• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
VAS1500
9%

MÁY CHIẾT RÓT NƯỚC MUỐI SINH LÝ VAS1500

299,000,000 VND

329,000,000 VND

Máy chiết rót nước muối sinh lý công suất 1500 chai/h

 • Model: VAS1500
 • Công suất: 1500 chai/h
 • Bảo hành: 1 năm
 • Miễn phí vận chuyển- lắp đặt toàn quốc

Danh mục: Máy chiết rót , Máy Chiết Rót Muối Sinh Lý

Mã sản phẩm:

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Một trong những đơn vị được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất lựa chọn là đối tác tin cậy để cung cấp thiết bị dây chuyền sản xuất, máy chiết rót nước muối sinh lý VAS1500 đạt chuẩn đó chính là công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An.

Việt An là đơn vị đi đầu trong nhập khẩu, sản xuất, phân phối lắp đặt dây chuyền lọc nước, máy chiết rót, máy làm đá viên và máy thổi vỏ nhựa hàng đầu tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất quy mô tầm cỡ, có diện tích lớn hơn 15.000m2 đặt tại: Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội. Luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, tự động để tạo ra những sản phẩm chính xác tuyệt đối trong thời gian ngắn, giảm sức lao động của con người, giảm giá thành sản phẩm.

Việt An có đội ngũ chuyên gia, đội ngũ thợ kỹ thuật bậc cao với bề dày kinh nghiệm về cơ khí, chế tạo. Luôn không ngừng đổi mới, không ngừng học hỏi và áp dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới vào trong từng sản phẩm. Các sản phẩm mà Việt An sản xuất, cung cấp ra thị trường luôn đảm bảo ứng dụng công nghệ mới, hiện đại hàng đầu thế giới với quy trình sản xuất, lắp ráp đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về máy chiết rót nước muối sinh lý công suất 1500 chai/h qua bài viết đưới đây.

Đầu tư hệ thống rót nước muối sinh lý để kinh doanh sản xuất thuận lợi

Để sản xuất nước muối sinh lý thì cần phải có nguồn nước tinh khiết và nên đầu tư lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết sử dụng cột lọc inox van tự động. Công suất hệ thống lọc phụ thuộc vào quy mô hoạt động của đơn vị bạn. Tuy nhiên với mô hình mới bạn nên tính toán thật kĩ nhu cầu của khách hàng bạn cung cấp đến, bạn cũng lưu ý tính toán để công suất dư hơn một chút để vào những lúc cao điểm không bị thiếu hụt hàng cung cấp, dẫn đến mất khách.

Tiếp theo cần phải đầu tư lắp đặt hệ thống máy chiết rót nước muối sinh lý. Hiện có loại máy chiết được nhập khẩu nguyên chiếc hoặc máy do Việt Nam sản xuất. Hàng nhập khẩu thì có giá cao hơn nhiều so với sản phẩm sản xuất tại Việt Nam. Về chất lượng và hiệu suất thì 2 loại máy này tương đương nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn mà đưa ra lựa chọn phù hợp. Nhưng nếu bạn khởi nghiệp vốn hạn hẹp thì máy chiết rót nước muối sinh lý VAS1500 của Việt Nam sản xuất tại công ty cổ phần TMTH Việt An là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Bạn cần đầu tư mua hệ thống vỏ chai nhựa để đựng nước muối. Trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp vỏ chai nên việc mua vỏ chai rất dễ dàng, chi phí cũng khá hợp lý. Hoặc bạn dư vốn một chút có thể đầu tư thêm máy thổi chai để phục vụ cho quá trình sản xuất của đơn vị mình.

Giới thiệu hệ thống chiết rót nước muối sinh lý 1500 chai/h VAS1500 của Việt An

Các công đoạn sản xuất nước muối sinh lý

 1. Công đoạn lọc nước RO
 2. Bồn khuấy muối sinh lý
 3. Bồn chứa muối sinh lý
 4. Máy xúc rửa, chiết rót và đóng nắp nước muối sinh lý
 5. Máy co màng chai bằng nhiệt

Các công đoạn phụ trợ khách hàng có thể mua thêm

 1. Bồn chứa muối sinh lý iNox
 2. Máy co màng chai bằng hơi nước
 3. Máy in hạn sử dụng LINX (Nhập khẩu Anh)
 4. Máy in hạn sử dụng bằng điện.

Mặt bằng nhà xưởng của máy chiết rót nước muối sinh lý 1500 chai

Chi tiết các công đoạn của máy chiết rót nước muối sinh lý VAS1500

Máy chiết rót nước muối sinh lý 1500 chai/h tự động ứng dụng công nghệ chiết rót hiện đại của Hoa Kỳ. Với cấu tạo vô cùng tinh tế, được tạo thành từ 3 chiếc máy đó là máy tráng rửa chai, máy chiết rót chai và máy xoáy nắp chai. 3 chiếc máy này gắn kết với nhau qua hệ thống băng tải plastic. Ở 2 đầu đều được bố trí hệ thống bàn đỡ để đỡ vỏ chai nhựa cần tráng rửa và chai nước muối sinh lý thành phẩm sau khi đã được chiết rót và đóng nắp xong.

Máy tráng rửa chai

Đây là chiếc máy được thiết kế có các đầu tráng rửa. Các đầu tráng rửa này được bố trí với khoảng cách đều nhau và tạo thành 1 vòng tròn khép kín để tăng hiệu suất hoạt động của máy. Trên máy có 1 bảng điều khiển để người vận hành tiến hành cài đặt các thông số hoạt động của máy trước khi cho máy vận hành. Hệ thống kẹp càng cua để kẹp cổ chai, giữ chai, nâng cao, hạ thấp và có khả năng xoay 180 độ. Kẹp càng cua sẽ để đưa chai tới vị trí các đầu tráng rửa, xoay 180 độ để úp chai vào các đầu rửa để nước từ các đầu rửa sẽ phun vào trong chai và tráng rửa sạch chai. Sau khi chai được tráng rửa xong thì kẹp càng cua sẽ xoay chai lại 180 độ và đưa chai tới hệ thống băng tải plastic để tới vị trí máy chiết rót. Trước máy sẽ được bố trí 1 chiếc bàn đỡ chai để người vận hành đưa vỏ chai nhựa pet lên bàn đỡ trước khi đưa tới băng tải plastic để tới các đầu tráng rửa của máy rửa chai. Với khả năng tráng rửa tự động công suất mỗi giờ máy có thể tráng rửa sạch 1500 vỏ chai nhựa pet. Máy rửa này có thể thay thế cho 1 nhân công lao động

Máy chiết rót nước muối sinh lý vào chai

Máy được thiết kế các đầu chiết rót để có thể cùng lúc chiết rót nước muối sinh lý vào chai. Công suất chiết 1 giờ của máy là 1500 chai. Máy còn trang bị bộ phận giữ chai để cố định chai ở vị trí các đầu chiết rót. Giúp quá trình chiết rót chính xác và không có hiện tượng đổ chai, xê dịch chai trong quá trình chiết rót. Trên máy cũng có 1 bảng điều khiển để người vận hành tiến hành cài đặt các thông số hoạt động của máy trước khi cho máy vận hành.

Máy xoáy nắp chai

Để xoáy nắp vào chai thì chiếc máy xoáy nắp chai được trang bị 1 đầu xoáy nắp. Bên trên đầu xoáy nắp có đường ống dẫn nắp và 1 khay chứa nắp. Nắp chai sẽ được công nhân đổ vào khay chứa nắp, nắp từ khay chứa nắp sẽ chảy xuống đường ống dẫn nắp để cung cấp cho đầu xoáy nắp xoáy nắp vào chai. Mỗi giờ máy có thể xoáy được 1500 nắp vào chai. Chiếc máy này với khả năng xoáy nắp vào chai tự động, chính xác có thể thay thế cho sức lao động của 1 nhân công lao động.

Sau chiếc máy xoáy nắp sẽ có 1 bàn đỡ chai thành phẩm

3 chiếc máy với 3 chức năng khác nhau nhưng lại có liên quan chặt chẽ với nhau và được gắn kết với nhau qua hệ thống băng tải plastic để tạo nên một dây chuyền máy chiết rót nước muối sinh lý 1500 chai/giờ tự động. Với khả năng vận hành tự động, 3 chức năng tự động khi sử dụng máy rửa, chiết rót và xoáy nắp chai thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tới 3 nhân công lao động. Mỗi tháng doanh nghiệp có thể tiết kiệm được từ 15 đến 20 triệu đồng chi phí thuê nhân công.

Khi sử dụng chiếc máy chiết rót nước muối sinh lý tự động này giúp cho quá trình đóng gói nước muối sinh lý vào chai diễn ra nhanh chóng, công suất cao và đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Mua máy chiết rót nước muối sinh lý chính hãng tại Việt An

Hiện tại Việt An đang cung cấp hệ thống sản xuất nước muối sinh lý VAS1500 hoàn chỉnh cho khách hàng cực kì tốt. Với hệ thống này có thể thu thời từ 5.000 đến 7.000 USD/1 tháng. Vậy chỉ sau 5  tháng là khách hàng có thể thu hồi vốn đây là sản phẩm đang gây “sốt” trên thị trường hiện nay. Đặc biệt với tình trạng dịch bênh phức tạp như hiện nay, theo khảo sát của Việt An tình hình dịch bệnh còn diễn biến kéo dài, dẫn đến nhu cầu nước muối sinh lý ngày càng cao.

Đây chính là cơ hội kinh doanh mang lại lợi nhuận rất cao cho các doanh nghiệp “nhanh nhạy” khi biết nắm bắt cơ hội này.

Rất nhiều các công dụng tuyệt vời từ nước muối khiến cho nhu cầu sử dụng nước muối sinh lý tăng cao. Vì thế, các doanh nghiệp sản xuất nước muối cũng phải tăng cường hoạt động sản xuất, thay đổi công nghệ, đầu tư máy móc thiết bị để cung cấp ra thị trường những chai nước muối đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh với chi phí sản xuất thấp.

Và để đảm bảo đóng gói nước muối sinh lý vào chai với công suất cao thì những chiếc máy chiết bán tự động không còn phù hợp, do vậy lựa chọn sử dụng máy chiết rót tự động là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp sản xuất.

Tuy nhiên, đa phần hiện nay các loại máy chiết rót tự động đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc. Giá của các loại máy nhập khẩu rất cao vì thế sẽ gây khó khăn cho nhiều đơn vị.

Để giải quyết bài toán ấy, thì máy chiết rót nước muối sinh lý tự động do Việt An sản xuất với mức giá rẻ hơn nhiều so với sản phẩm nhập ngoại mà chất lượng tương đương, hiệu suất làm việc tương đương.

Tất cả các linh kiện cấu thành chiếc máy chiết made in Việt An này đều được Việt An nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Italy, Nhật, Hàn.

Quy trình sản xuất máy được giám sát chất lượng chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khi ra thành phẩm và xuất xưởng.

Quý khách hàng có thể tới trực tiếp nhà máy của Việt An tại: Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội để tự mình trải nghiệm về sản phẩm. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng vì sản phẩm này.

Những chiếc máy chiết rót nước muối sinh lý VAS1500 made in Việt An đã được rất nhiều khách hàng mua và đưa vào sử dụng và đánh giá rất cao. Nếu bạn cũng đang có ý định đầu tư sản xuất nước muối sinh lý, hãy liên hệ với Việt An để được hỗ trợ nhanh chóng: 0949 41 41 41 – 0943 414141.

Xem thêm chi tiết bài viết

BÁO GIÁ MÁY CHIẾT RÓT MUỐI SINH LÝ VAS1500

TT

TÊN HÀNG

ĐVT

SL

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

 HÌNH ẢNH MINH HỌA

1

DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC VAIAE1500 CÔNG SUẤT 1500L/H (đường ống inox)

Bộ

01

199,000,000

 

2

BỒN KHUẤY MUỐI SINH LÝ 1000L + BỘ LỌC MUỐI

(Bao gồm: Bơm, bồn khuấy, phin lọc, đèn tiệt khuẩn)

Bộ

01

99,000,000

 

3

BỒN CHỨA NƯỚC MUỐI SINH LÝ (Bồn nhựa 1500L + Hệ thống tê cút, đường ống hàn nhiệt)

 

1

C

5,000,000

 

4

MÁY XÚC RỬA, CHIẾT RÓT, ĐÓNG NẮP CHAI CÔNG SUẤT 1000 CHAI/H VAS1000

Bộ

01

299,000,000

 
VAS1500

5

MÁY CO MÀNG CHAI BẰNG NHIỆT

Bộ

01

29,000,000

 

 

TỔNG (chưa bao gồm VAT)

631,000,000  VNĐ

 


 1. MỘT SỐ LINH KIỆN MUA THÊM

TT

TÊN HÀNG

ĐVT

SL

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

 HÌNH ẢNH MINH HỌA

1

BỒN CHỨA MUỐI SINH LÝ INOX 1500L

 

C

01

45,000,000

 

2

MÁY CO MÀNG CHAI BẰNG HƠI NƯỚC

C

01

59,000,000

 
Máy co màng chai bằng hơi nước

3

MÁY IN HẠN SỬ DỤNG LINX (Nhập khẩu Anh)

C

01

149,000,000

 
Máy in hạn dử dụng tự động VACS 4000

4

MÁY IN HẠN SỬ DỤNG BẰNG ĐIỆN

C

01

4,000,000

 

 

 

Hình ảnh

Hỏi đáp & đánh giá MÁY CHIẾT RÓT NƯỚC MUỐI SINH LÝ VAS1500

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus