• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
máy làm đá viên 12 tấn IVA12T

Máy làm đá viên 12 tấn công nghiệp Mới 100%

869,000,000 VND

Máy làm đá viên công nghiệp 12 tấn Mới 100% iNox xuất khẩu IVA12T

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Xuất xứ : Việt An/ Việt Nam
 • Niên Hạn Máy: 15 Năm
 • Khuyến Mãi: Hệ Thống Đóng Gói
 • Model: IVA12T
 • Miễn Phí 100% Vận Chuyển, Lắp Đặt

Danh mục: iNox IVA Mới 100% , iNox IVA giá dưới 1 Tỷ

Mã sản phẩm: IVA12T

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Máy làm đá viên 12 tấn công nghiệp Mới 100% IVA12T giá rẻ, công nghệ mới.

Video máy làm đá viên công nghiệp 12 tấn

Ảnh tập thể nhân viên công ty Việt An

Ngày nay, do khí hậu ngày một nóng lên, vì thế mà nhu cầu giải khát của con người cực kỳ lớn. Mà để có thể phục vụ nhu cầu giải khát của con người thì phải có đá viên. Đá viên là một thứ không thể thiếu trong việc giúp con người giảm đi cơn khát. Vì thế mà nhu cầu đá viên của con người ngày càng một lớn. Các cơ sở sản xuất kinh doanh nước giải khát cũng tăng lên. Cơ sở sản xuất kinh doanh đá viên cũng từ đó mà tăng lên. Nắm bắt cơ hội này vì sao chúng ta không sở hữu một chiếc máy làm đá viên 12 tấn Mới 100% Inox VA12T để kinh doanh đá viên nhỉ? Việc sở hữu một chiếc máy làm đá viên cũng là điều cần thiết đối với các nhà sản xuất và cá doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, quán ăn nhanh và các chuỗi cửa hàng take - away vv,...

Để phục vụ thời tiết ngày càng nóng lên và nhất là đỉnh điểm lên đến 40°C, đá dùng nhiều sẽ dẫn đến quá tải, nếu chỉ sử dụng vì vậy ta phải phụ thuộc vào nguồn cung cấp từ các cơ sở kinh doanh đá lẻ bên ngoài, sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng thụ động, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của chủ cơ sở. Vậy  tại sao bạn không chủ động hơn, khi bỏ ra 1 khoản đầu tư cho chiếc máy làm đá viên công nghiệp 12 tấn chất lượng và hiệu suất cao. Đến với Việt An bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn ,hơn thế Việt An là 1 trong những đơn vị top về bán máy làm đá tại Đông Nam Á.

Máy làm đá viên 12 tấn IVA12T Mới 100% của Việt An

Là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, phân phối, máy chiết rót, dây chuyền lọc nước tinh khiết RO và các loại máy làm đá viên công nghiệp iNox tiêu chuẩn Hoa Kỳ, Việt An mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiên tiến. Đây là sản phẩm được lắp ráp và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 khắt khe hiện nay, máy đá viên 12 tấn Việt An sẽ có thể cung cấp những viên đá mát lạnh, tinh khiết.

Với nhu cầu mua máy làm đá viên công nghiệp ngày một tăng thì thì các công ty cung cấp máy làm đá viên công nghiệp cũng tăng dần. Nhưng không phải công ty nào cũng cung cấp cho quý khách chiếc máy làm đá viên chất lượng tốt. Việt An là công ty trên thị trường Việt Nam có thể cung cấp máy làm đá viên mới 100% nên chất lượng hoàn toàn có thể đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.

Hiện tại giá máy làm đá viên 12 tấn Mới 100% IVA12T của Việt An đang cao hơn những chiếc máy làm, sản xuất đá viên 12 tấn khác trên thị trường. Chắc hẳn các bạn cũng đang thắc mắc tại sao giá lại cao hơn, trong khi Việt An là một công ty lớn cung cấp máy làm đá viên lớn của cả nước đúng không? Bởi vì chiếc máy đá 12 tấn IVA12T của Việt An được làm từ những linh kiện mới 100%. Không có 1 linh kiện nào cũ cả. Còn những chiếc máy đá viên công nghiệp 12 tấn trên thị trường đều làm từ những linh kiện cũ. Đặc biệt là máy nén cũ (máy nén của các công ty bán máy đá trên thị trường đều là máy nén đã qua 10 năm sử dụng rồi được nhập từ nước ngoài về với giá thành rẻ). Chiếc máy nén cũ sẽ đóng vai trò chính khiến máy làm đá viên 12 tấn trên thị trường rẻ hơn chiếc máy làm đá 12 tấn của Việt An. Ngoài ra còn rất nhiều những linh kiện cũ sẽ được sử dụng cho chiếc máy đá 12 tấn giá rẻ trên thị trường. Quý khách nên tìm hiểu thật kỹnhé!

Quý khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ về chiếc máy làm đá viên 12 tấn của Việt An nhé! Rồi quý khách sẽ hiểu vì sao máy đá IVA12T Mới 100% của Việt An giá lại cao hơn so với thị trường.

Một số ưu điểm mà chỉ máy làm đá viên công nghiệp 12 tấn IVA12T Mới 100% của Việt An có

Máy nén ( lock) mới 100%

 

máy nén máy làm đá viên

Chiếc máy nén sử dụng trong hệ thống máy sản xuất đá viên được Việt An đặt riêng cho máy làm đá viên 12 tấn công nghiệp. Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì có máy sản xuất đá viên của Việt An mới có máy nén mới 100%. Máy nén này khi xuất xưởng đã được trải qua quá trình kiểm định chất lượng cực kỳ khắt khe. Nó được sản xuất trên hệ thống CNC tự động hoàn toàn, cắt, dập, khuôn đúc tự động. Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao của máy nén. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt trên thế giới được nhập khẩu từ Đức. Để kiểm tra ra từng chiếc máy nén với xác suất chính xác tuyệt đối không có một lỗi nhỏ nào.

Hệ thống van điện tử của máy nén được nhập của hãng Danfoss Đan Mạch. 

Hệ thống tách dịch và khí công nghệ mới hoàn toàn

hệ thống tách dịch khí

Hệ thống tách dịch khí là hệ thống dùng để tách dịch và khí ra 2 đường khác nhau có ở máy làm đá viên công nghiệp 12 tấn IVA12T Mới 100%. Máy nén được sử dụng cho máy làm đá viên là máy nén khí. Nên máy nén đẩy ra phải là khí và hút vào cũng phải là khí. Khí được đẩy ra là khí nóng và khí được hút vào là khí lạnh. Vì vậy khí hút vào không được nhiễm dịch lỏng (nước hoặc dầu). Với bộ phận này đường ống của máy làm đá viên sẽ được thiết kế gọn gàng hơn và chu trình hoạt động diễn ra nhanh hơn. Đảm bảo máy nén sẽ đạt được tuổi thọ lâu dài, tránh hỏng hóc xảy ra và quan trọng nhờ có bộ phận này mà khách hàng sẽ giảm thời gian làm đá – giảm chi phí điện năng. Quý khách cứ nhìn những chiếc máy làm đá 12 tấn công nghiệp trên thị trường thì thấy thôi. Đường ống của những chiếc máy làm đá trên thị trường đảm bảo sẽ dài hơn đường ống máy đá Việt An rất nhiều.

Một số nguyên nhân gây hỏng máy nén

 • Nhiễm dịch vào làm cháy cuộn điện.
 • Nhiễm dịch vào làm gẫy lá van.
 • Nhiễm dịch vào làm gẫy tay biên.
 • Nhiễm dịch vào làm cho dầu bị nhiều bọt, không đảm bảo.
 • Nhiễm dịch vào làm cho máy nén không phân phối được đều ở hệ thống trong. Làm nhiễm dịch sang các bộ phận khác.

Nhờ hệ thống tách dịch khí có máy đá của Việt An có. Hệ thống tách dịch khí của Việt An có khả năng tách dịch đưa về đường dịch và tách khí đưa về đường khí. Khiến cho máy nén không bị nhiễm dịch. Giúp máy nén không bị lỗi và tuổi thọ của máy nén cao hơn rất nhiều. 

Bình Ngưng và tháp giải nhiệt


Ảnh Bình ngưng cho máy đá

Ảnh tháp giải nhiệt cho máy đá

Linh kiện bình ngưng và tháp giải nhiệt sử dụng trong máy làm đá viên 12 tấn của Việt An được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp bởi Việt An nên giá thành và chất lượng luôn tốt thị trường.

Hệ thống điện tự động

Tủ điện gắn liền (theo máy)

Tủ điện rời (quý khách có thể đặt riêng)

Hệ thống điện cho máy làm đá viên công nghiệp 12 tấn của Việt An được lập trình tự động hoàn toàn. Đảm bảo máy đá vận hành trơn tru trong 1 nút bấm. Tự động ngắt khi gặp sự cố. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về phần điện của máy làm đá viên do Việt An sản xuất.

Hệ thống bơm nước máy đá iNox 304

Hệ thống bơm nước cho máy đá việt an được làm inox 304 được nhập khẩu của Việt An. Hiện tại có máy làm đá viên 12 tấn của Việt An mới sử dụng bơm iNox 304 nhé quý khách. Các dòng máy đá trên thị trường đều sử dụng bơm làm bằng gang nên giá thành sẽ luôn rẻ hơn. Đồng nghĩa là độ bền sẽ thấp hơn.

Hệ thống mô tơ gàu tải, dao cắt đá

Với chiếc máy sản xuất đá viên 12 tấn IVA12T của Việt An. Hệ thống mô tơ gầu tải và dao cắt đá được sử dụng là mới 100%. Không giống với những chiếc máy đá được bán trên thị trường đều sử dụng mô tơ đồ lại và dao cắt đá cũ.

Những linh kiện chỉ máy đá Việt An mới có

Hình ảnh những linh kiện của Việt An

Để có thể sản xuất ra chiếc máy làm đá viên 12 tấn nói riêng và những chiếc máy đá IVA khác nói chung. Công ty Việt An chúng tôi đã phải tìm tòi, nghiên cứu để thiết kế ra những linh kiện . Được đặt để làm riêng cho máy đá của Việt An. Khiến cho máy làm đá viên công nghiệp 12 tấn của chúng tôi luôn đặc biệt hơn những chiếc máy đá 12 tấn khác trên thị trường.

Hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên IVA12T 12 tấn

Hình ảnh hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên IVA

Trên đây là những ưu điểm chỉ máy làm đá viên 12 tấn của Việt An mới có! Tại sao giá thành của máy làm đá viên công nghiệp 12 tấn của Việt An lại cao hơn các chiếc máy đá 12 tấn khác trên thị trường. Những thiết bị linh kiện của máy đá 12 tấn đều mới 100% không sử dụng thiết bị cũ, đồ lại. Thiết bị mới, máy móc công nghệ mới nên khả năng tiết kiệm điện sẽ tốt hơn rất nhiều.

 • Máy làm đá viên công nghiệp của Việt An sử dụng công nghệ mới. Công nghệ làm đá có Việt An mới có. Giảm chi phí tiền điện.
 • Máy nén mới 100% sử dụng công nghệ mới. Điện năng tiêu thụ cũng sẽ giảm đi rất nhiều so với máy nén cũ. Giảm chi phí tiền điện.
 • Hệ thống tách dịch khí. Giảm độ dài hệ thống ống dẫn. Từ đó chu trình làm đá cũng sẽ ngắn đi. Giảm thời gian làm đá. Giảm chi phí tiền điện.
 • Hệ thống máy bơm mới 100% được làm bằng iNox 304 với công nghệ được đặt riêng cho máy làm đá viên của Việt An. Nến cũng góp phần làm giảm chi phí tiền điện.
 • Hệ thống van điện tử mới 100% nhập khẩu của hãng Danfoss Đan Mạch.
 • Những linh kiện làm nên máy làm đá viên công nghiệp Việt An đều mới 100% nhé quý khách.

Với những ưu điểm trên mà máy đá IVA mới 100% của Việt An luôn tiết kiệm điện hơn máy đá trên thị trường. Quý khách hãy cứ trông thật xa. Nếu 1 máy đá 12 tấn cũ và mới cùng chạy hết công suất. Thì vấn đề gì sẽ xảy ra:

 • Giá thành máy cũ + 2 năm tiền điện.
 • Giá thành máy mới 100% + 2 năm tiền điện.

Chỉ khoảng hơn 2 năm giá thành máy đá cũ + 2 năm tiền điện sẽ ngang hoặc lớn hơn giá máy đá mới + 2 năm tiền điện. Đấy là còn chưa tính đến những lỗi mà máy đá sử dụng linh kiện thiết bị cũ gặp phải đó nhá! 2 năm máy mới có thể chạy hoàn toàn ổn định. Nhưng còn máy sử dụng linh kiện thiết bị cũ thì sao? Chắc chắn sẽ phát sinh lỗi thôi quý khách à. Nếu may mắn 2 năm không lỗi. Thì đến năm thứ 3 thì máy mới đã hơn máy cũ hoàn toàn rồi phải không? Chọn máy đá mới IVA của Việt An hay chọn máy đá sử dụng linh kiện cũ là lựa chọn của quý khách.

Ngoài ra quý khách còn được tặng thêm hệ thống đóng gói

Hệ thống đóng gói: nhanh chóng và tiện lợi đây chính là ưu điểm của hệ thống đóng gói, để quy trình đóng đá nhanh chóng thì đây là thiết bị bạn cần có. Khi mua máy làm đá viên 12 tấn iNox mới 100% khách hàng sẽ được tặng kèm hệ thống đóng gói nên không tốn chi phí phát sinh cho thiết bị này.

Nếu quý khách vẫn muốn lựa chọn máy đá sử dụng máy nén cũ, không có hệ thống tách dịch khí, bình ngưng cũ, bơm cũ và các linh kiện cũ khác thì cũng có thể xem thêm.

Thiết bị phụ trợ của máy làm đá viên công nghiệp 12 tấn IVA12T mua thêm

Kho lạnh

Thông số kỹ thuật của kho lạnh cho máy làm đá viên 12 tấn IVA12T

MODEL

KL18

Thể tích (m3)

18

Kích thước kho (mm)

3000*3000*2000

Công suất điện-Power (kw/h)

0.6

 Nguồn điện-Voltage (V)

220V-50hz

Dàn nóng (HP)

3

Dàn lạnh (HP)

Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp

EPS

Môi chất lạnh-Refrigeran

R22

Giá-Price (USD)

 

Hệ thống lọc nước cho máy đá

VAMĐS30T

Thông số kỹ thuật hệ thống lọc nước cho máy làm đá viên 12 tấn IVA12T

MODEL

VAMĐS 30T

Công suất lọc (m3/24h)

 30

Giá-Price (USD)

 

Giới thiệu về công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và tổng hợp Việt An được cổ phần hóa từ 08/2009. Việt An là công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu, phân phối máy thổi vỏ chai, thổi vỏ bình, máy xúc rửa, chiết rót, máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước và rất nhiều sản phẩm khác với thương hiệu VA, USApec, Vinaro.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Việt An đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành máy móc công nghiệp Việt Nam và các nước ASEAN. Với những thành tích đạt được, Việt An đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng xứng đáng như :

7-1

Tháng 1 năm 2019, công ty cổ phần TMTH Việt An lần nữa được lọt top 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam được diện kiến báo công và chúc tết chủ tịch nước tại phủ chủ tịch.

Tháng 12 năm 2020, Công ty cổ phần TMTH Việt An xây dựng và hoàn thiện thêm nhà máy sản xuất với diện tích hơn 15.000m2 tại Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Ngày 07/01/2021, Công ty cổ phần TMTH Việt An là một trong 150 doanh nghiệp xuất sắc, đại diện cho hơn 700.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam có buổi làm việc trực tiếp với Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình về việc phát triển kinh tế thị trường nội địa và vinh dự được nhận bằng khen của chính phủ do Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình trao tặng.

Ngày 20/04/2022 Công ty Việt An vinh dự Được Tôn Vinh Trong Lễ Kỷ Niệm Ngày Thương Hiệu Việt Nam do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam - VATAP tổ chức.

Khi mua máy làm đá viên công nghiệp 12 Tấn IVA12T cần chú ý

Thị trường vốn rất phong phú và đa dạng, cùng với đó là rất nhiều thương hiệu máy làm đá như hiện nay, việc chọn mua được một chiếc máy làm nước đá viên vừa phù hợp với điều kiện kinh tế mà lại phù hợp với nhu cầu sử dụng như hiện nay là không hề đơn giản. Khi mua bạn cần chú ý những điều sau: (để giúp chúng ta chọn lựa chọn một cách chính xác).

Xác định loại đá( kích thước cỡ đá ) gì bạn cần dùng :

Tùy vào mô hình kinh doanh và nhu cầu sử dụng, bạn cần xác định rõ máy làm đá viên Inox IVA12T – 12 Tấn sẽ sản xuất ra kích cỡ loại đá viên nào để phù hợp hơn. Ví dụ: bạn kinh doanh đồ uống dạng trà, cà phê, cocktail thì nên sử dụng đá viên loại nhỏ hình viên hoặc hình trụ rỗng, còn sinh tố thì dùng dạng đá tuyết. Nếu là cửa hàng thực phẩm, nhất là đồ tươi sống cần giữ lạnh để đảm bảo độ tươi ngon thì nên dùng đá có hình dạng lớn hơn .

Xác định lượng đá sử dụng trong mỗi ngày :

Kích cỡ của máy làm đá là một vấn đề quan trọng mà bạn phải lưu tâm, trước khi quyết định đặt mua. Bạn cần phải ước tính được khối lượng đá cần thiết đủ cho cơ sở của bạn hoạt động trong một ngày bình thường, không bị gián đoạn , từ đó mua được 1 chiếc máy làm đá viên phù hợp. Máy làm đá viên Inox IVA12T của Việt An thích hợp với đa phần doanh nghiệp có nhu cầu tiêu thụ lớn.

Sử dụng công nghệ làm mát bằng nước hoặc bằng không khí :

Bộ phận làm mát rất quan trọng với bất kỳ một thiết bị điện tử nào bởi nó sẽ giúp cho chiếc máy của bạn có thể hoạt động ổn định, bền bỉ và đạt hiệu suất cao. Một chiếc máy làm đá sử dụng bộ phận làm mát bằng không khí sẽ tiết kiệm nước hơn, còn với máy được làm mát bằng nước lại giúp hạn chế tối đa tiếng ồn khi hoạt động và an toàn khi nhiệt độ tăng cao .

Xác định các linh kiện kèm theo :

Máy làm đá viên Inox IVA12T – 12 Tấn sẽ cần có thùng trữ đá đi kèm, để khi lượng đá không sử dụng hết, bạn vẫn có thể bảo quản cho lần sử dụng kế tiếp. Ngoài ra bạn cũng nên trang bị thêm một máy lọc nước dự trữ nhằm đảm bảo chất lượng đá đầu ra. Máy lọc nước của Việt An được sản xuất trên dây chuyền công nghệ RO  với màng lọc thẩm thấu ngược tiên tiến, không những bền mà lại dễ sử dụng và rất an toàn .

Mẹo nhỏ giúp bạn dễ phân biệt đá viên gia công và đá viên tinh khiết ?

Khi kiểm định chất lượng của công ty cho thấy : Chúng ta có thể phân biệt đá viên tinh khiết với đá viên thủ công nếu chúng ta chịu khó để ý một chút :

+ Đá viên bình thường : Khi tan hết đẻ lại cặn, vẩn đục .

+ Đá viên tinh khiết  : Cho vào cốc nước vẫn trong suốt ,có thể nhìn thấu sang bên kia .Khi tan hết , nước trong như nước khoáng .

+ Đá tinh khiết lâu tan chảy gấp 4 – 5 lần so với đá viên gia công .

Những ưu đãi khi mua máy làm đá viên công nghiệp 12 Tấn IVA12T của công ty Việt An

Khi mua tất cả các sản phẩm của công ty Việt An, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, đội ngũ tư vấn viên trẻ tận tình, chu đáo có trình độ chuyên môn cao.

Chương trình giảm giá và hàng ngàn quà tặng, hấp dẫn, đang chờ đợi quý khách hàng!

Hình thức thanh toán đơn giản linh hoạt và dễ dàng: thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Miễn phí lắp đặt và vận chuyển đến tận nơi cho quý khách, chế độ bảo hành dài hạn nên đến 12 tháng .

Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy làm đá sạch Công Ty chúng tôi, không ngừng đổi mới và phát triển, các sản phẩm máy làm đá viên giá trên 500 triệu 12 tấn công nghiệp Mới 100% Inox IVA12T Luôn được khách hàng ưu ái và tin dùng trên toàn cầu Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0949.41.41.41 để được hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

 
 

Xem thêm chi tiết bài viết

Chính sách bảo hành và thông số chính của IVA12T

MÁY LÀM ĐÁ VIÊN IVA

A-GIÁ BỘ MÁY ĐÁ VÀ ĐÓNG GÓI

MODEL

IVA12T34

Công suất làm đá  (kg/24h)

12000

Kích thước máy đá (D*R*H mm)

2200*1600*4500

Trọng lượng (kg)

2840

Kích thước viên đá (D*L mm)

34*40

Công suất điện (kw/h)

45

 Nguồn điện (V)

380V-50hz

 Dòng điện (A)

93

Môi chất lạnh

R22

Dầu lạnh cho máy

Suniso 3GS

Hệ thống đóng gói

G15

Giá-Price (USD)

 

B-PHỤ KIỆN CÓ THỂ MUA THÊM

Kho lạnh bảo quản đá KL18

Thể tích (m3)

18

Kích thước kho (mm)

3000*3000*2000

Công suất điện (kw/h)

0.6

 Nguồn điện (V)

220V-50hz

Dàn nóng (HP)

3

Dàn lạnh (HP)

Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp

EPS

Môi chất lạnh

R22

Giá-Price (USD)

 

Hệ thống lọc nước cho máy đá VAMĐS 30T

Công suất lọc (m3/24h)

 30

Giá-Price (USD)

 

 

Hỏi đáp & đánh giá Máy làm đá viên 12 tấn công nghiệp Mới 100%

5/5

5 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
5
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
V

Văn Biển

0966336xxx

Máy dùng rất chất lượng :) hơn một năm rồi mà êm, đá tơi ko dính.Hỗ trợ sau bán hàng rất tốt, máy cũng ổn, đá chất lượng. 9/10
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh/chị đã tin dùng sản phẩm của công ty Việt An
x

xuân quảng

0944525xxx

mình muốn đầu tư 1 xưởng làm đá cỡ nhỏ công suất khoảng 12 tấn 1ngày. cho mình hỏi giá máy và các thiết bị kèm theo như hệ thống lọc kho lạnh. mua thiết bị bên mình thì chi phí khoảng bao nhiêu. mình cảm ơn trước
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
N

Nguyễn văn thịnh

0914201xxx

mình đang có dự định lắp đặt dây chuyền sản xuất đá sạch nhưng chưa biết cách thiết kế sơ đồ lắp đặt, bạn có thể tư vấn giúp dc không ?
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
v

văn giang

0923541xxx

anh đang tìm máy làm đá viên khoàng 12 tấn ngày. cho anh hỏi máy đó có tốn điện không? độ ồn như thế nào? anh ở hóc môn hồ chí minh vận chuyển sao nhi?
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
t

thục anh

0973005xxx

Chất lượng hàng, chất lượng dịch vụ của bên Việt An rất tốt, rất chuyên nghiệp. Hàng hóa đồng bộ, biên bản bàn giao rất rõ ràng. Dịch vụ giao hàng làm cho tôi hoàn toàn yên tâm, đã nói là làm, luôn nghĩ cho khách hàng là điều tôi đánh giá cao ở công ty này.
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh/chị đã tin dùng sản phẩm của công ty Việt An
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus