• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
iva10t

Máy làm đá viên 10 tấn Mới 100% IVA10T

779,000,000 VND

Máy làm đá viên công nghiệp iNox xuất khẩu IVA10T sản xuất được 10 tấn đá viên trên ngày.

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Xuất xứ : Việt An/ Việt Nam
 • Niên Hạn Máy: 15 Năm
 • Khuyến Mãi: Hệ Thống Đóng Gói
 • Model: IVA 10T
 • Miễn Phí 100% Vận Chuyển, Lắp Đặt

Danh mục: iNox IVA Mới 100% , iNox IVA giá dưới 1 Tỷ

Mã sản phẩm: IVA10T

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Công ty Cổ phần Thương Mại Tổng Hợp Việt An giới thiệu đến quý khách hàng máy làm đá viên 10 tấn công nghiệp iNox xuất khẩu IVA10T chất lượng cao, giá tốt.

Video máy làm đá viên công nghiệp Việt An

Ảnh tập thể nhân viên công ty Việt An

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp Máy làm, sản xuất đá viên 10 tấn công nghiệp. Nhưng không phải công ty nào cũng cung cấp cho người mua máy làm đá viên công nghiệp chất lượng tốt, độ bền cao, vận hành ổn định. Khiến cho người mua băn khoăn không biết làm thế nào để có được chiếc máy làm đá viên 10 tấn công nghiệp tinh khiết, uy tín, chất lượng có bảo hành, bảo trì kèm theo hàng chính hãng. Hãy đến với Việt An để có được chiếc máy làm đá viên mà bạn mong muốn.

Đá lạnh có rất nhiều loại như đá viên, đá tuyết, đá vảy, đá khay vv… trong số các loại đá lạnh trên, đá viên là sản phẩm đa chức năng. Chúng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ đời sống sinh hoạt, thực phẩm, đồ uống, bảo quản và chế biến hải sản và đến cả các công trình xây dựng. Cũng vì thế mà máy làm đá viên trở nên đa dạng.

Trên cơ sở đó về nhu cầu tiêu thụ đá viên, đá tinh khiết rất lớn của thị trường hiện nay cũng đã xuất hiện nhiều các thế hệ máy làm đá viên từ quy mô nhỏ từ 800 kg/24h đến 30 tấn/24h.

Khi nói đến vấn đề sản xuất đá viên trên quy mô lớn, chúng ta thường phải quan tâm đến giá thành, chất lượng và giá cả của cả dây chuyền sản xuất máy làm đá viên, chất lượng của đá thành phẩm có được đảm bảo về nhiều yếu tố như: vệ sinh, an toàn và thời gian tạo thành đá vv....

Trước tiên chúng ta không thể không cập nhật đến công nghệ sản xuất đá viên công nghiệp 10 tấn IVA10T của Việt An. Các thiết bị được nhà sản xuất chọn lựa ứng dụng công nghệ đỉnh cao với mục đích nâng cao sản lượng đá viên thành phẩm cũng như cải thiện đồng đều ở các mẻ đá.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được sụ chọn lựa chính xác. Máy làm đá viên công nghiệp Inox xuất khẩu IVA10T - 10 tấn của Việt An là dòng máy sản xuất nước đá viên dạng ống. Máy đá viên được thiết kế kỹ thuật đơn giản; tiết kiệm năng lượng; thiết bị thay thế đầy đủ, dễ tìm; máy chạy êm không nghe tiếng ồn. Kích thước gọn, độ thẩm mỹ cao không cồng kềnh; vận hành không yêu cầu công nhân lành nghề; độ bền cao; chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp.

Máy làm đá viên 10 tấn công nghiệp Mới 100% Inox IVA10T

Máy làm đá viên công nghiệp IVA10T 10 tấn Mới 100% của công ty cổ phần TMTH Việt An là một trong những thương hiệu máy làm đá sạch được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nổi tiếng với công nghệ sản xuất đá tinh khiết đạt chất lượng cao cùng mức giá hợp lý trên thị trường, các dòng máy sản xuất đá viên của Việt An luôn là sự lựa chọn làm hài lòng khách hàng trong các cuộc khảo sát đánh giá. Máy làm đá viên 10 tấn giá tốt trên thị trường hiện nay đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với các linh kiện được nhập khẩu từ các quốc gia trên thế giới.

Tại sao Việt An chỉ dám khẳng định máy làm đá viên công nghiệp 10 tấn IVA10T của chúng tôi giá tốt? Mà lại không nói là giá rẻ thị trường! Bởi vì Việt An không hướng tới việc cung cấp những chiếc máy làm đá viên kém chất lượng ra thị trường Việt Nam.

Máy làm đá viên kém chất lượng là những chiếc máy làm đá viên sử dụng những linh kiện cũ để lắp ráp thành chiếc máy đá. Chiếc máy đá kém chất lượng sẽ sử dụng một số thiết bị cũ như:

 • Máy nén cũ: Là những chiếc máy nén cũ được nhập khẩu từ nước ngoài sau 10 năm sử dụng họ thải ra. Những chiếc máy này đều có giá thành rất rẻ chỉ khoảng trên 30 triệu. Nhưng nó lại được các công ty sản xuất máy làm đá ở Việt Nam cực kỳ ưa chuộng.
 • Bình ngưng cũ: Bình ngưng cũng sẽ sử dụng là bình ngưng cũ nhập từ nước ngoài.
 • Tháp giải nhiệt cũ được nhập từ nước ngoài.
 • Hệ thống máy bơm, dao cắt đá cũ.
 • Và rất nhiều các linh kiện khác có thể sử dụng đồ cũ để lắp ráp thành chiếc máy đá.

Công ty cổ phần TMTH Việt An chúng tôi không có tư tưởng như vậy. Chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt. Những chiếc máy đá viên 10 tấn công nghiệp của chúng tôi làm ra đều sử dụng linh kiện mới 100%. Ngoài ra nó còn được sử dụng những công nghệ tốt được chuyển giao từ Hoa Kì để chiếc máy đá được vận hành bền bỉ và ổn định. Chính vì vậy chiếc máy đá viên 10 tấn của chúng tôi giá không thể rẻ hơn những chiếc máy đá sử dụng linh kiện cũ để ráp thành trên thị trường được. Máy đá của chúng tôi là máy đá mới 100% và sẽ có mức giá tốt cho quý khách hàng. Hãy tìm hiểu một chút về máy đá 10 tấn của Việt An nhé!

Một số ưu điểm mà chỉ máy làm đá viên 10 tấn công nghiệp IVA10T Mới 100% của Việt An có

Máy nén ( lock) mới 100%

 

máy nén máy làm đá viên

Chiếc máy nén sử dụng trong hệ thống máy sản xuất đá viên được Việt An đặt riêng cho máy làm đá viên công nghiệp 10 tấn. Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì có máy sản xuất đá viên của Việt An mới có máy nén mới 100%. Máy nén này khi xuất xưởng đã được trải qua quá trình kiểm định chất lượng cực kỳ khắt khe. Nó được sản xuất trên hệ thống CNC tự động hoàn toàn, cắt, dập, khuôn đúc tự động. Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao của máy nén. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt trên thế giới được nhập khẩu từ Đức. Để kiểm tra ra từng chiếc máy nén với xác suất chính xác tuyệt đối không có một lỗi nhỏ nào.

Hệ thống van điện tử của máy nén được nhập của hãng Danfoss Phần Lan. 

Hệ thống tách dịch và khí công nghệ mới hoàn toàn

hệ thống tách dịch khí

Hệ thống tách dịch khí là hệ thống dùng để tách dịch và khí ra 2 đường khác nhau có ở máy làm đá viên 10 tấn công nghiệp IVA10T Mới 100%. Máy nén được sử dụng cho máy làm đá viên là máy nén khí. Nên máy nén đẩy ra phải là khí và hút vào cũng phải là khí. Khí được đẩy ra là khí nóng và khí được hút vào là khí lạnh. Vì vậy khí hút vào không được nhiễm dịch lỏng (nước hoặc dầu). Với bộ phận này đường ống của máy làm đá viên sẽ được thiết kế gọn gàng hơn và chu trình hoạt động diễn ra nhanh hơn. Đảm bảo máy nén sẽ đạt được tuổi thọ lâu, tránh hỏng hóc xảy ra và quan trọng nhờ có bộ phận này mà khách hàng sẽ giảm thời gian làm đá – giảm chi phí điện năng. Quý khách cứ nhìn những chiếc máy đá viên công nghiệp 10 tấn trên thị trường thì thấy thôi. Đường ống của những chiếc máy làm đá trên thị trường đảm bảo sẽ dài hơn đường ống máy đá Việt An rất nhiều.

Một số nguyên nhân gây hỏng máy nén

 • Nhiễm dịch vào làm cháy cột điện.
 • Nhiễm dịch vào làm gẫy lá van.
 • Nhiễm dịch vào làm gẫy tay biên.
 • Nhiễm dịch vào làm cho dầu bị nhiều bọt, không đảm bảo.
 • Nhiễm dịch vào làm cho máy nén không phân phối được đều ở hệ thống trong. Làm nhiễm dịch sang các bộ phận khác.

Nhờ hệ thống tách dịch khí có máy đá của Việt An có. Hệ thống tách dịch khí của Việt An có khả năng tách dịch đưa về đường dịch và tách khí đưa về đường khí. Khiến cho máy nén không bị nhiễm dịch. Giúp máy nén không bị lỗi và tuổi thọ của máy nén cao hơn rất nhiều. 

Bình Ngưng và tháp giải nhiệt


Ảnh Bình ngưng cho máy đá

Ảnh tháp giải nhiệt cho máy đá

Linh kiện bình ngưng và tháp giải nhiệt sử dụng trong máy làm đá viên 10 tấn của Việt An được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp bởi Việt An nên giá thành và chất lượng luôn tốt thị trường.

Hệ thống điện tự động

Tủ điện gắn liền (theo máy)

Tủ điện rời (quý khách có thể đặt riêng)

Hệ thống điện cho máy làm đá viên công nghiệp 10 tấn của Việt An được lập trình tự động hoàn toàn. Đảm bảo máy đá vận hành trơn tru trong 1 nút bấm. Tự động ngắt khi gặp sự cố. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về phần điện của máy làm đá viên do Việt An sản xuất.

Hệ thống bơm nước máy đá iNox 304

Hệ thống bơm nước cho máy đá việt an được làm inox 304 được nhập khẩu của Việt An. Hiện tại có máy làm đá viên 10 tấn của Việt An mới sử dụng bơm iNox 304 nhé quý khách. Các dòng máy đá trên thị trường đều sử dụng bơm làm bằng gang nên giá thành sẽ luôn rẻ hơn. Đồng nghĩa là độ bền sẽ thấp hơn.

Hệ thống mô tơ gàu tải, dao cắt đá

Với chiếc máy làm đá viên công nghiệp inox 10 tấn IVA10T của Việt An. Hệ thống mô tơ gầu tải và dao cắt đá được sử dụng là mới 100%. Không giống với những chiếc máy đá được bán trên thị trường đều sử dụng mô tơ đồ lại và dao cắt đá cũ.

Những linh kiện chỉ máy đá Việt An mới có

Hình ảnh những linh kiện của Việt An

Để có thể sản xuất ra chiếc máy làm đá viên 10 tấn nói riêng và những chiếc máy đá IVA khác nói chung. Công ty Việt An chúng tôi đã phải tìm tòi, nghiên cứu để thiết kế ra những linh kiện . Được đặt để làm riêng cho máy đá của Việt An. Khiến cho máy làm đá viên công nghiệp 10 tấn của chúng tôi luôn đặc biệt hơn những chiếc máy đá 10 tấn khác trên thị trường.

Hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên IVA10T 10 tấn

Hình ảnh hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên IVA

Trên đây là những ưu điểm chỉ máy làm đá viên 10 tấn của Việt An mới có! Tại sao giá thành của máy làm đá viên công nghiệp 10 tấn IVA10T của Việt An lại cao hơn các chiếc máy sản xuất đá viên 10 tấn khác trên thị trường. Những thiết bị linh kiện của máy đá 10 tấn đều mới 100% không sử dụng thiết bị cũ, đồ lại. Thiết bị mới, máy móc công nghệ mới nên khả năng tiết kiệm điện sẽ tốt hơn rất nhiều.

 • Máy làm đá viên của Việt An sử dụng công nghệ mới. Công nghệ làm đá có Việt An mới có. Giảm chi phí tiền điện.
 • Máy nén mới 100% sử dụng công nghệ mới. Điện năng tiêu thụ cũng sẽ giảm đi rất nhiều so với máy nén cũ. Giảm chi phí tiền điện.
 • Hệ thống tách dịch khí. Giảm độ dài hệ thống ống dẫn. Từ đó chu trình làm đá cũng sẽ ngắn đi. Giảm thời gian làm đá. Giảm chi phí tiền điện.
 • Hệ thống máy bơm mới 100% được làm bằng iNox 304 với công nghệ được đặt riêng cho máy làm đá viên của Việt An. Nến cũng góp phần làm giảm chi phí tiền điện.
 • Hệ thống van điện tử mới 100% nhập khẩu của hãng Danfoss Phần Lan.
 • Những linh kiện làm nên máy làm đá viên đều mới 100% nhé quý khách.

Với những ưu điểm trên mà máy đá IVA mới 100% của Việt An luôn tiết kiệm điện hơn máy đá trên thị trường. Quý khách hãy cứ trông thật xa. Nếu 1 máy đá 10 tấn cũ và mới cùng chạy hết công suất. Thì vấn đề gì sẽ xảy ra:

 • Giá thành máy cũ + 2 năm tiền điện.
 • Giá thành máy mới 100% + 2 năm tiền điện.

Chỉ khoảng hơn 2 năm giá thành máy đá cũ + 2 năm tiền điện sẽ ngang hoặc lớn hơn giá máy đá mới + 2 năm tiền điện. Đấy là còn chưa tính đến những lỗi mà máy đá sử dụng linh kiện thiết bị cũ gặp phải đó nhá! 2 năm máy mới có thể chạy hoàn toàn ổn định. Nhưng còn máy sử dụng linh kiện thiết bị cũ thì sao? Chắc chắn sẽ phát sinh lỗi thôi quý khách à. Nếu may mắn 2 năm không lỗi. Thì đến năm thứ 3 thì máy mới đã hơn máy cũ hoàn toàn rồi phải không? Chọn máy đá mới IVA của Việt An hay chọn máy đá sử dụng linh kiện cũ là lựa chọn của quý khách.

Ngoài ra quý khách còn được tặng thêm hệ thống đóng gói

Hệ thống đóng gói: nhanh chóng và tiện lợi đây chính là ưu điểm của hệ thống đóng gói, để quy trình đóng đá nhanh chóng thì đây là thiết bị bạn cần có. Khi mua máy làm đá viên 10 tấn iNox mới 100% khách hàng sẽ được tặng kèm hệ thống đóng gói nên không tốn chi phí phát sinh cho thiết bị này.

Thiết bị phụ trợ của máy làm đá viên công nghiệp 10 tấn IVA10T mua thêm

Kho lạnh

Thông số kỹ thuật của kho lạnh cho máy làm đá viên 10 tấn IVA10T

MODEL

KL18

Thể tích (m3)

18

Kích thước kho (mm)

3000*3000*2000

Công suất điện-Power (kw/h)

0.6

 Nguồn điện-Voltage (V)

220V-50hz

Dàn nóng (HP)

3

Dàn lạnh (HP)

Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp

EPS

Môi chất lạnh-Refrigeran

R22

Giá-Price (USD)

 

Hệ thống lọc nước cho máy đá

VAMĐS30T

Thông số kỹ thuật hệ thống lọc nước cho máy làm đá viên 10 tấn IVA10T

MODEL

VAMĐS 30T

Công suất lọc (m3/24h)

 30

Giá-Price (USD)

 

Giới thiệu về công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và tổng hợp Việt An được cổ phần hóa từ 08/2009. Việt An là công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu, phân phối máy thổi vỏ chai, thổi vỏ bình, máy xúc rửa, chiết rót, máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước và rất nhiều sản phẩm khác với thương hiệu VA, USApec, Vinaro.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Việt An đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành máy móc công nghiệp Việt Nam và các nước ASEAN. Với những thành tích đạt được, Việt An đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng xứng đáng như :

7-1

Tháng 1 năm 2019, công ty cổ phần TMTH Việt An lần nữa được lọt top 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam được diện kiến báo công và chúc tết chủ tịch nước tại phủ chủ tịch.

Tháng 12 năm 2020, Công ty cổ phần TMTH Việt An xây dựng và hoàn thiện thêm nhà máy sản xuất với diện tích hơn 15.000m2 tại Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Ngày 07/01/2021, Công ty cổ phần TMTH Việt An là một trong 150 doanh nghiệp xuất sắc, đại diện cho hơn 700.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam có buổi làm việc trực tiếp với Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình về việc phát triển kinh tế thị trường nội địa và vinh dự được nhận bằng khen của chính phủ do Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình trao tặng.

Ngày 20/04/2022 Công ty Việt An vinh dự Được Tôn Vinh Trong Lễ Kỷ Niệm Ngày Thương Hiệu Việt Nam do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam - VATAP tổ chức.

Cam kết của Việt An khi khách hàng mua máy làm đá viên công nghiệp 10 tấn IVA10T mới 100%

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào của công ty Việt An, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chu đáo, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên môn cao.

Nhiều phần quà đi kèm, chiết khấu cao, khi mua máy làm đá viên 10 tấn.

Các hình thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với điều kiện của từng khách hàng như: thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng.

Mọi quy trình công nghệ, thiết bị máy móc và cách vận hành sản phẩm máy làm đá sạch công nghiệp 10 tấn IVA10T sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn chi tiết và cẩn thận, đảm bảo khách hàng sẽ nắm bắt nhanh chóng và sử dụng hiệu quả thiết bị.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết cho sản phẩm máy làm đá viên giá trên 500 triệu 10 tấn công nghiệp IVA10T quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0949.41.41.41 hoặc đến hệ thống chi nhánh của chúng tôi tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột. Việt An hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

Xem thêm chi tiết bài viết

Thông số kỹ thuật chính của IVA10T

MÁY LÀM ĐÁ VIÊN IVA

A-GIÁ BỘ MÁY ĐÁ VÀ ĐÓNG GÓI

MODEL

IVA10T34

Công suất làm đá  (kg/24h)

10000

Kích thước máy đá (D*R*H mm)

2200*1600*4500

Trọng lượng (kg)

2620

Kích thước viên đá (D*L mm)

34*40

Công suất điện (kw/h)

37.5

 Nguồn điện (V)

380V-50hz

 Dòng điện (A)

84

Môi chất lạnh

R22

Dầu lạnh cho máy

Suniso 3GS

Hệ thống đóng gói

G15

Giá-Price (USD)

 

B-PHỤ KIỆN CÓ THỂ MUA THÊM

Kho lạnh bảo quản đá KL18

Thể tích (m3)

18

Kích thước kho (mm)

3000*3000*2000

Công suất điện (kw/h)

0.6

 Nguồn điện (V)

220V-50hz

Dàn nóng (HP)

3

Dàn lạnh (HP)

Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp

EPS

Môi chất lạnh

R22

Giá-Price (USD)

 

Hệ thống lọc nước cho máy đá VAMĐS 30T

Công suất lọc (m3/24h)

 30

Giá-Price (USD)

 

 

Hỏi đáp & đánh giá Máy làm đá viên 10 tấn Mới 100% IVA10T

4.9/5

25 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
24
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
1
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
P

Phan đong

0964073xxx

Cho mình hỏi có máy 10t cu đa co 48 không ah
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Dạ bên em có ạ, để bên em liên hệ tư vấn cụ thể anh nhé
M

Minh nguyễn

0936744xxx

Mình đang tham khảo tìm hiểu cần mua máy tầm 10-12 tấn bên mình có máy đã qua sử dụng không ạ. Và nguồn điện bao nhiêu thì đủ vận hành
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Dạ bên em có bán máy cũ đó a. Hiện tại mình đang tìm hiểu công suất 10-12 tấn thì bên em có dòng trục vít dùng tiết kiệm điện đó a
N

Nguyễn Quảng

0963395xxx

Cho mình hỏi máy 10 tấn giá bao nhiêu và chi phí lắp đặt và mức độ tiêu thụ điện năng của nó
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Dạ với công suất 10 tấn bên em có dồng IVAN máy nén là trục vít đó ạ. bên em sẽ liên hệ tư vấn kĩ hơn nhé
D

Do Dai Phong

0986081xxx

may ivan10t.mat bang 4×20m co lap dat dc ko.xin bao gia may giup minh?
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Mặt bằng như của Anh là quá đẹp rồi ạ. Bên em sẽ liên hệ tư vấn về mặt bằng cũng như về sản phẩm cho anh nhé
T

Thế

0918275xxx

Mình muon tìm hiểu giá máy 5 tấn và 10 tấn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Mình tính mở tỉnh nào vậy ạ? Bên em sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể cho anh Thế nhé
H

Hoang thu

0384611xxx

Mình muốn tư vấn về hệ thống đầy đủ của 1 nhà máy sản xuất đá và tổng kinh phí
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn chị Thu đã quan tâm đến sản phẩm bên em ạ. Chị thu đang muốn mở xưởng sx đá xông suất như thế nào ạ? hiện tại bên chị Thu đã có mặt bằng chưa ạ?

Đinh Thùy dinh

0987003xxx

Mình muốn được tư vấn về mấy làm đá viên 10 tấn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An, mình tính lắp ở tỉnh nào vậy chị? chị đã có mặt bằng chưa ạ? Máy công suất 10 tấn năm 2021 bên em đã cho ra 1 model mới. Bên em sẽ liên hệ để tư vấn và báo giá cụ thể cho chị nhé
N

Nguyễn Duy Dân

0328712xxx

Minhy muốn hỏi máy làm nước đá 10tanchi phí bao nhiêu
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh Tân đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Về công suất 10 tấn ngoài những model hiện hành thì năm 2021 bên Việt An đã cho ra sản phẩm máy đá IVAN so với các dòng máy hiện tại thì máy IVAN tiết kiệm điện hơn , chạy đêm không có tiếng ồn và nén là nén trục vít. Bên em sẽ liên hệ và báo giá cụ thể cho anh nhé
B

Bùi thị thu hà

0983022xxx

Máy 10 tấn có giá bao nhiêu ah
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
L

Lê mạnh điệp

0911294xxx

Giá máy 10 tấn và 15 tấn ngày. Diện tích nhà xưởng phù hợp?
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
L

Lê văn ngọc

0983538xxx

Máy 10t giờ bao nhiêu tiền 1 cái vậy
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
N

Nguyễn quốc trầm

0937270xxx

Giá bán máy làm đá 10 tấn bao nhiêu
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
P

Phạm Dương

0974111xxx

Mình muốn lắp máy đá viên 10 tấn và kho lạnh để kinh doanh cần diện tích và chi phí bao nhiêu?
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
N

Nguyễn gia thành

0979737xxx

Cho hỏi máy làm đá viên 10t và máy làm đá bi 10t giá bao nhiêu vì mình chưa hiểu cách vận hành máy có thể chỉ cho mìn ko vậy . Mong ad xem tl mình nhé. Mình đag muốn mở 2 loại máy đó
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
T

Tống văn sáng

0869353xxx

Cho em hỏi giá máy thế nào ạ
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
N

Nguyễn văn Đức

0888833xxx

Tôi ở quận 9 tp hcm muốn mở xưởng đá tinh khiết 10 tấn / ngày muốn được tư vấn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
t

trung quân

0913520xxx

tôi ở hội an có dự định mở xưởng sản xuất đá viên tinh khiết. hiện tại vốn có 400tr nhưng công suất mong muốn là 10 tấn/ ngày, ac tư vấn giúp tôi máy nào trong khoảng số vốn của tôi mà vẫn đảm bảo chất lượng nhé
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
t

thạch thảo

0912579xxx

tôi đã mua và sử dụng máy đá thương hiệu Viêt An trên 2 năm, 2 năm qua máy chạy nhưng không phát sinh lỗi lớn nào, quá trình bảo hành và bảo trì của công ty rất tốt, xử lý rất nhanh.
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh/chị đã tin dùng sản phẩm của công ty Việt An
q

quốc hữu

0905479xxx

tôi muốn mua 1 máy đá dản lượng khoảng 10 tấn trong 1 ngày nhưng máy vừa làm đá uống bia vừa làm được đá cà phê nữa, tư vấn cho tôi máy đá nào hợp lý như ý tôi mong muốn nhé. cảm ơn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
N

Nguyen quốc phận

0938164xxx

Cho minh hỏi máy làm đá bi 10t tiêu thụ điện Bao nhiêu 24h
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
p

phạm tín

0913568xxx

Để mở 1 xưởng làm đá với công suất 10 tấn/24h thì tôi cần phải mua thêm những phụ kiện máy móc gì nữa? mặt bằng bao nhiêu là hợp lý? bên công ty có hỗ trợ thiết kế nhà xưởng không?
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
h

hoàng kim

0973564xxx

Máy công suất 10tấn giá Sao? Tư vấn giúp tổng thể để Đi vào hoạt động sản xuất được với máy 10 tấn. Và toàn bộ hệ thống lọc nước nữa. Vì chỗ mình dùng nước máy
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!

Định

0912587xxx

Mình ở Quảng Nam , năm ngoái có mua máy đá công suất 10t của Việt An. Chính sách bán hàng và dịch hậu mãi bên bạn rất ok.Chúc cho Việt An sẽ không ngừng cải tiến công nghệ, để sản phẩm máy làm đá càng ngày càng tốt hơn.
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh/chị đã tin dùng sản phẩm của công ty Việt An
C

Charm lou

085620922xxx

Tôi muốn đặt mua máy đá cỡ đá to công suất lớn mang sang Lào. cho hỏi quý công ty có nhận vận chuyển và lắp đặt bên Lào không ạ? VÀ chi phí từ khâu chuẩn bị đến khâu lắp đặt giá thành như thế nào. liên hệ tư vấn giúp tôi
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
t

tùng bách

0978154xxx

Thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp là những gì mà chúng tôi đã cảm nhận được từ đội ngũ nhân viên tư vấn của Việt An. sản phẩm thì tính tới hiện tại chưa chê điểm nào
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh/chị đã tin dùng sản phẩm của công ty Việt An
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus