• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
VAQGF200
10%

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF200

199,000,000 VND

222,000,000 VND

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 200

 • Công suất : 200 bình 20 lít / giờ
 • Xuất xứ: Chính hãng
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Miễn phí vận chuyển
 • Miễn phí lắp đặt

Danh mục: Máy chiết rót , Đóng bình , Máy Chiết Rót Bình Việt An Nhập Khẩu

Mã sản phẩm: VAQGF200

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Máy chiết bình 20 lít model VAQGF200 thuộc dòng máy chiết rót tự động, chức năng tráng rửa, chiết rót và đóng nắp bình 20l. Chiếc máy này do Việt An sản xuất tại nhà máy của Việt An. Máy ứng dụng công nghệ Hoa Kỳ với hệ thống linh kiện, thiết bị được nhập khẩu chính hãng.

Chiếc máy này có kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ không tốn diện tích lắp đặt. Chi phí đầu tư rất hợp lý, thích hợp với các đơn vị khởi nghiệp, bắt đầu sản xuất kinh doanh nước uống đóng bình hiện nay. VAQGF200 là dòng máy 3 trong 1, tức là máy được tích hợp 3 chức năng trong 1 chiếc máy. 3 chức năng đó là tráng rửa bình 20 lít tự động. Chiết rót nước vào bình 20l tự động. Đóng nắp bình 20 lít tự động.

Máy chiết rót bình tự động là một trong những sản phẩm máy móc tự động hóa được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong các cơ sở sản xuất và đóng chai nước tinh khiết hiện nay. Máy phù hợp với các cơ sở sản xuất từ quy mô vừa và nhỏ đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật và VS-ATTP cao.

Ưu điểm của máy chiết rót đóng bình VAQGF200 Việt An

1. Nâng cao tốc độ sản xuất 

 • Đầu tiên và quan trọng nhất, máy chiết rót bình tự động cho phép người đóng gói, đóng chai sản xuất nhiều hơn mức có thể so với khi sản xuất làm bằng tay. Do đó tạo ra hàng loạt sản phẩm trong thời gian ngắn.
 • Bạn chỉ việc chuẩn bị nguyên liệu đầu vào sau đó đơn giản là cài đặt các thông số và nhấn nút để máy chiết tự động.
 • Sử dụng hệ thống chiết rót định lượng, hầu hết các dung dịch đều có thể được chiết rót và đóng gói dễ dàng. Từ các sản phẩm chảy tự do đến các dung dịch có độ nhớt đều tự động làm đầy chai theo định lượng cài đặt trước cho phép nhiều thùng chứa, chai chứa được bơm đầy trong mỗi chu kỳ.

2. Tiết kiệm chi phí sản xuất và nâng cao sức cạnh tranh

 • Máy chiết rót tự động thay thế con người trong các dây chuyền
 • Sử dụng máy chiết rót tự động giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công và thời gian trong sản xuất. Việc cắt giảm số lượng nhân công tham gia vào khâu chiết rót giúp giảm đáng kể chi phí lao động, chi phí đào tạo và các khoản chi phí kèm theo với chủ doanh nghiệp.
 • Ngoài ra máy chiết rót bình tự động còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Bạn yên tâm vì với các dòng máy này thì điện năng tiêu thụ không đáng kể. Như vậy, với một hoặc nhiều dây chuyền chiết rót, chi phí năng lượng cho sản xuất của bạn sẽ chỉ ở mức thấp hoặc được cắt giảm đi đáng kể.
 • Với độ bền cao và tính ổn định trong quá trình hoạt động, máy chiết rót tự động yêu cầu một chi phí bảo trì thấp.
 • Từ đó góp phần giảm chi phí đầu tư nên góp phần lớn vào việc tăng sức cạnh tranh của hàng hóa của bạn trên thị trường.

3. Dễ dàng kết hợp với các loại máy móc khác 

Không như một số loại máy tự động chuyên biệt khác mấy chiết rót bình tự động có thể kết hợp linh hoạt với nhiều loại sử dụng trong dây chuyền sản xuất của bạn như máy đóng, siết nắp, máy rửa bình tự động, máy co màng… Từ đó tạo nên một hệ thống dây chuyền hoàn chỉnh, tối ưu nhất cho bạn

4. Điều khiển, vận hành dễ dàng

 • Mặc dù nhìn thoáng qua, việc thiết lập cho máy chiết rót có thể hoạt động tự động mất nhiều thời gian và phức tạp nhưng công đoạn phức tạp này đã có công ty, cơ sở cung cấp máy cho bạn làm theo nhu cầu của bạn. Người vận hành chỉ tương tác đơn giản với máy khi nó hoạt động và phần lớn thời gian là máy sẽ tự động hoạt động từ lúc khởi động đến dừng.

5. Độ chính xác cao, định lượng đồng đều 

Việc chiết rót được thực hiện bằng tay có thể dẫn đến sự chênh lệch về dung tích sản phẩm trong mỗi bình. Mặc dù các thiết bị đo, đong, đếm nhất định có thể giúp giảm các sai xót và chênh lệch lớn về thể tích trong các chai như can, chai chuẩn có vạch chia để san chiết, cân… Nhưng việc sử dụng các thiết bị đó cũng sẽ khiến bạn mất thêm thời gian cho quy trình san chiết và đóng bình của mình.

Ngoài tốc độ, máy rót tự động sẽ cho phép việc bơm đầy được lặp đi lặp lại, tạo kết quả đáng tin cậy và phù hợp với từng chu kỳ. Giúp cho dù việc đổ đầy đó dựa trên mức độ, khối lượng, trọng lượng hoặc phép đo chính xác. Không thể phủ nhận một điều là tất cả các khách hàng đều thích thú các sản phẩm được đóng chai kỹ lưỡng, đúng, đủ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có thương hiệu.

6. Nâng cấp dễ dàng đáp ứng nhu cầu sản xuất

Với giá thành phù hợp, khả năng thu hồi vốn nhanh, VAQGF200 có thể được sử dụng như một giải pháp tự động hóa cho các cơ sở sản xuất kinh doanh với các yêu cầu chiết rót đơn giản đến các dây chuyền chiết rót và đóng chai tự động, hiện đại, đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng và VS-ATTP.

Các công đoạn của máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF200

 VAQGF 200 gồm 3 công đoạn chính:

1. Sục rửa bình tự động: Bình đã được rút nắp sẽ được chuyển đến xích tải bình di chuyển theo băng chuyền tới bộ phận tráng áp lực bình tự động, tại đây bình sẽ được cố định trên khay tráng bằng bộ phận giữ bình. Kết hợp với Motor băng tải giúp băng tải quay theo chiều cố định để công đoạn tráng rửa bình diễn ra nhanh hơn. Bơm áp đầu inox 304, bơm nước tinh khiết lẫn ozone tiệt khuẩn sẽ sử dụng bơm áp cao vào bên trong vỏ bình  làm cho các loại vi khuẩn trong vỏ bình bị tiêu diệt đảm bảo bảo bình được sạch sẽ 100%.

2. Chiết rót bình:1 vòi chiết bình bằng chất liệu inox 304 có tác dụng chiết bình nước theo định mức đã được cài đặt sẵn trên bảng điều khiển. Hệ thống dây dẫn lò xo chịu áp vận chuyển nước đến vòi chiết. Kết hợp với hệ thống bơm nước đầu inox 304 tạo áp chiết bình tạo áp lực chiết bình nước.

3. Đóng nắp bình tự động: VAQGF 200 có bộ phận dập nắp bình cho loại bình cổ nhỏ không có ren, kết hợp với bộ phận băng tải làm bằng inox 304 tải bình bằng hệ thống con lăn. Có bộ phận xe nắp bình để đưa vào bộ phận đóng nắp và có bộ xi lanh thủy lực để đẩy bình nước ra ngoài.

Công đoạn tự động mua riêng( không bắt buộc)

Máy chiết rót bình VAQGF200 công suất 200 được thiết kế vô cùng thông minh. Bên cạnh 3 công đoạn tự động của máy thì bạn có thể mở rộng thêm tối đa tới 12 công đoạn tự động nhằm giảm thiểu chi phí nhân công và có thể nâng cao được năng suất một cách tối ưu.

Dưới đây là một số công đoạn tự động bạn có thể tích hợp vào máy chiết bình VAQGF200 khách hàng có thể tham khảo.

1. Máy xục rửa trong và ngoài bình, rút nắp bình tự động ( BS-1)

Máy rút nắp, rửa trong và ngoài bình btd BS1

Với thiết kế công nghệ hiện đại, gọn nhẹ máy xục rửa trong và ngoài bình, rút nắp bình BS-1 sẽ giúp bạn rút nắp ra khỏi vỏ bình sau khi thu mua. Rửa sạch đất, bụi bẩn bám vào bên ngoài và trong bình trước khi tái sử dụng chúng.
+ Máy xục rửa bình, rút nắp bình BS-1 có cấu tạo gồm: hệ thống bảng điều khiển, 1 đầu rút nắp, 1 công tắc bàn đạp, buồng rửa trong và ngoài bình.

Cơ chế vận hành của máy BS-1

 • Máy được kết nối với nguồn điện
 • Công nhân úp bình 20 lít vào vị trí rút nắp
 • Đạp chân vào công tắc bàn đạp. Dưới tác dụng của xi lanh rút nắp, nắp bình sẽ được rút ra khỏi bình một cách nguyên vẹn, không bị biến dạng và đi vào thùng chứa vỏ nắp để tái sử dụng.
 • Vỏ bình 20l sau khi được rút nắp sẽ được đưa vào buồng rửa bình. Tại đây hệ thống bơm nước bắt đầu hoạt động, nước sẽ được đưa vào máy cùng lúc đó hệ thống chổi lông hoạt động theo chiều kim đồng hồ. Dưới tác động của chổi lông, bình 20l cũng chuyển động quay theo kim đồng hồ. Chổi lông cọ ngoài, cọ dưới đáy, cọ rửa bên trong bình, vỏ bình sẽ được cọ rửa trong và ngoài sạch sẽ.

Bạn có thể sử dụng nguồn nước thải của màng ro hoặc nước máy để máy xục rửa trong và ngoài bình hoạt động 

Thông số kỹ thuật máy rút nắp, tráng rửa trong và ngoài bán tự động BS1

Model BS1
Công suất (bình/h)  200 
Đầu rửa 1
 Nguồn điện 1.1kw 
Áp lực (Mpa) 0.45-0.6
Kích thước (DxRxCmm) 770x800x1150
Trọng lượng (Kg) 40
Giá (Triệu đồng)  

2. Máy soi dị vật (DJ-100)

Máy soi dị vật bình

Máy được thiết kế với mục đích để phát hiện dị vật lẫn trong bình chai theo xác suất. Với cấu tạo gồm hệ thống đèn, khung chứa đèn.

Với chi phí chỉ mất vài triệu đồng nên Việt An khuyên nếu anh chị muốn đảm bảo giám sát chất lượng nước đóng bình do đơn vị mình sản xuất thì nên mua chiếc máy soi dị vật DJ-100 này.

3. Máy co màng bình bằng hơi nước (SK-300 )

Máy co màng bình bằng hơi nước

Máy co màng bình dùng hơi nước gồm có nồi hơi và buồng co.

Ưu điểm: tốc độ co màng bình nhanh, đều, màng không bị nhăn, dễ dàng điều chỉnh công suất co màng bình. Buồng co được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, dưới đáy buồng co có phần thu nước ngưng tụ

Quá trình vận hành máy co dễ dàng.

Đầu tiên: Những bình nước 20l sau khi được chiết rót đóng nắp sẽ được nhân công chụp màng co vào thân bình.

Sau đó bình 20l được hệ thống băng tải đưa qua máy co màng hơi. Bên trong buồng co được thiết kế có các lỗ thông hơi nhỏ, lượng hơi nóng từ nồi hơi sẽ được đưa vào trong buồng co qua hệ thống van tiết chế điều áp gia nhiệt để co màng bám chặt vào thân bình.

 Thông số kỹ thuật máy co màng bình SK-300

Model SK-300
Công suất (bình/h)  100-300
Nguồn điện(kw)  18
Kích thước (DxRxCmm)  1500x550x800
Giá (Triệu đồng)  

 

 4. Băng tải inox (cho bình đã chứa nước) CSSG-4

Băng tải inox

Công dụng: Băng tải inox 304 dùng để dịch chuyển bình 20 lít sau khi được chiết rót đầy nước một cách tự động
Lợi ích: Tiết kiệm không gian, tiết kiệm nhân công, độ bền cao. Dịch chuyển bình nước nhanh, năng suất cao

 Thông số kỹ thuật băng tải inox CSSG-4

Model CSSG-4
Nguồn điện(Kw) 0.75
Kích thước (DxRmm) 4000x290
Giá (Triệu đồng)  

Dịch vụ chăm sóc khách hàng khi mua máy chiết rót VAQGF200 của Việt An :

Việt An có gần 20 năm xây dựng và phát triển, công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tự hào là doanh nghiệp tại Việt Nam về sản xuất, nhập khẩu, phân phối các loại máy chiết rót đóng bình tự động công suất từ 100 bình 20L/h đến 1200 bình 20L/h. Chúng tôi cam kết tất cả các loại máy mà việt an cung cấp đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, chính hãng với mức giá tốt trên thị trường.

Với thời gian bảo hành sản phẩm từ 1 năm và thời gian bảo trì sản phẩm trọn đời. Việt An còn có những kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm về sản xuất và chế tạo máy móc sẽ tư vấn để quý khách hàng có được sự lựa chọn hoàn hảo cho mình. 

Khách hàng mua máy sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo, được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cùng nhiều phần quà giá trị đi kèm.

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF 200 có đầy đủ chứng nhận, cam kết sản phẩm chính hãng. Việt An cam kết nói KHÔNG với Hàng Giả- Hàng Kém chất lượng. Hotline 0949 414141 - 0943 414141 tư vấn nhanh chóng và chính xác.

 

 

Xem thêm chi tiết bài viết

 

 

Hình ảnh

Hỏi đáp & đánh giá Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 VAQGF200

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus