• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
Máy chiết rót bình tự động VAQGF150
9%

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF150

129,000,000 VND

142,000,000 VND

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF150 được nhập khẩu bởi công ty CP TMTH Việt An

 • Công suất : 150 bình 20 lít / giờ
 • Xuất xứ: Chính hãng
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Miễn phí vận chuyển
 • Miễn phí lắp đặt

Danh mục: Máy chiết rót , Đóng bình , Máy Chiết Rót Bình Việt An Nhập Khẩu

Mã sản phẩm: VAQGF150

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 150 của Việt An chiết rót định lượng đặc biệt với độ chính xác tuyệt đối, sản phẩm này đã làm vừa lòng rất nhiều quý khách hàng ngành sản xuất kinh doanh nước giải khát đóng chai, đóng bình. Với thiết kế chạy tự động máy chiết rót này có năng suất cao hơn nhiều so với các loại máy chiết thông thường.

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF150 là dòng máy chiết bình công nghệ mới được công ty cổ phần TMTH Việt An sản xuất, nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam và xuất khẩu đi các nước ASEAN. Máy được Việt An nhập khẩu, với công nghệ chiết rót hiện đại của Hoa Kỳ và được lắp táp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Công dụng của máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 150

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 150 chuyên dùng để chiết rót nước vào trong bình 20L với công suất 150 bình/h.

Máy được thiết kế bảo vệ thông minh khi không có bình thì máy dừng hoạt động không chiết rót giúp xử lý các tình huống hết bình hay sự cố mắc kẹt bình. Trong những tình huống như vậy, hệ thống sẽ tự động ngăn không cho hệ thống bơm rót xả nguyên liệu, tiết kiệm tối đa nguồn thất thoát nước.

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF150 tự động rửa, chiết và đóng nắp theo một chu trình khép kín, giúp giảm nhiều nhân công trong quá trình sản xuất, đạt hiệu quả và chất lượng cao. 

Các máy trong dây chuyền được tự động hóa cao, con người chỉ tham gia và vận hành, đem lại năng suất tốt cho người sử dụng và các biện pháp an toàn về nguồn điện tất cả các hệ thống được thiết kế chống giật và các thiết bị điện khác đạt chuẩn. Nút tắt khẩn cấp khi có sự cố xảy ra.

Các công đoạn của máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF150

 VAQGF 150 gồm 3 công đoạn chính:

1. Sục rửa bình tự động: Bình đã được rút nắp sẽ được chuyển đến xích tải bình di chuyển theo băng chuyền tới bộ phận tráng áp lực bình tự động, tại đây bình sẽ được cố định trên khay tráng bằng bộ phận giữ bình. Kết hợp với Motor băng tải giúp băng tải quay theo chiều cố định để công đoạn tráng rửa bình diễn ra nhanh hơn. Bơm áp đầu inox 304, bơm nước tinh khiết lẫn ozone tiệt khuẩn sẽ sử dụng bơm áp cao vào bên trong vỏ bình  làm cho các loại vi khuẩn trong vỏ bình bị tiêu diệt đảm bảo bảo bình được sạch sẽ 100%.

2. Chiết rót bình:1 vòi chiết bình bằng chất liệu inox 304 có tác dụng chiết bình nước theo định mức đã được cài đặt sẵn trên bảng điều khiển. Hệ thống dây dẫn lò xo chịu áp vận chuyển nước đến vòi chiết. Kết hợp với hệ thống bơm nước đầu inox 304 tạo áp chiết bình tạo áp lực chiết bình nước.

3. Đóng nắp bình tự động: VAQGF 150 có bộ phận dập nắp bình cho loại bình cổ nhỏ không có ren, kết hợp với bộ phận băng tải làm bằng inox 304 tải bình bằng hệ thống con lăn. Có bộ phận xe nắp bình để đưa vào bộ phận đóng nắp và có bộ xi lanh thủy lực để đẩy bình nước ra ngoài.

Công đoạn tự động mua riêng (không bắt buộc)

Máy chiết rót bình VAQGF150 công suất 150 được thiết kế vô cùng thông minh. Bên cạnh 3 công đoạn tự động của máy thì bạn có thể mở rộng thêm tối đa tới 12 công đoạn tự động nhằm giảm thiểu chi phí nhân công và có thể nâng cao được năng suất một cách tối ưu.

Dưới đây là một số công đoạn tự động bạn có thể tích hợp vào máy chiết bình VAQGF150.

1. Máy xục rửa trong và ngoài bình, rút nắp bình tự động ( VABS-1)

Máy rút nắp, rửa trong và ngoài bình btd BS1
Máy rút nắp, rửa trong và ngoài bình btd VABS1

Với thiết kế công nghệ hiện đại, gọn nhẹ máy xục rửa trong và ngoài bình, rút nắp bình VABS-1 sẽ giúp bạn rút nắp ra khỏi vỏ bình sau khi thu mua. Rửa sạch đất, bụi bẩn bám vào bên ngoài và trong bình trước khi tái sử dụng chúng.

+ Máy xục rửa bình, rút nắp bình VABS-1 có cấu tạo gồm: hệ thống bảng điều khiển, 1 đầu rút nắp, 1 công tắc bàn đạp, buồng rửa trong và ngoài bình.

Cơ chế vận hành của máy VABS-1

 • Máy được kết nối với nguồn điện
 • Công nhân úp bình 20 lít vào vị trí rút nắp
 • Đạp chân vào công tắc bàn đạp. Dưới tác dụng của xi lanh rút nắp, nắp bình sẽ được rút ra khỏi bình một cách nguyên vẹn, không bị biến dạng và đi vào thùng chứa vỏ nắp để tái sử dụng.
 • Vỏ bình 20l sau khi được rút nắp sẽ được đưa vào buồng rửa bình. Tại đây hệ thống bơm nước bắt đầu hoạt động, nước sẽ được đưa vào máy cùng lúc đó hệ thống chổi lông hoạt động theo chiều kim đồng hồ. Dưới tác động của chổi lông, bình 20l cũng chuyển động quay theo kim đồng hồ. Chổi lông cọ ngoài, cọ dưới đáy, cọ rửa bên trong bình, vỏ bình sẽ được cọ rửa trong và ngoài sạch sẽ.

Bạn có thể sử dụng nguồn nước thải của màng ro hoặc nước máy để máy xục rửa trong và ngoài bình hoạt động.

Thông số kỹ thuật máy rút nắp, tráng rửa trong và ngoài bán tự động VABS1

Model VABS1
Công suất (bình/h)  150-200 
Đầu rửa 1
 Nguồn điện 1.1kw 
Áp lực (Mpa) 0.45-0.6
Kích thước (DxRxCmm) 770x800x1150
Trọng lượng (Kg) 40
Giá (Triệu đồng)  

2. Máy soi dị vật (VADJ-100)

Máy soi dị vật bình

Máy được thiết kế với mục đích để phát hiện dị vật lẫn trong bình chai theo xác suất. Với cấu tạo gồm hệ thống đèn, khung chứa đèn.

Với chi phí chỉ mất vài triệu đồng nên Việt An khuyên nếu anh chị muốn đảm bảo giám sát chất lượng nước đóng bình do đơn vị mình sản xuất thì nên mua chiếc máy soi dị vật VADJ-100 này.

3. Máy co màng bình bằng hơi nước (SK-300)

Máy co màng bình bằng hơi nước

Máy co màng bình dùng hơi nước gồm có nồi hơi và buồng co.

Ưu điểm: tốc độ co màng bình nhanh, đều, màng không bị nhăn, dễ dàng điều chỉnh công suất co màng bình. Buồng co được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, dưới đáy buồng co có phần thu nước ngưng tụ.

Quá trình vận hành máy co dễ dàng

Đầu tiên: Những bình nước 20l sau khi được chiết rót đóng nắp sẽ được nhân công chụp màng co vào thân bình.

Sau đó bình 20l được hệ thống băng tải đưa qua máy co màng hơi. Bên trong buồng co được thiết kế có các lỗ thông hơi nhỏ, lượng hơi nóng từ nồi hơi sẽ được đưa vào trong buồng co qua hệ thống van tiết chế điều áp gia nhiệt để co màng bám chặt vào thân bình.

 Thông số kỹ thuật máy co màng bình SK-300

Model SK-300
Công suất (bình/h)  100-300
Nguồn điện(kw)  18
Kích thước (DxRxCmm)  1500x550x800
Giá (Triệu đồng)  

 

4. Băng tải inox (cho bình đã chứa nước) CSSG-4

Băng tải inox

Công dụng: Băng tải inox 304 dùng để dịch chuyển bình 20 lít sau khi được chiết rót đầy nước một cách tự động.

Lợi ích: Tiết kiệm không gian, tiết kiệm nhân công, độ bền cao. Dịch chuyển bình nước nhanh, năng suất cao.

 Thông số kỹ thuật băng tải inox CSSG-4

Model CSSG-4
Nguồn điện(Kw) 0.75
Kích thước (DxRmm) 4000x290
Giá (Triệu đồng)  

 Thông số kĩ thuật của máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 150

Model: VAQGF 150

Công suất máy đạt được từ 120- 150 bình trên 1 giờ.

Áp lực hoạt động của máy lên toàn bộ quá trình đạt 0.45-0.6Mpa với áp lực này các công đoạn tráng rửa, chiết rót hay đóng nắp đều được đảm bảo một cách chính xác tuyệt đối.

Kích thước máy DxRxC: 2800x980x1700(mm) với kích thước này máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 150 không tốn quá nhiều diện tích, được thiết kế với iNox 304 máy luôn sáng bóng dễ dàng lau chùi vệ sinh cung như tuổi thọ được bền trên 15 năm.

Máy được thiết kế thông minh tiết kiệm điện năng tối đa công suất điện chỉ đạt 1.92Kw/h.

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF150 áp dụng được cho bình có kích thước Ф276x490.

Để máy hoạt động đạt hiệu quả tốt khách hàng cũng cần chuẩn bị nguồn điện 3 Pha, nguồn điện đầu vào là 380V.

Trọng lượng Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF150 đạt 225Kg với trọng lượng này dễ dàng cho quá trình vận chuyển và lắp đặt.

Lợi ích khi sử dụng máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 150 của Việt An!

1. Máy sản xuất theo công nghệ chiết rót hiện đại của Hoa Kỳ

2. Máy thiết kế nhỏ gọn, chất liệu inox bền bỉ, dễ vận hành

3. Có bảng điều khiển thông minh tự động ngắt khi có sự cố

4. Có hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động PLC 

5. Quá trình chiết rót đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho nước uống đóng bình

6. Với 3 công đoạn tự động VAQGF150 sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê 2 nhân công, sau 1 năm có thể hoàn lại vốn

7. Được bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng và bảo trì hầu như trọn đời của máy

Giá của máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 150 tại Việt An

Với dòng máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF150 với 3 công đoạn tự động là tráng rửa chiết rót và đóng nắp mức giá là hơn 120 triệu mức giá này đã bao gồm vận chuyển và lắp đặt tại 64 tỉnh thành trên cả nước (trừ hải đảo).

Bên cạnh đó khi mua máy tại Việt An khách hàng sẽ được tư vấn hướng dẫn về máy chiết bình 1 cách chi tiết bất kì thắc mắc nào đều được chúng tôi giải đáp nhanh chóng và chính xác. Khách hàng mua máy chiết bình VAQGF 150 sẽ được bảo hành sản phẩm 1 năm được bảo trì dài hạn cùng với nhiều phần quà và chế độ hậu mãi hấp dẫn.

Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế mặt bằng, tư vấn về quy trình sản xuất máy chiết rót cũng như hồ sơ pháp lý giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi có hỗ trợ các bạn thiết kế và in ấn tem nhãn chai, bình hỗ trợ kết nối với nhà cung cấp chai nhựa, màng co..., hỗ trợ thực hiện giấy tờ đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tư vấn và chia sẻ chiến lược kinh doanh.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và uy tín, tất cả các máy móc chúng tôi cung cấp đều được chứng nhận và kiểm nghiệm của các cơ quan có thẩm quyền. Hy vong Việt An được hợp tác với khách hàng. Hotline: 0949 41 41 41.

Chi tiết cấu hình máy chiết rót đóng bình VAQGF 150

máy chiết rót đóng bình vaqgf 150

 

Xem thêm chi tiết bài viết

Thông số kỹ thuật máy chiết rót đóng bình tự động VAQGF150

 

A. MÁY CHIẾT RÓT ĐÓNG BÌNH 20L VAQGF150- 3 CÔNG ĐOẠN BẮT BUỘC PHẢI MUA

Model VAQGF150
 Công suất (bình/h) 120-150
 Đầu chiết  1
 Công suất điện( KW)  1.9
Áp lực (Mpa) 0.45-0.6
Kích thước (DxRxCmm) 2800x980x1700
Trọng lượng (Kg) 225
Giá (Triệu đồng)  

B. CÔNG ĐOẠN MUA RIÊNG TÍCH HỢP VÀO MÁY CHIẾT RÓT ĐÓNG BÌNH 20L VAQGF150- 3 IN 1

Model Giá( VNĐ)
1. Máy rút nắp xục rửa trong và ngoài bình bán tự động VABS-1  
2. Máy soi dị vật VADJ-100  
3. Máy co màng bình bằng hơi nước  SK-300  
5. Băng tải inox cho bình đã chứa nước CSSG4  

Việt An địa chỉ cung cấp máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF150 UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ trên toàn quốc.

 

Hình ảnh

Hỏi đáp & đánh giá Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF150

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus