• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
máy thổi chai VAPET3000S

MÁY THỔI CHAI TỰ ĐỘNG VAPET3000S ĐỘNG CƠ SERVO

Liên hệ

Máy thổi chai tự động VAPET3000S công suất 2000-2500 vỏ chai mỗi giờ sử dụng động cơ servo

 • Model: VAPET3000S
 • Công suất : 2000 - 2500 chai/h
 • Bảo hành 1 năm
 • Bảo trì dài hạn
 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Danh mục: Chai VAPET , Máy Thổi , Máy Thổi Servo

Mã sản phẩm: VAPET3000S

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Máy thổi vỏ 2 cavity sử dụng động cơ servo mới nhất năm 2024 mang model VAPET3000S được Việt An nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Máy được áp dụng công nghệ mới nhất của Italy, tiết kiệm điện năng. Được lắp ráp hoàn thiện tại nhà máy Việt An Việt Nam đạt ISO 9001:2015. Máy thổi vỏ chai tự động 2 cavity động cơ servo là một hệ thống tích hợp hoàn chỉnh giữa các bộ phận cơ kí, điện, cảm biến và phần mềm để tạo nên một thiết bị lý tưởng cho việc thổi vỏ và kiểm soát chất lượng thành phẩm. Máy có thiết kế nhỏ gọn tương tự như các dòng máy thổi xi lanh ra đời trước đó.

Máy thổi chai PET là một sản phẩm công nghiệp bao gồm có hai đầu thổi. Máy này có thể sử dụng để tạo ra các chai PET. Những loại chai này rất thích hợp để chứa những chất lỏng như: nước mắm, nước uống, thực phẩm. Ưu điểm của loại máy này chính là giúp doanh nghiệp các doanh nghiệp về sản xuất các loại chất lỏng tiết kiệm được chi phí.

Công ty cổ phần TMTH Việt An – Niềm tin của khách hàng khẳng định thương hiệu của chúng tôi

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và tổng hợp Việt An được cổ phần hóa từ 08/2009. Việt An là công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu, phân phối máy thổi vỏ chai, thổi vỏ bình, máy xúc rửa, chiết rót, máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước và rất nhiều sản phẩm khác với thương hiệu VA, USApec, Vinaro.

Ảnh tập thể công ty Việt An

Tập thể cán bộ công nhân viên công ty Việt An

Máy thổi VAPET3000S do Việt An cung cấp được thiết kế gọn nhẹ, không làm mất quá nhiều diện tích. Sản phẩm này thích hợp với các đơn vị kinh doanh nước uống tinh khiết, nước uống có ga đóng chai trên toàn quốc. chiếc máy thổi chai VAPET3000S tự động nhưng cực kỳ nhiều ưu điểm và hữu ích cho các doanh nghiệp nắm bắt cơ hội kinh doanh vỏ chai vỏ chai hoặc doanh nghiệp kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình... do công ty Việt An cung cấp. 

Điểm nổi bật của máy thổi chai VAPET3000S tốc độ cao

Máy thổi chai VAPET3000S tốc độ cao bao gồm các hệ thống thành phần sau:

1. Hệ thống nạp phôi định dạng tự động:

– Sử dụng cấu trúc động cơ servo để nạp phôi và tách phôi giải quyết vấn đề khối phôi và mài mòn.

– Có hai cảm biến quang điện cảnh báo người dùng để thêm phôi vào phễu chứa khi thiếu phôi.

2. Hệ thống gia nhiệt mới

– Hệ thống sưởi được thiết kế tối ưu giúp giảm tiêu thụ điện năng.

– Lò sưởi được thiết kế đặc biệt giúp tiết kiệm điện và dễ dàng bảo trì.

– Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ và vị trí từng đèn một cách dễ dàng.

– Hệ thống làm mát bằng không khí giúp cân bằng nhiệt độ lò liên tục.

3. Ứng dụng của hệ thống Servo trên đường truyền chính

Bộ truyền động thông qua động cơ servo để định vị có thể định hướng đế làm nóng sơ bộ một cách nhanh chóng, chính xác và ổn định khi máy khởi động và chạy.

4. Máy thổi chai PET tốc độ cao Cải tiến Công nghệ Servo trên Hệ thống Kẹp & Kéo dài

– Sử dụng động cơ servo truyền động cho hai tay quay để điều khiển hệ thống kẹp có thể rút ngắn thời gian kẹp khuôn và cải thiện năng suất, giảm thiểu tối đa khuôn phồng và đường khớp lớn nhờ tác dụng của tấm điều áp.

– Sử dụng động cơ servo để đảm bảo tốc độ thổi chai nhanh hơn và chất lượng chai ổn định hơn.

5. Hình dạng chai dễ dàng thay đổi

Máy thổi chai PET tốc độ cao với thiết kế cấu trúc khuôn dạng ngăn kéo dễ dàng thay đổi khuôn trong điều kiện cùng một đường kính nút cổ chai.

6. Giao diện thông minh

– Dễ dàng vận hành và giám sát.

– Giám sát thông tin sản xuất trực tiếp, tự động ghi lại dữ liệu sản xuất hàng ngày

– Cảnh báo lỗi và khắc phục sự cố.

Cấu tạo của máy thổi chai VAPET3000 động cơ servo 

Máy thổi chai VAPET3000 động cơ servo được cấu tạo gồm có:

Hệ thống máy thổi chai (Bắt buộc phải mua) VAPET3000S của Việt An bao gồm:

 

A. Hệ Thống máy chủ (Máy thổi và máy tải phôi)

 

Máy thổi và Máy tải phôi

Máy thổi chai tự động hoàn toàn VAPET3000S có bộ phận cấp phôi chai tự động. Quý khách chỉ cần đổ phôi chai vào thùng. Bộ phận tải phôi chai sẽ tự động tải phôi chai lên và sắp xếp rồi đưa vào máy gia nhiệt. Công nghệ cấp phôi liên hoàn, phôi được đưa từ dưới lên liên tục không bị gián đoạn trong chu trình sản xuất.

Máy gia nhiệt trong hệ thống máy thổi chai VAPET3000S: có tác dụng làm nóng phôi chai và phân phối nhiệt đều trên bề mặt phôi. Khi đó bề mặt phôi chai được lỏng đều để có thể đưa sang bộ phận máy chủ để thổi ra những chiếc vỏ chai đảm bảo tiêu chuẩn

Máy thổi chai: Gồm có bộ phận thổi và bộ phận khuôn chai. Nhờ khí nén của máy nén khí, phôi chai được làm lỏng từ máy ra nhiệt được đưa vào bộ phận khuôn của máy thổi. Sau đó bộ thổi sẽ thổi khí từ máy nén khí cao áp sau khi đã được lọc và làm khô vào khiến cho phôi biến dạng thành vỏ bình, vỏ chai đúng với hình dạng của khuôn.

Động cơ servo sẽ điều chỉnh toàn bộ quy trình hoạt động của máy.

B. Những thiết bị phụ trợ của máy thổi chai VAPET3000S

Máy nén khí áp cao ( Gồm bình khí): Khi một lượng lớn không khí được đẩy vào và nén lại ở áp suất cao thì sẽ thông qua bộ phận này. Năng lượng mà khí nén tạo thành được sử dụng giúp thổi phồng phôi nhựa.

Bình Khí

Máy làm khô không khí: Trong hệ thống máy thổi vỏ chai thì máy làm khô không khí có tác dụng làm khô không khí trước khi đưa vào thổi chai, thổi bình. 

Máy làm mát bằng nước: ở trong hệ thống máy thổi chai thì máy làm mát bằng nước có tác dụng làm mát khuôn chai và chai thành phẩm sau khi thổi. 

Phin lọc khí: Phin lọc khí của máy thổi chai VAPET3000S được lắp sau bình chứa khí (hay còn gọi là bình khí). Phin lọc  khí có tác dụng lọc khí và làm sạch không khí trước khi khí được đưa vào máy làm khô không khí. Việc không khí được làm sạch rất quan trọng đến thành phẩm vỏ chai có bị lỗi hay không.

Ảnh Phin Lọc Khí

KHUÔN (MUA RIÊNG) của máy thổi chai

Ngoài ra quý khách còn phải mua riêng khuôn riêng để phù hợp với những chiếc chai của quý khách muốn tạo ra. Khuôn quý khách có thể đặt ở bên ngoài cung cấp. Không nhất thiết là phải mua của Việt An.

Ưu điểm của máy thổi chai VAPET3000S động cơ servo

Trong khi máy thổi chai sử dụng động cơ xi lanh thường có thiết kế máy gia nhiệt tập trung tại 1 vị trí nhất định, thì máy thổi chai VAPET3000S động cơ servo có hệ thống gia nhiệt được thiết kế dải đều khắp bên trong của máy.

Điều này sẽ nâng cao hiệu suất gia nhiệt, đảm bảo sự giãn nở của phôi nhựa, hạn chế lỗi sản phẩm xuống mức tối đa. Bề mặt chai thành phẩm sẽ căng bóng và đẹp hơn.

Động cơ servo điều khiển toàn bộ quy trình hoạt động, nên tiếng ồn của máy nhỏ hơn nhiều so với dòng máy thổi động cơ xi lạnh trước đây.

Động cơ servo cũng làm cho máy thổi hoạt động trơn tru hơn, hiệu suất chạy có tải của máy VAPET3000S đạt 2400-2700 chai/giờ (tương ứng khoảng 80-90% ) so với chạy không tải. Cao hơn nhiều so với máy thổi động cơ xi lanh. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát chất lượng và hiệu suất tuyệt vời.

Lượng điện năng tiêu thụ của máy thổi VAPET3000S động cơ servo cũng giảm đáng kể so với máy thổi chai xi lanh, điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều chi phí sản xuất. 

Máy có công suất lớn và đem lại hiệu quả sản xuất cao. Máy có thể cho ra sản phẩm từ 2000 đến 2500 chai chỉ trong vòng 1 giờ.

Có thể tạo ra được nhiều sản phẩm với những hình dáng, kích thước khác nhau. Và dung tích mà máy có thể tạo ra chính là chai lớn có dung tích lên đến 20l

Có kết cấu vững chắc cùng với độ bền cao.

Có sử dụng lò gia nhiệt giúp cho quá trình thổi chai được diễn ra nhanh hơn, đều hơn, nhìn bề ngoài chai căng mịn hơn và tỷ lệ cho ra các sản phẩm bị lỗi thấp.

Máy vận hành rất êm ái, ít gây ra tiếng ồn.

Máy còn được thiết kế vô cùng nhỏ gọn giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn, tiện lợi và an toàn đối với người sử dụng.

Máy hoạt động rất ổn định và thân thiện với môi trường.

Có một hệ thống sản xuất khép kín nhằm mục đích sau khi cho ra thành phẩm sau khi thổi không làm ô nhiễm môi trường. 

Những lý do bạn nên sở hữu máy thổi chai VAPET3000S cho doanh nghiệp của mình

Tiết kiệm năng lượng

Chúng ta đều biết rằng, sẽ cần một lượng điện lớn để cung cấp năng lượng cho hệ thống xi lanh thủy lực hay khí nén hoạt động liên tục, ngay cả khi máy thổi vỏ ở chế độ không tải. Trong khi đó, máy thổi vỏ động cơ servo sử dụng năng lượng theo yêu cầu, chỉ thực sự tiêu thụ điện trong quá trình thổi vỏ và duy trì một lượng điện cực nhỏ trong lúc chờ, do đó doanh nghiệp sản xuất có thể tiết kiệm năng lượng và chi phí lên đến 80%.

Nâng cao hiệu suất, tăng lợi nhuận

Trong khi máy thổi vỏ động cơ xi lanh hiệu suất chạy có tải chỉ đạt 50-60% so với chạy không tải, thì máy thổi chai động cơ servo lại có sự vượt trội hơn hẳn về hiệu suất. Khi chạy có tải máy có thể đạt từ 80-90% so với chạy không tải. Điều này sẽ giúp các đơn vị sản xuất nâng cao hơn nhiều về năng suất, đồng nghĩa với việc tăng cao hiệu suất, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Tiếng ồn nhỏ

Máy thổi vỏ động cơ servo hoạt động trơn tru, êm ái, nên quá trình thổi vỏ không tạo ra nhiều tiếng ồn như máy thổi xi lạnh.

Bền bỉ, hiệu quả đầu tư cao

Máy thổi vỏ động cơ servo VAPET3000S được thiết kế với hệ thống cơ khí tối ưu, cho phép hoạt động bền bỉ, liên tục trong thời gian dài, đảm bảo ổn định, mang lại hiệu quả tối đa cho hoạt động sản xuất. Niên hạn sử dụng trên 10 năm nếu như sử dụng đúng cách.

Dễ dàng tích hợp và triển khai hệ thống

Máy thổi chai động cơ servo 2 cavity VAPET3000S được thiết kế nhỏ gọn, tích hợp sẵn loadcell và các sensor bên trong, đi kèm với phần mềm điều khiển đồng bộ toàn bộ tín hiệu với nhiều chế độ vận hành khác nhau, không phát sinh thêm thiết bị, chi phí khi tích hợp hệ thống.

Cổng Ethernet được trang bị tiêu chuẩn

Thiết lập chương trình dễ dàng với phần mềm chuyên dụng được trang bị đa ngôn ngữ. Máy thổi chai động cơ servo cũng được trang bị hệ thống tự chẩn đoán lỗi để giúp dễ dàng nắm bắt được vấn đề mà máy đang gặp phải, từ đó giảm thời gian xử lý sự cố.

Lưu ý khi sử dụng máy thổi chai VAPET3000S của Việt An

 • Quý khách nên thường xuyên lau chùi vệ sinh máy thổi chai VAPET3000S. Để giúp máy thổi vỏ chai không bị han gỉ, cũng như đảm bảo được độ an toàn vệ sinh cho vỏ chai thành phẩm.
 • Với chiếc máy thổi vỏ chai VAPET3000S quý khách nên bảo trì bảo dưỡng máy thổi vỏ chai định kì theo tuần hay theo tháng. Quá trình bảo trì bảo dưỡng máy cũng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.
 • Thường xuyên kiểm tra các thông số kỹ thuật và hoạt động của máy, quạt và các bộ phận thiết bị của hệ thống máy thổi, máy gia nhiệt và các thiết bị phụ kiện. Xem thông số và so sánh với kết quả xem có đúng không? Nếu sai quý khách nên kiểm tra. Nếu không tự kiểm tra được quý khách hãy liên hệ với Việt An để được tư vấn và hỗ trợ kiểm tra nhé!
 • Nên lắp đặt bố trí máy thổi vỏ chai ở nơi khô thoáng, rộng rãi tiện cho người vận hành và bảo trì máy.
 • Nên vệ sinh máy định kì, bảo dưỡng máy định kì để nâng cao độ bền máy, nên kết hợp các thiết bị khác để tạo nên một hệ thống sản xuất khép kín và tiết kiệm.
 • Đảm bảo nguồn điện theo yêu cầu của nhà sản xuất. Không sử dụng máy khi nguồn điện quá thấp. Nếu bạn vẫn ép máy chạy khi nguồn điện áp không đủ sẽ gây ra những thiệt hại không đáng có cho máy thổi vỏ chai. Nhẹ thì giảm tuổi thọ, năng thì gây cháy, nổ các thiết bị của máy thổi chai.

Khách hàng mua máy thổi chai Pet VAPET3000S của Việt An sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí được bảo hành máy 1 năm và bảo trì dài hạn, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp kinh nghiệm cao trong nghề, chúng tôi sẽ tạo cho khách hàng những điều kiện tốt  để đôi bên cùng có lợi. 

Quý khách có nhu cầu về máy thổi vỏ chai VAPET3000S vui lòng liên hệ: 0949.41.41.41 - 0943.41.41.41 để được tư vấn nhé! Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của Việt An!

Xem thêm chi tiết bài viết

Thông số kĩ thuật của máy thổi chai VAPET3000S động cơ servo

TT

Tên thiết bị

Model

SL

1.       

Máy thổi chai

(gồm máy tải phôi)

VAPET3000S

1 Bộ

Máy phụ trợ

1.       

Máy nén khí áp cao

 

1 Bộ

2.       

Bình khí cho máy nén khí áp cao

 

1 Bộ

3.       

Máy làm khô không khí+phin lọc khí

 

1 Bộ

4.       

Máy làm mát bằng nước

 

1 Bộ

Giá bán (chưa bao gồm khuôn)

 

Khuôn nhôm (1pcs)

 350ml

 

 500ml

 

 1000ml

 

 1500ml

 

Model

VAPET3000S

Công nghệ mới nhất của Italy, tiết kiệm điện năng.

Lắp ráp hoàn thiện tại nhà máy Việt An Việt Nam đạt ISO 9001:2015

Công nghệ cấp phôi liên hoàn, phôi được đưa từ dưới lên liên tục không phải gián đoạn trong chu trình

Hệ thống máy chủ

Công Suất cho chai 350ml (pcs/h)

2000-2500

Công Suất cho chai 500ml (pcs/h)

2000-2500

Công Suất cho chai 1500ml (pcs/h)

1300-1600

Động cơ servo

2

Dung tích chai lớn nhất (L)

2

Đường kính cổ max (mm)

100

Đường kính max (mm)

100

Chiều cao max (mm)

350

Tổng điện năng (Kw)

35

Điện năng tiêu thụ (Kw)

18

Áp suất làm việc (MPa)

1.0

Áp suất thổi (MPa)

<3.0

Kích thước của máy thổi (DxRxC)mm

3000*1700*2000

Kích thước của máy tải phôi (DxRxC) mm

2000*1000*2000

Trọng lượng (Kg)

2500

Máy nén khí

ĐVT

Thông số

Áp lực nén

Bar

30

Công suất điện

Kw

15*2

Công suất nén khí

M3/min

2.4

Kích thước máy

DxRxC (mm)

1620*760*1100 (*2)

Trọng lượng

Kg

500*2

Bình khí cho máy nén khí

ĐVT

Thông số

Dung tích

Lít

600

Áp lực

Bar

30

Kích thước máy

ĐKxC (mm)

650x2100mm

Trọng lượng

Kg

285

Máy làm khô không khí

Đơn vị tính

Thông số

Thông số chung

 

3.0 M³/3.0MPA

Áp lực

(MPa)

3.0

Công suất điện

(kw)

1

Kích thước máy

DxRxC (mm)

750*700*900

Trọng lượng

(kg)

100

Phin lọc khí

 

(A+T+C)

Máy làm mát bằng nước

ĐVT

Thông số

Thông số chung

 

3HP

Công suất làm lạnh

(kw)

9

Công suất điện

(kw)

3.5

Dung tích bình chứa

(lit)

45

Kích thước máy-

DxRxC (mm)

670*1050*1200

Trọng lượng

(kg)

140

Hình ảnh

Hỏi đáp & đánh giá MÁY THỔI CHAI TỰ ĐỘNG VAPET3000S ĐỘNG CƠ SERVO

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus