• cờ Việt Nam Vietnamese
  • cờ english English
  • cờ lào Laos
  • cờ campuchia Cambodia
  • cờ thái lan Thailand
  • cờ indonesia Indonesia
  • cờ philippines
Philipins
  • cờ myanmar Myanmar
  • Thiết bị phụ trợ

- OK

Thiết bị phụ trợ của Việt An, bạn có thể yên tâm về công suất cũng như hiệu quả của máy

Cối đá của máy làm đá viên hay còn gọi là tháp đá do Việt An cung cấp là thiết bị có chức năng chứa gas lạnh và các ống inox làm đá viên. Cối đá là một bộ phận quan trọng của máy làm đá viên, nếu thiếu nó thì máy làm đá không thể sản xuất được ra đá viên. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Gàu tải cho máy làm đá viên là một bộ phận có vai trò quan trọng và cần thiết với một cơ sở kinh doanh đá viên nói chung. Vì quy mô sản xuất kinh doanh đá viên chắc chắn lớn hơn việc sử dụng đá viên trong các hộ giá đình nên chúng ta không thể đóng gói đá viên một cách thủ công vừa mất thời gian mà vừa mất vệ sinh. 

Chúng tôi, Công ty Cổ phần TMTH Việt An đã không ngừng suy nghĩ, tìm tòi, sáng tạo học hỏi các công nghệ tiên tiến của các nước châu Âu để thiết kế ra Gàu tải đá viên. Việc ứng dụng Gàu tải trong sản xuất đá viên công nghiệp của Việt An để thay thế bàn tay con người giúp quý khách đóng túi đá viên một cách đơn giản, tránh mất sức người và thời gian vào khâu đóng gói. 

Khi nhắc đến dòng máy xay đá công nghiệp inox 304 do Việt An sản xuất thì khách hàng luôn ấn tượng với khả năng xay đá lạnh siêu mịn như tuyết, đặc biệt là khả năng xay nhanh và khỏe với năng suất lớn. Bạn có thể dễ dàng nghiền nát các cục đá lạnh to và cứng để tạo ra các loại đá nhỏ, mịn dùng để làm sinh tố, sữa chua, siro, trái cây dĩa và nhiều món giải khát nữa với một chiếc máy xay đá tốt.

Hãy liên hệ với Việt An để biết giá cụ thể của các Gàu tải dùng cho máy làm đá viên cũng như được chúng tôi tư vấn các thông tin về sản phẩm, giúp bạn hiểu rõ về Gàu tải này cũng như các sản phẩm thiết bị phụ trợ khác như linh kiện máy làm đá viên sạch, dây chuyền lọc nước,... mà chúng tôi cung cấp.

 

Hỏi đáp & đánh giá Thiết bị phụ trợ

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus