• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
Máy chiết rót chai tự động VACGF24000
10%

Máy chiết rót chai tự động 6 trong 1 VACGF24000

3,799,000,000 VND

4,229,000,000 VND

Máy chiết rót chai tự động 6 trong 1 VACGF24000 công suất 24000 chai/h

 • Công suất : 24000 Chai / giờ
 • 6 công đoạn tự động
 • Xuất xứ: Chính hãng
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Miễn phí vận chuyển-lắp đặt

Danh mục: Máy chiết rót , Chai , Máy Chiết Rót Chai VACGF Việt An Nhập Khẩu

Mã sản phẩm: VACGF24000

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Máy chiết rót chai tự động 6 trong 1 VACGF24000 thiết bị đi kèm quen thuộc trong dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình. 

Với thiết kế kiểu dáng công nghiệp hiện đại, nhỏ gọn. Sản phẩm được cung cấp và lắp đặt bởi công ty Việt An

Ảnh tập thể công ty Việt An
Ảnh tập thể công ty Việt An

Với quá trình đưa chai, rửa, chiết, xoáy nắp, tải nắp chai và soi dị vật tự động, công suất cao. Đây chính là sự lựa chọn tối ưu cho các nhà sản xuất.

Khi mà ngày càng nhiều người lựa chọn sử dụng nước uống đóng chai để sử dụng. Mở ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh.


Để tăng cao năng suất thì không thể sử dụng các loại máy chiết rót bán tự động. Bởi sự hạn chế về mặt công suất, bên cạnh do bán tự động nên cần rất nhiều nhân công tham gia vào, chi phí thuê nhân công lại không ngừng tăng, gây tốn kém chi phí, tăng giá vốn, lợi nhuận thấp.


Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, xu hướng tự động hóa đã được nhiều ngành nghề áp dụng, trong đó có ngành sản xuất đồ uống đóng chai.


Hiện nay với công nghệ hiện đại, rất nhiều quy trình công nghiệp được tự động hóa. Trong đó dây chuyền chiết rót và đóng nút chai tự động là một trong những hệ thống được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi.


Máy chiết rót chai tự động 6 trong 1 VACGF24000 với nhiều công đoạn tự động nối tiếp nhau tạo nên một quy trình khép kín, tự động công suất cao. Với model VACGF24000 chỉ cần rất ít nhân công tham gia vào hoạt động sản xuất mà hiệu suất lao động cao, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Máy chiết rót chai tự động 6 trong 1- VACGF24000 công nghệ mới 2021


Model VACGF24000 là dòng sản phẩm dây chuyền máy chiết rót tự động 6 trong 1 cao cấp tại Việt An. Ứng dụng công nghệ rửa, chiết, xoáy nắp tự động hiện đại của Hoa Kỳ năm 2021. 

 
Việt An là công ty tại Việt Nam cung cấp các loại máy chiết rót chai, chiết rót bình tự động công suất lớn. Với gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ. Việt An đã từng bước khẳng định vị thế của mình ở trong nước cũng như vị thế tại thị trường Đông Nam Á. Với những thành tựu to lớn được nhà nước, đối tác kinh doanh cùng người tiêu dùng bình chọn.

Một số cup Việt An đã đạt được
Một số cup Việt An đã đạt đượcBên cạnh việc cung cấp các loại máy chiết rót tự động chính hãng, Việt An còn đưa ra thị trường những dây chuyền lọc nước tinh khiết, lọc nước điện giải, lọc nước tạo khoáng và máy làm đá viên công nghiệp với độ bền cao theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.

Chứng nhận thương hiệu VA- Tiêu chuẩn ISO 9001
Chứng nhận thương hiệu VA- Tiêu chuẩn ISO 9001:2015Máy gồm 6 công đoạn kết nối với nhau bằng hệ thống băng tải một cách đồng nhất. Tạo nên một quy trình sản xuất tự động, khép kín.


Quy trình vận hành đơn giản, dễ điều chỉnh thay đổi công suất hoạt động. Thông số hoạt động hiển thị đầy đủ trên màn hình cảm ứng LCD của Bảng điều khiển.


Máy hoạt động ổn định, tiết kiệm điện, tiết kiệm nhiên liệu, độ bền cao.

Máy chiết rót chai tự động 6 trong 1- VACGF24000 sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà sản xuất nước đóng chai hiện nay


Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên số, khi mà máy móc đang dần thay thế con người trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Vì vậy nếu các nhà máy sản xuất nước uống đóng chai không cải tiến kỹ thuật, công nghệ, sử dụng máy móc tự động vào hoạt động sản xuất thì sẽ khó mà có thể cạnh tranh được với các đối thủ khác.


Vói 6 công đoạn tự động: Tự đưa chai tự động không khoảng cách một cách nhanh chóng bằng băng tải khí AC-2. Tự động rửa chai bằng hệ thống 50 đầu rửa. Tự động chiết nước vào chai với 50 đầu chiết rót. Tự động xoáy nắp vào chai bằng 15 đầu xoáy nắp. Tự động tải nắp chai nhanh, không bị lật ngược nắp. Tự động soi dị vật để phát hiện vật thể lạ trong chai thành phẩm. Mỗi giờ model VACGF24000 chai hoạt động bằng công suất của 20 công nhân lao động. Vì vậy khi lắp đặt dây chuyền chiết rót chai pet tự động 6 trong 1 này của Việt An chỉ tính riêng chi phí nhân công, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 140 triệu đồng mỗi tháng.

Lợi ích của máy chiết chai tự động 6 trong 1 VACGF24000


Tiết kiệm nhân công:

Với một nhà máy sản xuất nước uống đóng chai tinh khiết, nước ngọt không có ga khi sử dụng dòng máy chiết chai tự động 6 trong 1 thì năng suất lao động có thể lên tới 24000 chai mỗi giờ chỉ với một số ít nhân công. Công suất tăng 200-400% so với sử dụng nhân công lao động thông thường


Tiết kiệm chi phí điện, tiết kiệm thời gian:

Với model VACGF24000 được thiết kế với 6 công đoạn tự động, hoạt động theo quy trình định sẵn, thời gian ngắn, không có thời gian chết. Máy được thiết kế để vận hành tự động 24/7 và hạn chế tối đa sự cố xảy ra.


Độ chính xác cao:

Các thông số sản xuất nước đóng chai trên dây chuyền máy chiết rót chai tự động 6 trong 1 VACGF24000 đều được thể hiện trên màn hình cảm ứng của bảng điều khiển, được kiểm soát chặt chẽ, chính xác chuẩn theo lập trình định sẵn. Vì thế mà quá trình sản xuất nước đóng chai đạt hiệu quả cao với độ chính xác gần như tuyệt đối.


Giảm giá thành sản phẩm:

Do sản xuất tự động, năng suất cao lên tới 24000 chai 500ml mỗi giờ mà không cần nhiều nhân công lao động nên doanh nghiệp có thể tạo ra những chai nước với mức giá tốt. Trong khi đó chi phí sản xuất ra một chai nước so với các dòng máy bán tự động thì giảm được từ 50-60%. Điều này khiến cho doanh nghiệp có thể hạ giá thành để tăng khả năng cạnh tranh mà vẫn đảm bảo được lợi nhuận cho doanh nghiệp


Đáp ứng yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm:

Ngày nay để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng thì những quy định về hoạt động sản xuất nước, kinh doanh nước uống đóng chai đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được trung ương tăng cường các biện pháp quản lý, giám sát. Trong khi các loại máy chiết bán tự động công suất nhỏ, cần nhiều nhân công tham gia khiến cho khó bảo đảm được vấn đề vệ sinh. Thì các dây chuyền máy chiết tự động sẽ là giải pháp hữu hiệu, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe, đảm bảo vệ sinh an toàn vì quy trình sản xuất khép kín, tự động của nó.

 

6 công đoạn tự động của máy chiết rót chai tự động VACGF24000

1. Băng tải khí AC-2

Băng tải khí AC-2
Băng tải khí AC-2

Là một bộ phận không thể thiếu trong các dây chuyền chiết rót công suất lớn. 

Chức năng:

 • Đưa chai tự động từ hệ thống máy thổi chai tự động hoặc nơi chứa vỏ chai vào bộ phận tráng rửa chai. 
 • Dồn chai dính sát vào nhau

Công dụng:

Việc sử dụng băng tải khí giúp tiết kiệm sức lao động, hạn chế số lượng nhân công, giảm thời gian và tăng năng suất lao động. Hệ thống đầu kẹp cổ chai trong máy rửa được thiết kế với khoảng cách đều nhau. Nếu các chai nhựa được vận chuyển đến mà có khoảng cách sẽ làm cho các đầu kẹp cổ chai hoạt động không chính xác. Có thể làm hỏng cổ chai và dừng hoạt động. Gây ảnh hưởng đến năng suất lao động. Do vậy mà chúng ta có thể thấy được vai trò quan trọng của băng tải khí này.

2+3+4: Tráng rửa- Chết rót- Đóng nắp 3 trong 1

+ Tráng rửa chai tự động

Model VACGF24000 được trang bị tới 50 đầu rửa cao hơn nhiều so với các loại máy rửa tự động 6 trong 1 ra đời trước đó

Chức năng: 

 • Rửa chai tự động
 • Góp phần bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm

Công dụng:

Do có tới 50 đầu rửa, sử dụng áp suất khí nén đưa vào hệ thống ống dẫn. Khi chai được băng răng đưa tới và bộ phận rửa. Tại đây 50 đầu kẹp cổ chai sẽ kẹp lấy cổ chai và quay chai 180 độ, úp chai ngược xuống chụp vào các đầu rửa. Nước từ 50 đầu rửa dưới áp suất lớn sẽ phun lên vào trong chai rửa sạch các bụi bẩn ở trong chai với tốc độ cao tới 24000 chai mỗi giờ.

+ Chiết rót chai tự động

VACGF24000 được trang bị tới 50 đầu chiết rót. Toàn bộ đều được nhập khẩu từ Italya. Trên đầu chiết đều có gắn bộ phận cảm ứng để tự động định lượng nước vào chai theo cài đặt sẵn.

Chức năng:

 • Tự động chiết rót nước vào chai theo định mức, chính xác
 • Tự ngắt khi không có chai

Điều này giúp cho quá trình sản xuất nước tiết kiệm nguyên liệu tối đa với tốc độ chiết cao, chính xác tuyệt đối

+ Đóng nắp chai tự động

Máy được trang bị tới 15 đầu xoáy nắp.  Đầu xoay nắp được làm bằng thép và mạ một lớp inox bằng chất liệu 304 cao cấp với bề mặt sáng bóng. Bên trong đầu xoáy có gắn bi để đảm bảo lực tác động nên nắp đều, đủ.

Chức năng:

 • Đóng nắp vào chai tự động

Mỗi giờ máy có thể đóng được 24000 nắp chai

Công đoạn 5. Máy tải nắp chai

Máy tải nắp chai tự động
Máy tải nắp chai tự động

Đây là một bộ phận vô cùng quan trọng trong máy chiết rót.

Chức năng:

 • Tự động đưa nắp chai lên bộ phận xoáy nắp
 • Giữ nắp chai đúng chiều không bị lật ngược

Với công suất chiết rót, xoáy nắp tới 24000 chai mỗi giờ thì không thể thiếu máy tải nắp chai này. Được cấu tạo gồm có 1 khay chứa nắp bằng chất liệu thép không gỉ. Với sức chứa 2 vạn nắp. Vì thế chỉ cần đổ 1 lần nắp vào khay chứa cho 1 ca làm việc.Khay chứa nắp được gắn với một băng tải nắp được giữ bằng bộ khung chất liệu inox 304 không gỉ. Khi máy bơm vận hành thì những chiếc nắp chai được tải nên trên băng tải. Tại đỉnh của băng tải sẽ nơi kết nối với hệ thống ống dẫn vào trong máy xoáy nắp. Trước khi nắp được đưa đến ống dẫn thì tại băng tải nắp sẽ có hệ thống máy thổi khí nén để thổi nắp chai vào ống dẫn đúng chiều. Cứ như vậy lần lượt nắp chai sẽ được băng tải tải lên và máy thổi khí thổi tới ống dẫn. Tại đầu tiếp xúc giữa ống dẫn với băng tải nắp có gắn một mắt thần để đếm số lượng nắp chai đi qua. Tại đầu dưới của ống dẫn nắp nơi gắn với đầu xoáy nắp cũng có một mắt thần để đếm số lượng nắp.

Công đoạn 6: Máy soi dị vật

Máy soi dị vật
Máy soi dị vật

Chức năng:

 • Phát hiện vật thể lạ lẫn trong chai
 • Đảm bảo an toàn vệ sinh cho sản xuất

Máy soi dị vật sẽ được đặt song song với hệ thống băng tải đưa những chai nước thành phẩm đi qua. Tại đây do được gắn với mắt thần cảm ứng có nhìn xuyên thấu các chai nước, có thể nhận biết được các vật thể lạ lẫn trong chai và phát tín hiệu cảnh báo để công nhân loại bỏ chai đó ra.

Xem thêm chi tiết bài viết

Thông số kỹ thuật máy chiết chai tự động VACGF 24000

A. MÁY CHIẾT RÓT VACGF24000- 6 CÔNG ĐOẠN BẮT BUỘC PHẢI MUA

Model VACGF24000
Đầu rửa 50
Đầu chiết 50
Đầu xoáy nắp 15
Công suất máy (chai 350ml/h) 20000-24000
Công suất máy (chai 500ml/h) 20000-24000
Công suất máy (chai 1500ml/h) 6000-7000
Công suất điện(kw/h) 9.5
Áp lực (Mpa) 0.6-0.8MPA
Kích thước bình/chai (mm) Φ55-Φ100
Chiều cao chai(mm) 100-320
Nguồn điện 380v-50hz
Kích thước 3 trong 1 (D*R*Cmm) 5300*3200*2850
Trọng lượng(Kg) 9000
Băng tải khí 12000*220*1000
Máy tải nắp chai (D*R*Cmm) 1200*950*3000
Máy soi dị vật (D*R*Cmm) 600*200*1000
Băng tải plastic (D*R*Cmm) 75000*160
Giá( VNĐ)  

 B. CÔNG ĐOẠN TỰ ĐỘNG MUA RIÊNG TÍCH HỢP VÀO MÁY CHIẾT 6 IN 1- VACGF24000

 

Model Giá( VNĐ)
1. Máy tải và sắp chai - VALP22000  
2. Máy thổi khô chai -VAD22000  
3. Máy thả nhãn 2 đầu-VAL22000  
4. Máy dán nhãn tự động quay để dán nhãn chai tròn với nhãn opp và keo nóng chảy - VAR22000  Liên hệ
5. Máy co màng chai bằng hơi nước- VAS22000  
6. Máy in phun - VA22000  
7. Máy co màng log tự động - VAGM24000  

Các công đoạn tự động có thể mua thêm

Ngoài 6 công đoạn tự động bắt buộc phải có ở trên của máy chiết rót đóng chai tự động 6 trong 1 VACGF24000 thì quý khách có thể mua thêm một số công đoạn tự động khác dưới đây để quá trình sản xuất nước uống đóng chai tự động hoàn toàn.

 1. Máy tải và sắp chai-VALP22000
 2. Máy thổi khô chai -VAD22000
 3. Máy thả nhãn 2 đầu-VAL22000
 4. Máy dán nhãn tự động quay để dán nhãn chai tròn với nhãn opp và keo nóng chảy-VAR2200
 5. Máy co màng chai bằng hơi nước-VAS22000
 6. Máy in phun-VA22000
 7. Máy co màng log tự động-VAGM24000


 

Hình ảnh

Hỏi đáp & đánh giá Máy chiết rót chai tự động 6 trong 1 VACGF24000

5/5

1 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
1
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
N

Nguyenphuclong82

0901188xxx

Cho hỏi Công suất máy (chai 350ml/h) này giá như thế nào ạ
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus