• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
VAIAE3000

Hệ thống dây chuyền lọc nước iNox vi sinh 3000 lít/h VAIAE3000

Liên hệ

Hệ thống dây chuyền lọc nước iNox vi sinh VAIAE3000 công suất 3000 lít/h chất lượng- dễ sử dụng

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Model: VAIAE3000
 • Niên hạn máy: 15 năm
 • Xuất xứ: Việt An-Việt Nam
 • Miễn phí: 100% vận chuyển toàn quốc
 • Miễn phí: 100% lắp đặt

Danh mục: Dây chuyền lọc nước tinh khiết

Mã sản phẩm: VAIAE3000

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Hệ thống dây chuyền lọc nước iNox vi sinh 3000 lít/h VAIAE3000 Được cấu tạo từ hệ thống các linh kiện chất lượng chủ yếu được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Italia, Hà Lan, Hàn Quốc.. và được lắp ráp tại nhà máy ở Việt Nam của Việt An với diện tích hơn 15.000m2 bởi đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề trong ngành máy lọc nước công nghiệp của công ty Việt An. Quy trình sản xuất, lắp ráp đều đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 nên hệ thống lọc nước cột lọc inox vi sinh van tự động được khách hàng đánh giá rất cao trong thời gian gần đây.

Giới thiệu công ty Việt An - đơn vị cung cấp dây chuyền lọc nước iNox vi sinh VAIAE3000 chính hãng

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và tổng hợp Việt An được cổ phần hóa từ 08/2009. Việt An chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu, phân phối máy thổi vỏ chai, thổi vỏ bình, máy xúc rửa, chiết rót, máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước và rất nhiều sản phẩm khác với thương hiệu VA, USApec, Vinaro.

Với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Việt An đã đạt được nhiều thành tựu to lớn. Với những thành tích đạt được, Việt An đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng xứng đáng như :

7-1

 • Năm 2009 công ty Việt An rất vinh dự nhận được Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao.
 • Nắm 2015 Công ty cổ phần TMTH Việt An vinh dự nhận Huy chương vàng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.
 • Cũng vào Năm 2015 Chứng nhận thương hiệu Việt An đã vinh dự đạt chứng chỉ ISO 9001:2015.
 • Ngày 12-1-2016 Việt An Đại diện cho hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam tham dự diện kiến, báo danh chúc Tết và nhận bằng khen của chủ tịch nước Trương Tấn Sang.
 • Vào ngày 29-11-2016 công ty cổ phần TMTH Việt An được vinh dự nhận bằng khen cho những doanh nghiệp có thành tích tốt trong công tác chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Ngày 7-1-2017.Công ty Việt An rất vinh dự đạt top 100 công ty đứng đầu Việt Nam được nhận bằng khen của chủ tịch nước Trần Đại Quang.
 • Việt An chúng tôi rất vinh dự được nhận cúp vàng ngày 8-1-2017 trong lễ vinh danh "Doanh nghiệp hội nhập và phát triển" 
 • Ngày 2-10-2018 Việt An chính thức được công nhận làm thành viên của hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ thành phố Hà Nội.
 • Vào ngày 18-11-2018 Việt An vinh dự nhận cúp vàng và bằng khen thương hiệu vàng Thăng Long - Doanh Nhân tiêu biểu 2018.
 • Ngày 26-11-2018 công ty cổ phần TMTH Việt An vinh dự nhận bằng khen của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghị quyết trung ương 7 khóa X.
 • Ngày 20-04-2022 Công ty Việt An vinh dự Được Tôn Vinh Trong Lễ Kỷ Niệm Ngày Thương Hiệu Việt Nam do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam - VATAP tổ chức. 

Khi khách hàng sử dụng hệ thống lọc nước inox vi sinh 3000lít/h autovan bạn sẽ một nguồn nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn, không còn phải lo ngại về vấn đề chất lượng nước mình sử dụng có đảm bảo hay không. Quy trình lắp ráp VAIAE3000 đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Với khả năng lọc nước nhanh, chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn tinh khiết mà hệ thống sản xuất nước tinh khiết 3000 lít/h sử dụng inox vi sinh được đánh giá là sản phẩm lọc nước đáng mua cho các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất nước muối sinh lý, nước uống đóng chai, đóng bình... hiện nay.

Tìm hiểu rõ hơn về dây chuyền lọc nước iNox vi sinh VAIAE3000 - 3000 lít/h

iNox vi sinh là gì?: 

Ống inox vi sinh được hiểu là ống inox thông thường, được đánh bóng cả bên trong và bên ngoài thành ống để tránh mảng bấm y tế và thực phẩm, vì các mảng bám này dễ lên men và sinh lợi cho vi khuẩn, vi trùng. Giúp sản phẩm kinh doanh đạt được hiệu quả, an toàn tuyệt đối, đảm bảo đạt tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm và một số tiêu chuẩn khác.

Inox vi sinh là loại inox được sử lý bề mặt có độ nhám (độ bóng) nhỏ thường là 180 Grid trở lên.  Được nhà sản xuất đánh bóng theo yêu cầu từng lĩnh vực. Ống inox vi sinh và phụ kiện inox vi sinh ngoài yêu cầu độ bóng bên ngoài thì độ bóng bên trong là yếu tố quan trọng, độ bóng bên trong nó quyết định tính hữu dụng của nó tạo thành yếu tố vi sinh hay vệ sinh.

Tiêu chuẩn ống inox vi sinh

Thành phần hóa học: Các thành phần trong ống inox vi sinh bao gồm Niken, Nito, Crom,… Tỷ lệ giữa các thành phần này rất quan trọng. Chẳng hạn như hàm lượng Crom nhiều thì ống inox có khả năng chống ăn mòn tốt, còn hàm lượng Nito nhiều thì sẽ góp phần tăng độ cứng,…

Tiêu chuẩn độ bền: Về độ bền, tất cả các sản phẩm ống inox vi sinh đều đảm bảo các yếu tố độ bền. Bởi vì trong quá trình sử dụng, không chỉ sử dụng duy nhất một lần mà còn sử dụng nhiều lần sau đó. Do đó, cây phân cách cần phải bền, có thể sử dụng được lâu dài.

Khả năng chịu nhiệt cao: Đây cũng là tiêu chuẩn ống inox vi sinh mà người dùng rất quan tâm. Trên thực tế, sản phẩm ống inox vi sinh có thể sử dụng liên tục ở nhiệt độ 870 độ C. Thậm chí nhiều loại inox có khả năng chịu nhiệt lên đến 925 độ C.

Ưu điểm của dây chuyền lọc nước khi sử dụng iNox vi sinh

Đối với ống inox vi sinh trong dây chuyền lọc nước VAIAE3000 giúp khả năng chống ăn mòn cực kỳ cao của sản phẩm sẽ giúp chặn đứng nguy cơ hỏng hóc do tác động của bào mòn của tự nhiên. Nhờ đó mà khách hàng cũng sẽ tiết kiệm được một khoản lớn chi phí thay mới.

Bề mặt của sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ rất cao. Nhờ đặc điểm chịu nhiệt này mà sản phẩm có thể được ứng dụng tại những vị trí thường xuyên tiếp xúc với nguồn nhiệt lớn như ống dẫn nước nóng, dây chuyền sản xuất thực phẩm.

Ống vi sinh inox 304 có độ dẻo cao nên được ứng dụng trong những chi tiết có độ phức tạp, yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Độ sáng bóng của ống vi sinh cũng là một điểm cộng được nhiều khách hàng đặc biệt ưa chuộng giúp hệ thống dây chuyền lọc nước thu hút được người dùng.

Ưu điểm vượt trội của ống iNox vi sinh ta có thể thấy khi áp dụng vào hệ thống dây chuyền lọc nước 3000 lít/h VAIAE3000 sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, chất lượng nước lọc ra đảm bảo, chi phí bảo trì, bảo dưỡng cũng giảm đáng kể so với các loại ống thông thường khác.

Quy trình lọc, xử lý nước tinh khiết của hệ thống lọc nước iNox vi sinh VAIAE3000

Quy trình lọc như sau:

Nước nguồn cần được xử lý sẽ được hệ thống bơm đầu nguồn bơm đến hệ thống tiền lọc, rồi qua hệ thống lọc kim loại nặng, lọc khử độc, màu mùi đến hệ thống làm mềm nước, đến hệ thống lọc nước an toàn, với sự hỗ trợ của bơm tăng áp sẽ đưa nước sau khi qua các công đoạn trên đến được hệ thống lọc màng ro từ đó tạo ra được nguồn nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn. Sau đó nước tinh khiết sẽ được đi qua hệ thống diệt khuẩn bằng đèn UV và máy ozone để loại bỏ hoàn toàn 100% vi khuẩn, hệ thống lọc xác khuẩn trước khi được đưa đến bồn chứa chờ chiết rót.

Dưới đây là chi tiết công dụng của từng công đoạn lọc:

Hệ thống bơm Đầu nguồn: Có tác dụng tạo áp lực đưa nước chảy qua hệ thống lọc thô, xục rửa vật liệu lọc và hoàn nguyên.

Hệ thống Tiền lọc: Giúp cho người vận hành biết được thời gian phải rửa lọc, kiểm tra an toàn của toàn bộ dây chuyền lọc nước.

Hệ thống lọc kim loại nặng: Dùng vật liêu thạch anh và man gan để xử lý cặn bẩn trong nước giúp loại bỏ được các chất cặn bẩn, rỉ sét, bùn đất có kích thước 1 Micromet, giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của các cấp lọc tiếp theo.

Hệ thống lọc khử độc: Dùng than hoạt tính của Hà Lan để khử độc, khử mầu, khử mùi và tạo vị ngọt cho nước.

Hệ thống lọc nước làm mềm: chủ yếu khử đá vôi và magie trong nước, đưa nguồn nước cứng chuyển sang nước mềm để tạo chất lượng nước tốt cho màng lọc ro, bảo vệ màng và làm tăng tuổi thọ của màng.

Hệ thống lọc an toàn: Dùng để bảo vệ màng lọc ro khỏi bị tắc trong trường hợp có vật liệu lọc lọt qua lưới lọc ra ngoài đường ống dẫn.

Hệ thống bơm tăng áp: Tạo áp lực cao để đẩy qua màng lọc ro.

Hệ thống màng ro: Tạo nước tinh khiết đạt chuẩn đóng bình đóng chai theo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT. Với công nghệ vô cùng tiên tiến của Hoa Kỳ, nước qua hệ thống lọc nước ro đã được kiểm định bởi các tổ chức uy tín quốc tế.

Hệ thống khử trùng nước bằng tia cực tím: Để loại bỏ nhiễm khuẩn trở lại nguồn nước.

Hệ thống ozone: Dùng để khử trùng nước trước khi chiết rót. Hệ thống lọc xác khuẩn: Để loại bổ xác vi khuẩn trong nước.

Kinh nghiệm sử dụng hệ thống lọc nước iNox vi sinh 3000 lít/h VAIA3000

Trước khi dùng máy, quý khách cần đọc kĩ và làm theo hướng dẫn của chúng tôi, nếu chưa hiểu rõ hoặc gặp khó khăn khi sử dụng, hãy liên lạc với Việt An ngay nhé.

Các lõi lọc và đường ống cấp, thoát nước thường sẽ bị lắng đọng cặn bẩn sau một thời gian sử dụng, vì vậy quý khách nên thay các linh kiện trên định kì theo tiêu chuẩn và thời gian quy định bảo dưỡng của Việt An.

Vị trí lắp đặt ở những nơi thoáng mát, không có nhiều vật cản, ít bị mặt trời chiếu vào. Ngoài ra cũng cần chú ý đến độ ẩm để dây chuyền lọc nước inox vi sinh 3000 lít/h được hoạt động trong điều kiện tốt, giúp tăng tuổi thọ cho hệ thống.

Nên đặt máy ở những nơi gần nguồn nước đầu vào, tránh những nơi quá xa hoặc có mực nước quá yếu để máy bơm có thể bơm được đủ lượng nước cần thiết.

Thủ tục bảo hành, bảo trì của Việt An rất đơn giản, khi có nhu cầu được bảo hành, bảo trì dây chuyền lọc nước inox vi sinh thì quý khách hàng chỉ cần liên hệ tới số 1900 6013, sau đó sẽ có đội ngũ thợ kỹ thuật của Việt An tới tận nhà để bảo hành, bảo trì sản phẩm cho quý khách.

Để được báo giá cũng như hỗ trợ các thông tin khác về dây chuyền lọc nước inox vi sinh VAIAE3000 khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0949 414141 - 0943 414141. Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

Xem thêm chi tiết bài viết

Hình ảnh

Hỏi đáp & đánh giá Hệ thống dây chuyền lọc nước iNox vi sinh 3000 lít/h VAIAE3000

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus