• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1000l VAIAK1000

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1000 lít/h VAIAK1000

Liên hệ

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK1000 công suất 1000 lít/giờ chất lượng- dễ sử dụng

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Model: VAIAK1000
 • Niên hạn máy: 15 năm
 • Xuất xứ: Việt An-Việt Nam
 • Miễn phí: 100% vận chuyển toàn quốc
 • Miễn phí: 100% lắp đặt

Danh mục: Dây chuyền lọc nước tinh khiết , Tạo khoáng VAIAK

Mã sản phẩm: VAIAK1000

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Chúng ta vẫn thường nghĩ nước khoáng được tạo ra từ nguồn suối khoáng thiên nhiên nhưng giờ đây với dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1000 lít/h VAIAK1000 thì bạn có thể tạo ra nguồn nước khoáng từ bất kỳ nguồn nước nào.

Với các hạt tạo khoáng có khả năng bổ sung khoáng chất có lợi vào trong nước, góp phần tạo ra một nguồn nước khoáng đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm mà lại có nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người. Sử dụng nước khoáng để thay thế cho các loại nước có ga, nước ngọt dường như đã trở lên ngày càng phổ biến. Nếu bạn muốn sở hữu một hệ thống dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1000 lít/h chính hãng, chất lượng cao, được nhập khẩu nguyên chiếc thì hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây

Được sản xuất từ dây chuyền công nghệ lọc hiện đại, ứng dụng công nghệ lọc nước ro tiên tiến hiện đại của Hoa Kỳ, dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1000 lít/h sử dụng cột lọc inox autovan là sản phẩm được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, được nhập khẩu trực tiếp bởi công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An và được phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam bởi công ty Việt An.

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1000 L/h – VAIAK1000 có điểm gì khác biệt?


Nhu cầu sử dụng nước khoáng đóng bình, đóng chai ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Chính vì vậy nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước khoáng đến từ các thương hiệu khác nhau được cung cấp. Tuy nhiên người tiêu dùng rất quan tâm đến dây chuyền sản xuất nước khoáng diễn ra như thế nào? Liệu các sản phẩm nước khoáng có thật sự an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể mà không phải đun sôi hay lọc lại.

Một sản phẩm nước khoáng đóng bình, đóng chai đạt tiêu chuẩn sẽ được sản xuất theo dây chuyền và quy trình như sau:
+ Đầu tiên nguồn nước để sản xuất nước khoáng sẽ được dẫn đến hệ thống lọc thô để loại bỏ các các hợp chất hữu cơ lơ lửng cũng như các kim loại nặng trong nước.
+ Tiếp theo, nước sẽ lại tiếp tục dẫn đến hệ thống lọc RO với những màng lọc có kích thước siêu nhỏ giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất cũng như vi khuẩn độc hại. Sau khi được đưa qua hệ thống lọc này nước sẽ không còn có những mùi lạ.
+ Sau đó nước sẽ được đưa qua hệ thống khử khuẩn bằng tia cực tím, thẩm thấu ngược giúp chống tái nhiễm khuẩn, đảm bảo an toàn cho nguồn nước khi đóng bình, đóng chai thành phẩm. Sau khi được xử lý qua hệ thống này sản phẩm nước khoáng được tạo ra sẽ đạt chất lượng cao.
+ Cuối cùng là công đoạn chiết rót và đóng bình, đóng chai thành phẩm. Để nguồn nước không bị vi khuẩn xâm nhập thì vỏ bình, chai được dùng để đựng nước sẽ được ngâm trong dung dịch KOH sau đó rửa lại bằng nước tinh khiết. Khi vỏ bình, chai đã đảm bảo an toàn thì sẽ tiến hành chiết rót, đóng bình chai, dãn nhãn để tạo ra thành phẩm.

Tư vấn lắp đặt dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1000 lít/h

Như các bạn cũng biết, muốn đứng vững và phát triển mạnh trong môi trường đầy hấp dẫn này thì đòi hỏi nhà đầu tư ngay từ ban đầu cần phải tính toán một cách cẩn trọng, chú ý cả về kỹ thuật lẫn công nghệ và dây chuyền thiết bị. Nếu có ý định hoạt động trong lĩnh vực này mà không muốn có nhiều bỡ ngỡ, bạn nên tham khảo những bước cụ thể dưới đây:

+ Thứ nhất: tìm vị trí để xác định mở nhà máy, xưởng sản xuất. Tránh những khu vực ở gần nghĩa trang, kho xăng dầu, kho nhà máy hóa chất, trại chăn nuôi, khu vực xử lý chất thải,… Nếu như chưa đăng ký kinh doanh ngành nghề nước khoáng đóng bình, đóng chai, doanh nghiệp cũng cần phải nhanh chóng thực hiện điều đó.
+ Thứ hai: tìm nguồn nước tốt, nếu cần phải khoan giếng, thực hiện quy trình kiểm nghiệm tổng thể nguồn nước. Cần phải xây dựng tháp nước và hệ thống đường ống cấp nước, chuẩn bị nguồn điện có khả năng đáp ứng được nguồn nước.
+ Thứ ba: khi mua thiết bị lọc nước, cần phải đảm bảo là loại chất lượng tốt. Nó phải có thương hiệu uy tín, được chuyên gia và người dùng tin tưởng lựa chọn.
+ Thứ tư: xem xét quy mô hoạt động của doanh nghiệp là nhỏ, vừa hay lớn. Nếu với quy mô lớn cần phải đầu tư dây chuyền tự động, chuẩn bị các nguồn vật tư tiêu hao như vỏ bình, vỏ chai, màng co, nhãn mác…
+ Thứ năm: thương hiệu, logo, nhãn hiệu, lập kế hoạch tuyển dụng nhân sự và đào tạo. Đầu tư các phương tiện để chuyên chở sản phẩm, chuẩn bị nguồn tài chính đảm bảo phục vụ tốt cho nhu cầu vận hành trong nhà máy tối thiểu là 6 tháng đầu tiên, khi mà doanh thu chưa thực sự có.
+ Thứ sáu: đầu tư thiết bị máy phát điện dự phòng, chi phí mở nhà máy sản xuất nước đóng bình, đóng chai. Trung bình, một cơ sở hoạt động trong lĩnh vực này có tối thổi từ 60 đến 100 m2 trở nên.

Việt An – đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1000 lít/h, nếu khách hàng có ý định kinh doanh lĩnh vực này, chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được giải đáp đầy đủ. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm một số hệ thống lọc nước tạo khoáng công suất khác, bạn có thể tham khảo thông tin tại http://vietan.vn

Xem thêm chi tiết bài viết

Thiết bị phụ trợ cho dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1000 l/h VAIAK1000

Dưới đây là gợi ý giúp quý khách hoàn thiện kế hoạch sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình quy mô vừa và nhỏ khi sở hữu dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai công suất 1000 lít một giờ.

1. Bàn chiết rót tích hợp

Máy chiết rót tích hợp-big

 

Đây là chiếc máy chiết rót bán tự động do Việt An sản xuất tại nhà máy của Việt An ở khu công nghiệp Quang Minh- Mê Linh- Hà Nội. Với cấu tạo gồm có 1 bổn rửa chai,bình, 1 bàn chiết, 12 đầu chiết chai và 1 đầu chiết bình cùng 1 đầu đóng nắp, 1 bơm đẩy. Phần lớn chất liệu cấu thành chiếc bàn chiết này là inox 304 có độ bền trên 20 năm.

Khi sử dụng chiếc máy này bạn có thể sản xuất nước đóng bình, đóng chai với công suất khá cao mà lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

2. Máy co màng

Máy co màng thủ công

Cũng là một chiếc máy khá quan trọng trong sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình. Chiếc máy co màng thủ công này sử dụng sức nóng của nhiệt để co màng bình, cổ bình, thân bình, co màng chai, log chai.... với chi phí rất rẻ. Máy được bảo hành 12 tháng trên phạm vi toàn quốc

 

Thông số, cấu hình

STT Linh kiện Số lượng Đơn vị Xuất xứ Hình ảnh
1 Bơm đẩy đầu Inox 304 01 Cái Ebara/ Pentax-Italy
2 Đèn khử trùng không khí 02 Cái VA/USApec
3 Giá treo đèn khử trùng không khí 02 Cái VA/USApec
4 Cột Inox 304 01 Cái VA/USApec
5 Cát Mn( Viện hóa) Đủ Kg VA/USApec
6 Cát thạch anh Đủ Kg VA/USApec
7 Autovan tự động 01 Cái VA/USApec
8 Cột Inox 304 01 Cái VA/USApec
9 Autovan tự động 01 Cái VA/USApec
10 Than hoạt tính Đủ Kg Holland
11 Cột Inox 304 01 Cái VA/USApec
12 Autovan tự động 01 Cái VA/USApec
13 Hạt cation E100 Đủ Lít India/ England
14 Lõi lọc 03 Cái VA/USApec
15 Phin lọc 01 Cái VA/USApec
16 Bơm tăng áp 01 Cái Ebara/ Pentax-Italy
17 Vỏ màng 03 Cái VA/USApec
18 Màng RO 03 Cái Protech-USA/CSM Korea
19 Lưu lượng kế 02 Cái Taiwan
20 Đồng hồ áp 03 Cái Taiwan
21 Đồng hồ áp dầu 02 Cái Taiwan
22 Van điện từ 01 Cái Cn Korea
23 Thùng muối hoàn nguyên 01 Cái VA/USApec
24 Hệ thống điện 01 Bộ LK Korea
25 Đèn UV 01 Cái Poland/ Hungary/ USA
26 Máy ozone 01 Cái VA/USApec
27 Ly lọc inox 20 01 Cái VA/USApec
28 Lõi lọc xác khuẩn 01 Cái VA/USApec
29 Bơm đẩy đầu Inox 304 01 Cái Ebara/ Pentax-Italy
30 Cột Inox 304 01 Cái VA/USApec
31 Autovan tự động 01 Cái VA/USApec
32 Hạt tạo khoáng Đủ Kg VA/USApec
33 Ly lọc inox 01 Cái VA/USApec
34 Lõi lọc 01 Cái VA/USApec
35 Đường ống hàn nhiệt và phụ kiện 01 Bộ Vietnam
36 Khung giá đỡ inox 01 Bộ Vietnam

Xem thêm thông số cấu hình

Hình ảnh

Hỏi đáp & đánh giá Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1000 lít/h VAIAK1000

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus