• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
Máy chiết rót bia chai thủy tinh VABGF4000

Máy chiết rót bia chai thủy tinh 330ml VABGF4000

Liên hệ

Máy chiết rót bia chai thủy tinh 330ml VABGF4000 công suất 4000 chai 300ml/h

 • Model: VABGF4000
 • Công suất: 4000 chai/h
 • Bảo hành: 1 năm
 • Bảo trì: Dài hạn
 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Miễn phí vận chuyển- lắp đặt toàn quốc

Danh mục: Máy chiết rót , Bia VABGF

Mã sản phẩm: VABGF4000

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Máy chiết rót bia chai thủy tinh 330ml VABGF4000 với 3 công đoạn tự động công nghệ mới của Hoa Kỳ.

Máy được sản xuất tại nhà máy của Việt An hoặc nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Italia, Đài Loan Trung Quốc.

Ảnh tập thể công ty Việt An
Ảnh tập thể công ty Việt An


Sức tiêu thụ bia ở Việt Nam đang dẫn đầu thế giới và có xu hướng tăng cao. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng thì các nhà sản xuất cần  lắp đặt máy móc hiện đại, tự động để tăng năng suất, đảm bảo an toàn.
Nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm chiếc máy chiết chai bia chính hãng chất lượng cao tự động. Công ty cổ phần thương mại tổng hợp việt an đã cung cấp ra thị trường dòng máy chiết rót bia chai thủy tinh 3 in 1 VABGF4000, giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí thuê nhân công, hạ giá thành sản xuất tăng khả năng cạnh tranh.

Máy chiết rót bia chai thủy tinh VABGF4000- 3 in 1 có công dụng gì?


Model VABGF4000 được thiết kế để chiết rót và định lượng bia vào chai thủy tinh tự động, tiết kiệm nhiên liệu thích hợp với các cơ sở sản xuất bia đóng chai thủy tinh.
Máy được đưa ra với 3 công đoạn tự động là tráng rửa, chiết rót và đóng nắp. Ngoài ra có thể mở rộng thêm các công đoạn tự động khác để tạo nên một quy trình sản xuất bia tự động hoàn toàn
Máy chiết bia VABGF4000 ứng dụng công nghệ chiết bia hiện đại của Hoa Kỳ với độ chính xác tuyệt đối. Công suất cao lên tới 4000 chai 330ml một giờ.
Máy được thiết kế để vận hành liên tục, tự động không cần nhân công nên năng suất cao hơn nhiều so với các dòng máy chiết rót thông thường khác.

Ứng dụng công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ nên máy chiết rót với độ chính xác tuyệt đối, tiết kiệm bia, không gây trào bọt, giữ nguyên hương vị của bia trong thời gian dài. Máy chiết bia VABGF4000 đã làm vừa lòng nhiều khách hàng ngành sản xuất bia bằng chai thủy tinh ở trong và ngoài nước.


Tại sao lại gọi là máy chiết rót bia 3 trong 1


Với các loại máy chiết thông thường khác ứng dụng công nghệ cổ điển thì sẽ ghép ba bộ phận khác nhau đó là bộ phận xúc rửa chai tự động, chiết rót chai tự động và đóng nắp chai tự động.
Tuy nhiên chiếc máy chiết rót VABGF4000 do Việt An cung cấp thì hoàn toàn khác. Đây được xem là bước đột phá mới về mặt công nghệ với việc tích hợp 3 chức năng tráng rửa, chiết rót, đóng nắp trong cùng một chiếc máy. Điều này đã tạo nên sự đồng bộ, tạo năng suất cao của máy.

 

3 công đoạn tự động của máy chiết rót bia bằng chai thủy tinh 330ml do Việt An cung cấp


Công đoạn 1: Tráng rửa chai tự động


Model VABGF4000 do việt an cung cấp được thiết kế với 24 đầu tráng rửa. Các đầu tráng rửa này ứng dụng công nghệ hiện đại với khả năng phun nước cực lớn lên tận đáy của chai thủy tinh. Dưới áp lực nước lớn của vòi phun sẽ cuốn bay mọi bụi bẩn bám ở trong chai để đảm bảo chai sạch, đạt tiêu chuẩn cho quá trình chiết rót bia.
Dòng nước dùng để tráng rửa chai thủy tinh là dòng nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn 6-1:2010 BYT. Dòng nước tinh khiết này được tạo ra bởi hệ thống dây chuyền lọc nước ro hoặc các hệ thống lọc nước tinh khiết khác.
Sở dĩ sử dụng nước tinh khiết để tráng rửa chai vì nếu sử dụng các nguồn nước khác sẽ không thể đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm cho quá trình sản xuất bia.
Để đưa chai và giữ cố định chai cho quá trình tráng rửa thì cần tới một linh kiện để giữ chai. Linh kiện đó chính là các càng cua. Model VABGF4000 được thiết kế có 24 càng cua bằng chất liệu inox 304. 24 càng cua này có chức năng kẹp chặt cổ 24 chai thủy tinh, lật chai thủy tinh 180 độ để úp vào 24 vòi tráng rửa.

 

Bộ phận tráng rửa còn có hệ thống bánh xe sao để giữ thân chai thủy tinh và dịch chuyển chai thủy tinh đến công đoạn chiết rót nhanh.
Các vòi tráng rửa được thiết kế với hệ thống cảm ứng, có thể nhận biết được có vỏ chai hay không. Nếu không có vỏ chai thì vòi sẽ không phun nước.
24 đầu tráng rửa được thiết kế theo vòng tròn và chạy liên tục 24/7
Với 24 đầu tráng rửa tự động, liên tục sẽ thay thế được 2 nhân công lao động. Mỗi tháng bạn sẽ tiết kiệm được 14 triệu chi phí thuê nhân công cho công đoạn rửa chai này.


Công đoạn 2: Chiết rót chai bia tự động


Máy chiết chai VABGF4000 được thiết kế với 24 đầu chiết rót. Các đầu chiết rót được nhập khẩu trực tiếp từ Italy với khả năng cảm biến, tự động chiết khi có chai và tự động ngắt khi không có vỏ chai ở trước đầu chiết rót.
Nguyên lý chiết rót đẳng áp hiện đại của Hoa Kỳ giúp chiết bia vào chai đúng tỷ lệ và nhanh. Công suất chiết đạt tối đa là 4000 chai/h.
Với khả năng chiết bia hoàn toàn tự động, giúp đảm bảo an toàn vệ sinh, không cần nhân công lao động.
Quý khách sẽ tiết kiệm được 2 nhân công cho công đoạn chiết rót này.


Công đoạn 3: Đóng nắp chai tự động


Để đóng nắp vào chai nhanh, chính xác với tốc độ 4000 thì máy chiết rót bia model VABGF4000 được thiết kế với 8 đầu đóng nắp. Sử dụng áp lực khí nén để vận hành các đầu xoáy nắp. Giúp đóng nắp đúng, đủ lực
8 đầu xoáy nắp này đều được làm bằng chất liệu thép không gỉ mạ một lớp inox 304 cao cấp với độ bền cao.
Chỉ với 8 đầu đóng nắp nhưng có thể đạt hiệu quả tới 4000 nắp chai mỗi giờ.
Do máy được thiết kế tương thích với chai thủy tinh, nên yêu cầu về lực đóng nắp chai rất cao.
Các đầu đóng nắp được kết nối với hệ thống ống dẫn nắp, tự động cấp nắp vào các đầu đóng nắp để đóng nắp vào chai

3 công đoạn tự động được tích hợp trong 1 chiếc máy, được điều khiển bởi hệ thống bảng điều khiển thông minh tự động ngắt khí có sự cố. Bảng điều khiển có một màn hình cảm ứng PLC, 1 nút khởi động tắt và bật, một nút điều chỉnh tốc độ. Các bạn có thể dễ dàng điều chỉnh và xem lại các thông số đã cài đặt qua màn hình PLC được gắn trên thân máy.
Khi sử dụng chiếc máy tráng rửa, chiết rót, đóng nắp bia chai thủy tinh tự động VABGF4000 này quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công. Góp phần tăng khả năng cạnh tranh, đảm bảo an toàn cho quá trình định lượng bia vào chai.

 

Công đoạn tự động mua riêng( không bắt buộc)


Với thiết kế vô cùng thông minh, model VABGF4000 có thể tích hợp thêm các công đoạn tự động để tạo nên một dây chuyền sản xuất tự động hoàn toàn.
Dưới đây là một số gợi ý mà Việt An đưa ra cho quý khách


Máy tải và sắp chai

Máy tải và sắp chai btd VALS4000
Máy tải và sắp chai btd VALS4000


Ứng dụng công nghệ tải và sắp chai hiện đại của Hoa Kỳ. Cấu tạo gồm bộ khung máy, khay chứa vỏ chai thủy tinh, khuôn chai thủy tinh...được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp. Máy có tính thẩm mỹ cao, hiệu quả tải và sắp chai cao. Mỗi giờ có thể tải và sắp tới 4000 chai thủy tinh
Quá trình tải và sắp chai diễn ra hoàn toàn tự động. Chỉ cần công nhân đưa vỏ chai thủy tinh tới khay chứa vỏ chai của máy tải, hệ thống motor băng tải sẽ tự động đưa chai vào các khuôn để sắp chai và dịch chuyển chai tới chiếc máy tráng rửa, chiết rót và đóng nắp chai thủy tinh 3 trong 1

Thông số kỹ thuật Máy tải và sắp chai

Model VALS4000
Công suất máy (BPH) 2000-4000
Loại chai- 2 khuôn (ml) 300-1500
Công suất điện (kw/h) 0.75
Kích thước(D*R*Cmm) 1200X1500X900
Trọng lượng (Kg) 150
Giá(VNĐ)  


Băng tải plastic

Hệ thống băng tải plastic
Hệ thống băng tải plastic


Với chi phí rẻ, độ bền cao lại có thể kết nối các công đoạn tự động lại với nhau và dịch chuyển chai nhanh chóng, không mất nhiều công gian.

Thông số kỹ thuật Băng tải plastic

Băng tải plastic (D*R*Cmm) 10000*1400*2000
Giá( VNĐ)  


Máy thổi khô chai

Máy thổi khô chai
Máy thổi khô chai


Trong quá trình tráng rửa, chiết rót và đóng nắp chai bia thủy tinh thì cần được tiến hành ở nhiệt độ dưới 6 độ C. Nên sau khi được đóng nắp thì trên bề mặt vỏ chai sẽ xuất hiện những hạt nước, cần phải tiến hành loại bỏ những hạt nước bám trên thành vỏ chai này để phục vụ quá trình dán nhãn mịn và nhanh. Do vậy mà Việt An khuyên quý khách hàng nên mua thêm máy thổi khô chai VAD10000
Bộ khung máy thổi, các đầu thổi đều được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp với độ bền cao lên tới trên 15 năm.

Thông số kỹ thuật Máy thổi khô chai

Model VAD10000
Công suất (chai/h) 4000-8000
Công suất điện (kw/h) 6
Kích thước(D*R*Cmm) 1370*800*1500
Trọng lượng (Kg) 190
Giá(VNĐ)  

 

Bạn nhận được gì khi lắp đặt máy chiết rót bia chai thủy tinh tự động 3 trong 1 VABGF4000 tại Việt An


Công nghệ hiện đại


Model VABGF4000 thuộc dòng máy chiết rót bia tự động cao cấp chuyên dùng cho các loại chai thủy tinh
Với ứng dụng công nghệ chiết rót hiện đại của Hoa Kỳ giúp doanh nghiệp tăng năng suất, tiết kiệm thời gian, chi phí cho hoạt động sản xuất.


Tiêu chuẩn quốc tế

Chứng nhận thương hiệu VA- Tiêu chuẩn ISO 9001
Chứng nhận thương hiệu VA- Tiêu chuẩn ISO 9001:2015


Đây là dòng máy chiết rót bia được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với tiêu chuẩn ISO 9001:2015 khắt khe hiện nay. Chiếc máy chiết rót bia 3 trong 1 VABGF4000 kể từ khi ra đời đã được nhiều khách hàng ở trong và ngoài nước đánh giá rất cao.


Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp


Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An luôn chú trọng vào nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình sử dụng máy chiết bia chai thủy tinh tự động 3 trong 1.
Với tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động liên tục 24/7365 ngày/ năm luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách hàng. Khi quý khách có vấn đề cần được hỗ trợ thì tổng đài chăm sóc khách hàng của Việt An sẽ liên hệ và bố trí thợ kỹ thuật đến xử lý cho quý khách.


Giá cả hợp lý 


Việt An tự hào là đơn vị tiên phong về nhập khẩu, phân phối và sản xuất các loại máy chiết rót tự động trong đó có chiết rót bia chai thủy tinh 3 trong 1 công suất 4000 chai/h VABGF4000.
Khi lựa chọn mua các loại máy chiết bia tại Việt An quý khách sẽ tiết kiệm được từ 10-20% chi phí so với mua các loại máy chiết khác trên thị trường.


Việt An- nhà cung cấp máy chiết rót bia tự động hiện đại Việt Nam


Được cổ phần hóa từ tháng 8 năm 2009, trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cập nhật công nghệ mới, tiên tiến để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý.
Xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin của quý khách hàng. Trong nhiều năm qua Việt An đã đạt được những thành tựu to lớn, được nhận hàng loạt các chứng nhận, giải thưởng của nhà nước và người tiêu dùng bình chọn

Một số cup Việt An đã đạt được
Một số cup Việt An đã đạt được

 

Xem thêm chi tiết bài viết

 Thông số kỹ thuật máy chiết rót bia chai thủy tinh 300ml VABGF4000 

A. MÁY CHIẾT RÓT BIA CHAI THỦY TINH VABGF4000- 3 CÔNG ĐOẠN BẮT BUỘC PHẢI MUA

Model VABGF4000
Đầu rửa 24
Đầu chiết 24
Đầu xoáy nắp 8
Công suất máy (chai 330ml/h) 3000-4000
Công suất điện(kw/h) 5
Áp lực(Mpa)  0.4-0.6
Kích thước bình/chai(mm) Tùy chỉnh
Chiều cao chai(mm) Tùy chỉnh
Nguồn điện Tùy chỉnh
Kích thước 3 trong 1(D*R*Cmm) 2710*2100*2500
Trọng lượng(Kg) 4500
Băng tải plastic(D*R*Cmm) 2000
Giá( VNĐ)  

B. CÔNG ĐOẠN MUA RIÊNG TÍCH HỢP VÀO MÁY CHIẾT RÓT BIA CHAI THỦY TINH VABGF4000- 3 IN 1

Model Giá( VNĐ)
1. Máy tải và sắp chai - VALS4000  
2. Băng tải plastic  
3. Máy thổi khô chai- VAD10000  

Nếu quý khách đã, đang có nhu cầu lắp đặt máy chiết rót bia chai thủy tinh tự động công suất cao hãy liên hệ với Việt An theo số 0949 414141. Chúng tôi cam kết chất lượng tốt, giá hợp lý.

Hình ảnh

Hỏi đáp & đánh giá Máy chiết rót bia chai thủy tinh 330ml VABGF4000

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus