• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
Máy chiết rót bia VABGF7000

Máy chiết rót bia chai thủy tinh 330ml VABGF7000

Liên hệ

Máy chiết rót bia chai thủy tinh 330ml VABGF7000 công suất 7000 chai 300ml/h

 • Model: VABGF7000
 • Công suất: 7000 chai/h
 • Bảo hành: 1 năm
 • Bảo trì: Dài hạn
 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Miễn phí vận chuyển- lắp đặt toàn quốc

Danh mục: Máy chiết rót , Bia VABGF

Mã sản phẩm: VABGF7000

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Máy chiết rót bia chai thủy tinh 330ml VABGF7000 công suất 7000 chai 330ml/h hiện đại, chính hãng VABGF7000

Model VABGF7000 thuộc bộ sản phẩm chiết rót bia bằng chai thủy tinh tự động 3 trong 1 được sản xuất tại nhà máy của Việt An hoặc nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Italia, Đài Loan Trung Quốc.

ảnh tập thể Việt An
ảnh tập thể Việt An

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, tự động hóa là xu hướng tất yếu trong các ngành sản xuất trong đó có ngành sản xuất bia. Việc sử dụng chiếc máy chiết rót bia bằng chai thủy tinh VABGF7000 với 3 công đoạn tự động sẽ giúp tự động hóa một phần sản xuất bia, tăng hiệu quả sản xuất. Chi phí đầu tư không quá lớn, thời gian thu hồi vốn nhanh. Nhiều doanh nghiệp ở trong và ngoài nước có thể lắp đặt được.
Hãy cùng Việt An đi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm máy chiết rót bia công suất 7000 chai/h được thiết kế để chiết rót bia vào chai thủy tinh với 3 công đoạn tự động được tích hợp trong một chiếc máy VABGF7000 đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 qua nội dung dưới đây.

Chứng nhận thương hiệu VA- Tiêu chuẩn ISO 9001
Chứng nhận thương hiệu VA- Tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Máy chiết rót bia chai thủy tinh 330ml VABGF7000- lợi ích khi sử dụng


- Góp phần tiết kiệm lao động
Nếu như trước đây để sản xuất ra 7000 chai bia mỗi giờ thì doanh nghiệp phải cần tới rất nhiều nhân công. Trong khi giờ đây quý khách chỉ cần một vài nhân công mà vẫn đảm bảo công suất, chất lượng
- Tiết kiệm nguyên liệu bia
Với thiết kế gồm 3 công đoạn tự động gồm tráng rửa, chiết rót và đóng nắp trong 1 chiếc máy. Được điều khiển bằng bẳng điều khiển thông minh với một ngôn ngữ lập trình sẵn. Vì vậy độ chính xác luôn đảm bảo gần như tuyệt đối. Lượng bia được chiết rót tự động vào chai với định mức theo cài đặt. Khi không có vỏ chai thì máy sẽ tự động ngừng lại. Khi chiết bia không làm trào bọt bia ra ngoài.
-Năng suất cao
Với chiếc máy tráng rửa, chiết rót và đóng nắp chai bia thủy tinh VABGF7000 này thì sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra được 7000 chai bia với dung tích 330ml/chai.
Công suất này luôn ổn định, không giống như với các phương pháp sản xuất bia thủ công phải phụ thuộc vào sức khỏe nhân công, tay nghề của công nhân....
Tăng cạnh tranh
Với việc tiết kiệm được chi phí thuê nhân công lao động, năng suất lại cao nên khi sở hữu chiếc máy chiết rót bia chai model VABGF7000 thì quý khách sẽ giảm tối đa chi phí thuê nhân công. Đồng nghĩa với nó là giá của chai bia bạn bán ra có mức giá hấp dẫn hơn các đối thủ cạnh tranh khác, vẫn đảm bảo lợi nhuận.

 

Máy chiết rót bia tự động 3 trong 1 VABGF7000


Cũng giống như các loại máy chiết rót bia chai thủy tinh tự động 3 trong 1 ra đời trước đó như VABGF500, VABGF1500, VABGF2500, VABGF4000, Máy chiết bia VABGF7000 công suất 7000 chai/h cũng được thiết kế tích hợp 3 công đoạn tự động thực hiện 3 chức năng khác nhau:


Công đoạn 1: Tráng rửa chai tự động


Ứng dụng công nghệ rửa chai hiện đại của Hoa Kỳ, model VABGF7000 được thiết kế gồm 32 đầu tráng rửa. Các đầu tráng rửa này được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp với độ bền trên 15 năm.
32 đầu tráng rửa được thiết kế theo hình vòng tròn. trên hệ thống trục xoay. Để thực hiệc được chức năng rửa chai thì các đầu tráng rửa được kết nối với nguồn nước thông qua hệ thống ống dẫn nước.
Quy trình rửa chai hoạt động dựa trên áp suất khí nén. Khi những vỏ chai thủy tinh được đưa tới các đầu tráng rửa, dưới áp suất khí nén sẽ đẩy nước từ nguồn qua hệ thống đường ống dẫn tới đầu tráng rửa và phun nước lên tới tận đáy của chai thủy tinh.
Nguồn nước được sử dụng cho công đoạn tráng rửa chai này thông thường sẽ là nguồn nước tinh khiết. Bởi vì nguồn nước tinh khiết mới đảm bảo yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm để vệ sinh vỏ chai trước khi đưa chai tới vị trí chiết rót bia.
Có một bộ phận không thể không nhắc tới đó chính là các càng cua. Với thiết kế giống như những chiếc càng của con cua và thực hiện chức năng là cắp cổ chai thủy tinh và quay chai thủy tinh 180 độ up vào các đầu tráng rửa. Quay chai thủy tinh 180 độ trở lại sau khi tráng rửa xong và đưa chai tới hệ thống bánh xe sao để tới công đoạn chiết rót chai
Các càng cua này đều được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp với hệ thống lò xo để kẹp và nhả cổ chai một cách chính xác.


Công đoạn 2: Chiết rót chai bia tự động


Hệ thống bánh xe sao sẽ đưa vỏ chai thủy tinh được tráng rửa sạch sẽ ở công đoạn trước tới vị trí các đầu chiết rót. Tại đây sẽ có hệ thống đỡ đáy chai và đưa chai tới đúng vị trí các đầu chiết rót. Với thiết kế gồm 32 đầu chiết rót nên cùng lúc sẽ chiết được 32 chai giúp tăng công suất chiết bia lên tới 7000 chai 330ml một giờ.
Quá trình chiết rót bia vào chai thủy tinh diễn ra hoàn toàn tự động với độ chính xác tuyệt đối.
Bia được chiết rót vào chai theo nguyên lý đẳng áp. Nhiệt độ trong máy chiết luôn đảm bảo dưới 6 độ C để không làm thoát khí CO2 ra khỏi chai, không tạo bọt khi chiết rót.


Công đoạn 3: Đóng nắp chai tự động


Model VABGF7000 được thiết kế có 10 đầu đóng nắp. Có thể cùng lúc đóng được 10 nắp vào 10 chai thủy tinh giúp tăng hiệu suất.
10 đầu đóng nắp được làm bằng chất liệu thép không gỉ mạ một lớp inox 304 cao cấp với độ bền cao.
Sử dụng áp suất khí nén để đóng nắp vì thứ mà nắp được đóng vào chai đẹp, đều.
Trên thân của máy có hệ thống bảng điều khiển vô cùng thông minh. Với cấu tạo gồm 1 màn hình cảm ứng PLC, các nút tắt, bật, nút điều chỉnh công suất nhanh, chậm...
Điểm nổi bật của máy chiết bia VABGF7000 đó là khả năng mở rộng thêm các công đoạn tự động khác để tạo nên một hệ thống nhiều công đoạn tự động hoàn toàn.
Vì vậy mà nếu quý khách hàng muốn mua thêm các công đoạn tự động khác để tích hợp vào cùng chiếc máy chiết rót bia VABGF7000 này thì hãy tham khảo thêm các công đoạn tự động khác dưới đây.

 

Công đoạn tự động mua riêng( không bắt buộc)


Máy tải và sắp chai

Máy tải và sắp chai VALP10000
Máy tải và sắp chai VALP10000


Đây là một trong những công đoạn tự động mà Việt An gợi ý cho quý khách hàng.
Chức năng chính của chiếc máy này chính là tải và sắp chai thủy tinh nhanh chóng.
Khi sử dụng máy tải và sắp chai thì quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí thuê 3 nhân công cho công đoạn này. Thay vì phải cần tới 3 nhân công để đưa vỏ chai thủy tinh tới máy tráng rửa, chiết rót và đóng nắp 3 trong 1- VABGF7000 thì giờ đây với chiếc máy tải và sắp chai này quý khách chỉ cần có nhân công đưa vỏ chai vào khay chứa vỏ chai của máy và bật nút điều khiển.

Máy sẽ tự động vận hành, tự động di chuyển chai và sắp xếp chai theo đúng chiều để đưa tới máy chiết rót bia 3 trong 1 VABGF7000.
Công suất tối đa của máy: 10000 chai/h

Thông số kỹ thuật máy tải và sắp chai VALP10000

Model VALP10000
Công suất máy (BPH) 7000-10000
Loại chai- 2 khuôn (ml) 300-1500
Công suất điện (kw/h) 1.5
Kích thước (D*R*Cmm) 2200X2600X2500
Trọng lượng (Kg) 1800
Giá( VNĐ)  


Băng tải plastic

Hệ thống băng tải plastic
Hệ thống băng tải plastic


Với chức năng chính là dịch chuyển chai tự động, không cần nhân công, không tốn diện tích lắp đặt. Đây là công đoạn tự động cần thiết cho quá trình sản xuất bia hiện nay.

Thông số kỹ thuật Băng tải Plastic

Băng tải Plastic 12500*3000*1650
Giá(VNĐ)  

 


Máy thổi khô chai

Máy thổi khô chai
Máy thổi khô chai


Với thiết kế tinh tế, hiện đại nhằm mục đích thổi khô những giọt nước ở trên thân chai thủy tinh giúp cho quá trình dán nhãn đảm bảo chất lượng. Máy có tỷ lệ thổi khô từ 60-70% tùy thuộc vào tốc độ chai đi qua máy.
Thay vì phải cần nhiều nhân công để lau chai khô trước khi dán nhãn thì Việt An khuyên quý khách hàng nên mua thêm chiếc máy thổi khô chai này.

Thông số kỹ thuật Máy thổi khô chai

Model VAD10000
Công suất máy (BPH)  4000-8000
Công suất điện (kw/h) 6
Kích thước (D*R*Cmm) 1370*800*1500
Trọng lượng (Kg) 190
Giá( VNĐ)  


Vì sao nên sử dụng máy chiết rót bia bằng chai thủy tinh thay chai pet


Chai nhựa được chế tạo từ bất kỳ polyme hữu cơ nào trộn với các chất phụ gia như chất dẻo, chất màu, chất ổn định. Nhựa có giá rẻ, dễ mua và vô cùng đa dạng. Tuy nhiên chai nhựa lại rất khó phân hủy.
Trong thời gian gần đây khi tốc độ ô nhiễm môi trường đang ở mức báo động. Không chỉ ở việt nam mà cả ở trên thế giới đang dấy lên phong trào bài trừ rác thải nhựa để bảo vệ môi trường.
Chính vì vậy mà việc lựa chọn sử dụng chai thủy tinh để sản xuất là lựa chọn tất yếu hiện nay. Đặc biệt là ngành sản xuất bia


Chai thủy tinh an toàn cho sức khỏe


Ở nhiệt độ cao, các hóa chất trong chai nhựa có thể di chuyển vào thực phẩm gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Trong khi đó chai thủy tinh thì hoàn toàn ngược lại. Vì thủy tinh có tính trơ và khó ăn mòn, không gây ra phản ứng với các dung dịch mà nó chứa đựng.
Chính vì thế để bảo vệ sức khỏe của con người thì nên sử dụng các loại chai thủy tinh để đựng bia hoặc các thực phẩm khác


Thân thiện với môi trường


Chai thủy tinh có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các chai nhựa vì vậy sẽ giúp hạn chế lượng lớn chất thải ra môi trường. Chai thủy tinh có thể tái chế lại và không làm hại đến môi trường, không có chất thải trong quá trình tái chế như chai nhựa
Tính thẩm mỹ cao
Những chai thủy tinh có thể giữ được sự sáng bóng, trong suốt trong một thời gian dài sử dụng. Bạn có thể tạo nên sự đa dạng về các mẫu mã chai để tạo sức hút cho sản phẩm. Trong khí đó chai nhựa thì rất dễ bị giòn, hay bị biến dạng


Độ bền cao


Chai thủy tinh có độ cứng và bền hơn chai nhựa. Bạn có thể sử dụng chai thủy tinh nhiều mà vẫn giữ được chất lượng ban đầu. Điều này thì những chai nhựa pet không thể đảm bảo được.
Không hấp thụ mùi
Những chai nhựa thường lưu giữ mùi hương của thực phẩm đựng bên trong nó vì thế rất khó khử mùi của chai nhựa. Nên khó tái sử dụng chai nhựa. Ngược lại chai thủy tinh có tính chất không xốp, không hấp thụ mùi, dễ lau chùi nên thường được chọn để đựng các loại thực phẩm trong thời gian dài


Đảm bảo an toàn thực phẩm


Sau khi được ủ và đóng chai, bia thường sẽ phải được đưa qua một chiếc máy phun nước sôi để tiêu diệt những vi khuẩn vẫn còn sống sau quá trình lên men. Quá trình này vừa để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa tăng thời hạn sử dụng của bia. Chai thủy tinh có thể dễ dàng chịu đựng quy trình này nhưng chai nhựa thì không.
Có thể thấy việc sử dụng chai thủy tinh trong sản xuất bia mang lại những lợi ích to lớn. Do vậy việc sử dụng những chiếc máy chuyên để chiết rót bia bằng chai thủy tinh tự động là vô cùng cần thiết.


Việt An- nhà cung cấp máy chiết rót bia chai thủy tinh tự động tại Việt Nam

Đến với Việt An quý khách sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng quốc tế với tiêu chuẩn ISO 9001:2015 mà chi phí lại rẻ trên thị trường.
Trong gần 20 năm xây dựng và phát triển, Việt An đã đạt được những thành tựu to lớn, được nhận nhiều bằng khen, giấy chứng nhận của đảng nhà nước và người tiêu dùng bình chọn.

Một số cup Việt An đã đạt được
Một số cup Việt An đã đạt được


Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là động lực to lớn cho Việt An cố gắng hoàn thiện không ngừng

Xem thêm chi tiết bài viết

 Thông số kỹ thuật máy chiết rót bia chai thủy tinh 300ml VABGF7000

A. MÁY CHIẾT RÓT BIA CHAI THỦY TINH VABGF7000- 3 CÔNG ĐOẠN BẮT BUỘC PHẢI MUA

Model VABGF7000
Đầu rửa 32
Đầu chiết 32
Đầu xoáy nắp 10
Công suất máy (chai 330ml/h) 5000-7000
Công suất điện(kw/h) 7.5
Áp lực(Mpa)  0.4-0.6
Kích thước bình/chai(mm) Tùy chỉnh
Chiều cao chai(mm) Tùy chỉnh
Nguồn điện Tùy chỉnh
Kích thước 3 trong 1(D*R*Cmm) 3210*2200*2500
Trọng lượng(Kg) 5500
Băng tải plastic(D*R*Cmm) 2000
Giá( VNĐ)  

B. CÔNG ĐOẠN MUA RIÊNG TÍCH HỢP VÀO MÁY CHIẾT RÓT BIA CHAI THỦY TINH VABGF7000- 3 IN 1

Model Giá( VNĐ)
1. Máy tải và sắp chai - VALP10000  
2. Băng tải plastic  
3. Máy thổi khô chai- VAD10000  

Tự hào là đơn vị tiên phong trong nhập khẩu, phân phối, sản xuất các loại máy chiết rót tự động trong đó có máy chiết rót bia chai thủy tinh 330ml tại Việt Nam. Với 2 nhà máy, 4 văn phòng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm Việt An luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở khắp mọi miền của đất nước cũng như các khách hàng ở nước ngoài.

Hình ảnh

Hỏi đáp & đánh giá Máy chiết rót bia chai thủy tinh 330ml VABGF7000

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus