• Vietnamese
  • English
  • Laos
  • Cambodia
  • Thailand
  • Indonesia
  • Philipins

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai

15/05/2019 0 Bình luận

Muốn kinh doanh dây chuyền sản xuất nước đóng chai có hiệu quả cao cần áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, thu được nhiều lợi nhuận giúp tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Quy trình về sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai

- Bước 1: Lọc cặn thô: Quá trình lọc thô sẽ giúp cho những các cặn lơ lửng có trong nước sẽ được loại bỏ.

- Bước 2: Khử nước: Sau khi được lọc cặn thô, nước sẽ được dẫn qua bộ lọc với chất liệu có khả năng oxy hóa kim loại làm chúng kết tủa và dễ dàng loại bỏ ra ngoài. Tiếp đó sẽ được đưa qua hệ thống trao đổi ion để làm mềm nước.

- Bước 3: Khử màu và mùi: Để có thể cải thiện màu sắc cho nước và khử mùi tanh tự nhiên, nguồn nước sẽ được qua bộ lọc xúc tự động với nhiều lớp vật liệu để loại bỏ những cặn thô trên 5 micron.

- Bước 4: Lọc bằng hệ thống RO: Tại đây nguồn nước sẽ được đưa qua các lớp vật liệu có kích thước cực nhỏ để loại bỏ hoàn toàn các cặn thô, kim loại cũng như vi khuẩn có trong nước.

- Bước 5: Diệt khuẩn: Để loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, nguồn nước sẽ được diệt khuẩn bằng. Cuối cùng sẽ được đưa qua hệ thống lọc tinh có kích thước 0,2µm để loại bỏ xác vi khuẩn. Lúc này nước sẽ đạt chất lượng tốt nhất về màu sắc cũng như mùi vị.

- Bước 6: Chiết rót và đóng chai: Nước sau khi đã được xử lý qua nhiều bước sẽ được bơm đến bể chứa, chiết rót và đóng chai. Tuy nhiên trước khi chiết rót, vỏ và nắp chai sẽ được ngâm trong các dung dịch tiệt trùng sau đó được đưa vào dây chuyền để đóng nắp tự động.

Trước khi đầu tư dây chuyền sản xuất nước đóng chai cần phải chú ý gì?

Những lưu ý trước khi đầu tư sản xuất kinh doanh nước đóng chai mà các đơn vị sản xuất kinh doanh cần phải thực hiện:

Tìm hiều, thăm dò nhu cầu thị trường: chúng ta phải nắm bắt được hiện nay người tiêu dùng đang cần gì? đang sử dụng loại nước với thương hiệu nào? phân tích ưu diểm và nhược điểm của các loại nước khoáng đó để rút ra kinh nghiệm phục vụ cho quá trình sản xuất kinh doanh của mình.

Tìm hiểu các nhà cung cấp dây chuyền sản xuất nước đóng chai có độ tin cậy, uy tín cao tại Việt Nam, có khả năng tư vấn từ A đến Z từ khâu thiết kế nhà xưởng cho đến việc lựa chọn dây chuyền lọc nước nước với công suất bao nhiêu là thích hợp? áp dụng công nghệ gì đề phù hợp với nguồn nước đầu vào, cách thiết kế tem nhãn, logo thương hiệu, hướng dẫn làm thủ tục đăng ký giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm và đăng ký công bố hợp quy sản phẩm, tránh qua nhiều khâu phức tạp mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Kiểm tra tổng thể chất lượng nguồn nước đầu vào để lựa chọn công nghệ xử lý nước thích hợp đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người tiêu dùng.

Kinh doanh dây chuyền sản xuất nước đóng chai cần các yếu tố gì?

Các yếu tố cần làm để các cơ sở kinh doanh bước vào sản xuất nước đóng chai:

Tìm vị trí thích hợp để mở xưởng sản xuất, tránh các vị trí có khả năng gây ô nhiễm nguồn nước đầu vào như các khu vực xử lý nước thải, trang trại chăn nuôi, các nhà máy, xí nghiệp sản xuất các ngành công nghiệp có nhiều khí thải, chất thải…

Làm giấy phép kinh doanh về ngành nghề kinh doanh nước đóng chai.

Thiết kế tem, nhãn

Tuyển dụng và đào tạo nhân viên làm việc

Chuẩn bị phương tiện chuyên chở

Trong 6 tháng đầu tư chưa có doanh thu nên phải chuẩn bị vốn dự trữ phục vụ cho sản xuất

Tìm nguồn nước đầu vào chất lượng và xét nghiệm tổng thể nguồn nước đầu vào

Tìm kiếm nhà cung cấp dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai chất lượng cao, áp dụng công nghệ hiện đại nhất, giá thành hợp lý để giảm bớt chi phí đầu vào

Chuẩn bị nguồn vật tư tiêu hao như vỏ chai, tem, nhãn, màng co, vòi….

Xem thêm: Máy chiết chót đóng chai, đóng bình

Chọn thương hiệu cung cấp dây chuyền sản xuất nước đóng chai uy tín

Ngày nay, với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin và truyền thông cùng trình độ dân trí đã được nâng cao thì con người ngày càng quan tâm tới sức khỏe của mình hơn. Cho nên, việc đầu tư, kinh doanh một hệ thống sản xuất nước đóng chai có thành công hay không còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn đối tác cung cấp giải pháp, dây chuyền công nghệ xử lý.

Nếu không chú ý mà lựa chọn phải một dây chuyền kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng và thương hiệu thiếu uy tín thì sẽ rất khó sản xuất ra được những sản phẩm tinh khiết để cung cấp cho thị trường. Từ đó khó lấy được niềm tin và sự ủng hộ của người tiêu dùng. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc và đưa ra lựa chọn kỹ càng khi xét đến nhà cung cấp dây chuyền lọc nước đóng chai.

Nếu bạn gặp khó khăn về vấn đề lựa chọn nhà cung cấp dây chuyền sản xuất nước đóng chai hãy liên hệ với Việt An ngay hôm nay để được tư vẫn và hỗ trợ nhé.

Xem thêm: Dây chuyền lọc nước đóng chai tinh khiết

Hỏi đáp & đánh giá Dây chuyền sản xuất nước đóng chai

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus