• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
máy tạo nước ion kiềm ionz2

MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM IONZ2

539,000,000 VND

Máy tạo nước ion kiềm 2000 lít/h IONZ2 cao cấp. Vỏ máy 100% inox 304. Tấm điện cực lớn. Làm từ Titan phủ 1 lớp Platinum quý hiếm

 • Công suất: 2000 L/h
 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Đầu ra pH 9.0 ± 0.5
 • Nguồn điện: 250v/50Hz hoặc 110v/60Hz
 • Miễn phí: Vận chuyển
 • Miễn phí: Lắp đặt

Danh mục: Dây chuyền lọc nước tinh khiết , Máy tạo ion kiềm

Mã sản phẩm: IONZ2

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng máy có khả năng tạo ra nguồn nước ion kiềm đảm bảo tiêu chuẩn, công suất cao để phục vụ sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình cho cơ sở của mình. Thì chiếc máy tạo nước ion kiềm 2000 lít/giờ IONZ2 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 

Đây là dòng máy điện phân tạo ra nước ion kiềm công nghiệp cao cấp được Việt An cung cấp ra thị trường

Máy điện giải tạo nước ion kiềm IONZ2 mỗi giờ có thể tạo ra được tới 2000 lít nước ion kiềm giàu hydrogen. Do vậy mà sản phẩm này sẽ là trợ thủ đắc lực của các đơn vị sản xuất kinh doanh nước giải khát hiện nay.

Hiện nay, nước ion kiềm đang trở thành nước uống được rất nhiều người dân trên thế giới cũng như tại Việt Nam săn lùng.

IONZ2 có thiết kế hình hộp nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian lắp đặt. Máy hiện đang được cung cấp trên tất cả các địa chỉ của Việt An trên cả nước. Để được tư vấn trực tiếp về siêu phẩm này, hãy gọi tới số 0949 414141- 0943 414141.

1. Máy tạo nước ion kiềm IONZ2 có gì khác biệt?

Đây là chiếc máy điện phân nước cao cấp từ Nhật Bản. Máy được thiết kế hiện đại, tinh tế từng đường nét. Sở hữu hệ thống các linh kiện, vật liệu cao cấp từ phần vỏ máy đến các linh kiện bên trong máy.

Khả năng tạo ra nước ion kiềm giàu hydrogen với hiệu suất cao chỉ cần tới 4000 lít nước đầu vào có độ TDS nằm trong khoảng từ 50-200ppm là có thể tạo ra được 2000 lít nước ion kiềm với nồng độ pH 9.0 ± 0.5.

2. Cấu tạo máy tạo ra nước ion kiềm IONZ2

Cũng tương tự như dòng máy điện phân tạo nước ion kiềm IONZ1 ra đời trước đó, chiếc máy IONZ2 được cấu tạo và nâng cấp với khả năng hoạt động có hiệu suất cao gấp đôi so với dòng máy sản xuất nước ion kiềm 1000 lít/h IONZ1. Còn về Cấu tạo cơ bản của 2 chiếc máy này nhìn chung khá giống nhau.

máy tạo nước ion kiềm ionz2

Phần vỏ máy:

Phần vỏ của chiếc máy tạo nước ion kiềm 2000 lít/giờ IONZ2 này cũng được làm 100% bằng chất liệu inox 304 cao cấp.
Với chất liệu inox 304 cao cấp này sẽ giúp bảo vệ các linh kiện quan trọng được đặt ở bên trong của máy IONZ2 một cách an toàn trước các tác nhân gây hại bên ngoài.

Bảng điều khiển và thiết bị phụ trợ

Như các bạn có thể quan sát thấy, phần mặt trước của máy được thiết kế chia làm 3 phần. 

Phần trên cùng của máy ở bên trái là 6 nút điều khiển bằng cơ đồng thời cũng là đèn báo hiệu hoạt động của máy. Phía bên phải là màn hình cảm ứng LCD sắc nét. Khi máy được bật, màn hình cảm ứng sẽ sáng lên, bạn tiến hành cài đặt thông số hoạt động của máy  như tốc độ điện phân, nồng độ pH của nước mà bạn cần....trên màn hình cảm ứng này.

Máy sử dụng hệ thống đa ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng anh để cho nhiều nhiều quốc gia trên thế giới có thể sử dụng. 

Phần thứ 2 dưới từ trên xuống các bạn có thể thấy có 4 đồng hồ áp . Các đồng hồ áp này đều là hàng cao cấp với khả năng hoạt động chính xác tuyệt đối, độ bền cao.

Phần thứ 3 là phần dưới cùng của máy,  phần chứa hệ thống điện phân của máy.  Ở đây các bạn có thể thấy nấc để bật mở phần cửa inox ra để quan sát hệ thống điện phân bên trong của máy. Hệ thống điện phân thì có các bộ điện cực, hệ thống đường ống dẫn nước, các van nước...

Hệ thống điện phân tách nước tạo nước ion kiềm của máy IONZ2

Đây là hệ thống có vai trò quan trọng, được xem như trái tim của toàn bộ chiếc máy tạo nước ion kiềm 2000 l/h IONZ2.
Hệ thống điện phân này được thiết kế bao gồm 3 bộ điện cực, mỗi bộ điện cực sẽ cấu tạo từ hệ thống các tấm điện cực và màng bán thấm.

Tấm điện cực

Tấm điện cực trong máy sản xuất nước ion kiềm IONZ2 được làm bằng chất liệu Titan được phủ bên ngoài một lớp platinum để làm tăng hiệu suất điện phân. Bên cạnh đó, tấm điện cực này còn ứng dụng cơ chế tự động làm sạch vô cùng hiện đại. Niên hạn sử dụng của tấm điện cực này lên tới trên 10 năm. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí duy tu bảo dưỡng máy.

Chất lượng và số lượng của tấm điện cực sẽ góp phần quyết định đến khả năng phân tách nước của máy và quyết định đến giá thành của máy.

Titan là gì?

Titan là một kim loại có màu trắng bạc, cứng nhất trong hầu hết các kim loại, tỉ trọng thấp và độ bền cao. Titan có bề mặt bóng láng, không bị ăn mòn trong nước biển, axít, khí clo và với các dung dịch muối thông thường. Titan không độc hại thậm chí khi ở liều lượng lớn và không có bất cứ vai trò tự nhiên nào trong cơ thể người.

Platinum là gì?

Platinum có ký hiệu hóa học là Pt. Cái tên platinum bắt nguồn từ tiếng Tây Ban Nha “platina del pinto”, nghĩa là ánh bạc của sông Pinto. Đây là một kim loại dễ uốn dẻo, có màu xám trắng bắt mắt. Platinum là một kim loại chuyển tiếp quý hiếm và là một trong những nguyên tố hiếm nhất trên trái đất với mật độ khoảng 5 phần tỷ khối lượng trong lớp vỏ Trái Đất.
Platinum khi được phủ bên ngoài của tấm điện cực thì chúng đóng vai trò như chất xúc tác để tăng tốc độ và hiệu suất điện phân nước.

Màng bán thấm

Màng bán thấm là một loại màng sinh học hoặc tổng hợp. Màng cho phép các phân tử hoặc ion nhất định đi qua nó bằng cách khuếch tán hoặc đôi khi bằng các quá trình khuếch tán thuận lợi, vận chuyển thụ động hoặc vận chuyển chủ động. Tốc độ truyền phụ thuộc vào áp suất, nồng độ và nhiệt độ của các phân tử hoặc chất hòa tan ở hai bên, cũng như tính thấm của màng đối với mỗi chất tan. Tùy thuộc vào màng và chất tan, độ thấm có thể phụ thuộc vào kích thước chất tan, độ hòa tan, tính chất hoặc hóa học.

Màng bán thấm chỉ cho phép một số các hạt có kích cỡ nhỏ đi qua.

Màng bán thấm được bố trí xen kẽ các tấm điện cực, để ngăn chia các buồng cực dương và cực âm cho ra 2 nguồn nước khác nhau. Nguồn đầu ra ở cực dương thì cho ra nước ion axit và nguồn đầu ra ở cực âm thì cho nước ion kiềm.

Xem thêm bài viết: MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM IONZ1

3. Quy trình phân tách nước tạo ra nước ion kiềm của máy IONZ2

Quá trình tạo nước ion kiềm

Để đảm bảo quá trình phân tách nước diễn ra hiệu quả, thì người sử dụng phải đảm bảo cung cấp nước đầu vào cho máy đạt tiêu chuẩn chất lượng. Nước đầu vào phải đảm bảo TDS nằm trong khoảng 50-200ppm.
Bên cạnh đó lưu lượng cấp cho máy cũng phải đảm bảo đủ theo tỷ lệ 1:2. Tức là công suất hoạt động của máy là 2000 lít nước ion kiềm một giờ thì phải cung cấp đủ 4000 lít nước đầu vào mỗi giờ cho máy.
Khi nước đầu vào được cấp vào máy và đến hệ thống điện phân. Tại đây, quá trình điện phân ở tấm điện cực để tách nước H2O thành các phân tử H+ và OH- theo phương trình sau:

Tại điện cực dương (+):
H2O → H+ + OH-
4OH- → 4OH + 4e => 2H20 + O2
Lúc này nước sẽ có nhiều ion H+ hơn OH- nên nước có tính axit, pH < 7.

Tại điện cực âm (-):
H2O → H+ + OH-
2H+ + 2e- → H2
(2H2O + 2e- → H2 + 2OH-)

Lúc này nước sẽ có nhiều ion OH- hơn ion H+ nên nước có tính kiềm, pH > 7.

Đồng thời, các vi chất mang điện cực dương (+) tự nhiên của nước như Ca2+, Mg2+, Na+, Fe+... sẽ được hút về điện cực âm, và cũng tại điện cực âm tạo ra nước ion kiềm để uống hằng ngày. Do đó khi uống nước ion kiềm chúng ta cũng đồng thời hấp thụ được các vi khoáng tự nhiên này của nước.

Các vi chất mang điện cực âm (-) của nước như NO3-, Cl- được hút về điện cực dương, nơi tạo ra nước ion axit.

4. 5 lý do bạn nên đầu tư lắp đặt máy tạo nước ion kiềm IONZ2 của Việt An

4.1. IONZ2 dòng máy tạo ra nước ion kiềm cao cấp đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Ngày nay, khi tốc độ phát triển kinh tế, xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng chú trọng đến việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình. Trong khi đó, nước ion kiềm giàu hydrogen là loại nước uống tuyệt vời sức khỏe của con người.

Giàu kiềm tự nhiên như rau xanh nên giúp ngăn ngừa gout, bệnh đường ruột, bệnh ung thư, trung hòa axit dư thừa, cân bằng pH cơ thể.

Giàu hydrogen chống oxy hóa mạnh nên giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa, ngừa bệnh tật.

Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ nên khả năng thẩm thấu nhanh gấp 5 lần nước thông thường. Tăng cường trao đổi chất, giải độc cơ thể hiệu quả.

Giàu vi khoáng tự nhiên giúp bổ sung chất điện giải, thúc đẩy quá trình hấp thụ các chất dinh dưỡng của cơ thể.

Sử dụng nước uống ion kiềm đóng chai, đóng bình đang trở thành xu thế tất yếu để thay thế các loại nước uống khác.

Trước nhu cầu sử dụng của người dùng, đã đòi hỏi các nhà sản xuất kinh doanh nước giải khát đóng chai, đóng bình hiện nay phải đổi mới công nghệ, đầu tư lắp đặt các loại máy điện phân tạo nước ion kiềm công nghiệp chất lượng để phục vụ sản xuất ra các sản phẩm nước uống ion kiềm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường.

4.2. Công nghệ Nhật Bản

Chiếc máy điện giải tạo nước ion kiềm 2000 lít/giờ IONZ2 được Việt An cung cấp ra thị trường là dòng sản phẩm công nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc. Máy ứng dụng công nghệ điện giải phân tách nước hàng đầu của Nhật Bản. Bên cạnh đó, máy được cấu tạo từ hệ thống linh kiện, thiết bị quý hiếm. Hiệu suất hoạt động ổn định. Độ bền cao

4.3. Công suất cao

Với thiết kế hiện đại, cấu tạo từ hệ thống vật liệu cao cấp, quý hiếm, máy phân tách nước tạo nước ion kiềm IONZ2 mỗi giờ có thể tạo ra được tới 2000 lít nước ion kiềm giàu hydrogen với độ pH đảm bảo 9.0 ± 0.5

Tỷ lệ phân tách nước, tạo ra nước ion kiềm cao. Máy có thể tạo ra tới 2000 lít nước ion kiềm và chỉ cần tới 4000 lít nước đầu vào. Tỷ lệ 1:2, đây là tỷ lệ cao hơn nhiều so với các dòng máy lọc nước ion kiềm thông thường khác

4.4. Giá phù hợp

Do được cấu tạo từ hệ thống linh kiện, vật liệu cao cấp, quý hiếm nên dòng máy tạo nước ion kiềm 2000 l/h IONZ2 có giá cao hơn so với các dòng máy lọc nước điện giải công nghiệp thông thường khác. Hiệu quả kinh tế mà dòng máy này có thể mang lại cho người dùng là rất lớn.

Do là đơn vị trực tiếp nhập khẩu, trực tiếp phân phối và lắp đặt đến tận tay cho khách hàng mà không phải qua bất cứ khâu trung gian nào. Do vậy, khi mua máy sản xuất nước ion kiềm giàu hydrogen tại Việt An, quý khách có thể tiết kiệm được từ 20-30% chi phí. Đây là một con số không hề nhỏ đúng không nào. Và đây cũng chính là thế mạnh của Việt An so với các đơn vị khác trên thị trường.

4.5. Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chuyên nghiệp

Luôn xây dựng thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng. Gần 20 năm xây dựng và phát triển, Bên cạnh việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm, Việt An cũng không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình để mang lại sự hài lòng với mọi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng các sản phẩm do Việt An cung cấp.

Khi quý khách mua máy tạo nước ion kiềm IONZ2 tại Việt An sẽ được hưởng chính sách ưu đãi hấp dẫn như: Miễn phí vận chuyển và lắp đặt, miễn phí thiết kế mặt bằng lắp đặt, miễn phí thiết kế tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp và hút khách. Sản phẩm được bảo hành tại nhà trên toàn quốc trong thời gian dài. Dịch vụ bảo hành, bảo trì nhanh gọn.

Để xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời quý khách hàng truy cập đường link: https://vietan.vn- https://tapdoanvietan.com

Điện thoại đường dây nóng: 0949 414141- 0943 414141

 

 

 

 

Xem thêm chi tiết bài viết

Hình ảnh

Hỏi đáp & đánh giá MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM IONZ2

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus