• cờ Việt Nam Vietnamese
  • cờ english English
  • cờ lào Laos
  • cờ campuchia Cambodia
  • cờ thái lan Thailand
  • cờ indonesia Indonesia
  • cờ philippines
Philipins
  • cờ myanmar Myanmar

Thương Hiệu Việt An- Thương Hiệu Vàng Thăng Long- Doanh Nhân Tiêu Biểu Năm 2018

19/11/2018 0 Bình luận

Việt An được vinh danh trong buổi lễ tường thuật trực tiếp chương trình “Thương Hiệu Vàng Thăng Long- Doanh Nhân Tiêu Biểu năm 2018” trên Đài truyền hình Hà Nội và nhiều đài truyền hình khác vào lúc 9h30 chủ nhật ngày 18 tháng 11 năm 2018, cái tên Công ty cổ phần Thương Mại Tổng Hợp Việt An được xướng lên với danh hiệu top 100 Thương Hiệu Vàng Thăng Long- Doanh Nhân Tiêu Biểu năm 2018.


Được tổ chức hàng năm bởi Hiệp Hội chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu thành phố Hà Nội phối hợp với Viện sở hữu trí tuệ- Cục sở hữu trí tuệ- Bộ Khoa Học Công Nghệ, Tổng cục Quản lý thị trường Bộ Công Thương, Sở Công Thương Hà Nội cùng các sở ban ngành các hội trung ương và hà nội, các doanh nghiệp cùng các cơ quan thông tấn báo chí của trung ương và thành phố.


Thương Hiệu Vàng Thăng Long- Doanh Nhân Tiêu Biểu năm 2018 nhằm mục đích để các doanh nghiệp cùng nhìn lại những thành công trong sản xuất kinh doanh, khẳng định quá trình xây dựng thương hiệu và cũng là cơ hội để hợp tác giao lưu cùng nhau phát triển.


Sau nhiều vòng xét chọn và lọc hồ sơ bình chọn, Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đã được ban tổ chức lựa chọn là một trong số 100 công ty đạt danh hiệu Thương Hiệu Vàng Thăng Long- Doanh Nhân Tiêu Biểu năm 2018 để vinh danh trong chương trình tôn vinh: “Thương hiệu vàng Thăng Long – Doanh nhân tiêu biểu năm 2018” được tổ chức tại Cung Trí Thức Hà Nội, số 1 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.


Đây chính là thành quả của quá trình không ngừng nỗ lực cố gắng, hoàn thiện quy trình sản xuất, cập nhật công nghệ mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện chất lượng dịch vụ cung cấp các sản phẩm dây chuyền lọc nước công nghiệp, máy chiết rót, máy làm đá viên... cho thị trường trong nước và xuất khẩu ra các nước ASEAN.

Từ tiền thân là công ty TNHH thương mại tổng hợp Việt An, sau gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đến nay đã là một trong những doanh nghiệp về nhập khẩu, phân phối dây chuyền lọc nước tinh khiết RO và máy chiết rót, sản xuất máy làm đá viên inox Xuất khẩu thương hiệu VA, USApec, Vinaro chất lượng top Việt Nam, đạt huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009, cúp Sen vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009, huy chương vàng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015, chứng nhận thương hiệu Việt An đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 cho quy trình sản xuất dây chuyền lọc nước và máy làm đá viên, nhận Bằng khen và Giấy chứng nhận Hội viên của Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam VATAP năm 2016. Thương Hiệu Suất Sắc 3 miền năm 2017, là 1 trong 100 doanh nghiệp được vinh dự diện kiến chủ tịch nước Trương Tấn Sang năm 2016 và chủ tịch nước Trần Đại Quang năm 2017 cùng rất nhiều các giải thưởng và chứng nhận cao quý khác

Với trang thiết bị hiện đại, cách quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề công ty Việt An đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ ra hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng trong và ngoài nước. Bằng chiến lược bán hàng có trách nhiệm, Ban Giám Đốc công ty luôn kỳ vọng vẫn là đơn vị dẫn đầu trong tương lai nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nước sạch trong sinh hoạt và kinh doanh. Quý khách hàng khi xem và mua hàng thông qua website http://locnuocvietan.vn/ cũng luôn được cam kết về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng và hậu mãi tận tình, chu đáo.

Sự kiện được vinh danh tại Chương trình Thương Hiệu Vàng Thăng Long- Doanh Nhân Tiêu Biểu Năm 2018 đã một lần nữa động viên, cổ vũ tập thể cán bộ Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An nỗ lực phấn đấu hơn nữa, phát huy tiềm năng, không ngừng nâng cao chất lượng hiệu quả sản xuất, kinh doanh, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, đóng góp tích cực vào sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước trong bối cảnh đất nước chúng ta đang từng ngày từng giờ triển khai thực hiện cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
Một số hình ảnh và video tại Buổi Lễ Vinh Danh Thương Hiệu Vàng Thăng Long- Doanh Nhân Tiêu Biểu Năm 2018

cup-va-giay-chung-nhan-tuong-hieu-vang-thang-long-doanh-nhan-tieu-bieu-2018
cup-va-giay-chung-nhan-tuong-hieu-vang-thang-long-doanh-nhan-tieu-bieu-2018

 

Hỏi đáp & đánh giá Thương Hiệu Việt An- Thương Hiệu Vàng Thăng Long- Doanh Nhân Tiêu Biểu Năm 2018

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus