• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
dây chuyền lọc nước tạo khoáng 5000l VAIAK5000

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 5000 lít/h VAIAK5000

Liên hệ

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK5000 công suất 5000 lít/giờ chất lượng- dễ sử dụng

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Model: VAIAK5000
 • Niên hạn máy: 15 năm
 • Xuất xứ: Việt An-Việt Nam
 • Miễn phí: 100% vận chuyển toàn quốc
 • Miễn phí: 100% lắp đặt

Danh mục: Dây chuyền lọc nước tinh khiết , Tạo khoáng VAIAK

Mã sản phẩm: VAIAK5000

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 5000 l/h VAIAK5000 là sản phẩm của sự tiến bộ khoa học kỹ thuật trong những năm gần đây. Nó vừa giúp cho nhiều đơn vị kinh doanh làm giàu nhanh chóng, vừa phục vụ và cung cấp nước khoáng tinh khiết cho người tiêu dùng.

 

Tuy nhiên, lắp đặt và vận hành hệ thống dây chuyền này không phải đơn giản như chúng ta vốn nghĩ, đặc biệt là cần phải chú ý đến thời gian thay thế vật liệu lọc của hệ thống, các chi tiết, máy móc khác,… những linh kiện này nó quyết định đến chất lượng đầu ra của nguồn nước.
Nhằm giúp cho quý khách hàng có những kiến thức cơ bản về dây chuyền lọc nước tạo khoáng này, sau đây Việt An sẽ liệt kê lại một vài điểm chú ý sau.

Phương pháp xử lý nước cứng của dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK 5000

 Muốn làm mềm nước cứng thì có rất nhiều cách khác nhau tuy nhiên để chọn lựa phương thức phù hợp thì cần phải căn cứ vào mức độ cứng của nước, chất lượng nước nguồn và các chỉ tiêu khác. Việt An xin giới thiệu phương pháp làm mềm nước bằng các hạt nhựa trao đổi ion như sau:Phương pháp trao đổi ion: làm mềm nước bằng hạt cation. Đây là một loại hạt nhựa có khả năng trao đổi ion tốt, nhiệt độ ổn định. Khi ngâm trong nước, các chất này hấp thụ cation của muối hòa tan lên bề mặt hạt và nhả vào nước một lượng cation tương đương.Quy trình xử lý nước bằng phương pháp trao đổi ion của dây chuyền lọc nước tạo khoáng 5000 lít/h VAIAK5000  gồm 4 giai đoạn, được tuần hoàn lặp lại:

• Cột làm mềm nước cứng chứa các hạt cation được bao phủ bởi một lớp ion Natri. Khi nước cứng chảy qua, các hạt này hoạt động như một nam châm, hút toàn bộ các ion gây cứng nước đổi chỗ với các ion natri.

• Sau đó các hạt nhựa trao đổi ion bị bão hòa với các ion khoáng chất và cần phải xả và nạp lại. Quá trình tái tạo này được kiểm soát bởi van tự động của hệ thống cột lọc.

• Ở giai đoạn này, muối hoàn nguyên sẽ được bơm tăng áp đẩy lên cột lọc thô, rửa sạch các hạt cation đang bão hòa các ion làm cứng nước.

• Sau đó nước thải chứa các ion và nước muối được thoát ra ngoài. Các hạt nhựa được tái sinh lại sẵn sàng cho quá trình xử lý mới.

Lõi lọc nước của dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK 5000


Lõi lọc nước là một trong những bộ phận quan trọng, có ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của toàn bộ dây chuyền lọc. Nếu sử dụng các lõi lọc thông thường cho dây chuyền nước VAIAK 5000, tuy giá thành có rẻ hơn nhưng sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm, ngoài ra còn gây nên các hiện tượng hư hỏng, tắc nghẽn các màng lọc, đặc biệt là chất lượng nước thành phẩm không đạt chuẩn, không thể sử dụng được. Nghiêm trọng hơn nếu tiếp tục dùng các nguồn nước này có thể gây ra các căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của người sử dụng chúng cũng như hủy hoại môi trường.
Tại Việt An, chúng tôi luôn mong muốn mang đến các sản phẩm chất chất lượng, tối ưu, Công ty đã đầu tư các lõi lọc nước tạo khoáng 5000 L/h thông minh, cao cấp, đem lại hiệu quả tối đa khi loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, virut tồn tại trong nguồn nước, đem lại sự hài lòng và an tâm hơn cho quý khách hàng.

Tác dụng của việc thay vật liệu lọc định kỳ của VAIAK 5000


Khi thay vật liệu lọc, lõi lọc, màng lọc định kỳ sẽ giúp hệ thống hoạt động ổn định hơn, cung cấp đủ nước cho máy bơm hoạt động, bảo vệ màng RO và tránh rủi ro hệ thống phải tạm dừng hoạt động.
Các vật liệu lọc như Mn, than hoạt tính và các hạt cation có tác dụng hấp thụ và trao đổi ion trong một khoảng thời gian xác định. Khi các hạt đạt tới trạng thái bão hòa thì cần được hoàn nguyên và làm sạch nhằm làm khôi phục khả năng hấp thụ bề mặt. Mặc dù, bạn khá cẩn thận trong việc hoàn nguyên thường xuyên, nhưng vật liệu lọc vẫn theo thời gian mà giảm tác dụng lọc nước, vì vậy cần phải thay thế định kỳ để đảm bảo tác dụng lọc nước của các vật liệu không bị giảm sút.

Thay màng RO của dây chuyền lọc nước tạo khoáng 5.000 L/h


Thời gian thay màng RO phụ thuộc rất lớn vào nguồn nước đầu vào, nước nhiễm nhiều Canxi, Mg, Mn,… thì thời gian thay màng RO sẽ sớm hơn.
Hạt lọc bẩn, không thực hiện được tốt chức năng lọc sơ bộ sẽ ép màng RO hoạt động nhiều hơn, và đây chính là nguyên nhân khiến màng RO bị tắc.

Khi thay thế màng lọc, lõi lọc, các vật liệu lọc thì nên chọn mua hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Đừng vì tiết kiệm chi phí mà mua hàng không rõ nguồn gốc bởi nếu bạn mua hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng nước khoáng sau khi lọc, và người tiêu dùng khi sử dụng sẽ đánh giá không tốt sản phẩm của bạn đồng nghĩa bạn đang tự giết chết doanh nghiệp mình, giết chết cơ sở sản xuất của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết của dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK 5000 hoặc bạn muốn thay thế các linh kiện lọc, vật liệu lọc thì hãy gọi tới Hotline: 0949 41 41 41 của Việt An để được hỗ trợ nhanh chóng. Xin chân thành cảm ơn!

 

Xem thêm chi tiết bài viết

Một số thiết bị phụ trợ dây chuyền lọc nước tạo khoáng 5000 lít/h VAIAK5000

1. Hệ thống dây chuyền máy chiết rót

Model VAQGF450 chính là máy rửa, chiết, đóng nắp bình tự động công suất 450 bình 20 lít một giờ. 3 chức năng trong 1 chiếc máy góp phần giúp cơ sở sản xuất nước tinh khiết tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

 

Máy được cấu thành từ hệ thống linh kiện chính hãng, chất lượng cao với niên hạn tới 15 năm

Máy chiết rót bình 20l tự động VAQGF450 do Việt An sản xuất tại nhà máy của Việt An hoặc do Việt An nhập khẩu trực tiếp từ Italy, Mỹ, Nhật, Trung... theo đơn hàng của quý khách. 

máy chiết rót bình 20 lít công suất 450 bình một giờ

2. Máy co màng bình

Với thiết kế gồm 1 buồng hơi, 1 buồng co giúp co màng vào chai, bình để tránh sô sát, không cho người tiêu dùng mở sản phẩm một cách tùy ý là sản phẩm các cơ sở sản xuất nước đóng chai, đóng bình nên trang bị.

Máy được công ty cổ phần TMTH Việt An cung cấp tại Việt Nam và các nước ASEAN

 

Máy co màng bình 20l bằng hơi nước

 

 

Thông số, cấu hình

STT Linh kiện Số lượng Đơn vị Xuất xứ Hình ảnh
1 Bơm đẩy đầu Inox 304 01 Cái Ebara/ Pentax-Italy
2 Đèn khử trùng không khí 07 Cái VA/USApec
3 Giá treo đèn khử trùng không khí 07 Cái VA/USApec
4 Cột Inox 304 01 Cái VA/USApec
5 Cát Mn( Viện hóa) Đủ Kg VA/USApec
6 Cát thạch anh Đủ Kg VA/USApec
7 Autovan tự động 01 Cái VA/USApec
8 Cột Inox 304 01 Cái VA/USApec
9 Autovan tự động 01 Cái VA/USApec
10 Than hoạt tính Đủ Kg Hollande
11 Cột Inox 304 01 Cái VA/USApec
12 Autovan tự động 01 Cái VA/USApec
13 Hạt Cation E100 Đủ Lít India/ England
14 Lõi lọc 07 Cái VA/USApec
15 Phin lọc inox 01 Cái VA/USApec
16 Bơm tăng áp 01 Cái Ebara/ Pentax-Italy
17 Vỏ màng 03 Cái VA/USApec
18 Màng RO 03 Cái Protech-USA/CSM Korea
19 Lưu lượng kế 02 Cái VA/USApec
20 Đồng hồ áp 03 Cái Taiwan
21 Đồng hồ áp dầu 02 Cái Taiwan
22 Van điện từ 01 Chiếc Cn Korea
23 Thùng muối hoàn nguyên 01 Cái VA/USApec
24 Hệ thống điện 01 Bộ LK Korea
25 Đèn UV 02 Cái Poland/ Hungary/ USA
26 Máy Ozone 02 Cái VA/USApec
27 Phin lọc inox 01 Cái VA/USApec
28 Lõi lọc xác khuẩn 05 Cái VA/USApec
29 Bơm đẩy đầu Inox 304 01 Cái Ebara/ Pentax-Italy
30 Cột Inox 304 01 Cái VA/USApec
31 Autovan tự động 01 Cái VA/USApec
32 Hạt tạo khoáng Đủ Kg VA/USApec
33 Lõi lọc 05 Cái VA/USApec
34 Phin lọc inox 01 Cái VA/USApec
35 Đường ống hàn nhiệt và phụ kiện Đủ Bộ Vietnam
36 Khung giá đỡ inox Đủ Bộ Vietnam

Xem thêm thông số cấu hình

Hỏi đáp & đánh giá Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 5000 lít/h VAIAK5000

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus