rửa, chiết, đóng nắp... đều được điều khiển bởi hệ thống bảng điều khiển PLC với mà hình cảm ứng được gắn trên máy chiết. Tại đây có nút speed, bạn có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm tốc độ chiết rót theo ý mình một cách đơn giản dễ dàng. Cảnh báo khi có lỗi xảy ra.

Công suất cao

Với 6 công đoạn tự động được tích hợp trong một dây chuyền chiết rót. Công suất hoạt động bằng 10 người lao động. Chính vì vậy khi sử dụng máy chiết rót chai tự động VAC3000 của Việt An bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công mà vẫn đảm bảo năng suất lao động. Bảo đảm an toàn sản xuất. Đặc biệt hơn là tạo nên một nhà máy sản xuất hiện đại.

Chiết được nhiều cỡ chai khác nhau

Việc tạo nên sự đa dạng sản phẩm nước đóng chai để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng là cần thiết. Trước đây khi bạn sử dụng các loại máy chiết thông thường bạn có thể chiết được một loại cỡ chai. Điều này làm khó khăn cho sản xuất, tốn chi phí đầu tư.

Giờ đây với chiếc máy chiết tự động 6 trong 1- VAC3000 của Việt An bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề đó nữa. Chiếc máy này được thiết kế để chiết được nhiều loại chai như chai 350 ml, chai 500ml và chai 1500ml.

Khi sản xuất thì loại chai 350ml, 500ml bạn không cần phải thay đổi gì. Tuy nhiên nếu muốn chiết chai có thể tích 1500ml thì bạn cần tiến hành thay đổi bộ Khuôn của từng loại chai tương ứng.

Thời gian thay thế mất khoảng 1 giờ đồng hồ. Vì thế bạn có thể thay đổi sản xuất giữa các ca để không mất thời gian. 

Đầu tư, lắp đặt máy chiết rót VAC3000 với 6 công đoạn tự động giá tốt, dịch vụ chu đáo

Nhu cầu nước đóng chai tinh khiết ngày một nhiều và còn có khả năng thiếu nguồn cung. Vì thế, các doanh nghiệp sản xuất nước tinh khiết cũng phải tăng cường hoạt động sản xuất, thay đổi công nghệ, đầu tư máy móc thiết bị để cung cấp ra thị trường những chai nước đóng chai đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh với chi phí sản xuất thấp.

Và để đảm bảo đóng gói nước tinh khiết vào chai với công suất cao thì những chiếc máy chiết bán tự động không còn phù hợp, do vậy lựa chọn sử dụng máy chiết rót tự động là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp sản xuất. Đa phần hiện nay các loại máy chiết rót tự động đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc. Giá của các loại máy nhập khẩu rất cao vì thế sẽ gây khó khăn cho nhiều đơn vị.

Để giải quyết bài toán ấy, thì máy chiết rót đóng chai VAC3000 tự động do Việt An sản xuất với mức giá rẻ hơn nhiều so với sản phẩm nhập ngoại mà chất lượng cao, hiệu suất làm việc tương đương. Tất cả các linh kiện cấu thành chiếc máy chiết rót này đều được Việt An nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Italy, Nhật, Hàn. Quy trình sản xuất máy được giám sát chất lượng chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khi ra thành phẩm và xuất xưởng. Với các ưu điểm như:

 • Hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất chất lượng được nhập trực tiếp từ đơn vị sản xuất, không qua trung gian. Nhờ đó đảm bảo chất lượng, vận hành êm ái và hiệu quả.
 • Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao đảm bảo máy móc vận hành tốt, được thử nghiệm kỹ càng trước khi chuyển giao tới khách hàng. Điều này giúp hạn chế hư hỏng, sự cố khi làm việc.
 • Không chỉ sản xuất và phân phối máy móc, Việt An còn hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, lắp đặt nhà xưởng, tư vấn pháp lý và hoàn thiện hồ sơ sản xuất. Đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp sự tiện lợi, hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.
 • Linh phụ kiện chính hãng, đa dạng đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng mỗi khi muốn bảo trì, thay mới.
 • Tư vấn kỹ thuật 24/7 đảm bảo hệ thống vận hành êm ái, tránh sự cố gián đoạn quá trình làm việc. Nhờ đó mang đến hiệu quả kinh doanh đúng theo mong muốn.

Quý khách hàng có thể tới trực tiếp nhà máy của Việt An tại: Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội để tự mình trải nghiệm về sản phẩm máy chiết rót này. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng vì sản phẩm này.

Hiện nay việc tạo ra một mô hình sản xuất hiện đại, tự động trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Bởi trước sự cạnh tranh mạnh mẽ của thị trường, thì việc nâng cao chất lượng, giảm giá thành luôn được nhiều chủ doanh nghiệp chú ý. Nếu quý khách đang có nhà máy sản xuất nước tinh khiết, nước lọc đóng chai muốn sở hữu chiếc máy chiết chai tự động với 6 công đoạn VAC3000 này có thể liên hệ với Việt An theo số 0949 414141 hoặc 0943 414141.

Xem thêm chi tiết bài viết

Hình ảnh

Hỏi đáp & đánh giá Máy chiết rót chai tự động VAC3000

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus