• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
máy làm đá viên 20 tấn IVA20T

Máy làm đá viên 20 tấn công nghiệp Mới 100%

1,349,000,000 VND

Máy làm đá viên 20 tấn công nghiệp Mới 100% iNox xuất khẩu IVA20T

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Xuất xứ : Việt An/ Việt Nam
 • Niên Hạn Máy: 15 Năm
 • Khuyến Mãi: Hệ Thống Đóng Gói
 • Model: IVA20T
 • Miễn Phí 100% Vận Chuyển, Lắp Đặt

Danh mục: Máy làm đá viên sạch công nghiệp , iNox IVA Mới 100% , iNox IVA giá trên 1 tỷ

Mã sản phẩm: IVA20T

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu máy làm đá viên 20 tấn công nghiệp Mới 100% IVA20T chất lượng cao ở Việt Nam.

Video máy làm đá viên công nghiệp Việt An

Ảnh tập thể nhân viên công ty Việt An khu vực phí Bắc

Trung bình mỗi ngày máy làm đá viên công nghiệp 20 Tấn IVA20T sản xuất được 20.000KG đá viên, và tỷ lệ chênh lệch sản lượng đá theo các mùa đối với thiết bị này là không nhiều. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng chúng quanh năm mà không cần lo lắng nhiều về việc lượng đá bị sụt giảm do yếu tố môi trường vậy.

Số tiền để chi tiêu khi muốn mua một máy sản xuất đá là không nhỏ. Chính vì thế câu hỏi được đặt ra nhiều trong thời gian gần đây là giá máy sản xuất nước đá viên tinh khiết trên thị trường hiện nay đang như thế nào? Câu hỏi này rất khó để trả lời cụ thể khi không biết người hỏi muốn tập trung câu hỏi vào loại máy như thế nào, hãng nào và công suất bao nhiêu? Vậy hãy cùng tìm hiểu thông tin hữu ích về giá máy làm đá viên 20 Tấn công nghiệp tinh khiết hiện nay ở một địa chỉ uy tín trên thị trường như Việt An để có cái nhìn tổng thể về giá cả, chất lượng chuẩn bị cho việc kinh doanh của bạn!

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, là một trong những thương hiệu dẫn đầu về uy tín trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối máy đá làm viên công nghiệp trên thị trường, Việt An tự hào mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hoàn hảo. Cùng mức giá cực hấp dẫn và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp của công ty chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách!

Máy làm đá viên 20 tấn công nghiệp IVA20T Mới 100%

Hiện nay trên thị trường thì máy làm đá viên công nghiệp 20 tấn của Việt An luôn có giá cao. Chắc chắn quý khách hàng cũng đang thắc mắc lý do tại sao máy làm đá viên Việt An lại có giá cao hơn những chiếc máy đá cùng công suất trên thị trường đúng không ạ? Để trả lời câu hỏi này quý khách hãy cố gắng bình tĩnh ngồi đọc hết bài viết về máy làm đá viên 20 tấn IVA20T Mới 100% của Việt An nhé! Chắc chắn khi đọc xong quý khách sẽ có câu trả lời thích đáng.

Một số ưu điểm mà chỉ máy làm đá viên công nghiệp 20 tấn IVA20T Mới 100% của Việt An có

Máy nén ( lock) mới 100%

 

máy nén máy làm đá viên

Chiếc máy nén sử dụng trong hệ thống máy sản xuất đá viên được Việt An đặt riêng cho máy làm đá viên 20 tấn. Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì có ở máy sản xuất đá viên của Việt An mới có máy nén mới 100%. Máy nén này khi xuất xưởng đã được trải qua quá trình kiểm định chất lượng cực kỳ khắt khe. Nó được sản xuất trên hệ thống CNC tự động hoàn toàn, cắt, dập, khuôn đúc tự động. Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao của máy nén. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt trên thế giới được nhập khẩu từ Đức. Để kiểm tra ra từng chiếc máy nén với xác suất chính xác tuyệt đối không có một lỗi nhỏ nào.

Hệ thống van điện tử của máy nén được nhập của hãng Danfoss Đan Mạch. 

Đây là lý do chính khiến máy đá 20 tấn của Việt An có giá cao hơn máy làm đá viên công nghiệp 20 tấn trên thị trường. Giá của máy nén mới tùy theo công suất sẽ rơi vào khoảng gần 160 triệu 1 chiếc. Còn giá máy nén cũ (đã sử dụng 10 năm ở nước ngoài rồi nhập về Việt Nam) chỉ khoảng 40 triệu. Chỉ riêng máy nén mới và cũ đã chênh lệch khoảng 120 triệu đồng rồi. Chiếc máy làm đá viên của quý khách hoạt động bền bỉ, tiết kiệm điện hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng máy nén của máy làm đá đó.

Hệ thống tách dịch và khí công nghệ mới hoàn toàn

hệ thống tách dịch khí

Hệ thống tách dịch khí là hệ thống dùng để tách dịch và khí ra 2 đường khác nhau có ở máy làm đá viên 20 tấn IVA20T Mới 100%. Máy nén được sử dụng cho máy làm đá viên là máy nén khí. Nên máy nén đẩy ra phải là khí và hút vào cũng phải là khí. Khí được đẩy ra là khí nóng và khí được hút vào là khí lạnh. Vì vậy khí hút vào không được nhiễm dịch lỏng (nước hoặc dầu). Với bộ phận này đường ống của máy làm đá viên sẽ được thiết kế gọn gàng hơn và chu trình hoạt động diễn ra nhanh hơn. Đảm bảo máy nén sẽ đạt được tuổi thọ lâu bền, tránh hỏng hóc xảy ra và quan trọng nhờ có bộ phận này mà khách hàng sẽ giảm thời gian làm đá – giảm chi phí điện năng. Quý khách cứ nhìn những chiếc máy làm đá viên công nghiệp 20 tấn trên thị trường thì thấy thôi. Đường ống của những chiếc máy làm đá trên thị trường đảm bảo sẽ dài hơn đường ống máy đá Việt An rất nhiều.

Đây là lý do thứ 2 khiến máy làm đá viên mới 100% của Việt An có giá cao hơn máy làm đá viên cũ cùng công suất trên thị trường. Hệ thống này do những kỹ sư máy đá của Việt An nghiên cứu và đặt riêng với nước ngoài. Giá thành chắc chắn không hề rẻ. 

Một số nguyên nhân gây hỏng máy nén

 • Nhiễm dịch vào làm cháy cuộn điện.
 • Nhiễm dịch vào làm gẫy lá van.
 • Nhiễm dịch vào làm gẫy tay biên.
 • Nhiễm dịch vào làm cho dầu bị nhiều bọt, không đảm bảo.
 • Nhiễm dịch vào làm cho máy nén không phân phối được đều ở hệ thống trong. Làm nhiễm dịch sang các bộ phận khác.

Nhờ hệ thống tách dịch khí có máy đá của Việt An có. Hệ thống tách dịch khí của Việt An có khả năng tách dịch đưa về đường dịch và tách khí đưa về đường khí. Khiến cho máy nén không bị nhiễm dịch. Giúp máy nén không bị lỗi và tuổi thọ của máy nén cao hơn rất nhiều. 

Bình Ngưng và tháp giải nhiệt


Ảnh Bình ngưng cho máy đá

Ảnh tháp giải nhiệt cho máy đá

Linh kiện bình ngưng và tháp giải nhiệt sử dụng trong máy làm đá viên 20 tấn của Việt An được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp bởi Việt An nên giá thành và chất lượng luôn tốt thị trường.

Tháp giải nhiệt có vai trò chuyển nhiệt lượng dư thừa của nước ra ngoài giúp làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng.

Số lượng bình ngưng và tháp giải nhiệt của Việt An được nhập từ nước ngoài trong 1 năm là rất lớn! Nên giá thành nhập cũng được ưu tiên giá tốt. Nhưng nếu máy đá viên 20 tấn trên thị trường sử dụng bình ngưng, tháp giải nhiệt cũ thì chắc chắn vẫn sẽ rẻ hơn bình ngưng và tháp giải nhiệt mới do Việt An nhập.

Hệ thống điện tự động

Tủ điện gắn liền (theo máy)

Tủ điện rời (quý khách có thể đặt riêng)

Hệ thống điện cho máy làm đá viên công nghiệp 20 tấn IVA20T của Việt An được lập trình tự động hoàn toàn. Máy làm đá viên IVA20T iNox mới 100% có hệ thống điện tự động giúp máy tự vận hành toàn bộ quy trình làm đá, tự động ngắt khi có sự cố về điện, tự động điều chỉnh thời gian làm đá để có độ rỗng ưng ý. Bạn cũng nên lưu y để máy làm đá viên được vận hành 1 cách tốt khách hàng cần lắp đặt điện 3 pha – 380V.

Hệ thống bơm nước máy đá iNox 304

Hệ thống bơm nước cho máy đá việt an được làm inox 304 được nhập khẩu của Việt An. Hiện tại có máy làm đá viên 20 tấn của Việt An mới sử dụng bơm iNox 304 nhé quý khách. Các dòng máy đá trên thị trường đều sử dụng bơm làm bằng gang nên giá thành sẽ luôn rẻ hơn. Đồng nghĩa là độ bền sẽ thấp hơn.

Hệ thống mô tơ gàu tải, dao cắt đá

Với chiếc máy sản xuất đá viên 20 tấn IVA20T của Việt An. Hệ thống mô tơ gầu tải và dao cắt đá được sử dụng là mới 100%. Không giống với những chiếc máy đá được bán trên thị trường đều sử dụng mô tơ đồ lại và dao cắt đá cũ.

Những linh kiện chỉ máy đá Việt An mới có

Hình ảnh những linh kiện của Việt An

Để có thể sản xuất ra chiếc máy làm đá viên 20 tấn nói riêng và những chiếc máy đá IVA khác nói chung. Công ty Việt An chúng tôi đã phải tìm tòi, nghiên cứu để thiết kế ra những linh kiện . Được đặt để làm riêng cho máy đá của Việt An. Khiến cho máy làm đá viên công nghiệp 20 tấn IVA20T của chúng tôi luôn đặc biệt hơn những chiếc máy đá 20 tấn khác trên thị trường.

Hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên IVA20T 20 tấn công nghiệp

Hình ảnh hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên IVA

Trên đây là những ưu điểm chỉ máy làm đá viên 20 tấn của Việt An mới có! Tại sao giá thành của máy làm đá viên công nghiệp 20 tấn IVA20T của Việt An lại cao hơn các chiếc máy đá 20 tấn khác trên thị trường. Những thiết bị linh kiện của máy đá 20 tấn đều mới 100% không sử dụng thiết bị cũ, đồ lại. Thiết bị mới, máy móc công nghệ mới nên khả năng tiết kiệm điện sẽ tốt hơn rất nhiều.

 • Máy làm đá viên công nghiệp của Việt An sử dụng công nghệ mới. Công nghệ làm đá có Việt An mới có. Giảm chi phí tiền điện.
 • Máy nén mới 100% sử dụng công nghệ mới. Điện năng tiêu thụ cũng sẽ giảm đi rất nhiều so với máy nén cũ. Giảm chi phí tiền điện.
 • Hệ thống tách dịch khí. Giảm độ dài hệ thống ống dẫn. Từ đó chu trình làm đá cũng sẽ ngắn đi. Giảm thời gian làm đá. Giảm chi phí tiền điện.
 • Hệ thống máy bơm mới 100% được làm bằng iNox 304 với công nghệ được đặt riêng cho máy làm đá viên của Việt An. Nến cũng góp phần làm giảm chi phí tiền điện.
 • Hệ thống van điện tử mới 100% nhập khẩu của hãng Danfoss Đan Mạch.
 • Những linh kiện làm nên máy làm đá viên công nghiệp đều mới 100% nhé quý khách.

Với những ưu điểm trên mà máy đá IVA mới 100% của Việt An luôn tiết kiệm điện hơn máy đá trên thị trường. Quý khách hãy cứ trông thật xa. Nếu 1 máy đá 20 tấn cũ và mới cùng chạy hết công suất. Thì vấn đề gì sẽ xảy ra:

 • Giá thành máy cũ + 2 năm tiền điện.
 • Giá thành máy mới 100% + 2 năm tiền điện.

Chỉ khoảng hơn 2 năm giá thành máy đá cũ + 2 năm tiền điện sẽ ngang hoặc lớn hơn giá máy đá mới + 2 năm tiền điện. Đấy là còn chưa tính đến những lỗi mà máy đá sử dụng linh kiện thiết bị cũ gặp phải đó nhá! 2 năm máy mới có thể chạy hoàn toàn ổn định. Nhưng còn máy sử dụng linh kiện thiết bị cũ thì sao? Chắc chắn sẽ phát sinh lỗi thôi quý khách à. Nếu may mắn 2 năm không lỗi. Thì đến năm thứ 3 thì máy mới đã hơn máy cũ hoàn toàn rồi phải không? Chọn máy đá mới IVA của Việt An hay chọn máy đá sử dụng linh kiện cũ là lựa chọn của quý khách.

Ngoài ra quý khách còn được tặng thêm hệ thống đóng gói

Hệ thống đóng gói: nhanh chóng và tiện lợi đây chính là ưu điểm của hệ thống đóng gói, để quy trình đóng đá nhanh chóng thì đây là thiết bị bạn cần có. Khi mua máy làm đá viên 20 tấn iNox mới 100% khách hàng sẽ được tặng kèm hệ thống đóng gói nên không tốn chi phí phát sinh cho thiết bị này.

Nếu quý khách vẫn muốn lựa chọn máy đá sử dụng máy nén cũ, không có hệ thống tách dịch khí, bình ngưng cũ, bơm cũ và các linh kiện cũ khác thì cũng có thể xem thêm tại đây: https://locnuocvietan.vn/san-pham-viet-an/may-lam-da-vien/

Thiết bị phụ trợ của máy làm đá viên công nghiệp 20 tấn IVA20T mua thêm

Kho lạnh

Thông số kỹ thuật của kho lạnh cho máy làm đá viên 20 tấn IVA20T

MODEL

KL30

Thể tích (m3)

30

Kích thước kho (mm)

4000*3000*2500

Công suất điện-Power (kw/h)

0.6

 Nguồn điện-Voltage (V)

220V-50hz

Dàn nóng (HP)

3

Dàn lạnh (HP)

Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp

EPS

Môi chất lạnh-Refrigeran

R22

Giá-Price (USD)

 

Hệ thống lọc nước cho máy đá

VAMĐS30Tdây chuyền lọc nước cho máy đá

Thông số kỹ thuật hệ thống lọc nước cho máy đá công nghiệp IVA20T 20 tấn

MODEL

VAMĐS 30T

Công suất lọc (m3/24h)

 30

Giá-Price (USD)

 

Giới thiệu công ty Việt An

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn và thương mại tổng hợp Việt An. Được cổ phần hóa từ 09/2009. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, nhập khẩu, phân phối ra thị trường máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước, máy thổi chai, máy chiết rót và rất nhiều sản phẩm khách với thương hiệu VA, USApec, Vinaro.

Thoáng một cái, đã gần 20 năm trôi qua, Việt An không ngừng nỗ lực phát triển. Cùng với sự cố gắng đó Việt An đã gặt hái được rất nhiều bằng khen, giấy khen, huân huy chương của nhà nước, thủ tướng chính phủ, chủ tịch nước địch thân trao tặng. Việt An xin được đưa ra một số giải thưởng đã đạt được.

7-1

Tháng 1 năm 2019, công ty cổ phần TMTH Việt An lần nữa được lọt top 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam được diện kiến báo công và chúc tết chủ tịch nước tại phủ chủ tịch.

Tháng 12 năm 2020, Công ty cổ phần TMTH Việt An xây dựng và hoàn thiện thêm nhà máy sản xuất với diện tích hơn 15.000m2 tại Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Ngày 07/01/2021, Công ty cổ phần TMTH Việt An là một trong 150 doanh nghiệp xuất sắc, đại diện cho hơn 700.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam có buổi làm việc trực tiếp với Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình về việc phát triển kinh tế thị trường nội địa và vinh dự được nhận bằng khen của chính phủ do Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình trao tặng.

Ngày 20/04/2022 Công ty Việt An vinh dự Được Tôn Vinh Trong Lễ Kỷ Niệm Ngày Thương Hiệu Việt Nam do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam - VATAP tổ chức.

 

Máy làm đá viên công nghiệp 20 tấn IVA20T có thể sản xuất được nhiều kích cỡ đá

Quý khách lưu ý mỗi máy làm đá viên có thể làm ra 1 loại đá nên quý khách phải đặt trước đúng kích cỡ đá muốn làm ra. Máy làm đá viên 20 tấn của Việt An có thể sản xuất ra 1 trong những loại đá viên có kích thước như dưới đây:

- Loại 1 kích thước 48 x 80 mm phù hợp uống bia, nước ngọt....loại này có ưu điểm đá lâu tan nhưng lại có kích thước viên đá hơi quá lơn đôi khi gây nhiều phiền toái.

- Loại 2 kích thước 38 x 45 mm thích hợp uống trà đá, rượu.... Ưu điểm kích thước không quá lớn mà vẫn đảm bảo đá lâu tan

- Loại 3 kích thước 34 x 40 mm cũng phù hợp cho uống rượu, trà đá.... Với kích thước viên đá vừa phải dễ dàng sử dụng trong đồ uống.

- Loại 4 kích thước 18 x 30 mm phù hợp với đồ uống như cafe, nước trái cây, sinh tố....mang đến độ lạnh nhanh cho đồ uống tuy tốc độ tan đá nhanh hơn so với 3 loại trên.

Dựa vào đây khách hàng có thể tham khảo và chọn cho mình được kích cỡ đá phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Để máy làm đá viên công nghiệp 20 tấn IVA20T hoạt động hiệu quả với công suất và chất lượng tốt khách hàng nên trang bị những phụ kiện đi kèm như:

 • Hệ thống gầu tải
 • Kho lạnh
 • Dây chuyền lọc nước

Khi lựa chọn Việt An khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng cũng như giá thành của máy làm đá sạch, không những vậy Việt An còn có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt – Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm máy làm đá viên giá trên 500 triệu viên 20 tấn công nghiệp Mới 100% IVA20T hoàn hảo. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn. Hotline: 0949.41.41.41

 

Xem thêm chi tiết bài viết

Thông số kỹ thuật chính của IVA20T

MÁY LÀM ĐÁ VIÊN IVA

A-GIÁ BỘ MÁY ĐÁ VÀ ĐÓNG GÓI

MODEL

IVA20T34

Công suất làm đá  (kg/24h)

20000

Kích thước máy đá (D*R*H mm)

1700*1400*5500

3000*2200*2200

Trọng lượng (kg)

4860

Kích thước viên đá (D*L mm)

34*40

Công suất điện (kw/h)

73.5

 Nguồn điện (V)

380V-50hz

 Dòng điện (A)

131

Môi chất lạnh

R22

Dầu lạnh cho máy

Suniso 3GS

Hệ thống đóng gói

G20

Giá-Price (USD)

 

B-PHỤ KIỆN CÓ THỂ MUA THÊM

Kho lạnh bảo quản đá KL30

Thể tích (m3)

30

Kích thước kho (mm)

4000*3000*2500

Công suất điện (kw/h)

0.6

 Nguồn điện (V)

220V-50hz

Dàn nóng (HP)

3

Dàn lạnh (HP)

Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp

EPS

Môi chất lạnh

R22

Giá-Price (USD)

 

Hệ thống lọc nước cho máy đá VAMĐS 30T

Công suất lọc (m3/24h)

 30

Giá-Price (USD)

 

 

Hỏi đáp & đánh giá Máy làm đá viên 20 tấn công nghiệp Mới 100%

5/5

10 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
10
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
T

Trương Đức Trọng

0932865xxx

Nén trục vít với nén piston cái nào tốt hơn, độ bền cái nào cao hơn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Để hiểu rõ về sản phẩm em xin phép được liên hệ tư vấn trực tiếp cho anh ạ
N

Nguyễn văn phược(nam)

0774888xxx

Mình cần tư vấn làm nhà máy tại long an.
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh Phược đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Về công suất 20 tấn ngoài những model hiện hành thì năm 2021 bên Việt An đã cho ra sản phẩm máy đá IVAN so với các dòng máy hiện tại thì máy IVAN tiết kiệm điện hơn , chạy đêm không có tiếng ồn và nén là nén trục vít. Bên em sẽ liên hệ và báo giá cụ thể cho anh nhé

Đỗ Văn Quynh

0972597xxx

Mình muốn lắp xưởng đá sạch tại hn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

em chào anh Quynh, Cảm ơn A Quynh đã quan tâm đến dản phẩm của công ty Việt An. Bên e sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp cho a ạ. em cảm ơn
T

Trần Văn huynh

0925407xxx

Cho hỏi giá máy và lắp đặt máy làm đá công xuất 20tan thì giá như thế nào ạ
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
N

Nguyễn văn tuấn

0348884xxx

Giá của sản phẩm máy làm đá viên 20 tấn là bao nhiêu ahj
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
H

Hoàng Duy Nguyên

09775201xxx

Tôi rất hài lòng về chất lượng đá được làm từ máy làm đá viên của Việt An. Đặc biệt là dịch vụ khách hàng rất chu đáo. Tôi sẽ còn ủng hộ Việt An trong những dự án sắp tới
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh/chị đã tin dùng sản phẩm của công ty Việt An
t

trọng khang

0988527xxx

Tôi muốn đầu tư chiếc máy này xuất sang bên Lào.quý công ty cho hỏi bên mình có vận chuyển và lăp đặt sang Lào không? và thời thời gian đặt hàng đến khi giao hàng là bao lấu. quý công ty liên hệ lại với tôi gấp nhé
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
t

tuấn kiệt

0973250xxx

tôi đánh giá cao sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của các bạn. các bạn có 1 phong thái làm việc rất chuyên nghiệp , hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể. Thời gian giao hàng và lắp đặt rất nhanh chóng
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh/chị đã tin dùng sản phẩm của công ty Việt An
b

bảo sơn

008523541xxx

Tôi thấy hài lòng khi mua máy đá viên của bên bạn. Thời gian đặt hàng hoàn thành nhanh đúng hẹn, hướng dấn vận hành rất cụ thể và chi tiết, có trách nhiệm với khách hàng
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh/chị đã tin dùng sản phẩm của công ty Việt An
v

văn danh

09225620xxx

Chào công ty, tôi có dự định cuối năm này sẽ mở một nhà máy sản xuất đá, bên công ty có thể tư vấn giúp cho tôi về quy mô, cách thức hoạt động, bảo quản,... của máy dc không. chân thành cảm ơn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus