• VNĐ
 • USD
 • KIP
 • RIEL
 • Vietnamese
 • English
 • Laos
 • Cambodia
 • Vietnamese
 • English
 • Laos
 • Cambodia
Hệ thống cửa hàng
máy chiết rót đóng bình vaqgf 100

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 100

109,000,000 VND

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 100

 • Công suất : 100 bình 20 lít / giờ
 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Xuất xứ: Chính hãng
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Miễn phí vận chuyển
 • Miễn phí lắp đặt

Danh mục: Máy chiết rót , Đóng bình VAQGF

Mã sản phẩm:

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 100 đảm bảo uy tín chất lượng nhất. Thị trường nước uống tinh khiết ngày càng phát triển nhu cầu của người tiêu dùng ngày một tăng cao. Hiện tượng ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm mỗi trường là 1 vấn đề vô cùng nan giải, nhiều người mong muốn tìm được nguồn nước tinh khiết đảm bảo cho sức khỏe người than và gia đình khi chất lượng nước giếng khoan hoặc nước máy dù đã được nấu sôi những vẫn không được đảm bảo đã sạch hết 100% tạp chất. Giải pháp nước tinh khiết do các đơn vị sản xuất là nhu cầu tất yếu của người tiêu dùng.

 

Hiểu được nhu cầu trên Công ty Cổ Phần Thương Mại Tổng Hợp Việt An với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước và công nghệ máy chiết rót đã cung cấp ra thị trường máy chiết bình VAQGF 100 mang đến giải pháp mới cho doanh nghiệp sản xuất nước tinh khiết với hệ thống chiết rót tự động 3 trong 1 tiết kiệm điện năng tối đa cho doanh nghiệp.

Giới thiệu về máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 100

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 100 do công ty cổ phần TMTH Việt An cung cấp là một trong những thiết bị chuyên dụng, được dùng để chiết rót đóng bình nước uống tinh khiết tự động. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ chiết rót hiện đại nhất của Hoa Kỳ. Với 3 công đoạn tự động sục rửa bình, chiết rót bình và xoáy nắp bình tự động (loại không có ren). Với 3 công đoạn này các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất mà năng suất lại tăng gấp nhiều lần so với các loại máy chiết thông thường.

Con số 100 tương ứng với công suất 100 bình 20 lít/giờ. Máy được sản xuất và lắp ráp tại Mỹ, Đài Loan, Thượng Hải theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015. Máy chiết bình VAQGF 100 được công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc.

Công đoạn chính của máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 100

Chúng tôi xin đưa ra các công đoạn tự động của máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 100 để quý‎ doanh nghiệp lắm rõ quy trình hoạt động của máy. VAQGF 100 gồm 3 công đoạn tự động là rửa bình chiết rót và đóng nắp bình.

Công đoạn rửa bình: Khi những chiếc bình đã được rút nắp sẽ được chuyển đến công đoạn tráng rửa bằng áp lực, nhờ xích tải bình di chuyển theo băng chuyền đến bộ phận này. Tại đây Bình sẽ được cố định trên khay tráng bằng Bộ phận giữ bình. Kết hợp với Motor băng tải giúp băng tải quay theo chiều cố định để công đoạn tráng rửa bình diễn ra nhanh hơn. Với 1 bơm áp đầu inox 304 bơm nước tinh khiết lẫn ozone tiệt khuẩn sẽ bơm áp cao vào bên trong vỏ bình 5G làm cho các loại vi khuẩn trong vỏ bình bị tiêu diệt đồng thời các loại bụi bẩn cũng bị rửa trôi đảm bảo vỏ bình được vô khuẩn.

Công đoạn chiết rót bình: Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 100 có 1 vòi chiết bình bằng iNox 304 có tác dụng chiết bình theo định mức nhất định đã được cài đặt sẵn trên bảng điều khiển. Hệ thống dây dẫn lò xo chịu áp vận chuyển nước đến vòi chiết. Kết hợp với hệ thống bơm nước đầu inox 304 tạo áp chiết bình tạo áp lực chiết bình nước.

Công đoạn đóng nắp bình: Bộ phận dập nắp bình cho loại bình cổ nhỏ không có ren, kết hợp với bộ phận băng tải làm bằng Inox 304 tải bình bằng hệ thống con lăn. Có bộ phận xe nắp bình để đưa vào bộ phận đóng nắp và có bộ xilanh thủy lực để đẩy bình nước ra ngoài.

Trên đây là các công đoạn chính của máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 100, bên cạnh đó để tăng năng suất chúng tôi còn cung cấp các máy phụ trợ nhằm giúp công đoạn chiết rót được diễn ra đạt hiệu quả cao hơn.

Các máy phụ trợ cho công đoạn máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 100

Máy rút nắp bình tự động: Nếu như máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 100 chỉ có 3 công đoạn như trên thì doanh nghiệp lại tốn thêm 1 nhân công để tiến hành quá trình rút nắp bình, mà công đoạn này nếu không có kĩ thuật sẽ gặp khó khăn bởi những chiếc bình được đóng nắp rất chặt, nếu bạn thêm công đoạn này thì mọi việc lại được trở lên dễ dàng hơn.

Máy rửa ngoài bình tự động: Để đảm bảo bình được vệ sinh sạch sẽ tuyệt đối, công đoạn rửa ngoài bình là vô cùng cần thiết, nếu chiếc máy này được thêm vào dây chuyền của bạn chắc chắn chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp bạn không còn là điều đáng lo ngại.

Máy tải bình tự động: Những chiếc bình sau quá trình rửa bên ngoài sẽ được máy tải bình tải đến bộ phận tráng rửa, chiết rót và đóng nắp

Máy tải nắp bình tự động: Với chiếc máy này công đoạn sẽ trở nên nhanh hơn, công nhân chỉ việc đổ nắp vào gầu tải bên trên của máy, sau đó máy sẽ tự động tải nắp đến quy trình đóng nắp nhờ có quy trình này mà công đoạn sản xuất sẽ được diễn ra nhanh hơn.

Máy co màng bình: để không tốn nhân công cho công đoạn co màng bình thì việc sắm 1 chiếc máy co màng là hợp rất hợp l‎ý bởi máy sẽ hoạt động nhanh chóng với công suất 100-300 bình/h, nhanh hơn rất nhiều lần so với làm bằng phương pháp thủ công.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp máy soi dị vật những chiếc bình đi qua công đoạn này sẽ được soi nếu phát hiện bình nào bất thường công nhân sẽ chuyển ra ngoài, bình nào bình thường sẽ được chuyển đến quá trình tiếp theo. Kèm theo là hệ thống băng tải plastic ( dùng cho bình rỗng)và băng tải bằng iNox (dùng cho bình đã chứa nước).

Khi đặt mua sản phẩm chiết rót tại Việt An khách hàng sẽ được bảo hành từ 1 đến 2 năm và bảo trì vô thời hạn.

Trên đây là tất cả những công đoạn chính cũng như các máy phụ trợ cho quy trình chiết rót của máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 100. Khách hàng đang có nhu cầu mua máy vui lòng liên hệ tới công ty Việt An hotline: 0949 41 41 41 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm chi tiết bài viết

Chi tiết cấu hình máy chiết rót đóng bình VAQGF 100

máy chiết rót đóng bình vaqgf 100

Hình ảnh

Đánh giá & Hỏi đáp.
Đánh giá của bạn:
Nhận Khuyến Mãi
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus