• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
máy làm đá viên 8 tấn IVA8T

Máy làm đá viên 8 tấn Mới 100% IVA8T

599,000,000 VND

Máy làm đá viên công nghiệp iNox xuất khẩu IVA8T Mới 100% sản xuất được 8 tấn đá viên trên ngày.

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Xuất xứ : Việt An/ Việt Nam
 • Niên Hạn Máy: 15 Năm
 • Khuyến Mãi: Hệ Thống Đóng Gói
 • Model: IVA8T
 • Miễn Phí 100% Vận Chuyển, Lắp Đặt

Danh mục: iNox IVA Mới 100% , iNox IVA giá dưới 1 Tỷ

Mã sản phẩm: IVA8T

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Máy làm đá viên 8 tấn công nghiệp iNox xuất khẩu IVA8T Mới 100% chất lượng thị trường Việt Nam.

Video máy làm đá viên công nghiệp 8 tấn

Ảnh tập thể nhân viên công ty Việt An

Đối với những đơn vị kinh doanh trong ngành thực phẩm, đồ uống hay chế biến thủy, hải sản. Đá viên là mặt hàng quen thuộc và có nhiều tác dụng. Đá viên được sử dụng phổ biến rộng rãi trong việc chế biến và làm mát, đồ uống giả khát, để đảm bảo được chất lượng đá viên thì việc tự sản xuất là cách mà các doanh nhân nên tìm tới để sử dụng.

Ngày nay nhu cầu về máy làm đá viên công nghiệp Inox IVA8T - 8 tấn xuất khẩu ngày càng nhiều. Đá viên tinh khiết được sử dụng trong ăn uống sinh hoạt hàng ngày, dùng phổ biến là các chuỗi nhà hàng, quán cafê, cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị, trung tâm y tế, trường học vv… của mình. Bên cạnh đó, các nhà quản lý cũng nên chủ động tính toán để tìm được nhưng máy làm nước đá có công suất phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Nhu cầu sử dụng đá viên tinh khiết ngày càng lớn thì nhiều cơ sở sản xuất nước đá ra đời và đem lại lợi nhuận cao cho người sản xuất nước đá. Nhưng làm sao để mua được những chiếc máy sản xuất nước đá viên đạt chuẩn, nhà cung cấp nào có chế độ bảo hành bảo trì  tốt. Đây là vấn đề mà người mua luôn quan tâm, không khéo lại mua nhầm máy đá chất lượng kém, dịch vụ bảo hành, bảo trì thấp dự án kinh doanh đó bạn sẽ thất bại. Máy sản xuất đá viên 8 tấn công nghiệp IVA8T (đã ra đời để phù hợp với thị trường việt nam và các nước Đông Nam Á) do Công ty Việt An sản xuất, chế tạo và lắp ráp là kết quả cải tiến liên tục và hợp tác trao đổi công nghệ với công ty chế tạo máy sản xuất nước đá của nước ngoài. Máy sản xuất đá viên công nghiệp 8 tấn IVA8T Mới 100% xuất khẩu được chế tạo để phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Hiện nay máy là một sản phẩm đang chiếm lĩnh trên thị trường máy làm nước đá tinh khiết công nghiệp .

Máy làm đá viên 8 tấn công nghiệp Mới 100% IVA8T

Hãy nói một chút về những lợi ích khi quý khách hàng sở hữu một chiếc máy làm đá viên công nghiệp Việt An nhé!

 • Tiết kiệm được khoản chi phí vì không phải mua đá bên ngoài mà có thể tự sản xuất được với số lượng lớn từ máy làm đá viên tinh khiết mini, công nghiệp. Việc bỏ tiền mua đá có vẻ nhỏ nhưng với nhu cầu sử dụng là rất lớn, hàng ngày, hàng tháng và hàng năm thì nó lại trở thành một việc lãng phí rất lớn tiền của.
 • Vấn đề vệ sinh khi mua đá bên ngoài, có an toàn hay không và tránh được những rủi ro đáng tiếc xảy ra. Đây chính là vấn đề quan trọng. Bạn sẽ không biết nguồn đá mình mua về có đảm bảo vệ sinh an toàn không? Hệ lụy của việc sử dụng đá bẩn không những làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người mà còn mắc các bệnh về tiêu hóa mà còn có thể làm mất uy tín trong lĩnh vực kinh doanh. Khi mà khách hàng đang đánh giá, phàn nàn rất nhiều về biến chứng khi sử dụng máy làm đá cây công nghiệp không an toàn, không hợp vệ sinh từ quán nước, quán ăn nhanh, nhà hàng vv…

Hiện tại trên thị trường Việt Nam. Chiếc máy làm đá viên công nghiệp 8 tấn Mới 100% IVA8T của Việt An đang có giá thành gần cao trên thị trường. Những chiếc máy làm đá viên 8 tấn khác đều có giá rẻ hơn rất nhiều. Chắc chắn rất nhiều quý khách hàng đang thắc mắc tại sao giá thành máy sản xuất, làm đá Việt An lại cao như vậy phải không? Quý khách hãy tìm hiểu kỹ bài viết này để có thể biết được vì sao máy đá Mới 100% IVA8T 8 tấn/ngày đêm của Việt An lại đắt như vậy?

Những ưu điểm có của máy làm đá viên công nghiệp 8 tấn IVA8T của Việt An

Máy làm đá viên 8 tấn công nghiệp của Việt An là chiếc máy trên thị trường được sản xuất bởi linh kiện mới hoàn toàn. 

 • Máy làm đá viên của Việt An sử dụng công nghệ mới. Công nghệ làm đá có Việt An mới có. Giảm chi phí tiền điện.
 • Máy nén mới 100% sử dụng công nghệ mới. Điện năng tiêu thụ cũng sẽ giảm đi rất nhiều so với máy nén cũ. Giảm chi phí tiền điện.
 • Hệ thống tách dịch khí. Giảm độ dài hệ thống ống dẫn. Từ đó chu trình làm đá cũng sẽ ngắn đi. Giảm thời gian làm đá. Giảm chi phí tiền điện.
 • Bình ngưng và tháp giải nhiệt mới 100% được nhập khẩu từ nước ngoài. Sử dụng công nghệ mới. Tiết kiệm điện, giảm chi phí.
 • Hệ thống điện được lập trình tự động. Chỉ cần 1 nút bấm là máy đá có thể vận hành trơn tru. Hệ thống an toàn về sự cố cũng đã được nghiên cứu lập trình cực kỳ tốt. Máy sẽ tự ngắt khi gặp sự cố.
 • Hệ thống máy bơm mới 100% được làm bằng iNox 304 với công nghệ được đặt riêng cho máy làm đá viên của Việt An. Nến cũng góp phần làm giảm chi phí tiền điện.
 • Hệ thống mô tơ gầu tải, dao cắt đá được sử dụng đều mới 100%. 
 • Hệ thống van điện từ được nhập và sản xuất theo công nghệ mới của hãng Danfoss Phần Lan.
 • Những linh kiện làm nên máy làm đá viên đều mới 100% nhé quý khách.

Máy nén ( lock) mới 100%

 

máy nén máy làm đá viên

Máy nén sử dụng trong hệ thống máy sản xuất đá viên 8 tấn được Việt An đặt riêng cho máy làm đá viên 8 tấn công nghiệp IVA8T. Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì có máy sản xuất đá viên của Việt An mới có máy nén mới 100%. Máy nén này đã được kiểm định chất lượng cực kỳ khắt khe. Nó được sản xuất trên hệ thống CNC tự động hoàn toàn, cắt, dập, khuôn đúc tự động. Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao của máy nén. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt trên thế giới được nhập khẩu từ Đức. Để kiểm tra ra từng chiếc máy nén với xác suất chính xác tuyệt đối không có một lỗi nhỏ nào.

Hệ thống van điện từ của máy nén được nhập và sản xuất theo công nghệ của hãng Danfoss Phần Lan.

Hệ thống tách dịch và khí công nghệ mới hoàn toàn

hệ thống tách dịch khí

Hệ thống tách dịch khí có ở máy làm đá viên công nghiệp 8 tấn IVA8T Mới 100%. Tên gọi đẩy đủ của máy nén được sử dụng cho máy làm đá viên 8 tấn Việt An là máy nén khí. Nên máy nén đẩy ra phải là khí và hút vào cũng phải là khí. Khí được đẩy ra là khí nóng và khí được hút vào là khí lạnh. Vì vậy khí hút vào không được nhiễm dịch lỏng (nước hoặc dầu). Với bộ phận này đường ống của máy làm đá viên sẽ được thiết kế gọn gàng hơn và chu trình hoạt động diễn ra nhanh hơn. Đảm bảo máy nén sẽ đạt được tuổi thọ lâu dài, tránh hỏng hóc xảy ra và quan trọng nhờ có bộ phận này mà khách hàng sẽ giảm thời gian làm đá – giảm chi phí điện năng. Quý khách cứ nhìn những chiếc máy làm, sản xuất đá viên 8 tấn công nghiệp trên thị trường thì thấy thôi. Đường ống của những chiếc máy làm đá trên thị trường đảm bảo sẽ dài hơn đường ống máy đá Việt An rất nhiều.

Bình Ngưng và tháp giải nhiệt


Ảnh Bình ngưng cho máy đá

Ảnh tháp giải nhiệt cho máy đá

Linh kiện bình ngưng và tháp giải nhiệt sử dụng trong máy làm đá viên 8 tấn của Việt An được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp bởi Việt An nên giá thành và chất lượng luôn tốt thị trường.

Hệ thống điện tự động

Tủ điện gắn liền (theo máy)

Tủ điện rời (quý khách có thể đặt riêng)

Hệ thống điện cho máy làm đá viên công nghiệp 8 tấn IVA8T của Việt An được lập trình tự động hoàn toàn. Đảm bảo máy đá vận hành trơn tru trong 1 nút bấm. Tự động ngắt khi gặp sự cố. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về phần điện của máy làm đá viên do Việt An sản xuất.

Hệ thống bơm nước máy đá iNox 304

Hệ thống bơm nước cho máy đá việt an được làm inox 304 được nhập khẩu của Việt An. Hiện tại có máy làm đá viên 8 tấn của Việt An mới sử dụng bơm iNox 304 nhé quý khách. Các dòng máy đá trên thị trường đều sử dụng bơm làm bằng gang nên giá thành sẽ luôn rẻ hơn. Đồng nghĩa là độ bền sẽ thấp hơn.

Hệ thống mô tơ gàu tải, dao cắt đá

Với chiếc máy làm đá viên công nghiệp 8 tấn IVA8T của Việt An. Hệ thống mô tơ gầu tải và dao cắt đá được sử dụng là mới 100%. Không giống với những chiếc máy đá được bán trên thị trường đều sử dụng mô tơ đồ lại và dao cắt đá cũ.

Những linh kiện chỉ máy đá Việt An mới có

Hình ảnh những linh kiện của Việt An

Để có thể sản xuất ra chiếc máy làm đá viên 8 tấn nói riêng và những chiếc máy đá công nghiệp IVA khác nói chung. Công ty Việt An chúng tôi đã phải tìm tòi, nghiên cứu để thiết kế ra những linh kiện . Được đặt để làm riêng cho máy đá của Việt An. Khiến cho máy làm đá viên IVA8T 8 tấn của chúng tôi luôn đặc biệt hơn những chiếc máy đá 8 tấn khác trên thị trường.

Hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên công nghiệp 8 tấn

Hình ảnh hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên IVA

Với những ưu điểm trên mà máy đá IVA mới 100% của Việt An luôn tiết kiệm điện hơn máy đá trên thị trường. Quý khách hãy cứ trông thật xa. Nếu 1 máy đá 8 tấn cũ và mới cùng chạy hết công suất. Thì vấn đề gì sẽ xảy ra:

 • Giá thành máy cũ + 2 năm tiền điện.
 • Giá thành máy mới 100% + 2 năm tiền điện.

Chỉ khoảng hơn 2 năm giá thành máy đá cũ + 2 năm tiền điện sẽ ngang hoặc lớn hơn giá máy đá mới + 2 năm tiền điện. Đấy là còn chưa tính đến những lỗi mà máy đá sử dụng linh kiện thiết bị cũ gặp phải! 2 năm máy mới có thể chạy hoàn toàn ổn định (độ ổn định của máy mới lên tới 10 năm).

Nhưng còn máy sử dụng linh kiện thiết bị cũ thì sao? Chắc chắn sẽ phát sinh lỗi thôi quý khách à. Đối với máy làm đá viên sử dụng linh kiện và máy nén cũ thì việc máy nén cũ lỗi hoặc cháy hỏng luôn rất hay xảy ra. Vì máy nén cũ được mua về sử dụng cho máy làm đá viên đều là những chiếc máy nén được sử dụng trên 10 năm ở nước ngoài. Sau đó được nhập về Việt Nam. Sau 10 năm sử dụng thì chắc chắn chiếc máy nén cũ sẽ kém đi nên sự cố máy nén cũ trên máy đá xảy ra là điều tất nhiên sẽ đến. Việc thay máy nén cũ mỗi lần hỏng, cháy sẽ khiến quý khách mất từ 13 - 20 triệu. Nếu may mắn 2 năm không lỗi (điều này đối với máy nén đá cũ thì là việc cực kỳ khó có thể xảy ra nhé quý khách). Thì đến năm thứ 3 thì máy mới đã hơn máy cũ hoàn toàn rồi phải không?

Với những lý do trên quý khách hoàn toàn có thể hiểu được vì sao máy làm đá viên 8 tấn IVA8T Mới 100% của Việt An lại có giá thành cao hơn những chiếc máy làm đá  8 tấn trên thị trường. Máy đá của Việt An đem lại sự ổn định cực kỳ cần thiết. Nếu quý khách hàng tuân thủ quý tắc vận hành thì máy đá Việt An có thể vận hành trơn tru tới 10 năm mà không xảy ra bất kỳ lỗi nào. Chọn máy đá mới IVA của Việt An hay chọn máy đá sử dụng linh kiện cũ là lựa chọn của quý khách.

Ngoài ra quý khách còn được tặng thêm hệ thống đóng gói khi mua máy làm đá viên công nghiệp 8 tấn mới 100%

Hệ thống đóng gói: nhanh chóng và tiện lợi đây chính là ưu điểm của hệ thống đóng gói, để quy trình đóng đá nhanh chóng thì đây là thiết bị bạn cần có. Khi mua máy làm đá viên 8 tấn iNox mới 100% khách hàng sẽ được tặng kèm hệ thống đóng gói nên không tốn chi phí phát sinh cho thiết bị này. 

Thiết bị phụ trợ của máy làm đá viên 8 tấn IVA8T mua thêm

Kho lạnh

 

Thông số kỹ thuật của kho lạnh cho máy làm đá viên 8 tấn IVA8T

MODEL

KL15

Thể tích (m3)

15

Kích thước kho (mm)

3000*2000*2500

Công suất điện-Power (kw/h)

0.5

 Nguồn điện-Voltage (V)

220V-50hz

Dàn nóng (HP)

2

Dàn lạnh (HP)

Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp

EPS

Môi chất lạnh-Refrigeran

R22

Giá-Price (USD)

 

Hệ thống lọc nước cho máy đá

VAMĐS30T

 

Thông số kỹ thuật hệ thống lọc nước cho máy đá công nghiệp IVA8T 8 tấn

MODEL

VAMĐS 30T

Công suất lọc (m3/24h)

 30

Giá-Price (USD)

 

 

Tìm hiểu 1 chút về Việt An

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và tổng hợp Việt An được cổ phần hóa từ 08/2009. Việt An là công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu, phân phối máy làm đá viên công nghiệp, mini, máy thổi vỏ chai, thổi vỏ bình, máy xúc rửa,chiết rót, dây chuyền lọc nước và rất nhiều sản phẩm khác với thương hiệu VA, USApec, Vinaro.

Giá trị cốt lõi của Việt An:

Chất lượng – Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trong các hoạt động sản xuất và dịch vụ cung cấp.

Dễ tiếp cận – Gần gũi, thân thiện và chuyên nghiệp; quan tâm tới đồng nghiệp và khách hàng.

Tinh thần hợp tác – Hợp tác, gắn bó với đồng nghiệp trong toàn tập đoàn; xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng và đối tác dựa trên sự hiểu biết lẫn nhau.

Năng động – Luôn hướng về phía trước, phát triển không ngừng; nắm bắt cơ hội và tạo ra những tiêu chuẩn mới; sẵn sàng tiếp nhận ý tưởng và sáng kiến mới.

Công nghệ tiên tiến và giá thành hợp lý – Sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực xử lý nước để đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực.

Tinh thần trách nhiệm – Minh bạch và trung thực; thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng; xây dựng chuẩn mực trong quản trị doanh nghiệp.

Với gần 20 năm hình thành và cố gắng không ngừng phát triển. Công ty Việt An chúng tôi đã nhận được rất nhiều huân huy chương, giấy khen, bằng khen của nhà nước, thủ tướng chính phủ, chủ tịch nước đích thân trao tặng. Một số giải thưởng Việt An đã đạt được như:

7-1

Tháng 1 năm 2019, công ty cổ phần TMTH Việt An lần nữa được lọt top 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam được diện kiến báo công và chúc tết chủ tịch nước tại phủ chủ tịch.

Tháng 12 năm 2020, Công ty cổ phần TMTH Việt An xây dựng và hoàn thiện thêm nhà máy sản xuất với diện tích hơn 15.000m2 tại Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Ngày 07/01/2021, Công ty cổ phần TMTH Việt An là một trong 150 doanh nghiệp xuất sắc, đại diện cho hơn 700.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam có buổi làm việc trực tiếp với Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình về việc phát triển kinh tế thị trường nội địa và vinh dự được nhận bằng khen của chính phủ do Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình trao tặng.

Ngày 20/04/2022 Công ty Việt An vinh dự Được Tôn Vinh Trong Lễ Kỷ Niệm Ngày Thương Hiệu Việt Nam do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam - VATAP tổ chức.

Một số khách hàng lớn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Việt An

Được các công ty tập đoàn lớn Việt Nam tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi đã tham gia và trúng nhiều gói thầu có vốn đầu tư của nhà nước và các gói thầu được đầu tư từ vốn của các tập đoàn tư nhân với những dự án như:

 • Trong năm 2011 công ty cũng là nhà thầu chính của Tổng công ty Thái Sơn (Bộ Công An) về các dây chuyền lọc nước tinh khiết, nước sinh hoạt cho tù nhân các phân trại từ Bắc vào Nam như các dự án K1 + K4 ở huyện Thanh Ba – Phú Thọ, hệ thống nước thải kênh 5 – Hậu Giang, hệ thống nước tinh khiết ở trại giam Cây Cầy – Tây Ninh, nhà máy nước sạch Phú Giáo – Bình Dương, .v.v..
 • Ngoài chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 cho máy làm đá viên tiết kiệm điện tại Việt Nam năm 2015, Việt An còn nhận được nhiều chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận thương hiệu cho các sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết RO.v.v…, các khách hàng tiêu biểu trong và ngoài nước của Việt An phải kể đến như công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk), công ty cổ phần Diana Bắc Ninh, công ty tnhh samsung Việt Nam, công ty TNHH Lusun Sài Gòn, Công ty TNHH Shinhan Vina.
 • Năm 2012 Việt An liên tục ký kết các hợp đồng giá trị lớn về cung cấp các dây chuyền lọc nước tinh khiết cho các khu công nghiệp nhẹ như dệt may. Trong đó điển hình là hợp đồng với Công ty TNHH Winners Vina của Hàn Quốc tại Thanh Hóa, công ty Cedo của Hàn Quốc tại Bắc Ninh, Công ty Goshi Thăng Long tại Gia Lâm Hà Nội. Việt An đó trở thành đối tác, bạn hàng tin cậy đối với các doanh nghiệp cú vốn đầu tư nước ngoài từ các tổ chức như WB, ODA, FDI trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm về xử lý nước.
 • Năm 2013 Việt An là nhà thầu cho Công ty sữa Vinamilk Tuyên Quang, cung cấp dây chuyền lọc và xử lý nước trong chăn nuôi.

Điều này khẳng định một vị thế, sự tin tưởng của khách hàng đối với Việt An. Ngoài các máy móc công nghiệp, chúng tôi còn cung cấp và phân phối, hỗ trợ, tư vấn lắp đặt dây chuyền máy làm đá sạch, dây chuyền chiết rót…vv cho nhà hàng, khách sạn cấp cao, các khu công nghiệp, trường học, bệnh viên trên toàn quốc. 

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy làm đá viên giá trên 500 triệu 8 tấn công nghiệp MỚI 100% IVA8T của Việt An vui lòng liên hệ: 0949.41.41.41.

 

 
 

Xem thêm chi tiết bài viết

Chính sách bảo hành và thông số chính của IVA8T

MÁY LÀM ĐÁ VIÊN IVA

A-GIÁ BỘ MÁY ĐÁ VÀ ĐÓNG GÓI

MODEL

IVA8T34

Công suất làm đá  (kg/24h)

8000

Kích thước máy đá (D*R*H mm)

1800*1600*3500

Trọng lượng (kg)

2210

Kích thước viên đá (D*L mm)

34*40

Công suất điện (kw/h)

30

 Nguồn điện (V)

380V-50hz

 Dòng điện (A)

65

Môi chất lạnh

R22

Dầu lạnh cho máy

Suniso 3GS

Hệ thống đóng gói

G9

Giá-Price (USD)

 

B-PHỤ KIỆN CÓ THỂ MUA THÊM

MODEL

KL15

Thể tích (m3)

15

Kích thước kho (mm)

3000*2000*2500

Công suất điện (kw/h)

0.5

 Nguồn điện (V)

220V-50hz

Dàn nóng (HP)

2

Dàn lạnh (HP)

Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp

EPS

Môi chất lạnh

R22

Giá-Price (USD)

 

MODEL

VAMĐS 30T

Công suất lọc (m3/24h)

 30

Giá-Price (USD)

 

 

Hỏi đáp & đánh giá Máy làm đá viên 8 tấn Mới 100% IVA8T

5/5

8 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
8
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
N

Nguyễn Thắng

0346314xxx

Cần tư vấn về máy làm đá tại Quảng Nam
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Bên e sẽ liên hệ tư vấn và báo giá chi tiết cho ac nhé
T

Trương Văn Thương

0968994xxx

Ngoài công suất 31 kw của máy 8tấn thì, tổng cs của cả hệ thống cần lắp bao gồm cả các máy móc khác là bn ạ. Nhờ shop tư vấn cho cái
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Dạ bên em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết nhé
N

Nguyễn văn dũng

0985543xxx

Tư vấn cho mình máy 8 tấn ak
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
Q

Quang minh

0977256xxx

tôi có mua máy làm đá viên của các bạn vào tháng 5 năm ngoái. Ban đầu tìm hiểu thấy nhiều người nói không hay về công ty các bạn nhưng tính tò mò nên tôi đã quyết định đến nơi sản xuất của các bạn để tìm hiểu. thật bất ngờ nó quá khác xa những lời đồn về công ty các bạn. các bạn rất nhiệt tình với khách hàng từ khâu bán hàng đến khâu bảo hành và bảo trì. tư vấn cặn kẽ phân tích rất có trình độ chuyên sâu. mong các bạn sẽ luôn cải tiến sản phẩm ngày một tốt hơn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh/chị đã tin dùng sản phẩm của công ty Việt An
n

nghĩa

0966023xxx

Mình đang có ý tưởng làm xưởng đá viên. mình ở quảng ninh , khu vực quảng ninh đã có nhiều người lắp chưa ạ? ở quảng ninh thì máy bao nhiêu tấn là hợ lý. mong quý công ty tư vấn giúp mình. cảm ơn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!

Đình Trọng

0983562xxx

TÔi ở Hà Nam muốn đến chi nhánh gần nhất để xem máy thì đến địa chỉ nào ạ? tôi đang muốn đầu tư 1 chiếc máy cho ra cỡ đá nhỏ để uống trà sữa, sinh tố.... thì cỡ đá bao nhiêu là phù hợp và tiền đầu tư vào máy đá này hoàn thiện sẽ ntn? tư vấn giúp tôi. xin cảm ơn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
V

Văn Nam

0852582xxx

máy bên công ty đẹp quá! tôi đang cần mở xưởng máy làm đá viên nhưng chưa biết bắt đầu tư đâu. Hiện tại tôi có 120m2 đất trống có đủ để mở xưởng không? tư vấn giúp tôi nhé. cảm ơn
Việt An

Việt An

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
t

thu trà

09178585xxx

Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng rất tốt. Khi chúng tôi thông báo sự cố sẽ được Việt An khắc phục rất nhanh và vui vẻ khi tiếp nhận yêu cầu. Việt An luôn hỗ trợ nhiệt tình và các yêu cầu phát sinh thêm cũng được tính phí hợp lý.
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh/chị đã tin dùng sản phẩm của công ty Việt An
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus