• Vietnamese
 • English
 • Laos
 • Cambodia
 • Thailand
 • Indonesia
 • Philipins
 • Myanmar
Máy làm đá viên 5 tấn IVA5T

Máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp Mới 100%

419,000,000 VND

Máy làm đá viên công nghiệp iNox xuất khẩu IVA5T sản xuất được 5 tấn đá viên trên ngày.

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001- 2015
 • Xuất xứ : Việt An/ Việt Nam
 • Niên Hạn Máy: 15 Năm
 • Khuyến Mãi: Hệ Thống Đóng Gói
 • Model: IVA 5T
 • Miễn Phí 100% Vận Chuyển, Lắp Đặt

Danh mục: Máy làm đá viên SP

Mã sản phẩm: IVA5T

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp iNox xuất khẩu IVA5T Mới 100% giá tốt nhất thị trường Việt Nam.

Video máy làm đá viên công nghiệp 5 tấn MỚI 100%

Ảnh tập thể nhân viên công ty Việt An

Ngày nay, sản xuất đá viên đang là ngành “hot” trên thị trường với khả năng thu lợi nhuận cao và  thu hồi vốn nhanh là điều cực kỳ quan trọng. Với những ai nhận thấy tiềm năng to lớn của ngành sản xuất này và mạnh dạn đầu tư thì việc tìm mua một máy làm đá có công suất lớn. Càng tuyệt vời hơn nếu đó là một loại máy có khả năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng và hiệu suất ổn định. Máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp IVA5T của Việt An là một trong những gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Tham khảo giá máy làm đá viên từ mini đến công nghiệp của Việt An: https://vietan.vn/may-lam-da-vien đây là tất cả máy làm đá viên do Việt An sản xuất.

Cũng giống với nhiều model khác của Việt An, máy làm đá viên công nghiệp 5 Tấn IVA5T được thiết kế tỉ mỉ và ứng dụng những linh kiện chất lượng nhất đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt không chỉ sử dụng linh kiện có thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, Việt An còn cam kết với khách hàng về vấn đề kiểm soát chất lượng, đảm bảo độ bền tốt của sản phẩm. Sau đây là một số ưu điểm của hệ thống máy đá viên Inox 5 tấn xuất khẩu được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp iNox xuất khẩu IVA5T

Giới thiệu về Việt An công ty cung cấp máy đá công nghiệp 5 tấn IVA5T

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn và thương mại tổng hợp Việt An. Được cổ phần hóa từ 09/2009. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, nhập khẩu, phân phối ra thị trường máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước, máy thổi chai, máy chiết rót và rất nhiều sản phẩm khách với thương hiệu VA, USApec, Vinaro số 1 Việt Nam.

Thoáng một cái, đã gần 20 năm trôi qua, Việt An không ngừng lỗ lực phát triển. Cùng với sự cố gắng đó Việt An đã gặt hái được rất nhiều bằng khen, giấy khen, huân huy chương của nhà nước, thủ tướng chính phủ, chủ tịch nước địch thân trao tặng. Việt An xin được đưa ra một số giải thưởng đã đạt được.

7-1

Việt An nhận được Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao vào năm 2009

Việt An vinh dự nhận Huy chương vàng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam vào năm 2015

Cũng vào Năm 2015 Chứng nhận thương hiệu Việt An đã vinh dự đạt chứng chỉ ISO 9001:2015.

Công ty cổ phần TMTH Việt An Đại diện cho hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam tham dự diện kiến, báo danh chúc Tết và nhận bằng khen của chủ tịch nước Trương Tấn Sang vào ngày 12-1-2016.

Ngày 29-11-2016 công ty Việt An được vinh dự nhận bằng khen cho những doanh nghiệp có thành tích tốt trong công tác chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Việt An rất vinh dự Là 1 trong 100 công ty đứng đầu Việt Nam được nhận bằng khen của chủ tịch nước Trần Đại Quang ngày 7-1-2017.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An rất vinh dự được nhận cúp vàng ngày 8-1-2017 trong lễ vinh danh "Doanh nghiệp hội nhập và phát triển" 

Ngày 2-10-2018 Việt An chính thức được công nhận làm thành viên của hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ thành phố Hà Nội.

Ngày 18-11-2018 Việt An vinh dự nhận cúp vàng và bằng khen thương hiệu vàng Thăng Long - Doanh Nhân tiêu biểu 2018.

Ngày 26-11-2018 công ty cổ phần TMTH Việt An vinh dự nhận bằng khen của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghị quyết trung ương 7 khóa X.

Máy làm đá viên công nghiệp 5 tấn IVA5T mới 100%

Máy làm đá viên 5 Tấn IVA5T công nghiệp xuất khẩu chuyên sản xuất đá viên dạng ống, nhiều kích cỡ đá với công suất lên đến 5 tấn trong 24 giờ. Chuyên ứng dụng trong các lĩnh vực chế biến, nhà hàng hay siêu thị, cửa hàng thức ăn nhanh, trường học,vv …
Máy làm đá viên Việt An Inox 5 tấn xuất khẩu được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Việt An. Đây là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy sản xuất, dây chuyền lọc nước tinh khiết hay máy làm đá viên công nghiệp với đa dạng công suất với chất lượng sản phẩm an toàn và đạt hiệu suất lớn giảm nhiều chi phí tiết kiệm tối đa điện năng.

Ưu điểm của máy làm đá viên công nghiệp 5 tấn IVA5T của Việt An:

Máy nén nhập khẩu - Mới 100% chỉ duy nhất Việt An có

Máy nén được sử dụng trong máy làm đá viên 5 tấn của Việt An là máy nén mới 100%. Được Việt An đặt riêng dành cho máy làm đá viên của Việt An. Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì chỉ có máy sản xuất đá viên của Việt An mới có máy nén mới 100%. Máy nén này đã được kiểm định chất lượng cực kì khắt khe. Nó được sản xuất trên hệ thống CMC tự động hoàn toàn, cắt, dập, khuôn đúc tự động. Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao của máy nén. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt nhất trên thế giới được nhập khẩu từ Đức. Để kiểm tra ra từng chiếc máy nén với xác suất chính xác tuyệt đối không có một lỗi nhỏ nào.

Hệ thống van điện từ được nhập của hãng Danfoss Phần Lan.

Hệ thống tách dịch khí duy nhất chỉ có ở máy làm đá viên công nghiệp 5 tấn IVA5T Mới 100%

Máy nén được sử dụng cho máy làm đá viên 5 tấn Việt An là máy nén khí. Nên máy nén đẩy ra phải là khí và hút vào cũng phải là khí. Khí được đấy ra là khí nóng và khí được hút vào là khí lạnh. Vì vậy khí hút vào không được nhiễm dịch lỏng (nước hoặc dầu). Nếu khí hút vào có nhiễm dịch lỏng thì sẽ dẫn đến giảm độ bền của máy nén. 

Một số nguyên nhân gây hỏng máy nén

Nhiễm dịch vào làm cháy cuộn điện.

Nhiễm dịch vào làm gẫy lá van.

Nhiễm dịch vào làm gẫy tay biên.

Nhiễm dịch vào làm cho dầu bị nhiều bọt, không đảm bảo.

Nhiễm dịch vào làm cho máy nén không phân phối được đều ở hệ thống trong. Làm nhiễm dịch sang các bộ phận khác.

Nhờ hệ thống tách dịch khí duy nhất chỉ có máy đá công nghiệp của Việt An có. Hệ thống tách dịch khí của Việt An có khả năng tách dịch đưa về đường dịch và tách khí đưa về đường khí. Khiến cho máy nén không bị nhiễm dịch. Giúp máy nén không bị lỗi và tuổi thọ của máy nén cao hơn rất nhiều. 

Bình Ngưng và Tháp Giải Nhiệt

 

Linh kiện bình ngưng và tháp giải nhiệt sử dụng trong máy làm đá viên 5 tấn của Việt An được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp bởi Việt An nên giá thành và chất lượng luôn tốt nhất thị trường.

Hệ thống điện tự động

Hệ thống điện cho máy làm đá viên Việt An được lập trình tự động hoàn toàn. Đảm bảo máy đá công nghiệp 5 tấn vận hành trơn chu trong 1 nút bấm. Tự động ngắt khi gặp sự cố. Nếu quý khách có nhu cầu đặt riêng hệ thống điện với lập trình TLC thì có thể mua thêm. 

Hệ thống bơm - iNox 304

Hệ thống bơm nước cho máy đá việt an được làm inox 304 được nhập khẩu độc quyền của Việt An. Hiện tại chỉ có máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp của Việt An mới sử dụng bơm iNox 304 nhé quý khách. Các dòng máy đá trên thị trường đều sử dụng bơm làm bằng gang nên giá thành sẽ luôn rẻ hơn. Đồng nghĩa là độ bền sẽ thấp hơn.

Hệ thống mô tơ gầu tải và dao cắt đá

Với chiếc máy làm đá viên công nghiệp 5 tấn của Việt An. Hệ thống mô tơ gầu tải và dao cắt đá được sử dụng là mới 100%. Không giống với những chiếc máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp khác được bán trên thị trường đều sử dụng mô tơ đồ lại và dao cắt đá cũ.

Những linh kiện độc quyền chỉ máy đá Việt An mới có

Hình ảnh những linh kiện độc quyền

Để có thể sản xuất ra chiếc máy làm đá viên công nghiệp 5 tấn nói riêng và những chiếc máy đá IVA khác nói chung. Công ty Việt An chúng tôi đã phải tìm tòi, nghiên cứu để thiết kế ra những linh kiện độc quyền. Được đặt để làm riêng cho máy đá của Việt An. Khiến cho máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp của chúng tôi luôn đặc biệt hơn những chiếc máy đá 5 tấn khác trên thị trường.

Hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên IVA5T 5 tấn

Hình ảnh hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên IVA

Trên đây là những ưu điểm chỉ máy làm đá viên công nghiệp 5 tấn của Việt An mới có! Tại sao giá thành của máy làm đá viên 5 tấn của Việt An lại cao hơn các chiếc máy đá 5 tấn khác trên thị trường. Những thiết bị linh kiện của máy đá 5 tấn đều mới 100% không sử dụng thiết bị cũ, đồ lại. Thiết bị mới, máy móc công nghệ mới nên khả năng tiết kiệm điện sẽ tốt hơn rất nhiều. Quý khách hãy cứ trông thật xa. Nếu 1 máy đá 5 tấn cũ và mới cùng chạy hết công suất. Thì chắc chắc giá thành máy cũ + 2 năm tiền điện sẽ bằng giá thành máy mới + 2 năm tiền điện đó quý khách. Chỉ khoảng hơn 2 năm giá thành máy đá cũ mới đã ngang nhau. Đấy là còn chưa tính đến những lỗi mà máy đá sử dụng linh kiện thiết bị cũ gặp phải đó nhá! 2 năm máy mới có thể chạy hoàn toàn ổn định. Nhưng còn máy sử dụng linh kiện thiết bị cũ thì sao? Chắc chắn sẽ phát sinh lỗi thôi quý khách à. Nếu may mắn 2 năm không lỗi. Thì đến năm thứ 3 thì máy mới đã hơn máy cũ hoàn toàn rồi phải không? Chọn máy đá mới IVA của Việt An hay chọn máy đá sử dụng linh kiện cũ là lựa chọn của quý khách.

Nếu quý khách vẫn muốn lựa chọn máy đá sử dụng máy nén cũ, không có hệ thống tách dịch khí, bình ngưng cũ, bơm cũ và các linh kiện cũ khác thì cũng có thể xem thêm tại đây: https://locnuocvietan.vn/san-pham-viet-an/may-lam-da-vien/

 

Thiết bị phụ trợ của máy làm đá viên 5 tấn IVA5T mua thêm

Kho lạnh

Thông số kĩ thuật của kho lạnh cho máy làm đá viên công nghiệp 5 tấn IVA5T

Kho lạnh  bảo quản đá

MODEL

KL12

Thể tích (m3)

12

Kích thước kho (mm)

3000*2000*2000

Công suất điện-Power (kw/h)

0.5

 Nguồn điện-Voltage (V)

220V-50hz

Dàn nóng (HP)

2

Dàn lạnh (HP)

Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp

EPS

Môi chất lạnh-Refrigeran

R22

Giá-Price (USD)

 

Hệ thống lọc nước cho máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp

Thông số kĩ thuật hệ thống lọc nước cho máy đá công nghiệp IVA5T 5 tấn

Hệ thống lọc nước RO

MODEL

VAMĐ 7T

Công suất lọc (m3/24h)

 7

Kích thước

1450*580*1000

Công suất điện-Power (kw/h)

1

Nguồn điện-Voltage (V)

220V-50hz

Trọng lượng-Weight (kg)

40

Giá-Price (USD)

 

Nguyên lý hoạt động của máy làm đá viên iNox xuất khẩu IVA5T 5 tấn:

Nguyên lý hoạt động của máy làm đá viên Inox IVA 5T - 5 tấn: Hơi được hút về máy nén dưới dạng hơi áp thấp được máy nén nén môi chất lên nhiệt độ cao áp suất cao! Qua bình tách dầu để tách các bụi dầu ra khỏi hơi môi chất! hơi về bình ngưng rồi trao đổi nhiệt và thải nhiệt ra nước để hạ nhiệt độ và áp suất và ngưng tụ thành dạng lỏng! Môi chất ở dạng lỏng được đi qua thiết bị hồi nhiệt và làm giảm nhiệt môi chất dựa và nhiệt của hơi môi chất sau khi qua dàn bay hơi. Môi chất lỏng được đưa vào bình chứa áp cao! dòng môi chất qua hệ thống tiết lưu giảm áp suất tới áp suất bay hơi! Môi chất lên dàn bay hơi nhận nhiệt của nước đá và bay hơi!

Sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết cố suất 5 tấn/24h do Công Ty Việt An chế tạo khi đưa vào hoạt động có độ ổn định cao, bền bỉ, liên tục. Linh phụ kiện cấu thành chiếc máy đá được công ty nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên thế giới như Đức, Hàn, Nhật ...Trong quá trình sản xuất thường xuyên được kiểm tra giám định chất lượng chặt chẽ tới khi xuất xưởng. Cùng với dây chuyền lọc nước tinh khiết và hệ thống kho lạnh bảo quản đá thành phẩm sản phẩm đá viên khi ra xuất xưởng đạt được các tiêu chí cao về hệ thống an toàn vệ sinh thực phẩm. Không chứa chất gây hại tới sức khỏe người tiêu dùng nên được người sử dụng đánh giá rất cao.

 Việt An là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho quý khách hàng muốn sử dụng chiếc máy làm đá viên iNox xuất khẩu IVA5T - 5 tấn. Liên hệ ngay hotline: 0949.41.41.41 để sở hữu chiếc máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp IVA5T tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm chi tiết bài viết

Thông số kĩ thuật của IVA5T

MÁY LÀM ĐÁ VIÊN IVA

A-GIÁ BỘ MÁY ĐÁ VÀ ĐÓNG GÓI

Máy làm đá viên mới 100%

MODEL

IVA5T34

Công suất làm đá  (kg/24h)

5000

Kích thước máy đá (D*R*H mm)

1600*1400*3500

Trọng lượng (kg)

1700

Kích thước viên đá (D*L mm)

34*40

Công suất điện (kw/h)

19

 Nguồn điện (V)

380V-50hz

 Dòng điện (A)

41

Môi chất lạnh

R22

Dầu lạnh cho máy

Suniso 3GS

Hệ thống đóng gói

G5

Giá-Price (USD)

 

B-PHỤ KIỆN CÓ THỂ MUA THÊM

Kho lạnh  bảo quản đá

MODEL

KL12

Thể tích (m3)

12

Kích thước kho (mm)

3000*2000*2000

Công suất điện (kw/h)

0.5

 Nguồn điện (V)

220V-50hz

Dàn nóng (HP)

2

Dàn lạnh (HP)

Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp

EPS

Môi chất lạnh

R22

Giá-Price (USD)

 

Hệ thống lọc nước RO

MODEL

VAMĐ 7T

Công suất lọc (m3/24h)

 7

Kích thước

1450*580*1000

Công suất điện (kw/h)

1

Nguồn điện (V)

220V-50hz

Trọng lượng (kg)

40

Giá-Price (USD)

 

Hỏi đáp & đánh giá Máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp Mới 100%

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus