• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
vas2000
9%

MÁY CHIẾT RÓT NƯỚC MUỐI SINH LÝ VAS2000

479,000,000 VND

527,000,000 VND

Máy chiết rót nước muối sinh lý công suất 2000 chai/h

 • Model: VAS2000
 • Công suất: 2000 chai/h
 • Bảo hành: 1 năm
 • Miễn phí vận chuyển- lắp đặt toàn quốc

Danh mục: Máy chiết rót , Máy Chiết Rót Muối Sinh Lý

Mã sản phẩm:

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Máy chiết rót nước muối sinh lý VAS2000 công suất 2000 chai/h cung cấp bởi công ty cổ phần TMTH Việt An với nhiều ưu điểm nổi bật. Sản phẩm được đông đảo khách hàng ưa chuộng và cho phản hồi tích cực trong thời gian gần đây.

Như bạn có thể thấy nước muối sinh lý đang trong tình trạng cháy hàng tại rất nhiều tỉnh thành, tình trạng này cho thấy đầu tư dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý là một giải pháp thông minh của mọi doanh nghiệp.

Để sản xuất nước muối sinh lý, đòi hỏi cần phải có một dây chuyền hoàn toàn vô trùng và vệ sinh tuyệt đối. Đặc biệt nước muối sinh lý sử dụng trong y tế lại càng phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Máy chiết rót nước muối sinh lý VAS2000 thuộc bộ sản phẩm dây chuyền chiết rót hiện đại, công nghệ Hoa Kỳ do Việt An sản xuất, nhập khẩu, phân phối trực tiếp tới tay người sử dụng. Máy có khả năng vận hành tự động với nhiều chức năng mà không cần sử dụng tới nhân công lao động. Điều này sẽ giúp các cơ sở sản xuất kinh doanh nước muối sinh lý tiết kiệm được thời gian đóng gói sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm, nâng cao công suất, tiết kiệm chi phí, tăng cạnh tranh. Hãy cùng Việt An tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này qua các thông tin dưới đây.

Máy chiết rót nước muối sinh lý VAS2000 made in Việt An

Đây là chiếc máy được Việt An nghiên cứu, thử nghiệm, sản xuất và cung cấp ra thị trường vào năm 2021.

Chiếc máy này có có công năng hoạt động không khác gì so với dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc, công suất hoạt động của máy cũng đạt 2000 chai/h( với chai có thể tích 500ml). Toàn bộ hệ thống linh kiện cấu thành máy chiết định lượng nước muối sinh lý do Việt An sản xuất này đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Italia, Nhật, Hàn...

Máy được Việt An thiết kế với khả năng tráng rửa chai nhựa tự động, chiết rót nước muối sinh lý vào chai tự động và đóng nắp chai tự động. Toàn bộ phần khung máy được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, bề mặt sáng bóng, rất dễ vệ sinh, độ bền cao. Thích hợp với môi trường sản xuất ẩm ướt.

Giá của máy chiết rót đóng chai nước muối sinh lý VAS2000 made in Việt An này thấp hơn nhiều so với dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc. Chính vì vậy, đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm này cho cơ sở sản xuất nước muối sinh lý của mình.

Máy chiết rót nước muối sinh lý tự động 2000 lít/h là một trong những công suất được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Bởi giá máy rẻ, hiệu suất hoạt động cao, phù hợp với các cơ sở sản xuất nước muối sinh lý quy mô nhỏ, vừa. Dây chuyền chiết rót nước muối sinh lý 2000l/h model VAS2000 được tạo thành từ 3 chiếc máy cùng với bộ phận bàn đỡ chai.

Chiếc máy này được Việt An sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, được kiểm tra đánh giá chất lượng theo tiêu chuẩn cao. Quá trình kiểm tra chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào đến khi xuất xưởng. Máy được bảo hành 1 năm, bảo trì dài hạn. Được miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc( trừ khu vực biển đảo).  

Chi tiết máy chiết rót nước muối sinh lý VAS2000

Đầu tiên là chiếc máy tráng rửa vỏ chai:

Chiếc máy này được thiết kế có 12 đầu tráng rửa chai. Các đầu tráng rửa này đều là hàng cao cấp, được nhập khẩu chính hãng từ các nước tiên tiến. Các đầu tráng rửa được bố trí thành một vòng tròn quay quanh trục trung tâm, khoảng cách giữa các đầu tráng rửa rất đều nhau. Cạnh các đầu tráng rửa có hệ thống 12 càng cua để kẹp cổ chai và giữ cố định chai. Kẹp càng cua này có khả năng nâng cao, hạ thấp và xoay 180 độ một cách nhịp nhàng. Hệ thống đường ống dẫn nước sạch để tráng rửa chai được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao.

Hệ thống bơm tạo áp lực nước để đẩy nước qua các đầu tráng rửa vào tận đáy của chai để tráng rửa sạch chai. Bộ khung của máy được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp. Có khả năng chịu được môi trường ẩm ướt. Có độ bền cao. Trên máy có phần bảng điều khiển để điều chỉnh thời gian tráng rửa, áp lực nước cũng như công suất hoạt động. Trước khi cho máy vận hành thì người vận hành cần tiến hành cài đặt máy.

Trung bình mỗi giờ, máy có thể tráng rửa sạch được 2000 vỏ chai để phục vụ cho công đoạn tiếp theo là công đoạn chiết rót ở chiếc máy chiết rót nước muối sinh lý.

Máy định lượng chiết rót nước muối sinh lý vào chai tự động:

Chiếc máy này được thiết kế gồm có tới 12 đầu chiết rót, vì vậy mà mỗi giờ máy có thể định lượng và chiết rót được 2000 chai nước muối sinh lý với thể tích 500ml một chai. 12 đầu chiết này cũng được thiết kế với khoảng cách đều nhau và tạo thành 1 vòng tròn quay quanh trục trung tâm. Cùng lúc có thể chiết rót được 12 chai.  Trên máy có bảng điều khiển, tại đây người vận hành có thể cài đặt thông số định lượng, lưu lượng nước muối sinh lý cần chiết rót vào chai, thời gian chiết rót.... sau đó cho máy khởi động. Máy sẽ tự động định lượng và chiết rót nước muối sinh lý vào chai mà không cần tới nhân công.Máy ứng dụng nguyên lý không chai không chiết rót. Chính vì vậy mà không có hiện tượng thất thoát nước muối sinh lý trong quá trình định lượng, chiết rót. 

Máy xoáy nắp chai nước muối sinh lý tự động

Với công suất 2000 chai mỗi giờ. Nên máy chiết chai nước muối sinh lý VAS2000 được thiết kế có 1 đầu xoáy nắp. Máy xoáy nắp bằng áp suất khí nén nên đảm bảo chai được xoáy nắp khít, đẹp, không bị lỗi. Trên máy còn có khay chứa nắp để người nhân công đổ sẵn nắp chai nhựa vào đó. Nắp chai từ khay chứa nắp của máy sẽ được ống dẫn nắp dịch chuyển và cấp cho đầu xoáy nắp để xoáy nắp vào chai.

Để kết nối 3 chiếc máy tráng rửa, chiết rót và xoáy nắp lại với nhau thành một dây chuyền chiết rót nước muối sinh lý tự động hoàn chỉnh VAS2000 cần có hệ thống băng tải plastic. Và trước máy tráng rửa sẽ có 1 chiếc bàn đỡ được thiết kế gọn nhẹ, được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp. Chiếc bàn này dùng để để vỏ chai nhựa trước khi cấp tới máy tráng rửa. Sau chiếc máy xoáy nắp chai cũng có 1 chiếc bàn đỡ để đỡ chai nước muối sinh lý thành phẩm sau quá trình chiết rót.

Chiếc máy chiết rót nước muối sinh lý VAS2000 được Việt An cung cấp được thiết kế vô cùng thông minh, có thể dễ dàng kết nối, tương thích với nhiều máy công nghiệp tự động khác như máy soi dị vật, máy tải và sắp chai, máy co màng, máy in hạn sử dụng... để giúp doanh nghiệp sản xuất nước muối sinh lý có một quy trình đóng gói tự động hoàn toàn công suất cao.

Những ưu điểm vượt trội của máy chiết rót nước muối sinh lý tự động VAS2000

VAS2000 sở hữu công nghệ chiết rót nước muối sinh lý hiện đại của Hoa Kỳ. Được cấu thành từ hệ thống máy móc, linh kiện, thiết bị cao cấp, hiện đại, chính hãng, niên hạn sử dụng lâu dài

Máy có khả năng tráng rửa, chiết rót và xoáy nắp tự động không cần tới nhân công. Khả năng định lượng nước muối sinh lý chính xác, công suất cao lên tới 2000 chai/h (chai 500ml)

Máy có thể thay thế cho 3 nhân công lao động. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất, chi phí nhân công

Phù hợp với ngành sản xuất nước muối sinh lý tự động, hiện đại. Đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình định lượng nước muối sinh lý vào chai

Máy có khả năng vận hành liên tục trong thời gian dài mà ít gặp sự cố. Niên hạn sử dụng máy >15 năm. Máy được bảo hành lên đến 1 năm và bảo trì dài hạn

Lợi ích khi sử dụng

Máy chiết rót nước muối sinh lý vào chai tự động công suất 2000 chai/h VAS2000 thuộc máy chiết rót tự động đã mang lại những lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp sản xuất nước muối sinh lý hiện nay.

VAS2000 giúp doanh nghiệp tăng công suất

Trong khi các dòng máy bán tự động được thiết kế với công suất hạn chế, chỉ từ 150 đến 250 chai mỗi giờ, không đáp ứng được nhu cầu sản xuất nước muối sinh lý của các doanh nghiệp hiện nay. Sự ra đời của các dòng máy chiết định lượng nước muối sinh lý tự động với công suất cao từ 2000 đến 24.000 chai mỗi giờ đã giúp các cơ sở sản xuất có thể tăng cao công suất, mở rộng quy mô hoạt động để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao của thị trường.

VAS2000 giúp định lượng nguyên liệu chính xác

Được thiết kế từ những linh kiện, vật liệu cao cấp. Với khả năng định lượng nước muối sinh lý vào chai một cách chính xác. Cả nghìn chai được định lượng đều như nhau cả nghìn. Điều này sẽ rất khó làm được nếu sử dụng các dòng máy bán tự động trước đó.

Khả năng hoạt động tự động với nguyên lý không chai không tráng rửa, không chai không chiết rót, không chai không đóng nắp.. Đã giúp đảm bảo không có hiện tượng thất thoát nguyên liệu trong quá trình chiết rót.

Tiết kiệm nhân công, chi phí

Khi sử dụng dây chuyền chiết rót nước muối sinh lý tự động model VAS2000, với khả năng vận hành tự động thực hiện 3 chức năng có thể thay thế cho 3 nhân công lao động. Mỗi tháng, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí từ 15 đến 21 triệu đồng tiền thuê nhân công lao động. Điều này đồng thời giúp cho doanh nghiệp giảm được chi phí sản xuất ra một chai nước muối sinh lý xuống mức thấp nhất.

Đảm bảo an toàn vệ sinh

Nước muối sinh lý là một trong những thiết bị y tế. Vì vậy mà để sản xuất, chiết rót nước muối sinh lý phải đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm rất cao. Và một trong những việc có thể đảm bảo các yêu cầu vệ sinh đó chính là việc hạn chế tiếp xúc trực tiếp của con người với nguồn nước muối sinh lý. Và những chiếc máy chiết rót nước muối sinh lý tự động với khả năng vận hành tự động, từ tráng rửa, chiết rót và đóng nắp đều không cần tới nhân công lao động. Chính vì vậy sẽ đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình đóng gói nước muối sinh lý vào chai để cung cấp ra thị trường.

Lắp đặt máy chiết rót nước muối sinh lý cần chuẩn bị những gì?

Các cơ sở sản xuất nước muối sinh lý cần chuẩn bị mặt bằng lắp đặt cho phù hợp với quy mô sản xuất của đơn vị mình. 

Mặt bằng lắp đặt phải đảm bảo phù hợp. Bên cạnh chuẩn bị mặt bằng, quý khách hàng cũng cần chuẩn bị hệ thống đường điện sản xuất là đường điện 3 pha. 

Chuẩn bị kinh phí là điều cần thiết. Tùy thuộc vào nguồn vốn đầu tư bạn có mà có thể lựa chọn được loại máy chiết rót phù hợp. 

Nếu bạn cần được tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ tới số 0949 414141- 0943 414141. Để xem thêm các thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:Website: https://vietan.vn – https://tapdoanvietan.com.

Xem thêm chi tiết bài viết

BÁO GIÁ MÁY CHIẾT RÓT MUỐI SINH LÝ VAS1000

TT

TÊN HÀNG

ĐVT

SL

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

 HÌNH ẢNH MINH HỌA

1

DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC VAIAE2000 CÔNG SUẤT 2000L/H (đường ống inox)

Bộ

01

279,000,000

 

2

BỒN KHUẤY MUỐI SINH LÝ 1500L + BỘ LỌC MUỐI 2000L/H

(Bao gồm: Bơm, bồn khuấy, phin lọc, đèn tiệt khuẩn)

Bộ

01

125,000,000

 

3

BỒN CHỨA NƯỚC MUỐI SINH LÝ (Bồn nhựa 2000L + Hệ thống tê cút, đường ống hàn nhiệt)

 

1

C

7,000,000

 

4

MÁY XÚC RỬA, CHIẾT RÓT, ĐÓNG NẮP CHAI CÔNG SUẤT 2000 CHAI/H VAS1000

Bộ

01

389,000,000

 

5

MÁY CO MÀNG CHAI BẰNG HƠI NƯỚC

Bộ

01

89,000,000

 
Máy co màng chai bằng hơi nước

 

TỔNG (chưa bao gồm VAT)

889,000,000  VNĐ

Hình ảnh

Hỏi đáp & đánh giá MÁY CHIẾT RÓT NƯỚC MUỐI SINH LÝ VAS2000

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus